Các cặp vợ chồng già, tại sao hầu hết đàn ông chết trước vợ, đừng xấu hổ khi xem

Có rất nhiều cuộc khảo sát và phân tích số liệu cho thấy tuổi thọ trung bình của nam giới thấp hơn nữ giới.

Đây là hiện tượng mà ở các cặp vợ chồng già, chồng luôn chết sớm hơn vợ.

Có khá nhiều lý do để giải thích vấn đề này, có những lý do về thể chất và tâm lý, có lý do về sức khỏe… và hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhưng lý do thực sự khiến đàn ông thường chết sớm hơn đàn bà, đừng xấu hổ.

Đàn ông trầm cảm hơn, phụ nữ biết cách trút bỏ những cảm xúc tiêu cực

Các cặp vợ chồng già, tại sao hầu hết đàn ông chết trước vợ, đừng xấu hổ khi xem - Hình 1

Lý do đàn ông thường chết sớm hơn phụ nữ (Ảnh minh họa)

Giữa nam và nữ có sự khác biệt rất lớn, khi gặp khó khăn, gặp sự cố thì hầu hết nam giới không chia sẻ với người khác, không nhờ người giúp đỡ và thường kìm nén cảm xúc, nhưng sau một thời gian dài như vậy, họ sẽ bị tổn thương về thể chất cũng như tâm sinh lý.

Phụ nữ thì khác, không sợ mất mặt, yếu đuối hơn nên khi tâm trạng không vui, gặp khó khăn thì họ sẽ nhờ người khác giúp đỡ, khi buồn bực và có cảm xúc tiêu cực thì họ cũng sẽ chia sẻ. Đặc biệt, nếu quá bế tắc, phụ nữ dễ dàng bật khóc trước mặt ai đó, đó cũng là một cách để giải tỏa cảm xúc, có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Phụ nữ có vóc dángsức khỏe tốt hơn, có thói quen sinh hoạt tốt

Các cặp vợ chồng già, tại sao hầu hết đàn ông chết trước vợ, đừng xấu hổ khi xem - Hình 2

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ yêu cái đẹp và ai cũng mong muốn sở hữu vóc dáng, thể hình đẹp, mong rằng vẻ ngoài của mình sẽ không có tuổi, vì vậy họ sẽ từ bỏ đường, tập thể dục, ăn uống lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng để có thể đẹp tự nhiên.

Đàn ông thì khác, thích cá, thịt, rượu bia và các chất kích thích khác. Đa số mọi người như vậy đều không thích thể thao, những thói quen xấu như vậy sẽ chỉ làm cho tuổi thọ của đàn ông giảm sút mà thôi.

Đàn ông áp lực hơn trong cuộc sống

Các cặp vợ chồng già, tại sao hầu hết đàn ông chết trước vợ, đừng xấu hổ khi xem - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Từ xưa đến nay, hầu hết gánh nặng áp lực tài chính gia đình đều thuộc về đàn ông, vì vậy đàn ông phải tìm mọi cách để kiếm tiền nuôi gia đình và vợ con của mình. Để mọi người trong gia đình có cuộc sống tốt hơn, đàn ông thường làm việc chăm chỉ, vất vả, đặc biệt điều đó không phải là một việc dễ dàng khi ở trong môi trường nhiều sự cạnh tranh.

Từ đó sinh ra áp lực rất lớn, ngày càng khó khăn và điều này ảnh hưởng rất tồi tệ đến thể chất và tinh thần của bản thân.

Kết luận

Trên thực tế, nếu một người đàn ông muốn sống lâu hơn và có thể dành nhiều thời gian cho vợ hơn, người ấy nên “giải phóng” bản thân nhiều hơn, đừng để bản thân tích tụ quá nhiều buồn phiền, đừng tự đặt mình quá nhiều áp lực, hãy chia sẻ cùng vợ để cuộc sống trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

Muốn một người đàn ông yêu mình mọi lúc, có 3 điều "không" phụ nữ phải thuộc lòng

Nhiều người phụ nữ coi tình yêu là chỗ dựa, ghìm chặt hy vọng sống vào đàn ông và hôn nhân

Không phải tự nhiên mà một tình yêu hay cuộc hôn nhân luôn đẹp và hạnh phúc, mọi thứ đều có bí quyết nhưng không ai nói cho bạn biết mà thôi. Trong đó, có 3 điều cơ bản nhất mà bạn không nên làm dưới đây:

Không mang cảm xúc tiêu cực về nhà

Chúng ta thường mang những cảm xúc tồi tệ cho người thân thiết nhất và mang lại những cảm xúc tốt đẹp cho người xa lạ. Về lâu dài, những người thân thiết bị làm tổn thương hết lần này đến lần khác sẽ không còn quan tâm nữa.

