Các cung hoàng đạo dễ bực mình vì chuyện gì?

Cùng xem các cung hoàng đạo dễ bực bực mình vì chuyện gì nhất nhé!

Bạch Dương : Những người đi chậm

Không có gì làm những Bạch Dương nhanh nhẹn bực mình hơn là bị kẹt đằng sau những người đi bộ hay những người lái xe chậm cuối tuần. Nhất là khi lúc đó còn chẳng là cuối tuần!

Kim Ngưu : Những người hay huỷ hẹn

Kim Ngưu là những sinh vật thích sự ổn định. Thế nên là khi Kim Ngưu nhận được tin nhắn lảm nhảm của đứa bạn, kêu rằng họ có khả năng sắp bị ho mặc dù chắc là họ chả sao đâu và tiếp ngay sau đó kiểu gì cũng sẽ là tin nhắn huỷ hẹn, cung hoàng đạo này sẽ thấy không hài lòng tí nào đâu.

Song Tử: Những người không có chính kiến

Song Tử rất thích những cuộc trò chuyện. Và điều gì làm cho một cuộc trò chuyện hay? Một góc nhìn thú vị và những luồng ý kiến trái chiều nha. Song Tử như là một đống lửa vậy bạn cần phải quạt cho họ cháy to hơn. Nếu thiếu oxy, Song Tử sẽ thấy bị tù túng kể cả khi họ chỉ đang nói chuyện xã giao với người đồng nghiệp.

Cự Giải : Mọi thứ

Cự Giải là cung sợ nhiều thứ nhất trong tất cả các cung hoàng đạo , và tất nhiên họ đã lên kế hoạch giải quyết 7749 trường hợp tệ nhất. Do đó, bất cứ chuyện gì xảy ra ở bất cứ đâu cũng có thể làm họ thấy căng thẳng… Cẩn thận đấy.

Các cung hoàng đạo dễ bực mình vì chuyện gì? - Hình 1

Sư Tử: Người vui tính nhất trong phòng mà không phải là họ

Sư Tử đã quá quen với việc được yêu mến bởi sự duyên dáng và lôi cuốn của mình. Nên bạn có thể chắc chắn rằng huyết áp của họ sẽ tăng nếu phải ở chung phòng với một người cũng vui tính và hấp dẫn khác. Đặc biệt là khi người đó được chú ý hơn họ. Đây chắc hẳn là một cơn ác mộng với Sư Tử.

Xử Nữ: Phân chia công việc không rõ ràng

Khi làm việc nhóm mà Xử Nữ nghe thấy những câu như, Cứ làm dần rồi tính, họ sẽ biết ngay rằng có khả năng rất cao là họ sẽ phải làm tất tần tật mọi thứ…

Thiên Bình : Bị bắt phải đưa ra quyết định nhanh chóng

“Hả, bây giờ á? Trước khi mình có cơ hội hỏi ý kiến tất cả những người mình đã từng gặp để biết chắc rằng họ vẫn sẽ quý mình á?!” Thiên Bình cần phải tính toán mọi thứ từ mọi khía cạnh, mọi góc nhìn. Đặt họ vào ghế nóng như vậy sẽ làm cung hoàng đạo này toát mồ hôi đó.

Bọ Cạp: Lần đầu tiên họ kể cho bạn một bí mật

Bọ Cạp cần nhiều thời gian để tin tưởng người khác. Nếu có những người nghĩ gì là nói ra hết, thì Bọ Cạp lại thoải mái nhất khi họ giữ hết ở trong lòng. Vậy nên khi mà họ bắt đầu mở lòng, họ sẽ cảm thấy trần trụi nhất đối với họ, việc này có nghĩa rằng sẽ có thêm một người nữa biết được những thứ mà có thể làm cho họ bị tổn thương.

Nhân Mã: Quy tắc ăn mặc

Nhân Mã yêu sự tự do được tuỳ hứng làm bất kể điều gì họ muốn (ai chả muốn thế nhỉ). Kể cả khi họ có ý định mặc váy dạ hội trước đó, một khi biết có quy tắc ăn mặc nghiêm túc, họ sẽ bắt đầu muốn xuất hiện trong một chiếc quần yếm đấy.

