Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk?

Những siêu mẫu như Naomi Campbell , Heidi Klum , Adriana Lima , Miranda Kerr…đã chứng minh rằng sự nghiệp của họ vẫn có thể nở rộ bất chấp tiêu chuẩn ‘hết thời’ do thiên hạ đặt ra.

Ngành công nghiệp thời trang nổi tiếng là khắc nghiệt và thay máu liên tục. Nhưng những ngày mới bước vào nghề, dàn siêu mẫu đình đám cũng phải ‘khô máu’ làm việc và nắm bắt mọi cơ hội có thể.

1. Linda Evangelista

Năm 15 tuổi, Evangelista được một nhà săn lùng tài năng phát hiện nên đã chuyển từ Canada đến New York. Cô ký hợp đồng với Elite Model Management, rồi được gửi đến Paris. Năm 1985, cô được đi catwalk trong bộ sưu tập xuân hè 1986 của nhà thiết kế người Pháp Sonia Rykiel. Cô xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue phiên bản tiếng Pháp năm 1987.

Tiếp đó, cô đã cắt kiểu tóc pixie, tạo nên dấu ấn khác biệt so với các người mẫu cùng thời. Sau khi trở thành gương mặt đại diện của Versace và Revlon, Evangelista được gia nhập danh sách siêu mẫu độc quyền vào thập niên 90, bên cạnh các biểu tượng như Naomi Campbell và Cindy Crawford. Evangelista biết giá trị của mình, cô nói với tạp chí Vogue rằng: ‘Tôi sẽ không ra khỏi giường nếu không được trả trên 10.000 đô la (232,365,000 VNĐ) một ngày’.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 1

Bây giờ Evangelista đã 54 tuổi, hiện đang làm giám đốc sáng tạo và phó chủ tịch của Erasa, một thương hiệu chăm sóc da chống lão hóa. Cô rất ít khi xuất hiện trên sàn catwalk , lần đáng nhớ nhất là chương trình Dior couture năm 2008.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 2

2. Heidi Klum

Klum bắt đầu làm người mẫu từ năm 1993 sau khi chiến thắng một cuộc thi ở quê nhà, Đức. Giải thưởng là một hợp đồng trị giá 300.000 đô la với công ty Metropolitan Models, New York. Năm 1997, cô trở thành một trong những thiên thần đầu tiên của Victoria’s Secret. Klum rời Victoria’s Secret vào năm 2010 nhưng siêu mẫu vẫn rất bận rộn.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 3

Cô bắt đầu làm host cho cuộc thi ‘Project Runway’ vào năm 2004. Cô rời khỏi chương trình vào năm 2018 để thực hiện một show thời trang mới cùng Tim Gunn.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 4

3. Naomi Campbell

Lần đầu tiên Naomi xuất hiện với tư cách người mẫu là trong show diễn mùa thu đông 1987 của Yves Saint Laurent. Yves Saint Laurent đối xử với cô như một người bạn và một người cố vấn cho cô. Họ còn ủng hộ nhiều người mẫu da màu khác dấn thân vào ngành thời trang , thậm chí dọa rút quảng cáo nếu không thấy bất kỳ thay đổi nào. Naomi cũng là người phụ nữ da đen đầu tiên lên trang bìa của tạp chí Time.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 5

Đã làm người mẫu trong ba thập kỷ nhưng Naomi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở tuổi 40, siêu mẫu đã chứng minh rằng nghề người mẫu sẽ không chấm dứt khi bạn quá độ tuổi 20.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 6

4. Adriana Lima

Lima mới chỉ 15 tuổi khi giành chiến thắng trong cuộc thi ‘Siêu mẫu Brazil’ của Ford. Sau đó, cô chuyển đến thành phố New York để ký hợp đồng với Elite Model Management. Năm 1999, Lima bước trên đường băng của Victoria’s Secret trong bộ đồ lót màu trắng rồi chính thức trở thành thiên thần vào năm sau.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 7

Mặc dù không còn làm người mẫu cho Victoria’s Secret, Lima vẫn tiếp tục đi trên các sàn catwalk khác, như buổi trình diễn Maybelline, Puma trong Tuần lễ thời trang Berlin năm 2019.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 8

5. Miranda Kerr

Kerr sinh ra ở Sydney, bắt đầu làm người mẫu khi 13 tuổi. Thành công đầu tiên của cô là giành chiến thắng trong một cuộc thi do tạp chí Dolly tổ chức. Cô chuyển đến thành phố New York năm 21 tuổi và được lên trang bìa của Elle, Harper’s Bazaar và Vogue Úc.

