Các loại hoa và vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài để cả năm làm ăn phát đạt, may mắn

Theo dõi VGT trên

Ngày vía Thần Tài nhiều người cúng lễ, Phong thủy sư Tam Nguyên hướng dẫn các gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh thường sắm lễ cúng vía Thần Tài để thỉnh cầu một năm mới làm ăn phát đạt, may mắn.

Nên chọn giờ Hoàng đạo cúng vía Thần Tài

Ngày vía Thần Tài nhiều gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh thường sắm lễ cúng vía Thần Tài để thỉnh cầu một năm mới làm ăn phát đạt, may mắn.

Theo Phong thủy sư Tam Nguyên, năm Giáp Thìn, các khung giờ đẹp cúng vía Thần Tài ngày mùng 10 tháng Giêng (thứ Hai ngày 19/02/2024 dương lịch) gồm:

Giờ Mão (5 – 7h)

ADVERTISING

Giờ Tị (9 – 11h)

Theo quan niệm phong thủy, cúng vía Thần Tài nên chọn đúng giờ Hoàng đạo để cả năm được tài lộc, may mắn…

Ngoài ra, các gia chủ nên chọn thêm vật phẩm phong thủy như Bát Tụ Bảo (Tụ Bảo Tài Hoàng Ngọc) có công năng chiêu tài, vận may, thu hút tài lộc dồi dào và sự sung túc, no đủ cho gia chủ (chú ý khai quang và đặt vật phẩm ở vị trí đắc địa để Bát Tụ Bảo phát huy công năng tối đa).

Theo Phong thủy sư Tam Nguyên, bát Tụ Tài Bảo theo phong thủy là vật phẩm mang lại cho gia chủ sự sung túc ấm cúng cho gia đạo, giữ được t.iền tài, tránh các trường hợp rò rỉ tài lộc, tiêu bớt h.ung k.hí xấu giúp gia chủ tránh tai ương, vận xui, xích mích không đáng có trong nhà…

Ở công ty, văn phòng Bát Tụ Bảo chiêu tài, rước lộc may mắn nên đặt trên quầy thu ngân, trên két sắt, hoặc đặt trên ban thờ thần tài, bàn làm việc và đặt tại các phương vị thần sát quan trọng (nếu không biết chọn vị trí đặt thì nên nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn).

Các loại hoa và vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài để cả năm làm ăn phát đạt, may mắn - Hình 1

Ngày vía Thần Tài nên mua vật phẩm phong thủy cát tường như Bát Tụ Bảo Tài hồng ngọc. Ảnh: PTTN

Chọn hoa bày ban thờ ngày vía Thần Tài

Video đang HOT

Mỗi gia đình, hộ kinh doanh hay thậm chí ở các doanh nghiệp lớn đều có không gian riêng để thờ cúng thần tài với hi vọng công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn.

Theo Phong thủy sư Tam Nguyên, ngày vía Thần Tài, các gia chủ nên bao sái ban thờ Thần Tài cẩn thận, chu đáo. Nếu có điều kiện thì mua vàng cúng – là phong tục phổ biến dâng cúng Thần Tài, hoặc để tích trữ với mong muốn sẽ có 1 năm t.iền bạc đong đầy và rủng rỉnh.

Đồng thời cần mua hoa tươi dâng cúng Thần Tài. Lưu ý chọn hoa tươi cúng Thần Tài như sau:

- Chọn các loại hoa có nhiều nụ, lá xanh.

- Mua loại hoa đẹp, tươi lâu (không cúng hoa giả).

- Bình cắm hoa cần được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên (các ngày rằm, mùng 1… đặc biệt ngày vía Thần Tài ban thờ cần được bao sái sạch sẽ, gọn gàng, bình hoa tươi tắn, nhiều cành lá).

Các loại hoa và vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài để cả năm làm ăn phát đạt, may mắn - Hình 2

Hoa hồng có hương, có sắc nên hay được chọn dâng cúng ban thờ Thần Tài. Ảnh internet.

Ngoài ra nên chọn các loại hoa cúng hoa Thần Tài có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ:

1. Hoa đồng t.iền: Loài hoa tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Cắm hoa đồng t.iền cúng Thần Tài sẽ giúp gia chủ làm ăn may mắn, phát đạt, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, nó còn giúp hóa giải điềm xấu cho gia chủ.

2. Hoa hồng đỏ: Trong phong thuỷ, màu đỏ thường tượng trưng cho sự may mắn. Hoa hồng có hương, có sắc nên hay được chọn dâng cúng ban thờ Thần Tài, cầu mong được giàu tài lộc, phát triển việc làm ăn, kinh doanh…

3. Hoa mẫu đơn: Loài hoa này tượng trưng cho những điều may mắn, hưng thịnh, phồn vinh. Vì vậy, khi thờ hoa mẫu đơn trên ban thờ Thần Tài sẽ mang tới cho gia chủ thịnh vượng, may mắn, hạnh phúc…

4. Hoa cúc vàng: Là biểu tượng của bậc đế vương thanh cao, quyền quý. Việc cắm hoa cúc vàng thờ cúng Thần tài mang ý nghĩa cầu mong cho sự giàu sang, phú quý. Màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, đủ đầy.

