Các đội bóng nói gì trước đề xuất V-League trở lại trong tháng 5?

Một số đội bóng của LS V-League 2020 đã nêu ý kiến về đề xuất các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ trở lại từ ngày 15/5 như VPF đã đưa ra.

Cách đây ít ngày, sau cuộc họp nội bộ, VPF đã gửi văn bản tới các CLB đề xuất việc các giải vô địch quốc gia sẽ trở lại từ ngày 15/5 tới nếu được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền. Dự kiến, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ bắt đầu sau đợt nghỉ vì dịch Covid-19 bằng loạt trận Cúp quốc gia.

Nhiều đội bóng đã nêu ý kiến về đề xuất mà VPF đã đưa ra. Phần lớn các CLB mong muốn việc cần có thời gian chuẩn bị khi giải đấu trở lại, và quan trọng nhất là việc thi đấu cần phải được đảm bảo an toàn và có sự cho phép của chính phủ.

Dưới đây là ý kiến của một số đội bóng tại LS V-League 2020 sau đề xuất của VPF đưa ra.

HLV Nguyễn Văn Sỹ ( DNH Nam Định ): “Tôi nghĩ cũng không có vấn đề gì về đề xuất này, vì phía BTC giải và VFF bám sát thường xuyên tình hình của dịch bệnh thì người ta mới có cơ sở để đưa ra phương án đấy.

Trong trường hợp kiểm soát được dịch rồi thì việc sớm được trở lại thi đấu là quá tốt. Không chỉ là niềm vui của các cầu thủ mà còn của xã hội với những cố gắng chống dịch trong suốt thời gian qua. Nếu thời điểm đó kiểm soát được dịch và có thể trở lại thi đấu thì quá tốt rồi.”

Trước đó, ông Sỹ từng đề cập tới việc BTC nên thông báo sớm về thời gian trở lại vài tuần để các đội bóng có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ông Nguyễn Hồng Thanh ( Chủ tịch SLNA ): “Thời điểm ấy chưa biết dịch bệnh đã được kiểm soát hay chưa? Việc trở lại thi đấu thì đương nhiên phải cần tới sự đồng ý của Chính phủ.

Ngoài ra, BTC cũng nên thông báo sớm để các đội bóng có khoảng 3-4 tuần để chuẩn bị. Cái này là lợi ích chung của các đội bóng. Nhiều đội bóng trong đợt dịch này xả trại, cho quân về tự tập luyện.

Vì vậy, khi trở lại cần có quãng thời gian như vậy để tập luyện, bắt nhịp lại dần dần. Đây là lợi ích chung. Còn SLNA thì vẫn duy trì ăn ở tập trung, tập luyện, tự cách ly tại Trung tâm của đội.”

Các đội bóng nói gì trước đề xuất V-League trở lại trong tháng 5? - Hình 1

Hà Nội FC của Quang Hải (áo trắng) là một trong những đội bóng ủng hộ cột mốc 15/5 do VPF đưa ra. Ảnh: VPF

Ông Bùi Xuân Hòa (Chủ tịch SHB Đà Nẵng ): “Tôi nghĩ V-League chưa đá lại được ngày 15/5. Tôi nghĩ ít nhất cũng phải chờ tới cuối tháng 5. Các phương án đá chỗ nọ, chỗ kia, tôi thấy đều không hợp lý. Thời gian chuẩn bị thực tế cũng không công bằng với tất cả CLB, mọi người khó chấp nhận hết chuyện này.

Bản thân tôi hoan nghênh sự chủ động của các lãnh đạo VPF khi đưa ra thời gian dự kiến, vì căn cứ vào ngày 15/5 quay trở lại, các đội sẽ chủ động hơn trong việc xây dựng bài tập, tìm lại điểm rơi phong độ của cầu thủ.”

Ông Lê Xuân Hải (GĐĐH Hải Phòng): “Dù đây mới chỉ là đề xuất thôi nhưng tôi nghĩ VPF phải xem xét lại tính khoa học trước khi đưa ra đề xuất, chứ phương án đá lại từ ngày 15/5 không khả thi.

