Các cách giúp mẹ có thể cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình

Các bà mẹ đi làm thường gặp nhiều khó khăn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vừa theo đuổi sự nghiệp vừa đảm nhận vai trò của một người mẹ nếu bạn biết cách tìm ra sự cân bằng phù hợp trong cuộc sống.

Các bà mẹ đi làm thường gặp nhiều khó khăn. Tận tụy hoàn toàn với công việc và cả gia đình là một nhiệm vụ bất khả thi mà các bà mẹ đang đi làm phải đảm nhận. Nó luôn dẫn đến sự mệt mỏi, vô cảm và thậm chí là vô trách nhiệm trong cả tư cách là một nhân viên hoặc một người mẹ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vừa theo đuổi một sự nghiệp trọn vẹn vừa đảm nhận vai trò tích cực của một người mẹ nếu bạn biết cách tìm ra sự cân bằng phù hợp trong cuộc sống của mình. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp các bà mẹ đang đi làm sắp xếp thời gian cho cả hai bên dễ dàng hơn.

Các cách giúp mẹ có thể cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình - Hình 1

Đừng đè nặng bản thân với cảm giác tội lỗi

Các bà mẹ thường bị đánh giá là “bỏ rơi” con cái khi quay lại làm việc toàn thời gian , trong khi các ông bố phải đi làm để “chu cấp” cho gia đình. Tại sao định kiến ​​phân biệt giới tính này vẫn còn tồn tại trong xã hội tiến bộ của chúng ta?

Một số phụ nữ không được lựa chọn làm mẹ ở nhà, trong khi những người khác lựa chọn quay lại làm việc vì họ không muốn từ bỏ sự nghiệp của mình. Dù lý do là gì, quyết định vừa làm mẹ vừa làm việc là một lựa chọn đáng ngưỡng mộ, bạn không nên phán xét hay cảm thấy xấu hổ với bản thân. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi khi không ở bên con mọi lúc, thì đã đến lúc bạn nên dừng lại việc khiển trách độc hại này.

Tập trung vào những điều tích cực mà cuộc sống công việc của bạn đang đóng góp cho gia đình. Hãy tự tin rằng bạn đang đưa ra lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình, bao gồm cả bản thân bạn, và con bạn. Chúng sẽ cảm nhận được mức độ tình yêu và hiểu được sự hi sinh của bạn.

Học cách tiết kiệm thời gian

Để hoàn thành công việc hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất, hãy sử dụng các chiến lược của riêng mình và lập kế hoạch cụ thể trước đó. Hãy thay đổi thói quen mua hàng, chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến, điều mà có thể giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng bạn không quên bất cứ điều gì.

Lên lịch các cuộc gọi trong thời gian bạn đi làm và hoàn thành các công việc vặt nhanh chóng trong giờ nghỉ trưa để giải phóng nhiều thời gian hơn trong tuần. Hãy chuẩn bị trang phục và đồ ăn trưa vào tối hôm trước để bạn có thể tận hưởng buổi sáng của mình thay vì vội vã ra khỏi nhà đúng giờ.

Tìm nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em mà bạn tin tưởng

Biết rằng con bạn được chăm sóc là điều quan trọng để bạn có được sự an tâm khi làm việc. Tìm người giữ trẻ, bảo mẫu hoặc người mà bạn biết rằng bạn tin tưởng ở bên con mình. Một nhà trẻ chất lượng phải có giờ giấc linh hoạt, tỉ lệ con trẻ trên một lớp thấp, môi trường sạch sẽ, rộng rãi và tiện nhất cho bạn là gần nhà.

Đối với bảo mẫu, hãy tìm một người có nhiều kinh nghiệm và tính cách nhẹ nhàng. Có ít nhất một ngày thử việc để quan sát xem họ có phù hợp hay không và làm rõ tất cả những mong đợi của bạn ngay từ đầu. Nếu có thể, hãy giữ liên lạc thường xuyên trong ngày và yêu cầu cập nhật và hình ảnh của đứa con nhỏ của bạn.

