Các nghệ sĩ hoang mang trong thử thách khi tay Minh Châu rướm máu

Sáu nghệ sĩ: Huy Khánh , Anh Đức , La Thành , Jun Phạm , Bê Trần Minh Châu gần như cạn kiệt sức lực ở các bài tập kiểm tra thể lực trong tập 5 của chương trình “ Sao nhập ngũ”. Các nghệ sĩ chấn thương và cảm thấy lo lắng, hoang mang về độ khó hơn.

Các nghệ sĩ hoang mang trong thử thách khi tay Minh Châu rướm máu - Hình 1

“Thao trường đổ lửa” là tên gọi thể hiện trọn vẹn cả nghĩa đen, nghĩa bóng ở tập 5 “ Sao nhập ngũ” vừa được phát sóng vào tối 21h ngày 23-11 trên kênh VTC1. Nối tiếp với tập trước, các nghệ sĩ phải thực hiện động tác giữ thăng bằng khi đi cầu sóng, mỗi nghệ sĩ phải đi tối thiểu ít nhất 10 vòng . Trong thử thách này, nghệ sĩ Anh Đức là người lo lắng nhất vì thấy áp lực mục tiêu 12 vòng do mình đặt ra mà áp lực do các đồng đội đã hoàn thành được hết bài kiểm tra này. Một người luôn ở vị trí cuối bảng, thể lực không tốt trong các bài kiểm tra thì thực hiện 12 vòng đi cầu sóng là điều không thể dễ dàng. Nhưng, với sự quyết tâm cao độ, nắm bắt được nhịp “sóng”, Anh Đức đã nhanh chóng hoàn thành được chỉ tiêu đề ra trong tiếng vỗ tay, tiếng hát chúc mừng của bạn bè. Đừng gọi tên đồng chí “sội sổ” Anh Đức nữa – đó là câu chuyện của ngày hôm qua.

Các nghệ sĩ hoang mang trong thử thách khi tay Minh Châu rướm máu - Hình 2

Đi cầu sóng chỉ là màn khởi động. “Thao trường đổ lửa” giờ mới bắt đầu với các nghệ sĩ. Nam nghệ sĩ Huy Khánh nghĩ rằng sau bài tập kiểm tra “cầu sóng” thì sẽ được ăn cơm, nghỉ ngơi. Nhưng chỉ huy đã ra lệnh các nghệ sĩ tiếp tục ra thao trường thực hiện bài tập huấn luyện mới dưới cái nắng nóng 38 độ. Trong bài tập “Leo dây ngang” đòi hỏi người chiến sĩ phải có sự tập trung, thể lực cao hơn nữa, sức nặng của cơ thể dồn vào bàn, cơ tay, chân phải kẹp đứng vị trí gót giầy để di chuyển. Ngay lần tập thử đầu tiên, tay của “em út” Minh Châu bị rướm máu, đau rát phải đi quân y khiến cho các nghệ sĩ trong hàng ngũ hoang mang, lo lắng, lắc đầu sợ mình sẽ không vượt qua thử thách này. Nam diễn viên Bê Trần : “Không ổn rồi”. Minh Châu chia sẻ: “Nếu em không phải là một trong những người dẫn đầu thì có lẽ sẽ buông xuống. Em cố gắng nhưng lúc đu dây thì không cảm thấy đau, đến khi xuống thì mới có cảm giác đau”.

