Các giáo viên, sinh viên Sư phạm bình luận thâm thúy về loạt phốt của Minh Thu: “Từ tác phong cho đến ứng xử không được 1 điểm!”

Các giáo viên nói gì về danh xưng “cô giáo” tự phong của Minh Thu cũng như loạt phốt phản giáo dục mà 9x này đã làm trong thời gian qua?

Minh Thu nổi lên như một hiện tượng mạng, chỉ một buổi livestream cũng thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi. Song hàng loạt phốt thời gian gần đây của khiến Minh Thu đang dần đi xuống với hình ảnh xấu: Hay chửi bậy, quát mắng học sinh, dụ học trò chơi game rồi nhận donate tiền…

Nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức nói lời say bye với Minh Thu, khắp các trang MXH từ Facebook đến TikTok là loạt bình luận chê bai. Đỉnh điểm của sự bức xúc là netizen yêu cầu Minh Thu gỡ mác “giáo viên” trên trang cá nhân của mình xuống.

Còn các giáo viên đã có kinh nghiệm dạy trên trường lớp nhận xét sao về “hiện tượng mạng” Minh Thu?

Các giáo viên, sinh viên Sư phạm bình luận thâm thúy về loạt phốt của Minh Thu: Từ tác phong cho đến ứng xử không được 1 điểm! - Hình 1

Loạt hành động phản cảm của Minh Thu: “Từ tác phong cho đến ứng xử không được 1 điểm!”

Cô Minh Tuyến (giáo viên Vật lý tại một trường cấp 3 ở Hà Nội) tâm sự chỉ biết được về Minh Thu thông qua lời giới thiệu của các bạn học sinh. Về trình độ dạy học của Minh Thu, nữ giáo viên cho biết không thể kết luận được. Do hiện tại, nhiều sinh viên đã đi dạy thêm từ sớm nên có nhiều người dù mới ra trường nhưng có phương pháp dạy khá tốt.

Song cô Tuyến cho biết, việc giáo viên đánh bóng tên tuổi trên mạng xã hội là điều không nên: “Với cá nhân tôi, làm giáo viên thì không nên quá lợi dụng mác này để đánh bóng tên tuổi. Không ai lại sử dụng cái danh giáo viên dạy các em 2K4 mà PR cho streamer game hay chửi thề bao giờ.

Không thể cấm bạn ấy sử dụng TikTok hay chơi game nhưng đừng lấy mác giáo viên ra để đánh bóng tên tuổi. Bạn đó có thể tạo một page khác chuyên về lĩnh vực chơi game hay thú vui nào đó. Còn page dạy học thì hãy giữ cân bằng phù hợp. Đừng đăng tải điều gì không liên quan đến ngành Giáo dục Việt Nam.

Bản thân đi dạy nhưng tôi không cho học sinh bất kì liên lạc nào trên mạng xã hội cả. Cùng lắm là SĐT và đối với phụ huynh cũng vậy. Tôi dùng 2 số điện thoại – một số cho cuộc sống và số còn lại để làm việc. Vì với tôi, sự tương tác trên lớp và Zalo là đủ rồi, không cần can thiệp quá sâu vào đời tư của nhau”.

Minh Thu nói chuyện tục tĩu trên sóng livestream

Nhận xét về việc Minh Thu chửi bậy và dụ học sinh chơi game trên sóng online, cô Hoàng Hằng (giáo viên THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội) cho hay: Việc này vô cùng nguy hiểm, bởi nếu ở ngoài thực tế, học sinh còn có thể báo cáo lại với gia đình và nhà trường về hành động không đẹp của cô giáo.

Nữ giáo viên cho hay: ” Tôi nghĩ bạn còn ít tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm dạy học nên mới làm những hành động như trong video. Đặc thù nghề giáo là phải giữ hình ảnh để làm gương cho học sinh, như vậy mới cao quý; còn không giữ được thì không nên mang hai chữ “giáo viên” ra.

Đồng ý là giáo viên cần phải biết pha trò cho học sinh thoải mái, học mới vào nhưng lố quá thì chất lượng buổi học sẽ đi xuống. Chắc bạn ấy chưa đi dạy nên không biết rằng 1 buổi h ọc trực tiếp có thể loạn cỡ nào. Cô giáo không nghiêm thì không quản nổi học sinh đâu” .