Các cung hoàng đạo dễ bực mình vì chuyện gì? - Hình 2

Ma Kết: Không có quy tắc ăn mặc

Ma Kết thích có tiêu chuẩn rõ rằng để họ có thể đạt được chúng và trông thật tuyệt khi làm điều đó. Nếu không có chỉ dẫn rõ ràng, làm sao mọi người có thể biết được là họ đã đạt tiêu chuẩn một cách hoàn hảo nhất?

Bảo Bình: Những kẻ độc đoán mà không phải chính họ

Bảo Bình thường rất chắc chắn khi họ tin vào một thứ gì đấy đến mức mà họ có thể hơi cứng nhắc và độc đoán. Do đó, chẳng có gì làm họ khó chịu hơn những người cũng cứng nhắc y hệt họ nhưng lại có ý kiến khác hẳn họ.

Song Ngư: Nhìn người khác bị stress

Song Ngư thực sự là những người hết sức thấu cảm, và họ có thể cảm nhận được tâm trạng của người khác gần như nó là tâm trạng của chính họ vậy. Vì vậy, nếu có ai đó gần họ bị stress, Song Ngư cũng sẽ bị lây theo kể cả khi họ chẳng biết tại sao , và việc đó làm họ càng stress hơn!

Chủ nhật 4/4 sẽ là ngày vô cùng may mắn với các cung hoàng đạo, theo quan điểm của thần số học và chiêm tinh học

Thời điểm tuyệt vời để đặt những dấu chân đầu tiên trên con đường mà bạn muốn theo đuổi

Tháng 4 được cho là thời kỳ dữ dội của các vì sao, vì nó mang đến siêu Trăng Tròn đầu tiên của năm Chiêm Tinh, cũng như hành tinh nghịch hành đầu tiên trong hơn hai tháng. Rất may, chúng ta sẽ bắt đầu mọi thứ với thời điểm rõ ràng nhất. Bởi vì theo Thần Số Học, ngày 4 tháng 4 năm 2021 được coi là một trong những ngày may mắn nhất của tháng.

Số 4 trong Thần Số Học đại diện để nói về sự ổn định và sức mạnh. Nó tác động tới mọi vấn đề cần sự thực tế và hành động thực tiễn. Vào ngày 4 tháng 4, chúng ta sẽ trải nghiệm liều lượng gấp đôi năng lượng này với sự hòa hợp hoàn hảo với các sự kiện Chiêm Tinh trong ngày.

Dưới đây là lý do tại sao ngày 4 tháng 4 năm 2021 sẽ là một ngày may mắn , theo cả Thần Số Học và Chiêm Tinh Học. Hãy khám phá để tìm ra cách bạn có thể truyền nguồn năng lượng có kỷ luật này vào cuộc sống, giúp bạn từ bỏ những thói quen xấu và giữ vững đôi chân của mình giữa mọi biến động sắp tới.

Chủ nhật 4/4 sẽ là ngày vô cùng may mắn với các cung hoàng đạo, theo quan điểm của thần số học và chiêm tinh học - Hình 1

4/4 trong Thần Số Học

Số 4 đại diện cho sự ổn định, bảo mật, sức mạnh và nền tảng. Hãy nghĩ đến cách một chiếc bàn hoặc ghế có bốn chân để tạo cho nó một nền tảng vững chắc - đó là loại sức mạnh chắc chắn và to lớn mà con số này tạo ra. Theo Thần Số Học, số 4 mang đến những năng lượng có cơ sở, thực tế và có logic.

Khi nói đến việc tạo ra cuộc sống mà chúng ta muốn, những đặc trưng của số 4 có thể giúp chúng ta tìm thấy vị trí phù hợp để xây dựng nền tảng vững chắc, từ đó ước mơ của chúng ta có thể bén rễ. Mọi người đều cần một sự ổn định dù khác nhau: tình cảm, tinh thần, thể chất, tâm linh hay xã hội. Khi chúng ta có những nền tảng vững chắc trong cuộc sống, chúng ta có thể tạo ra thứ gì đó lâu dài và có ý nghĩa.

