Các dấu hiệu trẻ cần được đến bệnh viện

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 , nhiều phụ huynh đã tự điều trị tại nhà các bệnh thông thường cho trẻ.

Các dấu hiệu trẻ cần được đến bệnh viện - Hình 1

Bệnh nhi đi khám tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) với các biện pháp phòng dịch Covid-19 – ẢNH: NGUYÊN MI

Nhiều trường hợp nhầm lẫn các dấu hiệu cần cấp cứu, ngần ngại đưa trẻ đến bệnh viện, dẫn đến tình trạng bệnh nặng và nguy hiểm đến tính mạng.

Cấp cứu trong mùa dịch

Ghi nhận tại các bệnh viện (BV), số lượng bệnh nhân đến khám giảm nhiều so với trước kia. Tại BV Nhi đồng 2 (TP.HCM), trung bình ngày thường tiếp nhận 7.000 – 8.000 lượt khám/ngày thì hiện nay chỉ còn khoảng 1.000 lượt/ngày. Tuy nhiên, các bệnh ngoại khoa (cấp cứu, cần can thiệp phẫu thuật) không giảm mà lại tăng nhẹ. Trong đó, có nhiều trường hợp nhập viện trễ, diễn tiến nặng.

Đặc biệt, cuối tuần qua, có đến 11 trường hợp viêm ruột thừa biến chứng nhập viện cấp cứu tại BV Nhi đồng 2.

Bệnh nhi T.H.T (12 tuổi, ngụ TP.HCM) có biểu hiện đau bụng phía dưới bên phải, nôn ói và sốt. Phụ huynh đã tự mua thuốc về cho bé uống. Các triệu chứng không giảm, đến khi cơn đau dữ dội, bé mới được chở đến BV. Lúc này, đã xảy ra biến chứng áp xe (nhiễm trùng), vỡ ruột thừa , bệnh nhi được mổ cấp cứu.

Theo tiến sĩ – bác sĩ Phạm Ngọc Thạch, Phó giám đốc BV Nhi đồng 2 (TP.HCM): Nhiều trường hợp viêm ruột thừa biến chứng do nhập viện trễ. Qua tìm hiểu, các bác sĩ nhận thấy do người nhà có tâm lý e ngại đến BV trong mùa dịch. Khi trẻ nhập viện đã trong tình trạng nặng, việc phẫu thuật và hồi sức trước và sau mổ sẽ gặp nhiều khó khăn, chưa kể đến vấn đề nhiễm trùng, dính ruột đều có nguy cơ tăng cao sau mổ.

Trước đó, BV Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) cũng tiếp nhận cấp cứu trường hợp viêm cơ tim cấp là bệnh nhi 5 tuổi (ngụ Đắk Lắk), được BV tỉnh chở cấp cứu hơn 300 km từ Đắk Lắk đến ngay trong đêm. Bệnh nhi nhập viện trong tình trạng sốc tim và loạn nhịp tim nặng. Tại BV Nhi đồng Thành phố, các bác sĩ đã nhanh chóng kết nối hệ thống ECMO (tuần hoàn ngoài cơ thể) để chạy tim phổi nhân tạo cứu mạng sống cho bé ở lằn ranh “cửa tử”.

Nhận biết dấu hiệu đưa trẻ đi khám kịp thời

Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, BV Nhi đồng 1 (TP.HCM), lưu ý: Trong mùa dịch Covid-19, để đảm bảo sức khỏe , an toàn cho trẻ, phụ huynh cần theo dõi kỹ các dấu hiệu bệnh của trẻ, hiểu biết các mức độ nào thì có thể điều trị tại nhà, mức độ nào thì đi phòng mạch tư, mức độ nào thì khám BV tuyến quận/huyện gần nhà, mức độ nào thì khám BV tuyến cuối, tuyến thành phố, trung ương.