Các giáo viên, sinh viên Sư phạm bình luận thâm thúy về loạt phốt của Minh Thu: Từ tác phong cho đến ứng xử không được 1 điểm! - Hình 2

Thanh Nga – giáo viên Vật lý gây sốt thời gian qua với ngoại hình xinh như hot girl. Cô tốt nghiệp cử nhân loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý (ĐH Giáo dục). Hiện tại, Thanh Nga đang công tác tại trường THPT Việt Nam – Ba Lan (Hà Nội).

Khi thấy danh xưng “cô giáo” được sử dụng khá hỗn loạn, dưới góc nhìn của một người làm trong ngành giáo dục, Thanh Nga cho rằng: Mỗi ngành nghề đều cần có những tiêu chuẩn riêng, cho dù là tiêu chuẩn chính thức hay tiêu chuẩn chung được đặt ra do quan niệm xã hội.

Cô nàng cho biết nên rạch ròi giữa đời tư và công việc. “Mình nghĩ là một người bình thường thì nên tôn trọng những tiêu chuẩn của nghề giáo viên và là 1 người nổi tiếng thì càng nên tôn trọng những điều đó!

Công việc của giáo viên chứ không phải người làm trong ngành giải trí. Mình nghĩ chỉ nổi lên như một hiện tượng mà không đầu tư vào chuyên môn hay không mang lại giá trị thực thì mọi người cũng quên rất nhanh bởi sẽ luôn có hiện tượng mạng mới” – 9x cho hay.

Các giáo viên, sinh viên Sư phạm bình luận thâm thúy về loạt phốt của Minh Thu: Từ tác phong cho đến ứng xử không được 1 điểm! - Hình 3

Cô giáo Thanh Nga đang dạy Vật lý tại trường THPT Việt Nam – Ba Lan (Hà Nội)

Bảo Ngọc (sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội) cho biết điều đầu tiên được các thầy cô dạy trong quá trình thực tập là phải chú ý lời ăn tiếng nói. 9x cho biết: “Các thầy cô trường Sư phạm luôn dặn đi thực tập hay đi dạy phụ đạo ở đâu phải chú ý lời nói của mình. Thậm chí còn dặn trên Facebook có gì không hay thì ẩn đi, không thì phụ huynh nhìn thấy lại đánh giá trường Sư phạm đào tạo sinh viên kiểu gì”.

Cô bạn cũng nêu rõ quan điểm rằng sinh viên Sư phạm thì cũng được phép nói bậy, chơi game nhưng trước mặt học sinh điều này phải hoàn toàn cấm.

10x cho hay: “Ai mà học Sư phạm sẽ thấy những hành động này của bạn Minh Thu rất lố. Không bàn về chuyên môn và nhan sắc nhưng sinh viên Sư phạm không được đào tạo để dạy học sinh kiểu này, rất mang tiếng cho trường.

Mình cũng sinh viên Sư phạm và nói thật về tác phong cũng như cách ứng xử, bạn này không được 1 điểm luôn. Sinh viên Sư phạm vẫn được nói bậy, chửi tục, chơi game hay làm bất cứ mọi điều như người khác. Nhưng tuyệt nhiên khi đi dạy hay gia sư, không được phép làm thế. Mình không dám tự nhận giáo viên là nghề cao quý nhất. Nhưng là nghề mang trách nhiệm giáo dục cho học sinh” .

Các giáo viên, sinh viên Sư phạm bình luận thâm thúy về loạt phốt của Minh Thu: Từ tác phong cho đến ứng xử không được 1 điểm! - Hình 4

Hành động phản cảm của cô giáo Minh Thu

Giáo viên online và offline đều có chuẩn mực riêng, đừng tự tiện lấy mác!

Không phủ nhận, việc livestream trên nền tảng trực tuyến đã giúp giáo viên và học sinh tương tác với nhau tốt hơn. Nhiều giáo viên dạy online ra đời với các khóa học trực tuyến giúp học sinh có thể tự học ở nhà.

Song trên mạng cũng xuất hiện nhiều người chưa có bằng cấp, trình độ chưa biết tự gắn mác “giáo viên”. Cần phân biệt rõ ràng giữa giáo viên và người “tự nhận giáo viên”.

Khi đã nhận là giáo viên rồi, người đó cần phải có trách nhiệm với cái danh mình mang. Cần hiểu rằng giáo viên là người để học sinh noi theo nên trước mặt học trò cần phải biết tiết chế và có những hành động chuẩn mực.

Với Minh Thu, cô nàng chưa tốt nghiệp Đại học Sư phạm và cũng có rất ít kinh nghiệm trong việc giảng dạy thực tế. Vậy nên Minh Thu không thể được gọi là cô giáo – xét cả về bằng cấp lẫn những hành động phản cảm mà 9x đã làm suốt thời gian qua.