Người Thái hoãn giải VĐQG tới tháng 9 và họ dành tới 8 tuần để các cầu thủ thoải mái chuẩn bị để trở lại thi đấu, tôi nghĩ V-League ít nhất cũng phải dành ra 4 tuần, khoảng thời gian 2-3 tuần không thể đủ để chuẩn bị.

Chỉ có khoảng 2 tuần chuẩn bị trước trận đấu Cúp quốc gia thì rất khó để đội bóng có chất lượng chuyên môn tốt, chưa nói tới việc cầu thủ phải tập ép sẽ tiềm ẩn nguy cơ chấn thương”.

Ông Võ Lê Trung (TGĐ CTCP TT Hà Nội – T&T, Hà Nội FC): “Bản thân tôi hoan nghênh sự chủ động của các lãnh đạo VPF khi đưa ra thời gian dự kiến, vì chí ít căn cứ vào ngày 15/5 quay trở lại, các đội sẽ chủ động hơn trong việc xây dựng bài tập, tìm lại điểm rơi phong độ của cầu thủ.

Theo đánh giá của người làm chuyên môn, các cầu thủ sẽ cần ít nhất 20 ngày để đạt trạng thái thi đấu tốt nhất, nếu lệnh giãn cách chỉ đến ngày 22/4 thì thời gian đó tôi nghĩ là đủ để cho các đội bóng chuẩn bị.

Tuy nhiên, phải nhấn mạnh rằng đó chỉ là thời gian dự kiến, chỉ khi nào các cơ quan chức năng cho phép bóng đá quay trở lại, lúc đó chúng tôi sẽ chấp hành theo đúng quy định. Còn hiện tại, chúng tôi vẫn sẽ tuân thủ việc giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ đến ngày 22/4, vì Hà Nội là địa phương nằm ở khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao”.

Khôi Nguyên

V-League ra sao khi trở lại?

Giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2020 dự kiến trở lại sớm nhất cuối tháng 5. Nhiều vấn đề liên quan việc tổ chức giải vẫn chưa được thống nhất.

V-League ra sao khi trở lại? - Hình 1

Các đội bóng nóng lòng chờ V-League trở lại ngay sau khi hết dịch ảnh: HỮU PHẠM

Trong thông báo mới nhất của Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) hôm 16/4, bóng đá Việt Nam sẽ trở lại bằng các trận đấu thuộc Cúp Quốc gia 2020 hôm 15/5 với điều kiện dịch COVID-19 đã được kiểm soát và các cơ quan có thẩm quyền cho phép. Theo lịch thi đấu, vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2020, 5 trận mở màn gồm: An Giang - Long An, Bà Rịa Vũng Tàu - Sài Gòn, Huế - SHB Đà Nẵng, Phố Hiến - Thanh Hoá và SLNA - Bình Định. Việc VPF ra thông báo sớm nhằm giúp các đội bóng có sự chuẩn bị, chủ động trong tập luyện.

Được chú ý nhiều hơn, công tác tổ chức V-League cũng gây nhiều tranh luận, bàn cãi. Thông báo của VPF hôm 16/4 không cho biết thời điểm dự kiến V-League trở lại nhưng theo thông tin của Tiền Phong , nhiều khả năng là ngày 20/5 hoặc chậm nhất vào tuần cuối cùng của tháng 5 nếu đảm bảo an toàn dịch bệnh. Thể thức thi đấu ra sao cũng chưa được thống nhất sau khi kế hoạch thi đấu tập trung tại một số tỉnh miền Bắc chưa nhận được sự nhất trí hoàn toàn từ các đội bóng.