Bác sĩ Khanh cho biết, những dấu hiệu nguy hiểm cơ bản mà phụ huynh phải nhanh chóng đưa trẻ đến BV là: bỏ ăn, bỏ bú (khẩu phần giảm 2/3 so với thường ngày); sốt và co giật; thở mệt, tím tái.

“Bất cứ lúc nào phụ huynh cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của trẻ thì có thể gọi điện thoại đến BV để được khám, tư vấn trực tuyến; hoặc đưa trẻ đi khám (tùy mức độ) trên nguyên tắc vẫn đảm bảo các biện pháp phòng dịch Covid-19″, bác sĩ Khanh nói.

Theo bác sĩ Phạm Ngọc Thạch, một số triệu chứng đáng lưu ý mà phụ huynh cần nghĩ đến viêm ruột thừa là: trẻ đau bụng đi lom khom, nằm co bụng như con tôm, hoặc đau khu trú vùng bụng thấp bên phải, kèm theo sốt, nôn ói…

“Bệnh nhi được điều trị giai đoạn sớm thì viêm ruột thừa ở giai đoạn cấp, viêm ruột thừa mủ, việc điều trị tương đối thuận lợi, dễ dàng. Trong những trường hợp nặng, ruột thừa đã vỡ ra, biến chứng rất nặng nề”, bác sĩ Thạch cho biết, đồng thời khuyến cáo: Dù đã hết giai đoạn cách ly xã hội nhưng phụ huynh vẫn cần tránh cho trẻ ra ngoài tụ tập nơi đông người.

Nguyên Mi

Sợ dịch Covid-19, liên tiếp 2 bệnh nhi suýt chết vì vỡ ruột thừa

Trẻ bị đau bụng nhiều ngày nhưng người nhà chần chừ không đưa tới bệnh viện vì lo ngại dịch Covid -19. Khi bệnh nhi có biểu hiện sốc, phải nhập viện cấp cứu, bác sĩ xác định ruột thừa hoại tử đã vỡ.

Ngày 22/4, BS Trần Quang Dư, khoa Hồi sức Ngoại, Bệnh viện Nhi Đồng 1, TPHCM cho biết, tại đây vừa tiếp nhận 2 trường hợp nhập viện trong tình trạng rất nguy hiểm do bị viêm ruột thừa nhưng đến bệnh viện trễ.

Trường hợp thứ nhất là bé Nguyễn Đăng K. (6 tuổi, ngụ tại huyện Bình Chánh, TPHCM) được người nhà đưa vào bệnh viện trong tình trạng sốc, rối loạn tri giác, mạch nhanh, nhẹ, huyết áp giảm thấp, nguy hiểm đến tính mạng.

Sợ dịch Covid-19, liên tiếp 2 bệnh nhi suýt chết vì vỡ ruột thừa - Hình 1

Ruột thừa viêm bị vỡ thường gây nhiễm trùng ổ bụng, nguy cơ tử vong cao

Khai thác bệnh sử từ phía người nhà ghi nhận, 3 ngày trước bé có biểu hiện đau bụng vùng quanh rốn. Người nhà nghĩ rằng bé bị rối loạn tiêu hóa nên có mua thuốc cho bé uống nhưng không giảm. Tuy nhiên, do lo ngại dịch Covid-19 và đang trong giai đoạn cách ly xã hội nên người nhà chần chừ không đưa trẻ tới bệnh viện.

Đến khi bệnh nhi có biểu hiện ói nhiều lần, than mệt, vã mồ hôi, gia đình mới được đưa vào bệnh viện thăm khám. Tại khoa Cấp cứu, bệnh nhi được bác sĩ chẩn đoán bị viêm phúc mạc ruột thừa. Các bác sĩ đã điều trị chống sốc tích cực cho trẻ, đồng thời hội chẩn nhanh và quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật cấp cứu.

Trong quá trình phẫu thuật, ê kíp mổ ghi nhận toàn bộ ruột thừa bệnh nhi bị hoại tử, đã vỡ. Ê kíp bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cắt ruột thừa, rửa bụng, đặt ống dẫn lưu ổ bụng cho trẻ. Sau phẫu thuật, bệnh nhi tiếp tục được điều trị tại khoa Hồi sức Ngoại, tình trạng sức khỏe hiện đang hồi phục tốt.