Các cách giúp mẹ có thể cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình - Hình 2

Duy trì giao tiếp cởi mở với cấp trên của bạn

Là một bà mẹ đi làm không có nghĩa là bạn sẽ là một nhân viên kém năng suất. Tuy nhiên, những thay đổi chắc chắn sẽ xảy ra. Các bà mẹ thường ưu tiên vai trò phụ huynh khi trẻ bị ốm hoặc có lịch hẹn, và là người chịu trách nhiệm đón trẻ sau giờ làm việc, vì vậy các bà mẹ đi làm cần linh hoạt hơn trong lịch trình của mình. Nhưng những bà mẹ đang làm việc là một trong những nhân viên tận tâm nhất! Từ bỏ giờ nghỉ trưa đến làm việc vào cuối tuần, những người phụ nữ này không lấy con mình làm cái cớ để nghỉ ngơi.

Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đã trao đổi với cấp trên về nhu cầu của mình, cũng như cách bạn sẽ tiếp tục thực hiện tốt công việc của mình. Cấp trên của bạn sẽ đánh giá cao sự minh bạch và cống hiến của bạn cho cả gia đình và công việc.

Gắn kết hơn với người bạn đời của bạn

Chìa khóa của một ngôi nhà hạnh phúc bắt đầu từ một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hãy ưu tiên cuộc hôn nhân hoặc mối quan hệ của bạn vì nó sẽ có tác động to lớn đến mọi thứ khác.

Nếu có thể, hãy tìm người trông trẻ và tự mình lên lịch hẹn hò với người ấy thường xuyên, làm những việc mà hai bạn thích làm trước khi trở thành cha mẹ. Lên kế hoạch cho một điều gì đó khác ngoài bữa tối tại địa điểm quen thuộc của bạn, chẳng hạn như một lớp học vẽ tranh hoặc một đêm trò chuyện thân mật. Những cuộc chia sẻ chân thành với người ấy sẽ giúp bạn có thêm động lực làm tốt công việc trong nhà và cả trên công ty của mình./.

Cô gái vượt khó khăn để sống tốt

Hà Nội bắt đầu vào thu, nắng đã không còn gay gắt nữa, thay vào đó là nắng như mật nhuộm vàng khắp nẻo đường Hà Nội.

Em không còn hối hả chạy theo công việc nhiều như trước. Tự nhiên cảm thấy mình đang lạc lõng, nhỏ bé và cô đơn giữa một thành phố với vô số người. Anh đang ở đâu giữa thế giới này? Nếu gặp được, chắc chắn em sẽ không thể ngừng trách anh: Tại sao trốn em kỹ đến thế? Tại sao để em một mình suốt 30 năm qua?

Cô gái vượt khó khăn để sống tốt - Hình 1

Nếu được trò chuyện với anh, em sẽ kể cho anh về một con nhím đáng yêu, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Nhưng cũng vì mạnh mẽ quá mà con nhím đó tự làm mình đau, tự nhổ hết những chiếc lông xinh xắn để tự vệ. Con nhím đó là em, khắp mình mẩy toàn vết thương, sống lủi thủi, an toàn trong một góc nào đó để tự bảo vệ và an ủi bản thân. Và người làm cô gái ấy tổn thương không ai khác lại chính từ những người thân yêu của cô ấy, là gia đình.

Là một người con gái, không ai muốn bản thân luôn phải gồng mình lên chống đỡ với cả thế giới và em cũng thế. Em muốn mình nhỏ bé, được che chở hơn là bị vùi dập từ con sóng này đến con sóng khác, để rồi nhìn lại, khi những sóng gió qua đi, em lại ngồi khóc, buồn bã một mình.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở một vùng quê ven đô, nhà nghèo tới mức cơm không có để ăn, gần 20 tuổi mới được may bộ quần áo mới. Nhưng không vì thế mà em tự ti với bạn bè. Em luôn cố gắng nuôi dưỡng ước mơ rằng nhất quyết không bao giờ để cuộc sống của mình phải cơ cực.

