Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu

Nếu bạn đã sở hữu những chiếc đồng hồ đắt tiền, đừng bỏ qua các nguyên tắc kết hợp với trang phục để tạo được phong cách xứng tầm.

Quần áo, giày, đồng hồ, phụ kiện… đối với nhiều người là những món đồ thời trang, nhưng đối với một số khác lại là thú vui vật chất. Có người lúc nào cũng xuất hiện với một set đồ hoàn hảo về mặt tổng thể. Có người lại chỉ chú tâm vào thứ mình thích, ví như dành rất nhiều tiền đầu tư cho đồng hồ hiệu hay giày bespoke nhưng lại khá dễ dãi trong trang phục.

Tất nhiên, những thứ đã thuộc về sở thích cá nhân thì không ai có quyền bình phẩm, cũng không nên đánh giá một người thông qua vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, nếu nắm rõ một số nguyên tắc phối trang phục với chiếc đồng hồ hiệu của mình, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp phong cách cho bản thân, đồng thời giúp cho cỗ máy thời gian trên cổ tay có cơ hội tỏa sáng.

1. Chọn đồng hồ phù hợp với mức độ trang trọng của trang phục

Chỉ vì chiếc đồng hồ đó đắt tiền không có nghĩa là nó có thể mặc cùng với mọi loại trang phục, đặc biệt là trang phục nghiêm túc, lịch sự (formal). Thông thường, có 5 loại đồng hồ nam chính.

Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu - Hình 1

Từ trái qua: đồng hồ thanh lịch, đồng hồ lặn, đồng hồ đua xe, đồng hồ phi công, đồng hồ quân đội. Ảnh: Pinterest.

- Đồng hồ thanh lịch (dress watch): Đúng như tên gọi, đây là kiểu đồng hồ dùng để “lên đồ”, được đeo cùng các trang phục sang trọng, lịch lãm. Dress watch thường có kiểu dáng đẹp, đơn giản và tinh tế, không có các chức năng phức tạp, dây đeo bằng da mỏng sang trọng. Mặt số càng tối giản (với vạch chỉ giờ hoặc chữ số La Mã) càng tăng thêm nét thanh lịch cho đồng hồ.

- Đồng hồ lặn: Ban đầu được thiết kế dành riêng cho thợ lặn, nhưng ngày càng được ưa chuộng như một phụ kiện thời trang. Dòng đồng hồ này có khả năng chống nước cao, thường có dây đeo kim loại, mặt số có kích thước trung bình với chữ số Ả Rập đậm, phủ dạ quang để dễ đọc ở điều kiện thiếu sáng. Chúng có vành bezel lớn, xoay được, cho biết số thời gian ở dưới nước.

- Đồng hồ đua: Kiểu đồng hồ có kích thước trung bình hoặc lớn, chữ số Ả Rập dễ nhìn, sáng màu và tương phản. Đồng hồ đua xe luôn có tính năng bấm giờ cũng như các chức năng ngày tháng phức tạp. Vỏ đồng hồ thường làm từ thép không gỉ, dây đeo kim loại hoặc da (đục lỗ).

- Đồng hồ phi công được tạo ra cho phi công, có kích thước từ trung bình đến lớn, mặt số “quá khổ”, rõ ràng, dễ đọc, kim đồng hồ phủ dạ quang, có các chức năng phức tạp liên quan đến ngày và bấm giờ. Dây đeo đồng hồ phi công thường làm bằng da.

- Đồng hồ quân đội: Sinh ra từ các chiến hào của Thế chiến I, đồng hồ quân đội khá bền, đa chức năng, linh hoạt cho những nhiệm vụ năng động. Đồng hồ quân đội thường có kích thước nhỏ hoặc trung bình, dây da hoặc vải canvas, dễ đọc với hệ số Ả Rập phủ dạ quang trên mặt đồng hồ tối màu.

Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu - Hình 2

Bạn có thể nhìn vào hình trên đây để chọn trang phục tương ứng. Ảnh: The Art Of Manliness.

- Trang phục dự tiệc (black tie/white tie): Theo truyền thống, bạn không cần phải đeo đồng hồ cho các sự kiện có quy định trang phục black tie hay white tie. Nếu bạn muốn đeo đồng hồ, hãy chọn những mẫu dress watch đơn giản, cổ điển với mặt số nhỏ, ít chi tiết và dây da màu đen (màu nâu phù hợp với trang phục smart casual hơn). Đồng hồ lặn Omega cao cấp, đồng hồ đua Rolex và đồng hồ phi công Breitling rất tuyệt, nhưng những chiếc đồng hồ xa xỉ này không thuộc về các sự kiện trang trọng nhất. Đó là lý do Patek Philippe Calatrava ra đời.