Muốn một người đàn ông yêu mình mọi lúc, có 3 điều không phụ nữ phải thuộc lòng - Hình 1

Bạn hãy nhớ rằng cuộc sống rất công bằng, không ai có nhiệm vụ phải bao dung người khác, không ai phải đối xử tốt với người khác, những người sẵn sàng đối xử với bạn ở vị trí đặc biệt chỉ đơn giản là vì họ có tình cảm với bạn, nhưng tình cảm này không phải là mãi mãi.

Bởi lẽ đó, phụ nữ đừng biến người đàn ông của mình thành nô lệ cảm xúc ca nhân. Đừng ỉ lại anh ta yêu bạn để mặc sắc quát mắng, bộc lộ cảm xúc tiêu cực, bất mãn một cách vô lý. Trên thực tế các làm đó sẽ chỉ đẩy 2 người ra xa, làm không gian nhà u ám, bức bối.

Thay vào đó, hãy để công việc ngoài cửa, khi trở về nhà bạn hoàn toàn là vợ, là mẹ để mang tới chồng con những dịu dàng tích cực. Bạn phải biết cách giải tỏa, điều chỉnh trạng thái và giữ bình tĩnh, có như vậy hai bạn mới hòa hợp được với nhau hơn.

Không kiểm soát đàn ông

Nhiều phụ nữ quá mặc cảm, dù đã có một tình yêu đẹp nhưng họ vẫn sợ người yêu bị cướp mất bởi những thiếu nữ xinh đẹp, sợ người yêu của mình bị những người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ "hớp hồn"...

Về lâu dài, ham muốn kiểm soát đàn ông của phụ nữ sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, khiến họ cảm thấy ngột ngạt, dần dần sẽ tan vỡ.

Muốn một người đàn ông yêu mình mọi lúc, có 3 điều không phụ nữ phải thuộc lòng - Hình 2

Dù là trong cuộc sống gia đình hay cuộc sống hàng ngày, nếu bạn luôn quá tự ti và coi thường bản thân thì người khác sẽ coi thường bạn. Không ai là hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu riêng, có khuyết điểm không phải là xấu, sợ nhất là bạn luôn so sánh khuyết điểm của mình với ưu điểm của người khác, điều này sẽ làm cho mặc cảm của bản thân ngày càng tăng.

Bạn đối xử với bản thân như thế nào thì người khác cũng sẽ đối xử với bạn như vậy, vì thế nếu bạn có thể yêu chính mình thì người khác cũng sẽ nghĩ rằng bạn đáng được yêu.

Không được dựa dẫm quá nhiều

Nhiều người phụ nữ coi tình yêu là chỗ dựa, ghìm chặt hy vọng sống vào đàn ông và hôn nhân, dù có gặp phải vấn đề gì thì họ cũng chỉ biết trốn sau lưng đàn ông, đánh mất tính độc lập, mất khả năng giải quyết vấn đề và cuối cùng trở thành kẻ vô dụng.

Đối với người đàn ông tuy rằng họ thích một người phụ nữ mềm mại, nũng nịu nhưng họ không muốn tìm một người phụ nữ phụ thuộc vào mình mọi thứ để bên nhau trọn đời.

Muốn một người đàn ông yêu mình mọi lúc, có 3 điều không phụ nữ phải thuộc lòng - Hình 3

Dù là tình yêu hay tình bạn, nếu bạn là kẻ vô dụng thì người khác sẽ không tiếp cận bạn, chỉ khi bạn có giá trị thì người khác mới tiếp cận bạn, đây là một chân lý rất thực tế.

