Các chòm sao này dù trưởng thành nhưng vẫn luôn mang tâm hồn của đứa trẻ

Trong số 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là những đứa trẻ mãi không chịu lớn?

Dù đang ở trong độ tuổi nào thì tâm hồn của những cung hoàng đạo dưới đây đều vẫn luôn giống những đứa trẻ, từ sở thích cho đến thói quen. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà họ luôn chỉ muốn vui chơi, tận hưởng và dựa dẫm vào bố mẹ. Họ vẫn là những người có trách nhiệm , có kỷ luật và vẫn luôn nỗ lực để đạt được những điều mình mong muốn.

Bạch Dương – Luôn lạc quan và vui vẻ

Bạch Dương dù lớn đến đâu thì tâm hồn vẫn luôn là một đứa trẻ đang độ tuổi mới lớn, luôn tò mò, mạo hiểm. Tuy nhiên, điều này lại không đồng nghĩa với việc Bạch Dương thiếu đi kinh nghiệm sống. Cung hoàng đạo này chính là người luôn vui vẻ và muốn tận dụng hết cơ hội để cuộc sống của mình luôn tràn ngập niềm vui. Dưới con mắt của Bạch Dương , mọi vấn đề đều lạc quan và tươi sáng, và dù đó có là điều không hay, Bạch Dương cũng sẽ tự nói với chính mình rằng mình sẽ vượt qua được thôi.

Cách Bạch Dương vui đùa và đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người cũng chứng minh tâm hồn của họ luôn trẻ trung như những đứa trẻ nhỏ. Nếu như sau này đến độ tuổi kết hôn và sinh con, thay vì chăm lo cho đứa trẻ như những ông bố bà mẹ khác thì Bạch Dương sẽ lại là bạn đồng hành, chơi đùa và thậm chí còn giống một đứa bé hơn con của họ nữa cơ.

Các chòm sao này dù trưởng thành nhưng vẫn luôn mang tâm hồn của đứa trẻ - Hình 1

Cự Giải – Ngọt ngào và nhạy cảm như một đứa trẻ

Cự Giải luôn ngọt ngào, biết lắng nghe và quan tâm đến mọi người. Tuy ấn tượng đầu tiên Cự Giải để lại cho mọi người chính là sự trầm ổn, ít nói và nhút nhát nhưng đằng sau sự sâu lắng ấy là một tâm hồn trẻ thơ vô cùng nhạy cảm. Họ dễ dàng buồn vì một lời nói của người khác thì cũng dễ dàng phấn khích chỉ vì thấy một chú mèo hay một con gấy bông trưng bày trong cửa hàng.

Cự Giải là một đứa trẻ dễ hài lòng, ít đố kỵ, dường như chỉ cần thứ gì đó dễ thương một chút là đủ để lấy lại nụ cười cho cung hoàng đạo này. Sự đơn giản, và tính cách trong veo này khiến mọi người luôn cảm nhận ở bên Cự Giải chính là ở bên một đứa trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn nhỏ này vẫn luôn để ý và quan tâm đến tất cả mọi người.

Các chòm sao này dù trưởng thành nhưng vẫn luôn mang tâm hồn của đứa trẻ - Hình 2

Sư Tử – Có tất cả sự tự tin của một đứa trẻ nhỏ

Khi còn nhỏ, hầu như chúng ta đều rất can đảm để làm mọi thứ, để nói ra mọi sự thật và chỉ khi càng trưởng thành, chúng ta mới bắt đầu để ý những gì người khác đang đánh giá về mình. Tuy nhiên, Sư Tử chưa bao giờ lo lắng về việc ai đó nghĩ gì về mình, họ luôn giữ được sự tự tin và thẳng thắn.