Trường hợp thứ hai cũng đối mặt với tử thần là bé Cao Mạnh H. (9 tuổi, ngụ tại quận 12, TPHCM). Bệnh nhi được bệnh viện địa phương chuyển viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, nói sảng. Tại Nhi Đồng 1, qua khai thác bệnh sử của bác sĩ từ người nhà ghi nhận, 2 ngày trước khi vào viện, bệnh nhi có biểu hiện đau bụng, người nhà đã tự ý mua thuốc cho uống nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn đau dữ dội hơn.

Sợ dịch Covid-19, liên tiếp 2 bệnh nhi suýt chết vì vỡ ruột thừa - Hình 2

Viêm ruột thừa là bệnh lý nguy hiểm ở trẻ, cộng đồng nên cảnh giác

Bệnh nhi được đưa đi khám ở phòng khám đa khoa tư nhân, lấy thuốc cho uống nhưng vẫn không giảm. Tối ngày thứ 2 (kể từ khi có biểu hiện đau bụng) bệnh nhi bị ói 4 lần rồi lơ mơ, nói sảng. Người nhà lập tức đưa bé vào cấp cứu tại Bệnh viện quận 12 rồi chuyển Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Qua thăm khám, làm xét nghiệm, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị viêm phúc mạc ruột thừa. Sau hội chẩn nhanh các bác sĩ đã ngay lập tức thực hiện cuộc phẫu thuật cấp cứu cắt ruột thừa, rửa ổ bụng và đặt dẫn lưu ổ bụng cho bé. Hiện bệnh nhi đang được tiếp tục được điều trị tại Khoa Hồi sức Ngoại. 2 ngày sau cuộc mổ, bé đã tỉnh, tình trạng sức khỏe dần hồi phục.

Qua các trường hợp trên, BS Trần Quang Dư khuyến cáo cộng đồng, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khi chấp hành nghiêm việc thực hiện giãn cách xã hội mỗi người cần phải luôn quan tâm, cảnh giác với các vấn đề sức khỏe. Khi thấy trẻ có các biểu hiện nghi ngờ bệnh lý, cha mẹ nên gọi điện thoại đến cơ sở y tế để được tư vấn. Trường hợp cần thiết nên sớm đưa trẻ đi khám bệnh ở các cơ sở y tế gần nhà để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Dịch Covid-19 nguy cơ còn kéo dài, các bậc phụ huynh không nên quá lo lắng mà cần thực hiện tốt các biện pháp khuyến cáo phòng tránh Covid-19 của Bộ Y tế. Cần giữ nhà cửa luôn thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh môi trường quanh nhà, khử khuẩn các vật dụng, đồ chơi của trẻ; cho trẻ ăn đủ dinh dưỡng, uống nhiều nước để tăng sức đề kháng; tập cho trẻ ý thức rửa tay thường xuyên bằng xà phòng trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, chạm vào các vật dụng công cộng, sau khi chơi đồ chơi... Đặc biệt, cần khích lệ, động viên và hướng dẫn trẻ đeo khẩu trang đúng cách khi ra khỏi nhà.