Nhưng bước đột phá trong sự nghiệp của người đẹp là khi được ký hợp đồng độc quyền với Maybelline New York. Cô thay thế Gisele Bündchen trở thành thiên thần Victoria’s Secret vào năm 2007. Kerr cũng là người Úc đầu tiên được tham gia nhóm ’siêu mẫu thiên thần’ mọi cô gái thèm muốn.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 9

Sau khi rời hãng nội y, sự nghiệp người mẫu của cô vẫn tiếp tục phát triển. Cô tham gia catwalk cho nhiều thương hiệu như Prada và Balenciaga, chụp nhiều trang bìa cho các phiên bản quốc tế của Vogue. Ngoài sàn catwalk , cô còn điều hành hãng sản phẩm làm đẹp Kora Organics.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 10

6. Tyra Banks

Mẹ của Tyra Banks là một nhiếp ảnh gia, chính bà đã giúp cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 15 tuổi. Bà chụp ảnh cô để đưa vào danh mục đầu tư. Năm 1990, cô được ký hợp đồng với Elite Model Management.

Chỉ hai năm sau, một nhà săn lùng người mẫu Pháp đã cho Banks cơ hội đến Paris và đi catwalk trong 25 buổi diễn. Nắm bắt cơ hội này, Banks rời Đại học Loyola Marymount, tham gia mọi đường băng và giành được một trang bìa Vogue Tây Ban Nha. Cô được mệnh danh là ‘ Naomi Campbell mới’.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 11

Tuy vậy, ngoài giới thời trang, Tyra được công chúng biết đến nhiều nhất với tư cách host của chương trình America’s Next Top Model. Cô còn tổ chức ‘The Tyra Banks Show’ từ năm 2005-2010 và giành được hai giải thưởng Emmy trong thời gian đó. Vào năm 2015, cô cho ra mắt một trang web để bán bộ sưu tập trang điểm của mình, Tyra Beauty. Cô được đại học Đại học Stanford mời làm giảng viên khách mời trong năm học 2017 (giảng dạy một khóa học về xây dựng thương hiệu cá nhân). Sau khi giảng dạy, cô tiếp tục tổ chức ‘America’s Got Talent’ từ 2017-2018.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 12

7. Cara Delevingne

Khi mới chỉ là một đứa trẻ, Delevingne đã bắt đầu làm người mẫu trong quảng cáo sô cô la của Cadbury. Sau đó cô còn xuất hiện trên tạp chí Vogue Ý khi lên 10. Nhưng bước ngoặt trong sự nghiệp của cô là khi được mời tham gia chiến dịch cho Burberry và H&M vào năm 2011. Cô đã đi catwalk cho Burberry tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn năm 2011.

Năm 2012, Vogue Anh gọi cô là ‘gương mặt ngôi sao ’ của mùa. Cô được chụp hình lên trang bìa của tạp chí Vogue ở bảy quốc gia và được vinh danh là ‘Người mẫu của năm’ tại ‘Giải thưởng Thời trang Anh’ năm 2012 và 2014.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 13

Tiếp nối sự nghiệp người mẫu, cô lấn sân sang làm diễn viên trong các phim ‘Paper Towns’, ‘Pan’, ‘Suicide Squad’, ‘Anna Karenina’. Cô cũng đang cố gắng nâng cao nhận thức của mọi người về biến đổi khí hậu với chiến dịch #MyEcoResolution.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 14

8. Kendall Jenner

Jenner cùng gia đình Kardashians quay chương trình thực tế khi mới 11 tuổi. Đến khi lên 14, cô ngay lập tức được ký hợp đồng người mẫu với Wilhelmina Model. Sau đó cô được làm người mẫu trong bộ sưu tập Sherri Hill Spring 2012 tại Tuần lễ thời trang New York. Năm 2016, cô được lên trang bìa của Vogue. Năm 2018, theo Forbes, cô là người mẫu được trả lương cao nhất thế giới . Cô kiếm được 22,5 triệu đô la từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 15