Bạn không có giá trị thiết thực, không khiến mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ, bạn sẽ chỉ trút sự bất mãn một cách mù quáng và không ngừng đòi hỏi. Về lâu dài, dù mối quan hệ của bạn có sâu đậm, thì cuối cùng mọi thứ cũng sẽ kết thúc mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ03:34Vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ: Thêm thông tin từ camera hiện trường01:00Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư không phải con ruột của Lê Tùng Vân và nhiều phụ nữ?03:17CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?03:10Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật00:31Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’07:06Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê00:16Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới00:18"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái23:21Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc03:26Lộ đoạn clip tỏ rõ thái độ của Quang Lê khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới với Vua Cá Koi00:11Quang Lê có thái độ khó hiểu khi chạm mặt Hà Thanh Xuân sau đám cưới: Không còn thân thiết như xưa?03:11Lộ clip Ninh Dương Lan Ngọc hát cực sung bên ‘tình tin đồn’, thái độ đàng trai khiến CĐM ngỡ ngàng00:14

Tiêu điểm

Tại sao nhà có nhiều con gái thì phúc báo vô biên, bố thành đạt, mẹ dịu dàng?
10:54:38 26/05/2022
Bạn khác giới dù thoải mái, tốt đẹp đến đâu cũng đừng phạm vào 4 điều cấm kỵ này
13:55:23 25/05/2022
Vợ chồng xuất hiện 4 tín hiệu này đa phần là đã hết yêu, hãy cố gắng cứu vãn
18:16:50 26/05/2022
8 điều ở phụ nữ khiến đàn ông không thể nào quên
18:12:41 26/05/2022
Ở đời có 3 loại lời nói đừng dại tin tưởng là thật, nếu không bạn nhận đủ thiệt thòi về bản thân
13:39:24 25/05/2022
5 lý do càng bị đàn ông làm tổn thương thì đàn bà càng không dám buông
14:00:11 25/05/2022
Có những người phụ nữ thích ở một mình, nhưng hết sức ưu tú, cuộc sống tự do và an nhàn
13:29:33 25/05/2022
Khi muốn kết hôn, phụ nữ hãy tìm người chồng xuất thân từ 1 trong 3 kiểu gia đình này
13:52:37 25/05/2022
5 kiểu tính cách có hại cho tình yêu
11:00:57 25/05/2022
Cổ nhân nói "Phụ nữ hơn nhau tấm chồng": Vợ "tu 10 kiếp" mới lấy được tấm chồng có 4 đặc điểm này
18:04:04 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Cách để làm "nóc nhà" của cầu thủ U23 Việt Nam: Xinh, giỏi, sexy và phải như... hoa hậu?
07:08:00 27/05/2022
Ngọc Diệp lên tiếng xin lỗi, nghi vấn Phan Tuấn Tài và bạn gái chia tay?
06:57:51 27/05/2022
'Cú tát' dành cho Amber Heard
06:24:13 27/05/2022
Đậu Kiêu - Nam thần bị dính lời nguyền flop khi đóng vai chính, làm nền cho người khác thì lại nổi
07:27:10 27/05/2022
Thầy Park hé lộ điều bất ngờ về con trai, cảm ơn người vợ gắn bó keo sơn suốt 40 năm
07:35:11 27/05/2022
Thái Bình - “Cái nôi” sản sinh ra loạt tài năng bóng đá cho thể thao nước nhà
07:31:52 27/05/2022
Đặng Văn Lâm âm thầm về nước, fan rơm rớm nước mắt khi nghe tâm sự của nam thủ môn
07:00:27 27/05/2022
Sau lùm xùm mua đất, Ngọc Trinh tự tin diện bikini sặc sỡ khoe dáng cực bốc lửa tại bãi biển
06:53:46 27/05/2022
Huyền Trân - con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai bị lộ lai lịch chấn động
08:04:47 27/05/2022

Tin mới nhất

Hứa ‘yêu mãi’ là lời ‘nói dối’ ngọt ngào nhất, hãy đón nhận nhưng đừng kỳ vọng

18:26:16 26/05/2022
Thật tuyệt vời khi được nghe những lời hứa như Anh sẽ yêu em mãi mãi , Em nguyện ở bên anh suốt đời ... đến từ người mà chúng ta dành trọn trái tim. Khi nghe họ hứa sẽ yêu mãi mãi, cảm giác ngập tràn trong hạnh phúc đó khiến chúng ta cả...

