Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất

Kriknak là một vị tướng sát thủ đi rừng được yêu thích trong Liên Quân Mobile với khả năng dồn sát thương lên kẻ địch nhanh chóng.

Cùng với đó là khả năng farm rừng nhanh chóng, bộ kỹ năng cơ động giúp cho Kriknak thực hiện các pha gank đầu trận dễ dàng. Vậy làm sao để chơi Kriknak đi rừng hiểu quả nhất? Các bạn cùng tìm hiểu cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu Kriknak chuẩn nhất để phát huy được hiệu quả của Kriknak trong mùa 23 Liên Quân Mobile này nhé.

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cách lên đồ và bảng ngọc Kriknak Liên Quân mùa 23.

1. Điểm mạnh và yếu của Kriknak Liên Quân mùa 23

1.1 Điểm mạnh

Combo dồn lượng sát thương nhanh, mạnh.Kỹ năng có hồi chiêu nhanh.Cơ động, dọn rừng, gank đường tốt.Sát thương theo % máu.

1.2 Điểm yếu

Kriknak có lượng máu khá thấp, dễ bị sốc dame chết.Kriknak không có khả năng gây choáng, khống chế.

2. Bộ kỹ năng và combo Kriknak Liên Quân

2.1 Chi tiết bộ kỹ năng của Kriknak

Nội tại: Nhấm nháp

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 2

Sau khi mà các chiêu thức của Kriknak đánh trúng mục tiêu, thì đòn đánh thường tiếp theo của Kriknak sẽ gây thêm 80 sát thương vật lý.

ADVERTISEMENT

Chiêu 1: Bọ Húc

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 3

Kriknak lao vào mục tiêu và gây sát thương 390 sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 190 (và được cộng thêm sát thương vật lý) máu.

Chiêu 2: Ấu Trùng Quỷ

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 4

Kriknak tập hợp một bầy côn trùng quỷ dị hướng vào nạn nhân (ưu tiên tướng) gây 300 (và cộng thêm sát thương) sát thương vật lý, và tạo ấn kí lên nạn nhân. Mọi chiêu thức và đòn đánh thường của Kriknak đều gây sát thương theo % máu của mục tiêu, đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi và hồi phục 35 năng lượng.

Chiêu 3: Hiểm Họa Không Trung

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 5

ADVERTISEMENT

Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Tái kích hoạt lần nữa để đáp đất, gây 600 ( kèm 2,5 công vật lý được cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời mục tiêu sẽ bị làm chậm đáng kể.

2.2 Tăng cấp kỹ năng cho Kriknak

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 6

Bảng tăng cấp kỹ năng cho Kriknak.

2.3 Cách combo Kriknak Liên Quân

Kriknak có 2 cách combo:

Cách combo Kriknak thứ nhất (dùng để tấn công các kẻ địch là chủ lực và không cơ động như AD, Pháp sư): dùng chiêu 3 để nhào vô mục tiêu, tiếp theo sử dụng chiêu 1 kèm theo đánh thường. Nếu mục tiêu đã bị hạ gục thì dùng chiêu 2 để chạy thoát, còn nếu chưa thì các bạn có thể dùng chiêu 2 để tiếp tục truy đuổi mục tiêu.Cách combo Kriknakthứ hai (dùng để tấn công các kẻ địch là sát thủ hoặc đấu sĩ có độ cơ động như Nak hay Zuka): dùng chiêu 3 bay cao lên trời và hạ cánh sát kẻ địch, tiếp theo đó là dùng chiêu 1 và dồn chiêu 3 vào để kẻ địch không có cơ hội trở tay, kết liễu nhanh gọn lẹ vô cùng hiệu quả.

ADVERTISEMENT

3. Bảng ngọc Kriknak Liên Quân mùa 23

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bảng ngọc chuẩn Kriknak Liên Quân mùa 23

Bảng ngọc tiêu chuẩn cho Kriknak:

Ngọc tím: 5 viên ngọc tím Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Công vật lý / Tốc chạy.Ngọc lục: 10 viên ngọc lục Công vật lý / Xuyên giáp.Ngọc đỏ: 10 viên ngọc đỏ Công vật lý / Xuyên giáp.

