Các nàng hậu Việt xót xa thương tiếc ca sĩ Phi Nhung

Trịnh Kim Chi , Kiều Loan , Thúy Vân, Hương Giang ,… đã có những dòng tâm sự xót xa, thương tiếc ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người xúc động.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời lúc 11h57 ngày 28/9. Theo hồ sơ bệnh án, nữ ca sĩ được chẩn đoán gặp biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, suy đa tạng… Phi Nhung nhập viện Gia An 115 điều trị từ ngày 19/8 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Sự ra đi của Phi Nhung để lại bao nỗi tiếc thương, xót xa trong lòng người thân, đồng nghiệp, công chúng, trong đó có dàn người đẹp Việt. Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Thúy Vân chia sẻ: ” Thương tiếc lắm một phận đời tài hoa nhiều tâm sự. Nữ nghệ sĩ Phi Nhung.

Các nàng hậu Việt xót xa thương tiếc ca sĩ Phi Nhung - Hình 1
Á hậu Thúy Vân

Lần đó đi diễn ở Nhật với chị, buổi tối em qua phòng chị chơi có tất cả các anh em trong đoàn. Chị ngồi chia sẻ về cuộc sống, về mọi thứ rồi hướng dẫn cho các bạn nghệ sĩ trẻ cách diễn và hát, làm nghề như thế nào. Chị nói chân thành lắm, như người chị trong gia đình, dù không phải lời khen nhưng nghe dễ thương làm sao ! Ai hỏi vấn đề gì dù không liên quan đến nghệ thuật chị cũng nhiệt tình chia sẻ. Tối hôm đó thật vui và ấm áp.

Sau này gặp lại chị trong các chương trình, dù là chương trình trao giải hay chị chờ hát, thời gian gặp ít hay nhiều, chị thấy ai từ xa là cười tươi thiệt tươi rồi hỏi thăm. Có lần diễn ở sân khấu ngoài trời, bỗng nghe phía sau giọng của chị “Bé Vân khoẻ không cưng? Công việc dạo này tốt không?”. Chị đi diễn ở đâu khán giả cũng thương cũng quý chị. Bởi chị chiều khán giả lắm và luôn hết mình trên sân khấu.

Hôm nay đọc tin bàng hoàng thật sự và thương chị lắm. Thương cho một số phận tài hoa nhưng nhiều tâm sự. Thương tấm lòng của chị dành cho các con và bá tánh. Ra đi thật bình an nha chị ơi, thương tiếc vô cùng nữ nghệ sĩ Phi Nhung”.

Với Hoa hậu Hương Giang, cô chia sẻ khoảnh khắc giao lưu cùng ca sĩ Phi Nhung trong một chương trình truyền hình. Theo đó, cô ngậm ngùi bày tỏ: “Hồng nhan bạc mệnh. Chị đã rất mạnh mẽ giờ thì chị nghỉ ngơi nhé. Cảm ơn chị đã mang đến những điều tuyệt vời nhất” . Đồng thời, Hoa hậu chuyển giới còn bày tỏ: “Chị đã rất mạnh mẽ. Sẽ nhớ lắm giọng hát của chị”.

Các nàng hậu Việt xót xa thương tiếc ca sĩ Phi Nhung - Hình 2
Hoa hậu Hương Giang và Phi Nhung

Á hậu Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ đôi lời: “Tiễn biệt Phi Nhung”. “Đêm qua mình thức nói chuyện với một người bạn về Nhung và lo lắng thật nhiều cho cô ấy… Nhưng chúng tôi vẫn tin vào phép màu. Những ngày qua có biết bao nhiêu lời cầu nguyện của đồng nghiệp và khán giả cho Nhung, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã cố gắng hết sức, ngay cả Nhung cũng vậy, kiên cường đến phút cuối cùng, vậy mà cũng không thể vượt qua số phận, cảm thấy tiếc, thương và đau lòng quá.