Thời trang đời thường của Jenner cũng rất được lòng các cô gái trẻ. Trang Business of Fashion tin rằng cô gái 24 tuổi này là một trong những người chủ chốt định hình ngành công nghiệp thời trang.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 16

9. Gigi Hadid

Gigi Hadid, con gái của người mẫu Yolanda Hadid và nhà phát triển bất động sản Mohamed Hadid, bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi chỉ mới 2 tuổi. Bên cạnh việc làm người mẫu nhí, Hadid có một tuổi thơ khá bình thường, mặc dù nghề người mẫu luôn ở trong tâm trí cô.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Hadid chuyển đến thành phố New York vào năm 2013 để theo học trường mới và ký hợp đồng với người mẫu IMG. Một năm sau, Hadid tạm dừng việc học hoàn toàn và đi catwalk trong buổi trình diễn thời trang Desigual ở Tuần lễ thời trang mùa thu 2014 của Mercedes-Benz.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 17

Sau khi rời trường và cam kết làm người mẫu, sự nghiệp của Hadid bùng nổ. Hadid và em gái, Bella đóng vai chính trong các chiến dịch của Fendi, Moschino. Cô còn hợp tác với Tommy Hilfiger để tạo ra bộ sưu tập quần áo may sẵn Tommy Hilfiger & Gigi Hadid. Hadid còn chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tấm lòng yêu nghề khi đi chân trần vì gót chân bị chấn thương trong Tuần lễ thời trang Xuân New York 2019.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 18

10. Bella Hadid

Một năm sau khi chị gái Gigi ký hợp đồng với IMG, Bella cũng ký vào năm 2014. Cô theo chị gái đến New York, bắt đầu đi học nhiếp ảnh tại Parsons School of Design vào mùa thu 2014. Bella đi catwalk lần đầu tiên trong bộ sưu tập của Desigual. Sau đó cô bỏ học để chuyên tâm theo đuổi nghề người mẫu. Quyết định rời trường đã được chứng minh là xứng đáng khi cô được bình chọn là Người mẫu của năm’ chỉ 2 năm sau khi ký hợp đồng.

Các siêu mẫu như Miranda Kerr, Kendall Jenner, Gigi Hadid ra sao khi lần đầu catwalk? - Hình 19

Bella Hadid liên tục chụp ảnh cho các trang bìa tạp chí và đi catwalk trong Tuần lễ thời trang trên toàn thế giới . Nhưng siêu mẫu vẫn có thời gian để tham gia bộ phim ‘Private’ của Tyler Ford.

Theo tiin.vn

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao?

Kendall Jenner và Bella Hadid trông nam tính khi lăng xê xu hướng diện quần jeans bụi phủi cùng kiểu dáng combats cao cổ hầm hố.

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 1

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 2

Bottega Veneta là nhà mốt truyền tải tinh thần về sự tối giản mới trong thời trang, đậm chất cá tính. Từ đó, thương hiệu cũng lăng xê combats boots hầm hố với cách kết hợp sành điệu hơn khi phủ bên ngoài ống quần để tạo những nếp gấp tinh tế. Ảnh: Vogue.

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 3

Kendall Jenner là một trong những siêu mẫu cập nhật nhanh nhạy các xu hướng thời trang trên thế giới và biến tấu phù hợp với bản thân. Người đẹp kết hợp quần jeans chất liệu cứng cáp bỏ phần ống vào đôi combat boots đan dây và đi kèm blazer vai ngang, áo thun slogan. Một chiếc túi xách Louis Vuitton vintage đeo ngang vai cũng tăng thêm vẻ nổi bật cho tổng thể. Ảnh: Kendall Jenner.

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 4

Xu hướng này từng được Bella Hadid lăng xê trước đó với phom dáng quần jeans ống thụng hơn so với Kendall Jenner. Tuy nhiên, người đẹp biết cách cân bằng lại vẻ nữ tính bằng trang phục sắc hồng đồng điệu giữa sơ mi và blazer. Nhiều khán giả nhận xét cách phối đồ của cặp bạn thân có nhiều điểm tương đồng với nhau, chỉ khác biệt về màu sắc. Ảnh: Page Six.

