Các mỹ nhân thân với mẹ chồng

Jennifer Phạm, Diệp Lâm Anh, Thúy Vân… có mối quan hệ tốt với mẹ chồng, thường chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Các mỹ nhân thân với mẹ chồng - Hình 1

Diệp Lâm Anh cho biết từ khi về làm dâu, cô luôn được mẹ chồng – doanh nhân Nghiêm Anh Vân – xem như con gái. Cô hạnh phúc và thấy may mắn vì mẹ chồng không chỉ quý phái, giàu sang mà luôn thương yêu con dâu hết mực. Bà ủng hộ, hỗ trợ nữ diễn viên làm kinh doanh và chăm sóc các cháu nội chu đáo. Cô tự hào khi mẹ chồng thường được khen trẻ trung, xinh đẹp. Nhờ có mẹ chồng, tôi yên tâm vừa quán xuyến gia đình, vừa hoạt động nghệ thuật, làm kinh doanh, cô nói.

Gần đây, bà Anh Vân sát cánh bên Diệp Lâm Anh khi con trai và con dâu lục đục. Hôm 1/11, bà cùng con dâu đến buổi gặp gỡ truyền thông, đại diện gia đình đưa ra phát ngôn xoay quanh những ồn ào liên quan đến hôn nhân của các con. Bà nói Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu, đang sống chung nhà với bà và con trai. Bà nói hai con không ly thân hay làm thủ tục ly hôn như bài đăng trên trang Facebook của Nghiêm Đức – con trai bà. Bà nói con trai kín đáo, không tâm sự chuyện tình cảm riêng tư nên bà không rõ lý do con đăng thông tin như vậy.

Các mỹ nhân thân với mẹ chồng - Hình 2

Jennifer Phạm cho biết cô may mắn vì có mẹ chồng – doanh nhân Thanh Thanh – vô cùng tâm lý. Bà tu nghiệp ở nước ngoài nên có quan điểm phóng khoáng, cởi mở. Bà chỉ có hai cậu con trai nên thích gần gũi con dâu. Bà Thanh từng làm nhiều điều khiến cô xúc động. Tôi đã nghĩ ngoài người mẹ sinh mình ra, thật khó có ai yêu thương và chăm sóc mình đến vậy. Mẹ dành trọn sự quan tâm cho tôi dù thực sự bà rất bận rộn với công việc. Lúc sống chung, một ngày của bà thường bắt đầu lúc 5h còn tôi hay dậy muộn vì buổi tối đi làm về trễ. Nhưng bà vẫn nấu đồ ăn sáng chờ tôi thức giấc để cùng thưởng thức hoặc ngồi bên mâm cơm tối vui vẻ trò chuyện, cô kể.

Nữ MC tiết lộ mình và mẹ chồng hay chia sẻ mỗi khi cuộc sống có những điều mới mẻ. Nhờ vậy mà dù sống xa nhau, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu luôn có sự gắn kết. Tôi giống như con ruột của mẹ vậy, cô nói.

Các mỹ nhân thân với mẹ chồng - Hình 3

Mẹ chồng Thanh Thảo 80 tuổi, là người gốc Hoa, điển hình mẫu phụ nữ châu Á yêu chồng, thương con hết mực. Bà không chỉ vun đắp hạnh phúc cho con trai mà còn quan tâm, yêu thương gia đình con dâu. Trong mắt giọng ca 44 tuổi, mẹ của ông xã là người tâm lý, khéo léo, tế nhị. Mẹ dành cho tôi nhiều tình cảm, luôn xuất hiện kịp thời, đưa ra những lời khuyên hàn gắn tình cảm để giữ gìn hạnh phúc cho tôi và chồng. Mẹ rất thương tôi, xem tôi như con gái trong nhà. Mẹ tâm sự, chia sẻ mọi vui buồn, dặn dò tôi cách giữ hạnh phúc, cô nói.

