Các nhóm nhạc K-pop sẽ thay đổi để cứu hành tinh

Hãng thu âm và công ty quản lý tài năng của Hàn Quốc JYP Entertainment mới đây đã thông báo ý định ngừng phát hành các bản sao album âm nhạc nhằm giảm tác động tới môi trường của ngành công nghiệp này.

Theo tạp chí New Musical Express (NME), thực tế là các nhóm nhạc K-pop sẽ thay đổi để cứu hành tinh.

Trong tương lai, JYP Entertainment có kế hoạch phát hành nhạc, sách ảnh, lời bài hát và các sản phẩm kỹ thuật số khác. Trong phiên bản vật lý, người mua album sẽ chỉ nhận được thẻ ảnh có mã đặc biệt để cấp quyền truy cập vào nội dung.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, công ty này cũng có kế hoạch sản xuất thẻ và hàng hóa ít gây hại cho Trái đất hơn bằng cách giảm thiểu bao bì.

Các nhóm nhạc K-pop sẽ thay đổi để cứu hành tinh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Các nhóm nhạc K-pop sẽ thay đổi để cứu hành tinh. (Ảnh: Legion-media)

‘Hiện tại, chúng tôi đang tìm cách bền vững nhất để thay thế đĩa CD của các nghệ sĩ’, CEO Park Jin Young của JYP cho biết.

Được biết, JYP Entertainment đang hợp tác với các nhóm như TWICE, ITZY và Stray Kids.

Trước đó, vào tháng 10/2021, ban nhạc rock Coldplay của Anh đã thông báo về một chuyến lưu diễn hòa nhạc với trọng tâm là chống lại một thảm họa toàn cầu. Các nhạc sĩ đã cam kết cắt giảm 50% lượng khí thải carbon và sử dụng năng lượng tái tạo trong các buổi hòa nhạc.

Mới đây, một nghiên cứu được công bố hôm 8/8 cho thấy các hiện tượng thời tiết cực đoan như lũ lụt, nắng nóng, hạn hán làm trầm trọng hơn nhiều bệnh truyền nhiễm ở người, như sốt rét, tả…

Video đang HOT

Theo đó, nhóm nghiên cứu từ 2 trường Đại học Hawaii và Đại học Wisconsin-Madison (Mỹ) đã xem xét mối tương quan giữa 375 bệnh truyền nhiễm được biết đến và biến đổi khí hậu.

Kết quả cho thấy có đến 218 bệnh trở nên tồi tệ hơn bởi các hiện tượng thời tiết cực đoan liên quan biến đổi khí hậu. Tăng phát thải khí nhà kính là thủ phạm trực tiếp.

Xem xét 10 dạng hiểm họa khí hậu nhạy cảm với khí nhà kính (lũ lụt, hạn hán, bão, nắng nóng…), các nhà khoa học đã xác định 1.006 con đường mà dịch bệnh từ virus, vi khuẩn, nấm, động – thực vật các loại… có thể bị kích hoạt.

Nhóm nghiên cứu cũng chỉ ra các nhóm nguyên nhân chính: Hiểm họa khí hậu mang mầm bệnh đến gần con người và đưa con người đến gần mầm bệnh; tác nhân gây bệnh được tăng cường, như nắng nóng buộc virus ‘chịu nhiệt’ phải mạnh hơn, tăng độc lực, gây sốt cao hơn; con người bị suy yếu bởi hiểm họa khí hậu do căng thẳng, phải di tản nên suy dinh dưỡng, mất vệ sinh, không được tiếp cận y tế…

ADVERTISEMENT

Nhóm BLANK2Y: "Chúng tôi sẽ quảng bá hình ảnh Việt Nam đến người dân Hàn Quốc"

BLANK2Y, nhóm nhạc K-pop với 9 thành viên còn rất trẻ vừa đến Việt Nam để nhận nhiệm vụ Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Phóng viên chúng tôi đã phỏng vấn các thành viên BLANK2Y về sứ mệnh quan trọng này.

PV: Các bạn cảm thấy thế nào khi đảm trách vai trò Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam?