Hiện tại trước sức ép của dư luận, Minh Thu đã gỡ bỏ mác “cô giáo” trên trang cá nhân của mình xuống. Hi vọng 9x sẽ tự nhận thức được tầm ảnh hưởng của bản thân để có những hành động đúng mực, không làm ảnh hưởng đến người xem cũng như các bạn học sinh.

Các giáo viên, sinh viên Sư phạm bình luận thâm thúy về loạt phốt của Minh Thu: Từ tác phong cho đến ứng xử không được 1 điểm! - Hình 5

Hi vọng Minh Thu sẽ biết tiết chế bản thân trong những livestream sắp tới

Ảnh: Tổng hợp

Design: Huyền Trang

Minh Thu chính thức lên tiếng sau 7749 phốt: Nói gì mà dân mạng vẫn ném đá ầm ầm về thái độ?

Mới đây, Minh Thu đã chính thức lên tiếng về loạt ồn ào trên trang cá nhân về việc chửi bậy, quát mắng học sinh... ngay trên sóng livestream.

Minh Thu nổi lên như một "hiện tượng mạng" trong thời gian qua. Song gần 2 tuần qua, cô nàng liên tục có những hành động phản cảm trên sóng livestream như chửi bậy, quát vào mặt học sinh, dụ học sinh chơi game rồi lấy tiền donate...

Đỉnh điểm của làn sóng chỉ trích là dân mạng yêu cầu Minh Thu gỡ bỏ mác "giáo viên" trên trang cá nhân.

Minh Thu chính thức lên tiếng sau 7749 phốt: Nói gì mà dân mạng vẫn ném đá ầm ầm về thái độ? - Hình 1

Mới đây, Minh Thu đã chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào trên trang cá nhân bằng một tâm thư siêu dài. Cô nàng đã giải thích tương đối chi tiết về những scandal của mình, song netizen vẫn chưa hài lòng vì dường như ở mỗi drama, cô nàng lại đổ lỗi cho 1 lý do nào đó mà không thực sự xem xét lại bản thân.

Minh Thu cũng xin rút lại danh xưng "cô giáo" mà chỉ làm nội dung truyền tải kiến thức với tư cách như 1 creator, một nhà sáng tạo nội dung.

Có thể tóm gọn lại đoạn chia sẻ của Minh Thu như sau:

- Về vấn đề trợn mắt, quát vào mặt học sinh:

Minh Thu thừa nhận việc trợn mắt nhưng lại cảm thấy nặng nề khi netizen nói mình "quát mắng học sinh": "Mình thấy mọi người dùng từ 'quát mắng' ở trong trường hợp này là quá nặng nề. Khi làm video đó, mình chỉ đơn giản nghĩ đó là 'hài hước' và 'ngầu', nhưng thật không may, nó lại không hề hài hước và ngầu như mình tưởng, làm người xem cảm thấy phản cảm và trái ngược với hình ảnh hiền lành của một 'cô giáo' mà học sinh vẫn nghĩ về mình. Mình xin lỗi về hành động này nhé. Mình hứa sẽ thay đổi và ngày càng ý thức hơn về hành vi của mình trên mạng".

- Về việc sai kiến thức Vật lý cơ bản "bàn tay trái - bàn tay phải":

Mình Thu cho rằng đó không phải do 9x làm, mà là do 1 bạn CTV trực page trả lời thay.

Minh Thu gây tranh cãi khi đáp trả yêu cầu của học sinh

- Về ý kiến "dạy học thì ít, livestream nói chuyện thì nhiều":

Minh Thu cho biết điều này hoàn toàn không đúng: "Trong một bài livestream thời điểm hiện tại khoảng 1 tiếng rưỡi của mình, mình dành 15 phút đầu để ổn định lớp, kiểm tra kết nối và đường truyền tín hiệu xem có vấn đề gì không để kịp thời khắc phục, đảm bảo tốt nhất cho phần dạy học không bị gián đoạn; 60 phút tiếp theo là mình nghiêm túc, tập trung chia sẻ kiến thức và giải bài cho các bạn; rồi sau đó mình ở lại giao lưu với các bạn một lúc rồi chào các bạn đi ngủ" .

- Về việc dụ học sinh chơi game rồi nhận tiền donate

Cô nàng cho biết suy nghĩ về việc này: "Mình chỉ đơn giản là người chơi game và muốn được chơi game với mọi người cũng như chia sẻ những giây phút thư giãn của mình thôi. Chứ mình không hề nghĩ, tính trước hay biết chắc được rằng việc chơi game của mình có vô tình cổ xuý các bạn học sinh chơi game hay không".