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 5

Giới trẻ Nhật cũng lăng xê xu hướng diện quần thụng bỏ phần ống vào giày combat boots. Tuy nhiên, phom dáng rũ và mềm mại hơn so với quần denim. Một điểm lưu ý dành cho những cô gái yêu thích xu hướng này đến từ việc không phù hợp với người có vóc dáng nhỏ nhắn và nhiều khiếm khuyến trên cơ thể. Ảnh: De yeg style.

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 6

Một xu hướng thời trang khác cũng được dàn tín đồ lăng xê chính là phần dây thắt của sandals buộc ngoài gấu quần để tạo điểm nhấn trên cổ chân. Tại tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2020, nhiều người biết cách làm nổi bật bộ trang phục bằng việc lựa chọn một đôi giày với tông màu tương phản.

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 7

Ninh Dương Lan Ngọc cũng "bắt" trend một cách nhanh chóng với set đồ tông beige nhã nhặn cùng đôi giày sandals đồng điệu với thắt lưng. Tuy nhiên, phần dây thắt khá ngắn khiến ống quần bị kéo xuống một cách thiếu tự nhiên.

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 8

Tín đồ thời trang Tiffany Hsu trông sành điệu và lạ mắt với cách diện trang phục denim hai tông màu của Loewe và tạo điểm nhấn bằng xu hướng dây giày sandals buộc ngoài gấu quần. Những set đồ một sắc thái dễ dàng tạo cảm giác liền mạch và thời trang hơn.

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 9

Một điểm lưu ý khi chạy theo xu hướng này chính là phom dáng quần phải suông và có kích thước dài qua mắt cá chân. Ngoài ra, phần dây thắt trên đôi sandals cũng có chiều dài tương đối để tạo nên nút thắt cố định trên ống quần.

Trang phục của Kendall Jenner và Bella Hadid tương đồng ra sao? - Hình 10

Một set đồ đen trắng đơn giản sẽ trông nổi bật khi phái nữ biết cách lựa chọn những đôi sandals màu sắc rực rỡ như xanh, vàng hay đỏ.

Theo news.zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chán kín đáo, Lê Phương hiếm hoi diện bikini khoe "báu vật" mẹ bỉm cùng nhan sắc rạng ngời02:59Kỳ Duyên xuống tóc, ai cũng ngơ ngác vì trẻ đẹp, nữ tính hơn hẳn thời đăng quang Hoa hậu00:52Bỏ mác liễu yếu đào tơ, Quỳnh Nga "khoẻ như vâm" đẩy tạ 240kg làm ai cũng chóng mặt00:16Từng béo ngỡ như bầu, Trang Trần giảm 6.5kg mỡ bụng sau 3 tuần nhờ ngưng thói quen xấu này00:15Tặng đồng hồ nửa tỷ đã là gì, chồng cũ Lệ Quyên còn có cả "núi" phụ kiện xa xỉ01:08Gọi tên một người đẹp chuyển giới gia nhập hội vòng eo 5X, lăm le soán ngôi vị Hoa hậu00:23Triệu Vy chào năm mới với ngoại hình đỉnh cao, hé lộ outfit nịnh dáng tôn da tuổi tứ tuần00:15Chạm trán “tiểu tam” kém 14 tuổi, Hồng Diễm thua thiệt chiều cao, lấn lướt đường cong vóc dáng02:29Body chưa từng gây tranh cãi, Lê Âu Ngân Anh vẫn bị bóc mẽ số đo vòng eo 57cm00:24Cùng diện 1 dáng váy khoét ngực, Á hậu Phương Anh “chơi lớn” xẻ tà gợi cảm át Chi Pu00:25Minh Hằng táo bạo khoe làn da, dân tình gật gù đẳng cấp mỹ nhân vạn người mê02:00Hack dáng cả tuần với 7 outfit unisex tối giản như Đào Bá Lộc mách nước08:02Nguyễn Trần Trung Quân 'đánh úp' khán giả khi trình diễn ca khúc mới toanh cùng trang phục đầu tư công phu06:17(G)I-DLE trong showcase: Mi Yeon như gái Nhật, Soo Jin hóa công chúa Disney03:19Lỡ "đắc tội" với stylist hay sao mà kiểu tóc của Erik trong MV mới lại sai toàn tập thế này!04:14Erik thích trang điểm đậm05:17Loạt outfit gây tranh cãi bậc nhất Kpop: SNSD bị nghi đạo nhái, PSY diện jumpsuit sexy nhưng chưa sốc bằng boygroup mặc mỗi nội y lên stage01:39Hàng hiệu trải dài, nữ chính đóng cặp Trấn Thành làm lóa mắt người nhìn với style "dát vàng"02:57Sơn Tùng liên tiếp diện đồ đôi với Thiều Bảo Trâm nhưng “toang” vì một lần “đụng” Hải Tú?14:51

