Các “ông trùm” chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào?

Đứng đằng sau 12 CLB sáng lập giải European Super League đều là những ông trùm và tập đoàn vô cùng giàu có. Họ đủ sức tạo ra sân chơi cho riêng mình, chống lại UEFA lẫn FIFA .

Trong rạng sáng nay 21/4, ngoài 6 đội bóng Anh gồm Man Utd , Man City , Chelsea , Tottenham , Liverpool Arsenal thì hai CLB Italia AC Milan Inter Milan đã quyết định từ bỏ European Super League .

12 CLB hàng đầu của bóng đá châu Âu là Man Utd , Man City , Chelsea , Liverpool , Arsenal , Tottenham , Real Madrid, Barcelona, Atletico Madrid, Juventus, AC Milan Inter Milan đã tuyên chiến với Liên đoàn bóng đá châu Âu ( UEFA ) và Liên đoàn bóng đá thế giới ( FIFA ) khi thành lập giải đấu riêng có tên European Super League .

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 1

Những “ông trùm” giàu kếch xù của các CLB chi phối bóng đá thế giới .

Việc tham dự giải đấu này hứa hẹn sẽ mang tới nguồn lợi khổng lồ cho các CLB. Theo ước tính, các CLB sáng lập của European Super League sẽ thu về ít nhất 3,5 tỷ euro ngay khi giải đấu được tổ chức. Theo ước tính, doanh thu của các CLB khi tham dự vào khoảng 400 triệu euro, tức gấp 4 lần tiền thưởng của UEFA .

Đương nhiên, họ không thể bỏ qua nguồn lợi ấy. Đứng đằng sau những CLB sáng lập cũng là những ông trùm và tập đoàn vô cùng giàu có. Do đó, họ luôn đặt lợi nhuận về kinh tế lên đầu tiên. Họ đủ sức tạo ra sân chơi cho riêng mình, chống lại UEFA lẫn FIFA .

Cùng điểm qua những ông trùm và tập đoàn đứng sau những CLB sáng lập.

ARSENAL

Chủ sở hữu: Stan Kroenke

Giá trị tài sản của Stan Kroenke : 5,9 tỷ bảng.

Giá trị của CLB: 2,1 tỷ bảng.

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 2

Stan Kroenke lần đầu tiên hợp tác cùng Arsenal khi mua lại 9,9% cổ phần của CLB từ Granada Ventures vào năm 2007. Một năm sau đó, ông gia nhập Hội đồng quản trị của CLB, khi chiếm cổ phần nhiều nhất. Mãi tới năm 2018, Stan Kroenke đã chiếm quyền kiểm soát đội bóng khi mua hết cổ phần của Alisher Usmanov. Ông được biết như là nhân vật phản diện ở Arsenal khi hứng chịu rất nhiều sự phản đối của CĐV về chính sách mua sắm . Thành tích của CLB dưới thời Stan Kroenke ngày một thê thảm.

CHELSEA

Chủ sở hữu: Roman Abramovich

Giá trị tài sản của Roman Abramovich: 10,6 tỷ bảng.

Giá trị của CLB: 2,3 tỷ bảng.

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 3

Tỷ phú Abramovich chiếm quyền kiểm soát ở Chelsea vào năm 2003. Sau đó, ông đã đầu tư mạnh mẽ, biến Chelsea trở thành thế lực của bóng đá Anh và châu Âu. Nhìn chung, nhiều CĐV Chelsea biết ơn Abramovich bởi đã mang tới giai đoạn thành công nhất trong lịch sử.

LIVERPOOL

Chủ sở hữu: John W. Henry

Giá trị tài sản của John W. Henry: 2 tỷ bảng

Giá trị của CLB: 2,96 tỷ bảng

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 4

John W. Henry đã mua lại Liverpool vào năm 2010. Ông nổi tiếng là người đầu tư thông minh. Dù không vung ra quá nhiều tiền chuyển nhượng nhưng Liverpool đã vươn lên đỉnh cao dưới sự quản lý của tỷ phú người Mỹ. Mới đây, ngôi sao bóng đá rổ, LeBron James cũng rót tiền đầu tư vào Liverpool. Nhìn chung, tỷ phú John W. Henry nhận được sự yêu mến lớn từ CĐV Liverpool.