- Về video nói bậy: Thừa nhận sai sót và Minh Thu hứa sẽ không lặp lại hành động của mình.

NGUYÊN VĂN DÒNG CHIA SẺ CỦA MINH THU TRÊN TRANG CÁ NHÂN:

Đầu tiên, về việc mình trợn mắt. Mình nhận mình có trợn mắt. Tuy nhiên lúc đó mình không trợn mắt trong sân si, tức giận hay quát mắng học sinh gì cả, mà chỉ là đang trêu đùa, vui vẻ với các bạn ý. Vì sao? Vì ngay từ ban đầu, mình xác định nền tảng TikTok là nền tảng để vui, giải trí như một TikToker bình thường chứ không hề có ý định chia sẻ kiến thức như trên Facebook.

- Clip trợn mắt là ở trong trường hợp mình react lại câu ask của người khác, và lúc đó mình chỉ đang cố tạo ra nội dung. Những người phê bình hoàn toàn có thể phê bình mình là sao mà mình sáng tạo nội dung dở thế, lố thế và vô duyên thế chứ không nhất thiết phải suy ra rằng mình là một cô giáo xấu tính, cục súc như những bài viết gần đây. Còn về hai chữ "quát mắng" học sinh thì nó cũng được lấy ra từ clip mà mình "trợn mắt" đó. Mình thấy mọi người dùng từ "quát mắng" ở trong trường hợp này là quá nặng nề.

Khi làm video đó, mình chỉ đơn giản nghĩ đó là "hài hước" và "ngầu", nhưng thật không may, nó lại không hề hài hước và ngầu như mình tưởng, làm người xem cảm thấy phản cảm và trái ngược với hình ảnh hiền lành của một "cô giáo" mà học sinh vẫn nghĩ về mình. Mình xin lỗi về hành động này nhé. Mình hứa sẽ thay đổi và ngày càng ý thức hơn về hành vi của mình trên mạng.

- Về phần kiến thức , mà cụ thể ở đây là quy tắc bàn tay trái và quy tắc nắm tay phải. Trong những buổi livestream dạy học mình không hề nhắc gì về phần kiến thức này cả. Mà là do một hôm có một bạn comment vào bài post của mình "Cô ơi, cô phát biểu quy tắc nắm bàn tay phải giúp em đi ạ. Năm nay 22 tuổi đầu rồi nhưng chưa biết cầm tay người yêu".

Sau đó page của mình comment lại cái comment đó một bức ảnh nhưng tấm hình đó lại bị nhầm sang quy tắc khác. Người comment đó thì không phải là mình mà là một bạn CTV trực page cho mình. Bạn CTV thấy comment của anh bạn kia khá là hài hước nên muốn comment lại một cái gì đó để tương tác lại thôi, chứ không có mục đích giáo dục gì ở cái bình luận đó cả.

Mình xin được nhận lỗi trong việc mình quản lí và điều hành page không tốt dẫn đến sự hiểu lầm của mọi người là mình không nắm chắc kiến thức căn bản này. Mình đã làm rất nhiều livestream và mình không thể chắc chắn là các livestream của mình không có lỗi ở mặt hình ảnh, biểu cảm, lời nói nhưng mình chắc chắn là mình không đến nỗi không nắm được "kiến thức cơ bản Vật Lí" và giảng sai cho các bạn học sinh. Mình tin và mình biết là có rất nhiều bạn học sinh sau khi xem livestream của mình thì có được kết quả và thành tích tốt trong việc học Vật Lí.

- Còn về ý kiến là mình không dạy trên Facebook mà chỉ lên livestream để nói chuyện chém gió thì hoàn toàn không đúng với những gì mình đã làm trong hơn 1 tháng qua. Ở thời điểm ban đầu, do chưa đủ kinh nghiệm nên mình thường xen kẽ giữa việc chia sẻ kiến thức và nói chuyện với học sinh, và sau khi được góp ý về vấn đề này thì mình đã thay đổi và phân chia thời gian để có thể hợp lí hơn như sau.