Với sự tăng gấp đôi tần số của số 4 trong ngày 4/4 , chúng ta sẽ có nhiều năng lượng mạnh mẽ hơn, thực tiễn hơn để điều chỉnh cuộc sống. Ngoài ra, ngày hôm nay cũng sẽ giúp chúng ta khai thác tần suất may mắn của số 8 . Do 4 4 = 8, và số 8 đại hiện cho năng lượng - khả năng vô tận, chu kỳ tuần hoàn, hình mẫu và sức mạnh.

Chủ nhật 4/4 sẽ là ngày vô cùng may mắn với các cung hoàng đạo, theo quan điểm của thần số học và chiêm tinh học - Hình 2

Chiêm Tinh Học ngày 4/4

Mặt Trăng sẽ dành trọn ngày 4 tháng 4 ở cung Ma Kết, năng lượng này hoàn toàn phù hợp với quan điểm của Thần Số Học về ngày hôm nay. Ma Kết là cung Đất - Tiên phong, năng lượng của Ma Kết thấm nhuần trong chúng ta với một tinh thần kỷ luật và trách nhiệm mạnh mẽ - giống như số 4 trong Thần Số Học. Mặt Trăng Ma Kết sẽ giúp chúng ta phù hợp với tần số này theo một cách vũ trụ.

Buổi sáng hôm nay được bắt đầu với sự tương tác năng lượng của giữa Mặt Trăng với Mặt Trời và Sao Kim, tạo nên những thách thức. Dù không dễ chịu nhưng chúng cũng thúc đẩy sự phát triển và khuyến khích chúng ta giải quyết vấn đề đang tồn tại. Đó là lời nhắc nhở của Chiêm Tinh trong việc giúp chúng ta tận dụng năng lượng số 4/4 để xoay chuyển tình thế khi gặp khó khăn trong các mối quan hệ, sự sáng tạo hoặc cảm xúc.

Vào buổi chiều tối, Mặt Trăng sẽ tạo ra sự kết nối tuyệt đẹp với Sao Hải Vương - hành tinh mơ mộng. Sự liên kết này làm cho tất cả chúng ta trở nên sáng tạo và giàu trí tưởng tượng hơn, cũng như nhạy cảm hơn với các nguồn năng lượng và cảm xúc xung quanh chúng ta. Sử dụng cảm giác mạnh mẽ về sức mạnh trực quan này để giúp bạn hình dung dễ dàng hơn những điều bạn muốn hướng tới.

Chủ nhật 4/4 sẽ là ngày vô cùng may mắn với các cung hoàng đạo, theo quan điểm của thần số học và chiêm tinh học - Hình 3

Làm thế nào tận dụng tối đa năng lượng 4/4 ?

Cách tốt nhất để tận dụng năng lượng ngày 4 tháng 4 là sử dụng nó để tạo cơ sở và nhận thức rõ ràng hơn về những gì bạn muốn thể hiện trong cuộc sống của mình. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để phá bỏ những thói quen xấu. Hãy thoải mái với việc giữ vững niềm tin của bạn, giải phóng những gì không còn có ích bạn và khơi gợi những gì bạn khát khao. Một ngày tuyệt vời để tạo sự liên kết với Trái Đất bằng cách dành thời gian cùng thiên nhiên, tập yoga hoặc thư giãn cơ thể.

Hôm nay cũng là ngày Chủ nhật Lễ Phục sinh trong Đạo Công Giáo, tương ứng với các chủ đề về sự tái sinh và sự khởi đầu mới. Đây là thời điểm hoàn hảo để thể hiện năng lượng tươi mới trong cuộc sống của bạn. Giống như năng lượng của con số 8, là biểu tượng vô cực, cho chúng ta thấy rằng mọi thứ được đưa ra ngoài thế giới đều được tái tạo và trở lại.