Thanh Thảo từng chia sẻ cô không cần giữ ý mà thoải mái nói những vấn đề riêng tư trong cuộc sống với mẹ. Mẹ chồng có thể ngồi hàng giờ nghe Thanh Thảo trải lòng về những điều chưa vừa ý trong hôn nhân. Bà xoa dịu con dâu nhưng không vội trách con trai mà lựa cơ hội phù hợp để khuyên nhủ. Cô kể ở trong nhà riêng của mẹ chồng, những bức hình con dâu, con rể được treo hoặc giữ gìn cẩn thận. Cô nể phục mẹ bởi bà quan niệm con nào cũng yêu thương như con ruột.

Các mỹ nhân thân với mẹ chồng - Hình 4

Thúy Vân cho biết mẹ chồng cô là người tâm lý, quý mến con dâu. Cô thường gọi bà với cách xưng hô gần gũi là mẹ Hảo và nói rất biết ơn bà. Mỹ nhân 28 tuổi thấy vợ chồng cô may mắn vì luôn có mẹ Hảo đồng hành trên hành trình chăm sóc bé Nhật Tôn – con trai đầu lòng của cô. Trong mắt cô, mẹ chồng là người hiện đại. Bà luôn tham khảo những nguồn tin có kiểm chứng của khoa học và hỏi bác sĩ chuyên môn chứ không hướng dẫn cô chăm con theo cảm tính hay kinh nghiệm. Bà mua cả sách cho vợ chồng cô đọc để có thêm kinh nghiệm nuôi con.

Trong Ngày của mẹ, cô từng dành cho mẹ chồng những lời yêu thương: Con cám ơn mẹ Hảo, con quá may mắn khi có mẹ, luôn bên cạnh yêu thương và chỉ bảo con. Cuộc sống bên cạnh mẹ luôn đầy ắp sự tích cực và tình yêu thương dành cho tất cả mọi người. Suốt hành trình đầy bỡ ngỡ này, mẹ đã luôn bên cạnh chúng con để chỉ bảo, chăm sóc tận tình bằng tất cả tấm lòng. Chúng con cám ơn cuộc sống vì có hai người mẹ thật tuyệt vời bên cạnh chúng con.

Các mỹ nhân thân với mẹ chồng - Hình 5

Thủy Tiên cho biếtchính mẹ chồng – bà Hồ Thị Tuệ – là người giục vợ chồng cô kết hôn, sinh con sớm. Ngày mới về làm dâu, Thủy Tiên không được lòng mẹ chồng vì ít nói, nói nhỏ như khinh người. Đây là tính cách, nết sống mẹ ruột cô dạy từ bé. Vượt qua những trở ngại về nếp sống, văn hóa vùng miền, cô dần chinh phục mẹ chồng và được bà thương như con gái. Thủy Tiên kể Công Vinh luôn dặn cô dậy sớm phụ mẹ việc nhà nhưng mẹ chồng lại mắng con trai, không cho gọi vợ dậy để cô ngủ thêm cho đỡ mệt. Mẹ chồng hay nói câu: Con gái là con người ta, con dâu mới thật con bà bà ơi, Thủy Tiên chia sẻ.

Bà Tuệ rất tự hào về cô con dâu. Bà kể những ngày lễ Tết hay khi mẹ chồng ốm đau, Thủy Tiên luôn thăm hỏi ân cần và thể hiện tình cảm với mẹ chồng cũng như tất cả người thân bằng những hành động thiết thực. Bà từng khóc hết nước mắt khi con trai và con dâu dính tin đồn ly hôn.

Các mỹ nhân thân với mẹ chồng - Hình 6

Video đang HOT

Thời gian đầu mới kết hôn, Hari Won sống chung với gia đình chồng. Cô kể bà Hạnh Dung – mẹ Trấn Thành – luôn quan tâm công việc, sức khỏe của con dâu. Đáp lại, Hari Won tận dụng thời gian rảnh, đưa mẹ chồng đi mua sắm, làm đẹp. Cô thỉnh thoảng xưng hô chị – em với mẹ chồng, thể hiện mối quan hệ khăng khít.