Trong một bài livestream thời điểm hiện tại khoảng 1 tiếng rưỡi của mình, mình dành 15 phút đầu để ổn định lớp, kiểm tra kết nối và đường truyền tín hiệu xem có vấn đề gì không để kịp thời khắc phục, đảm bảo tốt nhất cho phần dạy học không bị gián đoạn; 60 phút tiếp theo là mình nghiêm túc, tập trung chia sẻ kiến thức và giải bài cho các bạn; rồi sau đó mình ở lại giao lưu với các bạn một lúc rồi chào các bạn đi ngủ. Và hiện tại đó mới chỉ là cái khung livestream bây giờ, mình vẫn đang đau đáu việc tìm ra một cái khung thích hợp cho mình và cho những người học, làm sao để cân bằng giữa việc chia sẻ kiến thức với việc nói chuyện tâm sự, lắng nghe học sinh.

Nếu các bạn quan tâm, các bạn có thể xem lại các livestream của mình, như mình nói ở trên thì mình luôn tuân thủ trong khoảng 60 phút tập trung truyền đạt kiến thức. Mình cũng hiểu được cho suy nghĩ là mình không dạy gì của một số bạn bởi vì có thể họ vào xem livestream khi đang ở đầu live hoặc cuối live và chỉ thấy mình cười nói vui vẻ thôi. Điều này mình cũng dễ hiểu bởi vì những lúc mình livestream thì thời điểm đầu và cuối livestream rất nhiều lượt view nhưng cứ đến lúc mình bắt đầu vào việc chia sẻ kiến thức Vật lí thì lượt view giảm đáng kể, lúc này có lẽ chỉ có các bạn học sinh đang xem thôi!

- Ngoài là một người yêu Vật Lí và chia sẻ kiến thức Vật Lí, mình còn là một người chơi game . Bây giờ thì việc có nên chơi game hay không, học sinh có nên chơi game hay không có lẽ vẫn đang còn tồn tại rất nhiều luồng suy nghĩ và tranh cãi trái chiều nên mình cũng sẽ không bày tỏ quan điểm cổ xuý hay là bài xích việc chơi game. Mình chỉ đơn giản là người chơi game và muốn được chơi game với mọi người cũng như chia sẻ những giây phút thư giãn của mình thôi. Chứ mình không hề nghĩ, tính trước hay biết chắc được rằng việc chơi game của mình có vô tình cổ xuý các bạn học sinh chơi game hay không. Mình sẽ cố gắng có trách nhiệm hơn với vấn đề này trong tương lai để không làm ảnh hưởng đến việc học của các bạn học sinh và hình ảnh chia sẻ kiến thức của mình.

- Còn về việc nói bậy trên video thì mình đã sai rồi và mình muốn xin lỗi tất cả mọi người. Việc nói bậy ở trên mạng không chỉ sai với hình ảnh một người đang chia sẻ kiến thức mà là với bất cứ ai. Thế nên, mình sẽ cố gắng không lặp lại việc này gây ảnh hưởng xấu đến các bạn học sinh theo dõi mình.

Cá nhân mình qua bài viết trên, mình muốn chia sẻ quan điểm về sự việc lần này và mình cảm thấy mình đã có lỗi, có sai nhưng chưa có "tội" để mọi người "lên án" một cách mạnh mẽ và tiêu cực về cả con người mình lẫn cái việc mà mình truyền đạt kiến thức như vậy. Mình thật lòng cảm ơn những ai đang yêu thương và ủng hộ mình. Rất mong những người ủng hộ tiếp tục ủng hộ, còn với những người ghét mình, không ưa mình thì thật sự trong lòng mình không hề ghét các bạn và mong chúng ta vẫn có thể kết nối với nhau để có cơ hội hiểu nhau hơn.

Bản thân mình đã tự hứa với lòng rằng mình vẫn sẽ luôn thay đổi hành vi và sửa đổi cách biểu hiện ra bên ngoài mà số đông thấy là không phù hợp, miễn sao mình luôn giữ được mục đích ban đầu là truyền tải kiến thức. Danh xưng cô giáo có lẽ đang không phù hợp với mình thì mình xin được rút lại. Mình chỉ xin bây giờ được livestream, làm nội dung truyền tải kiến thức với tư cách như 1 creator, một nhà sáng tạo nội dung. Tuy nhiên ở thời điểm này, mình xin vẫn giữ cách xưng hô cô - em vì các bạn học sinh xem mình đã quen với điều đó, và cách xưng hô đó sẽ giúp các bạn cảm thấy gần gũi hơn khi nghe mình chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00