Vân Sơn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hy hữu: Gãy dương vật sau va chạm giao thông
09:00:40 19/01/2021
Cô gái 27 tuổi có dấu hiệu lạ ở "phần dưới" sau khi quan hệ với nhiều bạn trai, điều mà bác sĩ tiết lộ khiến cô bàng hoàng
13:02:04 18/01/2021
Lập trình viên 32 tuổi đột nhiên bị buồn nôn, nói lắp rồi nhồi máu não cấp tính, nguyên nhân chỉ vì mê... tẩm quất massage
18:53:56 17/01/2021
Một sản phụ tử vong khi sinh mổ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt
17:46:16 18/01/2021
Sốc về mức độ tàn phá hai lá phổi của Covid-19
21:53:22 18/01/2021
Cứu người phụ nữ nước ngoài bị tai nạn gãy 10 xương sườn, 'nát' gan, lách
11:07:28 18/01/2021
Bác sĩ Bạch Mai giật mình cách cứa tai chữa đột quỵ
11:20:48 19/01/2021
Sai lầm trong thói quen vệ sinh bình sữa của nhiều mẹ Việt gây hại đến sức khỏe của trẻ
21:31:41 17/01/2021
Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày
23:02:19 18/01/2021
Những người ngủ với tư thế này, cột sống sẽ ngày càng “nhô ra”
21:58:30 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích
13:24:34 19/01/2021
Trịnh Sảng lên tiếng giữa ồn ào vứt bỏ 2 con: 'Cùng lắm thì chết chùm'
14:28:15 19/01/2021
Cận cảnh cơ ngơi 7 tỷ của Lê Dương Bảo Lâm: Mặt phố, 3 lầu khang trang
12:41:42 19/01/2021
Đông Hùng xin lỗi vì đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời
13:36:15 19/01/2021
Ngọc Trinh tung ảnh bán nude, phô cả góc lưng trần sexy đến đỉnh điểm khi ngâm mình trong bồn tắm dát vàng
14:07:34 19/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex
11:05:29 19/01/2021

Tin mới nhất

Cận thị nên dùng thuốc bổ mắt không? Người cận thị nên dùng thuốc bổ mắt nào?

16:08:09 19/01/2021
Hiện nay, có khá nhiều người băn khoăn về việc cận thị nên dùng thuốc bổ mắt không, bài viết sẽ giải thích cụ thể vấn đề này.

Say rượu, người đàn ông bị bạn nhậu nhét đinh ốc dài 6cm vào đường tiểu

16:06:36 19/01/2021
Trong tiệc mừng năm mới, người đàn ông 45 tuổi bị bạn nhậu nhét nguyên đinh ốc dài 6cm vào đường tiểu.

Chất đạm có trong thực phẩm nào là tốt cho sức khỏe?

15:18:46 19/01/2021
Đạm là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho việc hình thành các mô bên trong cơ thể. Vậy bổ sung chất đạm từ đâu và chất đạm có trong thực phẩm nào là tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu ngay!

Dinh dưỡng thể thao: 3 nguyên tắc quan trọng và 4 nhóm chất không thể thiếu

15:15:08 19/01/2021
Dinh dưỡng thể thao là một trong những yếu tố quan trọng, thậm chí mang yếu tố quyết định trong kế hoạch tập luyện.

Ăn tỏi rất tốt nhưng ăn theo cách này còn là "thần dược"

15:11:46 19/01/2021
Là nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp, nếu bạn áp dụng ăn tỏi đúng thì tỏi sẽ hóa thành thần dược.

Vì sao nhiều bệnh nhân tử vong sau khi khỏi Covid-19?

15:09:37 19/01/2021
Trong nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, gần 35% bệnh nhân khỏi Covid-19 phải điều trị sức khỏe lâu dài. Trong số đó, nhiều người tử vong vì các biến chứng của bệnh.

4 nhóm người nếu ăn nhiều thịt bò sẽ "rước họa" vào thân

15:05:08 19/01/2021
Thịt bò là thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Ưu điểm lớn nhất của thịt bò là thịt bò giàu axit amoniac có tác dụng làm tăng cơ bắp và tăng cường sức khỏe. 

Bỏ túi lưu ý "vàng" của bác sĩ khi trời rét thấu xương dễ liệt mặt, đột quỵ

15:02:40 19/01/2021
Trong mọi trường hợp, bệnh nhân có dấu hiệu, triệu chứng liệt mặt nên đến gặp bác sĩ để được khám, loại trừ, vì liệt dây thần kinh VII ngoại biên có một số triệu chứng tương tự như đột quỵ não.