Trong các chuyến du lịch của vợ chồng Hari Won đều có bà Hạnh Dung. Cô luôn mong mẹ chồng tận hưởng cuộc sống, an hưởng tuổi già. Bà Hạnh Dung cũng thường xuyên quan sát, góp ý cho Trấn Thành về cách sống để hôn nhân của hai con bền chặt hơn. Sự gắn bó của Hari và mẹ chồng từng khiến Trấn Thành ghen tỵ. Riết rồi vợ ngày càng giống mẹ tôi luôn, nam MC chia sẻ.

Các mỹ nhân thân với mẹ chồng - Hình 7

Thùy Dương thân thiết với mẹ Minh Tiệp. Nhà có người giúp việc nên mẹ chồng không cần cô phải làm gì. Tuy nhiên, vì yêu thương và muốn chăm sóc cho mẹ nên Thùy Dương thường dậy sớm, bóp chân cho mẹ chồng. Cô nói làm dâu nhà anh Tiệp là sướng nhất. Mẹ chồng lúc nào cũng chiều chuộng cô như con cháu. Bà hay hỏi cô thích ăn gì để mẹ mua, có gì ngon cũng để phần. Sự quan tâm của mẹ giúp cô biết mẹ chồng yêu thương mình như ruột thịt. Thùy Dương kể bố mẹ đẻ của cô luôn mừng vì con gái lấy được chồng tốt, được gia đình chồng thương yêu.

Các mỹ nhân thân với mẹ chồng - Hình 8

Á hậu Tú Anh chia sẻ trước đây khi xem phim Sống chung với mẹ chồng, cô rất sợ hãi. Tuy nhiên, cô may mắn vì có mẹ chồng tâm lý. Theo lời Tú Anh, tính bà rất thanh niên. Bà luôn muốn con cái vui vẻ, sống hạnh phúc nên vợ chồng cô làm gì bà cũng ủng hộ. Bà chưa từng gây áp lực cho con dâu mà để các con thoải mái ra ở riêng sau khi cưới. Sống cùng một khu nhà, khi Tú Anh bận đi sự kiện, bà sẽ phụ cô chăm sóc con trai.

Các mỹ nhân thân với mẹ chồng - Hình 9

Bà Thục An, 79 tuổi, là mẹ chồng của hot mom Thanh Thảo – vợ ca sĩ Hoàng Bách. Bà về sống với vợ chồng Thanh Thảo được ba năm. Cô được mẹ chồng chiều chuộng, thường xuyên đãi những món ngon. Trong mắt Thảo, mẹ chồng khéo nên có điểm gì cô chưa được, bà sẽ góp ý với Hoàng Bách để anh nhắc nhở cô. Cô học được ở mẹ tính nhường nhịn, sự tận tụy, lạc quan và yêu đời. Ở nhà, cô thường hay gọi yêu mẹ là chị An để bà thấy mình luôn trẻ. Thảo nói đến giờ này cô chưa biết làm dâu là gì vì không xem bà Thục An là mẹ chồng. Cô luôn nghĩ bà giống như mẹ mình, giữa hai mẹ con chưa từng mâu thuẫn.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz

Mẹ chồng Hà Tăng, Jennifer Phạm, Đặng Thu Thảo đều là những người phụ nữ có máu mặt trong giới làm ăn, kinh doanh.

Mẹ chồng Hà Tăng

Không phải đến lúc trở thành mẹ chồng của Tăng Thanh Hà, bà Thủy Tiên mới được báo chí biết đến. Trước đó, vai diễn trong phim Vị Đắng Tình Yêu và công việc của một nữ tiếp viên hàng không đã khiến bà ít nhiều được chú ý.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 1

Hà Tăng cùng bố mẹ chồng trong ngày cưới.

Là vợ sau của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn (Chủ tịch tập đoàn IPP), bà Thuỷ Tiên đang giữ chức Tổng giám đốc công ty Liên Thái Bình Dương, hoạt động trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm. Tập đoàn của bà đang quản lý 25 công ty và là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu thời trang cao cấp như: Burberry, Ferragamo, Rolex... và đầu tư vào các trung tâm thương mại với doanh thu hằng năm lên tới hơn 500 triệu USD.