Em luôn tâm niệm rằng: con cái mới chính là tương lai của gia đình. Em đã làm được khi chưa từng thất bại trước bất kỳ cuộc thi học sinh giỏi nào từ trường, huyện, tỉnh cho đến quốc gia. May mắn hơn các anh chị em trong gia đình, họ hàng, cô gái của anh được đi học đại học như những bạn khác. Nhưng khác ở chỗ là cô ấy không được cho tiền học phí, không được khuyến khích đi học. Chẳng biết bao lần ước mơ đi học của em bị đứt đoạn, nước mắt không ngừng rơi. Để có tiền đi học, em đã phải đi làm đủ mọi việc từ phát tờ rơi, bán sim điện thoại đến dạy thêm và vượt qua vô vàn lời ngăn cấm từ bố mẹ.

Suốt những năm tháng sinh viên, em chưa từng biết tới việc ngồi ăn một bữa trưa đàng hoàng, chưa ai thấy em đi liên hoan với bạn bè hay đi du lịch ở đâu. Bữa cơm 5 năm thời sinh viên chỉ vẻn vẹn một quả trứng luộc với gói bột canh nhỏ và miếng cơm nguội. Có khi những hôm trời nắng, cơm cũng bị hỏng luôn. Nhưng anh biết không, ai đó từng nói: Có áp lực chắc chắn có kim cương. Và em tin mình là một viên đá nhỏ trong những áp lực ấy.

Anh biết không, em luôn nghĩ rằng mình không được sinh ra ở vạch đích nên các bạn nỗ lực một thì em phải nỗ lực 10, thậm chí là 20 hoặc 100, phải lao động thì mới có thành quả, phải làm thì mới mong tương lai tươi sáng.

Khi đi làm, ngoài xã hội hay trong gia đình, em luôn sống bằng tình yêu thương, luôn nghĩ giá trị của sự cho đi, cho đi nhiều sẽ nhận lại được nhiều, cho đi tình yêu thương, chân thành sẽ nhận lại được như thế. Từ bố mẹ, đến anh em của em, em đều dùng giá trị cốt lõi ấy để sẻ chia.

Em thích cuộc sống yên bình, thích ăn chay, xem các video tích cực và cân bằng cảm xúc bằng cách đọc sách mỗi ngày, rèn luyện thói quen tích cực và lên kế hoạch làm việc.

Không hiểu sao em lại viết lan man những dòng trên nữa, chỉ biết rằng khi em viết những dòng này, tâm trạng khá tệ và em không muốn để cảm xúc tệ hại này ảnh hưởng đến mình thêm nữa.

Em đang sống và làm việc tại Hà Nội, một công việc khá áp lực nhưng em thấy đam mê. Đam mê bởi môi trường làm việc tốt và bởi những người dẫn dắt mình là người tử tế. Chỉ cần thế thôi là đã đủ cho em muốn gắn bó với công việc rồi.

Về phần anh, mong anh là người tinh tế, học thức. Bởi vì em nghĩ ở tuổi này có lẽ che chở thì không hẳn nhưng tinh tế để hiểu nhau và cùng nhau vun đắp thì thật sự khó.

Anh có bao giờ thấy cuộc sống mệt mỏi không? Còn em thì thấy thật sự mệt mỏi anh à. Tìm được người mà mình có cảm tình đã khó, lại đúng lúc người ta có cảm tình với mình càng khó hơn. Nhưng em vẫn đánh giá rất cao khái niệm đúng người, đúng thời điểm hoặc khi hội tụ đủ nhân duyên thì sẽ gặp gỡ.