Tiêu điểm

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Vụ nữ sinh trong shop thời trang ở Thanh Hóa: "Đây là hành vi làm nhục người khác, cần xử lý nghiêm"
23:19:57 03/12/2021
HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lên tiếng thách thức
12:13:32 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Mẹ nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Con gái vẫn rất sốc, dù vay mượn 5 triệu để bồi thường nhưng chủ shop ép viết giấy nợ 10 triệu
18:34:16 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên lọt Top 5, hở bạo với bộ váy dạ hội phô diễn vòng 1 "căng đét"
18:49:18 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021

Tin mới nhất

10 hot girl nổi bật nhất từng vây quanh "dân chơi Poker" Dan Bilzerian: Dù bị "thay như thay áo" nhưng hầu hết không nuối tiếc

21:53:03 04/12/2021
Được ở bên Dan Bilzerian là một diễm phúc, theo các phần lớn gái xinh vây quanh gã tỉ phú ăn chơi nhất làng Poker

Bị chỉ trích quá nhiều, nữ streamer xinh đẹp cố làm điều dại dột ngay trên sóng, cái kết khiến nhiều người phải suy nghĩ, hối hận

21:51:59 04/12/2021
Trở thành người nổi tiếng ở thời điểm hiện tại có lẽ đang dễ hơn bao giờ hết. Hãy cứ nhìn vào tần suất xuất hiện của các hot girl mạng, nữ streamer mới nổi thì đủ thấy, sự phát triển của Internet đã khiến chúng ta dễ dàng được biết tới,...

Hỏi "Bé trai dậy thì sẽ như nào?": Học sinh viết đúng 1 dòng mà giáo viên toát mồ hôi, cho 0 điểm thì sai mà 10 điểm lại vô lý

21:51:43 04/12/2021
Biết là em trả lời chưa đúng đấy, nhưng sai thì em không có sai. Thế có phải làm khó cho cô giáo không chứ!

Johnny Đặng sẵn sàng “khô máu” với netizen bằng 1 động thái bất ngờ trên trang cá nhân

21:13:11 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực

Cư dân mạng Sài Gòn "rần rần" thích thú vì thời tiết chuyển se lạnh như Đà Lạt

20:50:06 04/12/2021
Theo ghi nhận tại nhiều tuyến đường TP.HCM, từ 5g đến 7g30 sáng 4-12, không khí trong lành, se lạnh khiến nhiều người không khỏi thích thú, tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt như đang ở Đà Lạt vậy

Nữ cảnh sát một con vẫn chăm khoe thân hình gợi cảm, ra khỏi ngành thành "ngôi sao"

20:41:37 04/12/2021
Dù đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng nữ cảnh sát này vẫn giữ được thân hình săn chắc đầy quyến rũ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'

20:34:37 04/12/2021
Khoa Pug và Johnny Đặng

Săn sale Black Friday gói hàng gần 17 triệu, người phụ nữ ngỡ ngàng khi mở ra kiểm tra

20:30:54 04/12/2021
Bất ngờ khi gói hàng đến sớm hơn dự kiến, người phụ nữ càng ngỡ ngàng khi mở ra kiểm tra

Vợ cũ để lại nhà và xe hậu ly hôn, người đàn ông sững sờ khi mở ra xem

20:28:39 04/12/2021
Ly hôn là điều không ai muốn trong mỗi cuộc hôn nhân nhưng khi không thể dung hòa được nữa, nhiều người đã phải đi đến quyết định đau lòng này

Vóc dáng hút hồn của mẹ 3 con U40 "lười tập", ăn uống thả ga, nhờ 1 thứ nước “thần thánh” có ngay vòng eo 58

19:50:00 04/12/2021
Công việc bận rộn, không có thời gian tập luyện thể dục nhưng bà mẹ 8X lại có bí quyết đỉnh để sở hữu vòng eo con kiến

Mẹ nữ sinh trộm váy 160k: "Ở nhà cháu nó ngoan lắm, tôi có mắng nhưng cũng xót con"

19:32:35 04/12/2021
Chị B. vẫn thường dạy con: Đói cho sạch, rách cho thơm. Biết sự việc xảy ra với con, chị rất buồn

Cưới một lúc 8 vợ cho thỏa ước mơ, đại gia khiến dư luận xôn xao vì không biết là ăn chơi hay chiêu trò

19:28:45 04/12/2021
Mới đây, một người đàn ông sống tại Indonesia đã khiến dư luận được một phen hoang mang sau khi tuyên bố có khả năng cưới 8 cô vợ cùng một lúc

Chỉ vì 1 thứ gắn trên người anh chồng mà tiểu tam tự nhận không dứt ra nổi, các bà vợ "ngơ ngác - ngỡ ngàng - bật ngửa"!