Các nghệ sĩ hoang mang trong thử thách khi tay Minh Châu rướm máu - Hình 3

Vì vắng Minh Châu , nam ca sĩ Jun Phạm phải bắt cặp với đồng chí tiểu đội trưởng Phạm Văn Để trong bài kiểm tra này. Mặc dù không phải là người chiến thắng nhưng với sự quyết tâm, quyết thắng cao độ, Jun Phạm đã hoàn thành được bài tập leo 1 vòng dây. Tuy nhiên, Jun Phạm đã bị chấn thương ở tay nặng nề hơn so với Minh Châu. Hai bàn tay rách hết da, máu chảy nhiều hơn, không co được ngón tay. Jun Phạm cho biết: “Lúc đó mình đau thật nhưng mình rất tự hào. Sức khỏe thì không biết thay đổi như thế nào nhưng tinh thần rõ ràng nâng cao lên rất nhiều. Ý thức, sự tập trung và không sợ bị khó, nể bản thân mình hơn vì hôm nay mình có thể làm được như vậy”. Khi nhìn thấy tay Jun Phạm bị chấn thương, Bê Trần liền nói: “Em không cố đến mức ấy đâu”. Và trong lượt kiểm tra bài tập giữa Bê Trần Huy Khánh thì quả thật, Bê Trần đã buông tay khi đi được nửa chặng đường, anh cũng thừa nhận: “Thể lực của mình yếu hơn các bạn, mình sợ và để dành sức cho các bài tập sau”. Bê Trần cũng bị chỉ huy nhắc nhở vì không cố gắng và đặt mình vào hoàn cảnh. Trước đó, nam diễn viên Huy Khánh cũng bị nhắc nhỏ vì không tập trung, xao lãng, cười đùa trong lúc tập luyện “đi cầu sóng”, do anh quá ỷ lại vào việc mình đi thử khá tốt, đến phần kiểm tra thật thì đến lần thứ 3 mới làm tốt. Huy Khánh cho biết mình đã có bài học đắt giá: “Tất cả những bài tập đưa ra dù mình đã thuần phục biết trước nhưng mọi trường hợp, tình huống luôn luôn xảy ra khác nhau, mọi thời cơ, thời điểm đều khác nhau nên mình phải tập trung bằng mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ”.

Các nghệ sĩ hoang mang trong thử thách khi tay Minh Châu rướm máu - Hình 4

Sau khi hoàn thành xong các bài tập, trong giờ nghỉ trưa, chỉ huy Vũ Đình Hưng đã chia sẻ về cách buộc dây giày để không bị rộp chân và “mẹo” sử dụng băng vệ sinh trong quân ngũ khiến cho La Thành và Anh Đức hoang mang. Cả hai đều trả lời “để cầm máu”. Khi nhắc đến băng vệ sinh, món đồ riêng của phái nữ trong những ngày “dâu”, các bạn nam cũng khá ngại ngùng nhưng món đồ này có tác dụng rất lớn khi sử dụng để lót giầy vì không chỉ êm chân mà còn thấm hút mồ hôi. Không chỉ trong quân ngũ, nhiều vận động viên chạy bộ, leo núi cũng không quên bí quyết “nhỏ mà có võ” này.

Các nghệ sĩ hoang mang trong thử thách khi tay Minh Châu rướm máu - Hình 5

Tập 6 của “Sao nhập ngũ – Trái tim người lính” sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 29-11-2019 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 ngày 30-11 trên Kênh VTC1 & VTC1 HD. Xem online free 3G/4G trên siêu ứng dụng Mocha và Keeng Movies.

Theo 8saigon

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ

6 nghệ sĩ: Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu gần như cạn kiệt sức lực ở các bài tập kiểm tra thể lực trong tập 5 của chương trình "Sao nhập ngũ".

"Thao trường đổ lửa" là tên gọi thể hiện trọn vẹn cả nghĩa đen, nghĩa bóng ở tập 5 "Sao nhập ngũ" vừa được phát sóng vào 21h ngày 23/11 trên kênh VTC1. Nối tiếp với tập trước, các nghệ sĩ phải thực hiện động tác giữ thăng bằng khi đi cầu sóng, mỗi nghệ sĩ phải đi tối thiểu ít nhất 10 vòng. Trong thử thách này, nghệ sĩ Anh Đức là người lo lắng nhất vì thấy áp lực mục tiêu 12 vòng do mình đặt ra mà áp lực do các đồng đội đã hoàn thành được hết bài kiểm tra này.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 1

Một người luôn ở vị trí cuối bảng, thể lực không tốt trong các bài kiểm tra thì thực hiện 12 vòng đi cầu sóng là điều không thể dễ dàng. Nhưng với sự quyết tâm cao độ, nắm bắt được nhịp "sóng", Anh Đức đã nhanh chóng hoàn thành được chỉ tiêu đề ra trong tiếng vỗ tay, tiếng hát chúc mừng của bạn bè. Đừng gọi tên đồng chí "đội sổ" Anh Đức nữa, đó là câu chuyện của ngày hôm qua.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 2

Đi cầu sóng chỉ là màn khởi động. "Thao trường đổ lửa" giờ mới bắt đầu với các nghệ sĩ. Nam nghệ sĩ Huy Khánh nghĩ rằng sau bài tập kiểm tra "cầu sóng" thì sẽ được ăn cơm, nghỉ ngơi. Nhưng chỉ huy đã ra lệnh các nghệ sĩ tiếp tục ra thao trường thực hiện bài tập huấn luyện mới dưới cái nắng nóng 38 độ.