Video đang HOT

Chúng ta lại cầu nguyện cho Nhung ra đi thanh thản, mong Nhung an yên về cõi vĩnh hằng. Mình tin rằng những gì Nhung đang và dự định làm cho cuộc đời này sẽ có người thay bạn tiếp tục Nhung nhé” – Á hậu Trịnh Kim Chi bày tỏ.

Các nàng hậu Việt xót xa thương tiếc ca sĩ Phi Nhung - Hình 3
Trịnh Kim Chi

Người đẹp Kiều Loan kìm nén cảm xúc khi chia sẻ những bài hát của ca sĩ Phi Nhung như “Bậu ơi đừng khóc”, “Trách ai vô tình”. Cô viết: “Hôm nay những thông tin được cập nhật thêm về cô để mọi người nhớ mãi” khiến nhiều người xót xa, xúc động.

Các nàng hậu Việt xót xa thương tiếc ca sĩ Phi Nhung - Hình 4
Kiều Loan

Hoa hậu Diễm Hương, Khánh Vân,… cũng bày tỏ sự tiếc thương Phi Nhung trên trang cá nhân của mình.

Quản lý hé lộ tin nhắn Phi Nhung trước khi tham gia hỗ trợ bà con

Sinh thời, Phi Nhung miệt mài làm từ thiện nhưng vẫn trăn trở một nỗi lo rằng có thể sẽ lây bệnh cho các con khi mẹ liên tục phải ra ngoài.

Vừa mới đây, người quản lý đã tiết lộ đoạn tin nhắn cuối cùng với Phi Nhung. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ miệt mài với công việc từ thiện đến mức bản thân vượt qua hết những nỗi lo về chuyện mình có thể mắc bệnh.

Theo đó bên dưới bài thông cáo báo chí về sự ra đi của Phi Nhung, người quản lý đã tiết lộ một đoạn tin nhắn gây xót lòng. Quản lý viết: " Tin cuối trên điện thoại giữa chị em mình ngày 29/6, chị nói là vậy mà tháng 7 vẫn lao đi ".

Quản lý hé lộ tin nhắn Phi Nhung trước khi tham gia hỗ trợ bà con - Hình 1

Người thân cận tiết lộ phần tin nhắn cuối cùng với Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Ở thời điểm người dân trong thành phố khó khăn vì Covid-19, giọng ca Bông Điên Điển đã tích cực với công việc từ thiện. Cố ca sĩ chia sẻ với người thân cận rằng cô lo lắng về việc nhiễm bệnh, gây ảnh hưởng đến các con. Bởi vậy, cô chỉ ủng hộ từ xa dù rất muốn tới tận nơi giúp đỡ.

Đoạn tin nhắn của Phi Nhung có nội dung như sau: " Chị vui quá. Tối hôm qua cũng tự ủng hộ 10 triệu đồng cho các em nấu ăn cho bệnh nhân và các bác sĩ. Chị cũng vui. Chị muốn đi làm giúp các em.. vào mỗi buổi tối. Mà tại con cái chị đông quá nên chị sợ... Nếu em có làm nhiều thì chị hỗ trợ thêm cho em."

Theo người quản lý, đoạn tin nhắn được gửi vào cuối tháng 6, dù nói vậy nhưng tới tháng 7, Phi Nhung vẫn "lao đi", tham gia vào đoàn thiện nguyện để trực tiếp giúp đỡ bà con. Được biết suốt hơn 2 tháng qua, Phi Nhung tích cực đồng hành với bếp từ thiện mang tên Bếp Thương Sài Gòn. Tạm gác dự định bay về Mỹ, nữ ca sĩ chăm chỉ với việc phát tặng lương thực cho bà con, nhưng không may tiếp xúc với F0.

