Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu?

Bên cạnh cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật, một số quái vật kinh điển trên màn ảnh được tạo ra dựa trên diễn viên có thật, đồ ăn, hay thậm chí tình trạng sức khỏe của đạo diễn.

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 1

George trong Gremlins 2 lấy cảm hứng từ Edward G. Robinson : Trong Gremlins 2: The New Batch (1990), đạo diễn Joe Dante đưa vào phim rất nhiều gremlin với thiết kế đa dạng. Thông minh và tàn ác nhất trong số này là một sinh vật tên George . Theo chia sẻ từ nam chính Zach Galligan của loạt phim Gremlins , George được tạo hình với đôi môi dày, lấy cảm hứng từ hình ảnh huyền thoại dòng phim gangster những năm giữa thế kỷ XX Edward G. Robinson . Ảnh: Warner Bros .

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 2

Godzilla được tạo ra dựa trên hình ảnh loài Rhedosaurus : Quái vật Godzilla được thiết kế dựa trên hình ảnh loài khủng long ăn thịt khổng lồ tên Rhedosaurus xuất hiện trong bộ phim The Beast from 20,000 Fathoms (1953) của Mỹ. Điều đáng nói, ban đầu, Rhedosaurus được thiết kế với khả năng thở ra bom nguyên tử, nhưng ý tưởng không thể lên phim do kinh phí eo hẹp. Ý tưởng này sau đó được các nhà làm phim Nhật sử dụng trong Gojira (1954) – tác phẩm khai sinh Godzilla trên màn ảnh. Ảnh: Toho & Warner Bros .

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 3

Pale Man được tạo ra từ nhân vật trong bức họa của Goya: Pale Man là quái vật ăn thịt trẻ con, xuất hiện trong bộ phim Pan’s Labyrinth của đạo diễn Guillermo del Toro. Bộ dạng nhăn nhó và thiên hướng ăn thịt trẻ con của Pale Man được truyền cảm hứng từ bức tranh Saturn Devouring One of His Sons của Francisco Goya. Khuôn mặt chỉ có mũi và miệng kèm đôi mắt mọc trong lòng bàn tay lấy cảm hứng từ loài cá đuối. Đặc biệt, làn da chảy nhão phản chiếu cơ thể kém săn chắc của del Toro vì sụt cân trong quá trình tiền kỳ. Ảnh: Warner Bros .

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 4

Jabba the Hutt dựa trên huyền thoại phim noir Sydney Greenstreet: Phil Tippett, chuyên gia kỹ xảo đặc biệt của loạt phim Stars War , hồi tưởng rằng George Lucas từng nói với ông hãy khiến Jabba trông “ngoài hành tinh, và kỳ cục… giống Sydney Greenstreet”. Kết quả, gã gangster khuấy đảo thiên hà trong thương hiệu điện ảnh kinh điển có cơ thể kết hợp từ đặc trưng của giun và rắn, nhưng mang khuôn mặt hao hao tài tử người Anh. Ảnh: Lucasfilm & Warner Bros .

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 5

Loài Predator được truyền cảm hứng từ chiến binh Rastafarian: Khi bắt tay thực hiện bộ phim về quái vật không gian Predator, đạo diễn John McTiernan đã mời nghệ sĩ quá cố Stan Winston thiết kế nhân vật. McTiernan cho biết ông đã nảy ra ý tưởng thiết kế nhân vật khi trông thấy bức tranh vẽ chiến binh Rastafarian trong văn phòng nhà sản xuất Joel Silver. Tiếp đến, trong một chuyến bay, James Cameron đã gợi ý cho McTiernan ý tưởng về khuôn hàm bạnh và bộ răng của nhân vật. Ảnh: Fox .