Bài tập "Leo dây ngang" đòi hỏi người chiến sĩ phải có sự tập trung, thể lực cao hơn nữa, sức nặng của cơ thể dồn vào bàn, cơ tay, chân phải kẹp đứng vị trí gót giầy để di chuyển. Ngay lần tập thử đầu tiên, tay của "em út" Minh Châu bị rướm máu, đau rát phải đi quân y khiến cho các nghệ sĩ trong hàng ngũ hoang mang, lo lắng, lắc đầu sợ mình sẽ không vượt qua thử thách này. Nam diễn viên B Trần nhận định: "Không ổn rồi". Minh Châu chia sẻ: "Nếu em không phải là một trong những người dẫn đầu thì có lẽ sẽ buông xuống. Em cố gắng nhưng lúc đu dây thì không cảm thấy đau, đến khi xuống thì mới có cảm giác đau".

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 3

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 4

Vì vắng Minh Châu, nam ca sĩ Jun Phạm phải bắt cặp với đồng chí tiểu đội trưởng Phạm Văn Để trong bài kiểm tra này. Mặc dù không phải là người chiến thắng nhưng với sự quyết tâm, quyết thắng cao độ, Jun Phạm đã hoàn thành được bài tập leo 1 vòng dây. Tuy nhiên, Jun Phạm đã bị chấn thương ở tay nặng nề hơn so với Minh Châu. Hai bàn tay rách hết da, máu chảy nhiều hơn, không co được ngón tay. Jun Phạm cho biết: "Lúc đó mình đau thật nhưng mình rất tự hào. Sức khỏe thì không biết thay đổi như thế nào nhưng tinh thần rõ ràng nâng cao lên rất nhiều. Ý thức, sự tập trung và không sợ bị khó, nể bản thân mình hơn vì hôm nay mình có thể làm được như vậy".

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 5

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 6

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 7

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 8

Jun Phạm bị rách da chảy máu...

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 9

.. và phải sát trùng

Khi nhìn thấy tay Jun Phạm bị chấn thương, B Trần liền nói: "Em không cố đến mức ấy đâu". Và trong lượt kiểm tra bài tập giữa B Trần và Huy Khánh thì quả thật, B Trần đã buông tay khi đi được nửa chặng đường, anh cũng thừa nhận: "Thể lực của mình yếu hơn các bạn, mình sợ và để dành sức cho các bài tập sau". B Trần cũng bị chỉ huy nhắc nhở vì không cố gắng và đặt mình vào hoàn cảnh. Trước đó, nam diễn viên Huy Khánh cũng bị nhắc nhỏ vì không tập trung, xao lãng, cười đùa trong lúc tập luyện "đi cầu sóng", do anh quá ỷ lại vào việc mình đi thử khá tốt, đến phần kiểm tra thật thì đến lần thứ 3 mới làm tốt. Huy Khánh cho biết mình đã có bài học đắt giá: "Tất cả những bài tập đưa ra dù mình đã thuần phục biết trước nhưng mọi trường hợp, tình huống luôn luôn xảy ra khác nhau, mọi thời cơ, thời điểm đều khác nhau nên mình phải tập trung bằng mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ".

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 10

Huy Khánh

Sao nhập ngũ: Jun Phạm bị thương nặng ở hai bàn tay - Chỉ huy tiết lộ tác dụng của băng vệ sinh trong quân ngũ - Hình 11

B Trần

Sau khi hoàn thành xong các bài tập, trong giờ nghỉ trưa, chỉ huy Vũ Đình Hưng đã chia sẻ về cách buộc dây giày để không bị rộp chân và "mẹo" sử dụng băng vệ sinh trong quân ngũ khiến cho La Thành và Anh Đức hoang mang. Cả hai đều trả lời: "Để cầm máu". Khi nhắc đến băng vệ sinh, món đồ riêng của phái nữ trong những ngày "dâu", các bạn nam cũng khá ngại ngùng nhưng món đồ này có tác dụng rất lớn khi sử dụng để lót giầy vì không chỉ êm chân mà còn thấm hút mồ hôi. Không chỉ trong quân ngũ, nhiều vận động viên chạy bộ, leo núi cũng không quên bí quyết "nhỏ mà có võ" này.