Một đứa trẻ thì chưa thể biết quá nhiều điều cũng như lo lắng nhiều thứ, thế nhưng Sư Tử dù đã biết hết, đã trải qua hết cũng chẳng hề sợ hãi, cứ vui vẻ và sống hết mình. Với cung hoàng đạo này, cuộc sống là của chính mình nên không cần thiết phải quan tâm đến những lời nói của ai khác, bản thân mình cảm thấy hài lòng là được. Mặc dù bị cho là không chịu lớn nhưng đây lại là điều mà nhiều người cần phải học hỏi từ Sư Tử.

Các chòm sao này dù trưởng thành nhưng vẫn luôn mang tâm hồn của đứa trẻ - Hình 3

Song Ngư – Luôn hoài niệm về tuổi thơ

Song Ngư là người luôn mơ mộng, chìm đắm trong những bộ phim , những câu chuyện cổ tích. Những giấc mơ về cuộc sống màu hồng khiến cho Song Ngư mãi không chịu lớn, chỉ muốn làm một đứa trẻ, được sống trong tình thương yêu của gia đình. Càng trưởng thành, càng đối mặt với nhiều áp lục thì Song Ngư lại càng nhớ về những kỷ niệm vui vẻ của mình trong quá khứ.

Hơn nữa, Song Ngư rất dễ xúc động, dễ tủi thân càng làm cho mọi người nhận định, Song Ngư có tính cách trẻ con, luôn sẵn sàng rơi nước mắt. Tuy nhiên, mặc cho người ta nói gì đi nữa thì Song Ngư cũng hoàn toàn hài lòng với những gì đang diễn ra, dù sao , giữa những mệt mỏi của cuộc sống, đôi lúc yếu đuối cũng không sao mà, phải không?

Các cặp đôi hoàng đạo có xác suất cuốn vào nhau như gió chỉ sau một ánh nhìn

Trong cuộc sống có rất nhiều cặp đôi yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên...

Khi bắt gặp một ai đó có tính cách giống mình, chắc chắn bạn sẽ bị họ thu hút. Những cung hoàng đạo dưới đây cũng vậy, họ say mê người ấy bởi sự đồng điệu trong tính cách, sở thích. Các cặp đôi này khi ở cạnh nhau thì sẽ không bao giờ phải lo lắng vấn đề ăn gì, đi đâu, cũng không tốn nhiều thời gian để giải thích cho đối phương về những việc mình làm.

Các cặp đôi hoàng đạo có xác suất cuốn vào nhau như gió chỉ sau một ánh nhìn - Hình 1

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Sư Tử: Cặp đôi không sợ trời cũng chẳng sợ đất

Bạch Dương và Sư Tử chính là hai ngọn lửa mà khi gặp nhau họ sẽ tỏa sáng và cuồng nhiệt. Hai con người nhiều năng lượng, không hề sợ hãi điều gì và quan trọng là khi đặt cạnh nhau, một trong hai đều biết cách để tạo động lực, hứng thú cho người còn lại. Cách mà Bạch Dương quan tâm người khác khiến cho Sư Tử cảm nhận bản thân mình được yêu thương, vì vậy họ rất sẵn lòng ở bên cạnh Bạch Dương của họ. Sư Tử lại biết cách mang lại tiếng cười, sự thoải mái và cả những thử thách mà Bạch Dương cần, vì vậy Bạch Dương cũng rất cần sự có mặt của Sư Tử ở bên cạnh.

Cả Bạch Dương và Sư Tử đều là những người nóng giận, có thể điều này sẽ khiến cho người khác không tin tưởng vào mối quan hệ của họ nhưng thực chất, cả hai người đều dễ dàng khôi phục trạng thái và không để bụng những gì đã xảy ra. Thế nên, phút trước vừa cãi nhau, phút sau lại làm lành là chuyện quá bình thường khi Bạch Dương và Sư Tử là một cặp đôi.