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 6

Freddy Krueger được truyền cảm hứng từ một chiếc pizza: Ý tưởng thực hiện A Nightmare on Elm Street đến với đạo diễn Wes Craven khi ông đọc bài báo về nạn nhân sống sót qua chế độ diệt chủng tại Campuchia và liên tục trải qua những cơn ác mộng khiến tim ngừng đập. Đoàn phim đã đau đầu với thiết kế nhân vật phản diện Freddy Krueger (Robert Englund) cho tới khi họa sĩ hiệu ứng đặc biệt David B. Miller bật ra ý tưởng khi đang ăn một miếng pizza. Bề mặt của miếng bánh đã trở thành nguyên mẫu cho khuôn mặt chảy nhão của Freddy. Ảnh: New Line Cinema .

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 7

Loài Xenomorph đến từ ẩn ức tình dục: Thiết kế hoàn chỉnh của loài Xenomorph trong Alien (1979) chịu ảnh hưởng từ tác phẩm hội họa Necronom IV của Giger, sáng tác năm 1976. Bức tranh mô tả sinh vật giống người với phần hộp sọ kéo dài về sau là hình ảnh mang khuynh hướng khiêu dâm mà người nghệ sĩ cố tình tạo ra. Trong quá trình hoàn thiện thiết kế, Giger cũng không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để nhồi nhét ẩn dụ tình dục vào hình ảnh loài Xenomorph. Ảnh: Fox .

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 8

Con quái vật trong The Host (2006) dựa trên hình ảnh Steve Buscemi: Con quái vật trong bộ phim của Bong Joon-ho là một sinh vật lưỡng cư đột biến khổng lồ. Nhà làm phim nảy ra ý tưởng thực hiện The Host sau khi đọc bài báo về con cá dị dạng xuất hiện trên sông gần đó. Nói về cảm hứng thiết kế nên nhân vật, ông tiết lộ: “Nó sẽ không được quyến rũ như Hannibal Lecter trong The Silence of the Lambs , mà giống Steve Buscemi ở Fargo . Trên thực tế, cả tôi và họa sĩ thiết kế thường xuyên nghĩ đến Steve Buscemi khi làm việc”. Ảnh: Showbox & A24 .

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 9

Babadook được truyền cảm hứng từ bộ phim năm 1927 của Lon Chaney: The Babadook (2014) có thể không phải tựa phim kinh dị bom tấn, nhưng con quỷ nhợt nhạt, đội mũ phớt trong phim vẫn đủ khiến người xem ám ảnh. Đạo diễn kiêm biên kịch Jennifer Kent tiết lộ nhân vật được truyền cảm hứng từ bộ phim kinh dị London After Midnight (1927) có sự góp mặt của Lon Chaney. Trong phim, Chaney vào vai gã đàn ông nhợt nhạt, răng sắc nhọn, đầu đội mũ – những đặc điểm trùng khớp với hình ảnh con quỷ Babadook. Ảnh: Entertainment One & MGM .

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu? - Hình 10

Skekis trong The Dark Crystal dựa trên minh họa cho thơ của Lewis Carroll : Trong bộ phim điện ảnh ra mắt năm 1982, đạo diễn Jim Henson đã thiết kế nhân vật phản diện Skekis dựa trên cảm hứng từ bảy mối tội đầu. Nhưng bởi trên phim xuất hiện tới 10 Skekis, ông đã phải biến tấu một số nhân vật. Một trong số đó được Henson thực hiện dựa trên cảm hứng từ bức tranh minh họa bài thơ The Pig-Tale của Lewis Carroll do Leonard Lubin thực hiện.

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh

Trái ngược với không khí đầm ấm thường thấy, những bộ phim Giáng sinh thể loại kinh dị chiêu đãi khán giả một mùa lễ hội lạnh lẽo, rùng rợn.

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 1

Black Christmas (1974): Trong kỳ nghỉ đông tại ký túc xá vắng người, một nhóm nữ sinh nghi ngờ có kẻ đang theo dõi mình trong giấc ngủ. Black Christmas đã kết hợp yếu tố kinh dị chém giết (slasher) với thể loại phim Giáng sinh vốn nhấn mạnh yếu tố sum họp gia đình. Black Christmas đã được làm lại hai lần vào các năm 2006 và 2019. Tuy nhiên, cả hai bản làm lại đều không tái hiện được không khí của bản phim gốc. Ảnh: WB .