4. Phù hiệu và Phép bổ trợ Kriknak mùa 23

4.1 Phù hiệu Kriknak

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 8

Phù hiệu Vực Kriknak mùa 23

Phù hiệu Vực Hỗn Mang giúp cộng dồn sát thương mỗi lần đánh thường, và lan sát thương xung quanh. Nếu bạn thích lối chơi bắt lẻ hay giao tranh tổng thì đều dùng được loại phù hiệu này

Nhánh chính: Vực hỗn mang – Hấp huyết – Cường công – Ma chúNhánh phụ: Thành khởi nguyên – Quả cầu băng sương – Thợ săn

4.2 Phép bổ trợ Kriknak

Kriknak là vị tướng đi rừng nên Trừng trị là phép bổ trợ không thể thay thế.

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 9

ADVERTISEMENT

Trừng trị

Hồi chiêu: 30 giâyKhi các bạn sử dụng bổ trợ Trừng trị, sẽ gây ra 800 sát thương lên quái rừng và trong 1s khiến quái rừng bị trúng chiêu bị làm choáng.

5. Cách lên đồ Kriknak mùa 23 Liên Quân Mobile

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 10

Bộ trang bị đi rừng cho Kriknak mùa 23.

Kiếm truy hồn: Đây là trang bị bắt buộc cho sát thủ đi rừng như Kriknak Giày kiên cường: Cộng cho nhân vật 60 tốc độ chạy và 35% kháng hiệu ứng. Thương xuyên phá: Tăng một lượng lớn sát thương, xuyên giáp và tốc chạy giúp Kriknak hiệu quả hơn khi đảo đường. Áo choàng băng giá: Áo choàng băng giá cho Kriknak thêm khả năng khống chế, và dồn sát thương tốt hơn. Nanh Fenrir: Tăng một lượng lớn sát thương, giúp Kriknak cực kỳ nguy hiểm trong các pha dồn sát thương của mình. Hercules thịnh nộ: Giúp Kriknak không bị sốc chết.

Khi bạn lên đồ theo hệ thống này sẽ giúp Kriknak sản sinh ra lượng sát thương cực kì cao, tuy nhiên được này mất kia, sát thương cao nhưng đổi lại đồ bền bỉ của Kriknak sẽ giảm dần về cuối trận, công cao nhưng máu giấy.

6. Cách chơi Kriknak Liên Quân Mobile mùa 23

ADVERTISEMENT

Cách chơi Kriknak giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận, các bạn nên nhắm vào bùa xanh và ăn bùa xanh đầu tiên để Kriknak không bị cạn năng lượng vì vị tướng này sử dụng chiêu tốn năng lượng khá nhiều. Khi đạt level 4 mới có thể rời rừng đi hỗ trợ đồng đội ở cả 3 đường.

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 11 ADVERTISEMENT

Kriknak STL 162

Cách chơi Kriknak giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận, đây là giai đoạn sung sức nhất Kriknak, các bạn nên tận dụng hết sức mạnh của Kriknak ở giai đoạn này để bắt lẻ các mục tiêu kém cơ động và tham gia mở giao tranh.

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 12

Kriknak Yêu Trùng Cổ Mộ

Cách chơi Kriknak giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận, sức mạnh của Kriknak suy giảm đáng kể, ở giai đoạn này các bạn hạn chế cho Kriknak tham gia giao tranh tổng, chỉ tên dùng để rập rình, bắt lẻ các mục tiêu.

7. Mẹo chơi Kriknak Liên Quân mùa 23

Kriknak mùa 23 là một Sát Thủ đi rừng nhiều sát thương nhưng lại thiếu đi khả năng chống chịu. Vì vậy khi chơi Kriknak hãy kiểm soát các bãi quái rừng thật tốt để đảm bảo có khởi đầu thuận lợi.