8 thói quen vào buổi sáng khiến bạn tăng cân nhanh

14:59:45 19/01/2021
Không uống nước, bỏ hoặc ăn sáng quá ít, không tập thể dục hoặc tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn là những thói quen gây tăng cân vào buổi sáng bạn cần tránh.

Các biện pháp phòng tránh cận thị học đường quan trọng

14:56:42 19/01/2021
Cận thị học đường đang ngày một gia tăng và trở thành vấn nạn đối với lứa tuổi học sinh. Vậy cận thị học đường là gì? Đâu là biện pháp phòng tránh cận thị học đường hiệu quả?

Chuyên gia mắt cảnh báo hậu quả do chơi pháo

13:40:29 19/01/2021
Càng gần Tết Nguyên đán số người bệnh nhập viện do chấn thương liên quan đến pháo nổ càng gia tăng. Đa phần số ca nhập viện đều có chấn thương vùng mắt...

Đua nhau làm 'tai Phật' mong đổi vận số, nhiều chị em ôm hận

13:34:21 19/01/2021
Mong muốn sở hữu đôi tai dày dặn, dáng đẹp, nhiều người bất chấp nguy hiểm đến tiêm filler tại các spa không đảm bảo và bị những biến chứng nguy hiểm.

Bé sơ sinh bị chảy máu não

13:32:10 19/01/2021
Bé trai 22 ngày tuổi có biểu hiện quấy khóc từng cơn, da xanh nhợt, bỏ bú, mệt dần, thóp trước căng phồng.

Suýt mang họa sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám tư nhân

13:18:06 19/01/2021
Sau khi cắt bao quy đầu tại một phòng khám tư, người đàn ông 29 tuổi bị hoại tử bao quy đầu xuống sâu gần hang dương vật; vết hoại tử ngày càng tím đen và lở loét.

Mức độ nguy hiểm nhất của cận thị? Độ cận nặng cao nhất là bao nhiêu?

12:41:33 19/01/2021
Cận thị là tật khúc xạ ở mắt phổ biến. Người bị cận thị có chiều dài trục nhãn cầu hơi dài so với bình thường nên gặp khó khăn khi nhìn xa, phải đeo kính cận để nhìn thấy mọi vật.

Những thực phẩm cực hại sức khoẻ nếu ăn không đúng lúc

12:15:57 19/01/2021
Chuối, cà phê, sữa, trái cây có múi, thịt hay cơm đều là những thực phẩm tốt cho sức khoẻ, nhưng nếu ăn sai thời điểm sẽ vô cùng nguy hại.

Tai nạn trên... bàn ăn

12:13:49 19/01/2021
Đôi khi câu chuyện vui trên bàn ăn có thể kết thúc bằng một chuyến đi đến... bệnh viện

Thiếu cơ sở phục hồi chức năng sau đột quỵ

11:09:07 19/01/2021
Hiện nay, tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng vẫn chưa có nhiều cơ sở phục hồi chức năng dành cho người bệnh đột quỵ... 

Ruột là "bộ não thứ 2": Phụ nữ có 3 chỗ này "bốc mùi hôi" nghĩa là ruột đang kêu cứu, muốn sống thọ nên khám chữa ngay

11:07:11 19/01/2021
Nếu thấy cơ thể có 3 bộ phận dưới đây bốc mùi tốt nhất bạn nên kiểm tra kịp thời trước khi tình trạng tổn thương tiến triển thành bệnh ung thư.

Làm thế nào để phát hiện sớm gene bệnh tan máu bẩm sinh?

11:02:55 19/01/2021
Có nhiều xét nghiệm sàng lọc phát hiện, tùy tình trạng bệnh, mục đích và tiền sử của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn xét nghiệm phù hợp.

Đẩy mạnh phối hợp liên ngành trong kiểm soát bệnh không lây nhiễm

11:00:18 19/01/2021
Ngày 18-1, Bộ Y tế tổ chức hội thảo xây dựng kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh không lây nhiễm và các rối loạn sức khỏe tâm thần giai đoạn 2021-2025.

