Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục 

Nếu iPhone của bạn liên tục khởi động lại, đây là những gì bạn nên làm để khắc phục sự cố này.

Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải trường hợp iPhone, iPad liên tục khởi động lại một cách ngẫu nhiên. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên trước mắt bạn có thể tham khảo các gợi ý khắc phục lỗi này sau đây.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 1

Trước hết, hãy thực hiện việc sao lưu dữ liệu

Một số các gợi ý khắc phục lỗi iPhone cứ liên tục khởi động lại có thể sẽ yêu cầu bạn xóa hoặc khôi phục iPhone để ngăn nó khởi động lại. Tất nhiên, nếu không sao lưu iPhone trước, bạn có thể sẽ mất toàn bộ dữ liệu bên trong.

Thêm vào đó, ngay cả khi bạn không chọn xóa hay khôi phục iPhone , việc khởi động lại liên tục báo hiệu lỗi phần cứng nghiêm trọng. Và biết đâu, iPhone của bạn có thể dừng hoạt động hoàn toàn và khi đó dữ liệu của bạn trong thiết bị sẽ có nguy cơ “bốc hơi”. Chính vì thế, việc đầu tiên bạn nên thực hiện trước khi áp dụng các gợi ý sau là nên thực hiện việc sao lưu dữ liệu. Và cách dễ nhất để sao lưu iPhone là dùng iCloud .

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 2

Mở Settings nhấp vào tên của bạn ở phía trên cùng. Chọn iCloud> iCloud Backup. Chọn Back Up Now và đợi quá trình sao lưu hoàn tất.

1. Cập nhật iOS và ứng dụng

Hầu như nguyên nhân chủ yếu cho việc iPhone cứ liên tục khởi động lại chính là do lỗi phần mềm. Và bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách tải và cài đặt phiên bản iOS mới nhất cho thiết bị. Thêm vào đó là cập nhật luôn phiên bản mới cho các ứng dụng đã được cài đặt trước đó.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 3

Cập nhật iOS: Hãy vào Settings> General> Software Update để cập nhật iOS trên điện thoại. Nếu không hiệu quả, kết nối nó với máy tính và cập nhật iOS bằng iTunes hoặc 3uTools.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 4

Cập nhật ứng dụng: Hãy mở App Store và chạm icon Profile ở góc phải trên cùng. Sau đó, chọn Update All ứng dụng trên iPhone.

2. Giải phóng không gian lưu trữ

Nếu bộ nhớ iPhone gần đầy, nó có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Do đó, bạn hãy kiểm tra xem ứng dụng nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất bằng cách vào Settings> General> iPhone Storage.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 5

Tại đây sẽ có một danh sách những ứng dụng đang được cài đặt trên máy, đối với những ứng dụng ít xài, bạn nên xóa chúng để lấy lại không gian lưu trữ.

3. Gỡ bỏ các ứng dụng đáng ngờ

Nếu cập nhật ứng dụng và làm trống không gian lưu trữ không giải quyết được vấn đề, bạn hãy xem xét đến việc xóa những ứng dụng đáng ngờ bằng cách vào Settings> Privacy> Analytics> Analytics Data. Lưu ý, đối với một số phiên bản iOS cũ, mục Analytics sẽ được thay bằng Diagnostics.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 6

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số báo cáo về các ứng dụng thường xuyên xảy ra sự cố hoặc có các vấn đề liên quan đến bộ nhớ. Lúc này, bạn hãy thử xóa lần lượt từng ứng dụng và kiểm tra lại tình trạng của iPhone, iPad .

4. Khôi phục lại tất cả các thiết lập

Để thực hiện, bạn vào Settings> General> Reset> Reset all settings. Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật mã để xác nhận lại lần cuối. Lưu ý, việc này sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu trên thiết bị mà chỉ khôi phục lại toàn bộ các thiết lập.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 7

Trong trường hợp vấn đề vẫn chưa được khắc phục, bạn hãy chọn dòng Erase All Content and Settings trong mục Reset. Phương pháp này sẽ xóa tất cả dữ liệu, nhạc , ảnh và toàn bộ các cài đặt trên iPhone. Lưu ý, trước khi thực hiện, bạn nên sao lưu dữ liệu qua iCloud hoặc iTunes.

