Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân 

Không chỉ là công cụ tìm kiếm đắc lực, ‘ông lớn’ Google còn cung cấp những chức năng miễn phí, hiệu quả phục vụ quá trình làm việc của các doanh nhân .

Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân - Hình 1

Từ tạo ghi chú, vẽ biểu đồ cho đến phân tích dữ liệu, cập nhật xu hướng thị trường… đều là những tiện ích Google có thể đem lại cho doanh nhân

Google Keep

Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân - Hình 2

Google Keep là công cụ hoàn hảo giúp các doanh nhân quản lý các đầu việc hằng ngày. Giao diện Google Keep nổi bật bởi sự đơn giản và tiện dụng, không hề thua kém tính năng ghi chú trên smartphone hay các ứng dụng lập kế hoạch thông thường. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng tạo lời nhắc công việc, thêm nhãn dán, màu sắc, chụp ảnh, vẽ và ghi âm cho phần ghi chú của mình thêm sinh động và dễ nhớ hơn. Ngoài ra, Google Keep còn liên kết với các dịch vụ khác của Google như Drive, Mail… Người dùng có thể tạo lời nhắc công việc và yêu cầu Keep gửi thông báo vào hộp thư cho mình.

Google Scholar

Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân - Hình 3

Thuyết trình, làm báo cáo là những công việc bình thường đối với mỗi doanh nhân , nhưng không phải ai cũng có thời gian tìm kiếm, chắt lọc thông tin một cách chính xác từ kho dữ liệu bao la của Internet. Do đó, trang web tìm kiếm trực tuyến Google Scholar ra đời với mục đích cung cấp cho người dùng các tài liệu chuyên ngành từ những tạp chí, giấy tờ và sách vở đã qua kiểm định, được phân loại theo ngày tháng, nơi xuất bản, số lượng chữ và số lượng trích dẫn sang các tài liệu khác.

Think with Google

Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân - Hình 4

Think with Google là môi trường trực tuyến chuyên cập nhật những xu hướng tiêu dùng mới, những thông tin về thị trường kinh doanh. Trang web liên tục cung cấp vô số nội dung hữu ích mà các doanh nhân có thể tận dụng nhằm phát triển doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Think With Google cũng có bộ sưu tập các chiến dịch quảng cáo để người dùng tham khảo lấy ý tưởng.

Google My Bussiness

Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân - Hình 5

Hơn 100 tỉ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi tháng, do đó, nếu doanh nghiệp của bạn không góp mặt trên Google tức là bạn đang đánh mất nhiều cơ hội kinh doanh. Google Bussinesss là công cụ miễn phí cho phép bạn tự giới thiệu doanh nghiệp của mình, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, giúp doanh nghiệp nhỏ dễ dàng niêm yết địa chỉ trên Maps, Google và trên thanh công cụ tìm kiếm.

Google Analytics

Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân - Hình 6

Google Analytics là công cụ đắc lực cho phép các nhà quảng cáo trên nền tảng số theo dõi hoạt động từ trang web của mình. Google Analytics đưa ra thống kê về lưu lượng truy cập, vị trí địa lý, thời gian trung bình của một phiên truy cập, tỉ lệ thoát trang… Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng là thu hút và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Dựa trên dữ liệu miễn phí mà Google Analytics cung cấp, doanh nghiệp có thể phân tích và điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Google Keyword Planner

Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân - Hình 7

Keyword Planner là một phần của Google Adwords – nơi các doanh nhân thực hiện chiến dịch SEO trên Google. Nhưng trước khi bước vào giai đoạn chạy quảng cáo, Keyword Planner sẽ giúp bạn đặt những viên gạch đầu tiên cho chiến dịch thông qua việc khám phá các từ khóa phổ biến cùng các chỉ số quan trọng như lưu lượng tìm kiếm, độ khó từ khóa, mức độ cạnh tranh của chúng… Bạn cũng có thể bước đầu xác định đối tượng khách hàng mục tiêu dựa trên những thông tin khác như vùng miền, giới tính, thiết bị mà họ sử dụng để tìm kiếm các từ khóa.