- Trang phục công sở: Đối với trang phục công sở, hãy chọn đồng hồ vàng hoặc bạc phong cách cổ điển, đơn giản với mặt số mỏng và không có quá nhiều chức năng. Một bộ suit đen truyền thống kết hợp tốt nhất với một chiếc dress watch cổ điển. Tất nhiên, suit không nên đi cùng đồng hồ lặn, nhưng với một bộ suit bán trang trọng, điều này lại hoàn toàn có thể, miễn là bạn chắc chắn rằng nó có dây đeo bằng da. Nếu bạn muốn phá vỡ quy tắc, hãy học tập Jame Bond với chiếc Rolex Submariner.

- Phong cách smart casual: Ở phong cách này, bạn mặc ít cứng nhắc hơn nhưng vẫn đủ thanh lịch với sơ mi button-down, quần khaki, denim tối màu, áo khoác thể thao, giày da… để đến nơi làm việc, hẹn hò hay họp mặt bạn bè. Phong cách này cho bạn rất nhiều lựa chọn kết hợp với đồng hồ, nhưng một chiếc đồng hồ phức tạp có mặt số lớn lại phù hợp hơn cả, đặc biệt là đồng hồ phi công, đồng hồ đua hay đồng hồ quân đội.

- Phong cách casual: Đây là phong cách thoải mái, giản dị với các trang phục bình thường như áo polo, sơmi chambray button-down, quần jeans, áo thun… Tất cả đồng hồ – trừ dress watch – đều phù hợp với phong cách này.

2. Lưu ý khi kết hợp với suit

Những sự kiện trang trọng đòi hỏi cách ăn mặc đứng đắn, nghiêm túc. Lúc này, việc tuân thủ nguyên tắc khi kết hợp đồng hồ với áo sơmi là một đòi hỏi cần thiết.

Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu - Hình 3

Khi mặc suit bạn cũng nên chú ý đến độ dài tay áo có thể che phủ được đồng hồ mở mức độ nào. Ảnh: The Versatile Gent.

Nguyên tắc 1: Tay áo sơmi nên che 85% hoặc toàn bộ chiếc đồng hồ khi tay bạn duỗi thẳng. Chỉ khi bạn co tay lại thì đồng hồ mới được lộ ra.

Nguyên tắc 2: Đồng hồ phải luôn nằm bên dưới ống tay áo.

Nguyên tắc 3: Đồng hồ phải đủ mỏng để cổ tay áo (phần gài khuy măng sét) có thể trượt dễ dàng. Đó là lý do dress watch là lựa chọn tối ưu. Cứ thử tưởng tượng bạn đeo một chiếc đồng hồ lặn, nếu nó nằm bên trong tay áo, cổ tay áo sẽ mắc kẹt khi bạn co tay lại; nếu nó nằm bên ngoài, khi duỗi thẳng, tay áo sẽ bị đùn.

Nguyên tắc 4: Dây đeo phải vừa vặn với cổ tay, không nên quá lỏng hoặc quá chật. Vị trí đeo lý tưởng nhất là cách bàn tay một khoảng bằng bề ngang của 2 ngón tay.

3. Chọn dây đeo phù hợp với mức độ trang trọng của trang phục

Một khi đã có cái nhìn tổng quát về chiếc đồng hồ phù hợp với trang phục, bạn có thể thu hẹp hơn nữa về chất liệu dây đeo. Có 2 nguyên tắc bạn phải thuộc nằm lòng:

- Dây da trang trọng hơn dây kim loại.

- Da đen trang trọng hơn da nâu.

Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu - Hình 4

Mặc dù dây đồng hồ bằng vàng hay bạc không thích hợp cho các sự kiện trang trọng nhất, chúng lại có thể phù hợp với những dịp ăn mặc lịch sự. Ảnh: Unsplash.

Dây da thô và to bản là ngoại lệ đối với quy tắc trang trọng của da, và nên được kết hợp với trang phục casual như quần jeans, áo thun hơn là suit.

4. Da đi với da, kim loại đi với kim loại

Khi đeo một chiếc đồng hồ hiệu có dây đeo bằng da, hãy đảm bảo chúng phù hợp với màu sắc và chất liệu của đôi giày mà bạn sẽ đi. Bạn nên bắt đầu bằng việc kết hợp thắt lưng và giày, sau đó chọn chiếc đồng hồ ăn ý với cả hai.

Dây đồng hồ màu đen nên đi với thắt lưng và giày màu đen. Tương tự, dây màu nâu nên đi với thắt lưng và giày nâu. Tất nhiên, dây đồng hồ không nhất thiết phải trùng màu hoàn toàn với phụ kiện, nhưng phải có tông màu tương tự (trong các sắc độ tối hơn hoặc sáng hơn).

Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu - Hình 5

Lưu ý mix&match đồng hồ ton-sur-ton với các phụ kiện khác trong set đồ. Ảnh: Mr Porter.

Kim loại được sử dụng để làm vỏ đồng hồ, vành bezel và dây đeo thường bằng thép không gỉ, vàng, bạc, bạch kim và titan. Màu sắc kim loại của đồng hồ nên có sự kết nối với các điểm nhấn kim loại của phụ kiện như nhẫn (trừ nhẫn cưới), khuy măng sét (cuff link), khóa giày tây, khóa thắt lưng…

Nếu việc đảm bảo chính xác tuyệt đối màu sắc kim loại của đồng hồ và phụ kiện là quá khó khăn, bạn có thể chọn các tông màu gần nhau, ví dụ như đồng hồ vàng hồng và thắt lưng có khóa vàng.

5. Dây đồng hồ kim loại sẽ nổi bật hơn khi đi với một số màu sắc trang phục nhất định

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ hiệu có dây đeo kim loại, nó sẽ phù hợp với cả giày màu nâu và đen. Tuy nhiên, đồng hồ dây bạc nên đi cùng quần áo và giày tối màu như các sắc độ khác nhau của đen, xám và xanh navy. Trong khi đó, đồng hồ dây vàng sẽ “ăn rơ” với trang phục có màu đất như nâu, be, trầm và trắng.

Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu - Hình 6

Đồng hồ vàng khá hợp rơ với áo sơ mi trắng. Ảnh: Unsplash.

6. Đeo đồng hồ trên cổ tay nào?

Đây là một trong những cuộc tranh luận về đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới. Quy tắc truyền thống là: đeo đồng hồ trên cổ tay ít hoạt động. Điều này có nghĩa là nếu bạn thuận tay phải, hãy đeo đồng hồ trên tay trái và ngược lại. Tuy nhiên, ngày nay, bạn hoàn toàn có thể đeo đồng hồ trên bất kỳ tay nào mà bạn thích.

Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu - Hình 7

Bạn đeo đồng hồ ở cổ tay nào cũng được. Ảnh: Unsplash.

7. Mặc đồ tối vào buổi tối, sáng vào buổi sáng

Nếu bạn ra ngoài vào ban ngày, hãy cân nhắc trang phục sáng màu như trắng, xám hoặc kem. Nếu bạn dự sự kiện vào ban đêm, hãy tập trung cho trang phục tối màu như đen, nâu, đỏ burgundy.

Cũng giống như bạn không thể mặc một bộ tuxedo đen để đi dạo vào ban ngày (nhưng một bộ suit bằng linen màu trắng ngà thì có thể), hãy đeo đồng hồ có mặt tối màu trong các buổi dạ tiệc và đeo đồng hồ mặt sáng màu trong các sự kiện ban ngày.

Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu - Hình 8

Ảnh: Pexels.

8. Nếu bạn không có nhiều đồng hồ?

Nếu đọc hết các nguyên tắc trên, bạn sẽ nhận ra rằng mình cần có nhiều loại đồng hồ với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau để sử dụng trong từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, đồng hồ hiệu không phải là món đồ bạn có thể mua hàng tháng, ngay cả khi bạn thực sự giàu có.

Trừ khi bạn đã có chiếc đồng hồ yêu thích và bất chấp mua nó, nếu không, hãy bắt đầu với một chiếc dress watch đơn giản làm từ bạc hoặc thép không gỉ, mặt số trơn màu trắng, xám hoặc đen và dây đeo bằng da màu đen.

Chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp với mọi phong cách và có thể đeo đến mọi sự kiện. Bạn có thể mua thêm dây da màu nâu để thay đổi linh hoạt khi cần đến nhưng nơi thoải mái, ít trang trọng hơn.

Các nguyên tắc nâng tầm phong cách với chiếc đồng hồ hiệu - Hình 9

Dress watch phù hợp với mọi phong cách và có thể đeo đến mọi sự kiện. Bạn có thể mua thêm dây da màu nâu để thay đổi linh hoạt khi cần đến nhưng nơi thoải mái, ít trang trọng hơn. Ảnh: Mr Porter.