Tình yêu phai nhạt sau hôn nhân, làm thế nào để ngọt ngào trở lại?

18:21:26 26/05/2022
Bước qua quãng thời gian mặn nồng của vợ chồng son, nhiều cặp đôi cảm thấy tình yêu dần phai nhạt? Phải làm sao để hâm nóng lửa hôn nhân trở lại, đây là lời khuyên

5 điểm tạo nên vẻ đẹp xuất chúng của người phụ nữ, bạn có 3 điều thôi cũng đủ khiến đàn ông mê mẩn

17:59:36 26/05/2022
Phụ nữ khôn là không hà khắc, khó khăn với cuộc đời mình. Đừng nên biến người tâm giao của mình thành kẻ thù. Không tính toán chi li với sai lầm và mất mát của người khác. Không phiến diện trong nhận thức và kiêu ngạo cho rằng bản thân ...

Từ chuyện "tiểu tam" bị phát giác vì đi xem bóng đá: Bố lơ con, đi với bồ!

07:01:38 25/05/2022
Người vợ cay đắng kể, chồng chị tỏ ra tiếc nuối, day dứt vì chuyến đi công tác trùng với dịp sinh nhật cô con gái cưng 11 tuổi. Nhưng chị phát hiện, chuyến công tác của anh là vi vu với bồ

3 kiểu vợ tiềm tàng nguy cơ ''sát thương'' đời sống hôn nhân mà người chồng nào cũng sợ

20:25:37 24/05/2022
Hôn nhân thường khác xa với tưởng tượng của chúng ta, thậm chí sẽ khiến nhiều người vỡ mộng. Nhưng với 3 kiểu phụ nữ này thì dù đi đâu cũng khiến đàn ông sợ chạy mất dép

3 kiểu người đàn ông ''mất điểm'' trong mắt phụ nữ: Tuyệt đối không cưới làm chồng

20:23:07 24/05/2022
Đàn ông nếu có 3 biểu hiện trên không chỉ khiến đối phương có ấn tượng không tốt mà còn khiến người khác coi thường

Đàn bà yêu chồng tưởng hạnh phúc, nhưng chữ ''quá nhiều'' vô tình đầy hôn nhân vào ngõ cụt lúc nào không hay

20:20:49 24/05/2022
Phụ nữ ngốc sợ yêu chồng không đủ, phụ nữ khôn yêu chồng một thương mình mười. Không muốn bản thân chịu nhiều thiệt thòi, đàn bà nhất định phải nhớ kỹ những điều này

''Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang'': 5 kiểu đàn bà này, đàn ông chớ lấy về làm vợ

19:13:04 24/05/2022
Tục ngữ có câu: Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang , thực ra mà nói, nữ nhân sợ mình gả nhầm chồng. Thì ngược lại một người đàn ông không thể cưới được tấm vợ tốt, cuộc sống sau này của anh ta cũng không thể thành công nổi

Người gửi tin nhắn “lâu rồi không gặp” cho bạn, chắc chắn là nhớ bạn rất nhiều

13:20:13 24/05/2022
Trên thế giới có quá nhiều chuyện tình yêu nhưng lại chẳng đến được với nhau, chỉ một câu bắt chuyện đơn giản nhưng trong sâu thẳm lại ẩn chứa rất nhiều tâm tư

Những khuyến cáo dành cho cô dâu, chú rể trong đám cưới

12:05:22 24/05/2022
Người ta nhắc nhiều, gạch nhiều đầu dòng về những thứ cần thực hiện trong lễ cưới. Đành rằng đám cưới là dịp trọng đại cả đời, ai cũng muốn có một đám cưới trong mơ

6 điều các cặp đôi nên hỏi trước khi cưới để hôn nhân hạnh phúc

09:36:53 24/05/2022
Sự lựa chọn quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Bằng lựa chọn tốt, chúng ta mới có thể hạnh phúc. Nhiều cặp vợ chồng ngại ngần giữa chuyện chọn A hay B, chọn phương án này hay phương án khác. Vì sự ngại ngùng, không rõ ràng đó mà sau khi về ...