5. Tháo SIM

Thẻ SIM có thể khiến iPhone khởi động lại. Điều này thường xảy ra khi SIM không thể kết nối nhà cung cấp vì lí do nào đó. Thậm chí, nó có thể dẫn tới việc iPhone bị kẹt trong vòng lặp khởi động liên tục.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 8

Toàn bộ việc bạn cần làm là dùng dụng cụ tháo SIM để lấy SIM ra khỏi iPhone. Nếu thay SIM khác vào mà thiết bị không còn bị lỗi khởi động thì việc bạn cần làm chính là tới nhà cung cấp mạng để thay SIM.

6. Chủ động thực hiện việc khởi động lại iPhone

Đây không hẳn là ý tưởng hay nhưng đôi khi đây lại là cách duy nhất để khắc phục vấn đề.

Đối với iPhone 6S trở về trước, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn nút Home trong khoảng 10 giây cho đến khi xuất hiện logo Apple trên màn hình. Tuy nhiên trên iPhone 7/7 Plus thì chức năng khởi động lại đã được chuyển sang nút giảm âm lượng. Việc bạn cần làm là nhấn giữ nút nguồn ở cạnh phải thiết bị, đồng thời bấm cùng lúc phím giảm âm lượng và chờ một lát cho đến khi xuất hiện logo Apple.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 9

Đối với những phiên bản iPhone không có nút Home vật lý (iPhone X trở lên), bạn hãy nhấn lần lượt vào nút tăng âm lượng và giảm âm lượng, cuối cùng nhấn giữ nút nguồn cho đến khi thấy xuất hiện logo Apple.

7. Sử dụng máy tính và Restore lại iPhone

Nếu iPhone của bạn vẫn tiếp tục khởi động lại tại thời điểm này, đã đến lúc xóa tất cả dữ liệu của bạn và tiến hành cài đặt lại iOS. Quá trình này có thể mất một giờ hoặc hơn để thực hiện, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Mặc dù có thể xóa iPhone của bạn bằng tùy chọn có sẵn nhưng nó thật sự không hiệu quả bằng việc bạn tiến hành Restore lại iPhone bằng máy tính.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 10

Tốt nhất là khôi phục iPhone của bạn bằng chế độ DFU, chế độ này sẽ rất an toàn cho việc cài đặt lại firmware iOS cho thiết bị của bạn. Nhưng hãy nhớ sao lưu iPhone của bạn trước nếu có thể.

8. Kiểm tra Pin

Nếu pin bị chai, iPhone sẽ tự động tắt nguồn để đảm bảo hiệu suất trên thiết bị. Để kiểm tra tình trạng, bạn hãy vào Settings> Battery> Battery Health> Maximum Capacity .

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục - Hình 11

Nếu con số tại mục này dưới 80% (hoặc hiển thị thông báo Bảo trì, Service…), bạn hãy ngay lập tức đi thay pin để đảm bảo trải nghiệm. Lưu ý, trên thị trường có ba loại pin dành cho iPhone, thứ nhất là pin chính hãng do Apple sản xuất, thứ hai là pin lô và thứ ba là pin của một nhà sản xuất thứ ba.

Về cơ bản, khi thay pin chính hãng từ Apple, người dùng có thể kiểm tra được tình trạng viên pin tại mục Maximum Capacity (dung lượng tối đa), ngược lại đối với những dòng pin lô hoặc pin của bên thứ ba, iPhone sẽ không thể kiểm tra. Do đó, nếu mục Maximum Capacity (dung lượng tối đa) không hiển thị, nhiều khả năng đây là pin lô hoặc pin của bên thứ ba, không đảm bảo chất lượng.

Hi vọng với những gợi ý kể trên, bạn sẽ có thể tự mình khắc phục lỗi iPhone , iPad thường xuyên khởi động lại. Trong trường hợp không thể tự sửa chữa, hãy nên mang thiết bị đến các trung tâm bảo hành uy tín của Apple.

Nhiều vấn đề về kiểm soát chất lượng đang xảy ra với iPhone 12

Báo cáo mới từ Ming-Chi Kuo cho biết một nhà cung cấp của Apple đang phải giải quyết vấn đề lớp phủ bị nứt trên ống kính máy ảnh của họ, trang bị cho iPhone 12 và iPhone 12 Max sắp ra mắt của Apple.