Một bình hoa cúc vàng rực rỡ sẽ giúp ngôi nhà, văn phòng… thu hút vượng khí, xua đi đen đủi, hài hòa ổn định vận khí… nên ngày lễ tết quan trọng hay được chọn bày cúng lễ.

2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi

Những con giáp này thể hiện sự tài năng lẫn kiên trì, không ngừng chinh phục thử thách trong 2 tuần tới.

Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần thích mạo hiểm và không ngại đối mặt với những thách thức mới. Tính linh hoạt giúp họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới và tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả.

Con giáp t.uổi Dần có trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo. Họ luôn tò mò về thế giới xung quanh và muốn khám phá điều mới mẻ, độc đáo.

2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Dần thích mạo hiểm và không ngại đối mặt với những thách thức mới. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Dần được biết với sự dũng cảm và sức mạnh. 2 tuần tới đây, những phẩm chất này của họ sẽ được thể hiện rõ rệt. Bạn thể hiện khả năng phi thường trong công việc và giành được sự khen ngợi của sếp và đồng nghiệp.

Sự nghiệp của con giáp t.uổi Dần sẽ có bước nhảy vọt và tin tức về sự thăng tiến hoặc các dự án thành công sẽ tiếp tục đến.

Về mặt tài lộc, con giáp t.uổi Dần có những những quyết định và hành động dứt khoát, mang lại p.hần t.hưởng hậu hĩnh. Thời gian tới đây, hãy mạnh dạn và thử thách điều gì đó mà bạn đã mơ ước từ lâu nhưng chưa bao giờ thử.

Hãy nhớ rằng, thử thách đi kèm với cơ hội nhưng trực giác và kinh nghiệm sẽ là người dẫn đường tốt nhất cho bạn.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, con giáp t.uổi Ngọ năng lượng dồi dào và thích tham gia vào những hoạt động sôi động, phiêu lưu. Sự năng động giúp họ luôn muốn khám phá điều mới mẻ và không ngừng tìm kiếm thách thức.

Người t.uổi Ngọ có lòng quyết đoán trong việc đạt được mục tiêu của mình. Họ kiên nhẫn và bền bỉ, không ngừng nỗ lực cho những gì họ tin là đúng đắn.

2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, c on giáp t.uổi Ngọ năng lượng dồi dào và thích tham gia vào những hoạt động sôi động, phiêu lưu. (Ảnh Pixabay)

Những người bạn sinh năm Ngọ có tinh thần tự do và tư duy đổi mới trong cả cuộc sống lẫn công việc. 2 tuần tới, những phẩm chất này của bạn sẽ giúp bạn nổi bật ở nơi làm việc.

Con giáp này sẽ thấy rằng những cơ hội và thách thức mới liên tục xuất hiện và tư duy đổi mới giúp họ nắm bắt những cơ hội này và tạo ra những kết quả ấn tượng.

Về mặt tài lộc, những người bạn t.uổi Ngọ sẽ có được sự giàu có bất ngờ. Đó có thể là một khoản t.iền thưởng bất ngờ hoặc một cơ hội đầu tư bất ngờ.

Hãy nhớ rằng, hãy luôn đổi mới và linh hoạt và đừng bị ràng buộc bởi những lợi ích trước mắt. Trong tháng này, khả năng quản lý tài chính của con giáp này sẽ được phát huy tối đa và tài lộc sẽ tự nhiên đến.

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi thường được biết đến với tính cách hòa nhã, thân thiện và dễ gần. Sự thân thiện của họ giúp họ dễ dàng tạo ra mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Con giáp t.uổi Mùi có tính kiên nhẫn và nhẫn nại, không dễ bị kích động hoặc mất bình tĩnh trong những tình huống khó khăn. Họ biết cách đối mặt với thử thách một cách bình tĩnh và kiên định.

Đối với người sinh năm Mùi, sự dịu dàng và tốt bụng chính là nét quyến rũ đặc trưng của họ. Trong tháng 4, những đức tính này sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực và may mắn đến với họ.

2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, th ời gian tới, t.uổi Mùi cũng có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình. (Ảnh Pixabay)

Con giáp này sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ đồng nghiệp trong công việc, giúp dự án tiến triển suôn sẻ và thậm chí bạn có thể nhận được sự ghi nhận và p.hần t.hưởng bất ngờ.

Về mặt tài lộc, những người bạn t.uổi Mùi sẽ nhận thấy mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ mang đến cho họ nhiều điều bất ngờ.

