Các chương trình hỗ trợ kịp thời tiếp sức cho bác tài vững lái

Thấu hiểu những khó khăn trong quá trình hoạt động của các bác tài, ứng dụng công nghệ có thêm nhiều nỗ lực nhằm mang đến các ưu đãi thiết thực để các đối tác tài xế an tâm hơn khi lăn bánh.

Công việc cũ bấp bênh thời gian và thu nhập, anh Huỳnh Trọng Hiển (đối tác tài xế GrabCar, TP.HCM), quyết định chuyển sang chạy xe công nghệ. Công việc mới mang lại nguồn thu nhập đủ để gia đình trang trải, cùng những hỗ trợ khác từ công ty giúp anh ổn định công việc mưu sinh. Anh Hiển chia sẻ: “Công việc này đáp ứng tất cả các nhu cầu của mình, từ cơ hội thu nhập ổn định, thời gian linh hoạt đến những chương trình hỗ trợ thiết thực dành cho đối tác. Tôi đã tham gia các chương trình hỗ trợ tài chính để mua sắm, chi tiêu trong nhà và phục vụ công việc”.

Còn với anh Nguyễn Tiến Thành (37 tuổi, Hà Nội), gần một thập kỷ cầm lái, giờ đây, anh tự tin rằng thu nhập từ những cuốc xe công nghệ đã đủ để giúp anh nuôi gia đình một vợ ba con của mình.

ADVERTISEMENT

“Bây giờ công việc ổn định, thu nhập cũng đã đỡ bấp bênh hơn nhiều so với lúc trước. Các con còn nhỏ nên vợ ở nhà chăm con, còn tôi một mình chạy xe nuôi cả nhà, may mắn là vẫn đủ để chi tiêu gia đình, lo cho con cái ăn học”, anh Thành vui vẻ.

Các chương trình hỗ trợ kịp thời tiếp sức cho bác tài vững lái - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những hỗ trợ kịp thời và thiết thực của ứng dụng xe công nghệ là động lực khích lệ các bác tài thêm gắn bó với công việc

Sau những giờ chạy chăm chỉ, anh Thành thường xuyên cập nhật những chương trình hỗ trợ từ ứng dụng dành cho các bác tài. “Hãng có nhiều chương trình rất hay như đổi điểm thưởng lấy phiếu xăng, thay dầu nhớt hay đổi thẻ nạp điện thoại. Đây là những chương trình rất hữu ích và hỗ trợ tốt cho công việc của đối tác tài xế như chúng tôi. Tôi đã tham gia tất cả chương trình này và nhận được rất nhiều ưu đãi”, anh Thành chia sẻ.

Các chương trình hỗ trợ kịp thời tiếp sức cho bác tài vững lái - Hình 2

Video đang HOT

Bác tài GrabCar mới có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Trải nghiệm 60 ngày chạy cùng Grab”

Những nỗ lực này hướng đến mục tiêu cải thiện cuộc sống cho đối tác tài xế, cùng tạo dựng một môi trường làm việc an toàn và luôn đồng hành hỗ trợ, giúp đối tác tài xế an tâm hơn khi hoạt động.

Các bác tài có thể dễ dàng tìm kiếm những ưu đãi trên ở tính năng GrabBenefits trên ứng dụng Grab Driver – nơi tổng hợp các chương trình ưu đãi và tiện ích dành dành riêng cho cộng đồng đối tác tài xế Grab, điển hình như phiếu xăng miễn phí, gói bảo dưỡng xe hay phiếu rửa xe không giới hạn… Qua đó, tính năng sẽ giúp các đối tác tiết kiệm chi phí vận hành và phục vụ nhu cầu cá nhân.