Nhiều vấn đề về kiểm soát chất lượng đang xảy ra với iPhone 12 - Hình 1

Vấn đề chất lượng không ảnh hưởng đến lịch phát hành iPhone 12 và iPhone 12 Max

Theo AppleInsider , đây là lần thứ hai vấn đề kiểm soát chất lượng được cho là ảnh hưởng đến hai mẫu iPhone 12 cấp thấp hơn. Trước đó, BOE gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED, còn giờ đây là trường hợp lớp phủ bị nứt trên ống kính máy ảnh từ Genius Electronic Optical. Mặc dù vậy, điều này vẫn sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình phát hành như dự kiến gần đây của Apple.

Ông Kuo cho biết Genius Electronic Optical đã phát hiện ra các lớp phủ bị nứt trên ống kính góc rộng dành cho iPhone 12 và iPhone 12 Max. Lỗi được phát hiện trong quá trình kiểm tra nhiệt độ cao và độ ẩm cao.

Đó là một vấn đề sản xuất nhỏ nhưng sẽ phải được sửa chữa. Việc vấn đề không gây ra bất kỳ sự chậm trễ nào cho việc ra mắt những mẫu iPhone nói trên chủ yếu vì Genius Electronic Optical không phải là nhà cung cấp ống kính duy nhất. Bên cạnh công ty này, Apple còn chọn một nhà cung cấp khác là Largan - công ty từng sản xuất ống kính nhận dạng dấu vân tay và không gặp vấn đề như Genius Electronic Optical đang gặp.

Ghi chú từ Kuo không đưa ra ước tính về thời gian có thể mất bao lâu để Genius Electronic Optical sửa chữa các vấn đề đang gặp phải, tuy nhiên ông tin rằng công ty này sẽ cần phải giảm giá ống kính cho Apple để giành lại các đơn hàng từ Largan.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Smartphone do VinSmart sản xuất đã lên kệ tại thị trường Mỹ do nhà mạng AT&T phân phối 
12:47:26 24/02/2021
Galaxy Buds Pro – Tai nghe True Wireless thông minh
08:29:52 24/02/2021
Oppo giới thiệu tính năng Air Charge trên Oppo X 2021 
13:53:40 24/02/2021
Sony FX3 ra mắt: máy ảnh full frame nhỏ gọn dòng Cinema giá phải chăng nhất 
16:52:52 24/02/2021
Redmi K40 sẽ có một bản giới hạn đặc biệt 
17:00:16 24/02/2021
Nhiều sản phẩm công nghệ giảm giá sau Tết 
19:32:22 24/02/2021
Loạt Galaxy S21 giảm giá
11:01:56 25/02/2021
Rò rỉ Sony WF-1000XM4, đối thủ AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn mới 
13:48:19 24/02/2021
Xuất hiện thêm loạt video trên tay smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 
16:50:26 24/02/2021
Lenovo ThinkPad X13 Gen 2 ra mắt: màn hình 16:10, Wi-Fi 6e và tùy chọn 5G 
17:02:02 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Linh Rin kể chuyện bị Phillip Nguyễn dỗi đến tắt điện thoại, tưởng biến căng ai ngờ phát “cẩu lương” trá hình
16:32:00 25/02/2021
Hải Dương: Nhân viên bán xăng nhiễm SARS-CoV-2, liên quan ổ dịch xã Kim Liên
16:33:44 25/02/2021
Trang web xem phim lậu phổ biến nhất Việt Nam bị Mỹ cáo buộc đích danh
16:22:52 25/02/2021
Đại gia đình Trúc Lam - Trúc Linh sum họp đầu xuân
16:14:42 25/02/2021

Tin mới nhất

Người mua MacBook M1 có thể bị thiệt thòi 

20:03:38 25/02/2021
Nhiều người dùng máy Mac với chip xử lý M1 phản ánh tình trạng ổ cứng SSD trên thiết bị có hoạt động bất thường.

Amazfit GTS 2 mini – Thiết kế tối giản, Sức mạnh tối đa giá 2,5 triệu

20:02:44 25/02/2021
Chiếc đồng hồ thể thao thông minh, có thiết kế siêu nhẹ, siêu mỏng nhưng vẫn thời trang và cá tính. Là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Amazfit, GTS 2 mini thừa hưởng các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất nhằm...