Nhóm BLANK2Y: Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng 30 năm kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Việt Nam vẫn luôn được xem là một người anh em tốt của Hàn Quốc, cho nên chuyến ghé thăm Việt Nam lần này thật sự có ý nghĩa rất lớn đối với BLANK2Y.

Trong tương lai, với tư cách là một nhóm nhạc K-pop và là Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc, chúng tôi sẽ quảng bá mạnh mẽ hơn văn hóa Hàn Quốc đến du khách quốc tế, và theo chiều ngược lại, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến người dân Hàn Quốc. Chúng tôi xin một lần nữa cảm ơn Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã lựa chọn BLANK2Y cho vị trí đầy vinh dự này.

Nhóm BLANK2Y: Chúng tôi sẽ quảng bá hình ảnh Việt Nam đến người dân Hàn Quốc - Hình 1

Nhóm nhạc BLANK2Y gồm 9 thành viên, người trẻ nhất sinh năm 2004. Nguồn: BLANK2Y

PV: Các bạn sẽ làm gì để thúc đẩy giao lưu văn hóa, du lịch giữa Việt Nam - Hàn Quốc?

Nhóm BLANK2Y: Việc giao lưu văn hóa, ngoại giao thời gian qua đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, hiện nay đang dần dần quay trở về quỹ đạo trước đây. Trong bối cảnh các hoạt động đang trở nên sôi động hơn, BLANK2Y sẽ nỗ lực hết sức mình để giúp cho sự giao lưu về K-pop, V-pop, văn hóa truyền thống của 2 quốc gia mạnh mẽ hơn nữa.

ADVERTISEMENT

PV: Đến Việt Nam lần này, các bạn đã đi du lịch ở nơi nào chưa? Cảm nhận ban đầu của các bạn về đất nước, con người, ẩm thực của Việt Nam ra sao?

Nhóm BLANK2Y: Với tất cả thành viên của nhóm, đây đều là lần đầu tiên đến Việt Nam nên chúng tôi rất háo hức. Chúng tôi đã đi tham quan Hà Nội và có đi cả Tam Đảo, cả 2 nơi đều rất đẹp. Chúng tôi cũng ghé qua hồ Hoàn Kiếm để thăm địa điểm mang tính biểu tượng của Hà Nội. Người Việt Nam rất thân thiện và chúng tôi cũng đã được thưởng thức phở và bún chả chuẩn vị của Việt Nam, thật sự rất ngon.

Nhóm BLANK2Y: Chúng tôi sẽ quảng bá hình ảnh Việt Nam đến người dân Hàn Quốc - Hình 2

Nhóm BLANK2Y đã đi tham quan Hà Nội và Tam Đảo. Nguồn: Twitter

PV: BLANK2Y sẽ chọn điểm đến nào ở Hàn Quốc để giới thiệu tại Việt Nam?

Nhóm BLANK2Y: Có 2 địa điểm mà chúng tôi rất muốn giới thiệu đến khán giả Việt Nam. Thứ nhất là quảng trường Timesquare COEX, một không gian văn hóa và là nơi nghỉ dưỡng ngay trong trung tâm Seoul. Trung tâm thương mại COEX còn được gọi là "Time Square của Hàn Quốc". Ở đây du khách có thể ngắm nhìn những biển hiệu cỡ lớn cùng nhiều loại hình vui chơi đa dạng.

Điểm thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người là đảo Jeju - một kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây là hòn đảo biểu tượng của Hàn Quốc, nơi có thiên nhiên tươi đẹp và ngoạn mục nhất định sẽ khiến mọi người yêu thích.

PV: Các bạn sẽ sử dụng thế mạnh về âm nhạc như thế nào để kết nối Việt Nam và Hàn Quốc?

ADVERTISEMENT

Nhóm BLANK2Y: Mỗi quốc gia thường có một ngôn ngữ và tiếng nói khác nhau, nhưng có một ngôn ngữ mà ai cũng có thể cảm nhận được, đó chính là âm nhạc. Chúng ta đều có một loại hình âm nhạc yêu thích, và đồng thời đem lòng yêu mến luôn cả đất nước của âm nhạc đó. Với tư cách là một nhóm nhạc Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cố gắng bằng âm nhạc của mình, hoặc bằng các sản phẩm kết hợp giữa 2 quốc gia, đem đến sự giao thoa văn hóa, giúp cho người dân 2 nước hiểu về nhau hơn, yêu mến nhau hơn.