Nam giới đừng mặc định mình 'khỏe'

10:54:29 19/01/2021
Mặc định phái mạnh thì không thể yếu nên chẳng may gặp vấn đề về sức khỏe, các quý ông thường ngại đến viện mà sẽ tự điều trị… khiến nhiều ông lãnh đủ.

8 lợi ích bất ngờ khi "yêu" lúc mang thai

10:52:20 19/01/2021
Trái với suy nghĩ của nhiều mẹ bầu, trừ những trường hợp đặc biệt có khuyến cáo của bác sĩ, quan hệ khi mang thai không gây ảnh hưởng xấu cho thai kỳ mà còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.

Lạm dụng rượu bia: Báo động đỏ

10:49:13 19/01/2021
Theo Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế, nhiều năm nay nước ta đứng ở tốp đầu khu vực châu Á về tiêu thụ rượu, bia. Rượu, bia là đồ uống thường không thể thiếu trong mỗi dịp liên hoan, cưới hỏi, ma chay, đặc biệt trong dịp lễ Tết.

6 loại thực phẩm giúp bạn giảm ho, long đờm

10:46:08 19/01/2021
Mật ong, gừng, lá bạc hà và nước ấm là những thực phẩm phổ biến có đặc tính chống viêm, tiêu đờm, giúp bạn giảm ho hiệu quả.

Bị chấn thương nhẹ phần mềm nhưng vẫn đau âm ỉ

10:44:14 19/01/2021
Chấn thương phần mềm (cơ, dây chằng, gân, da và các mô bao quanh…) là chấn thương rất thường gặp do tai nạn giao thông, tai nạn lao động, té ngã…

Tỷ lệ điều trị khỏi của bệnh nhân lao mới đạt hơn 97%

10:40:07 19/01/2021
Năm 2021, chương trình chống lao ở tỉnh tiếp tục giữ vững những kết quả đạt được; đồng thời đẩy mạnh hoạt động phòng, chống lao trong cộng đồng; phát hiện và điều trị sớm cho những trường hợp lao kháng thuốc…

Điều trị triệt để bệnh lý "Rối loạn nhịp nhanh"

10:35:05 19/01/2021
Nhờ sự chuyển giao kỹ thuật của Bệnh viện Chợ  Rẫy (TP. Hồ Chí Minh), đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh đã triển khai điều trị thành công, triệt để bệnh lý Rối loạn nhịp nhanh’ cho người dân ở tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Mai Davika | Nàng thơ trong “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP | Từng có tình bạn đẹp với Baifern

Sao châu á

16:52:05 19/01/2021
Sau thành công của tác phẩm Tình người duyên ma (2013), Mai Davika nổi tiếng khắp châu Á và được mệnh danh là ma nữ đẹp nhất Thái Lan.

Honda X-ADV 2021: Xe ga địa hình giá từ 311 triệu đồng

Xe máy

16:50:14 19/01/2021
Mô hình Honda X-ADV 2021 ra mắt với vô số thay đổi và cải tiến, từ thẩm mỹ đến sức mạnh động cơ.

Cụ ông 76 tuổi bị bắt vì môi giới mại dâm

Pháp luật

16:48:14 19/01/2021
Khi 2 thanh niên trẻ tuổi tới thuê phòng nghỉ và đặt vấn đề tìm gái mại dâm mua vui thì cụ ông 76 tuổi đã điều 2 gái mại dâm 47 tuổi và 36 tuổi tới phục vụ.

Cách làm món canh chua cá khoai ngon khó cưỡng

Ẩm thực

16:46:32 19/01/2021
Cách làm món canh chua cá khoai ngon khó cưỡng - đổi vị cho cả gia đình.