Với bộ kĩ năng khá cơ động, Kriknak có thể liên tục phối hợp cùng đồng đội tạo ra các tình huống đi gank, bắt lẻ tạo lợi thế lớn cho team. Vào giai đoạn cuối game, hãy rình rập để tấn công, kết liễu chủ lực team địch. Không nên cố gắng lao vào các combat quá sớm vì Kriknak sẽ rất dễ bị bốc hơi nhanh chóng

ADVERTISEMENT

Bạn có thể kêu gọi team mình chọn các vị tướng như Maloch, Zata và Hayate để phối hợp combat tổng cùng Kriknak. Ngoài ra cũng cần né tránh các vị tướng có khống chế cứng là khắc chế của Kriknak như Aleister, Arum, Alice…

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất - Hình 13

Tướng khắc chế Kriknak

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23 chi tiết và chuẩn nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách chơi của Kriknak mùa mới nhất nhé!

Người cũ của Team Flash chính thức “comeback” Liên Quân, quyết định “bắt tay” với tân binh ở ĐTDV

Màn quay trở lại đấu trường Liên Quân của cựu HLV Team Flash hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ.

Harvin (Nguyễn Quốc Thắng) là huấn luyện viên tài năng, sự nghiệp của anh gắn với các thành tích vang dội mà Team Flash đã giành được, đó là ba danh hiệu lớn tại AWC 2019, ĐTDV Mùa Đông 2019 và AIC 2019. AIC 2020 là giải đấu cuối cùng anh tham dự với tư cách là thành viên của đội.

Người cũ của Team Flash chính thức comeback Liên Quân, quyết định bắt tay với tân binh ở ĐTDV - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cuối năm 2020, Harvin chính thức nói lời tạm biệt với Team Flash cũng như Esports Việt, dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi và lên những kế hoạch cho chặng đường dài ở tương lai. Mới đây, sau hơn một năm "ở ẩn", người cũ của Team Flash đã "comeback" sân chơi cũ Đấu Trường Danh Vọng nhưng ở một tâm thế mới, là HLV của Tân Voi Gaming - tân binh của giải đấu.

Dù lần đầu tiên tham dự ĐTDV thế nhưng cái tên này đã chứng minh được năng lực của mình và khiến cho đối thủ phải dè chừng với màn "công phá" thần tốc, gạt giò những ai ngáng đường, để rồi có được tấm vé dự Vòng tuyển chọn SEA Games 31 trước một vòng đấu. Có được cái gật đầu của HLV trẻ tài năng, trên Fanpage của mình, đội tuyển này không ngại "gáy" lớn:

ADVERTISEMENT

"Có thêm huấn luyện viên tài ba TV.Harvin thì chẳng khác nào Voi mọc thêm "Ngà". Cố lên Tân Voi Gaming".

Người cũ của Team Flash chính thức comeback Liên Quân, quyết định bắt tay với tân binh ở ĐTDV - Hình 2

Trong khi đó, HLV Harvin là một người đã có kinh nghiệm, lại thêm một năm nghỉ ngơi nghiên cứu, màn hợp tác này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các đối thủ cũng như người hâm mộ Liên Quân. Nhất là khi HLV này đang nhắm đến một chức vô địch ngay trong nhiệm kỳ đầu tiên "comeback".