ADVERTISEMENT

Trong những năm qua, Grab đã triển khai nhiều chương trình và hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ các bác tài về mặt tài chính lẫn sức khỏe. Gần đây, sự kiện “Cảm ơn bác tài, người bạn đồng hành” kỷ niệm 8 năm của Grab diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 6/9 và 8/9 đã quy tụ hàng nghìn đối tác tài xế Grab đến tham dự. Các tài xế không chỉ được bốc thăm nhận các phần thưởng giá trị như tai nghe, voucher mua điện thoại, xe máy, hỗ trợ vay tài chính mà còn được chăm sóc về sức khỏe như cắt tóc, thăm khám thị lực, kiểm tra xương khớp miễn phí…

Từ nay đến ngày 30/9/2022, Grab đang triển khai chương trình “Trải nghiệm 60 ngày chạy cùng Grab” tại TPHCM và Hà Nội. Theo đó, các bác tài mới chạy GrabCar sẽ có cơ hội thu nhập trên 2.500.000đ/ngày tại khu vực TP.HCM và 2.000.000đ/ngày tại khu vực Hà Nội. Ngoài ra, các bác tài cũng được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như ưu đãi thay nhớt, sửa, rửa xe, voucher ăn uống… và thưởng thêm từ 500.000đ-700.000đ khi hoàn thành điều kiện xét thưởng.

Chuyện gì đang xảy ra với TikTok: Bị tố truy cập dữ liệu quá mức 1 lần/giờ, rủi ro ‘bay’ khỏi các kho ứng dụng, nhiều giám đốc đồng loạt bỏ đi

TikTok đang phải đối mặt với những thách thức mới trong quá trình mở rộng quy mô hoạt động ra sao?

TikTok, ứng dụng video ngắn phổ biến toàn cầu thuộc sở hữu của ByteDance với hơn 1 tỷ người dùng toàn cầu, đang phải đối mặt với những thách thức mới trong quá trình mở rộng quy mô hoạt động. Nguyên nhân chủ yếu đến từ sự ra đi của các giám đốc điều hành chính cũng như "gọng kìm'' siết chặt giám sát của giới chức đối với việc thu thập dữ liệu.

David Ortiz, người đứng đầu mảng kinh doanh của TikTok có trụ sở tại New York, đã chia sẻ trên LinkedIn rằng, vai trò của ông "bị loại bỏ trong một nỗ lực tái tổ chức". Được biết Ortiz, cựu nhân viên công ty phần mềm đám mây Salesforce và truyền thông xã hội Snap, đã gia nhập TikTok vào năm 2020 với tư cách là một trong những lãnh đạo đầu tiên giúp xây dựng đội ngũ kỹ thuật và quản lý sản phẩm quốc tế.

Trước đó, TikTok cũng đưa ra cảnh báo rằng một số nhân sự tại Anh và Mỹ có thể bị ảnh hưởng trong đợt cắt giảm quy mô lớn sắp tới. Trong khi đó, các nhân viên tại thị trường châu Âu đang mong chờ cuộc gặp gỡ với nhóm lãnh đạo để giải đáp một số thắc mắc nội bộ, theo SCMP.

ADVERTISEMENT

Hiện tại, những thay đổi về mặt nhân sự đang diễn ra, thậm chí ở cả cấp lãnh đạo. Hồi tuần trước, Giám đốc an ninh toàn cầu Roland Cloutier của TikTok cũng tuyên bố từ chức và chuyển sang vai trò cố vấn chiến lược vào tháng 9.

Chuyện gì đang xảy ra với TikTok: Bị tố truy cập dữ liệu quá mức 1 lần/giờ, rủi ro 'bay' khỏi các kho ứng dụng, nhiều giám đốc đồng loạt bỏ đi - Hình 1 ADVERTISEMENT

TikTok bị tố truy cập dữ liệu quá mức 1 lần/giờ

TikTok hiện chưa đưa ra bình luận cụ thể, song phát ngôn viên Anna Sopel cho biết công ty thường xuyên có những đợt điều chỉnh nhân sự như vậy cho phù hợp với mục tiêu chiến lược.

" Một số lãnh đạo trong các nhóm hoạt động và tiếp thị đã được thay đổi vai trò. Điều này không thể gọi là tái cấu trúc toàn công ty", phát ngôn viên Anna Sopel chia sẻ.

Động thái trên diễn ra trong bối cảnh TikTok đang phải đối mặt với những lo ngại xoay quanh hoạt động bảo mật dữ liệu tại các thị trường nước ngoài quan trọng.

Tuần trước, cơ quan bảo vệ dữ liệu Italy cho biết ứng dụng này có thể đã vi phạm các nguyên tắc của Liên minh châu Âu khi cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu mà không có sự đồng ý của người dùng. Đáp lại, TikTok cho biết công ty chỉ đang "cố gắng xây dựng những trải nghiệm được cá nhân hóa" và "cam kết tôn trọng quyền riêng tư''.