Có thể hiểu được thế khó của VPF bởi 14 đội bóng với các hoàn cảnh khác nhau cũng có những yêu cầu riêng. Chưa kể, việc quyết định dịch có an toàn hay không lại không phụ thuộc VPF. Trên thực tế, không chỉ VPF sốt ruột chờ thông tin từ chính phủ và các ban ngành chức năng, hầu hết các CLB cũng trong tâm trạng thấp thỏm chờ đợi. Việc nghỉ thi đấu quá dài khiến cho CLB bị ảnh hưởng kế hoạch mùa giải, còn cầu thủ cũng "buồn chân".

Đặc biệt, với các đội bóng thuộc 12 địa phương trong nhóm "nguy cơ cao" về dịch, buộc phải giải tán đội cho cầu thủ về nhà, nỗi lo càng lớn hơn. Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn hôm qua cho biết: "Chúng tôi vẫn đang chờ thông báo của Chính phủ và VPF để quyết định ngày đội tập trung trở lại. Hiện các cầu thủ Hà Nội vẫn được cho ở nhà. Điều kiện tập luyện chắc chắn không thể như ở đội nhưng vấn đề này buộc phải trông đợi tính tự giác của cầu thủ".

May mắn hơn Hà Nội, Nam Định không thuộc nhóm "nguy cơ cao" nhưng cũng phải tuân thủ Chỉ thị 16 của Chính phủ liên quan phòng chống dịch COVID-19 tới hết ngày 22/4. Ban lãnh đạo đội bóng thành Nam cũng phập phồng chờ thông báo mới. HLV Nguyễn Văn Sỹ hôm qua cho biết, dự kiến đội sẽ tập trung trở lại trong ngày hôm nay để chuẩn bị cho kế hoạch tập luyện. "Chúng tôi dự kiến tập trung để chuẩn bị chờ thông báo mới, tới lúc đó mới có thể lên kế hoạch chuẩn bị cụ thể. Việc tập luyện cũng thực hiện khép kín để đảm bảo an toàn. Thực sự giải nghỉ lâu thế này ảnh hưởng quá nhiều thứ, cầu thủ cũng như BHL đội đều rất sốt ruột nhưng buộc phải chấp hành quy định".

Theo ông Sỹ, cầu thủ không thi đấu không chỉ ảnh hưởng tới thu nhập mà còn liên quan cả phong độ, chuyên môn. Về kế hoạch tổ chức giải sau dịch, ông nói rằng, quyết định cuối cùng vẫn phải phụ thuộc cơ quan chức năng. Nam Định là một trong số các đội không đồng ý đá tập trung, không có khán giả do ảnh hưởng tới thu nhập tiền vé của đội bóng. Mùa giải trước, tiền bán vé của Nam Định khoảng hơn 4 tỷ đồng, con số không nhỏ với đội bóng.

"Tôi nghĩ rằng đá tập trung không khán giả là bất khả kháng thôi, nhưng khó quá thì phải chấp nhận. Vì giải huỷ hẳn ảnh hưởng rất nhiều thứ. Cầu thủ không đá bóng thì thất nghiệp, không chỉ mất thu nhập mà còn liên quan chuyên môn, phong độ thi đấu", ông Sỹ nói. Ông cho rằng, BTC giải có thể để các địa phương quyết định việc đá có khán giả hay không, tuỳ theo mức độ an toàn dịch.

HAGL, Bình Dương, Thanh Hoá... hiện vẫn duy trì tập luyện để giúp cầu thủ giữ phong độ, chờ ngày V-League thi đấu trở lại. Hiện ngoài 5 đội bóng Nam Định, Thanh Hoá, TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cắt giảm lương cầu thủ, các đội còn lại vẫn giữ nguyên các chế độ.