Các cặp đôi hoàng đạo có xác suất cuốn vào nhau như gió chỉ sau một ánh nhìn - Hình 2

Ảnh minh họa

Cự Giải - Song Ngư: Cặp đôi dễ thấu hiểu, chạm tới cảm xúc của nhau

Nếu như Bạch Dương và Sư Tử là cặp đôi nồng nhiệt, thích thể hiện thì Cự Giải và Song Ngư lại chọn cách phải lòng và bên cạnh nhau nhẹ nhàng hơn, cảm xúc hơn. Họ đến với nhau bởi sự thấu cảm. Nếu như Song Ngư giúp Cự Giải thoát ra khỏi vỏ bọc, biết cách mở lòng hơn thì Cự Giải cũng biết những lúc Song Ngư cần mình và không ngại ở bên động viên, an ủi. Mối quan hệ giữa Cự Giải và Song Ngư gắn liền với trực giác, đôi khi chỉ là một ánh nhìn, họ đều có thể hiểu được đối phương đang mong muốn điều gì.

Cự Giải và Song Ngư rất dễ phải lòng nhau và họ sẽ nuôi dưỡng mối quan hệ này bằng cảm xúc, bằng những quan tâm, chăm sóc nhau hàng ngày. Tuy nhiên, cảm xúc lại cũng chính là một vấn đề khiến cho nội bộ hai người xảy ra mâu thuẫn. Khi cả hai cùng không kiểm soát được con người bên trong mình, không ai chịu nhường ai thì hậu quả cũng không hề đơn giản chút nào đâu.

Các cặp đôi hoàng đạo có xác suất cuốn vào nhau như gió chỉ sau một ánh nhìn - Hình 3

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Sư Tử: Cặp đôi cùng chung quan điểm, thích "đi đu đưa"

Thiên Bình và Sư Tử đích thị là cặp đôi của tiệc tùng và cũng nhờ tham dự những bữa tiệc này mà đã "uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời". Cả hai đều là những người thân thiện, quảng giao và đầy quyến rũ. Họ không hề ngại ngùng khi thể hiện sự yêu thích của mình đối với đối phương, một khi đã ngắm đến mục tiêu, sẽ đều cố gắng để chinh phục.

Giữa Sư Tử và Thiên Bình, câu chuyện mà họ thường xuyên bàn tới ngoài những bữa tiệc ra thì chắc chắn đó chính là câu chuyện về thời trang. Cả hai đều là những người có gu ăn mặc nổi bật, cuốn hút nên sẽ lại càng trở nên tâm đầu ý hợp. Hơn thế nữa, ở Thiên Bình có sự tinh tế, biết lắng nghe và dễ chiều lòng người yêu thì ở Sư Tử có sự quyết đoán, mạnh mẽ. Đó đều là những điều mà 2 cung hoàng đạo này mong muốn tìm thấy được ở một nửa của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tại sao 4 con giáp dưới đây bị đánh giá là nhân duyên kém?
21:35:02 20/01/2021
Con giáp nào cầu được ước thấy, tiền vào ngập két giữa tháng 12 âm lịch?
09:02:59 21/01/2021
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành
10:36:30 20/01/2021
Thành tựu 12 con giáp đạt được trong năm tân sửu 2021: người tiền tài đủ đầy sự nghiệp thăng hoa, người tình duyên viên mãn hạnh phúc tràn đầy
21:47:51 20/01/2021
2021 người tuổi Ngọ vận may gõ cửa, phú quý ngập tràn
08:09:53 21/01/2021
Năm hết tết đến tuyệt đối không làm những hành động này, kẻo vận xui đeo bám, tai nạn, ốm đau rình rập
18:51:58 19/01/2021
Năm hết tết đến, những thói xấu khiến tài lộc tiêu tán, thần tài trách phạt, vận xui đeo bám
21:51:39 19/01/2021
Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý
08:59:52 21/01/2021
12 con giáp nên trồng cây gì để phát lộc?
21:07:47 20/01/2021
Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì?
17:10:02 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí?
10:50:47 21/01/2021

Tin mới nhất

Những nàng giáp bướng bỉnh nhưng lại được yêu chiều như bà hoàng

16:07:36 21/01/2021
Dù nổi tiếng là bướng bỉnh nhưng những con giáp này lại chiếm được cảm tình của đàn ông, khiến họ si mê.