ADVERTISEMENT

Đến tuần này, công ty an ninh mạng Internet 2.0 của Australia lại cáo buộc TikTok thu thập quá mức số lượng lớn dữ liệu. Cụ thể, ứng dụng kiểm tra vị trí thiết bị ít nhất 1 lần/giờ và liên tục tìm kiếm quyền truy cập danh bạ ngay cả khi người dùng đã từ chối các yêu cầu trước đó. Đáp lại, TikTok cho biết mình " không phải là đơn vị duy nhất thu thập thông tin người dùng, thậm chí còn thu thập ít hơn nhiều so với các ứng dụng phổ biến khác".

Chuyện gì đang xảy ra với TikTok: Bị tố truy cập dữ liệu quá mức 1 lần/giờ, rủi ro 'bay' khỏi các kho ứng dụng, nhiều giám đốc đồng loạt bỏ đi - Hình 2

TikTok rủi ro bị xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng

Hiện giới chức Australia đang đặt ra câu hỏi về vấn đề bảo mật dữ liệu người dùng nước ngoài của TikTok sau khi giám đốc điều hành Chew Shou Zi thừa nhận nhân viên của mình đã xóa các giao thức bảo mật nội bộ có thể truy cập thông tin người dùng tại Mỹ, bao gồm cả video và nhận xét công khai. Tại Mỹ, người đứng đầu Ủy ban Truyền thông Liên bang Brendan Carr cũng đã công khai yêu cầu Apple và Google xóa TikTok khỏi các cửa hàng ứng dụng do lo ngại rủi ro an ninh quốc gia.

Để giải quyết những lo ngại này, TikTok đã thành lập một bộ phận mới có tên là Bảo mật dữ liệu Mỹ với mục đích " giảm thiểu quyền truy cập của nhân viên Trung Quốc đối với dữ liệu người dùng''. Việc chuyển dữ liệu giữa các khu vực cũng sẽ bị giới hạn, theo Michael Beckerman, một lãnh đạo TikTok tại châu Mỹ.

Theo SCMP, điều này đ.ánh dấu một làn sóng giám sát mới đối với TikTok - thứ vốn đã bắt đầu vào năm 2020, khi Tổng thống Mỹ khi đó là ông Donald Trump đe dọa sẽ cấm ứng dụng này.

ADVERTISEMENT

Để trấn an các nhà chức trách và người dùng, TikTok trước đây đã thành lập một bộ phận mang tên "trung tâm minh bạch'' ở Los Angeles, Washington và Dublin để giải thích mã nguồn của ứng dụng và cách thức hoạt động của thuật toán.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc03:41Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tỷ phú Elon Musk: Apple dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng
07:00:57 30/11/2022
Ông Elon Musk chỉ trích Apple
10:57:33 29/11/2022
Cần làm gì khi điện thoại hết dung lượng lưu trữ?
06:06:53 30/11/2022
Apple dọa xóa Twitter khỏi kho ứng dụng
04:01:02 30/11/2022
Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo 3 loại hình tấn công nhiều nhất 12 tháng qua
09:00:56 30/11/2022
Người trẻ Trung Quốc gõ mõ online và tích công đức trực tuyến
10:44:30 29/11/2022
Xem World Cup trực tuyến cẩn thận mất tiền
08:46:56 30/11/2022
VDSC ra mắt website mới tối ưu trải nghiệm nhà đầu tư
10:36:51 29/11/2022
Tài khoản Nờ Ô Nô bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm chính sách
10:44:00 29/11/2022
Trung Quốc vươn lên dẫn đầu 6G với các thử nghiệm thành công
10:53:39 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong
22:25:15 30/11/2022
Elly Trần động viên con gái cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền sau khi chồng tây dừng chu cấp
21:14:50 30/11/2022
Nữ HLV Dortmund bật cười vì sự cố khung thành trên sân Mỹ Đình
23:03:59 30/11/2022
2 khung hình hot nhất Cbiz đêm qua: “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ đọ sắc “Nguyệt tôn” Vương Hạc Đệ, lấn át Tiêu Chiến
21:17:52 30/11/2022
Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup
23:36:33 30/11/2022
Siêu thảm đỏ MAMA ngày 2: J-Hope - Park Bo Gum soái ngút ngàn, Sohee bốc lửa át nữ hoàng sân băng và dàn sao hạng A
22:22:10 30/11/2022
Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi
22:21:47 30/11/2022
Diệp Lâm Anh: Tôi 'chiến đấu' đến cùng để giành quyền nuôi con
23:27:07 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cơ quan giám sát châu Âu phạt Meta 276 triệu USD sau khi dữ liệu từ Facebook bị rò rỉ trực tuyến