Ngoài khối tài sản khồng lồ, Thủy Tiên cũng được đánh giá là một phụ nữ đẹp, quý phái. Bà cũng là một biểu tượng thời trang với gout thời trang tinh tế, sang trọng, khó ai bì kịp.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 2

Bà Thuỷ Tiên là người khá quyền lực trong giới doanh nhân.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 3

Cùng nhan sắc trẻ trung quý phái.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 4

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 5

Gu ăn mặc cũng cực kỳ ấn tượng và là tay chơi đồ hiệu đáng gớm với những món đồ đắt đỏ.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 6

Bà Thuỷ Tiên có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Mẹ chồng Jennifer Phạm

Vào năm 2007, đám cưới của nam ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm diễn ra với sự bất ngờ của cả truyền thông và dư luận. Chuyện tình đẹp của họ luôn luôn nằm trong tiêu điểm và là mơ ước của rất nhiều người. Sau chia tay, mặc dù không nêu rõ lý do nhưng họ có "nhiều hơn" đôi ba lần lên mặt báo nói về nhau với những tiết lộ không ngờ. Jennifer hiện đã lập gia đình với doanh nhân Đức Hải và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 7

Gia đình hạnh phúc của Jennifer Phạm.

Mẹ chồng của cô là bà Trương Thị Thanh Thanh giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị một Tập đoàn viễn thông lớn. Bà Thanh Thanh đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách những người phụ nữ Việt Nam giàu nhất năm 2012 với tổng tài sản 576 tỷ đồng. Bà từng là giảng viên Đại học Tổng hợp Hà Nội cũ nay là Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội (từ năm 1974 - 1976) và là giảng viên chính Đại học Tổng hợp TP.HCM nay là Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (từ năm 1976 - 1995).

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 8

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 9

Chân dung mẹ chồng "khủng" của nàng Hoa hậu.

Mẹ chồng Đặng Thu Thảo

Có cuộc sống vô cùng kín tiếng, ít ai biết bà Dương Thanh Thủy - mẹ chồng Hoa hậu Thu Thảo là nữ doanh nhân giỏi giang, thành đạt trên thương trường. Bà là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trung Thủy, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng,... còn từng tham gia lãnh đạo tại CTCP Đầu tư - Kinh doanh Nhà Intresco (tổng tài sản gần 3.500 tỷ đồng) với cương vị ủy viên hội đồng quản trị.

Ngoài ra mẹ chồng Hoa hậu Việt Nam 2012 được coi là người phụ nữ có công lớn trong sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Bà chính là người "khai sinh" ra thương hiệu Miss Aodai nổi tiếng ở TP.HCM và được bạn bè quốc tế yêu mến.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 10

Đặng Thu Thảo thân thiết bên mẹ chồng.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 11

Đặng Thu Thảo cùng gia đình chồng đón tiếp cựu tổng thống Mỹ.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh

Không chỉ là gái đẹp tiếng tăm trong làng giải trí, Diệp Lâm Anh còn là nàng dâu hào môn của giới siêu giàu Việt. Được biết gia đình chồng Diệp Lâm Anh kinh doanh thành công ở lĩnh vực bất động sản, phân phối xe máy với hệ thống cửa hàng xe máy lớn, làm chủ nhiều mặt bằng vị trí đắc địa tại TP.HCM.

Đặc biệt mẹ chồng Diệp Lâm Anh là bà Anh Vân, cũng tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình. Mới đây, bà Anh Vân cũng đanh thép khẳng định vợ chồng con trai và con dâu mình không ly hôn.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 12

Diệp Lâm Anh và mẹ chồng

Năm nay đã gần 60 tuổi nhưng mẹ chồng vẫn thường thu hút sự chú ý vì quá đỗi trẻ trung, xinh đẹp. Diệp Lâm Anh từng chia sẻ rằng phải học hỏi bà rất nhiều khi vừa giỏi kinh doanh vừa khéo chuyện bếp núc nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, rạng rỡ.