V.P

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HLV vô địch Thai League: 'Cầu thủ Bình Dương đá vậy là quá láo'00:42Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu ở J-League 102:21Người đại diện: 'Yaya Toure rất muốn tới Việt Nam'00:17Báo Thái ấn tượng với chiến thắng đầu tiên của Kiatisak00:34Hà Nội FC mất tiền vệ ĐTVN sau trận thua bẽ mặt trước Nam Định00:14Sếp lớn Malaysia thừa nhận lo lắng trước diễn tiến từ Việt Nam10:16LTĐ vòng 1 V-League 2021: HAGL gặp khó ở Thống Nhất05:09Công Phượng bung sức để trở thành 'hạt nhân' của HLV Kiatisak02:52Báo Thái: Ngoại binh sẽ giúp Kiatisak 'xưng bá' V.League08:01Trailer V.League 2021 gây ấn tượng với người hâm mộ01:13HLV Nam Định phản pháo sau khi bị Hà Nội FC tố 'chơi đểu'01:35CLIP: Sức khỏe còn yếu, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn đội mưa xuống sân chào HLV Kiatisuk04:48NÓNG: ĐT Futsal Việt Nam được trao quyền tham dự World Cup 2021?07:00'Sếp' Muangthong tiết lộ bến đỗ mới của Văn Lâm00:55Chuyển nhượng V-League: Lee Nguyễn trở lại Việt Nam. HAGL chiêu mộ chân sút nhập tịch03:45Trận derby Viettel - Hà Nội sẽ hạn chế khán giả04:00Văn Quyết dè chừng Viettel ở trận Siêu cúp Quốc gia01:02HLV Indonesia đặt mục tiêu đánh bại Việt Nam, Thái Lan và UAE02:20Lee Nguyễn: Gánh nặng kỳ vọng của một siêu sao02:46Văn Lâm xét nghiệm COVID-19 trước khi gia nhập Cerezo Osaka05:56

Tiêu điểm

Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm
19:49:08 17/01/2021
Cầu thủ quê Hà Tĩnh chơi ấn tượng trong trận khai màn V.League 2021
05:49:43 17/01/2021
Báo Hàn Quốc: ‘Kim Tae Min sẽ trở thành Park Hang Seo thứ 2'
22:31:44 16/01/2021
Kiatisak gây sốc
22:05:57 16/01/2021
Báo Thái bất ngờ lo ngại đội nhà không "đua" nổi Việt Nam vì điều này
22:01:54 16/01/2021
Gramoz Kurtaj - Kẻ khiến Đình Trọng khiếp sợ là ai?
22:45:05 16/01/2021
HLV Phan Thanh Hùng lao vào sân can ngoại binh Mansaray
00:01:37 17/01/2021
Bí ẩn vũng nước và "điệp vụ" bảo vệ những đôi chân tiền tỷ
14:24:33 17/01/2021
Lộ lý do sân Thiên Trường sũng nước ở trận gặp Hà Nội FC
18:42:52 18/01/2021
Cầu thủ Bình Dương đòi hành hung trọng tài
12:16:36 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19
18:30:45 18/01/2021

Tin mới nhất

Thầy Park mong được như... Kiatisak

21:43:28 18/01/2021
Bóng đá Việt Nam trong năm 2021 sẽ tham gia nhiều đấu trường lớn và HLV Park Hang-seo phải gánh vác trọng trách nặng nề, dù chỉ là những chỉ tiêu cũ.

Bóng đá Việt lợi gì từ những cái “bắt tay” với nước ngoài?

21:09:36 18/01/2021
Nhiều CLB tại V-League chọn cách hợp tác với các đội bóng nước ngoài để nâng tầm công tác đào tạo trẻ.

2 trọng tài Việt Nam có cơ hội bắt chính ở FIFA World Cup nữ 2023

20:38:58 18/01/2021
Các trọng tài nữ Việt Nam có cơ cơ hội lần đầu tiên cầm còi ở FIFA World Cup nữ 2023.

Những "cú sốc" ngày khởi tranh

20:34:41 18/01/2021
Khởi tranh từ ngày 15.1, LS.V.League 2021 đã không khiến khán giả phải thất vọng bởi khá nhiều diễn biến bất ngờ và hấp dẫn. Trong đó đáng chú ý nhất là việc đương kim vô địch và á quân của mùa giải trước đều ngã ngựa trước các đội được...