PV: Liệu BLANK2Y có ra mắt một bài hát tiếng Việt, hoặc kết hợp Việt - Hàn nào đó không?

Nhóm BLANK2Y: Nếu sau này có cơ hội, chúng tôi rất muốn thực hiện những tác phẩm kết hợp giữa K-pop và V-pop. Và xa hơn nữa, chúng tôi cũng mong rằng có thể tổ chức concert tại Việt Nam. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người.

Nhóm BLANK2Y: Chúng tôi sẽ quảng bá hình ảnh Việt Nam đến người dân Hàn Quốc - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và nhóm BLANK2Y sẽ có nhiều hoạt động thúc đẩy du lịch Hàn Quốc - Việt Nam

ADVERTISEMENT

PV: BLANK2Y có các thành viên là người Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc...Các bạn có sẵn sàng giúp lan tỏa hình ảnh Việt Nam tới cộng đồng người hâm mộ ở đất nước mình?

Ca sĩ U: Vâng, tôi là thành viên người Trung Quốc, đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam. Ngay khi vừa xuống sân bay thì tôi nghe được câu "Xin chào" và tôi bỗng nhận ra mình đã đến Việt Nam thật rồi. Mỗi nơi tôi đi qua đều nhận được sự chào đón thân thiện, ấm áp. Khi có cơ hội, tôi rất mong được cùng các thành viên đi thăm thú Việt Nam và kể lại cho bạn bè, cho người thân của tôi, cũng như các fan về vẻ đẹp của Việt Nam.

PV: Là những người còn rất trẻ, theo BLANK2Y ngành du lịch cần phát triển theo hướng nào trong tương lai?

Nhóm BLANK2Y: Thông qua mạng xã hội, thế hệ trẻ ngày nay thường chủ động lựa chọn và thể hiện suy nghĩ của mình và mong muốn trải nghiệm nhiều trong các lĩnh vực như giao tiếp, thể hiện tính tự do và niềm đam mê du lịch. Dù hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế sau dịch bệnh Covid-19, nhưng chúng tôi tin rằng dần dần những rào cản sẽ được gỡ bỏ, để giúp cho những mong muốn đi du lịch bấy lâu nay sẽ có thể thực hiện được. Và chúng tôi tin rằng du lịch ngày càng phát triển hơn nữa nhờ việc kết nối, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm cho nhau thông qua mạng xã hội.

PV: Xin cảm ơn các bạn.

BLANK2Y gồm 9 thành viên là: U, DK, Sodam, Louis, Young Bin, Si Woo, Seongjun, Mikey, Dong Hyuk. Ngày 24/5 vừa qua, nhóm đã ra mắt công chúng với mini album đầu tay "K2Y I: CONFIDENCE. [Thumbs Up]". Nhóm BLANK2Y được kỳ vọng sẽ phát triển ra toàn cầu, với tư cách là "Nhóm nhạc nam Gen 4 đại diện của K-pop".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

BLACKPINK - nhóm nhạc sở hữu ca khúc K-Pop trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard 100 năm 2022
01:17:59 06/10/2022
Cách trở thành nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Thái Lan của Bowkylion
18:17:19 05/10/2022
Nhóm IVE gây tranh cãi vì đột ngột hủy diễn
20:30:32 05/10/2022
Phỏng vấn độc quyền NCT 127: Chiến thần card bo góc xịn nhất "2 Baddies" thuộc về ai?
22:23:56 05/10/2022
Bức ảnh hiếm về các thành viên The Beatles được công bố
22:12:12 06/10/2022
Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc ủng hộ BTS nhập ngũ
17:35:50 05/10/2022
Seulgi (Red Velvet) debut solo với ’28 Reasons’: Visual khiến fan mê mệt, nhưng nhạc lại chưa đủ ấn tượng
12:13:04 06/10/2022
Rộn tin đồn BTS sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup 2022 ở Qatar
11:09:55 05/10/2022
SEUNGKWAN của nhóm SEVENTEEN tung Spotify Single
13:47:48 05/10/2022
Những màn hội ngộ đẳng cấp của BLACKPINK và siêu sao thế giới
11:24:39 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình
21:02:28 06/10/2022
Ngài Nawat nói về Thùy Tiên: Nhan sắc cũng thường, cỡ top 5, top 10
20:42:29 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Hoắc Kiến Hoa trở lại màn ảnh nhỏ cùng ‘Tiếu ngạo giang hồ’
19:11:32 06/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
Mối duyên giữa Thiên Ân - Quỳnh Châu: Học trò vượt mặt cô giáo
23:05:25 06/10/2022
Thùy Tiên ăn hồn nhiên ở tiệc tối MGI: Nhan sắc chấp cả cam thường
20:27:27 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kpop chạy theo xu hướng video ngắn

