Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc

Việc hóa thân thành các đại mỹ nhân trong lịch sử Trung Hoa cổ đại không phải chuyện dễ dàng và điều mà khán giả cần nhất không phải diễn xuất mà chính là nhan sắc của mỗi diễn viên.

Lưu Diệc Phi

Vẻ đẹp thanh cao thoát tục tựa như thần tiên của Lưu Diệc Phi khiến cô có thể dễ dàng đảm nhận bất cứ vai “đại mỹ nhân” nào. Lưu Diệc Phi từng đảm nhận vai Điêu Thuyền (trong Hồng môn yến ) và Điêu Thuyền (trong Đổng tước đài ) và được khán giả đánh giá rất cao về nhan sắc. Tuy chỉ là “bình hoa di động” và tạo hình có phần “dìm” nhưng về khoản nhan sắc, Lưu Diệc Phi vẫn được khen ngợi.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 1

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 2

Lưu Diệc Phi vai Điêu Thuyền

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 3

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 4

Và Ngu Cơ.

Dương Mịch

Hơn 10 năm trước, Dương Mịch đã làm khuynh đảo màn ảnh với vai diễn Vương Chiêu Quân quá xuất sắc. Nhan sắc xinh đẹp cùng diễn xuất tự nhiên, Dương Mịch được khán giả ưu ái gọi là “Vương Chiêu Quân đẹp nhất màn ảnh”.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 5
Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 6

Cổ Lực Na Trát

“Mỹ nữ Tân Cương” Cổ Lực Na Trát đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả với vai Điêu Thuyền trong bộ phim Võ thần Triệu Tử Long. Tuy không phải nữ chính nhưng Cổ Lực Na Trát đã làm lu mờ tất cả những vai nữ trong phim nhờ nhan sắc đỉnh cao của mình.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 7
Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 8

Cảnh Điền

Mang danh “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” nên cho dù có là vai đại mỹ nhân cũng không làm khó được Cảnh Điềm . Nhan sắc lộng lẫy, tạo hình đẹp mắt đã khiến cô ghi dấu ấn sâu đậm với vai Đại Ngọc Nhi trong bộ phim cùng tên.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 9
Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 10

Đồng Lệ Á

Từ trước đến nay, nhan sắc của Đồng Lệ Á vẫn luôn được đánh giá rất cao nên đương nhiên vai đại mỹ nhân Triệu Phi Yến trong Mẫu nghi thiên hạ không làm khó được cô. Cộng thêm diễn xuất cùng khả năng múa đẹp mắt, Đồng Lệ Á đã “mê hoặc” thành công cả những khán giả khó tính nhất.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 11
Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 12

Viên San San

Viên San San thời điểm còn hợp tác với Vu Chính không chỉ bị chê là “thánh đơ” mà nhan sắc cũng thuộc dạng “có hạn”. Đó là lý do khi Viên San San đảm nhận vai đại mỹ nhân Ngu Cơ và Đại Ngọc Nhi thì liền bị khán giả ném đá không thương tiếc.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 13

Viên San San vai Ngu Cơ

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 14

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 15

Và Đại Ngọc Nhi

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 16

Ngô Cẩn Ngôn

Nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn chỉ ở mức ưa nhìn chứ không được đánh giá cao. Lần này đảm nhận vai Đát Kỷ trong bộ phim Triều ca , Ngô Cẩn Ngôn đã bị mỉa mai không ít. Chỉ e rằng vai diễn này sẽ không thể đem lại thành công cho Ngô Cẩn Ngôn như đã làm trong Diên Hi công lược .