Tiết lộ phụ nữ có 3 bộ phần càng cong thì chồng con càng nhiều phúc lộc

15:53:10 21/01/2021
Theo nhân tướng học, người phụ nữ nào may mắn sở hữu những nét tướng này sẽ có cuộc sống hậu vận an nhàn, hạnh phúc.

Soi tướng hoa tay để dự đoán về tương lai cực kỳ thú vị

14:37:54 21/01/2021
Thông qua những chiếc hoa tay sẽ giúp cho bạn biết được mình có năng khiếu trong lĩnh vực gì rồi từ đó phát huy năng lực.

Đàn ông có 3 tướng mặt này rất phúc hậu, cả đời an nhàn sung sướng

14:31:27 21/01/2021
Một người đàn ông nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này sẽ vô cùng lương thiện, cuộc sống giàu sang phú quý.

Đây là 4 kiểu vân tay đại phú đại quý, chỉ người may mắn mới có được

14:27:36 21/01/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những kiểu vân tay này sẽ có cuộc sống sung túc, nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy sinh con điềm báo gì, lành hay dữ?

14:23:45 21/01/2021
Nằm mơ thấy sinh con là giấc mơ không hề hiếm gặp, cũng đừng ngạc nhiên khi thấy đàn ông và phụ nữ đều có giấc mộng này. Quan điểm dân gian và hiện đại ghi nhận giấc mộng này theo nhiều hướng tích cực và tốt lành khác nhau.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh có có trách nhiệm và khí chất hơn người

14:03:46 21/01/2021
Trời sinh những người sinh vào ngày 4 và 9 âm lịch có tính cách mạnh mẽ, kiên định và luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Phụ nữ có 5 điểm này trên cơ thể càng xấu càng phú quý, giàu sang

11:15:12 21/01/2021
Cơ thể phụ nữ có 5 điểm này càng xấu càng phú quý, hậu vận nhất định giàu sang. Các chị em thử xem mình có mấy đặc điểm nhé!

Nhìn tướng răng cửa để đoán ngay vận mệnh giàu sang hay khốn khó

11:09:07 21/01/2021
Theo nhân tướng học, hàm răng mỗi người có một đặc điểm khác nhau. Nhìn vào hàm răng có thể dự đoán được cuộc đời của một con người.

Phụ nữ có nốt ruồi ở rốn: Chẳng bao giờ lo nghèo túng, tiền cứ vơi lại đầy

11:02:33 21/01/2021
5 vị trí nốt ruồi ở vùng rốn dưới đây mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của mình. Bạn thử xem mình có nốt ruồi ở vị trí nào nhé!

Đàn ông có 4 tướng này là phú quý, phúc đức: Chị em lấy được thì cả đời vương giả

10:58:04 21/01/2021
Đàn ông sở hữu những nét quý tướng này được dự đoán là người thông mình, tài giỏi. Không những vậy, họ còn là người chung thủy, yêu thương vợ con.

Nhìn vào đặc điểm của tướng cằm, biết ngay cả đời giàu sang phú quý dư dả

10:53:13 21/01/2021
Một người nếu sở hữu 1 trong 4 tướng cằm này vô cùng may mắn, cuộc sống luôn hạnh phúc, viên mãn.

3 con giáp càng lớn tuổi càng nhiều phúc khí, càng già càng giàu sang

10:47:11 21/01/2021
Họ là những con giáp có hậu vận giàu sang phú quý, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Phụ nữ có tướng lông mày này cuộc sống viên mãn, sung túc

10:38:14 21/01/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng lông mày này cuộc sống sẽ may mắn, an nhàn cả đời.

Top 3 cung hoàng đạo nữ yêu vào nhan sắc lại càng lên hương

10:31:40 21/01/2021
Tình yêu giúp tinh thần của những cung hoàng đạo này ngày càng phấn chấn, nhan sắc ngày một lên hương.