Theo news.zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Bình tĩnh cứu bé sơ sinh tắc thở vì sặc sữa, cảnh sát được ví như anh hùng5 tựa game đình đám được bổ sung vào Xbox Game PassMicrosoft nói sẽ mang bất ngờ đến E3 2020Quỳnh Nga, Diễm My và dàn mỹ nhân đình đám Hà Thành cùng nhau chúc Tết, trông rất xinh mà cái kết khó đỡ!4 xe va chạm để lại hiện trường hiếm thấy, dân mạng "đau đầu" suy đoán nguyên nhânCây guitar độc nhất thế giới: được gắn lại từ 106 chiếc iPhone và 1 iPod Touch, giá 139 triệu đồngBXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 1/2020: Joy (Red Velvet) vươn lên dẫn đầuLầy lội như Huy Cung, mặc đồ cổ trang hát acoustic trên du thuyền‘Cuộc đua’ web-drama mùa Tết 2020: đổ tiền tỷ nhưng có thu triệu view?Sao Việt rộn ràng tung MV Tết 2020: Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn, có thắng?Chuyển thể Destiny lên màn ảnhChangmakeup gợi ý 10 cây son dưới 250k đáng sắm nhất Tết này: Toàn màu tôn da nịnh mặt, đánh riêng cũng đủ xinh rồiSteam miễn phí hoàn toàn cho ARMA 3 đến hết ngày 20/01Byleth trong Fire Emblem sẽ gia nhập đấu trường SmashTin buồn đầu năm, Cyberpunk 2077 tiếp tục lỗi hẹn với game thủChia tay vai Iron Man, Robert Downey Jr. sớm có ‘bom xịt’Bố già tập 3: Khả Như và 'thánh chửi' Minh Dự thay phiên làm rối não, bố già Trấn Thành đối diện 'tử thần'Hé lộ phương pháp tập luyện giúp Momo (TWICE) sở hữu được vòng eo 56 với cơ bụng săn chắcNetmarble chơi lớn tại Taipei Game Show 2020'Người Thầy Y Đức 2' - Thầy Kim đã trở lại kể tiếp câu chuyện kịch tính về y khoaPhiên bản mở rộng DLC của Fire Emblem Three Houses được công bốChúng Huyền Thanh lên đồ lộng lẫy đi sự kiện vẫn không thoát cảnh mẹ bỉm sữa, đã thế còn bị con trai "quạo" thế này!Game bóng rổ NBA 2K20 bị game thủ tẩy chayLạc trong mê cung ở chợ vàng lớn nhất thế giới‘Táo quân vi hành’ trời Âu khiến người bản địa ‘hốt hoảng’ với ‘Triều phục’Các thành viên SNSD góp mặt tại concert của Taeyeon, fan xao xuyến câu chuyện 'Soshibond'Fan xót xa cho tình hình sức khỏe bất ổn Taeyeon đã trải qua trong bức tâm thư cuối concert 'The Unseen'Bùi Tiến Dũng: "Đi cả năm rồi em nhớ nhà, Tết nào em cũng học gói bánh chưng"Xem cô Đẩu hát chế 'Để Mị nói cho mà nghe' ở Táo quân 2020Hoàng Rob kết hợp Đức Phúc, nhưng sao fan còn phát hiện có cả sự xuất hiện của… Hòa Minzy thế này?

Tiêu điểm

Trình làng các thiết kế thảm họa - Gucci đang ngày càng xuống cấp?
19:59:12 17/01/2020
Phụ nữ Triều Tiên được phép để những kiểu tóc nào?
20:34:30 16/01/2020
Diện lại đồ cũ vẫn cứ chất lừ với 11 gợi ý từ street style của hội sành mặc châu Á
12:37:52 18/01/2020
Mải làm tóc theo gái Hàn, các nàng nào biết style tóc của gái Nhật xinh xẻo nhường này, diện Tết thì "xịn" phải biết
11:23:30 17/01/2020
K&K Fashion lì xì cho khách mua hàng
11:30:32 17/01/2020
BST mới nhất của Gucci thế nào mà NTK và sao Việt xôn xao bình bàn
23:28:36 17/01/2020
Đi shopping đồ Tết, bạn cứ nhắm 5 kiểu váy sau mà sắm, đảm bảo đi du Xuân vừa ấm vừa xinh hết nút
06:07:13 17/01/2020
Tết ấm hay lạnh không quan trọng, bạn cứ sắm những món sau thì thời tiết ra sao cũng mặc đẹp bất chấp
11:22:20 17/01/2020
Những mẫu áo dài làm hội bạn gái “dậy sóng” mùa Tết 2020
11:21:29 18/01/2020
5 items chỉ có thể sắm thêm cho tủ áo quần, chứ thiếu là phong cách dễ xuống hạng không phanh
11:18:49 18/01/2020