Hãy cẩn thận hơn để bảo vệ năng lượng của bạn trong ngày 4 tháng 4 này và thực hành thiết lập ranh giới thích hợp khi bạn chạm tới những mong muốn bên trong của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thấy hai 'kẻ giết sói chuyên nghiệp' đi qua, Pitbull vẫn lao ra khiêu khích: Kết cục ra sao? 00:45Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Chú chó ôm cảm ơn viên cảnh sát vì cứu mình 00:56Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Hai người đàn ông tiếc ngẩn ngơ vì để tuột mất con cá to 00:33Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Gấu xám Bắc Mỹ bị một bóng đen sà xuống 'cốc đầu', kẻ nào to gan như vậy? 00:52Bố phản xạ như chớp cứu con tập đi thoát ngã bậc tam cấp 00:41Đẹp trai cũng khổ 00:35Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Tông đổ mâm cổ cúng khi lùi xe00:35Clip: Linh cẩu lợi dụng số đông, đánh đuổi sư tử cướp mồi và cái kết 02:44

Tiêu điểm

Thần tài che chở, những người sinh năm này từ giờ đến cuối năm tiền vào đầy túi
16:30:03 11/06/2021
Tháng 5 âm lịch, những con giáp khó khăn chồng chất, họa mất tiền liên miên
16:31:09 11/06/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021
17:03:15 12/06/2021
Sau Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp may mắn trở nên giàu sụ, tiền bạc chất đống, công danh lẫy lừng
23:04:46 11/06/2021
Đúng 0h ngày 15/6: 3 con giáp được phúc tinh chiều mệnh, phú quý nhân đôi, vận trình đi lên vun vút
16:53:16 11/06/2021
Nên làm gì trong ngày Tết Đoan Ngọ để cả năm may mắn?
08:53:16 11/06/2021
Gặp những người có điểm này tốt nhất tránh xa kẻo rước họa vào mình
17:14:13 11/06/2021
Ngày sinh tiết lộ tính cách, công việc và tình duyên của bạn như thế nào?
16:30:34 11/06/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hiền lương chăm chỉ được Thần Tài chiếu cố, càng nỗ lực càng giàu có
16:52:30 11/06/2021
Nửa đầu tháng 5 âm lịch với những con giáp phát tài, phát lộc, không thăng quan thì phú quý!
06:52:56 12/06/2021

Thông tin đang nóng

TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin, vì sao nhân viên bệnh viện vẫn mắc COVID-19?
23:20:31 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Hồ Văn Cường nhận xét về mẹ nuôi Phi Nhung: Mê trai, giận là la mắng
23:11:47 12/06/2021
Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện
23:15:33 12/06/2021
Dàn sao hải ngoại tụ họp trong tiệc sinh nhật, vợ Chí Tài nổi bật
21:55:29 12/06/2021

Tin mới nhất

Tháng 6 đi qua một nửa nhưng tài lộc của 3 con giáp này chưa có dấu hiệu dừng lại

22:00:54 12/06/2021
Là những con giáp may mắn trong tháng 6. Nửa cuối tháng, tài lộc của 3 con giáp này vẫn rất dồi dào. Tiền chảy về túi đếm mỏi tay không hết.

Phụ nữ có 5 nét tướng này trên gương mặt sẽ có số mệnh giàu sang, tình duyên viên mãn

21:30:47 12/06/2021
Mũi là cung tài lộc, tượng trưng cho quyền lực, hậu vận, phúc phần của một người. Người phụ nữ có sống mũi thấp, cánh mũi dày thường lấy được chồng giàu. Họ cũng là người có mệnh vượng phu ích tử, sẽ giúp cho chồng con làm nên sự nghiệp...

3 con giáp cẩn trọng tháng 5 âm lịch có kẻ lợi dụng, tình duyên lận đận

21:30:07 12/06/2021
Dự báo trong tháng 5 âm lịch Thìn có thể gặp 1 cú sốc lớn. Người mà bạn coi trọng, thân thiết như anh em trong nhà có thể lừa bạn một cú đau.

Tuần mới: 3 con giáp gặp họa thị phi, nên giữ mồm miệng, cẩn trọng kẻo dễ gặp tai bay vạ gió

21:29:45 12/06/2021
Tử vi trong tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tỵ. Đặc biệt, trên phương diện sự nghiệp, nếu đầu tuần mọi sự còn có vẻ khá thuận lợi thì đến giữa tuần, đủ loại khó khăn bắt đầu xảy ra, khiến bạn đau đầu giải quyết. Ngư...