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, đi đến đâu cũng gặp quý nhân

10:25:46 21/01/2021
Phụ nữ sở hữu tướng chân này, đi đến đâu cũng gặp quý nhân

Phụ nữ có số đổi đời được hay không, cứ nhìn vào nét tướng này

09:57:58 21/01/2021
Theo nhân tướng học, đối với những người sở hữu nét tướng này khó khăn chỉ là tạm thời. Đến một giai đoạn nhất định trong cuộc đời, họ sẽ bứt phá và vươn lên nắm lấy thành công.

Tướng đàn ông “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”, chị em hãy lưu ý

09:54:46 21/01/2021
Tướng đàn ông nếu có 1 trong 4 nét tướng dưới đây sẽ rất tính toán chi ly. Vì vậy các chị em phụ nữ cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới mối quan hệ lâu dài.

3 con giáp nam coi vợ như báu vật, chiều vợ như bà hoàng

09:49:26 21/01/2021
Họ là những con giáp nổi tiếng quan tâm, yêu chiều vợ, ai cưới được quả là có phúc, có phần.

Ghen tị với những con giáp nữ không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kiếm tiền

09:22:32 21/01/2021
Thật đáng ghen tị với những cô nàng thuộc con giáp này bởi từ khi sinh ra đã được trời ưu ái ban cho cả tài năng lẫn nhan sắc, đã xinh đẹp, thông minh lại còn kiếm tiền cực đỉnh.

3 con giáp hiền dịu như nàng tiên, chỉ cần một cái liếc mắt cũng khiến người khác giới mê như điếu đổ

09:11:22 21/01/2021
Họ là những con giáp hiền lành, phúc hậu, được nhiều người khác giới yêu mến.

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

09:06:11 21/01/2021
Tử vi hôm nay 22/1: Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi.

Tử vi hôm nay 21/1 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp buồn phiền trong tình cảm

08:23:28 21/01/2021
Thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp chút buồn phiền trong tình cảm. Đến một thời điểm nào đó, tình yêu rồi cũng đi vào lối mòn, phai nhạt và không còn mặn mà như thuở ban đầu.

Những việc 12 cung Hoàng đạo nên làm để có một năm 2021 thật rực rỡ!

08:18:07 21/01/2021
 Tạo áp lực cho bản thân cũng tốt nhưng đừng khiến mình bế tắc trong những ngày đầu năm mới. Những việc cần làm và nên làm sau đây dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021 sẽ giúp bạn có một năm mới thật rực rỡ.

Bí quyết chọn màu sơn chuẩn phong thủy bảo vệ hạnh phúc gia đình

21:59:21 20/01/2021
Màu sơn không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ ngôi nhà mà còn có ý nghĩa to lớn đối với hạnh phúc gia chủ. Khi chọn màu sơn cho từng căn phòng trong tổ ấm của mình, gia chủ cũng nên thận trọng, chọn lựa màu sơn sao cho mang lại vẻ ngo...

Đặt thảm chùi chân phạm phải đại kỵ này: gia chủ suốt ngày cãi vả, công việc không thông làm gì cũng bất lợi

21:43:20 20/01/2021
Thảm chùi chân là đồ vật thường gặp trong mỗi gia đình, nhưng nếu bạn phạm phải sai lầm này tán lộc.

Có thể bạn quan tâm

Mercedes EQA250 - xe điện hạng sang mới giá 48.500 USD

Ôtô

16:25:38 21/01/2021
EQA250 là phiên bản chạy điện của GLA, công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 376 Nm, hiện chỉ bán ở châu Âu.

6 năm trước nổi tiếng nhờ một bức ảnh thẻ: Cuộc đời nữ sinh TP.HCM thay đổi ngoạn mục, làm được điều đáng nể ở tuổi 25

Netizen

16:25:21 21/01/2021
Cuối năm 2013, một nữ sinh ở TP.HCM bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ bức ảnh thẻ thuộc hàng cực phẩm của mình. Nhiều người vẫn nói ảnh thẻ là ác mộng của mọi thế hệ học sinh, sinh viên. Tuy nhiên cô bạn này lại là ngoại lệ.