Tiêu điểm

So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm
22:55:31 21/01/2021
Trịnh Sảng: Từ "nàng Cỏ" trong sáng thuần khiết đến mỹ nhân vì tình mà dao kéo nát mặt
16:03:58 20/01/2021
Hồ Ngọc Hà mặc gợi cảm tại sự kiện ở Hà Nội
10:05:04 21/01/2021
Hồ Ngọc Hà mặc đầm bó sát, Lý Nhã Kỳ đi xế hộp 40 tỷ dự sự kiện
22:34:43 20/01/2021
Hotgirl xăm trổ khoe dáng chuẩn đẹp, "thiêu đốt" mọi ánh nhìn
11:02:52 20/01/2021
Đắng như Thiều Bảo Trâm: Vừa khoe dáng đã bị nghi mặc đồ nhái của váy Jennie diện
12:44:16 21/01/2021
Mỹ nhân chuyển giới "copy" style Hương Giang: Thiếu ý tưởng nhưng thừa nhan sắc, đẹp không thua Hoa hậu
19:08:32 21/01/2021
Diện bộ đầm hơi già so với tuổi 28 nhưng Linh Rin vẫn sang hết phần hội chị em hở bạo: Chiếm spotlight hơn cả Huyền Baby
22:54:25 21/01/2021
Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa ngày càng mặn nồng, Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'lên hương' ở tuổi 45
04:31:25 22/01/2021
Trịnh Sảng và loạt sao dính scandal khi làm đại sứ thương hiệu
09:39:38 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Toàn cảnh scandal chấn động Cbiz: 72 giờ "địa ngục" biến Trịnh Sảng từ nữ thần hạng A thành kẻ bị “phong sát” khắp Trung Quốc
06:07:42 22/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng
07:41:58 22/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Báo Trung phân tích nguyên nhân sự "nhẫn tâm" của Trịnh Sảng: Trải qua tuổi thơ thế này không bất thường mới lạ!
06:23:51 22/01/2021
Nam Em đăng loạt status ẩn ý về "trà xanh", dấy lên nghi vấn chia tay Lãnh Thanh sau 1 tháng hẹn hò
06:27:52 22/01/2021
Cuộc sống ở trọ, không vợ con của NSND Việt Anh tuổi 63
05:59:55 22/01/2021
Mùa đông này bạn mặc 'Camel + 5 màu này' = trông rất chất!
04:25:24 22/01/2021
HOT: Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần bị khui sinh con ở nước ngoài
07:59:37 22/01/2021

Tin mới nhất

Gái xinh của show 18+ Too Hot to Handle khoe dáng nảy nở ở biển

08:17:25 22/01/2021
Nicole OBrien được biết đến qua show hẹn hò đình đám Too Hot to Handle trên nền tảng Netflix hồi năm ngoái, phô body nóng bỏng trên biển ở Dubai mới đây.

Sắc vóc ngọt ngào tuổi đôi mươi của nàng mẫu Mỹ 'đốn tim' phái mạnh

08:17:16 22/01/2021
Daniella Beckerman thực sự khiến các chàng trai chao đảo khi thả dáng quá đỗi gợi cảm trong bộ ảnh áo tắm mới bên bờ biển.

Hoa hậu Tiểu Vy xinh đẹp với áo dài lạ mắt, Khánh Vân diện váy dạ hội cắt xẻ nóng bỏng

08:09:34 22/01/2021
BẢN TIN HOA HẬU 22/1: Hoa hậu Tiểu Vy nền nã và duyên dáng trong tà áo dài gam màu hồng có thiết kế lạ mắt, Hoa hậu Khánh Vân lại cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ trong bộ váy xẻ táo bạo.