Google Drawing

Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân - Hình 8

Google Drawing cũng hỗ trợ các doanh nhân trong việc tạo hình ảnh sinh động, trực quan cho thuyết trình và báo cáo. Các công cụ Google Docs, Sheets và Slides đã quá phổ biến nên nhiều người thường bỏ quên Google Drawing – công cụ giúp vẽ biểu đồ, cho phép tạo biểu đồ, thiết kế Infographic, mời người tham gia chỉnh sửa bản vẽ trực tuyến… một cách dễ dàng và tiện dụng. Sau khi tạo xong, ta có thể chèn bản vẽ vào Docs hay các trang web khác.

Google Blogger

Các tiện ích của Google dành cho doanh nhân - Hình 9

Hiện nay dịch vụ viết blog của Google dường như chỉ phổ biến với những blogger chứ ít doanh nghiệp nào chịu khai phá hết tiềm năng của nó. Các doanh nghiệp có thể dùng Google Blogger để giới thiệu sản phẩm, cập nhật tin tức mới nhất của công ty… Dịch vụ này cũng cho phép bạn chạy SEO dễ dàng hơn trên thanh tìm kiếm của Google.

Đại dịch càng làm 4 'ông lớn' công nghệ giàu có

Amazon, Facebook, Apple và Google công bố báo cáo tài chính cho thấy kết quả kinh doanh khả quan, bất chấp đại dịch.

Facebook ngày 30/7 thông báo nền tảng này đã thu hút hơn 3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Con số này được tính đến hết quý II, gộp cả người dùng của Instagram và WhatsApp. Facebook cho biết kết quả này phản ánh "nhu cầu kết nối gia tăng khi mọi người trên thế giới dành nhiều thời gian ở nhà hơn".

Vui mừng nhất có lẽ là Amazon. Hãng khổng lồ bán lẻ trực tuyến Mỹ báo cáo doanh thu sau thuế quý vừa qua đạt 88,9 tỷ USD, tăng 40% so với cùng kỳ năm trước. Khoản doanh thu này đã vượt 8 tỷ USD so với dự đoán trước đó, do nhu cầu mua hàng trực tuyến tăng mạnh.

Apple những năm gần đây chứng kiến doanh thu chững lại, thậm chí suy giảm ở một số thị trường. Tuy nhiên, hãng vẫn có kết quả kinh doanh tích cực khi tăng 11% doanh số bán hàng trong quý vừa qua. Doanh thu chủ yếu đến từ tăng trưởng trong mảng phần cứng và dịch vụ điện tử. CEO Apple, Tim Cook, gọi kết quả này là "bằng chứng thuyết phục về vai trò của sản phẩm Apple trong cuộc sống của khách hàng, dù trong khoảng thời gian khó khăn".

Ngược lại, Alphabet, công ty mẹ của Google, lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động có doanh thu giảm hai năm liên tiếp. Nguyên nhân được cho là do mảng kinh doanh quảng cáo bị tổn thất nghiêm trọng vì đại dịch và suy thoái kinh tế.

Đại dịch càng làm 4 ông lớn công nghệ giàu có - Hình 1

Bốn công ty công nghệ lớn của Mỹ. Ảnh: Reuters.

Tình hình kinh doanh của nhóm ngành công nghệ được coi là điểm sáng trong bức tranh kinh tế u ám của Mỹ. Theo số liệu từ Cục Phân tích Kinh tế Mỹ (BEA), GDP quý II của Mỹ giảm 33% - mức giảm cao nhất trong lịch sử của nền kinh tế này. Kết quả kinh doanh của các ông lớn công nghệ có thể làm hài lòng các nhà đầu tư, nhưng lại khiến các công ty này lọt vào tầm ngắm của cơ quan chức trách Mỹ.