19:24:10 04/12/2021
Chưa hết, ở đoạn chat sau chính tiểu tam còn tự nhận mình bị cuốn bởi bí quyết phòng the của gã đàn ông phản bội vợ kia

Johnny Đặng bỏ luôn biện pháp “né đòn” áp dụng mấy hôm nay, sẵn sàng đối đầu netizen?

19:22:49 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực

Hé lộ về người “sở hữu” mình, Bà Tưng có nước đi cực khéo léo chẳng khiến ai mất lòng, "cả nhà đều được vui"!

19:18:21 04/12/2021
Bất ngờ tiết lộ về câu chuyện gây tranh cãi, hot girl siêu vòng 1 Bà Tưng khéo léo lấy lòng fan

Nước đi không ngờ từ Khoa Pug: Chạy trốn sát thủ nhưng lại lên mạng công bố rõ nơi ẩn náu cho "bàn dân thiên hạ" cùng biết

19:16:28 04/12/2021
Như đã biết, trong vlog mới nhất của Khoa Pug, bên cạnh việc thông báo cho các fan và cư dân mạng biết rằng hiện tại mình vẫn ổn, nam YouTuber cũng không quên nhấn mạnh việc phải rời khỏi New York đến nơi khác để chạy trốn sát thủ

Hơn 30 nghìn lượt rate 1 sao ở cửa hàng kim hoàn Johnny Đặng bị “bay màu”, netizen đang đồng loạt “quay xe”?

19:07:50 04/12/2021
Kể từ khi Khoa Pug đăng status, đăng vlog, rồi đến Vương Phạm cũng xác nhận về phe nam vlogger thì dường như Johnny Đặng phải hứng chịu toàn bộ chỉ trích trong drama cạch mặt rùm beng suốt mấy ngày qua

Mẹ thiếu nữ bị chủ shop quần áo đánh, cắt áo: 'Tôi quỳ xin nhưng cô chủ không đồng ý'

19:03:39 04/12/2021
Theo bà B., việc con gái bà trộm chiếc váy là sai nhưng việc chủ shop quần áo Mai Hường hành hung, cắt tóc, cắt áo ngực con rồi quay clip tung lên mạng như vậy là quá đáng

Nhà gái đòi sính lễ 1 tỷ đồng nhưng nhà trai không đủ tiền, cô gái quyết định làm một việc khiến dân mạng thán phục

18:59:03 04/12/2021
Ở Trung Quốc, tập tục nhà gái yêu cầu nhà trai chuẩn bị sính lễ để đủ điều kiện kết hôn đã xuất hiện từ rất lâu. Đến ngày nay, tập tục này dần trở nên biến tướng và gây ra những hệ lụy nghiêm trọng

Chủ nhân mua mèo về nuôi, càng nuôi càng sợ vì bỗng dưng thú cưng biến thành 'quái vật'

18:58:07 04/12/2021
Theo 1 số liệu thống kê trên thế giới được thực hiện vào năm 2018, mèo là thú cưng được nuôi nhiều thứ 2 trên thế giới với 373 triệu con, chỉ sau chó là 471 triệu con. Vị trí đáng nể này cho thấy chúng được con người yêu quý và chiều ch...

Bé Chanh lên tiếng, đưa lý do khó đỡ vụ lợi dụng Khoa Pug để làm content “r*c”, có hành động "bịt mồm" dư luận

18:46:22 04/12/2021
Mới đây, CĐM đã hết sức phẫn nộ trước việc Bé Chanh lợi dụng hình ảnh và câu chuyện của Khoa Pug để làm content

Đang học online, cặp đôi nam nữ "kết hợp" với nhau thành một người, cả lớp chỉ biết cười thốt lên: Kỳ diệu quá vậy!

18:43:38 04/12/2021
Học online luôn bất ngờ diễn ra những tình huống trùng hợp đến nỗi dở khóc dở cười mà không ai nghĩ có thể xảy ra. Chẳng hạn, như tình huống trong lớp học thể chất dưới đây

Đốt nến thơm quên tắt, cô gái suýt làm cháy căn phòng và mất cả "gia tài", lời cảnh tỉnh với trào lưu chill tại nhà này!