Loạt sao nữ Hàn từng lăng xê mốt tóc xoăn xù mì trước Jisoo: Yoona, Nayeon xinh như búp bê, Jennie lần đầu tiên bị lép vế

06:29:10 22/01/2021
Trước khi Jisoo (BLACKPINK) tạo nên cơn sốt với xoăn xù mì bà thím thì cũng đã có rất nhiều sao nữ Kbiz khác từng chinh phục thành công kiểu tóc khó nhằn này.

Jungkook bị chỉ trích khi để lộ nhiều hình xăm trên tay

06:29:07 22/01/2021
Những hình xăm của nam thần tượng vấp phải ý kiến trái chiều do nghệ thuật này chưa được công nhận ở Hàn Quốc.

Melania Trump thay váy Gucci 3700 USD sau outfit 'đen toàn tập'

06:29:04 22/01/2021
Cựu Đệ nhất Phu nhân thay trang phục ngay khi vừa đáp Florida.

3 bộ môn giúp Thiều Bảo Trâm giữ eo bé xíu

06:28:54 22/01/2021
Mỗi lần tập yoga xong, Thiều Bảo Trâm cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, như được truyền mấy chục chai thuốc bổ vậy.

The9 đi làm: Hứa Giai Kỳ như công chúa, An Kỳ đẹp 'bốc lửa'

06:28:51 22/01/2021
The9 đi ghi hình chương trình năm mới của một đài truyền hình nhưng vắng mặt Ngu Thư Hân, Dụ Ngôn.

Thời trang Mỹ "lên ngôi" tại lễ nhậm chức, gợi nhớ tới "kỷ nguyên" Obama

06:28:47 22/01/2021
Các nhà thiết kế nội địa Mỹ đã có cơ hội tỏa sáng trong buổi lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden.

Mi Yeon gây 'bão' với khoảnh khắc hất tóc đẹp như nữ thần cổ trang

06:28:37 22/01/2021
Tạo hình của Mi Yeon trên sân khấu âm nhạc được ví như công chúa trong phim cổ trang.

Bà Jill Biden mặc đồ thêu hoa các tiểu bang và vùng lãnh thổ Mỹ

05:14:07 22/01/2021
Trong buổi lễ hòa nhạc, đệ nhất phu nhân diện cả cây trắng do Gabriela Hearst thiết kế.

Địch Lệ Nhiệt Ba "battle" Quan Hiểu Đồng khi đội vương miện: Đều sang chảnh nhưng khí chất chênh lệch rõ ràng?

04:30:26 22/01/2021
Kiểu tóc, trang phục của 2 mỹ nhân cũng giống nhau đã tạo ra màn so kè đáng chú ý.

Angela Phương Trinh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu thời trang Cindy C.

04:29:25 22/01/2021
Tối ngày 15/1, thương hiệu Cindy C. chính thức khai trương cửa hàng mới tại TP.HCM và cùng lúc công bố đại sứ thương hiệu năm 2021 là diễn viên Angela Phương Trinh.

Đọ độ nóng bỏng và gu thời trang của Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

04:26:40 22/01/2021
Tạm gác lại ồn ào, cùng đặt Thiều Bảo Trâm và Hải Tú lên bàn cân để xem về thời trang, độ nóng bỏng thì ai hơn ai.

Soi style dàn sao đi tổng duyệt WeChoice 2020: Hoà Minzy, Hiền Hồ đơn giản vẫn xinh, đội quân rapper siêu ngầu

04:23:04 22/01/2021
Các sao Việt, rapper đình đám đều góp mặt đầy đủ trong buổi tổng duyệt chuẩn bị WeChoice 2020.

Thành viên bị ghét nhất Running Man Hàn: Mặt to, trán rộng và chuyên phải "lợi dụng" 3 kiểu tóc này để che nhược điểm

22:52:19 21/01/2021
Để tránh mặt to trán bóng, các nàng có thể học theo Jeon So Min với 3 kiểu tóc che nhược điểm vi diệu này.