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 2

Gremlins (1984): Trong bộ phim, Billy Peltzer (Zach Galligan) nhận được món quà Giáng sinh từ cha là một sinh vật lông lá lạ mắt. Đi kèm sinh vật là bản hướng dẫn chăm sóc với những quy định khắt khe. Nếu vi phạm, Billy sẽ đặt tính mạng mình và cả thị trấn vào vòng nguy hiểm. Kịch bản phim do Chris Columbus, người đạo diễn siêu phẩm Giáng sinh Home Alone (1990), chấp bút và Steven Spielberg đảm nhận vai trò sản xuất. Ảnh: WB .

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 3

Silent Night, Deadly Night (1984): Thuở nhỏ, Billy (Robert Brian Wilson) được nghe câu chuyện về ông già Noel trừng phạt những người có hành vi sai trái. Tiếp đó, cậu lại chứng kiến bố mẹ bị kẻ hóa trang thành ông già Noel sát hại. Nhiều năm sau, khi tròn 18, Billy rời khỏi trại trẻ mồ côi, hóa trang thành ông già Noel và bắt đầu cuộc nổi loạn của mình. Thành công của phần phim năm 1984 đã giúp Silent Night, Deadly Night được sản xuất thêm 5 phần hậu truyện. Ảnh: TriStar Pictures .

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 4

The Nightmare Before Christmas (1993): Trong bộ phim hoạt hình của đạo diễn Henry Selik, nhà sản xuất Tim Burton và nhà soạn nhạc Danny Elfman, Jack Skellington (Chris Sarandon) đã chán nản vì những dịp Halloween được tổ chức trăm lần như một. Tình cờ, anh lạc tới Thị trấn Giáng sinh, nơi cư dân tổ chức lễ Giáng sinh hàng năm dưới sự chỉ đạo của ông già Noel. Trở về, Jack kể với cư dân nơi quê nhà những gì anh đã thấy, nhưng không ai tin lời. Để thuyết phục họ, anh đã vạch ra kế hoạch táo bạo nhằm đưa không khí Giáng sinh đến với vùng đất ma quỷ của mình. Ảnh: Touchstone Pictures .

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 5

P2 (2007): Trong phim, một nữ doanh nhân tham công tiếc việc (Rachel Nichols) bị mắc kẹt trong khu đỗ xe của tòa nhà văn phòng nơi mình làm việc vào đêm Giáng sinh. Cô trở thành con mồi trong cuộc đi săn của gã nhân viên bảo vệ tòa nhà (Wes Bentley). Bộ phim gây ấn tượng vì những màn mèo vờn chuột nghẹt thở giữa nữ chính liễu yếu đào tơ và kẻ thủ ác hung bạo. Cả Wes Bentley và Rachel Nichols đều đảm nhận rất tốt vai diễn của mình. Ảnh: P2 Productions .

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 6

Krampus (2015): Mâu thuẫn nổ ra trong gia đình dịp Giáng sinh đã khiến cậu bé Max (Emjay Anthony) trở nên ghét bỏ ngày lễ trọng đại. Max đã vô tình giải phóng cơn cuồng nộ của Krampus - thế lực tà ác xuất hiện để trừng phạt những kẻ ngoại đạo. Những biểu tượng của dịp Giáng sinh an lành hóa thành quỷ sống, đe dọa tính mạng Max cùng các thành viên trong gia đình. Để sinh tồn, họ phải kề vai sát cánh chiến đấu và bảo vệ lẫn nhau. Ảnh: Legendary .