08:46:31 30/11/2022
Mới đây, Meta, công ty mẹ của Facebook đã bị cơ quan giám sát châu Âu phạt 276 triệu USD sau khi để rò rỉ hơn nửa tỉ dữ liệu người dùng trực tuyến

Cảnh báo ứng dụng xem World Cup chứa mã độc

08:45:40 30/11/2022
Hàng loạt thiết bị Android đã bị dính mã độc vì tải ứng dụng trôi nổi về máy để xem World Cup 2022. Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra sôi nổi tại Qatar. Trên mạng xuất hiện nhiều ứng dụng xem các trận đấu World Cup 2022 m...

Nhà Trắng: Chúng tôi đang giám sát Twitter

08:37:45 30/11/2022
Nhà Trắng hôm 28/11 cho biết họ đang giám sát mạng xã hội Twitter, hiện dưới sự quản lý của tỷ phú Elon Musk, liên quan đến vấn đề về thông tin sai lệch

Meta công ty mẹ Facebook bị phạt 265 triệu EUR vì lộ dữ liệu người dùng

08:33:41 30/11/2022
Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan quản lý và chịu trách nhiệm với Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của Liên minh Châu Âu vừa áp dụng hình phạt 265 triệu EUR với Meta vì làm lộ thông tin hơn 530 triệu người dùng

Viettel Telecom tham dự Hội nghị tuyên truyền về chữ ký số

08:32:19 30/11/2022
Sản phẩm chữ ký số MySign của Viettel tuân thủ các quy định của Chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Năm 2023, tấn công mạng có chủ đích APT sẽ gia tăng

08:29:55 30/11/2022
Ông Vũ Ngọc Sơn- Giám đốc kỹ thuật Công ty Công nghệ An ninh mạng Quốc gia Việt Nam (NCS) nhận định, các cuộc tấn công có chủ đích (APT) sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm 2023 cùng với quá trình chuyển đổi số

Nửa tỷ người dùng WhatsApp bị lộ dữ liệu

08:28:55 30/11/2022
Số điện thoại của gần 500 triệu tài khoản WhatsApp bị rao bán trên một diễn đàn nổi tiếng cho hacker. Đại diện Meta phủ nhận việc ứng dụng bị tấn công

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

08:28:15 30/11/2022
Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung
ADVERTISEMENT

Vì sao Facebook bị phạt 275 triệu USD?

08:27:46 30/11/2022
Facebook vừa bị Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC) phạt 275 triệu USD vì làm lộ thông tin của hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới

GME Remittance mở dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Zalo

08:23:59 30/11/2022
GME Remittance - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc - chính thức ra mắt dịch vụ chuyển tiền trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo, giúp việc gửi tiền về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn

Thử thách Invisible Body trên TikTok có thể khiến bạn mất tài khoản

08:23:19 30/11/2022
Tin tặc đang tận dụng thử thách Invisible Body trên TikTok để cài đặt phần mềm độc hại trên hàng ngàn thiết bị, đ.ánh cắp mật khẩu, tài khoản Discord và cả ví tiền điện tử

Tỷ phú Musk 'kêu ca' Apple vì gây áp lực lên Twitter

08:20:33 30/11/2022
Tỷ phú Elon Musk ngày 28/11 đã cáo buộc Apple muốn gỡ Twitter khỏi kho ứng dụng Apps Store mà không nói rõ lý do, đồng thời cho biết nhà sản xuất iPhone đã ngừng quảng cáo trên mạng xã hội này

Elon Musk tiết lộ Apple đang đe dọa chặn Twitter trên App Store

08:19:32 30/11/2022
Apple cũng gần như ngừng tất cả các quảng cáo của mình trên nền tảng Twitter. Theo báo cáo của The Verge, Elon Musk mới đây đã tiết lộ rằng Apple đang đe dọa ngăn chặn ứng dụng Twitter khỏi App Store mà không rõ lý do. Tin tức này xuất ...