MAN CITY

Chủ sở hữu: Sheikh Mansour

Giá trị tài sản của Sheikh Mansour: 15,7 tỷ bảng

Giá trị của CLB: 2,9 tỷ bảng

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 5

Khỏi cần phải nói quá nhiều về Man City sau khi được gia đình nhà Sheikh Mansour mua lại vào năm 2008. Họ đã lột xác thực sự, từ CLB yếu kém ở bóng đá Anh, vươn lên trở thành đội bóng mạnh nhất. Man “xanh” đã chi cả tỷ bảng để mua cầu thủ trong hơn chục năm qua. Những đồng tiền của tỷ phú người UAE đã thay đổi tất cả diện mạo của đội bóng.

MAN UTD

Chủ sở hữu: Nhà Glazers

Giá trị tài sản của nhà Glazers: 3,2 tỷ bảng

Giá trị của CLB: 3,03 tỷ bảng

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 6

Nhà Glazers bắt đầu tiếp quản Man Utd từ năm 2005. Mặc dù đã gắn bó với Quỷ đỏ trong 16 năm nhưng giới chủ người Mỹ luôn hứng chịu nhiều sự chỉ trích. Nhiều CĐV cho rằng nhà Glazers đã vắt kiệt CLB, chỉ để vơ vét cá nhân.

TOTTENHAM

Chủ sở hữu: Joe Lewis

Giá trị tài sản của Joe Lewis: 3,5 tỷ bảng

Giá trị của CLB: 1,66 tỷ bảng

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 7

Joe Lewis tiếp quản CLB từ Lord Alan Sugar kể từ năm 2001 tới nay, cùng với Chủ tịch Daniel Levy. Mặc dù Tottenham chưa thể giành danh hiệu lớn nào trong nhiều năm qua nhưng họ vẫn nhận sự ủng hộ. Doanh thu của Spurs tăng lên theo hàng năm. Họ cũng chịu khó đầu tư để trở thành thế lực của bóng đá Anh.

AC MILAN

Chủ sở hữu: Tập đoàn Elliott Management Corporation

Giá trị tài sản của tập đoàn Elliott Management Corporation: 32,2 tỷ bảng

Giá trị của CLB: 405 triệu bảng

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 8

Tập đoàn Elliott Management Corporation mua lại AC Milan vào năm 2018. Ít nhiều, diện mạo của Rossoneri đã thay đổi. Họ đứng trước cơ hội lớn giành vé dự Champions League ở mùa này.

INTER MILAN

Chủ sở hữu: Tập đoàn Suning Holdings Group

Giá trị tài sản của tập đoàn Suning Holdings Group: 6,8 tỷ bảng

Giá trị của CLB: 537 triệu bảng.

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 9

Tập đoàn bán lẻ Suning Holdings Group của Trung Quốc mua lại Inter vào năm 2016. Nhìn chung, đây là giai đoạn thành công của Nerazzurri khi CLB thường xuyên góp mặt ở Champions League. Thậm chí, Inter còn đang đứng trước cơ hội rất lớn vô địch Serie A mùa này. Chỉ có điều, tập đoàn Suning Holdings Group đang đối diện với cơn khủng hoảng tài chính.

JUVENTUS

Chủ sở hữu: Gia tộc Agnelli

Giá trị của gia tộc Agnelli: 9,7 tỷ bảng

Giá trị CLB: 1,45 tỷ bảng

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 10

Agnelli là gia tộc lớn và giàu có bậc nhất ở Italia. Họ đã nắm quyền kiểm soát Juventus kể từ năm 1923. Dưới sự điều hành của gia tộc Agnelli, Juventus luôn là thế lực lớn ở Italia cũng như châu Âu.

ATLETICO MADRID

Chủ sở hữu: Miguel Angel Gil Marin (51%), Idan Ofer, Enrique Cerezo

Giá trị của chủ sở hữu: 5 tỷ bảng

Giá trị CLB: 720 triệu bảng

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 11

Cha của Gil Martin, Jesus Gil đã mua lại Atletico Madrid vào năm 1993. Kể từ đó tới nay, hai cha con ông đã giúp Atletico Madrid ngày càng lớn mạnh. Hiện tại, Atletico Madrid có cổ đông lớn là tỷ phú người Israel, Idan Ofer, người sở hữu khối tài sản lên tới 5 tỷ bảng.

BARCELONA

Chủ sở hữu: Nhiều thành viên.

Giá trị CLB: 3,44 tỷ bảng

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 12

Barcelona nằm trong số ít CLB không thuộc sở hữu của bất kỳ ai. Mỗi năm 144.000 người trả phí thành viên và nắm giữ quyết định quan trọng thông qua bỏ phiếu.