Đội tuyển Việt Nam ra mắt áo đấu mới theo kiểu chưa từng có ở châu Á

20:28:38 18/01/2021
Đội tuyển Việt Nam đã trình làng áo đấu mới cho năm 2021. Đây là lần đầu tiên ở châu Á, một đội tuyển được giới thiệu áo đấu mới bằng video clip hoạt hình.

Sài Gòn FC khiến HAGL của Kiatisak bất lực thế nào?

18:55:52 18/01/2021
Sài Gòn FC chơi hay trước HAGL ở vòng mở màn, nhưng đội khách cũng có trận đấu không tệ khi tạo được nhiều cơ hội ăn bàn.

HLV Kiatisuk động viên các học trò sau trận thua Sài Gòn FC

17:28:46 18/01/2021
Chiến lược gia người Thái Lan chỉ ra những điểm hạn chế của HAGL khiến đội bóng này thua 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận ra quân V-League 2021.

Kiatisuk phấn khích rồi tiếc nuối ngày ra mắt V-League

16:29:56 18/01/2021
Kiatisuk ra sân trong tâm trạng hứng khởi nhưng rời sân với vẻ mặt kém vui sau khi HAGL để thua Sài Gòn FC 0-1 ở vòng mở màn V-League 2021.

V.League 2021: Các ông thầy ngoại đều trắng tay

15:44:39 18/01/2021
Sau khi Đông Á Thanh Hóa của HLV Petrovic đã phải nhận thất bại ngay trong trận ra quân trước chủ nhà Becamex Bình Dương thì tiếp tục đến lượt Kiatisak (HAGL) và Mano Polkin (TP.HCM) cũng bị nhận thất bại.

Thua ngược trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ biết tự trách mình

14:53:15 18/01/2021
Chiều 17/1, trên sân vận động tỉnh Hà Tĩnh, CLB Than Quảng Ninh đã ngược dòng đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 2-1 tại vòng I, V-League 2021.

Khi những nhà vô địch ngã ngựa

14:48:44 18/01/2021
Lượt trận đầu V-League 2021 chứng kiến những nhà vô địch ngã ngựa ngay trong nước khai cuộc.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh- Quảng Ninh (1-2): Nhớ về Martin Palermo

14:45:23 18/01/2021
Dẫn trước 1-0 và được hưởng tới 2 quả penalty ngay trong hiệp 1, song ngoại binh mới Claudecir đã sút hỏng cả 2 để rồi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị thua ngược khiến HLV Phạm Minh Đức than thở: Đây là trận thua điên rồ trong sự nghiệp của tôi!

Thất bại ngay trận mở màn V-League 2021, HLV Kiatisak chỉ ra nguyên nhân

14:28:24 18/01/2021
HAGL nhận thất bại 0-1 ngay trận mở màn V-League 2021 trước Sài Gòn trên sân Thống Nhất. HLV Kiatisak tỏ ra tiếc nuối khi không thể giúp đội bóng cũ khởi đầu thuận lợi.

HLV Kiatisak chưa thể trị khỏi "bệnh nan y" cho HAGL

14:22:33 18/01/2021
HAGL nhận thất bại 0-1 trước Sài Gòn FC bởi một sai lầm cá nhân rất đáng trách.

Mùa Fair Play nhiều điểm nhấn của bóng đá Việt

14:12:56 18/01/2021
Trong suốt chín mùa liên tục thì giải Fair Play 2020 là mùa giải đáng nhớ và ấn tượng nhất của bóng đá Việt Nam (VN).

Phi Sơn khóc khi Hà Tĩnh thua ngược

12:44:31 18/01/2021
Trần Phi Sơn lấy vạt áo lau nước mắt sau khi Hà Tĩnh thua ngược Quảng Ninh 1-2 trại trận ra quân V-League 2021 tối 17/1.

HLV Polking: 'Đội TP.HCM không muốn đổ lỗi cho trọng tài'

09:06:04 18/01/2021
HLV Alexandre Polking nhấn mạnh trọng tài không phải là nguyên nhân khiến CLB TP.HCM thua đội Đà Nẵng 0-1 ở trận đấu vòng 1 của V.League 2021 chiều 17/1.