Tiểu ban chống độc quyền - Uỷ ban Tư pháp Hạ viện Mỹ - hôm 29/7 đã chất vấn 4 CEO của Amazon, Facebook, Apple và Google liên quan đến hành vi cạnh tranh.

Phiên điều trần đề cập tới mọi thứ, từ chiến lược của Facebook sau vụ mua lại các công ty đối thủ, cho tới việc liệu Amazon có sử dụng thông tin sản phẩm được bán trên nền tảng để làm lợi cho riêng hãng không. Theo một số chuyên gia phân tích chính sách, phần trả lời của bốn vị CEO sẽ là bàn đạp cho việc sửa đổi, bổ sung luật chống độc quyền hiện hành hoặc thậm chí tách nhỏ các công ty này trong tương lai.

Có lẽ nhận ra rằng trong đại dịch, các công ty công nghệ vẫn có thể lớn mạnh hơn, các CEO đã nhấn mạnh vào đóng góp của doanh nghiệp mình với nước Mỹ.

Trong báo cáo tài chính của Amazon, CEO Bezos đề cập tới việc công ty đã tạo cho nền kinh tế Mỹ 175.000 việc làm mới tính từ tháng 3. Ngoài ra, Amazon còn bơm hàng tỷ USD vào nền kinh tế thông qua nhiều dự án đầu tư vốn khác nhau.

CEO Tim Cook trong cuộc gọi với giới phân tích nhấn mạnh Apple tập trung vào tăng kích thước "miếng bánh". "Công ty luôn đảm bảo thành công của chúng tôi cũng là thành công của bạn và mong muốn mọi thứ chúng tôi tạo ra đều hướng tới mục tiêu mang lại cơ hội cho người khác", Cook nói.

Cook cũng không quên nói về vai trò của App Store, chủ đề được nhiều nhà làm luật chất vấn trong phiên điều trần. Cook chia sẻ: "Trong giai đoạn Covid-19, bạn có thể biết được sức chống chịu của nền kinh tế và làm thế nào App Store hỗ trợ đặt hàng từ xa cho các nhà hàng. Chúng tôi thậm chí còn giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ triển khai dịch vụ thương mại điện tử và tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung". Cook cũng lấy làm tiếc dù kết quả kinh doanh của Apple thành công nhưng ngoài kia còn rất nhiều doanh nghiệp đang phải đấu tranh từng ngày.