Đọc đề xong học sinh hí hửng tưởng chép được bài nhau, ai ngờ xỉu lên xỉu xuống vì mã đề quá cao tay của thầy giáo

Netizen

16:45:05 19/01/2021
Dùng số hay đặt tên cho mã đề kiểm tra đã trở nên quá cũ, giờ đây thầy cô còn nghĩ ra cách đánh mã đề có 1-0-2 khiến nhiều học sinh khóc ròng.

Bé 3 tuổi tử vong bất thường, bác sĩ mời công an vào cuộc

Sự kiện nóng

16:44:20 19/01/2021
Bệnh nhi có nhiều vết thương trên cơ thể, phù não, xuất huyết não nặng dẫn đến tử vong. Nghi ngờ trẻ bị chấn thương bất thường, bác sĩ đã mời công an vào cuộc điều tra.

Các đội V.League nên dè chừng CLB Hải Phòng

Bóng đá việt nam

16:41:27 19/01/2021
Chiến thắng tối thiểu trước CLB Viettel hôm 16/1 hé lộ những tín hiệu đáng gờm từ đội bóng Hải Phòng ở V.League 2021.

Con trai siêu mẫu Stephanie Seymour sốc thuốc chết

Sao âu mỹ

16:40:16 19/01/2021
Người mẫu Harry Brant - con trai của siêu mẫu Stephanie Seymour và tỷ phú Peter Brant - qua đời ngày 18/1 ở tuổi 24 vì dùng các loại thuốc quá liều.

Tết năm ngoái chồng đưa 40 triệu mà mình vẫn phải phụ ra 10 triệu nữa mới đủ cái Tết hòm hòm, nghĩ đến năm nay mà "toát mồ hôi"

Sáng tạo

16:40:08 19/01/2021
Xin nói thêm, trong danh sách sắm Tết của mình không bao giờ có mục sắm quần áo, giày dép, cũng như không mua sắm được gì cho gia đình nhỏ của mình.

Lễ nhậm chức của Biden diễn ra thế nào?

Thế giới

16:34:52 19/01/2021
Lễ nhậm chức của Joe Biden ngày 20/1 sẽ rất khác so với những người tiền nhiệm về quy mô và nghi thức do Covid-19 và lo ngại an ninh.

Tuổi 50 của Pep Guardiola

Bên lề sân cỏ

16:32:47 19/01/2021
Hôm 18/1, Guardiola kỷ niệm sinh nhật thứ 50. Nhìn lại hành trình bóng đá từ tuổi 20, dễ thấy ông tiến hóa dần qua từng thời kỳ, tư duy bóng đá có nhiều thay đổi nhưng sự lăn xả thì vẫn vậy.

Pogba xin lỗi sau trận Liverpool

Bóng đá thế giới

16:29:22 19/01/2021
Theo tờ Metro, tiền vệ Paul Pogba nhận trách nhiệm trước các đồng đội vì bỏ lỡ cơ hội ngon ăn ở trận hòa Liverpool tại Ngoại hạng Anh.

Top 3 con giáp nam sau khi kết hôn càng đối xử tốt với vợ hơn

Trắc nghiệm

16:29:21 19/01/2021
Phụ nữ ai cũng muốn tìm được người đàn ông thật lòng yêu thương mình, chung thủy cùng mình sống đến cuối đời. Có những người đàn ông sau khi lấy vợ càng yêu thương và trân trọng người phụ nữ của mình hơn. Đây là top 3 con giáp sau khi k...

Kyrgios: 'Djokovic là tay sai'

Sao thể thao

16:26:49 19/01/2021
Đàn em Nick Kyrgios chỉ trích việc Novak Djokovic đề nghị nới lỏng cách ly với các tay vợt dự Australia Mở rộng.

Quỳnh Nga đeo vương miện gần 100 triệu dự sự kiện

Phong cách sao

16:26:13 19/01/2021
Diễn viên Quỳnh Nga nổi bật tại sự kiện nhờ bộ cánh màu xanh nhạt bồng bềnh như công chúa kèm theo phụ kiện là chiếc vương miện nhỏ có giá trị 100 triệu đồng.