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 7

Holidays (2016): Tác phẩm là chùm phim ngắn kinh dị đến từ nhiều đạo diễn tài năng như Anthony Scott Burns, Kevin Smith, Scott Stewart... lấy chất liệu từ các dịp lễ lớn trong năm như lễ Tạ ơn, Giáng sinh, Valentine... Trong phần phim về Giáng sinh, cuộc đời một người đàn ông (Seth Green) đã bị đảo lộn sau khi mang về nhà tặng con trai món quà là chiếc kính thực tế ảo. Món đồ công nghệ đã hé lộ những góc khuất đen tối, đầy tội lỗi trong cuộc đời anh và bạn đời. Ảnh: ArtCastle .

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 8

Better Watch Out (2016): Nữ sinh 17 tuổi (Olivia DeJonge) được thuê trông chừng cậu bé 12 tuổi (Levi Miller) và bạn (Ed Oxenbould) vào đêm Giáng sinh. Nguy hiểm ập tới khi cô trở thành người bảo vệ bất đắc dĩ cho hai đứa trẻ khi ngôi nhà của họ bị đột nhập. Nhưng vụ đột nhập lại diễn biến theo chiều hướng không ai ngờ. Better Watch Out được ví như Home Alone bản kinh dị. Trong ba năm, từ 2016 tới 2018, bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế. Ảnh: Storm Vision Entertainment.

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 9

The Lodge (2019): Đạo diễn của The Lodge là Veronika Franz, Severin Fiala - hai nhà làm phim đứng sau thành công của Goodnight Mommy (2014). Tới The Lodge , họ tiếp tục vận dụng thế mạnh trong việc xây dựng những câu chuyện kinh dị lấy nhân vật chính là trẻ em. Trong phim, bà mẹ kế tương lai (Riley Keough) đã phát ngán việc nghỉ Giáng sinh với hai con của chồng chưa cưới. Cô cũng bắt đầu nghi ngờ cơn bão tuyết bên ngoài không phải thứ duy nhất cầm chân họ trong căn nhà gỗ giữa nơi hoang vu. Ảnh: FilmNation Entertainment .

Những Giáng sinh kinh hoàng trên màn ảnh - Hình 10

Trailer The Wolf of Snow Hollow

The Wolf of Snow Hollow (2020): Bộ phim kinh dị pha trộn yếu tố hài hước xoay quanh hàng loạt cái chết bí ẩn và ghê rợn xảy ra trong khoảng thời gian trăng tròn mùa Giáng sinh. Vụ án khiến cảnh sát tại thị trấn nhỏ và cư dân nơi đây nảy sinh nghi ngờ họ đang bị bao vây bởi người sói. Phim đồng thời đánh dấu lần xuất hiện cuối cùng của nam diễn viên Robert Forster trước khi qua đời. Ảnh: Vanishing Angle .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision tập 8: Cảm động muốn khóc, tình tiết chấn động không thể ngờ!01:21Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'02:25Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?02:29Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!02:28Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!02:48Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney02:29‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc02:236 phim nhất định phải ra rạp xem trong tháng 3: Công chúa Disney "gốc Việt" được cả thế giới chờ đón, bom tấn Godzilla vs. Kong02:29Điều tốt đẹp không bao giờ chết02:11Công chúa Disney gốc Việt Raya tự nhận nhân vật của mình đồng tính, thực hư ra sao?02:28'Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua' – bộ phim hài hước và điên rồ nhất về vòng lặp thời gian02:4310 bom tấn để xem sau tập cuối WandaVision: The Falcon And The Winter Soldier tiếp bước vũ trụ Marvel, Sherlock Holmes đột phá phiên bản kinh dị siêu nhiên!02:34