Người cũ của Team Flash chính thức comeback Liên Quân, quyết định bắt tay với tân binh ở ĐTDV - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý00:17Hướng dẫn build Thiên Vương trong VLTK Max17:40KDN Game tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) mừng game ra mắt 23/0902:36Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game ‘nhập vai tuyệt đối’ do VNG phát hành tại Việt Nam03:30:40Hướng dẫn build Thiên Nhẫn trong VLTK Max29:12Ta Là Đế Vương tung nhạc game “chất lừ” càn quét TikTok khiến dân mạng quên luôn bản gốc00:29Genshin Impact: Anime về Genshin sẽ ra mắt ngay trong cuối tuần này11:44LMHT: Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 202201:56Anh Hùng Tam Quốc M – Hành Trình Từ Nông Dân Đến Gian Hùng Thời Loạn15:09Avabel Classic – Bá Chủ Thế Giới Tái Hiện Trên Nền Tảng Mobile14:29Half-Life 2 sẽ được làm lại như thế nào bằng Unreal Engine 5?02:02Game4V Tặng Giftcode Super Fantasy War Mừng Game Ra Mắt 15/0915:37Mừng sinh nhật 2Game tặng 222 giftcode Công Thành Chiến Mobile24:28Tặng 510 Giftcode Game Chiến Thần Xích Bích03:14Project: ATLAS – Lôi Cuốn Với Thế Giới Mở Sinh Tồn Như Thơ Của NetEase50:00LMHT: Riot dự định biến Blitzcrank thành hot pick trong phiên bản 12.933:23Võ Lâm Truyền Kỳ MAX: Bí kíp bứt phá lực chiến tối đa nhất dành cho tân thủ27:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Valorant: Cộng đồng đang dậy sóng vì trào lưu “chill” trong đấu xếp hạng
06:49:52 04/10/2022
Liên Quân Mobile mùa giải mới: Đề cao tính chiến thuật, cốt truyện tướng được đầu tư lấy nước mắt của người chơi
14:08:15 04/10/2022
Gunny Launcher – Bản Cài Đặt Siêu Nhẹ Của Gunny PC Đã Sẵn Sàng Tải Về Từ Trưa Nay 12/11
11:11:47 05/10/2022
Kuaishou Games xây dựng hệ sinh thái trò chơi, cạnh tranh với TikTok
06:55:31 04/10/2022
HoYoverse công chiếu phim tài liệu về cộng đồng Genshin Impact
14:08:04 05/10/2022
LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới ‘mượn ý tưởng’ từ Dota 2
14:25:45 05/10/2022
Game AAA là gì? op 3 game blockchain hạng AAA đáng chơi năm 2022?
19:22:41 05/10/2022
LMHT: Riot Games tiết lộ hệ thống Cấm/Chọn hoàn toàn mới ở Tiền Mùa Giải 2023
11:58:25 04/10/2022
Roblox: Giftcode Và Cách Nhập Code Treasure Quest
11:58:30 04/10/2022
God of War Ragnarok: Mọi vùng cõi mà Kratos và Atreus chưa khám phá
12:09:08 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

10 món ăn được xếp hạng độc hại nhất trên thế giới, Việt Nam góp tới 8 món nhiều người mê
21:15:45 05/10/2022
Jung Hae In - Mario Maurer đọ sắc, Goo Hye Sun gây choáng giữa thảm đỏ LHP Busan
21:19:05 05/10/2022
Diệu Nhi viết tâm thư, gửi lời xin lỗi trước thềm siêu đám cưới với Anh Tú
23:05:22 05/10/2022
Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên
22:39:38 05/10/2022
Võ Hoàng Yến ngơ ngác khi bị fan nghi ngờ qua lại với Đạt Villa: "Là ai vậy trời?"
23:01:42 05/10/2022
Mối tình của "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika: Từ bị phản đối đến 5 năm gắn bó không rời
21:22:10 05/10/2022
Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand
23:17:15 05/10/2022
Hoài Lâm gây ngỡ ngàng với ngoại hình hiện tại, mất đi vẻ nam thần
22:33:29 05/10/2022
Không đẻ con gái đời không nể (P3)
23:56:33 05/10/2022
‘Miss Universe 2005’ Natalie Glebova ngồi máy bay cả ngày trời đến Việt Nam chỉ để gặp một người
22:52:49 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ

06:52:45 06/10/2022
Qua nhiều thập kỷ, cái tên Thiên Long Bát Bộ vẫn để lại dấu ấn đậm nét trong làng game Việt. Để có được chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ, thương hiệu Thiên Long Bát Bộ đã được xây dựng trên những tính năng độc đáo, được thiết kế c...