REAL MADRID

Chủ sở hữu: Nhiều thành viên

Giá trị CLB: 3,43 tỷ bảng

Các ông trùm chi phối giải European Super League giàu tới cỡ nào? - Hình 13

Mô hình hoạt động của Real Madrid giống như Barcelona. CLB có 90.000 thành viên trả phí để “nuôi” CLB. Họ đưa ra quyết định quan trọng thông qua bỏ phiếu.

Bị thách thức, FIFA tuyên bố cực gắt về European Super League

Sau UEFA, FIFA đã chính thức lên tiếng phản đối về sự ra đời của siêu giải đấu European Super League.

Trong rạng sáng nay 21/4, ngoài 6 đội bóng Anh gồm Man Utd, Man City, Chelsea, Tottenham, Liverpool và Arsenal thì hai CLB Italia là AC Milan và Inter Milan đã quyết định từ bỏ European Super League.

Thông tin 12 CLB hàng đầu châu Âu là Man Utd, Man City, Chelsea, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Real Madrid, Barcelona, Atletico Madrid, Juventus, AC Milan và Inter Milan tuyên bố thành lập siêu giải đấu European Super League đã tạo ra chấn động trong làng túc cầu thế giới.

Bị thách thức, FIFA tuyên bố cực gắt về European Super League - Hình 1

Chủ tịch FIFA, Infantino khẳng định sẽ không chấp nhận hành động vô kỷ luật của 12 CLB sáng lập ra European Super League. Ông khẳng định các CLB này sẽ phải lĩnh hậu quả lớn.

Điều đó khiến cho Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) lẫn Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đều tỏ ra vô cùng tức giận. Họ đã dọa sẽ không cho phép các CLB này tham dự các giải đấu bóng đá của UEFA và FIFA tổ chức. Các cầu thủ cũng sẽ không được dự World Cup hay Euro.

Sau khi UEFA lên tiếng phản đối, FIFA cũng có động thái dằn mặt nhóm CLB nổi loạn. Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch FIFA, Infantino khẳng định "kịch liệt phản đối" giải European Super League và các CLB này sẽ phải "lĩnh hậu quả lớn".

Người đứng đầu FIFA chia sẻ: " Nếu như một số người quyết định đi theo con đường của riêng họ thì họ sẽ phải lĩnh hậu quả lớn vì sự lựa chọn này.

Có rất nhiều giá trị của thế giới bóng đá đã bị vứt bỏ bởi vì lợi nhuận trong ngắn hạn của một số người. Họ chỉ có thể lựa chọn là tham gia FIFA hoặc không. Tôi không thích nói nhiều nữa và cũng không chấp nhận việc họ ở nửa trong nửa ngoài. Mọi thứ phải thật rõ ràng.

Quan điểm của chúng tôi là không chấp nhận sự ra đời của European Super League. Đó giống như sự ly khai khỏi thể chế bóng đá hiện tại. FIFA không bao giờ ủng hộ hành động vô pháp vô thiên như vậy ".

Bị thách thức, FIFA tuyên bố cực gắt về European Super League - Hình 2

Nhiều cầu thủ và CĐV đã mặc áo phản đối European Super League

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã có cuộc gặp gỡ với Liên đoàn bóng đá nước này, đại diện của các CLB Premier League vào hôm thứ Ba. Chính phủ Anh khẳng định sẽ thực hiện "bất kỳ biện pháp nào cần thiết" để ý tưởng điên rồ trên phải dừng lại.

14 CLB còn lại ở Premier League chung quan điểm rằng họ không ủng hộ European Super League được tổ chức.

Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin đã kêu gọi các CLB Anh nên "tỉnh táo lại" bởi sự lôi kéo của Florentino Perez và nhóm cộng sự. Ông nói: "Các bạn đã mắc sai lầm lớn. Tôi cho các bạn thời gian để suy nghĩ về hành động của mình.

Hãy tỉnh táo lại. Không phải vì tình yêu với bóng đá mà vì sự tôn trọng dành cho những người từng cống hiến cho đội bóng, sự tôn trọng dành cho đất nước được biết đến như quê hương bóng đá. Tôi không biết mọi thứ đúng sai như thế nào. Nhưng đây là cuộc chiến mà UEFA không thể thua".

Chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Đức (DFB), Fritz Keller cho biết 12 CLB sáng lập ra European Super League nên bị cấm tham gia tất cả các giải đấu vì thói ngông cuồng.