Tập 6 của "Sao nhập ngũ - Trái tim người lính" sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 29/11/2019 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 ngày 30/11 trên Kênh VTC1 & VTC1 HD.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi31:14Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Hậu Hoàng diện kính swag cực bựa thi nhảy, netizen kiểu: "'Vitamin vui vẻ' của show đây rồi!"05:31Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm01:18:20Cùng làm mới hit bự Vpop: Mỹ Anh được khen hết lời nhưng Quân A.P nhận phản ứng trái chiều01:03:36Lương Bích Hữu "nhăn nhó" khi nghe đàn em hát hit Mỹ Tâm01:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07Nhóm nhảy đạt điểm tối đa khi mang tác phẩm văn học từng là "nỗi ám ảnh lớp 12" lên sân khấu56:57Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi07:57Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20Nguyên Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình vì...01:14:15

Tiêu điểm

"Hiện tượng" Ku Tin sau 6 năm nổi tiếng: Ngừng chạy show, thành tích học tập không phải dạng vừa!
11:01:21 24/06/2021
Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi
23:17:12 23/06/2021
Sara Lưu tuyên bố giải nghệ khi bị Trường Giang hỏi khó
18:38:45 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu có động thái mới đáng chú ý sau bài đăng bị tố "lươn lẹo"
23:10:01 23/06/2021
Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm bật khóc, cầu xin ba mẹ tha thứ cho chồng ngoại tình
09:17:08 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu: Chê bạn trai đủ đường nhưng lời nói bất nhất?
10:55:56 24/06/2021
Lily Chen: Nàng "Ngọc nữ bolero" dịu dàng trên sân khấu, sexy đến nghẹt thở ở ngoài đời
11:12:40 23/06/2021
Phi Nhung từng bị NS Hoài Linh "sửa lưng" đến mức đòi bỏ ghế nóng xuống làm khán giả
11:14:42 23/06/2021
Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ
19:44:02 24/06/2021
Lương Bích Hữu "nhăn nhó" khi nghe đàn em hát hit Mỹ Tâm
23:12:11 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'
22:36:21 24/06/2021
Ngọc Trinh "mở hàng" biệt thự của Vũ Khắc Tiệp bằng clip khoe thân cực nóng, phô diễn vòng 3 "nhức mắt" với bikini nhỏ xíu
21:20:50 24/06/2021
Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới
20:03:18 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021
Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về
23:17:18 24/06/2021
Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị gãy xương sau cú đấm hung tợn của chồng thứ 4, hé lộ tình trạng hiện tại
19:38:21 24/06/2021
Angelina Jolie bóc trần mặt tối ngành y, tức tưởi kể chuyện đưa con đi phẫu thuật: “Y tá bảo hãy gọi bác sĩ nếu da cháu chuyển màu hồng”
20:53:44 24/06/2021

Tin mới nhất

Dàn thí sinh nhí khiếm khuyết từng là hiện tượng tài năng trên các show thực tế

10:58:37 24/06/2021
Vượt qua hoàn cảnh khó khăn, các thí sinh nhí này đã dũng cảm đứng lên sân khấu để thể hiện tài năng của mình.

Nguyên Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình vì...

17:05:42 23/06/2021
Nguyên Hà đến với Lạ lắm à nha trong vai trò ca sĩ bí ẩn.

Osad không tham gia các cuộc thi với lí do này

17:01:31 23/06/2021
Giọng ca Người âm phủ đã có chia sẻ về nghề và cuộc sống trong chương trình Chọn đâu cho đúng.

Khánh Phương: "Chuyện tình cảm đôi khi không như mình muốn"

16:59:38 23/06/2021
Trong vai trò khách mời của Người một nhà mùa 2, ca sĩ Khánh Phương đã có những chia sẻ về tin đồn sắp làm đám cưới.

Hứa Minh Đạt bênh vực cô gái bị chỉ trích gay gắt tại show hẹn hò: 'Cô ấy còn trẻ... không có gì đáng trách cả!'