Ngoài ra là gái Hà thành về làm dâu Sài thành nhưng dường như Diệp Lâm Anh không gặp nhiều khó khăn với gia đình chồng. Cô được bố mẹ chồng ủng hộ và giúp đỡ trong cả công việc kinh doanh lẫn con cái.

Trong dịp sinh nhật mẹ chồng năm ngoái, Diệp Lâm Anh cũng cùng gia đình tổ chức linh đình. Trên trang cá nhân, nàng dâu hào môn đăng ảnh cùng mẹ chồng và chúc mừng "mẹ Vân xinh đẹp" cực tình cảm.

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 13

Hai mẹ con có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Những bà mẹ chồng giàu có, quyền lực và mối quan hệ đặc biệt với hội nàng dâu mỹ nhân Vbiz - Hình 14

Gần 60 tuổi nhưng mẹ chồng Diệp Lâm Anh vẫn cực trẻ trung, xinh đẹp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Rò rỉ clip Hồ Văn Cường nhắc đến Phi Nhung, 1 câu nói để lộ mối quan hệ thật sau tranh cãi tiền nong08:33Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên được minh oan nhưng vẫn lộ 1 yếu điểm khó lòng thắng kiện bà Phương Hằng?
15:23:39 25/01/2022
Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!
09:06:35 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022

Tin mới nhất

Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'

12:27:40 27/01/2022
Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai Phương Lê đạo đức giả, chỉ giỏi khè thiên hạ bằng tiền của chồng đại gia dù hôn nhân chẳng lấy gì làm vui

Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'

12:23:53 27/01/2022
Khi bức ảnh vòng 1 khiêm tốn trở thành chủ đề chê bai, Lê Thúy mới đây đưa ra phản hồi

Cuộc sống của sao nam Vbiz có vợ đại gia bị bắt vì tội cho vay nặng lãi và rửa tiền?

11:36:01 27/01/2022
Trước khi vợ bị bắt, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh gia đình du lịch sang chảnh trên MXH

Được hỏi ‘có hoang phí xuân thì không’, Hari Won có câu trả lời khiến CĐM ngỡ ngàng

10:13:41 27/01/2022
Trước sự tò mò của phóng viên, Hari Won đã có câu trả lời thẳng thắn về chuyện tình cảm trong quá khứ

Con trai nuôi Ngọc Sơn phải thở oxy trên máy bay, vợ cũ Bằng Kiều và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

09:59:09 27/01/2022
May mắn được cấp cứu kịp thời, hiện tại, tình trạng của Quách tuấn Du - con trai nuôi Ngọc đã ổn định

Trấn Thành bị Tlinh ám chỉ thiếu tinh tế ngay trên sóng trực tiếp khiến netizen tranh cãi nảy lửa

09:44:41 27/01/2022
Tối 26/1, đêm Chung kết và trao giải Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng. Tlinh là một trong những khách mời đến góp giọng trước khi Quán quân mùa 2 đã xướng tên tại sự kiện quan trọng lần này

NSƯT Kim Tử Long tâm sự "gia đình là trên hết" khi gặp khó khăn

09:37:01 27/01/2022
NSƯT Kim Tử Long khẳng định dù khó khăn nhưng vẫn luôn lo cho gia đình

Vy Oanh: "Nếu thắng kiện bà Phương Hằng tôi sẽ mang 1 tỷ đồng làm từ thiện"

08:37:06 27/01/2022
Vy Oanh cho rằng, số tiền 1 tỷ đồng trong yêu cầu bồi thường không mang giá trị biểu đạt cho danh dự của cô

"Team qua đường" zoom cận nhan sắc Thuý Ngân và Lan Ngọc, ai chiến thắng màn đọ visual cực gắt này?