Ông Fritz Keller nhấn mạnh: " Bóng đá là môn thể thao cởi mở và dành cho tất cả mọi người. Nó không phải là giải đấu khép kín của những gã nhà giàu và siêu tàn nhẫn ".

Bị thách thức, FIFA tuyên bố cực gắt về European Super League - Hình 3

Cả thế giới đang tìm cách ngăn chặn sự ra đời của European Super League

Cựu danh thủ David Beckham đã thêm tiếng nói vào chiến dịch phản đối European Super League. Anh chia sẻ: " Là một cầu thủ và bây giờ là chủ sở hữu đội bóng, tôi hiểu rằng môn thể thao này nên dành cho những người hâm mộ.

Chúng tôi cần thứ bóng đá dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi cần bóng đá công bằng và cần giải đấu bóng đá dựa trên thành tích (chứ không phải là sân chơi nghiễm nhiên của một số kẻ giàu có )".

Trước đó, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez, người đứng đầu European Super League từng lên tiếng thách thức FIFA. Ông nói: "Nếu các cầu thủ tham dự European Super League bị cấm thi đấu World Cup 2022 tại Qatar, thì chúng tôi sẽ tự tổ chức World Cup của riêng mình. Đó không phải là vấn đề lớn".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

99% Barca sa thải HLV Koeman
23:43:21 17/05/2021
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool sáng cửa tốp 4, Chelsea run rẩy
08:06:30 17/05/2021
7 ngôi sao tấn công có thể cập bến Man Utd
23:30:06 17/05/2021
Hổ phụ sinh hổ tử: Con trai Rooney "hủy diệt" đối thủ, 6 lần lập công trong 1 trận đấu
21:56:46 17/05/2021
Suarez giúp Atletico Madrid chạm 1 tay vào ngôi báu
06:54:28 17/05/2021
Sợ bị loại, Malaysia đòi FIFA phán quyết khác vụ đội Triều Tiên bỏ giải
19:05:43 18/05/2021
Tuyển Đức không thể có Ter Stegen tại EURO 2020
23:33:02 17/05/2021
PSG sắp thành cựu vương Ligue 1
08:55:21 17/05/2021
Suarez: 'Ngôi vô địch trong tầm tay Atletico'
12:40:05 18/05/2021
Tuyển Italy công bố danh sách cầu thủ dự EURO 2020
10:38:32 18/05/2021

Thông tin đang nóng

Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh
18:50:44 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Quách Phú Thành tài sản 6.000 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổi
17:06:01 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Bà Phương Hằng "mắng" sa sả trên livestream vẫn không quên hỏi dân mạng: Quý vị thấy em đeo nữ trang đẹp "khum"?
16:47:19 18/05/2021
Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp
19:44:38 18/05/2021

Tin mới nhất

HLV vừa thăng hạng Serie A chê lối chơi của Guardiola

21:42:00 18/05/2021
Fabrizio Castori, HLV vừa cùng Salernitana thăng hạng Serie A mùa tới, thấy chán nản khi xem các đội thực hiện hơn 100 đường chuyền.

Lịch trình của tuyển Pháp trước thềm EURO 2020

21:29:00 18/05/2021
Thầy trò HLV Didier Deschamps sẽ có 2 trận giao hữu trước khi chính thức bước vào chiến dịch chinh phục chức vô địch EURO 2020.

'Kane thích gia nhập MU'

21:05:21 18/05/2021
Các huyền thoại, cựu danh thủ đều ủng hộ Harry Kane rời Tottenham Hotspur vào cuối mùa 2020/21.

Báo Pháp: 'Benzema được triệu tập dự EURO 2020'

20:59:58 18/05/2021
Viễn cảnh chân sút chủ lực của Real Madrid trở lại đội hình tuyển Pháp sau 6 năm đang đến gần.

Real Madrid thuê Allegri, chồng tiền mua Pogba

20:49:50 18/05/2021
Real Madrid chuẩn bị cho giai đoạn mới sau khi Zidane chia tay, với việc thuê Max Allegri và quyết chiêu mộ Paul Pogba.

Tuyển Bỉ mất cân bằng ở EURO 2020

19:19:12 18/05/2021
HLV Roberto Martinez vừa công bố danh sách đội hình tham dự EURO năm nay. Tuyển Bỉ được đánh giá cao, nhưng điều bất ổn có thể sớm xuất hiện khi nhìn từ danh sách được triệu tập.