Cũng trong cuộc thoại với các nhà phân tích hôm 30/7, CEO Facebook, Mark Zuckerberg miêu tả ngành công nghệ nước này là "câu chuyện thành công của Mỹ". "Những sản phẩm chúng tôi tạo ra đã thay đổi thế giới, tạo nên một nơi tốt đẹp hơn cho con người. Kể từ khi Covid-19 bùng phát, mọi người sử dụng các dịch vụ của chúng tôi để kết nối với bạn bè và gia đình. Cũng nhờ nó, nhiều doanh nghiệp có thể hoạt động online khi cửa hàng bị đóng cửa", Zuckerberg nói. "Bằng nhiều cách khác nhau, các dịch vụ của chúng tôi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì sao con gái út chủ tịch Huawei tốt nghiệp Harvard lại theo đuổi ước mơ showbiz? 
19:20:26 26/01/2021
Xiaomi ra mắt máy lấy cao răng siêu âm: Nhỏ gọn, tích hợp camera, kháng nước, giá 710.000 đồng 
19:55:22 27/01/2021
Tài khoản YouTube của ông Donald Trump bị khóa vô thời hạn 
23:19:15 27/01/2021
Công ty Nhật Bản công bố loại kính thông minh chữa được bệnh cận thị, cuối năm nay sẽ bán cho thị trường Châu Á 
20:38:22 27/01/2021
Robot giống người sắp được sản xuất hàng loạt
09:53:15 27/01/2021
"Kẻ cắp gặp bà già": Đi hack Facebook mà nhỡ tay tag nhầm Hieupc là dở rồi 
17:29:55 28/01/2021
Apple khuyến cáo cập nhật iPhone, iPad ngay lập tức
12:59:10 27/01/2021
Nhộn nhịp thị trường app ‘chợ đen’ ở Việt Nam
07:37:42 28/01/2021
Sử dụng khối tài sản khổng lồ, Jeff Bezos và Bill Gates "đối đầu" trong sản xuất năng lượng hợp hạch 
21:40:24 27/01/2021
'Huawei đã đến đường cùng và không thể quay lại' 
15:26:41 27/01/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Cách ly toàn bộ lầu 5 toà nhà Hoàng Anh Safomec Quận 10
15:48:33 28/01/2021
Căng đét: Rò rỉ thư tình dài 5 trang “trà xanh” Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP: “Anh là người đặc biệt nhất cuộc đời em”
13:24:09 28/01/2021
24 người Hà Nội đã tiếp xúc cô gái dương tính ở Nhật
13:54:54 28/01/2021
Sao TVB làm nhân viên dọn toilet vì hết thời
16:17:19 28/01/2021
Đúng "phút 89" nhà trai đành bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19
14:50:05 28/01/2021
Ca sĩ từng công khai “ngủ với Đàm Vĩnh Hưng” gây phẫn nộ khi phát ngôn kì thị miền Bắc, phát hiện 82 ca Covid-19
16:07:14 28/01/2021
Việt Nam thêm 91 ca mắc mới COVID-19
18:19:40 28/01/2021
Hết vòng tay đôi, Sơn Tùng - Hải Tú còn có cả dây chuyền cặp
15:20:59 28/01/2021
Tròn 49 ngày Chí Tài qua đời, em trai ruột và vợ cũ Bằng Kiều đến thăm mộ: 'Hôm sau chúng em đến thăm anh nhé'
14:39:22 28/01/2021
Mẹ chồng chê "giò Tết bó không chặt, ăn như đồ vứt đi", chị dâu chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi nói 1 điều khiến bà nghẹn đắng
14:26:05 28/01/2021

Tin mới nhất

Q1 năm 2021: Lần đầu Apple thu được hơn 100 tỷ USD trong một quý 

15:23:46 28/01/2021
Apple vừa công bố báo cáo tài chính Quý Một năm 2021 của mình, thời kỳ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12 của năm 2020. Đây cũng là quý đầu tiên dòng iPhone 12 được đến tay người tiêu dùng sau khi bị trì hoãn so với thường lệ.

Máy ảnh mirrorless tầm trung Fujifilm X-E4 ra mắt: thiết kế mới, cảm biến X-Trans 4

13:49:52 28/01/2021
Fujifilm mới đây đã công bố X-E4, hãng giới thiệu đây là máy ảnh ống kính rời nhỏ gọn nhất trong dòng sản phẩm X-series của họ. Với kích thước 121,3mm x 72,9mm x 32,7mm, máy mỏng hơn kha khá người tiền nhiệm X-E3 ra mắt từ năm 2017.

Bạn gái Elon Musk đưa AI vào nhạc

09:33:02 28/01/2021
Ca sĩ Grimes cùng đội ngũ nhà phát triển Endel sử dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra đời bản nhạc AI Lullaby cá nhân hóa với từng người nghe.

Áp lực của mạng xã hội dưới thời Biden

09:32:31 28/01/2021
Facebook và các mạng xã hội có thể gặp nhiều áp lực hơn trong việc kiểm soát thông tin sai lệch trên nền tảng dưới thời Tổng thống Joe Biden.

Tesla bắt tay Samsung phát triển chip 5nm cho xe tự lái

09:32:13 28/01/2021
Tesla đang phát triển chip HW thế hệ tiếp theo cho xe tự lái và sẽ cùng Samsung sản xuất chip trên tiến trình 5nm.