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 17
Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 18

Vương Lệ Khôn

Thời gian gần đây vai Đát Kỷ được đưa lên màn ảnh khá nhiều lần và Vương Lệ Khôn cũng quyết định diễn vai này lần nữa trong Phong thần . Tuy xinh đẹp nhưng gương mặt của Vương Lệ Khôn có vẻ khá hiền so với hình ảnh Đát Kỷ xinh đẹp, lẳng lơ và lắm thủ đoạn trong lịch sử.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 19
Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 20

Dĩnh Nhi

Cũng giống như Viên San San, Dĩnh Nhi bị chê nhiều về diễn xuất và nhan sắc của cô không đủ để có thể đảm nhận những vai đại mỹ nhân. Nhưng càng bị chê thì Dĩnh Nhi lại càng nhận vai đại mỹ nhân, đó là Tây Thi (trong Anh hùng ) và Đát Kỷ (trong Na Tra và Dương Tiễn ). Khán giả ngán ngẩm không biết tương lai Dĩnh Nhi sẽ còn “phá hoại” hình tượng đại mỹ nhân nào nữa.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 21

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 22

Dĩnh Nhi vai Tây Thi

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 23

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 24

Và Đát Kỷ

Vương Lạc Đan

Diễn xuất của Vương Lạc Đan rất tốt nhưng nhan sắc của cô chưa xuất sắc đến mức có thể đảm nhận vai đại mỹ nhân. Khi hóa thân thành Vệ Tử Phu trong bộ phim cùng tên, Vương Lạc Đan bị chê không thương tiếc, hoàn toàn “chìm nghỉm” giữa dàn sao nữ trong phim.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 25
Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 26

Trương Dung Dung

Sở hữu nét đẹp lai Tây, Trương Dung Dung khiến mọi người bất ngờ khi đảm nhận vai Dương quý phi – một trong Tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. Nhưng sau khi xem xong Yêu miêu truyện , khán giả đều đánh giá rất tích cực cho vai diễn này của Trương Dung Dung , cô mang nét đẹp rất thu hút và diễn xuất ấn tượng.

Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 27
Các tiểu hoa hóa thân thành đại mỹ nhân: Người đẹp xuất sắc, kẻ bị chê không thương tiếc - Hình 28

Theo Saostar

Đề cử 'Diễn viên truyền hình được yêu thích': Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam

Vừa qua những tên diễn viên có mặt trong bảng danh sách đề cử "Diễn viên truyền hình được yêu thích", bạn có thấy danh sách đề cử này đúng với yêu thích của mình?

Danh sách đề cử những diễn viên Nam - Nữ truyền hình vừa được công bố, trong danh sách này đều là những cái tên quen thuộc và có những tác phẩm truyền hình được khán giả quan tâm, hãy cùng SAOstar điểm qua nhé:

Đầu tiên là danh sách về diễn viên truyền hình có những bộ phim đáng chú ý trong thời gian qua, danh sách này được chia làm 2 bảng diễn viên nam và nữ. Khi điểm qua tên của họ, bạn sẽ nói ngay được bộ phim vừa lên sóng và đạt thành tích trong những năm qua.

Danh sách nam gồm những cái tên như: Chu Á Văn, Hoàng Hiên, Trần Hiểu, Lưu Hạo Nhiên, Nhậm Gia Luân, Vương Lôi, Vương Tuấn Khải, Từ Chính Khê, Trương Vân Long, Lý Giai Hàng, Lôi Giai Âm.

Đề cử Diễn viên truyền hình được yêu thích: Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam - Hình 1

Trong danh sách đề cử này, cái tên Từ Chính Khê có thể để mọi người lưu tâm hơn vì thời gian qua anh đã thành công trong bộ phim Độc cô hoàng hậu . Tuy đã bước vào nghề lâu nhưng mãi đến năm 2018, anh mới thực sự thể hiện được năng lực của bản thân, ngoài Độc cô hoàng hậu đóng cặp cùng An Dĩ Hiên , năm nay khán giả còn nhớ đến anh trong Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ .

Đề cử Diễn viên truyền hình được yêu thích: Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam - Hình 2

Những tên nữ diễn viên trong danh sách diễn viên truyền hình được yêu thích lại không quá xa lạ như: Dương Mịch , Đường Yên, Châu Đông Vũ, Bạch Bách Hà, Quan Hiểu Đồng, Tưởng Hân, Vạn Thiến, Vương Lạc Đan, Vương Lệ Khôn, Lý Thấm, Vương Hiểu Thần, Lam Danh Oánh, Vương Tử Văn .