Instagram look của sao Việt tuần qua: "Đại hội khoe eo" của Thiều Bảo Trâm, Chi Pu, Lan Ngọc

22:42:53 21/01/2021
Tuần qua, nhiều mỹ nhân Vbiz không hẹn mà cùng lên đồ rất táo bạo, sexy.

Netizen phát hiện Thiều Bảo Trâm dính “lời nguyền” giống Trịnh Sảng và Irene, tất cả là do món đồ này mà ra!

22:38:38 21/01/2021
Và món đồ bị réo tên lần này, không gì khác chính là item đến từ nhà mốt: Prada.

Thiều Bảo Trâm “đốt mắt” người xem với những động tác yoga nóng bỏng

22:28:10 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm là một trong những nghệ sĩ nữ có lượng người theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội. Nữ ca sĩ thường xuyên luyện tập những động tác yoga khó giúp duy trì thân hình săn chắc, không mỡ thừa.

Ngọc Trinh diện váy trắng ngồi bên cửa sổ cũng đủ "gây bão", nguyên nhân đến từ món đồ "hot hit" này?

22:09:41 21/01/2021
Ngọc Trinh hiếm khi diện kín đáo thế này nhưng vẫn không mất đi vẻ gợi cảm vốn có của nữ hoàng nội y.

Phong cách thời trang của nữ Phó Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ

22:08:48 21/01/2021
Nhiều người hiện đang đổ dồn ánh mắt vào người bạn đời của Joe Biden, Kamala Harris, người được cho là sẽ điều hướng tỉ mỉ nơi giao thoa phức tạp của thời trang và chính trị, bắt đầu từ ngày nhậm chức.

Bà mẹ ba con Hồ Ngọc Hà tái xuất khoe body cực chuẩn

21:53:27 21/01/2021
Nhan sắc rạng ngời của bà mẹ đẹp nhất nhì trong showbiz Việt Hồ Ngọc Hà cùng thân hình thon gọn nhanh chóng của cô khiến ai cũng phải mê mẩn.

Bóc giá loạt đồ hiệu đắt đỏ của Thiều Bảo Trâm

21:52:44 21/01/2021
Sinh năm 1995, Thiều Bảo Trâm không chỉ sở hữu thân hình thon gọn giống sao Hàn mà còn có phong cách thời trang bắt mắt, nhiều đồ hiệu đắt giá.

Váy xanh mòng két của đệ nhất phu nhân Jill Biden nói lên điều gì?

21:45:04 21/01/2021
Theo New York Times, trang phục Đệ nhất phu nhân Mỹ diện trong lễ nhậm chức tổng thống của ông Joe Biden hôm 20/1 tượng trưng cho sự trung thành và tin tưởng.

Màn đụng váy của Park Min Young và Jessica: Tưởng cạnh tranh gắt lắm, ai ngờ mang ý nghĩa cực đáng ngưỡng mộ đằng sau

20:56:18 21/01/2021
Màn so kè style của Park Min Young và Jessica không hề giống với những vụ đụng hàng thông thường.

Selena Gomez giản dị ra phố trong tiết trời giá lạnh

19:57:11 21/01/2021
Selena Gomez đeo khẩu trang cẩn thận, giản dị ra phố trong tiết trời giá lạnh ở New York ngày 20/1 vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

Phỏng vấn sao

08:21:00 22/01/2021
Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

Thanh Hóa – Viettel: Những người… cùng khổ

Bóng đá việt nam

08:20:24 22/01/2021
Thể thức thi đấu, mức độ đầu tư của các ông bầu khiến LS V.League 2021 trở nên hấp dẫn nhưng cũng cực kỳ áp lực với các đội bóng có vòng đấu mở màn chưa suôn sẻ.

Ngắm cây khế cổ dáng "lạ", đại gia trả tiền tỷ nhưng chủ nhân quyết để vườn chơi không bán

Sáng tạo

08:19:41 22/01/2021
Cây khế cổ có dáng lạ như một ngọn núi sừng sững nhưng tay cành lại rất mềm mại khiến nhiều người yêu cây cảnh đến chiêm ngưỡng trả giá tiền tỷ.