Các giải đấu mừng phiên bản mới khiến các đại hiệp Tân Thiên Long 3D phải thốt lên “mai đẹt-ti-ni”

06:52:29 06/10/2022
Những giải đấu và chuỗi sự kiện mừng phiên bản Cuồng Đao Định Thế của Tân Thiên Long 3D đã để lại những dấu son chói lòa trong thời gian tới

Bomman Hóa S1mple Sau Khi Đổi Tâm

21:52:31 05/10/2022
Mình là Bomman đến từ 500Bros Media Đây là kênh Youtube cá nhân của mình nơi mình sống thật với bản thân, tất nhiên kênh

Tốc Chiến: Ngắm nhìn loạt ảnh thú vị trong sự kiện offline Mãi Là Anh Em tại 8 tỉnh

20:30:40 05/10/2022
Mới đây, VNG đã tổ chức offline Mãi là anh em tại 8 tỉnh thành. Người tham gia buổi offline này có cơ hội nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Hãy cùng KDN Game ngắm nhìn loạt ảnh check-in của cộng đồng Tốc Chiến nhé

Tốc Chiến: Top tướng bị cấm nhiều nhất trong 14 ngày đầu tiên ra mắt

20:30:36 05/10/2022
Mới đây, trang chủ của LMHT đã cập nhật bài viết liên quan tới những chỉ số cực kỳ thú vị sau khi LMHT: Tốc chiến chạm mốc 2 năm ra mắt. Hãy cùng KDN Game điểm qua những chỉ số này các bạn nhé!

RaiderZ Mobile – Game Săn Quái Vật Hoành Tráng Trên PC Chuẩn Bị Hồi Sinh

10:33:18 05/10/2022
Trước khi Monster Hunter Online trở thành cơn sốt trong cộng đồng, RaiderZ là board game online săn quái vật hoành tráng nhất được phát triển bởi MAIET Entertainment và chính thức ra mắt bởi Perfect World Entertainment vào tháng 11 năm ...

Genshin Impact sở hữu doanh thu ấn tượng sau hai năm, tiếp tục tái đầu tư để phát triển game

07:26:39 05/10/2022
Không thể phủ nhận rằng kể từ khi ra mắt, Genshin Impact đã thật sự mang tới những thành công và bước nhảy vọt dành cho nhà phát hành miHoyo

IronSource ra mắt công cụ hỗ trợ nhà phát triển game

06:54:45 05/10/2022
Đó là điều trả lời câu hỏi liệu chi tiêu cho chuyển đổi người dùng của công ty bạn có đang cố gắng thu hút bạn những người chơi chất lượng cao ở quy mô phù hợp hay không, Zuta cho biết
ADVERTISEMENT

Thị trường mới cho các nhà làm game SLG Trung Quốc ‘vùng vẫy’

06:50:53 05/10/2022
Last Fortress còn nằm trong danh sách xếp hạng ứng dụng miễn phí của Google Play Store Nhật Bản trong vài ngày. Danh sách trò chơi cửa hàng đã hoạt động mạnh mẽ game Last Fortress giữ vững vị trí trong top 6

Code Vạn Tiên Trận CMN mới nhất 2022

21:37:52 04/10/2022
Ra mắt vào tháng 10/2022, Vạn Tiên Trận lấy bối cảnh về thời kỳ Phong Thần Ký với những nhân vật quen thuộc như Na Tra, Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Đát Kỷ, Trụ Vương, Nữ Oa, Dương Tiễn

Nhà thiết kế chính Tower of Fantasy nói gì về tương lai tựa game?

13:41:01 04/10/2022
Trò chơi Tower of Fantasy đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi miễn phí tại 22 quốc gia trong ngày đầu tiên phát hành. Hơn nữa, phiên bản toàn cầu của sản phẩm đã vượt 10 triệu lượt tải chỉ trong 11 ngày

Game NFT Syltare tổ chức sự kiện hấp dẫn giải thưởng lên tới 3100$

21:21:07 03/10/2022
Cái hay của game này là rất hack não, anh em nhử đối phương ra bài mạnh rồi ra bài yếu. Ngoài yếu tố may mắn thì sự nhanh trí cũng là yếu tố quan trọng giúp anh em thắng game này!