Đúng 3 tháng tới, 3 con giáp may mắn 'cá chép hóa rồng', công danh thăng tiến, tiền bạc phủ phê

21:29:03 12/06/2021
Vào đúng 3 tháng tới, 3 con giáp may mắn phúc lộc căng tràn, vận trình phát đạt. Bản mệnh có cơ hội gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống nên mau chóng phất lên, giàu sang phú quý.

Tử vi 40 ngày tới: 3 con giáp đạp trúng "mỏ vàng", Ngọc Hoàng sủng ái làm sương sương mà đếm tiền mỏi tay

21:28:15 12/06/2021
Xem tử vi 40 ngày tới của những người tuổi Dần có một tuần làm việc thuận lợi cũng là nhờ thái độ tích cực, nên công việc, tài lộc của bạn sẽ có những đột phá đáng nể khiến ai cũng ghen tỵ.

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận phúc tề tựu, sự nghiệp thăng tiến, mã đáo thành công

21:27:31 12/06/2021
Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình thăng hoa, tài lộc rực rỡ. Nếu có cơ hội, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:38:04 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này sẽ được cùng người ấy chia sẻ những giây phút ngọt ngào trong cuộc sống.

Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo dễ dàng chinh phục cấp trên

17:37:38 12/06/2021
Để công việc diễn ra suôn sẻ, việc được lòng lãnh đạo là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu xem cách 12 chòm sao chinh phục cấp trên ra sao nhé!

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:32:29 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc, nếu không bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian khắc phục vấn đề đấy.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Mở cửa thấy 5 thứ này làm Thần Tài 'phật ý'

17:31:52 12/06/2021
Người ta cho rằng đặt những đồ vật này ở khu vực cửa chính là cản bước Thần Tài vào nhà, không mang lại may mắn cho gia chủ.

Cuối tuần, con giáp vận may ngập tràn, tình cảm thăng hạng

17:30:54 12/06/2021
Thân vui vẻ vì thành quả mà mình đã mang lại cho công ty. Dù không phải là thành quả quá lớn song đó là số tiền khiến bạn gây dựng được niềm tin vào bản thân mình.

Khung cảnh yêu thích dự báo chuyện tình cảm sắp tới của bạn như thế nào?

17:30:29 12/06/2021
Thời điểm này, mọi thứ trong cuộc sống của bạn dần ổn định trở lại sau những ngày sóng gió trong chuyện tình cảm. Bạn đã biết chấp nhận, hài lòng với sự sắp đặt của cuộc sống.

Xem vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ để hóa giải sát khí

17:02:43 12/06/2021
Xem những vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ nhiều may mắn, bạn sẽ biết đồ vật gì thích hợp mang theo để giúp vượng vận, hóa giải sát khí.

Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ

17:01:29 12/06/2021
Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ Tết truyền thống ở Việt Nam. Dưới đây là những điều kiêng kỵ và nên làm trong ngày Tết này để gặp nhiều may mắn, hóa hung thành cát.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:01:00 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ đạt được rất nhiều thành tích đáng mong đợi.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:00:21 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp xui xẻo nhất này gặp nhiều rắc rối không ngờ đến sẽ bất ngờ đổ xuống đầu bạn.

Những lời phật dạy về cách sống giúp ta có lựa chọn khôn ngoan hơn

16:59:55 12/06/2021
Hãy đọc và suy ngẫm về những lời phật dạy về cách sống để chúng ta có lựa chọn khôn ngoan hơn trong cách ứng xử giữa người với người, có quyết định sáng suốt hơn trong những tình huống khó khăn.

Top 4 con giáp giàu có nhưng lại vô cùng khiêm tốn

16:45:20 12/06/2021
Những con giáp này tuy giàu có nhưng họ lại vô cùng khiêm tốn, chẳng hề kênh kiệu, khoe khoang với ai. Họ chính là những tỷ phú trong thầm lặng.

Tử vi ngày 13/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu động lực

16:44:41 12/06/2021
Kim Ngưu có rất nhiều thứ muốn làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu mới đúng. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan...

Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

16:44:19 12/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu có tin vui tiền bạc. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của con giáp này.

Xin chúc mừng những người phụ nữ có 3 đặc điểm phú quý trời cho, không là tỷ phú cũng thành đại gia, hậu vận viên mãn

15:42:56 12/06/2021
Người phụ nữ có những nét này được xem là phúc tướng, tương lai sẽ giàu sang phú quý, hạnh phúc hơn người và hậu vận vô cùng viên mãn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp gặp vận may bất ngờ về tiền bạc, cơ hội phát tài phát lộc trong tầm tay

13:54:55 12/06/2021
Tử vi của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/6/2021, tuổi Tý phải đối diện với không ít trắc trở do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình.

Thứ bảy ‘tai bay vạ gió’, 3 con giáp mang điềm hung vận dễ vướng phải thị phi, tai họa ập đến triền miên

13:54:20 12/06/2021
Tử vi thứ bảy ngày 12/6/2021 tiết lộ, 3 con giáp này mang điềm hung vận dễ vướng phải những điều thị phi tranh quyền đoạt lợi nơi công sở. Lại có tai họa bất ngờ ập đến, nên bản mệnh làm gì cũng nên nghĩ trước nghĩ sau rồi hẵng quyết đị...

Đúng ngày tết đoan ngọ (5/5 âm lịch), những tuổi sau đây bước ra đường là có thể ‘nhặt vàng ròng’

13:53:45 12/06/2021
Bỏ lại vận đen đủi sau lưng, người tuổi Tuất sẽ chào đón nhiều điều may mắn bất ngờ trong dịp Tết Đoan Ngọ sắp tới. Con giáp này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, nhận được những hợp đồng làm ăn tốt giúp tăng thêm nguồn thu nh...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đa tài, đa năng, hay gay gắt xét nét người khác nhưng lại nổi đóa khi bị phán xét, dạy đời

13:53:02 12/06/2021
Xử Nữ là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa cầu toàn, làm việc gì cũng cẩn thận, kĩ lưỡng và nhất định không bao giờ để bản thân mắc phải những sai lầm nhỏ nhặt.

Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

13:52:25 12/06/2021
Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

Khởi đầu tháng 5 âm lịch là khởi đầu may mắn, 3 con giáp này nếu nắm bắt cơ hội, sắp tới không thành đại gia thì tiền bạc cũng dư dả

13:51:56 12/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang bắt đầu, mọi người đang nỗ lực và cố gắng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ tháng 5 âm lịch này trở đi, cuộc sống 3 con giáp này sẽ có những thay đổi bất ngờ.

Câu nói: “Tai to ắt có phúc, mắt liếc xéo ắt có dã tâm” thật sự có ý nghĩa gì, lời người xưa nói có thật sự đáng tin hay không?

06:54:59 12/06/2021
Người xưa luôn quan tâm đến nhân tướng học, họ cho rằng chỉ cần nhìn vào khuôn mặt có thể biết được tâm tính của một người, thậm chí có thể phản ánh vận mệnh trong tương lai. Từ đó, họ cũng đúc kết ra nhiều câu nói về khuôn mặt.

Có thể bạn quan tâm

Thụy Sĩ hoan nghênh hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ

Thế giới

07:18:40 13/06/2021
Trả lời phỏng vấn hãng TASS, ngày 11/6, Tổng thống Thụy Sĩ Guy Parmelin cho biết nước này hoan nghênh hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Joe Biden, dự kiến diễn ra tại Geneva vào ngày 16/6 tới.

Phú Thọ xuất hiện ca dương tính về từ Hà Nội, cách ly 12 hộ gia đình

Sự kiện nóng

07:17:40 13/06/2021
Sở Y tế Phú Thọ vừa báo cáo nhanh về 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới phát hiện tại tổ 36, phố Thi Đua, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, là ca bệnh trở về từ thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Ngoài Hồ Văn Cường, 3 người con nuôi đang theo đuổi ca hát giống Phi Nhung sống và có sự nghiệp hiện tại ra sao?

Sao việt

07:10:03 13/06/2021
Trong 23 người con được Phi Nhung nhận nuôi, có 3 cô bé sở hữu tài năng ca hát nhưng gia đình không có điều kiện để theo đuổi đam mê.