15:44:52 23/06/2021
Hứa Minh Đạt chia sẻ, Đoan Minh chỉ đang nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống sau này... không có gì đáng trách cả.

Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"

11:09:05 23/06/2021
Trường Giang luôn chọc ghẹo tới bến các khách mời của Lạ Lắm À Nha.

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt!

11:05:12 23/06/2021
Mặc dù rất tự tin thực hiện thử thách Run From Home nhưng Thúy Ngân lại nhận về cái kết hơi khét với món bánh trứng caramel của mình.

Netizen phản ứng trước yêu cầu xin lỗi từ nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Ủa mắc gì phải xin lỗi?"

11:01:15 23/06/2021
Cư dân mạng đã có những phản ứng trái ngược nhau khi Quyên Qui - nữ chính bị phũ ở show tỏ tình cho biết cô cần lời xin lỗi từ hot boy Tuấn Dương.

Lily Chen từng bán 2 miếng đất đi thi Bolero, bị co giật vì tiêm 14 loại kháng sinh thi Chung kết

11:01:09 23/06/2021
Kiều nữ Bolero Lily Chen từng hi sinh khá nhiều từ vật chất đến tinh thần khi tham gia Tình Ca Bolero 2019.

Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình?

10:55:20 23/06/2021
Từ nụ hôn tình bạn đến chuyện viện cớ ca sĩ Ballad chọc giận dàn giám khảo show vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân đã phần nào mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Hoàng Rapper bị Liêu Hà Trinh "tố" từng là học sinh cá biệt

08:33:11 23/06/2021
Liêu Hà Trinh xúc động trước phần biểu diễn của gia đình nhân vật, Hoàng Rapper chia sẻ từng là học sinh cá biệt năm cấp hai.

Liêu Hà Trinh muốn cưới và có con

08:30:49 23/06/2021
Nữ diễn viên đã chia sẻ về chuyện tình cảm khi tham gia chương trình Người một nhà mới đây.

Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'

19:59:25 22/06/2021
Đoan Minh cho biết, các mối tình trước chưa ai phàn nàn về các tiêu chí của cô, đặc biệt, cô cũng là người khá thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình khi yêu.

Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."

17:04:01 22/06/2021
Hot girl Quyên Qui đã có những chia sẻ thẳng thắn về những phát ngôn xoay quanh show tỏ tình mà cô nàng đã tham gia.

Xem ảnh chế Running Man, Thúy Ngân thích thú khi thấy Jack "chơi dơ" với Trương Thế Vinh

17:01:55 22/06/2021
Thúy Ngân không ngần ngại chia sẻ lại tấm ảnh Jack đổ tội cho Trương Thế Vinh trên trang cá nhân.

Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi

16:08:09 22/06/2021
Thể hiện ca khúc Hương tóc mạ non cùng Thái Ngân, Tăng Phúc nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo

15:55:43 22/06/2021
Nhận về nhiều bình luận khiếm nhã sau khi chương trình Ghép đôi thần tốc phát sóng, Đoan Minh đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Cùng làm mới hit bự Vpop: Mỹ Anh được khen hết lời nhưng Quân A.P nhận phản ứng trái chiều

13:27:50 22/06/2021
Đều cùng công thức thể hiện tại vòng Chinh phục The Heroes, Mỹ Anh - Quân A.P lại nhận về những nhận xét trái ngược hoàn toàn.

Ngô Kiến Huy khoe ảnh body 6 múi căng đét khiến fan chỉ biết xuýt xoa: "Mlem quá anh ơi"

12:02:18 22/06/2021
Thỏ Đen Ngô Kiến Huy vẫn chăm chỉ luyện tập trong thời gian giãn cách XH, xem ra các thành viên Running Man Việt phải dè chừng đây!

The Heroes: VP Bá Vương "điên" theo một cách rất riêng, Quân AP mang cả tuổi thơ trở lại

08:32:57 22/06/2021
Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình.

Có thể bạn quan tâm

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?

Sao châu á

01:16:18 25/06/2021
Cách đây 8 năm, làng giải trí Trung Quốc chấn động trước tin tức Chúc Anh Đài Đổng Khiết ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Đoạn clip âu yếm của cả hai tại đảo Hải Nam được lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm đó, nàng Mưu nữ lang v...

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

Netizen

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

Phim châu á

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

Thời trang

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.