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin đăng ảnh trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai đang làm việc ở đồn công an?
15:27:08 18/01/2020
Nghệ sĩ Hồng Tơ bị trộm vào nhà cạy két sắt mất gần 5 tỷ đồng trước ngày giáp Tết?
16:13:36 18/01/2020
Đập tan tin đồn “trở mặt” - Phương Mỹ Chi lặng lẽ dự sinh nhật cha nuôi Quang Lê
16:09:13 18/01/2020
Bạn muốn biết liệu quan hệ khi vừa hết kinh có thai không?
15:07:28 18/01/2020
MC Hoàng Oanh đã phát tướng thấy rõ, mặt bầu bĩnh hơn hẳn sau gần 1 tháng xác nhận mang thai
16:01:24 18/01/2020
Rộ hình ảnh gây sốc: 2 nữ thần Dương Siêu Việt - Ngô Tuyên Nghi lộ cảnh giật tóc, đánh nhau dữ dội?
15:51:37 18/01/2020
Ấn Độ: Mải xem chọi gà, chết oan vì đứng quá gần
15:14:17 18/01/2020
Mách chị em 4 bước vệ sinh tủ lạnh ngày Tết cực nhanh cực nhàn, vài phút xong ngay
15:36:58 18/01/2020
Phụ nữ sở hữu những nét tướng “kỵ phu”, cuộc đời dễ long đong hai lần đò
14:56:49 18/01/2020
Trọng Hiếu tiếp tục chứng minh tình cảm với Hoài Sa: Không cần nói nhiều vẫn khiến dân tình ghen tỵ
15:58:28 18/01/2020

Tin mới nhất

5 items chỉ có thể sắm thêm cho tủ áo quần, chứ thiếu là phong cách dễ xuống hạng không phanh

16:55:38 18/01/2020
Tranh thủ sắm đồ lồng lộn cho Tết thì chị em cũng nên đầu tư ngay cho mình 5 items cơ bản dưới đây để mặc đẹp cả năm nhé!

Túi bánh sừng bò của nhà mốt Việt được Who What Wear lăng xê

16:54:27 18/01/2020
Có vẻ như năm nay, kiểu túi bánh sừng bò Croissant thanh lịch lên ngôi khi nhiều tạp chí thời trang liên tục gợi ý về mẫu túi IT Bags của năm 2020.

12 người mẫu chuyển giới làm thay đổi ngành công nghiệp thời trang

16:53:09 18/01/2020
Người chuyển giới đã có một lịch sử đấu tranh cho sự chấp nhận lâu dài, phức tạp trong cuộc sống nói chung và trong ngành người mẫu nói riêng.

Tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai đánh dấu 1 năm mới hạnh phúc viên mãn

11:17:46 18/01/2020
Trong văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, khi sở hữu hoặc trao tặng tứ quân tử Tùng - Cúc - Trúc - Mai được xem là lời chúc phúc tinh tế dành riêng cho những người nho nhã.

6 đôi giày đáng sắm nhất Tết này: Diện với quần hay váy cũng xinh hết nấc, lại sành điệu miễn bàn

11:16:30 18/01/2020
Tết đến, bạn đã kịp sắm đôi giày nào chưa? Nếu chưa thì ngó nghiêng những kiểu giày yểu điệu, trendy bên dưới nhé!

Áo dài hoạ tiết sang trọng mà vẫn trẻ trung cho các chàng du xuân

05:49:16 18/01/2020
Những sáng tạo thêu vẽ, đính kết hoạ tiết rồng phượng là một trong nhiều lựa chọn cho các chàng trai ở mùa tết năm nay.

Thời Trang 2020: Chăm chút trong từng chi tiết

04:43:26 18/01/2020
Trong những ngày cuối năm các nhà tạo mốt lại liên tiếp tung ra những bộ sưu tập thời trang mới.

NTK Ánh Hồng và nguồn cảm hứng vô tận với áo dài Việt Công Lý

23:29:29 17/01/2020
Đam mê áo dài từ nhỏ, NTK Ánh Hồng vừa có những trải lòng câu chuyện của mình về tình yêu, lòng đam mê đối với chiếc áo dài Việt Nam.

Váy len dáng suông siêu ấm áp cho mùa đông

18:31:57 17/01/2020
Váy len luôn luôn được các tín đồ thời trang sành mốt yêu thích bởi vẻ ngoài nữ tính, mềm mại mà không kém phần ấm áp rất phù hợp cho tiết trời se lạnh. Váy len là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng sành điệu nói chung...

Áo phao dáng ngắn – ấm áp mà lại vô cùng tiện lợi

15:00:45 17/01/2020
Áo phao là item được nhiều bạn gái lựa chọn nhất trong mùa đông bởi sự trẻ trung, năng động mà dáng áo này mang lại, ngày nay áo phao còn được thiết kế nhiều kiểu dáng từ eo tới bo gấu, tới dáng xòe, thụng, ngắn, dài khác nhau.

Diện váy yếm 2 dây siêu xinh chuẩn phong cách Hàn Quốc

14:04:12 17/01/2020
Thay vì những chiếc đầm liền quen thuộc, việc kết hợp váy yếm cùng một item khác như áo thun, áo sơ mi,... sẽ giúp phong cách bạn thêm trẻ trung, xinh xắn đấy.