Mayweather được cho đã đính hôn cùng cô nàng vũ nữ, hào phóng tặng bạn gái chiếc nhẫn kim cương khổng lồ

Sao thể thao

08:16:26 22/01/2021
Độc cô cầu bại Floyd Mayweather đang có động thái cho thấy muốn xác định nghiêm túc với cô nàng Anna Monroe.

Những món ngon ngày Tết không thể thiếu ở miền Trung

Ẩm thực

08:15:22 22/01/2021
Mỗi vùng miền sẽ có những món ngon ngày Tết đặc trưng. Cùng xem người dân miền Trung ăn gì vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm nhé.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'?

Phim việt

08:12:23 22/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) không những độc tài mà còn biến thái, mê gái đẹp.

Du lịch miền nam nên chọn ăn những loại đặc sản nào là ngon nhất?

Du lịch

08:11:35 22/01/2021
Du khách đi du lịch Miền Nam hãy một lần đặt chân tới vùng đất hiền hòa này để thưởng thức các loại trái cây ngon, đồ ăn ngon rồi rong ruổi trên những con đường dài tít tắp với những cảnh quan thiên nhiên đẹp.

5 vùng NHẠY CẢM nhất của chị em phụ nữ, nhắc tới là ngại nhưng đàn ông ‘ĐỤNG’ đến, đàn bà ‘đổ mồ hôi hột’

Kiến thức giới tính

08:09:47 22/01/2021
Không riêng gì điểm ‘G’ đây chính là nơi mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải ‘uốn éo’ khi chồng mình chạm vào lúc lên giường. Nhưng ít anh chàng nào biết, chỉ chăm chăm vào điểm ‘G’ của các nàng.

Rầu rĩ vì mưa rét bất thường, nghìn gốc mai gộc cũng chột hoa

Đời sống

08:08:55 22/01/2021
Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, thời tiết lạnh kéo dài khiến nhiều người trồng mai ở Đà Nẵng lo lắng hàng nghìn gốc mai không nở kịp vào dịp Tết.

Nhập vai 'trà xanh' xuất sắc, Ngô Phương Anh khẳng định: 'Tôi chưa bao giờ áp lực khi bị ghét vì đóng ác nữ'

Hậu trường phim

08:07:14 22/01/2021
Thủ vai Bích Ngọc thủ đoạn, nham hiểm vì yêu mù quáng trong Bánh mì ông Màu, Ngô Phương Anh đang là ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Việt. Nói về điều này, nữ diễn viên khẳng định cô không áp lực khi bị ném đá.

Sau 8 năm, Văn Mai Hương ra mắt album phòng thu thứ ba

Nhạc việt

08:06:04 22/01/2021
Ca sĩ Văn Mai Hương vừa cho biết - Hương (Scent) - album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của cô sẽ được trình làng vào ngày 23.1 tới đây.

Sao Việt đi taxi: Người bị nghi 'trà xanh', người bị chê diễn xuất

Sao việt

08:03:53 22/01/2021
Lưu Hương Giang bị nhầm là bồ nhí Hồ Hoài Anh, Hari Won ngậm ngùi vì bị cho là fangirl Trấn Thành, còn Xuân Bắc bị chê diễn không hay bằng Tự Long.

Bé trai đang ngồi học bỗng nhăn nhó rồi ngã lăn xuống sàn đau đớn, ai cũng lo lắng đến khi biết sự thật thì không thể nhịn được cười

Netizen

07:57:48 22/01/2021
Ban đầu ai cũng lo lắng không biết đứa trẻ bị làm sao mà lại đau đớn đến thế. Thế nhưng nghe người mẹ giải thích thì liền thi nhau cười haha.

Vụ nữ tiếp viên nghi bị hiếp dâm tập thể: Cảnh sát trưởng bị cách chức

Sao châu á

07:56:36 22/01/2021
Nhiều cảnh sát tham gia điều tra vụ án nữ tiếp viên hàng không Christine Dacera nghi bị hiếp dâm tập thể đến chết phải từ chức.

World Cup, Euro có thể đá tập trung

Bóng đá thế giới

07:56:00 22/01/2021
Nhiều giải thể thao lớn trên thế giới như Euro 2020 hay vòng loại World Cup 2022 đang đối mặt với nguy cơ phải thi đấu tập trung tại một địa điểm, do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.