Meta bị phạt 277 triệu USD do làm lọt dữ liệu nửa tỷ người dùng

08:17:12 30/11/2022
Công ty mẹ của Facebook bị phạt 265 triệu EUR (277 triệu USD) sau một vụ xâm phạm khiến hơn 533 triệu người dùng bị lộ dữ liệu trên mạng

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

08:16:36 30/11/2022
iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị. Trang web MyDrivers và chuyên gia tin đồn Jon Prosser tin rằng iPhone SE 4 sẽ sử dụng thiết kế tương tự iPhone XR, loại...

Elon Musk úp mở sẽ 'tuyên chiến' với Apple

08:16:14 30/11/2022
Elon Musk cáo buộc Apple dọa xóa Twitter khỏi App Store mà không nói rõ lý do. Ông đăng ảnh chế gợi ý sẵn sàng tuyên chiến với nhà sản xuất iPhone
ADVERTISEMENT

Trào lưu từ bỏ smartphone, chỉ sử dụng điện thoại cơ bản

08:15:27 30/11/2022
Nhiều người cảm thấy điện thoại thông minh quá rắc rối và phiền nhiễu. Họ quyết định sử dụng các mẫu điện thoại cơ bản và tận hưởng cuộc sống bên ngoài nhiều hơn

8 xu hướng định hình ngành công nghiệp bán dẫn năm 2023

08:01:10 30/11/2022
Năm 2022 đầy biến động đã kích hoạt sự điều chỉnh lượng hàng tồn kho ngành bán dẫn, các công ty đang phản ứng với chu kỳ suy giảm, nhưng có những xu hướng phát triển cao trên cơ sở chất bán dẫn trong năm 2023

Châu Âu cho phép các hãng hàng không cung cấp dịch vụ kết nối 5G cho hành khách trên máy bay

06:10:54 30/11/2022
Ủy ban Châu Âu thông báo cho phép các hãng hàng không Châu Âu bắt đầu cung cấp kết nối 5G trong chuyến bay, phân bổ phổ tần nhất định cho 5G trên máy bay cũng như các thế hệ công nghệ di động trước đó

''Mua bán cho thuê – Cực phê với Landstock'' trên App MB Bank

06:09:10 30/11/2022
Landstock là một tổ hợp các chức năng chuyên môn về lĩnh vực nhà đất - bất động sản, hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong các giao dịch liên quan tới bất động sản mọi lúc mọi nơi. Ra mắt từ ngày 24-12-2021, sau gần 1 năm hoạt động, Landst...

Cạnh tranh với Apple: Twitter 'không có cửa'

06:05:13 30/11/2022
CEO Twitter Elon Musk hôm 28/11 đã n.ổ s.úng tuyên chiến với Apple với lý do nhà sản xuất iPhone đã đe dọa trục xuất nền tảng truyền thông xã hội ông vừa mua lại

Việt Nam sở hữu tiềm năng lớn để phát triển thị trường NFT

06:02:57 30/11/2022
Dân số đông, trong đó tỷ lệ dân số trẻ chiếm cao, là yếu tố thuận lợi để phát triển thị trường NFT tại Việt Nam. Đây là nhận định của ông Mark Hwang, Chủ tịch Hiệp hội NFT Hàn Quốc tại Việt Nam (KONCA), chia sẻ tại chương trình Kết nối ...

Nhà Trắng tuyên bố đang 'theo dõi sát sao' Twitter

06:01:18 30/11/2022
Trước những báo cáo cho rằng Twitter đang trở thành công cụ truyền tải thông tin sai lệch, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết chính quyền Mỹ đang theo dõi sát sao mạng xã hội này

Công ty mẹ Facebook bị phạt gần 1 tỷ USD vì để lộ thông tin

05:01:09 30/11/2022
Ủy ban Bảo vệ Thông tin Ireland (DPC) ngày 28/11 tuyên bố phạt công ty Meta 275 triệu USD do để lộ thông tin cá nhân của hơn 500 triệu người dùng Facebook
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ít nhất 20 cơn lốc xoáy tấn công miền Nam nước Mỹ

Thế giới

07:14:24 01/12/2022
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết ít nhất 20 cơn lốc xoáy đã tấn công khu vực miền Nam nước này vào rạng sáng 30/11 theo giờ địa phương, gây mất điện và hư hỏng nhà cửa. Cơ quan cũng đã kêu gọi người dân tìm nơi tránh trú an ...