Thời gian tới, con giáp này cũng có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình. Hãy nhớ rằng, lòng tốt và sự chân thành của bạn sẽ mang lại cho con giáp này nhiều sự hỗ trợ và cơ hội hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của
10:42:21 12/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó, việc khó đều có quý nhân lo
10:08:57 12/07/2024
5 cung hoàng đạo là người tình tuyệt vời
10:40:45 12/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi
06:49:16 14/07/2024
Karik lên tiếng khi bị Thái VG "chiếm spotlight"
06:46:23 14/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tính nóng như 'kem'

21:11:12 13/07/2024
Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7: Xử Nữ thuận lợi, Cự Giải phát triển

21:07:13 13/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ hãy tự tin hành động, Cự Giải cần mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.

Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến

21:04:43 13/07/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt

21:01:56 13/07/2024
3 con giáp này gặp nhiều may mắn kể từ ngày mai.4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông

Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà

19:51:09 13/07/2024
Vào nửa cuối tháng 7, 3 con giáp này sẽ có cơ hội tốt trong sự nghiệp. Họ có cuộc sống vui vẻ, đủ đầy hơn trước.

Nỗ lực không uổng phí, 3 con giáp đón Thần Tài vào cuối mùa hè này, kiếm được nhiều t.iền, thay đổi cuộc sống

19:48:30 13/07/2024
Cuối mùa hè này, 3 con giáp đón nhiều may mắn sau một thời gian dài nỗ lực, họ k.iếm t.iền dễ dàng hơn, lật ngược tình thế khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của

19:43:37 13/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, bước sang tuần mới, ba con giáp này vô cùng may mắn, đạt được thành tựu nổi trội và được thần Tài phù hộ, độ trì nên có lắm t.iền

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

Ngày 14 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 14/7/2024

14:38:25 13/07/2024
Xem lịch âm ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 14/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

14:35:52 13/07/2024
Xem ngày 14/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn th

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/7: Bọ Cạp tính nóng như "kem", Song Ngư đừng trốn tránh

14:33:24 13/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/7/2024: Sửu chuyên nghiệp, Hợi tự tin.

14:31:32 13/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 14/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Có thể bạn quan tâm

Nên ăn bao nhiêu quả bơ một ngày?

Sức khỏe

08:22:12 14/07/2024
Bơ là một loại trái cây được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ việc cung cấp dưỡng chất cần thiết đến việc hỗ trợ giảm cân và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Yamal lại phá vỡ kỷ lục Euro

Sao thể thao

07:58:53 14/07/2024
Renato Sanches của Bồ Đào Nha nắm giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá chung kết Euro khi anh ra sân trong chiến thắng 1-0 trước Pháp năm 2016 ở độ t.uổi 18 và 328 ngày

4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da

Làm đẹp

07:56:00 14/07/2024
Dưới đây là 4 bước hướng dẫn cách làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm và loại bỏ cặn trang điểm tồn dư trên da mà bạn nên áp dụng.

Vợ của anh tài Cường Seven: Chuyên diện đồ sexy, tôn dáng bốc lửa

Phong cách sao

07:44:18 14/07/2024
Anh tài Cường Seven gây ấn tượng ở tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai với khả năng trình diễn cuốn hút. Cường Seven là một nghệ sĩ đa tài, anh hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh.

Công thức làm món mực xào dứa ngon đậm đà, ai cũng mê

Ẩm thực

07:00:09 14/07/2024
Mực xào dứa là món ăn quen thuộc với vị chua ngọt hài hòa, mực giòn dai hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm.

Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc

Lạ vui

06:47:50 14/07/2024
Phát hiện của hai nhà khảo cổ Jaume Deya và Pablo Galera đã gây sự chú ý rộng rãi trong giới nghiên cứu và công chúng yêu thích lịch sử.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.

5 sai lầm khi mua túi xách hàng hiệu

Thời trang

06:46:33 14/07/2024
Chuyên gia đến từ hãng cao cấp Coach mách 5 sai lầm thường gặp khi mua túi xách hàng hiệu, từ việc bỏ qua các cửa hàng outlet cho đến không giữ lại hóa đơn mua hàng.

Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!

Nhạc quốc tế

06:45:46 14/07/2024
Vừa qua, XG tổ chức concert The First Howl tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ World Tour đầu tay của nhóm nữ Nhật Bản, đã được khởi động từ tháng 5.

Captain America mới chính thức lộ diện, đối đầu với siêu ác nhân Red Hulk

Sao âu mỹ

06:39:00 14/07/2024
Sam Wilson là người tiếp quản chiếc khiên biểu tượng. Anh chính thức mang danh hiệu Captain America và phải đối mặt siêu ác nhân Red Hulk trong Captain America: Brave New World .

Phỏng vấn Lệ Quyên: "Tôi thề danh dự với mọi người là mình không ghét bỏ ai hết!"

Sao việt

06:28:08 14/07/2024
Lệ Quyên lần đầu trải lòng về tất cả những góc nhỏ tạo nên cuộc sống của nữ ca sĩ, đó là âm nhạc, tình yêu, gia đình - hết thảy được Lệ Quyên nói bằng chính cá tính, sự bộc trực và sâu sắc.