Tiêu điểm

Hollywood khen ngợi tới tấp công chúa Disney gốc Việt, cho điểm gần như tuyệt đối
19:31:00 06/03/2021
WandaVision tập cuối gây tranh cãi vì cua quá gắt, để lại nhiều thắc mắc chưng hửng cho khán giả
19:34:53 06/03/2021
Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng: Công chúa Disney gốc Việt múa võ cực hăng chặt phăng mọi đối thủ, có gì mà làm Hollywood mê mệt?
12:21:30 07/03/2021
Hollywood đang làm tổn thương người đồng tính, chuyển giới?
19:03:39 07/03/2021
Công chúa Disney gốc Việt Raya tự nhận nhân vật của mình đồng tính, thực hư ra sao?
19:47:23 06/03/2021
‘Raya và rồng thần cuối cùng’ - đẹp mắt nhưng an toàn
18:39:44 07/03/2021
‘WandaVision’ kết thúc an toàn, ít kịch tính
14:36:37 06/03/2021
Các siêu anh hùng Marvel đón nhận biệt danh ra sao trên màn ảnh?
18:26:27 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Sáng sớm 8/3 Ngô Thanh Vân khoe quà của Huy Trần, ảnh khóa môi cực ngọt be bé mà chiếm trọn spotlight
08:52:10 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?
08:49:48 08/03/2021
Bị soi vòng 1 khủng “bốc hơi” khi thả rông, Ngọc Trinh đáp 1 câu là biết mức độ hở bạo xứng danh nữ hoàng nội y
10:32:51 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH
09:28:37 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích
10:28:29 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy
08:23:08 08/03/2021

Tin mới nhất

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel?

11:51:21 06/03/2021
WandaVision đã chính thức khép lại nhưng hai đoạn mid-credit và after-credit đã hé lộ rất nhiều chi tiết về tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

WandaVision: Sát thủ White Vision lộ diện, rất có thể chính là Ultron tái sinh?

23:21:18 05/03/2021
Trong đoạn credit của tập 8 WandaVision, tổ chức S.W.O.R.D đã chế tạo thành công White Vision từ chính cái xác của Vision kết hợp với nguồn sức mạnh của Wanda, hứa hẹn 1 cơn giông bão sắp ập đến trong tập phim cuối cùng của series.

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón?

23:05:33 05/03/2021
Tập cuối của WandaVision chính là cuộc chiến căng não giữa Wanda và phản diện Agatha.

Phim ‘Mortal Kombat’ sẽ khác biệt với trò chơi ra sao?

20:26:43 05/03/2021
Tuy bám sát nguyên tác trò chơi, nhưng phiên bản điện ảnh sắp ra mắt của Mortal Kombat vẫn có nhiều điểm thay đổi rõ rệt ngay trong trailer đầu tiên.

'Zack Snyder’s Justice League' xử lý thế nào với thời lượng 4 tiếng?

20:20:54 05/03/2021
Phiên bản Liên minh Công lý dài bốn tiếng do Zack Snyder thực hiện sẽ được chia làm 6 hồi. Tiêu đề từng hồi phim mới được vị đạo diễn tiết lộ trên mạng xã hội.

Bom tấn ‘Fast & Furious 9’ tiếp tục hoãn phát hành

19:31:06 05/03/2021
Hãng Universal quyết định đẩy lịch Fast & Furious 9 tới tháng 6, đồng thời đưa Minions sang năm 2022.

'Liên minh công lý' lên sóng độc quyền HBO Go trên FPT Play

21:41:20 04/03/2021
Người hâm mộ Việt Nam có thể xem Liên minh công lý - Justice League của Zack Snyder vào ngày 18/3 (giờ Mỹ) trên FPT Play.

Loạt ‘Jumanji’ của The Rock sẽ có phần tiếp theo

21:32:17 04/03/2021
Nhà sản xuất của loạt phim ăn khách Jumanji cho biết ê-kíp sẽ sớm đưa thương hiệu bom tấn trở lại với khán giả.

Điều tốt đẹp không bao giờ chết

16:04:31 04/03/2021
Nhà tù Shawshank là một bộ phim gần như hoàn mỹ, vượt qua thử thách của thời gian.

'Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua' – bộ phim hài hước và điên rồ nhất về vòng lặp thời gian

16:01:41 04/03/2021
Nếu năm 2020 là một bộ phim – thì đó chính là Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qia

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử?

10:07:35 04/03/2021
Đạo diễn Matt Shakman của series bom tấn WandaVision đã đưa ra câu trả lời cho tương lai của bộ phim này.