Quản lý hé lộ tin nhắn Phi Nhung trước khi tham gia hỗ trợ bà con - Hình 2

Phi Nhung liên tục làm từ thiện trước khi mắc Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Quản lý hé lộ tin nhắn Phi Nhung trước khi tham gia hỗ trợ bà con - Hình 3

Cô không may nhiễm bệnh trong lúc đi phát lương thực. (Ảnh: FBNV)

Cũng mới đây trong chiều ngày 28/9, quản lý Phi Nhung đã mượn fanpage của nữ ca sĩ công bố thông cáo báo chí cuối cùng. Người này cho biết vào ngày Phi Nhung được thông báo mắc Covid-19, nhiều người vừa thương nhưng cũng vừa trách.

Quản lý hé lộ tin nhắn Phi Nhung trước khi tham gia hỗ trợ bà con - Hình 4

Lẽ ra đã về Mỹ nghỉ ngơi bên cạnh con gái, thế nhưng Phi Nhung đã chọn ở lại Việt Nam để hỗ trợ người khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Nhiều người trách là bởi nữ ca sĩ không qua khỏi cuộc chiến bệnh tật này khi chưa kịp tiêm vắc-xin. Và lẽ ra, Phi Nhung đã phải lên máy bay về Mỹ, tiêm vắc-xin rồi đoàn tụ với con gái. Thế nhưng cô đã có lựa chọn khác. Vượt qua nỗi lo sợ vì rủi ro nhiễm bệnh, mỗi ngày Phi Nhung không ngại lao ra đường, với mong muốn giúp đỡ những người nghèo.

" Chị quyết ở lại vì Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy. Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vắc-xin, đóng góp mua máy thở, chị gởi gạo cho người nghèo, chị tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư... Người thân trách chị ngày đó đi Mỹ rồi chích ngừa, đã không có cảnh này?. Chị chỉ cười Không sao đâu, em sẽ mạnh mẽ vượt qua. Và mọi người luôn tin chị, cho đến tận lúc chị ra đi, khán giả, bạn bè đồng nghiệp vẫn tin tưởng chị. Nhưng có lẽ lần này, chị đã nói dối. Một lần nói dối khiến hàng triệu trái tim tan vỡ vì tiếc thương."

Quản lý hé lộ tin nhắn Phi Nhung trước khi tham gia hỗ trợ bà con - Hình 5

Phi Nhung chọn ở lại Việt Nam, tiếp tục hành trình giúp đỡ bà con khó khăn mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Quản lý hé lộ tin nhắn Phi Nhung trước khi tham gia hỗ trợ bà con - Hình 6

Trước khi ra đi, Phi Nhung từng hứa sẽ mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này. (Ảnh: FBNV)

Trong suốt cuộc đời, bên cạnh vai trò một ca sĩ, Phi Nhung vẫn luôn kiên định với lựa chọn của mình là làm thiện nguyện. Cô đã có hơn 20 năm gắn bó với hành trình ý nghĩa này, có tổng cộng 23 người con nuôi. Hay những khi người dân gặp khó khăn vì lũ lụt, hạn hán, lúc nào nữ ca sĩ cũng sẵn sàng có mặt.

"Ở đâu cần giúp, ở đó có Phi Nhung! Từ vùng cao, vùng sâu vùng xa đến đồng bằng khắp đất nước Việt Nam, chị đều có mặt. 20 năm một hành trình dài đủ để viết lên tên Phi Nhung trên hành trình thiện nguyện. Ngôi sao Phi Nhung về trời và vẫn luôn tỏa sáng trên bầu trời và trong lòng người hâm mộ."