Áo dạ cắt Hàn Quốc – xinh lung linh cho các nàng diện tết

14:01:31 17/01/2020
Chiếc áo khoác dạ đủ ấm phong cách Hàn Quốc vừa đẹp mà vẫn thời trang là điều mà bạn cần phải quan tâm nhất trong những tháng ngày mùa Đông tới.

Diện ngay BST Crocs Classic Xuân Hè 2020, thoải mái vi vu chơi Tết và nhận ngay lì xì từ Crocs thôi các bạn

11:21:15 17/01/2020
Chào năm mới bằng một đôi dép của nhà Crocs với thông điệp độc đáo, cá tính, tươi vui và tràn đầy năng lượng. Nó lại quá hợp lý bạn nhỉ?

Tết Canh Tý: Louis Vuitton cho ra mắt mẫu đồng hồ thiết kế 12 con giáp

10:50:21 17/01/2020
Đón đầu xu hướng Louis Vuitton vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ Tambour Horizon lấy cảm hứng 12 con giáp trong dịp Tết Canh Tý

3 cách khiến phong cách đường phố của bạn chất hơn bao giờ hết

05:18:07 17/01/2020
Phong cách đường phố chủ đạo cùng cách mix đồ cho dạo phố mùa xuân này

Mách nhỏ chị em sắm áo dài Tết ghé qua thời trang Orchid sale 30% - 60%

23:09:08 16/01/2020
Trong mỗi dịp lễ tết áo dài chính là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô gái. Hiểu được tâm tư đó, thời trang Orchid đặc biệt ưu đãi giảm ngay 30% - 60% cho các nàng khi mua áo dài đón xuân 2020, tại hệ thống cửa hàng hay ...

Sắm áo dài diện Tết

21:48:29 16/01/2020
Tà áo dài được xem là trang phục hoàn hảo góp phần tôn vinh vẻ đẹp, vóc dáng, nét dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt.

“Bay lên cung trăng” cùng phim ngắn thời trang mới của Chanel

21:40:50 16/01/2020
Chanel mời bạn bước vào chuyến hành trình bay lên cung trăng và trải nghiệm từng cung bậc cảm xúc thăng hoa với BST trang sức và đồng hồ cao cấp Camélia.

Tin thời trang – Carol Lim và Humberto Leon gửi tâm thư tuyên bố đóng cửa Opening Ceremony

21:39:25 16/01/2020
Toàn bộ cửa hàng của Opening Ceremony khắp các châu lục sẽ sớm đồng loạt đóng cửa trong năm 2020.

Muôn màu muôn vẻ áo dài Tết từ gợi ý của các biên tập viên

21:37:09 16/01/2020
Dù bạn yêu thích áo dài truyền thống hay cách tân, những gợi ý từ ban biên tập sẽ giúp bạn tìm được một chiếc áo dài Tết ưng ý.

4 BST Cruise giải tỏa “cơn khát” du lịch của tín đồ thời trang

21:35:34 16/01/2020
Hơn cả những bộ trang phục cho những chuyến đi xa, các thương hiệu còn mang theo câu chuyện giàu cảm hứng vào bộ sưu tập Cruise năm nay.

Tròn mắt vì kiểu tóc nhuộm cực độc lạ cho những ai muốn có quả đầu 'chất chơi' ăn Tết

21:32:47 16/01/2020
Với những kiểu nhuộm tóc đẹp - độc - lạ dưới đây, bảo đảm bạn sẽ là người nổi bật và chiếm trọn spotlight trong mùa Tết này.

Mách nhỏ nàng cách biến hoá trang phục đi làm, đối phó thời tiết sáng mát, tối căm căm

21:07:38 16/01/2020
Không chỉ có khi mưa phùn mà khi thời tiết sáng mát mẻ, tối lại lạnh thực sự cũng gây khó khăn cho các cô gái trong việc lựa chọn trang phục đi làm. Trong hoàn cảnh này, các quý cô nên ưu tiên lựa chọn những bộ trang phục có tính ứng dụ...

Mẫu nam cài hoa lên tóc, trang điểm nữ tính trên sàn diễn

19:28:43 16/01/2020
Gần đây, xu hướng trang điểm nữ tính cho người mẫu nam được nhiều nhà mốt áp dụng nhằm gây ấn tượng với công chúng.

Dominique Saint Paul - Nghệ thuật thủ công làm nên đẳng cấp thời trang

17:50:47 16/01/2020
Phương Tây có câu Shoes speak louder than words (Đôi giày nói nhiều hơn cả ngôn từ) để nhấn mạnh về tầm quan trọng của đôi giày nói riêng và phong cách thời trang nói chung đối với một con người.