DucMio - hot couple 1,1 triệu followers: Chồng tăng "nhẹ" 15kg, vợ chưa từng trực tiếp gặp nhà chồng sau gần 2 năm kết hôn

Netizen

07:07:16 13/06/2021
Với những tình huống đơn giản và dễ thương trong cuộc sống hàng ngày, cặp đôi chồng Việt - vợ Nhật này là một vựa cẩu lương được yêu thích trên TikTok.

Ford công bố thông số kỹ thuật của F-150 Raptor cùng giá bán

Ôtô

07:05:40 13/06/2021
Sau khi ra mắt vào hồi đầu năm nay, Ford cuối cùng cũng đã xác nhận công suất cũng như giá bán của F-150 Raptor thế hệ thứ ba.

2 cách làm cá chỉ vàng rim me, rim mắm nêm đậm vị hao cơm

Ẩm thực

06:56:00 13/06/2021
Để bữa cơm gia đình thêm đậm vị thì bạn có thể tham khảo ngay món cá chỉ vàng rim me và rim mắm nêm cực kì bắt cơm này nhé. Hôm nay, hãy cùng vào bếp và làm ngay 2 món chiên thơm ngon từ cá chỉ vàng thôi nào!

Giá vàng hôm nay 13/6: Cuối tuần, giá vàng lao dốc

Đời sống

06:52:08 13/06/2021
Vàng sụt giá do đồng USD mạnh lên. Chỉ số Dollar Index - thước đo sức mạnh đồng USD tăng gần 0,5% trong phiên ngày cuối tuần.

Đột quỵ trong bóng đá: Khi cầu thủ đột nhiên dừng lại và đổ gục xuống bất động, mối nguy cơ đang bị đánh giá quá thấp

Sức khỏe

06:51:10 13/06/2021
Đột quỵ trong bóng đá đã bị đánh giá quá thấp trong hàng thập kỷ. Đã đến lúc cần phải đánh giá lại sát thủ vô hình đối với các cầu thủ rồi.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

Phỏng vấn sao

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Nhảy xuống từ độ cao 20m, chú mèo có phản ứng "ngầu" hơn Ninja khiến dân mạng phục sát đất

Clip hay

06:38:47 13/06/2021
Dân cư mạng và những người yêu mèo vừa có một phen thót tim khi video một chú mèo nhảy từ tòa nhà cao tầng xuống được lan tỏa trên Internet.

Clip hài hước: 1001 kiểu ngã “siêu yêu” của trẻ em, làm các bậc phụ huynh không nhịn được cười

Hài hước

06:36:09 13/06/2021
Trẻ em vừa hiếu động, vừa ngây ngô, thật là đáng yêu. Đến cả những tình huống ngã của bọn trẻ cũng làm người lớn bật cười.

Ai là thành viên quan trọng nhất trong một nhóm nhạc?

Nhạc quốc tế

06:29:53 13/06/2021
Từ khi thuật ngữ center trở nên phổ biến hơn nhờ Yoona (SNSD), đã có nhiều thay đổi xoay quanh vị trí được đánh giá là quan trọng bậc nhất trong một nhóm nhạc Kpop.

Vấn đề nào đang tồn tại trong cuộc sống của bạn, hình ảnh đầu tiên bạn thấy sẽ nói lên điều đó

Game online

06:24:32 13/06/2021
Bạn đang cảm thấy rối rắm và chênh vênh, mắc kẹt, không biết cuộc sống của mình sẽ đi đâu về đâu. Mọi thứ làm cho bạn không còn hứng thú, bạn cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo, buồn tẻ

'Hầu hết sao nữ bị quấy rối tình dục'

Sao âu mỹ

06:23:18 13/06/2021
Chia sẻ của Keira Knightley nói lên thực trạng phụ nữ tại Hollywood vẫn chịu nhiều bất công, đặc biệt là việc bị quấy rối tình dục.

Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50

Sao châu á

06:17:37 13/06/2021
Thân hình của mẹ một con Lâm Tâm Như nhận được sự chú ý từ công chúng.