Nem tôm rán thơm ngậy bữa cơm trưa

Ẩm thực

07:06:18 01/12/2022
Nem tôm rán thơm ngậy bữa cơm trưa. Cách làm nem tôm rán lại vô cùng đơn giản và nhanh bà nội trợ nào cũng có thể làm được

Muốn thon thả như người mẫu không cần nhịn ăn, uống ngay 2 thứ này!

Làm đẹp

07:06:13 01/12/2022
Enzim tiêu hóa giúp giảm cân bằng cách đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và giúp cơ thể bạn hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn

Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Sao châu á

07:06:11 01/12/2022
Cho đến nay, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình cảm với hotgirl xinh đẹp Diệp Kha, song dường như cặp đôi cũng không hề giấu giếm việc xuất hiện cùng nhau

Cảnh đẹp thơ mộng ở ngôi làng bao quanh bởi sông nước ở Nga

Du lịch

07:05:11 01/12/2022
Ở ngoại ô thành phố Nizhny Tagil của Ural, có một ngôi làng bao quanh bởi sông nước có tên là Monzino, được người dân địa phương tự hào gọi là Venice của Ural

Kay Trần trở lại hài hước, cool ngầu trong MV U mê em

Nhạc việt

06:57:31 01/12/2022
Ca khúc trở lại chính thức của Kay Trần mang tên U mê em vừa ra mắt hôm nay (30/11), đ.ánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp âm nhạc của nam nghệ sĩ với sự đồng hành của Warner Music Vietnam

Chi tiết Ford Ranger 2022 phiên bản Platinum đầy "sang chảnh"

Ôtô

06:55:17 01/12/2022
Các nước châu Âu sẽ có thêm phiên bản Ford Ranger Platinum sở hữu động cơ V6, tăng áp cùng những nét thiết kế độc đáo so với nhiều biến thể đang bán ra trên thế giới cũng như ở Việt Nam

Tuyển Brazil tiếp tục nhận tin dữ trước trận gặp Cameroon

Bóng đá thế giới

06:54:15 01/12/2022
Tờ Daily Mail mới đây đưa tin, hậu vệ Alex Sandro đã gặp vấn đề về cơ hông và không thể cùng các đồng đội thi thi đấu ở trận gặp Cameroon

H’Hen Niê lan tỏa thông điệp ngưng kỳ thị người sống chung HIV/AIDS

Sao việt

06:36:11 01/12/2022
Hôm 30.11, Hoa hậu H Hen Niê góp mặt tại ngày hội Sống trọn vẹn 2022 - Từng phút giây, từng hơi thở. Chương trình nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS 1.12

TOP Game PC Kinh Điển Nay Đã Có Bản Mobile Chính Chủ

Mọt game

06:35:51 01/12/2022
Hiện nay, các game thủ đang dần chuyển sang chơi game di động và các nhà phát triển cũng cần phải nắm bắt xu hướng này. Chính vì vậy, những tựa game kinh điển trên PC cũng đã nhanh chóng xuất hiện trong các phiên bản di động tương ứng n...

Sự trở lại kinh điển của trang phục mùa đông cùng một tông màu - tone sur tone

Thời trang

06:35:45 01/12/2022
Những bộ trang phục cổ điển một lần nữa trở thành nhân vật chính trong Thu Đông 2022 - 2023 nhưng được làm phong phú thêm bởi một cá tính mới: tone sur tone (cùng tông màu). Từ chiếc váy xếp ly (Burberry, Prada), áo khoác được thiết kế ...

CES chia tay cặp ngoại binh: VCS quá "khó sống"?

Esport

06:35:00 01/12/2022
Mới đây, CES đã chia tay cặp tuyển thủ ngoại binh khiến cộng đồng VCS bất ngờ

MAMA 2022: BTS thắng lớn, IVE giành Daesang nhưng tranh cãi khi đạt luôn cúp vũ đạo

Nhạc quốc tế

06:33:54 01/12/2022
Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ thì kết quả của lễ trao giải cũng đang thu hút sự chú ý đông đảo cộng đồng fan Kpop