MU mua Musiala, Arsenal lấy Odegaard

Bóng đá thế giới

16:24:22 21/01/2021
MU mua Jamal Musiala, Arsenal mượn Odegaard, Real Madrid hỏi ký Aouar là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 21/1.

Nghệ An: 7 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ngoài cổng trường

Sức khỏe

16:20:54 21/01/2021
Sau khi ăn sáng cùng 1 địa điểm gần trường học, nhiều học sinh Trường Tiểu học Tiền Phong 1 (huyện Quế Phong, Nghệ An) bị đau bụng, nghi ngộ độc thực phẩm và được thầy cô đưa đến cơ sở y tế cấp cứu.

Vụ nam sinh bị đánh vỡ sọ não: Sẽ trưng cầu giám định để căn cứ xử lý

Pháp luật

16:20:34 21/01/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh nghi bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, Trưởng Công an huyện Lang Chánh cho biết, sẽ trưng cầu giám định pháp y để lấy căn cứ xử lý.

Thiết bị giúp lính Mỹ chống rung khi ngắm bắn

Thế giới

16:20:12 21/01/2021
Lục quân Mỹ đang thử nghiệm tay cầm công nghệ cao chống rung cho súng trường nhằm nâng cao độ chính xác khi khai hỏa.

Hướng dẫn cách nấu thịt kho tàu ngon nhất

Ẩm thực

16:19:05 21/01/2021
Khi nhắc đến thịt kho tàu không ai là không biết đến đây là món thịt kho được nhiều người thích nhất và hay ăn vào mùa lạnh.

Hai xe máy điện VinFast giá 24,9 triệu và 81,1 triệu đồng

Xe máy

16:16:32 21/01/2021
Feliz thuộc phân khúc phổ thông, giá 24,9 triệu đồng, trong khi Theon ở dòng scooter cao cấp, giá 63,9 triệu, chưa tính 17,2 triệu tiền mua pin.

Phí Phương Anh bắt ‘trend’ cực mạnh khi lần đầu hát live ca khúc ‘cắm sừng’!

Nhạc việt

16:14:32 21/01/2021
Nàng Phí gây bất ngờ khi lần đầu ‘khoe’ giọng hát live bài hát đầu tay của mình.

Vẻ đẹp bốc lửa của nàng mẫu Mỹ giống hệt bạn gái 'Người vận chuyển'

Người đẹp

16:11:19 21/01/2021
Meredith Mickelson sở hữu nét đẹp lạ với đôi môi dày mọng quyến rũ, mang nhiều nét hao hao siêu mẫu xứ sương mù Rosie Huntington-Whiteley.

Diễm My, Hà Kiều Anh khoe nhan sắc "không tuổi" trong trang phục màu hồng tươi tắn

Phong cách sao

16:09:47 21/01/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Diễm My khéo léo phối những trang phục tông màu hồng với phụ kiện thời trang ấn tượng.

Thảm họa quần jeans “khó đỡ” của gái xinh xuống phố

Thời trang

16:05:10 21/01/2021
Vốn là trang phục phổ biến nhất, với sự sáng tạo quá đà, quần jean cũng có ngày trở thành thảm họa thời trang bởi bàn tay của cả nhà tạo mốt lẫn người mặc.

Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá

Sao thể thao

15:45:43 21/01/2021
Tấm ảnh Công Phượng xếp hàng trước quầy vé ở sân Pleiku, trước buổi tập của đội HA Gia Lai, nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan và được bình luận rằng Công Phượng mua vé cho vợ.

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ

Sao việt

15:44:55 21/01/2021
Vừa qua, tham gia chương trình Mùa xuân biển đảo lần thứ 10, Hoa hậu HHen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.

Cầu thủ triệt hạ Đỗ Hùng Dũng nhận án phạt đầu tiên ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

15:42:25 21/01/2021
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo án phạt treo giò hai trận và phạt 7,5 triệu đồng đối với hậu vệ Đinh Văn Trường của CLB Nam Định.