Smartphone 5G rẻ nhất ra mắt với màn hình 120Hz, giá từ 124 USD 

18:02:51 25/02/2021
Realme Narzo 30 series sở hữu nhiều thông số ấn tượng đi kèm mức giá rất dễ chịu hứa hẹn sẽ là dòng máy rất được chú ý.

Google Maps cuối cùng cũng có chế độ tối trên Android 

17:57:44 25/02/2021
Người dùng iPhone chắc sẽ rất muốn có chế độ tối của Google Maps vừa đưa đến cho Android.

Hơn 10.000 Samsung Galaxy M02 “cháy hàng” ngày mở bán đầu tiên trên Shopee giá 2,4 triệu 

17:48:23 25/02/2021
Mãnh thú pin bền bỉ Galaxy M02 của Samsung đã có màn chào sân ấn tượng trên Shopee với số lượng khủng 10,000 sản phẩm được mua chỉ trong ngày mở bán đầu tiên 23.02.

Đánh giá Lenovo Tab M10 FHD Plus: Thiết bị học tập từ xa linh hoạt và hiệu quả 

17:44:41 25/02/2021
Trong tình hình dịch bệnh đang quay trở lại, kế hoạch học tập và làm việc rất có thể vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhu cầu về một mẫu máy tính bảng là rất cần thiết và Lenovo Tab M10 FHD Plus là chiếc máy đáp ứng rất tốt trong mức giá dướ...

iPhone màn hình gập sẽ thay thế iPad Mini trong tương lai gần? 

12:31:55 25/02/2021
Theo GSMArena, Apple sẽ thay thế iPad Mini bằng một chiếc iPhone lớn hơn, có thể là iPhone màn hình gập.

Bộ ba thiết bị công nghệ nổi bật của Samsung

11:03:06 25/02/2021
Điện thoại Samsung Galaxy S21, thẻ thông minh SmartTag và tai nghe Galaxy Buds Pro là bộ ba thiết bị đem đến cảm hứng và sáng tạo cho người dùng.

Đây có thể là AirPods 3 

20:04:16 24/02/2021
Những hình ảnh rò rỉ từ 52audio cho thấy AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự AirPods Pro.

Củ sạc Xiaomi Mi GaN Type-C 33W ra mắt tại Trung Quốc, giá 12 USD

13:50:32 24/02/2021
Hầu hết smartphone của Xiaomi hiện nay đều hỗ trợ công suất sạc lớn hơn 18W mới đây hãng này đã bổ sung củ sạc Mi GaN Type-C 33W mới với kích thước nhỏ hơn.

Huawei Mate X2 ra mắt: gập tương tự Galaxy Z Fold2 nhưng giá từ 2.785 USD 

14:59:48 23/02/2021
Thay vì lật mở ra ngoài như Mate X đầu tiên, sang đến Mate X2 là một thiết kế an toàn hơn khá nhiều, tương tự Galaxy Z Fold2.

Chưa ra mắt, Redmi K40 đã nhận 230.000 đơn đặt hàng trong vòng 2 ngày 

13:00:38 23/02/2021
Redmi K40 series đang chứng minh sức hút tuyệt vời của nó với hơn 230.000 đơn đặt hàng trong vòng 2 ngày mặc dù máy còn chưa ra mắt.

ZTE sắp trình làng công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ hai?

12:25:21 23/02/2021
ZTE đang chuẩn bị trình làng công nghệ camera dưới màn hình thế hệ thứ hai tại sự kiện MWC ở Thượng Hải sắp tới.

Smartphone cuộn của Oppo xuất hiện trong video thực tế

10:23:42 23/02/2021
Phiên bản thử nghiệm của Oppo X 2021 đã được gửi đến một số chuyên gia công nghệ trên thế giới, cho thấy smartphone này có thể lên kệ sớm.

Huawei ra smartphone màn hình gập Mate X2

10:16:07 23/02/2021
Smartphone gập thế hệ thứ hai của Huawei có 2 màn hình tương tự Galaxy Z Fold 2 của Samsung.

AirPods 3 lộ ảnh

19:53:25 22/02/2021
Theo ảnh rò rỉ được cho là của AirPods 3, tai nghe mới có hộp đựng nhỏ hơn, củ tai thiết kế tương tự AirPods Pro.