Đàn ông cần phụ nữ nhất trong ba thời điểm này, nhưng phụ nữ thường không biết!

18:02:17 23/05/2022
Trong thế giới tình yêu không có sự công bằng hoàn toàn nên không quan trọng ai cho nhiều hay ít, điều quan trọng là hai người yêu nhau quản lý một mối quan hệ như thế nào

Đàn ông tiết lộ 6 lý do tại sao họ thích phụ nữ để tóc ngắn, đặc biệt điểm thứ 2 sẽ khiến bạn không thể ngờ

16:02:31 23/05/2022
Nhiều người cho rằng phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất khi để tóc dài, nhưng thực tế không phải vậy. Không ít đấng mày râu bị hấp dẫn khi đứng trước một người đẹp để tóc ngắn cá tính

Trong hôn nhân, khi đàn ông đã có người khác trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu 'giấu giếm ba điều' này

15:44:07 23/05/2022
Trong hôn nhân, khi người đàn ông có người khác trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu giấu giếm ba điều này. Phụ nữ phải cẩn thận để không phải là người biết cuối cùng

Con trai có “3 cấm địa” riêng tư, nếu cho bạn “qua” chứng tỏ chàng yêu bạn sâu đậm

14:06:43 23/05/2022
Con trai là những sinh vật có nguyên tắc hơn, vì vậy trong quá trình giao tiếp, chắc chắn sẽ có một số nguyên tắc mà người khác không thể chạm tới

5 hành vi tưởng rất nhỏ nhưng dễ phá hủy hôn nhân hơn cả ngoại tình

13:44:33 23/05/2022
Theo chuyên gia tâm lý, ngoại tình là lí do khiến cho nhiều cặp đôi li hôn. Thế nhưng thực tế đôi khi chỉ vì những hành vi tưởng rất nhỏ như này không hạn chế dễ khiến đổ vỡ hôn nhân hơn

Đừng bối rối khi muốn có một đám cưới trong mơ: Từ A đến Z những thứ cô dâu chú rể cần chuẩn bị

13:39:47 23/05/2022
Với những người không có kinh nghiệm, được mách nhỏ cho toàn bộ việc lập kế hoạch cưới cực kỳ quan trọng. Đám cưới là dịp trọng đại của đời người. Ai cũng muốn chuẩn bị sao cho chỉn chu, hợp lí nhất. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng đủ kin...

Những đóa hồng "đặc biệt"... có gai

13:34:03 23/05/2022
Là phụ nữ hiện đại, đẹp là chưa đủ, có hương sắc là chưa đủ. Hoa hồng đẹp, hoa hồng ngọt ngào nhưng hoa hồng lại có gai

3 điều vợ khôn ngoan đừng 'hé răng' nếu không muốn hôn nhân đổ vỡ: Số 2 đặc biệt tối kị

11:38:27 23/05/2022
Trong cuộc sống, chẳng phải ai cũng hoàn mỹ và với đời sống vợ chồng cũng vậy. Đôi khi, ông chồng phạm lỗi và có sơ suất. Nhưng sơ suất đó nên được cư xử thế nào, xử lý ra sao thì chẳng phải ai cũng biết được

Lý do tại sao đàn ông hứa bỏ vợ để lấy “người thứ ba” nhưng lần lữa mãi không làm

15:38:48 22/05/2022
Những người đàn ông lừa dối vợ sẽ luôn hứa hẹn sẽ bỏ vợ để cưới những người phụ nữ khác nhưng thực tế thì không như vậy

Có thể bạn quan tâm

Đi xin cơm từ thiện, ‘đạo chích’ tiện tay trộm luôn điện thoại của chủ nhà

Pháp luật

08:37:31 27/05/2022
Ngày 26-5, TAND quận Bình Thạnh (TP.HCM) đưa ra xét xử 3 vụ án hình sự trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên TAND Bình Thạnh tổ chức xét xử theo hình thức trực tuyến

BYD Destroyer 05 bất ngờ được đăng ký tại Việt Nam - Áp lực mới cho Kia K3, MG5

Ôtô

08:37:05 27/05/2022
BYD Destroyer 05 thuộc phân khúc sedan hạng C, trang bị nhiều công nghệ đi cùng mức giá khởi điểm 18.500 USD tại Trung Quốc