6 phim nhất định phải ra rạp xem trong tháng 3: Công chúa Disney "gốc Việt" được cả thế giới chờ đón, bom tấn Godzilla vs. Kong

10:05:19 04/03/2021
Tháng 3 này, khán giả Việt có thể thưởng thứ loạt phim bom tấm Âu - Mỹ kinh phí lớn, sẵn sàng làm chao đảo các rạp chiếu trong nước.

Những bộ phim để đời của Nữ diễn viên đẹp nhất thế giới năm 2014

15:43:41 03/03/2021
Bước sang tuổi 38, Lupita Nyongo - sao nữ được mệnh danh là viên kim cương của lục địa đen - có nhiều vai diễn để đời, tiêu biểu là Black Panther.

Rapper T.I. vắng mặt trong ‘Ant-Man 3’ vì bê bối đời tư

15:42:36 03/03/2021
Rapper kiêm nam diễn viên T.I. sẽ không trở lại dự án phim Ant-Man and the Wasp: Quantimania dù đã góp mặt trong hai phần đầu.

Điều chờ đợi khán giả trong tập cuối 'WandaVision'

15:37:50 03/03/2021
Tập cuối WandaVision sẽ khép lại ảo mộng hạnh phúc của Wanda tại Westview.

WandaVision lột tả hoàn hảo 5 giai đoạn tâm lý của mất mát thế nào trong 8 tập phim?

11:51:11 03/03/2021
Ở bom tấn truyền hình WandaVision, Marvel đã có một hành trình khai thác tâm lý sâu sắc trên nỗi đau của sự mất mát.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào?

23:02:08 02/03/2021
WandaVision tập 8 chứa đựng rất nhiều chi tiết đắt giá đối với vũ trụ Marvel, nhưng liệu bạn đã hiểu thấu những phân đoạn dưới đây?

Amber Heard bị loại khỏi 'Aquaman 2'?

15:53:02 02/03/2021
Amber Heard được cho là đã mất vai công chúa Mera. Emilia Clarke sẽ thay thế vai trò của cô.

Joker xuất hiện trong ‘Tom & Jerry’

11:28:36 02/03/2021
Trong cảnh mở đầu, chú chó rầu rĩ Droopy đã hóa trang thành phiên bản Joker của Joaquin Phoenix trên một biển quảng cáo.

Trận chiến của Godzilla vs. Kong ở tàu sân bay kéo dài tận 18 phút ?

10:17:24 02/03/2021
Thời lượng khổng lồ, Warner Bros đang tỏ ra chiều lòng nguời hâm mộ. 

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?

17:23:45 01/03/2021
Chỉ còn một tập nữa, WandaVision sẽ chính thức khép lại và liệu sẽ còn những chi tiết bất ngờ nào được tiết lộ?

Có thể bạn quan tâm

Ảnh kể: Haaland rất tốt nhưng Lewandowski rất tiếc

Hài hước

12:47:31 08/03/2021
Trận Der Klassikers của nước Đức là tâm điểm của Bundesliga tuần này đã kết thúc với một kết quả đã được đoán trước dù những phút đầu là hết sức kịch tính khi Erling Haaland đưa Dortmund dẫn 2-0 chỉ sau 10 phút. Trong đó bàn đầu tiên đư...

Bà xã Shark Hưng xinh đẹp mơ màng bên hoa lê đón ngày 8/3, nhưng câu chốt của vị tổng tài U50 mới khiến dân tình phát sốt

Netizen

12:47:26 08/03/2021
Trên thương trường là doanh nhân quyền lực, còn ở nhà thì Shark Hưng cũng cực ngầu đây này!

Thống đốc New York kiên quyết không từ chức

Thế giới

12:43:41 08/03/2021
Thống đốc New York Andrew Cuomo tái khẳng định sẽ không từ chức bất chấp những chỉ trích từ đảng Dân chủ liên quan đến cáo buộc ông quấy rối tình dục.