Dự báo Tết nguyên đán năm nay rét đậm, các bạn gái nhớ shopping đủ 4 items vừa xinh vừa sang lại vừa ấm áp này để đi du xuân nhé

14:58:15 16/01/2020
Sau vài năm liền ăn Tết ấm, thì rất có thể các bạn ở miền Bắc năm nay sẽ được đón một cái Tết Nguyên đán lạnh không phải dạng vừa đâu.

Cặp song sinh nổi tiếng vì tài phối đồ giấu mất tăm cả 'rổ' mỡ bụng

12:21:45 16/01/2020
Dù có thân hình thừa cân, hai cô gái sinh đôi vẫn ăn mặc rất đẹp nhờ những mẹo mix đồ hiệu quả.

Bạn sẽ đẹp hết phần thiên hạ khi chọn kính theo cách sau

10:53:29 16/01/2020
Mẹo chọn kính hợp mặt sẽ giúp bạn thêm cuốn hút và sang trọng trong mọi hoàn cảnh, giúp nâng tầm trình mặc đẹp.

Váy ngắn bị quay lén bên dưới đến mốt "toang vòng 3" nhiều hiểm họa của phụ nữ Nhật

10:51:57 16/01/2020
Những kiểu mốt chẳng giống ai của người Nhật khiến người ta không hiểu lý do chúng ra đời.

Thoát vùng “an toàn” với bộ 3 Twisted Classic của Converse. Go Big or Go Home?

10:43:54 16/01/2020
Bên cạnh diện mạo lịch sử trăm năm Chuck Taylor thì Converse đã bắt đầu thực hiện cuộc cách mạng ý tưởng cho outlook, đã đến lúc các nhà thiết kế dám đánh cược đem lại những cú twist mới, bứt phá hơn cho việc mở ra các silhouette mới ch...

Gợi ý 12 set đồ mặc đi chơi Tết ''đẹp hết nấc''

07:02:59 16/01/2020
Những món đồ như áo len, áo blazer, boots.... được nhiều quý cô lựa chọn trong dịp Tết.

Nữ giáo sư 65 tuổi mặc chất như giới trẻ, bị nhầm là người nổi tiếng

06:47:51 16/01/2020
2 năm sau khi bất ngờ trở thành biểu tượng thời trang, bà Lyn Staler vẫn ăn mặc thời thượng, thậm chí còn đẹp hơn trước.

4 sai lầm khi diện đồ khiến style của chị em đến Tết cũng không khá lên được

06:44:09 16/01/2020
Muốn style vươn lên tầm cao mới thì bạn phải sửa ngay 4 sai lầm thời trang sau đây.

Kinh nghiệm chọn trang phục Tết ưng ý mà tiết kiệm

05:44:27 16/01/2020
Bạn có thể chọn mua những trang phục hợp mốt tứ các thương hiệu uy tín và tranh thủ săn chương trình khuyến mãi đế tiết kiệm chi phí.

Dọn tủ cuối năm: Những món đồ cũ nhưng không hết thời trong năm mới

21:55:13 15/01/2020
Dù xu hướng có thay đổi như thế nào thì những trang phục này vẫn luôn được lòng giới mộ điệu.

4 xu hướng thời trang đàn ông hot bất ngờ trong xuân 2020

21:38:20 15/01/2020
Cùng xem những thiết kế cho phong cách đường phố mùa xuân 2020 này nhé:

Chiếu đèn tia UV, Fendi thay đổi màu sắc trang phục ngay trên sân khấu

21:24:12 15/01/2020
Fendi kết hợp cùng nghệ sĩ Nhật Kunihiko Morinaga đã tạo ra những lớp ánh sáng chiếu qua cơ thể người mẫu nhằm để lộ màu sắc thật của trang phục.

Có thể bạn quan tâm

7 lý do bạn nên sắm ngay cho bản thân một chiếc đồng hồ đeo tay

Mua sắm

16:58:29 18/01/2020
Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của smartphone, dường như đồng hồ đeo tay đang mất dần chỗ đứng trong một bộ phận các bạn trẻ. Có lẽ vì nhiều bạn nghĩ đồng hồ chỉ giúp xem giờ nên smartphone đã đáp ứng được nhu cầu đó.

Đăng ảnh cực sang nhưng vợ chồng Trấn Thành Hari Won lại bị soi photoshop quá liều

Phong cách sao

16:58:07 18/01/2020
Bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari Won đang nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ phía khán giả.

Củ kiệu ngâm mắm chua ngọt

Ẩm thực

16:57:10 18/01/2020
Củ kiệu ngâm mắm chua ngọt là món giải ngấy, ăn kèm các món ngày Tết như bánh chưng, bánh tét, thịt kho rất hợp.