Hơn 500 triệu số điện thoại người dùng Facebook bị rao bán

09:31:59 28/01/2021
Cơ sở dữ liệu khổng lồ, chứa thông tin cá nhân, trong đó có số điện thoại của 533 triệu người dùng Facebook, bị rao bán thông qua một bot trên Telegram.

Elon Musk và Jeff Bezos tranh giành không gian cho vệ tinh

09:31:41 28/01/2021
Công ty SpaceX của Elon Musk muốn hạ độ cao quỹ đạo vệ tinh Starlink, nhưng Amazon của Jeff Bezos phản đối vì lo ngại va chạm.

Nữ sinh 1998 tìm ra bốn lỗ hổng của Oracle

09:31:33 28/01/2021
Lê Mỹ Quỳnh, sinh viên năm ngành An toàn thông tin tại Hà Nội, được Oracle vinh danh nhiều lần vì tìm ra các lỗ hổng nghiêm trọng.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Microsoft thắng đậm

23:17:10 27/01/2021
Cổ phiếu của Microsoft đã tăng đến 6% sau khi gã khổng lồ công nghệ công bố kết quả kinh doanh 3 tháng cuối năm 2020 (tức kết báo cáo tài chính quý II của công ty).

Nikkei: iPad có thể được sản xuất ở Việt Nam vào giữa năm nay 

23:14:57 27/01/2021
Theo Nikkei, Apple đang tiếp tục mở rộng chuỗi cung ứng ra bên ngoài Trung Quốc bất chấp những hy vọng về việc giảm bớt căng thẳng Mỹ - Trung dưới thời Tổng thống Biden.

Microsoft ra mắt ấn phẩm kỹ thuật số WorkLab 

23:07:43 27/01/2021
Microsoft vừa tung ra ấn phẩm kỹ thuật số mới có tên gọi WorkLab nhằm mục tiêu làm nổi bật các nghiên cứu, những thông tin khoa học và các câu chuyện xung quanh tương lai của công việc.

Facebook News mở rộng hoạt động sang Vương quốc Anh 

22:36:26 27/01/2021
Cổng tin tức của nền tảng truyền thông lớn nhất thế giới đã đến với Vương quốc Anh, nhằm giảm thiểu vấn đề sai lệch thông tin.

Twitter ra mắt chương trình Birdwatch chống tin giả 

22:33:58 27/01/2021
Twitter mới đây giới thiệu chương trình Birdwatch, nhằm giải quyết thông tin sai lệch trên nền tảng của mình thông qua đóng góp cộng đồng bằng cách cho phép người dùng kiểm tra các tweet và gửi phản hồi.

Chrome OS 88 hỗ trợ đăng nhập không cần mật khẩu 

22:31:53 27/01/2021
Google đã công bố một tính năng mới trong Chrome OS 88 mà hãng phát hành gần đây nhằm cho phép trải nghiệm đăng nhập nhanh hơn với một số trang web.

Chrome ẩn nội dung pop-up thông báo trên web khi chia sẻ màn hình 

22:30:02 27/01/2021
Khi đang trong chế độ chia sẻ màn hình những nội dung trong thông báo bật lên của trình duyệt Chrome sẽ bị ẩn đi.

Ericsson ra mắt giải pháp 5G RAN Slicing 

22:28:22 27/01/2021
Ericsson vừa ra mắt giải pháp phân chia mạng 5G dành cho các mạng truy cập vô tuyến (RAN), qua đó cho phép các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông có thể triển khai dịch vụ 5G tùy biến với hiệu năng được đảm bảo.

TikTok vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng 

22:26:29 27/01/2021
Đầu năm nay, TikTok khởi động chương trình săn lỗi nhận thưởng (bounty hunter) và những nỗ lực này đã mang lại kết quả, khi công ty sửa một lỗ hổng nghiêm trọng được phát hiện bởi công ty bảo mật Check Point Research.