Toàn bộ là những cái tên đã quá quen mặt với khán giả xem truyền hình và hơn cả năm nay họ còn có những bộ phim gây tiếng vang. Dương Mịch có Phù Dao , Quan Hiểu Đồng có Cú đấm ngọt ngào đóng cặp cùng bạn trai Lộc Hàm , Lý thẩm lại được khán giả chờ đợi trong Hậu cung Như Ý truyện ...

Đề cử Diễn viên truyền hình được yêu thích: Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam - Hình 3

Dương Mịch cùng Nguyễn Kinh Thiên trong "Phù Dao"

Đề cử Diễn viên truyền hình được yêu thích: Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam - Hình 4

Cú đấm ngọt ngào của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng

Đề cử Diễn viên truyền hình được yêu thích: Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam - Hình 5

Lý Thấm vào vai Dung phi trong "Hậu cung Như Ý truyện"

Đáng chú ý hơn là danh sách diễn viên được khán giả yêu thích, trong bảng danh sách là các diễn viên nam nữ có tác phẩm được khán giả rất chú ý trong thời gian gần đây.

Chắc hẳn hai cái tên Tần Lam , Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hi công lược sẽ không thể bị thiếu trong danh sách lần này, ngoài ra còn có những tên nữ diễn viên nữ khác như: Trương Tuyết Nghênh, Ngô Ưu, Mã Tư Thuần, Thích Vy, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đề cử Diễn viên truyền hình được yêu thích: Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam - Hình 6

Ngô Cẩn Ngôn trong vai Ngụy Anh Lạc của "Diên Hi công lược"

Đề cử Diễn viên truyền hình được yêu thích: Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam - Hình 7

Tần Lam trong vai Phú Sát hoàng hậu Dung Âm trong "Diên Hi công lược"

Trong bảng đề cử nam lại là những nam diễn viên có đầy đủ tướng mạo lẫn khả năng diễn xuất. Có thể liệt kê ra như Chu Nhất Long, Nhiếp Viễn, Phan Việt Minh, Lý Hiển, Doãn Chính, Trương Minh Ân, Khuất Sở Tiêu, Hình Chiêu Lâm, Dương Húc,...

Gần đây cái tên Chu Nhất Long rất được quan tâm sau khi bộ phim Trấn hồn được lên sóng, bộ phim Hứa với em phù sinh nhược mộng cùng Lý Nhất Đồng cũng đang được khán giả theo dõi. Cũng có tên trong danh sách này là Trương Minh Ân, hiện tại bộ phim Sa Hải của anh đang đi đến những tập cuối. Nếu không nhắc đến Càn Long - Nhiếp Viễn sẽ là một thiếu sót lớn của "3000 hậu cung giai nhân".

Đề cử Diễn viên truyền hình được yêu thích: Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam - Hình 8

"Hứa với em phù sinh nhược mộng" - Chu Nhất Long

Đề cử Diễn viên truyền hình được yêu thích: Tần Lam cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Nhất Long sáng cửa ở bảng nam - Hình 9

Nhiếp Viễn vai hoàng đế Càn Long trong "Diên Hi công lược"

Theo bảng danh sách đề sử này đã đạt "chuẩn yêu thích" của bạn hay chưa?