Quản lý hé lộ tin nhắn Phi Nhung trước khi tham gia hỗ trợ bà con - Hình 7

Phi Nhung qua đời lúc 12h15 ngày 28/9. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước khi ra đi mãi mãi, Phi Nhung vẫn luôn tâm niệm rằng: "Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi ". Chính vì thế, trước một cố nghệ sĩ yêu nghề, có tấm lòng đẹp, ai nấy cũng không khỏi đau lòng và xót xa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:07Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?
14:04:37 22/10/2021
Tình cảnh đáng thương của con nuôi Hoài Linh sau cơn đột quỵ: Chỉ còn hơn 30kg, tài chính kiệt quệ
20:40:26 21/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Bị netizen tố có lời nói ác ý với Sam, Nathan Lee gây bất ngờ khi nói điều này
06:08:56 23/10/2021
Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách
07:00:30 23/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021
Không phải Sam, đây mới là mỹ nhân Vbiz thực sự bị Nathan Lee gọi bằng danh xưng khiếm nhã
10:05:48 23/10/2021
Nàng coser gốc Việt khiến fan One Piece chao đảo khi hóa thân thành nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm
08:48:45 23/10/2021
Ngô Quang Hải sống bình lặng bên vợ kém 25 tuổi
06:15:48 23/10/2021
Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên bị khui ‘bằng chứng’ từng phản ứng gay gắt, thái độ thách thức khi bị yêu cầu minh bạch

11:26:46 23/10/2021
Công Vinh vướng ồn ào về từ thiện xuyên suốt gần 1 năm qua. Thời gian này câu chuyện càng trở nên nóng hơn khi Bộ Công an vào cuộc rà soát, xác minh hoạt động cứu trợ của nữ ca sĩ tại miền Trung năm 2020.

Minh Tiệp phản pháo khi Lê Hoàng phát ngôn về phụ nữ bán hàng online

11:13:47 23/10/2021
Khá nhiều người không đồng tình trước quan điểm của nam đạo diễn. Họ cho rằng anh nên động viên hơn việc dùng từ nặng nề cho ngành nghề của người khác.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ thái độ bất cần khi bị yêu cầu rời ghế giám khảo Miss World: "Chưa chắc tôi có hứng thú ngồi"

10:55:19 23/10/2021
Có lẽ nam ca sĩ đang khá tức giận vì bị một bộ phận khán giả tẩy chay.

Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo

10:44:13 23/10/2021
Đoạn clip mới đây của Ngọc Trinh khiến nhiều người tá hỏa khi cô nàng thoải mái chạy nhảy trong bộ dạng đáng ngờ. Thoạt nhìn ai cũng phải giật mình tưởng chừng người đẹp quên mặc áo.

Quang Lê lần đầu dẫn phụ nữ vào phòng ngủ, vô tình để lộ sở thích và món đồ không thể thiếu

10:39:25 23/10/2021
Quang Lê thân mật gọi vợ sắp cưới là người tình, tiết lộ chuyện chưa từng dắt cô vào phòng ngủ khiến dân tình ngỡ ngàng.

Cả "vũ trụ cute" trong loạt ảnh mừng 1 tuổi của ái nữ nhà Đông Nhi: Ngôi sao quảng cáo tương lai đây rồi!

10:35:33 23/10/2021
Loạt khoảnh khắc dễ thương của Winnie - con gái cưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến cõi mạng xỉu lên xỉu xuống.

Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang

09:10:48 23/10/2021
Sau lời chia sẻ của Wendy Phạm - con gái của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ rải tro cốt mẹ xuống biển ở Hawaii, nhiều người đã vô cùng thắc mắc trước điều này.

Tự Long đến thăm Công Lý trong bệnh viện, cuộc hội ngộ của tình bạn tri kỷ khiến netizen ngậm ngùi

08:59:37 23/10/2021
Thông tin NS Công Lý bất ngờ nhập viện sau khi bị trượt ngã tại nhà khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả lo lắng.

Nathan Lee đáp trả cực gắt khi bị tố có lời nói ác ý với Sam

08:53:50 23/10/2021
Mới đây trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền tin đồn Nathan Lee đã có những lời lẽ không hay, ác ý đối với Sam gây xôn xao dư luận.

Jang Mi nhận giải “Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc” tại World Star Awards

08:52:05 23/10/2021
Jang Mi bày tỏ bản thân cảm thấy bất ngờ và vinh dự khi nhận được giải thưởng Nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc tại World Star Awards 2021 tổ chức ở Hàn Quốc.