Xuân Trường vất vả trước cầu thủ 40 tuổi

09:04:49 18/01/2021
Với nhiệm vụ phong tỏa cầu thủ 40 tuổi bên phía CLB Sài Gòn, tiền vệ Lương Xuân Trường có ngày làm việc vất vả trong thất bại 0-1 của HAGL trên sân khách ở vòng 1 V.League.

Cựu vua phá lưới V-League bị cấm đá 11 m

08:49:03 18/01/2021
Claudecir không còn cơ hội đá 11 m sau hai lần sút hỏng phạt đền trong trận thua ngược 1-2 của đội nhà Hà Tĩnh trước Quảng Ninh, tối 17/1.

Hà Nội, Viettel bại trận khiến ông Park thấy lo

08:46:22 18/01/2021
Ngay vòng đầu tiên mùa giải mới, hai hàng thủ tốt nhất V-League là Hà Nội và Viettel liên tục bị Nam Định, rồi Hải Phòng kéo sập theo cách không thể ngờ tới.

Hoàng Anh Gia Lai thất bại

07:07:26 18/01/2021
Tối 17-1, dưới sự dẫn dắt của HLV Ki-a-ti-xắc, đội Hoàng Anh Gia Lai có trận ra quân ở lượt trận thứ ba của vòng 1 V.League 1 - 2021 trên sân Thống Nhất trước đội chủ nhà Sài Gòn FC.

Thua trận đầu cầm quân HA Gia Lai, Kiatisak nói gì?

07:03:33 18/01/2021
Zico Thái cho rằng bóng đá là môn thể thao khó khăn, còn HLV Vũ Tiến Thành nói HA Gia Lai là đội chơi hay hơn dù CLB Sài Gòn là đội giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Bảng xếp hạng bóng đá V-League 2021

06:41:12 18/01/2021
Kết thúc vòng 1 V-League 2021, Nam Định gây ấn tượng mạnh khi đánh bại ứng của viên cho chức vô địch là Hà Nội FC để đứng đầu bảng xếp hạng.

Trò cưng thầy Park khiến HLV nhận lương cao nhất V-League "ôm hận"

22:07:57 17/01/2021
Bàn thắng duy nhất của Đức Chinh giúp SHB Đà Nẵng đánh bại TP.HCM tại vòng 1 V-League 2021.

Đặng Văn Lâm bỏ tập đi biển giữa lùm xùm với Muangthong Utd

21:42:08 17/01/2021
Giữa lúc tương lai với Muangthong United còn tranh cãi, Đặng Văn Lâm hứng chịu nhiều chỉ trích từ người Thái khi đăng hình ảnh đi biển.

HLV Chu Đình Nghiêm tố CLB Nam Định tưới nước mặt sân, VPF lên tiếng

17:24:31 17/01/2021
HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đã rất không hài lòng với chất lượng mặt sân Thiên Trường, trong trận Hà Nội thua Nam Định 0-3 ngày mở màn V-League.

Đội hình lý tưởng của HAGL dưới thời Kiatisak

17:06:59 17/01/2021
Với 3 ngoại binh dải đều cả ba tuyến cùng dàn tuyển thủ Việt Nam, đội hình HAGL dưới thời Kiatisak cân bằng, mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều tiến bộ ở V.League 2021.

CLB Bình Định có hưởng lợi từ trọng tài?

16:53:55 17/01/2021
Hai pha bóng nhạy cảm trong trận đấu giữa chủ nhà SLNA và Bình Định giúp đội khách giành một điểm quý giá trên sân Vinh ở vòng 1 V.League 2021.

Có thể bạn quan tâm

Đang ôm con nhỏ, người phụ nữ bị 2 kẻ côn đồ lao tới hành hung dã man

Pháp luật

22:05:41 18/01/2021
Công an huyện Ứng Hoà (Hà Nội) đang điều tra vụ việc 2 người đàn ông xông vào nhà hành hung người phụ nữ đang ôm con nhỏ.