Theo Saostar.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt02:07Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao00:52Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây00:31'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ02:50Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?04:23'Hương vị tình thân': Mạnh Trường, Phương Oanh từng xác nhận đóng vai anh em họ, cặp Nam - Long chính thức 'chìm thuyền'?02:16Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?02:48Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"06:46

Tiêu điểm

Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
BXH sao nữ Hoa ngữ "thu bộn" nhất ngoài rạp: Triệu Lệ Dĩnh gấp 33 lần Dương Tử, quán quân ẵm bạc tỷ cùng loạt kỷ lục đắt giá
16:28:06 22/06/2021
Những ngôi sao Hollywood liên tiếp đóng phim dở
22:26:50 22/06/2021
Nàng Tiên Cá lộ ảnh hậu trường khiến netizen "chết trân": Sai từ chi tiết nhỏ nhất, tạo hình Ariel toang đến tận cùng?
17:01:52 22/06/2021
Rò rỉ hậu trường 'Ngọc cốt dao': Nhậm Mẫn vuốt tóc Tiêu Chiến, e ấp nấp sau lưng bạn diễn
15:45:23 22/06/2021
Fan đòi trao gấp giải Nữ chính xuất sắc cho Trương Tân Thành: Từ nũng nịu đến làm mình làm mẩy đều "cân" đẹp!
11:42:48 22/06/2021
“Điêu Thuyền” Trần Hảo gây tranh cãi khi được phong hàm giáo sư
13:39:04 22/06/2021
Dương Mịch 'đánh lẻ' tham gia đóng máy 'Định luật tình yêu 80/20', Hứa Khải ở đâu còn lâu mới nói!
15:43:03 23/06/2021
Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả?
11:51:10 22/06/2021
Rộ tin Việt Nam là thị trường châu Á duy nhất bị Disney+ "bỏ rơi" khiến netizen kêu trời, thực hư ra sao?
09:01:48 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021
Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19
06:42:25 24/06/2021
Sao nam Hoa ngữ bị đồn là "tiểu tam": Huỳnh Hiểu Minh khiến một sao nữ chia tay bạn trai, Lý Dịch Phong còn làm người khác ly hôn?
06:32:29 24/06/2021
Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán
06:56:45 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Phía sau bức ảnh 'bữa sáng nổi' gây sốt trên mạng xã hội
06:15:20 24/06/2021

Tin mới nhất

'Transformers' có phần mới dù bị chê thảm họa

23:34:14 23/06/2021
Tác phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu điện ảnh Transformers, nhan đề Transformers: Rise of the Beasts, sẽ đưa khán giả quay lại thập niên 1990.

Nhìn lại 2 cặp đôi đồng giới huyền thoại của truyền hình Hàn, netizen cầu Song Joong Ki - Yoo Ah In tái hợp

23:01:30 23/06/2021
Song Joong Ki - Yoo Ah In và Moon Geun Young - Moon Chae Won là hai cặp đôi đồng giới đầu tiên nhận giải Best Couple.

Loạt nữ idol sau nhiều năm đá sân làm diễn viên: IU - Suzy được khen tiến bộ, Yoona bị chê "có đỏ mà chẳng có thơm"

22:58:36 23/06/2021
Dân mạng nói gì về IU, Suzy và các nữ idol Kpop sau nhiều năm thử sức với vai trò diễn viên?

Đại mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách gây sốc vì xuống sắc vào ngày tái xuất, đứng kế Na Anh càng lộ rõ sự chênh lệch

22:49:32 23/06/2021
Nhiều khán giả bất ngờ khi mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách năm nào giờ lại kém sắc đến thế...

6 chị đẹp phim Hàn đã giàu còn giỏi làm khán giả u mê: "Tài phiệt" Son Ye Jin, bà cả Mine phải lép vế trước số 1

22:33:23 23/06/2021
Những nhân vật nữ gần như hoàn hảo về mọi mặt trên màn ảnh Hàn khiến ngay cả cánh mày râu lẫn hội chị em đều u mê.

Vỡ kế hoạch vì Covid-19, bom tấn của Song Joong Ki ngậm ngùi bỏ lịch quay ở trời Âu

22:27:42 23/06/2021
Bogotá của Song Joong Ki phải quay nốt tại Hàn Quốc sau hơn một năm trì hoãn.

Phát hiện Tiêu Chiến từng "thả thính" Dương Tử đến điếng người, cặp Dư Sinh tính "phim giả tình thật" hay sao ta?