Cách xem các mức xử phạt mới theo nghị định 100 trên smartphone

Thế giới số

16:56:19 18/01/2020
Gần đây, chính phủ vừa ban hành nghị định 100 với mức phạt về các sai phạm khi tham gia giao thông cao ngất ngưỡng. Và để có thể nắm bắt được rõ luật để tránh vi phạm qua ứng dụng iThong trên Android.

5 điều kiêng kị dịp Tết cho bà bầu ông bà thường nhắc, không phải điều nào cũng lỗi thời

Trắc nghiệm

16:52:43 18/01/2020
Theo quan niệm xưa, bà bầu không nên là người xông nhà đầu năm, sẽ mang lại điều không may cho gia chủ.

Loạt ‘Kho báu quốc gia’ của Nicolas Cage có tiếp phần 3

Phim âu - mỹ

16:50:17 18/01/2020
Sau hơn một thập kỷ, Disney mới lên kế hoạch nối dài thương hiệu phiêu lưu - hành động nổi tiếng National Treasure của Nicolas Cage.

Mang thai, sinh con và những thay đổi chóng mặt trên cơ thể khiến mẹ nào cũng "toát mồ hôi hột"

Sức khỏe

16:49:54 18/01/2020
Mang thai là thời điểm thay đổi rất lớn đối với cơ thể của phụ nữ, từ cân nặng, kích thước vòng bụng cho đến nội tiết tố bên trong và các cơ quan nội tạng cũng có nhiều sự biến đổi.

Ra mắt đĩa đơn “Make No Sense”, YoungBoy Never Broke Again trở lại BXH Billboard Hot 100

Nhạc âu - mỹ

16:48:40 18/01/2020
Khép lại một năm 2019 với nhiều ồn ào xoay quanh cuộc sống, đã có lúc người hâm mộ tưởng chừng đó sẽ là vật cản đường YoungBoy Never Broke Again trên con đường chinh phục âm nhạc. Nhưng không, nam rapper vẫn tiếp tục trở lại và đạt được...

Công ty yêu cầu thử việc 4 tháng để… hiểu nhau hơn, nàng công sở gật đầu chấp nhận và cái kết

Netizen

16:48:19 18/01/2020
Sau 2 tháng thử việc, nàng công sở được yêu cầu thử thêm 2 tháng để “hiểu công ty hơn”, cô gật đầu chấp nhận. Làm tiếp thêm 1 tháng, cô bắt đầu nhận ra cái kết không hề có hậu đang xảy đến với mình.

Ngày Tết ấm áp của du học sinh Việt tại ‘đảo quốc sư tử’ Singapore

Đời sống

16:48:16 18/01/2020
Tết là dịp để chúng ta có thể đoàn viên, sum vầy bên gia đình sau một năm làm việc mệt mỏi. Thế nhưng đâu đó trên đảo quốc sư tử Singapore bé nhỏ, xuân này vẫn còn đó những du học sinh Việt Nam phải ăn Tết xa nhà.

Nối gót các siêu phẩm, Iron Man VR cũng rời ngày phát hành sau 2 tháng

Game offline

16:44:12 18/01/2020
Mới đây, các nhà phát triển siêu phẩm Iron Man VR đã quyết định lùi lịch ra mắt sang tháng 5 để có thêm thời gian đánh bóng bộ suit của Tony Stark.

Vừa ra mắt chưa được bao lâu, Aphelios đã cùng Yasuo dẫn đầu ở Bảng xếp hạng đáng quên này

Esport

16:43:33 18/01/2020
Danh sách 5 cái tên khó chịu bậc nhất trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại đã được người hâm mộ bình chọn. Thật bất ngờ khi Aphelios lại xuất hiện tại đây

Chi 25 triệu bảng, Man Utd đón tân binh thứ hai sau Bruno Fernandes?

Bóng đá thế giới

16:39:21 18/01/2020
Manchester United đang rất mạnh tay trong thương vụ chiêu mộ tài năng trẻ nước Anh.

Vừa debut tại Nhật, album của TXT đã chiếm No.1 BXH đĩa đơn của Oricon

Nhạc châu á

16:39:21 18/01/2020
TXT là một trong những nhóm nhạc tân binh có hoạt động nổi trội trong năm vừa qua. Nhóm TXT đã chứng minh được tài năng của mình thông qua các sản phẩm âm nhạc và đạt được các giải thưởng ấn tượng ở các lễ trao giải cuối năm. Không chỉ ...

Ca sĩ AMEE tung bộ ảnh Xuân đẹp ngất ngây

Sao việt

16:35:04 18/01/2020
Vừa xinh vừa hát hay, thêm biểu cảm hết sức thần thái nữa, quả thực AMEE đang đốn tim hàng loạt fan hâm mộ khắp cả nước.