08:32:28 27/01/2022
Ngọc nữ Lan Ngọc cuối cùng đã tìm ra đối thủ đọ sắc căng đét

Sau chung kết Rap Việt, Hoàng Touliver bỗng thay đổi vẻ ngoài chóng mặt: Chuyện gì vậy?

07:57:42 27/01/2022
Bức hình của Hoàng Touliver khiến dân tình xôn xao, cười ngả nghiêng

Lý Hùng trẻ trung tuổi 53, vợ Công Lý xinh tươi đi làm

07:39:46 27/01/2022
Nghệ sĩ Lý Hùng được khen trẻ khi đăng ảnh dạo đường hoa. Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý - xinh đẹp trong trang phục công sở

Hòa Minzy lên đồ cực cháy, "thả rông" luôn vòng 1 khiến hội mẹ bỉm trầm trồ?

06:48:17 27/01/2022
Người hâm mộ được phen trầm trồ vì đã lâu lắm rồi mới thấy Hòa Minzy xuất hiện với hình ảnh sexy, quyến rũ

Nam diễn viên Vbiz lộ "hint" tình ái với Thúy Ngân, sốc nhất chuyện có con với fan ngoài ý muốn sau 8 năm mới công bố

06:34:41 27/01/2022
Không những vậy, nam diễn viên này từng vướng vào tin đồn giới tính. Cuộc sống của anh hiện tại thế nào?

NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!

00:14:04 27/01/2022
Nếu là người ưa thích những nhân vật đóng vai phản diện, người hâm mộ sẽ không thể nào quên cái tên Kim Phương

Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi “cửa sau” đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính

00:05:35 27/01/2022
Hòa Hiệp (sinh năm 1982) là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Chị em trong nhà ai cũng đã yên bề gia thất, chỉ có anh vẫn mãi đi bới tìm hạnh phúc

Thuỳ Tiên được nhắc trong Ai Là Triệu Phú, câu hỏi là gì mà netizen bảo "khó nhất lịch sử"?

23:33:16 26/01/2022
Sau khi đăng quang Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên trở thành cái tên phủ sóng khắp mạng xã hội

Lý Nhã Kỳ và ước mơ giản dị trái ngược với cuộc sống sang chảnh

23:22:19 26/01/2022
Công chúng Việt đã nhiều lần phải há hốc mồm trước cuộc sống xa hoa, sang chảnh của Lý Nhã Kỳ

Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin

22:45:08 26/01/2022
Nhiều người nhận xét dù Mỹ Tâm đã bước sang tuổi 41 nhưng trông cô vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp

Hà Anh phản pháo khi bị mỉa mai thích nói "đạo lý" nhưng lại im lặng trước vụ của Minh Béo

22:42:04 26/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh lại dính thị phi khi bị réo gọi giữa lùm xùm của Minh Béo

Lê Thúy khoe phần lớn ngực vẫn bị phán 'như đàn ông'

22:38:00 26/01/2022
Khá nhiều bình luận kém duyên xuất hiện dưới hình ảnh mát mẻ của Lê Thúy

Lan Ngọc, Nhã Phương trên thảm đỏ công chiếu phim Tết

22:33:47 26/01/2022
Bộ ba diễn viên Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My rạng rỡ tại sự kiện ra mắt phim 1990 tối 26/1, ở TP.HCM

"Miss biểu cảm" Vbiz gọi tên Thuỳ Tiên: Ngụp lặn trong nước chụp ảnh nhìn mặt mà cười xỉu!

22:13:42 26/01/2022
U là trời, Thuỳ Tiên ngày càng mặn mà quá rồi!