Dòng tweet của Elon Musk lại làm cổ phiếu một công ty ít tên tuổi tăng vọt 

21:21:43 27/01/2021
Cổ phiếu của Etsy, sàn thương mại điện tử dành cho các món đồ handmade, đột ngột tăng vọt sau một dòng tweet của tỷ phú Elon Musk.

Mẫu kính AR đầu tiên của Apple sẽ rất đắt và nặng, có thể ra mắt vào năm 2022 

21:04:57 27/01/2021
Nhiều tài liệu tham khảo trong iOS 13 và iOS 14 đã xác nhận rằng Apple đang phát triển kính thực tế ảo tăng cường (AR) và theo nguồn tin mới nhất, sản phẩm kính AR của Apple sẽ trình làng vào năm sau với thiết kế chưa hẳn hoàn thiện nhấ...

Elon Musk lại công khai chọc giận Bezos: Cáo buộc Amazon cản trở sự phát triển của Starlink 

20:34:33 27/01/2021
Ông chủ hãng SpaceX đã nã pháo vào công ty con của Amazon, cáo buộc gây cản trở việc triển khai chuỗi Internet vệ tinh của mình.

Cả trăm chiếc drone đâm vào tòa nhà khi đang biểu diễn, dân mạng lại nghi ngờ 'Made in China' 

20:28:15 27/01/2021
Việc máy bay không người lái gặp sự cố khi đang vận hành không phải là hiếm, nhưng nếu hàng chục hoặc hàng trăm thiết bị như vậy đều gặp sự cố cùng một lúc thì sẽ như thế nào?

Intel đầu tư thêm gần 500 triệu USD vào Việt Nam, mở rộng sản xuất chip và sản phẩm 5G 

20:22:34 27/01/2021
Cơ sở của Intel tại Việt Nam sẽ sản xuất các nhân bộ xử lý thế hệ thứ 10 và một sản phẩm khác trên công nghệ 3D Stack.

Elon Musk sắp đạt mức thưởng thứ 5 từ Tesla trị giá 7 tỷ USD 

20:20:53 27/01/2021
Nhờ hãng xe điện Tesla tăng trưởng phi mã, CEO Elon Musk sắp thu về thêm gần 7 tỷ USD cho đợt thưởng định mức mới nhất. Ở đợt thưởng trước vào tháng 10/2020, tỷ phú này thu về 2,9 tỷ USD.

Dùng công nghệ đọc được ký ức của nghi phạm, cảnh sát Dubai bắt được kẻ giết người 

20:17:47 27/01/2021
Các ký ức này được xem như dấu vân tay in trong não và trở thành bằng chứng không thể chối cãi.

Có thể bạn quan tâm

Bella Hadid giản dị rời khỏi Tuần lễ thời trang Haute Couture lúc tối muộn

Sao âu mỹ

19:26:57 28/01/2021
Bella Hadid mặc đồ ấm áp, giản dị, vội vàng rời khỏi Tuần lễ thời trang Haute Couture ở Paris lúc tối muộn hôm 27/1.

Honda Rebel 500 2021 ra mắt tại Việt Nam, giá không đổi

Xe máy

19:23:21 28/01/2021
Honda Rebel 500 2021 vừa được giới thiệu ở thị trường Việt Nam với giá niêm yết vẫn giữ nguyên ở mức 180 triệu đồng như đời cũ.

Bộ ảnh kỷ yếu ghi lại hàng loạt các hoạt động thời đi học của học sinh Gia Lai: giản dị mà gần gũi vô cùng

Netizen

19:22:41 28/01/2021
Bộ ảnh kỷ yếu của cô cậu học trò này khiến nhiều người hồi ức về một thời học trò ngây thơ, dại khờ.

Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh thêm 14 ca mắc Covid-19

Sự kiện nóng

19:22:26 28/01/2021
Tính đến chiều tối nay, 3 tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng ghi nhận thêm 14 ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng.