Set đồ vàng chanh xinh xắn của Thiều Bảo Trâm hoá ra là đồ "nhái", bản gốc xịn sò từng được Jennie diện

Phong cách sao

22:03:04 18/01/2021
Thiều Bảo Trâm tiếp tục có duyên nợ với BLACKPINK nữa rồi!  Trong showbiz Việt, không ai theo sát sạt BLACKPINK bằng Thiều Bảo Trâm đâu. Bởi bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP là một Blink chân chính.

Quốc gia tử vong do COVID cao nhất châu Á gặp khó với chiến dịch tiêm phòng

Thế giới

22:02:17 18/01/2021
Trong khi tốc độ lây nhiễm và tử vong do COVID-19 ngày càng căng thẳng, Indonesia cũng đang đối mặt nhiều trở ngại với chương trình tiêm vaccine phòng bệnh.

Làm mới nhà với các họa tiết độc đáo cho tường, tô điểm không gian đầy sức sống để đón Tết

Sáng tạo

22:01:46 18/01/2021
Một bức tường nhấn là một ý tưởng tuyệt vời và dễ dàng để làm mới bất kỳ không gian nào, thêm điểm nhấn, màu sắc, hoa văn, kết cấu và sở thích cho nó, để làm nổi bật phong cách và trang trí của căn phòng.

Cộng đồng mạng bất ngờ "khai phá" cô nàng hot girl Việt xinh đẹp, sở hữu nhan sắc giống "thiên thần" Eimi Fukada tới 99%

Netizen

21:59:47 18/01/2021
Quả thật nếu chỉ nhìn qua thì thật khó có thể tìm ra sự khác nhau giữa cô nàng hot girl này và Eimi Fukada nổi tiếng.

Những người ngủ với tư thế này, cột sống sẽ ngày càng “nhô ra”

Sức khỏe

21:58:30 18/01/2021
Sau khi ngủ dậy, nhiều người cảm thấy mệt mỏi khắp người, đau mỏi lưng, vấn đề có lẽ là do tư thế ngủ bị sai.

4 màu nhuộm tông nâu làm da sáng bật tông, lại bền màu lâu phai để các nàng triển ngay chơi Tết

Thời trang

21:57:29 18/01/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc để chơi từ giờ đến Tết mà vẫn đẹp thì không gì hoàn hảo hơn là một màu nhuộm tông nâu.

Dùng thử "mặt nạ ngủ quốc dân" Laneige bản mới, mình kết luận: Tốt và lành hơn bản cũ gấp mấy lần

Làm đẹp

21:53:23 18/01/2021
Trời hanh khô thế này, bạn nên sắm mặt nạ ngủ để da được dưỡng một cách toàn diện nhé.

Người Liverpool nổi điên với trọng tài ở trận hòa với Man United

Bóng đá thế giới

21:47:34 18/01/2021
Trọng tài Paul Tierney bị cả các CĐV lần cầu thủ và BHL của The Kop đòi treo còi sau tình huống nhạy cảm trong trận đấu giữa Liverpool và M.U.

Đắk Nông: Phạt chủ lò sấy cà phê xả khói gây ô nhiễm môi trường

Đời sống

21:37:32 18/01/2021
UBND tỉnh Đắk Nông vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Lê Lợi, chủ cơ sở thu mua nông sản Lợi Hoa (địa chỉ ở thôn Đắc Thủy, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil) với số tiền 52 triệu đồng về hành vi gây ô nhiễm không khí và vi...

Đằng sau thất bại của iPhone 12 Mini là những toan tính khôn ngoan đến mức Samsung và Google cũng đều phải "học hỏi" 

Đồ 2-tek

21:36:26 18/01/2021
Nếu nhìn vào những chiếc smartphone của năm 2020, bạn có lẽ sẽ nhìn ra một tập hợp đặc biệt: những chiếc smartphone sinh ra để thất bại. Ví dụ tiêu biểu nhất có thể kể đến iPhone 12 Mini