22:29:59 04/10/2022
Thông thường, độ dài tiêu chuẩn của các ca khúc Kpop kéo dài 3-4 phút. Tuy nhiên, để dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả, độ dài của các sản phẩm âm nhạc đã được rút ngắn, lược bỏ nội dung thừa thãi và tập trung vào nội dung chính. Tư...

Taylor Swift sẽ phát hành ca khúc nhắc trực tiếp đến "kẻ thù" Kanye West

20:56:54 04/10/2022
Theo nguồn tin từ The Sun, Taylor Swift sẽ phát hành một ca khúc chưa từng công bố nằm trong album reputation trước đây. Đây là một ca khúc được nữ ca sĩ kết hợp cùng Drake. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Taylor và ê-kíp đã loại bỏ ca khúc ...

Cân nặng báo động của Won Young (IVE)

16:00:51 04/10/2022
Won Young là thành viên có thân hình mảnh mai tự nhiên, nhưng những hình ảnh gần đây của nữ thần tượng khiến người hâm mộ lo lắng vì vẻ ngoài gầy báo động

Idol Gen 4 K-pop khoe nhan sắc cực đỉnh qua cam thường tại trời Tây

12:20:48 04/10/2022
Thế hệ thứ 4 K-pop hiện nay không chỉ cạnh tranh tài năng mà còn so kè cả nhan sắc cực gắt. Tham dự các sự kiện tại nước ngoài, visual của dàn mỹ nhân trẻ tuổi nhiều lần gây sốt mạng xã hội

aespa lần đầu tham dự Paris Fashion Week lại không được đánh giá cao

23:08:49 03/10/2022
Vào tối ngày 2/10/2022, aespa lần đầu tiên có mặt tại sự kiện Paris Fashion Week. Nhóm nữ tham dự với tư cách Đại sứ của nhà mốt Givenchy. Các cô gái trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện giữa dòng người hâm mộ đông đúc

Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam

17:54:36 03/10/2022
Mới đây, trong chương trình K-909 trên dài jTBC, TEMPEST đã có màn cover siêu đỉnh ca khúc The Real của nhóm nhạc ATEEZ. Đáng chú ý hơn hết, thành viên người Việt Hanbin đã có màn đánh trống xuất thần trên sóng truyền hình và nhận được ...

Chàng trai gặp được gần hết thần tượng: Xem gần 40 concert, show diễn đắt đỏ nhất thì bị hủy tận 2 lần

17:48:40 03/10/2022
Là 1 người yêu nhạc thì chắc hẳn ai cũng từng một lần trong đời mơ ước được tận mắt chứng kiến những ca sĩ mà mình yêu thích trình diễn trên sân khấu bằng xương bằng thịt . Tuy nhiên, việc săn vé đi xem show, đặc biệt là các buổi diễn ở...

Forbes ca ngợi Jungkook BTS là "POP HITMAKER"

11:11:04 03/10/2022
Các bài hát solo của Jungkook đã đạt được thành công lớn trên các bảng xếp hạng Billboard khi thành viên của BTS quyết định tập trung cho sự nghiệp cá nhân
ADVERTISEMENT

Harry Styles - từ "hotboy" đến hậu duệ của David Bowie

09:47:18 03/10/2022
Nếu nhìn lại những MV What Makes You Beautiful làm mưa làm gió của nhóm nhạc One Direction vào quãng 10 năm trước, có lẽ bạn sẽ không nhận ra Harry Style