Tera Classic – MMORPG kế thừa IP đình đám mở đăng ký sớm

21:21:00 03/10/2022
Tera Classic là sản phẩm dành cho thị trường trò chơi di động tới từ thương hiệu Tera Online. Được biết trò chơi như một nước đi mới của nhà phát hành PlayPark nhắm vào thị trường đầy tiềm năng nhất là khi Tera Online đã chính thức đóng...

Tặng 310 Giftcode Game Tru Tiên Mobile

20:38:31 03/10/2022
Sau 6 tháng đến tay game thủ, Tru Tiên Mobile khẳng định sức hút không thể lay chuyển và đang trở thành MMORPG tiên hiệp tiên hiệp hấp dẫn nhất hiện nay

Các quyết định sai lầm của Riot đã khiến Aatrox thống trị CKTG 2022

19:34:24 03/10/2022
Nếu các bạn theo dõi CKTG 2022 trong những ngày vừa qua thì có thể nhận thấy rằng Aatrox đã xuất hiện liên tục tại giải đấu này. Cụ thể thì Aatrox hiện đang sở hữu 100% tỷ lệ cấm/chọn và 74% tỷ lệ thắng tại CKTG 2022, những con số cho t...

Thêm một tựa game mang phong cách Diablo sắp phát hành trên nền tảng di động và PC

18:00:25 03/10/2022
UNDECEMBER, tựa game nhập vai hành động đa nền tảng theo phong cách Diablo được giới thiệu vào cuối năm 2021. Trước đó, trò chơi đã thử nghiệm và phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Được công bố lần đầu tiên bởi nhà phát hành LINE Games ...
ADVERTISEMENT

Valorant: Shroud cho rằng những Đặc Vụ này sẽ ‘phế’ hoàn toàn ở map Fracture mới

17:17:15 03/10/2022
Với Shroud, những Đặc Vụ như Neon, Breach sẽ không còn đất diễn sau bản cập nhật 5.07 bởi những thay đổi ở bản đồ Fracture sắp tới

Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp đến tay game thủ Việt

14:01:10 03/10/2022
Nếu bạn là fan cuồng của các bộ truyện tranh Naruto, Dragon Ball và One Piece thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game đa nền tảng Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến sắp có mặt tại Việt Nam

Đánh giá Project Bloodstrike: có đáng để làm đối thủ của Warzone

10:54:07 03/10/2022
NetEase lại tiếp tục ra mắt game mới. Để có thể cạnh tranh được với Warzone, nhà phát triển đến từ Trung Quốc đã tạo ra một trò chơi bắn súng sinh tồn mang tên: Project Bloodstrike. Mọt đã trải nghiệm nó và sau đây là những gì Mọt cảm n...

Giftcode Vạn Tiên Trận mới nhất

10:47:06 03/10/2022
Với những gì đang sở hữu, Vạn Tiên Trận CMN chắc chắn sẽ khiến người chơi đặt chân đến mà không muốn đi , nhất là các nam game thủ. Tải game ngay và hòa mình vào thế giới Cổ Phong sinh động này nhé
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt

Tâm sự

07:08:34 06/10/2022
Qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi quen chồng. Chỉ sau 3 tháng, chúng tôi tổ chức hôn lễ dưới sự ủng hộ nhiệt tình của bố mẹ anh

10 Cách giảm cân bằng nước chanh trong 2 tuần cực dễ, hiệu quả

Làm đẹp

07:05:09 06/10/2022
Giảm cân bằng chanh là một phương pháp vừa kinh tế lại rất an toàn. Nếu đủ kiên nhẫn, bạn sẽ nhận ra rằng giảm cân bằng phương pháp này cũng hiệu quả không kém những món ăn giảm cân khác. Dưới đây là một vài cách giảm cân bằng chanh cực...