Sốc visual loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhan sắc không chút tì vết, quả xứng danh "thần thiên tỷ tỷ"

08:37:41 23/10/2021
Trang phục giản dị, không cầu kỳ kiểu cách, Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong loạt ảnh chụp lén vẫn khiến biết bao fan phải mê mẩn vì nhan sắc tự nhiên và thần thái cuốn hút.

Phương Mỹ Chi bị dè bỉu, coi thường ở trường quốc tế: Lúc đó, tôi khóc rất nhiều

08:34:27 23/10/2021
Khi thầy kể chuyện gì vui, tôi thấy các bạn cười nên cũng cười theo nhưng tụi nó nói là: Hiểu gì mà cười?. Lúc đó tôi còn nhỏ nên khóc rất nhiều, Phương Mỹ Chi kể.

Lê Dương Bảo Lâm: Quảng cáo đến tới tấp, nhận không xuể, thời của tôi tới rồi

08:31:39 23/10/2021
Không hiểu vì nguyên nhân gì mà gần đây quảng cáo đến với tôi tới tấp, nhận không xuể. Bởi vậy tôi mới nói, thời tới cản không kịp - Lê Dương Bảo Lâm nói.

NSND Công Lý tươi tắn chụp ảnh cùng NSND Tự Long

08:18:38 23/10/2021
NSND Tự Long đã tới bệnh viện thăm người bạn đồng nghiệp thân thiết là NSND Công Lý.

Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào

08:03:46 23/10/2021
Chứng kiến tình cảm mà hai mẹ con dành cho nhau, nhiều khán giả không khỏi xúc động và có chút luyến tiếc.

Hoàn cảnh bố mất sớm, từng đi hát đám ma kiếm tiền của con gái nuôi Phi Nhung

07:59:06 23/10/2021
Tuyết Nhung duy trì được đam mê ca hát nhờ được Phi Nhung đỡ đầu, hỗ trợ.

Tình trường Vĩnh Thụy: 5 mối bí ẩn, công khai đúng 1 người

07:46:46 23/10/2021
Là sao nam nổi tiếng đào hoa, song chuyện ái tình của Vĩnh Thụy luôn là ẩn số, không được anh công bố rõ ràng.

NS Công Lý gầy rộc đi sau 3 tháng nhập viện, cuộc hội ngộ với Tự Long gây ngậm ngùi

06:54:45 23/10/2021
Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc tốt đẹp đến NS Công Lý, mong cô Đẩu sẽ nhanh khỏi bệnh để tiếp tục mang tiếng cười đến cho công chúng.

H'Hen Niê khuyên Kim Duyên không nên nói chêm tiếng Anh và tiếng Việt

06:45:12 23/10/2021
Theo HHen Niê, khi đi thi hoa hậu quốc tế, Kim Duyên nên cố gắng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, tránh nói theo kiểu chêm ngoại ngữ.

Thanh Bạch - MC hot nhất một thời và cuộc hôn nhân bí ẩn với 'bà trùm' showbiz  lớn hơn 16 tuổi

06:22:46 23/10/2021
MC Thanh Bạch tên thật là Lê Thanh Bạch sinh năm 1959 tại Vĩnh Long được khán giả biết đến với vai trò là một MC và diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam.

Ba sao Việt không cho con nhận bố

06:20:59 23/10/2021
Quế Vân, Lương Bích Hữu, Thanh Thảo không cho con nhận bố sau những tổn thương tinh thần.

Ngô Kiến Huy - Chàng Bắp bị gắn mác “ca sĩ 1 hit” gần 10 năm đến MC đắt show nhất nhì showbiz Việt

06:19:49 23/10/2021
Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương sinh năm 1988, anh là một trong những nghệ sĩ đa năng được khán giả yêu mến, hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ âm nhạc, phim ảnh đến dẫn chương trình.