Jisoo che khuyết điểm cơ thể cực đỉnh chẳng cần nhờ cậy "dao kéo"

20:59:19 02/10/2022
Dù xinh đẹp đến đâu, nữ thần tượng vẫn có những điểm chưa hoàn hảo về ngoại hình. Tuy nhiên, người hâm mộ khó nhận ra điều này vì chị cả BLACKPINK có những cách che giấu rất khéo léo

Jisoo hoàn thiện bản thân nhưng khả năng ngoại ngữ chưa tiến bộ

20:47:23 02/10/2022
Hoạt động cùng BLACKPINK, Jisoo được khán giả quan tâm hết mực. Dù vậy, thời điểm mới ra mắt, nữ idol vướng phải nhiều tranh cãi

"PINK VENOM" - bài hát của nhóm nhạc nữ vượt 200 triệu lượt stream nhanh nhất lịch sử Spotify

20:41:21 02/10/2022
Spotify hôm nay thông báo rằng PINK VENOM đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt stream, trở thành bài hát của nhóm nhạc nữ đạt được cột mốc này nhanh nhất trên nền tảng

g.o.d tái hợp sau 4 năm

06:17:27 02/10/2022
Tất cả năm thành viên của nhóm nhạc thần tượng K-pop kỳ cựu g.o.d sẽ gặp trực tiếp người hâm mộ trong một buổi hòa nhạc cuối năm nay tại Seoul

Dara: "Khi thấy SNSD tái hợp, tôi cũng muốn 2NE1 được như vậy!"

23:00:03 01/10/2022
Cựu thành viên 2NE1 - Dara đã chia sẻ trong 1 chương trình về ước mơ tái hợp

Thành viên Seventeen tung Spotify Single, cover bản hit của Harry Styles

08:40:32 01/10/2022
Seungkwan, giọng ca nội lực từ nhóm nhạc nam Hàn Quốc Seventeen, phát hành Spotify Single, bản cover bài hát As It Was của Harry Styles trên nền tảng Spotify

Vì sao Rosé (BLACKPINK) thường đứng nghiêng người khi chụp ảnh nhóm?

21:04:30 30/09/2022
Mỗi khi BLACKPINK chụp ảnh nhóm, người hâm mộ lại phát hiện Rosé đứng nghiêng người một bên.Điều này không những giúp đội hình thêm đồng đều, mà còn cho thấy sự xử lý tinh tế của nữ thần tượng
ADVERTISEMENT

BLACKPINK và loạt kỷ lục với album thứ 2: Bán hơn 2 triệu bản, chinh phục BXH Billboard

19:44:53 30/09/2022
Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều của giới chuyên môn về chất lượng âm nhạc trong album Born Pink, nhưng album thứ 2 của BLACKPINK vẫn là sản phẩm cực kì thành công về mặt thương mại

Tomlinson chưa tha thứ cho Zayn Malik

15:04:33 30/09/2022
Quyết định rời nhóm đột ngột của Zayn khiến Louis Tomlinson không khỏi bất bình. Sau 7 năm kể từ ngày nhóm tan rã, Zayn vẫn chưa được đàn anh hoàn toàn tha thứ

Nữ ca sĩ Bibi bị chỉ trích vì MV 19+ có nhiều cảnh rùng rợn, phản cảm

14:56:15 30/09/2022
Ngày 29/9, tờ Newsis đưa tin MV mới của nữ ca sĩ Bibi mang tên Animal Farm đang bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích vì quá phản cảm. MV mở đầu với cảnh Bibi mặc trang phục gợi cảm. Cô bị trói chân tay, miệng ngậm trái táo và cúi gập người tr...