5 điểm đến của Harry Kane sau khi rời Tottenham

18:56:00 18/05/2021
Manchester United, Manchester City, Chelsea, Real Madrid và PSG là 5 điểm đến tìm năng của Harry Kane nếu chia tay Tottenham.

MU đang bị tổn thương tâm lý

18:26:54 18/05/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận các cầu thủ Manchester United đã bị tổn thương tâm lý bởi các cuộc biểu tình của fan “quỷ đỏ” nhắm vào chủ sở hữu CLB là nhà Glazer.

‘Cristiano Ronaldo có thể trở lại Manchester United’

18:19:54 18/05/2021
Huyền thoại Manchester United, Gary Pallister khẳng định ông nhìn thấy viễn cảnh Cristiano Ronaldo có thể trở lại Old Trafford.

HLV Yoshida gọi ba anh em ruột vào tuyển Singapore

18:17:51 18/05/2021
Hai anh em ruột trong đội tuyển quốc gia thì rất nhiều... nhưng ba anh ruột thì liệu có nhất thân thì thế?

Vì sao Benzema bị ghét tại Pháp?

17:44:41 18/05/2021
Chỉ 53,3% trong 254.000 độc giả tham gia khảo sát của LEquipe tin Karim Benzema nên được triệu tập dự EURO 2020.

Top 4 Ngoại hạng Anh: Căng như dây đàn

17:30:54 18/05/2021
Với việc Man City sớm lên ngôi, MU cũng đã chắc suất dự Champions League, cuộc đua top 4 Ngoại hạng Anh đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

10 cầu thủ tăng giá mạnh nhất Premier League mùa này

17:27:29 18/05/2021
Bukayo Saka trở thành cầu thủ có giá trị tăng cao nhất Premier League mùa này dù Arsenal thi đấu rất tệ hại.

Chelsea muốn chiêu mộ Kane với mức phí kỷ lục

16:27:15 18/05/2021
Đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng chiêu mộ ngôi sao số một trong đội hình của kình địch cùng thành phố.

HLV đối thủ cảnh giác vấn đề trọng tài trước trận Juventus

16:23:39 18/05/2021
HLV của Bologna, Sinisa Mihajlovic đề cập đến việc phân công trọng tài trước trận đấu với Juventus ở vòng cuối cùng Serie A.

Chelsea – Leicester: Bại binh phục hận?

16:21:23 18/05/2021
Thất bại ở chung kết FA Cup cuối tuần trước có thể khiến Chelsea càng thêm quyết tâm khi tái ngộ Leicester ở vòng 37, vì một suất trong top 4 Ngoại hạng Anh.

Man Utd trước "thời cơ vàng" chốt vị trí á quân Premier League

16:03:10 18/05/2021
Sau hai trận thua liên tiếp, Man Utd cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần. Quỷ đỏ có cơ hội tốt khi đối thủ làm khách trên sân Old Trafford đêm nay chỉ là đội bóng đã xuống hạng Fulham.

Cơn đau đầu của đội tuyển Anh trước thềm Euro 2020

15:54:08 18/05/2021
HLV Gareth Southgate đang rất đau đầu về tuyến hậu phương của đội tuyển Anh trước thềm Euro 2020.

MU lấy Gimenez, Juventus mua Griezmann

15:06:32 18/05/2021
MU muốn lấy Gimenez, Inter mua trung vệ Ginter, Juventus chiêu mộ Griezmann là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 18/5.

MU đàm phán ký đàn em Bruno Fernandes ở Sporting

15:03:18 18/05/2021
MU nhảy vào đua Man City, đàm phán giành sao trẻ 18 tuổi, Nuno Mendes, đàn em Bruno Fernandes ở Sporting Lisbon.

Tuchel tiết lộ lý do thẳng tay loại Abraham

15:01:52 18/05/2021
Tuần qua, nội bộ Chelsea dậy sóng khi bạn gái của cầu thủ Tammy Abraham lên mạng xã hội chỉ trích HLV Tuchel

Benzema không xứng đáng trở lại tuyển Pháp

14:43:16 18/05/2021
Karim Benzema tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Real Madrid ở mùa giải 2020/21. Tuy nhiên, chuyên môn tốt chưa phải là yếu tố để một cầu thủ được khoác áo tuyển quốc gia.

Barca còn mỗi Messi đáng xem

14:32:26 18/05/2021
Trong mùa giải Barcelona bỏ lỡ quá nhiều cơ hội lên ngôi vô địch, hàng công một phần phải chịu trách nhiệm cho thất bại của đội nhà.