Cô dâu hờn dỗi vì đùa nhây bị chú rể troll lại

Clip hay

07:04:40 06/10/2022
Sau màn đùa nhây xúc bánh kem, cô dâu cũng bị chú rể troll lại khiến nhiều người xem phì cười

Người tiêu dùng hết hồn với tắc kè hoa siêu biến hình

Hài hước

06:59:17 06/10/2022
Loài tắc kè hoa cấu tạo từ rau củ quả trôi nổi với khả năng biến hình siêu đẳng. Chúng ung dung leo lên kệ thực phẩm ở các siêu thị, cửa hàng uy tín

RNG lập 3 kỷ lục xấu hổ cho LPL ở playoffs Play-In CKTG 2022

Esport

06:52:37 06/10/2022
Như vậy, Play-In CKTG 2022 đã khép lại với hai tấm vé cuối cùng thuộc về EG cùng RNG. Như vậy, không có bất ngờ nào lớn xảy ra suốt chặng đường vừa qua. Theo đó, LCK và LPL bảo toàn lực lượng, đủ 4 đại diện đến Main Event. Điều này hứa ...

Benzema 'tịt ngòi', Real Madrid thắng nhọc Shakhtar

Bóng đá thế giới

06:48:27 06/10/2022
Tiền đạo chủ lực Benzema kém duyên, Real Madrid đánh bại Shakhtar Donetsk nhờ các pha lập công của Rodrygo và Viniciu

Đầu cá hồi nấu măng chua

Ẩm thực

06:40:49 06/10/2022
Trong chúng ta ai cũng biết cá hồi rất tốt cho sức khỏe, đầu cá hồi có nhiều can xi  rất tốt cho xương khớp, thịt cá hồi rất bổ dưỡng cho trẻ em và người lớn tuổi

Ngưỡng mộ nhan sắc BTV Hoài Anh ở tuổi 42

Sao việt

06:39:42 06/10/2022
Mới đây trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh khiến dân tình hết lời khen ngợi khi đăng tải hình ảnh xinh đẹp trước giờ ghi hình. Cô gây ấn tượng mạnh bởi dung nhan xinh đẹp, làn da tuổi 42 không chút nếp nhăn

Chanathip nói không với AFF Cup, Quang Hải chờ Pau FC gật đầu

Bóng đá việt nam

06:36:54 06/10/2022
Tình thế của hai tiền vệ hàng đầu Đông Nam Á trước ngưỡng cửa AFF Cup 2022 thật khác nhau. Nếu Chanathip của Thái Lan đã nói không với việc trở về khoác áo đội tuyển bảo vệ cúp vàng thì Quang Hải của Việt Nam (VN) vẫn còn hồi hộp chờ Pa...

Victoria Beckham đăng ảnh con dâu xinh đẹp và ngầm dạy cho con bài học

Sao âu mỹ

06:26:33 06/10/2022
Giờ đây, khi lần đầu tiên trở thành mẹ chồng, Victoria cho thấy mình là một người mẹ chồng ứng xử rộng lượng và khéo léo

Nghệ An: Thiết thực giúp người dân vùng lũ Kỳ Sơn vượt qua khó khăn

Đời sống

06:08:12 06/10/2022
Sáng 5/10, tại Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 10/2022 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An tổ chức, ông Phạm Ngọc Cảnh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An cho biết, tỉnh Ng...

MC chân dài mét mốt tậu Mercedes-Benz GLC 200 tiền tỷ vì... “trai tân“

Ôtô

06:01:18 06/10/2022
Video do nữ MC Thanh Thanh Huyền nổi tiếng khi sở hữu đôi chân dài 1,1 m chia sẻ cho thấy lý do chọn Mercedes-Benz GLC 200 là vì trai tân chính chủ , cao ráo, máy khỏe nhưng giá cả lại hợp lý