22:26:50 23/06/2021
Tiêu Chiến và Dương Tử đã có dịp ngồi cạnh nhau để quảng bá cho Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Thiên Cổ Quyết Trần dở là do đấu đá nội bộ, Triệu Lộ Tư cũng liên quan?

22:23:03 23/06/2021
Triệu Lộ Tư bị tố vào hùa cùng nhà sản xuất Thiên Cổ Quyết Trần, Tranh Thiên Hạ để cô lập đạo diễn.

Những pha khoe tiền "đỉnh chóp" của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi!

21:46:01 23/06/2021
Độ giàu có của thánh hề London Tipton nhà Disney khiến khán giả cười nắc nẻ một thời.

Bàng hoàng ngã ngửa vì bạn trai bệnh hoạn, Han So Hee được netizen khen nức nở ở Nevertheless

21:45:01 23/06/2021
Tiểu tam xinh đẹp Han So Hee đã diễn tròn vai trong Nevertheless.

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật

16:58:11 23/06/2021
Thanh Hương không rõ vì sao đạo diễn hay chọn mình vào vai có số phận trắc trở nhưng cô lại yêu và luôn muốn thử sức ở những dạng vai như thế.

Single mới của Olivia Rodrigo - nữ chính High School Musical: The Series trong bộ phim này

16:52:43 23/06/2021
The Rose Song là single mới nhất của cô nàng, một bài hát nhạc phim thuộc series High School Musical: The Musical: The Series.

Tú Oanh: 'Tôi không ngại đóng vai xấu xí'

13:27:57 23/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh diện quần áo lòe loẹt đóng nhân vật Bích đồng bóng, tinh ranh trong phim Hương vị tình thân.

Mùa 2 mới chiếu, 'Hospital Playlist' đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng!

08:50:01 23/06/2021
Mùa 2 mới chiếu, Hospital Playlist đã tính đến chuyện làm mùa 3 nhưng 1 nhân vật không hài lòng!

Hậu trường 'Penthouse 3' tập 3: Han Ji Hyun 'mè nheo', Kim So Yeon bị Uhm Ki Joon 'cười vào mặt' vì tội diễn sâu

08:44:08 23/06/2021
Vừa thoát khỏi máy quay, Han Ji Hyun lập tức vứt bộ mặt hung dữ của Seok Kyung đi và quay trở lại làm cô bé dễ thương đáng yêu mọi ngày.

Hương vị tình thân: Phương Oanh "bóc phốt" Mạnh Trường sau màn tuột cúc áo

08:21:27 23/06/2021
Không chỉ phối hợp diễn xuất ăn ý trên phim, ở hậu trường, diễn viên Mạnh Trường và Phương Oanh cũng rất dí dỏm, dễ thương.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Thượng Ẩn remake chính thức khai máy: Xuất hiện hai nhóc tì gây chú ý, đôi nam chính lấp ló không dám lộ mặt?

23:15:41 22/06/2021
Không còn là tin đồn, dự án đam mỹ Thượng Ẩn remake đã chính thức khởi động!

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

20:22:52 22/06/2021
Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Jeon Mi Do ở hậu trường Hospital Playlist 2 bị tạt nước mưa, hội mỹ nam có hành động ngọt xỉu làm netizen ngất ngây

16:25:29 22/06/2021
Cô nàng Jeon Mi Do đúng là bông hồng được cưng chiều nhất của loạt phim Hospital Playlist rồi!

Marvel Studios phát triển phim tài liệu về các nữ siêu anh hùng

13:39:44 22/06/2021
Người hâm mộ có cơ hội để xem MCU đã thay đổi như thế nào từ thời đại Black Widow solo.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu xe cổ “đắt” nhưng không “xắt ra miếng”

Ôtô

08:31:39 24/06/2021
Sở thích sưu tầm xe cổ ngày càng phổ biến trên thế giới khiến giá xe cổ tăng chóng mặt trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải mẫu xe cổ nào cũng xứng với giá bán cao ngất ngưởng của nó.