Canh tôm đậu phụ đậm đà, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cả gia đình

Ẩm thực

19:18:55 28/01/2021
Canh tôm đậu phụ là món canh thơm ngon, đậm đà giúp bổ sung đầy đủ nước và dưỡng chất. Không những thế, đây là món canh đơn giản, dễ làm lại ít béo, thích hợp với tất cả mọi người.

Nữ kế toán nổi lòng tham chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng của chủ nhiệm hợp tác xã

Pháp luật

19:15:21 28/01/2021
Được chủ nhiệm hợp tác xã giao 116 tỷ đồng để lập sổ tiết kiệm, nữ kế toán Trần Thị Phương nổi lòng tham dùng thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt hơn 100 tỷ đồng.

Sự giàu sang ập đến bất thình lình đúng 2 tháng tới, 3 con giáp thành đại gia chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

19:11:02 28/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn sự giàu sang ập đến bất thình lình khiến bạn không kịp trở tay, có thể trở thành đại gia chỉ sau một đêm đúng 2 tháng tới.

Real Madrid tranh Eric Garcia với Barca

Bóng đá thế giới

19:10:44 28/01/2021
Real Madrid đang đặt vấn đề ký hợp đồng dạng tự do với Eric Garcia, trung vệ mà Barcelona theo đuổi trong nhiều tháng qua.

4 sự thật giật mình về đàn ông, dù yêu mấy bạn cũng chưa chắc đã biết hết!

Tình yêu

19:06:49 28/01/2021
Dưới đây là những bí mật của đàn ông, phụ nữ dù yêu lâu đến mấy cũng chưa chắc đã phát hiện, càng đọc càng giật mình.

Kiatisak tìm ra thêm yếu huyệt của HA Gia Lai

Bóng đá việt nam

19:02:54 28/01/2021
Sau hai trận đấu , Zico Thái đã dần tìm ra những điểm còn hạn chế của học trò và dần tìm cách khắc phục cho cuộc chơi đường dài V-League khắc nghiệt.

'Gái già lắm chiêu V' quyết định hủy chiếu Premiere tại Hà Nội sau tin tức dịch Covid bùng phát

Hậu trường phim

19:00:34 28/01/2021
Trước tình hình căng thẳng của dịch Covid-19 bùng phát tại các tỉnh thành miền Bắc, ekip Gái già lắm chiêu V đã đưa ra thông báo hủy chiếu Premiere tại Hà Nội để đảm bảo an toàn cho diễn viên và khán giả.

Ozil thề không bao giờ trở lại khoác áo tuyển Đức

Bên lề sân cỏ

18:59:40 28/01/2021
Cựu tiền vệ ngôi sao của Arsenal, Mesut Ozil đã thẳng thừng loại trừ khả năng trở lại khoác áo tuyển Đức ngay sau khi ký hợp đồng 3 năm rưỡi với CLB Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhan sắc tuổi 35 của "gái một con" Nhật Kim Anh

Phong cách sao

18:53:28 28/01/2021
Trong bộ hình đón xuân mới, Nhật Kim Anh khoe nhan sắc kiều diễm, xinh đẹp.

Về nhà gặp "người lạ ơi" từ trên trời rơi xuống, chủ nhà suýt ngất

Chuyện lạ

18:45:32 28/01/2021
Ông David trở về nhà thấy mảng trần khổng lồ rơi xuống, điều đáng sợ hơn khi ông bước chân vào phòng khách, người lạ ơi đang nằm chềnh ềnh nhìn ông hằm hè đe dọa.

Phát hiện công việc mà nhân tình của chồng đang làm khiến tôi không còn suy nghĩ đánh ghen và ra tay giúp đỡ

Tâm sự

18:39:11 28/01/2021
Từ ngày lấy nhau hai vợ chồng tôi chưa bao giờ to tiếng, gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Thu nhập của tôi và chồng mỗi tháng 100 triệu đồng nên kinh tế gia đình rất ổn định.