18:37:39 04/12/2021
Kiểm tra lại đồ đạc, cô gái này nhận thấy mình bị thiệt hại khá nhiều, nhất là đồ trang điểm, son phấn có giá trị vài trăm đến vài triệu đồng

Thái Sùng Tín - Thần tài Alibaba “nhất kiến chung tình” với Jack Ma và cái kết sững sờ

18:00:51 04/12/2021
Thái Sùng Tín (1964) là người Đài Loan, xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề luật sư

Vụ ngoại tình dậy sóng MXH: Người phụ nữ 1 mình "chiến đấu" với cả nhà chồng, bị cướp con giữa đường và cái kết 2,5 tỷ

17:55:37 04/12/2021
Lần này đã có bằng chứng đầy đủ và thuyết phục hơn nên người chồng còn phải bồi thường thêm 2,5 tỷ đồng cho cô vợ!

Không khí Noel đã rộn ràng lắm rồi, thử nghía qua nhà các hot kid Việt xem có gì thú vị nhé!

16:12:45 04/12/2021
Cặp sinh đôi nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã lớn thế này rồi. Hai cậu bé trông cưng xỉu trong bộ đồ ông già Noel

Khoa Pug từng bị lừa 3 lần bởi 1 người, video “bóc phốt” của Vương Phạm lộ chi tiết bất thường

16:09:42 04/12/2021
Những ngày qua, bộ 3 cái tên Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm phủ kín mạng xã hội với hàng loạt drama khiến netizen đứng ngồi không yên

Có thể bạn quan tâm

Hãng BioNTech nhận định khả năng bào chế vaccine ngừa biến thể Omicron

Thế giới

21:53:44 04/12/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, ngày 3/12, nhà sáng lập hãng dược phẩm BioNTech của Đức Ugur Sahin đã đề cập sự cần thiết phải bào chế một loại vaccine mới ngừa COVID-19 trước sự xuất hiện của biến thể Omicron có khả năng đột biến cao

CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên lọt vào Top 5 Miss Grand 2021, chắn 1 suất Á hậu Hoà bình đầu tiên của Việt Nam!

Sao việt

21:49:22 04/12/2021
Thể hiện vô cùng xuất sắc,đại diện Việt Nam lọt vào top 5 chung cuộc Miss Grand 2021

Messi rạng rỡ bên bộ sưu tập Quả bóng vàng

Sao thể thao

21:47:45 04/12/2021
Siêu sao người Argentina tạo kỷ lục khó xô đổ với lần thứ 7 giành giải Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng

Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên

Sao châu á

21:37:48 04/12/2021
Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Min thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có những tiết lộ liên quan đến nam tài tử đình đám xứ Hàn Hyun Bin, thậm chí còn làm rộ tin nghi vấn cả hai từng hẹn hò

Những lần để tóc xoăn hiếm hoi của Kim Duyên lại được khen hết lời

Phong cách sao

21:36:56 04/12/2021
Miss Universe 2021 đã bắt đầu vào những ngày thi đầu tiên tại Israel sau thời thời gian tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Kim Duyên trở thành nàng Á hậu đầu tiên được trao vương miện trước khi dự thi

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

Phỏng vấn sao

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Mở nhiều tài khoản ngân hàng “ma”, chiếm đoạt 130.000 USD

Pháp luật

21:32:36 04/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, các đối tượng đã rút được hơn 2,6 tỷ đồng và chuyển toàn bộ số tiền trên cho Triều

'Nghẹt thở' với cung đường ngoằn ngoèo dài bất tận chạy thẳng đến chân trời

Du lịch

21:30:55 04/12/2021
Cung đường Tsugaru Iwaki là một trong những đường đi thử thách nhất trên Trái đất. Nằm ở phía Bắc vùng Tōhoku của Nhật Bản, con đường với 66 ngã rẽ ngoạn mục này sẽ khiến bạn say lòng khi chỉ nhìn qua

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển

Game offline

21:27:17 04/12/2021
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt

Chỉ còn 01 ngày để đăng ký chơi trước Gunny Origin

Game online

21:25:55 04/12/2021
Được biết, tựa game mobile Gunny Origin sẽ thử nghiệm trong tháng 12 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi cũng có thể thỏa sức tung hoành ở các bản đồ Gunny Origin bằng nền tảng giả lập APK nếu không dùng hai hệ điều hành...

Xuất hiện 14 F0 là giáo viên và học sinh THCS chưa rõ nguồn lây ở Lào Cai

Sự kiện nóng

21:22:49 04/12/2021
Chiều ngày 4/12, Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông tin trên địa bàn xuất hiện thêm 10 F0 chưa rõ nguồn lây

Quang Hải, Quế Ngọc Hải tập giáo án riêng trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:12:04 04/12/2021
Tiền vệ Quang Hải và đội trưởng Quế Ngọc Hải không tham gia buổi tập đối kháng của đội tuyển Việt Nam