Thảm đỏ Chung kết Rap Việt: Binz, Karik siêu điển trai, Trấn Thành nổi bần bật nhờ 1 chi tiết khác biệt

21:47:49 26/01/2022
Dàn sao như Trấn Thành, Binz, Karik... đã có mặt trên thảm đỏ Rap Việt

Có thể bạn quan tâm

iPhone 14 nhất định phải có tính năng này nếu không muốn thụt lùi 

Đồ 2-tek

12:29:36 27/01/2022
Nếu chiếc iPhone 14 không có nâng cấp này, sản phẩm của Apple sẽ lép vế hơn nhiều so với các đối thủ

Bí mật xác ướp 2.400 tuổi có dây thừng tròng quanh cổ

Chuyện lạ

12:29:19 27/01/2022
Cách đây 72 năm, một xác ướp 2.400 tuổi được tìm thấy trong đầm lầy than bùn ở Đan Mạch. Theo các chuyên gia, người này tử vong do bị treo cổ

CEO Apple bị quấy rối, đe dọa 

Thế giới số

12:21:57 27/01/2022
Apple đệ đơn yêu cầu lệnh cấm đối với Julia Lee Choi. Từ năm 2020, người phụ nữ này đã gửi nhiều email bất thường cho Tim Cook

Củ cải muối chua ngọt làm 20 phút là xong lại vừa giòn vừa ngon, ăn chống ngán ngày Tết quá hợp lý!

Ẩm thực

12:21:23 27/01/2022
Từng miếng củ cải trộn giòn giòn lại có vị chua ngọt rất ngon miệng. Món ăn này ăn vào dịp Tết là quá chuẩn luôn

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù

Sao châu á

12:20:24 27/01/2022
Nam idol đình đám một thời đã thừa nhận mọi tội danh

Dembele xuống nước muốn ở lại, Barca cao tay chờ tin vui

Bóng đá thế giới

12:17:40 27/01/2022
Ousmane Dembele và người đại diện đã gặp HLV Xavi bày tỏ muốn ở lại Nou Camp. Barca hành động cao tay, chờ tin vui

Georgina Rodriguez đón tuổi 28: 'Cuộc sống của tôi với Ronaldo cũng như mọi gia đình khác'

Bên lề sân cỏ

12:15:06 27/01/2022
Nhân ngày sinh nhật 27/1, Georgina Rodriguez - một trong những WAGs được chú ý nhất giới cầu thủ đã có những chia sẻ về chuyện tình giữa cô với Ronaldo, về cuộc sống với những đứa con riêng của bạn trai, quan hệ mẹ chồng nàng dâu tương ...

Clip: Thót tim khoảnh khắc tài xế quay đầu ôtô trên con đường siêu hẹp 

Clip hay

12:13:17 27/01/2022
Một nam tài xế đã khiến người xem không khỏi thót tim khi quay đầu xe trên con đường hẹp, bên cạnh là vực sâu

Học sinh tiểu học tìm từ có vần ÍT, mới nhìn từ đầu tiên phụ huynh cười xỉu 3 ngày chưa tỉnh: Cô giáo đọc được thì chết chắc con ạ

Netizen

12:04:02 27/01/2022
Quả thật chỉ trong bài tập của học sinh lớp 1 mới xuất hiện những tình huống bá đạo thế này mà thôi

Thiên thần trượt tuyết Trung Quốc và kỳ vọng tỏa sáng tại Olympic Mùa đông

Sao thể thao

12:02:01 27/01/2022
Eileen Gu, nữ vận động viên trượt tuyết đã bỏ rơi nước Mỹ để chuyển sang đội tuyển Trung Quốc, giờ đây đang nhận được rất nhiều kỳ vọng trước thềm Thế vận hội Mùa đông

Khởi tố thêm 3 đối tượng thu tiền bảo kê cơ sở massage, gội đầu

Pháp luật

12:01:42 27/01/2022
Ngày 26-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Văn Khoa (31 tuổi), Trần Thanh Sung (32 tuổi) và Trịnh Phước Thọ (37 tuổi, cùng ngụ xã Nhơn Ái) để điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản

Vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại khiến đàn ông canh cánh trên giường, các bà vợ check ngay trước khi quá muộn!

Kiến thức giới tính

11:58:48 27/01/2022
Nhà nghiên cứu tình dục Ian Kerner cho biết, mỗi cá nhân đều có một điểm cực khoái giống như điểm đốt cháy