Đoạn kết cho mối tình Juventus và Ronaldo?

14:09:25 18/05/2021
Juventus mắc quá nhiều sai lầm và Cristiano Ronaldo không thể cứu đội bóng của mình thoát khỏi chuỗi ngày u ám. Lời chia tay là liều thuốc tốt nhất cho cả hai vào lúc này.

Bài toán khó cho Kane

14:05:44 18/05/2021
Tình yêu của người hâm mộ và mức lương cao không còn mang tới hạnh phúc cho Harry Kane. Thứ anh cần là danh hiệu để sự nghiệp không kết thúc theo cách buồn nhất.

Zidane là ứng cử viên số một thay Pirlo

13:23:57 18/05/2021
Theo truyền thông Italy, Zinedine Zidane có thể dẫn dắt Juventus nếu ban lãnh đạo quyết định sa thải HLV Andrea Pirlo hè này.

Barca nước rút tồi thứ năm La Liga

12:48:56 18/05/2021
Barca chỉ kiếm được năm điểm trong năm vòng La Liga gần nhất, thành tích chỉ hơn Granada, Levante, Osasuna và Valladolid.

HLV Tuchel: ‘Vé Cúp C1 quan trọng với Chelsea hơn giành FA Cup’

12:35:56 18/05/2021
HLV Thomas Tuchel tuyên bố, việc chiến đấu cho chiếc vé dự Champions League mùa sau quan trọng với Chelsea hơn danh hiệu FA Cup.

Có thể bạn quan tâm

6.000 người di cư ồ ạt bơi vào Tây Ban Nha

Thế giới

00:42:10 19/05/2021
Khoảng 6.000 người di cư vượt biển vào thành phố Ceuta, buộc Tây Ban Nha phải triển khai quân đội tuần tra biên giới và trục xuất quy mô lớn.

Công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử 'cơ bản hoàn tất'

Đời sống

00:38:04 19/05/2021
Đến nay mọi công việc chuẩn bị về cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày bầu cử 23/5, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Người phụ nữ TP HCM nghi Covid-19 từng đến Hải Phòng 12 ngày

Sự kiện nóng

23:55:22 18/05/2021
Người phụ nữ 34 tuổi từng đến Hải Phòng từ ngày 24/4 đến 5/5, về TP HCM đi làm tại công ty, đến tiệm làm tóc, trước khi phát hiện dương tính nCoV tối 18/5.

Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!

Sao việt

23:23:03 18/05/2021
Nhiều người nhận định khán giả nuôi nghệ sĩ, song cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng đó là mối quan hệ cộng sinh chứ không ai nuôi ai...

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

Sao châu á

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Băng trộm chuyển giới chuyên móc túi du khách ở trung tâm Sài Gòn

Pháp luật

23:01:28 18/05/2021
Giả vờ gạ gẫm du khách đi massage, băng trộm gồm những người chuyển giới đã lợi dụng nạn nhân sơ hở, móc túi lấy điện thoại rồi tẩu thoát.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.

Trẻ em dễ béo phì nếu cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng

Sức khỏe

22:44:08 18/05/2021
Trẻ em có cha mẹ thường xuyên bị căng thẳng tâm lý dễ bị phát triển béo phì ngay từ những năm đầu đời.

Dia1 và Yijin dính nghi vấn cá độ LMHT, người rủ rê là cái tên từng gạ Levi bán rồng đầu 100 triệu đồng

Esport

22:35:43 18/05/2021
Hồi cuối năm 2020, Levi bất ngờ tố cáo C.H tiếp cận anh với mong muốn gạ kèo bán độ rồng đầu với mức giá 100 triệu. Tay chơi của GAM Esports cho biết anh gặp gỡ C.H trong một bữa đi ăn cùng nhiều tuyển thủ VCS khác. C.H tiếp cận Levi, t...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

Tâm sự

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Heidi Klum táo bạo trên thảm đỏ trao giải Điện ảnh & Truyền hình MTV

Sao âu mỹ

22:23:54 18/05/2021
Heidi Klum xuất hiện ấn tượng tại Giải thưởng Điện ảnh & Truyền hình MTV với bộ cánh của NTK Aliette.

Sếp lớn tuyển Indonesia: "Bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam"

Bóng đá việt nam

21:38:00 18/05/2021
Trước ngày toàn đội Indonesia lên đường sang UAE, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Mochamad Iriawan khẳng định nhiệm vụ chính là bằng mọi giá phải đánh bại đội tuyển Việt Nam.