Cá nướng sả - món ngon thơm nức mũi khó chối từ

Ẩm thực

08:33:40 27/05/2022
Món cá nướng sả là món ăn không chỉ được cánh đàn ông yêu thích trên bàn nhậu mà bất cứ ai thử qua đều không quên được hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Bùng nổ giao dịch tại sự kiện “Chất sống đẳng cấp - Đầu tư tiên phong”

Đời sống

08:32:28 27/05/2022
Sau khi chủ đầu tư Vinhomes ra mắt giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Ocean Park, Vietstarland đã tổ chức chuỗi sự kiện mở bán đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire - Chất sống đẳng cấp - đầu tư tiên phong với sự góp mặt của hàng tr...

Thế giới ghi nhận hơn 200 ca mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

08:31:12 27/05/2022
Theo ECDC, đã có hơn 10 nước, hầu hết ở châu Âu, báo cáo có ít nhất 1 ca mắc bệnh đậu mùa khỉ. Đây là lần đầu tiên chuỗi lây nhiễm này được ghi nhận tại châu Âu - vốn không có nhiều mối liên quan dịch tễ đến khu vực Tây hoặc Trung Phi. ...

Giáo viên yêu cầu viết Văn kể về 1 người bạn, học trò bỗng làm theo cách chẳng giống ai: Ủa logic ở đâu vậy?

Netizen

08:25:59 27/05/2022
Bài tập tiếng Việt là bài tập bắt đầu của trẻ tiểu học. Môn học này sẽ gồm các bài tập như: học phát âm tiếng Việt, viết chữ, điền từ, đặt câu hỏi, tìm từ... Yêu cầu bài tập tuy đơn giản là vậy nhưng để truyền đạt cho các bé hiểu là một...

Chàng Park Chul Woong của "Giày Thủy Tinh": U50 nên duyên với vợ trẻ nhờ Son Ye Jin, luôn đau đáu về bạn thân Park Yong Ha

Sao châu á

08:22:39 27/05/2022
Cách đây đúng tròn 20 năm, So Ji Sub từng khiến công chúng khóc hết nước mắt với vai Park Chul Woong số khổ trong Giày Thủy Tinh

Lena (Simple Love) tung MV ăn mừng kênh YouTube gần đạt nửa triệu người theo dõi

Nhạc việt

08:20:11 27/05/2022
Lena tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú với sản phẩm âm nhạc đầu tư chỉn chu mang tên Ghen Vì Iêu. Đây cũng là bài hát thứ 3 nằm trong EP 251 của người đẹp đã rất được ủng hộ trước đó

Amber Heard bật khóc, nói bị sỉ nhục, dọa giết mỗi ngày

Sao âu mỹ

08:19:22 27/05/2022
Trước tòa, nữ diễn viên 36 tuổi kể từ khi theo đuổi vụ kiện với Depp, cô và con gái bị đe dọa. Amber Heard không nén được cảm xúc khi nhắc tới chuyện bị quấy rối

Game thủ hăng say đua nhau nâng tướng luyện rồng trong Liên Minh Anh Hùng – GGames

Esport

08:17:34 27/05/2022
Hiếm khi mới thấy được một tựa game idle đơn giản như Liên Minh Anh Hùng - GGames lại tạo nên sức hút mãnh liệt như vậy trong làng game mobile Việt

Sáu bí quyết đơn giản giúp giữ lửa “yêu” ở tuổi trung niên

Kiến thức giới tính

08:11:16 27/05/2022
Đỉnh cao phong độ trôi qua, tình dục đi theo lối mòn, cơ thể thay đổi… là những nguyên nhân khiến chuyện yêu ở tuổi trung niên bị trở ngại cả về mặt tâm và sinh lý

Phụ nữ Pháp diện quần âu đẹp từ công sở ra phố

Thời trang

08:10:59 27/05/2022
Thời trang của phụ nữ Pháp chủ yếu là xoay quanh các kiểu đồ cơ bản, mốt bền vững theo thời gian. Và bên cạnh các món đồ như quần jeans, áo sơ mi, áo thun trắng…, một item kinh điển khác cũng được phụ nữ Pháp vô cùng ưa chuộng, đó là qu...