Tài tử Hàn Quốc Yoo Ah In gây xôn xao khi bị nghi ngờ yêu người đồng giới

Sao châu á

12:42:19 08/03/2021
Ảnh đế Yoo Ah In đã trở thành từ khóa tìm kiếm hàng đầu khi bị nghi ngờ yêu người cùng giới.

Bắt đầu nhận đơn xét Giải thưởng dành cho các nhà khoa học nữ trẻ

Học hành

12:39:13 08/03/2021
Từ hôm nay (8.3), Giải thưởng khoa học L’Oreal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học chính thức mở đường link nhận đơn học bổng nghiên cứu khoa học năm 2021 với 3 suất, trị giá 150 triệu đồng/người.

Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'

Sao việt

12:35:26 08/03/2021
guyên Khoa đã tiếp tục tố đàn chị thêm clip thứ hai dài hơn 40 phút. Anh đá đểu Thúy Nga chắc ngủ ngon sau khi gây sự chú ý với đoạn livestream dài hơn 2 tiếng.

Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ

Game online

12:32:32 08/03/2021
Nếu như bạn đã quá ngán ngẩm với những tựa game nổi tiếng hiện nay như Tốc Chiến, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile... thì Mars: Mars chính là một phương án giải trí tuyệt vời ngay lúc này! Không theo lối chơi hành động, không liên kết trực...

Nữ tài xế Gojek một mình nuôi ba con, gạt tủi thân dưới cái nắng nhận cuốc

Đời sống

12:28:44 08/03/2021
Cuộc sống của nữ tài xế Gojek 31 tuổi xoay quanh những cuốc xe. Những lúc lủi thủi ngồi công viên ăn cơm hộp giữa trưa nắng, chị phải nghĩ đến 3 con đang ở quê để lấy động lực cày cuốc.

Hai phụ nữ biến bãi rác, sân thượng thành vườn rau củ quả xanh mướt

Sáng tạo

12:25:34 08/03/2021
Ít ai có thể ngờ từ một bãi rác ô nhiễm, sân thượng rộng 15 m2, hai phụ nữ đã biến thành vườn rau củ quả xanh mướt.

Không luộc hay xào, chế biến rau muống theo 4 cách này đảm bảo 'ngon bá cháy'

Ẩm thực

12:20:59 08/03/2021
Hóa ra bên cạnh cách chế biến quen thuộc, rau muống còn có thể biến tấu thành nhiều món ăn lạ miệng.

Ăn 10 thứ này, coi chừng bạn sẽ già 'không phanh'

Sức khỏe

12:20:40 08/03/2021
Một số đồ ăn vặt yêu thích như sinh tố và trái cây sấy khô, thực sự có thể gây hại cho làn da và khiến chúng ta già đi nhanh hơn.

Các mẫu xe thể thao có thiết kế quyến rũ phù hợp với phái nữ

Ôtô

12:18:59 08/03/2021
Không có thiết kế cực đoan và gai góc, nhiều dòng xe thể thao mang ngoại hình thời trang và quyến rũ phù hợp để phái đẹp cầm lái.

Vì sao phụ nữ béo luôn có sức hấp dẫn như mật ngọt, khiến đàn ông mê mệt?

Tình yêu

12:05:35 08/03/2021
Vào mùa lạnh, con người ta thường muốn xích lại gần nhau hơn. Thế nên chẳng có gì ấm áp hơn là việc được ôm người phụ nữ mũm mĩm vào vòng tay mình.

Đừng luôn diện quần đen trong mùa xuân, năm nay chuộng mặc như thế này, nhìn sang chảnh và rất Tây

Thời trang

12:02:14 08/03/2021
Đây là những set đồ cực chuồng trong ngày xuân, chị em nào cũng có thể học hỏi để xây dựng phong cách cho riêng mình.

Vì sao C.Ronaldo và Messi dần trở thành... "gánh nặng"?

Bóng đá thế giới

11:59:51 08/03/2021
Dù chưa hết thời nhưng C.Ronaldo và Messi lại đang dần trở thành gánh nặng với Juventus và Barcelona.