Đề xuất vị trí việc làm chuyên ngành Tài chính và định mức biên chế công chức Bộ Tài chính

Đời sống

08:28:29 24/06/2021
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Thông tư về vị trí việc làm chuyên ngành Tài chính và định mức biên chế công chức trong cơ quan, tổ chức thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính.

Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan

Sao châu á

08:27:33 24/06/2021
Trương Hinh Dư mua mảnh đất nghìn mét vuông để tự tay trồng cây trái, hoa quả. Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống thôn quê sau khi dần hạn chế hoạt động showbiz.

FDA Mỹ xem xét thêm triệu chứng viêm tim là tác dụng phụ của vaccine Covid-19

Sức khỏe

08:25:54 24/06/2021
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ vừa cho biết, cơ quan này có kế hoạch bổ sung cảnh báo các trường hợp viêm tim hiếm gặp ở các thanh thiếu niên sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19 của hãng dược Pfizer/BioNTech và Moderna.

Cô gái trổ tài nấu trân châu nào ngờ kết quả ra như kho quẹt vì lỗi sai bất ngờ

Netizen

08:13:47 24/06/2021
Khi mọi người thực hiện giãn cách ở nhà, rất nhiều người video clip trổ tài nấu ăn của cư dân mạng ra đời.

Mẹo làm món vịt luộc ngon mềm, không bị hôi

Ẩm thực

08:10:30 24/06/2021
Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc nên bóp với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc.

Hé lộ loạt ảnh táo bạo, nổi loạn của Angelina Jolie ở tuổi 19

Sao âu mỹ

08:09:40 24/06/2021
Trong suốt sự nghiệp của mình, Angelina Jolie thường được gắn với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ, thanh lịch. Thế nhưng ở tuổi 19, ngôi sao Tomb Rider gây ấn tượng với phong cách nổi loạn, táo bạo.

Những khoảnh khắc 'xinh hơn con gái' của Đào Bá Lộc

Sao việt

08:03:40 24/06/2021
Nhan sắc Đào Bá Lộc chưa bao giờ gây thất vọng, nhất là trong giai đoạn anh chuyển hẳn sang phong cách nữ nhi.

Tận mục đường lên 'Đệ nhất thiên sơn' Bà Đen hiểm trở, hoang vu

Du lịch

07:44:24 24/06/2021
Được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn Nam Bộ, núi Bà Đen có độ cao 986m so với mực nước biển. Đường lên núi nổi tiếng với sự hiểm trở bởi đá lở, đường dốc và trơn trượt.

Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

07:44:17 24/06/2021
Nửa cuối năm 2021, may mắn có gõ cửa nhà bạn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

07:41:52 24/06/2021
Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia đình chị Thanh Nhàn lại cùng nhau trở về ngôi nhà thứ hai ở Chương Mỹ, Hà Nội để thảnh thơi tận hưởng không khí trong lành, dịu dàng của thiên nhiên xanh mát.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

Phim việt

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8 Euro 2020: Ronaldo "đại chiến" Lukaku, nhiều cặp đấu duyên nợ

Bóng đá thế giới

07:39:02 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn và phải đến những phút cuối mới xác định chính xác 16 đội lọt vào vòng 1/8.

Thái tử Charles từng bị thẩm vấn vì dòng nhật ký đáng sợ của Vương phi Diana

Chuyện lạ

07:30:27 24/06/2021
Thái tử Charles từng bị cảnh sát Anh bí mật thẩm vấn vào năm 2005 vì cáo buộc ông âm mưu giết vợ cũ, Công nương Diana, Fox News đưa tin.

Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ

Phim âu mỹ

07:26:05 24/06/2021
Sau 20 năm mới gặp lại tình cũ là Kaya, Ender luôn tìm cách tránh né và đe dọa người đàn ông này không được tiếp cận con trai mình.