Mạc Văn Khoa bị kẻ trộm lẻn vào quán giữa đêm, xem lại camera mà rùng mình

06:15:15 23/10/2021
Bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật, Mạc Văn Khoa lấn sân sang kinh doanh. Nam diễn viên mở chuỗi cửa hàng bún đậu và hoạt động có tiếng tăm.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ninh: Vì sao chậm chuyển Trường THPT Tiên Yên sang cơ sở mới?

Đời sống

12:06:50 23/10/2021
Chủ trương đầu tư theo hình thức hợp tác công tư (PPP) đã được Quảng Ninh triển khai thành công trong lĩnh vực giáo dục tại một số địa phương trên địa bàn. 

Khen thưởng học sinh thi đỗ vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Học hành

12:04:15 23/10/2021
UBND Q. Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) vừa tổ chức gặp mặt tuyên dương và khen thưởng các em học sinh thi đỗ vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2021-2022.

Những mẫu xe gầm cao chính hãng giá trên 4 tỷ vừa ra mắt Việt Nam: Có cả 'huyền thoại' SUV và bán tải 'lạ hoắc'

Ôtô

12:02:47 23/10/2021
Phân khúc xe gầm cao chính hãng trên 4 tỷ đồng không còn là sân chơi của riêng SUV khi có thêm một thương hiệu bán tải còn khá lạ lẫm tại Việt Nam.

Evra tiết lộ từng bị tấn công tình dục năm 13 tuổi

Sao thể thao

12:02:27 23/10/2021
Cựu ngôi sao của ĐT Pháp và MU vừa kể tại trong tự truyện của mình, rằng anh từng là nạn nhân của các vụ tấn công tình dục khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Lamborghini lại tăng trưởng kỷ lục, công đầu thuộc về hai siêu xe rất được đại gia Việt ưa chuộng

Siêu xe

11:59:57 23/10/2021
Kể từ khi chào sân vào 2018, Lamborghini Urus đã trở thành dòng tên có chỗ đứng không thể thay thế trong đội hình thương hiệu chủ quản.

Món salad củ đậu đơn giản tại nhà

Ẩm thực

11:59:48 23/10/2021
Món salad củ đậu với cách làm siêu nhanh và đơn giản là bạn có ngay đĩa salad củ đậu thanh mát, dễ ăn và rất tốt cho chị em nữa đấy.

Cúc Tịnh Y tự phơi bày khuyết điểm tại hậu trường Mộ Nam Chi

Sao châu á

11:59:45 23/10/2021
Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y vẫn là cái tên đối mặt với không ít tranh cãi về tạo hình và nhan sắc khi nữ diễn viên trở lại với phim mới Mộ Nam Chi.

Em gái khóc khi đón Văn Lâm ở sân bay

Bên lề sân cỏ

11:47:27 23/10/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương, anh được bố mẹ và em gái ra sân bay đón.

Học từ trong ra ngoài nước, từ Ngoại giao tới Ngoại ngữ: Toàn trùm bán hàng online, bà chủ chuỗi nail "sừng sỏ" đây chứ đâu!

Netizen

11:43:50 23/10/2021
Trước khi trở thành trùm bán hàng online hay chuỗi nail, họ đều có sự nghiệp học hành chẳng kém ai.

Lâm Khánh Chi chuộng gout thời trang như nữ hoàng

Phong cách sao

11:40:27 23/10/2021
Lâm Khánh Chi được người hâm mộ khen ngợi hết lời về vẻ đẹp quyền lực cũng như phong cách thời trang đậm chất nữ hoàng.

Thắng (Ngọt) lạ quá khiến fan nhận không ra khi “đóng tune” cùng Low G trong ca khúc mới

Nhạc việt

11:36:55 23/10/2021
Tối ngày 21/10, kênh YouTube của nhóm Rap Nhà Làm đăng tải một sản phẩm mới mang tên An Thần do Low G thể hiện với sự góp mặt từ một giọng ca tên Thắng.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

Trắc nghiệm

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.