Danh xưng Đại sứ toàn cầu ngày càng đại trà ở K-pop

11:42:46 30/09/2022
Người đảm nhận vị trí này sẽ xuất hiện tại các sự kiện, chiến dịch quảng bá thương hiệu, có cơ hội xuất hiện tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều thần tượng K-pop nhanh chóng trở thành Đại sứ toàn cầu cho các nhãn hàng kh...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp được dự báo trong 10 ngày tới, có sự nghiệp phát triển đột phá, công thành danh toại, giá trị bản thân tăng cao

Trắc nghiệm

00:54:02 07/10/2022
Dự báo trong 10 ngày tới (7/10 - 16/10) Dần gặp nhiều may mắn nhờ có Thực Thần trợ vận. Từ đầu tháng tài lộc đã khá khẩm nên Dần có xu hướng chi tiêu thoải mái hơn

NSƯT Hoài Linh tái xuất, không màng cát-xê khi diễn gây quỹ từ thiện

Sao việt

00:24:57 07/10/2022
Sau thời gian dài nghỉ ngơi cũng như bão lùm xùm không đáng có, sắp tới đây NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong chương trình thiện nguyện cùng hơn 20 nghệ sĩ tên tuổi khác. Cũng theo đó, danh hài Hoài Linh sẽ không nhận cát-xê trong chương ...

Khinh khí cầu đưa con người du lịch ra ngoài Trái Đất lần đầu tiên được hé lộ

Du lịch

00:10:27 07/10/2022
Space Perspective, một doanh nghiệp hàng không vũ trụ tại Florida (Mỹ), đang thực hiện dự án về chuyến du hành đến tầng bình lưu của Trái Đất với giá 125.000 USD/người

Bình Dương: Bắt nhóm nghi phạm trộm nhiều xe máy rồi gửi vào bãi xe siêu thị

Pháp luật

23:53:36 06/10/2022
Ngày 6.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm đã thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy của người dân trên địa bàn

'Chẳng ngại sân cỏ nhân tạo nhưng ĐTVN không được chủ quan ở AFF Cup 2022'

Bóng đá việt nam

23:42:45 06/10/2022
Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng việc Singapore muốn đón tiếp tuyển Việt Nam trên sân cỏ nhân tạo không phải vấn đề đáng ngại nếu chúng ta chơi đúng đẳng cấp

'Haaland thực sự là một con quái vật'

Bóng đá thế giới

23:36:59 06/10/2022
Ít ngày sau khi lập hat- trick vào lưới MU ở trận Derby Manchester, Haaland tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngả mũ với cú đúp bàn thắng vào lưới của Copenhagen, giúp Man City có chiến thắng ấn tượng 5-0 trước đại diện của Đan Mạch ở vò...

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”

Phỏng vấn sao

23:23:25 06/10/2022
Nam ca sĩ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con và sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Lắng nghe những tâm sự nỗi lòng người làm bố mới thấy Đàm Vĩnh Hưng yêu con đến thế nào

Cháy bồn hút bụi trong công ty ở Bình Dương làm nhiều công nhân bị bỏng

Đời sống

23:15:43 06/10/2022
Tối 6/10, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ cháy bồn hút bụi tại một công ty làm nhiều công nhân bị bỏng

[Danh Tướng 3Q Hướng Dẫn Tải Game Nhận Nhập VIPCODE Danh Tướng 3Q Nhật Bản

Game online

23:13:37 06/10/2022
IOS Chuyển Vùng Tài Khoản App Store Qua Quốc Gia Nhật Bản Rồi Vào Trang Chủ Game Ấn Vào Chỗ Tải Game Cho Ios Để Tải Nhé

Top Game Đánh Đàn Piano Hay Nhất Trên Điện Thoại

Game offline

23:08:25 06/10/2022
Hiện nay có rất nhiều người yêu thích đàn piano nhưng giá của mỗi cây đàn rất cao và không phải ai cũng có thể chơi được. Đây là lý do tại sao rất nhiều Game guitar này đã được tạo ra để giúp những người yêu thích loại nhạc cụ này có th...

Daredevil trở lại trong 'She-Hulk' nhưng hoàn toàn 'mất chất'?

Phim âu mỹ

23:01:45 06/10/2022
Daredevil sẽ trở lại trong She-Hulk tập 8 ngày hôm nay nhưng có gì đó khá lạ khiến fan không quen mắt lắm

Sĩ Thanh vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim mới 'Giấc mộng đêm hè'

Hậu trường phim

22:59:02 06/10/2022
Sĩ Thanh, Trung Huy cùng dàn cast Giấc mộng đêm hè xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo ra mắt và công chiếu phim. Bộ phim chính thức phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ 04/10/2022