Kính AR của Samsung lộ diện

19:52:18 22/02/2021
Video về Glasses Lite được chia sẻ trên Twitter cuối tuần qua, cho thấy tầm nhìn của Samsung về kính thực tế ảo.

Hình ảnh render về iPhone 2021 Pro 

18:09:04 22/02/2021
Đây chỉ là những hình ảnh được dựng lên dựa trên những thông tin đồn đoán từ trước đến nay.

LMHT: Lo ngại Samira trở nên quá "phế", Riot lên kế hoạch buff cho vị tướng này ở ngay bản sau 

17:41:21 22/02/2021
Kể từ khi mùa 11 của LMHT bắt đầu, meta Xạ thủ dường như chỉ xoay quanh 2 vị tướng là KaiSa và Samira. Chúng sở hữu sức mạnh vượt trội so với phần còn lại nên được nhiều người chơi, từ gà mờ cho tới trình độ chuyên nghiệp, tin dùng. Và ...

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android và iOS 

12:58:54 22/02/2021
Với các ứng dụng này, để có một bức ảnh triệu like không nhất thiết bạn phải có một smartphone chụp ảnh xuất sắc.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống V. Putin cảnh báo Nga vẫn đối mặt với những mối đe dọa từ bên ngoài

Thế giới

00:08:19 26/02/2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo nước này đang phải đối mặt với những sức ép từ nước ngoài dưới hình thức được gọi là chính sách kiềm chế Nga nhằm kích động gây bất ổn nội bộ, làm suy yếu nền kinh tế và can thiệp vào công việc nội...

Bốn lần Real hưởng lợi từ trọng tài tại Champions League

Bóng đá thế giới

23:57:28 25/02/2021
Real Madrid là CLB hưởng lợi nhiều từ các quyết định gây tranh cãi của trọng tài tại UEFA Champions League trong những năm gần đây.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

Show việt

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Chùa Phúc Khánh làm lễ cầu an trực tuyến, nhiều người đứng bên ngoài vái vọng

Đời sống

23:55:55 25/02/2021
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm nay chùa Phúc Khánh đã đóng cửa then cài tổ chức đại lễ cầu an theo hình thức trực tuyến, người dân đành vái vọng từ bên ngoài.

Rapper 100kg lạ lẫm với mái tóc hàng chục mét, khoe body tràn mỡ đầy tự tin

Sao âu mỹ

23:54:48 25/02/2021
Love yourself - yêu bản thân, đó chính là thông điệp mà nữ rapper hơn 100 kg Lizzo muốn gửi gắm những cô nàng có ngoại hình ngoại cỡ hãy tự tin thể hiện cá tính, không cần bận tâm đến lời bàn tán sau lưng.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

HLV Kiatisak: ‘Thời gian tạm hoãn V.League giúp tôi hiểu cầu thủ HAGL hơn’

Bóng đá việt nam

23:52:58 25/02/2021
HLV Kiatisak tự tin cùng HAGL bước vào lượt trận thứ 3 cuối tuần tới gặp tân binh V.League Bình Định.

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

Phim việt

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

Phim châu á

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

10 lần Angelina Jolie tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ trang sức

Phong cách sao

23:39:52 25/02/2021
Nữ minh tinh là người theo chủ nghĩa tối giản nhưng điều đó không có nghĩa Angelina không lấp lánh.

Tiger Woods: Giữa thiên thần và ác quỷ

Sao thể thao

23:37:02 25/02/2021
Tiger Woods được ca ngợi bởi tài năng phi thường, nhưng trong một phần tư thế kỷ qua, anh cũng là tâm điểm của rất nhiều tranh cãi.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

Trắc nghiệm

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.

Knet khen ngợi lập trường của YG Entertainment khi lấp lửng tin hẹn hò của Jennie, khuyên các công ty học tập và áp dụng cho mọi idol

Nhạc quốc tế

23:20:16 25/02/2021
Tin hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) là tâm điểm sự chú ý của làng giải trí châu Á 2 hôm nay. Người hâm mộ đa phần đều dành lời chúc phúc cho cặp đôi mới của showbiz, động viên để hai ngôi sao quyền lực sớm tái xuất t...