Em thật là lan man (cười).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trồng ớt trong chậu có vài mẹo nhỏ, một cây cho hàng chục quả, có thể ăn cả năm
16:22:36 06/05/2021
Căn hộ 15m² tối giản tạo sức hút bằng cách phối màu đối lập, hiện đại
05:42:30 06/05/2021
Căn hộ 50m2 bắt mắt, ấn tượng của kỹ sư độc thân
10:45:51 06/05/2021
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ “không góc chết” tại The Matrix One
09:04:23 06/05/2021
Bà nội tự làm cho cháu chiếc bảng thông minh từ nguyên liệu rất rẻ, bé ở nhà chơi mê mải chẳng đoái hoài gì đến tivi, ipad
09:58:45 06/05/2021
Đã mắt với vườn nông sản sân thượng sai trĩu quả đến mức muốn gãy cành
22:08:08 06/05/2021
Cách nhận biết một người đang nói dối siêu đỉnh: Chỉ cần họ mắc 1 trong số những biểu hiện sau là bắt được ngay “chân tướng”
16:50:58 05/05/2021
Chuyên gia chỉ ra 2 dụng cụ nhà bếp và 2 thực phẩm tuyệt đối không nên cho vào lò vi sóng kẻo phát sinh độc tố, thậm chí phát nổ
19:49:47 05/05/2021
Đắp khăn vào quạt điện vừa mát như điều hòa vừa đuổi muỗi lại tiết kiệm được nhiều tiền điện
19:29:25 05/05/2021
Mùa hè thường xuyên phải dùng đến quạt, áp dụng 1 trong 5 cách này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền điện
14:33:48 07/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
10:56:47 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021

Tin mới nhất

Những thứ đáng ngại này tuyệt đối đừng giữ ở nhà nếu không muốn bị rút cạn may mắn

15:30:39 07/05/2021
Về phong thủy không nên lưu trữ các đồ vật bị hư hỏng trong nhà, đặc biệt là đồng hồ chết.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế không gian sống 20m² cho gia đình 3 người với tổng chi phí 60 triệu đồng

12:20:23 07/05/2021
Không gian sống được KTS thiết kế hướng đến phong cách hiện đại, tiêu chí đầu tiên bắt buộc phải có đó là đẹp. Nội thất được tạo nên từ những hình khối đơn giản, trau chuốt về mặt thẩm mĩ, để ý đến từng chi tiết nhỏ.

9 cách giúp phòng tắm luôn thơm tho mà không cần sử dụng các loại máy hút ẩm tốn tiền, tốn điện

12:18:01 07/05/2021
Giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ không tì vết là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng nhưng khó khăn. Nó đòi hỏi nỗ lực không ngừng và khi bạn nghĩ rằng cuối cùng bạn đã hoàn thành thì một số điểm hoặc mùi kỳ lạ tiếp tục xuất hiện.

Thiết kế phòng ngủ mà mắc 11 lỗi sai nghiêm trọng này thì đổ bao nhiêu tiền cũng vẫn không ngon giấc

12:14:36 07/05/2021
Khi thiết kế phòng ngủ, bạn có thể mắc những lỗi sai cơ bản như chọn giường, lắp đèn, lắp rèm không phù hợp.

Nhà vườn rộng 900m2 ở Đan Mạch của cựu tiếp viên hàng không Việt

09:33:02 07/05/2021
Nhà vườn 900m2 của vợ chồng Thu Thảo ở Đan Mạch mang đậm phong cách Bắc Âu, với 5 phòng ngủ, 1 phòng bếp rộng rãi thông với phòng ăn, 1 phòng khách. 

Muốn rước lộc vào nhà, nhớ 8 ‘bí kíp’ treo chuông gió hợp phong thủy

09:31:40 07/05/2021
Treo chuông gió hợp phong thủy sẽ rước may mắn, tài lộc vào nhà nhưng đừng quên các bí kíp sau đây.

'Cắm điện vào lỗ mũi', thiết bị độc lạ chỉ có ở Nhật Bản

09:27:16 07/05/2021
Phích cắm điện trông giống như những chiếc mũi người thật có tên gọi là Hanaga Tap do công ty Nhật Bản ekoD Work thiết kế và sản xuất. 

Lão mai trăm tuổi cành phóng xa 5m đạt kỷ lục “Độc bản tại Việt Nam”

09:26:14 07/05/2021
Tại TP.Sa Đéc có 1 cây mai vàng hơn 100 năm tuổi có dáng thế rất độc đáo vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục Độc bản tại Việt Nam.

Để nhà chung cư không thành ‘lò lửa’, đừng bỏ qua những cách chống nóng này

09:25:12 07/05/2021
Trong điều kiện thời tiết oi bức, để căn hộ chung cư, nhất là những căn hộ hướng Tây, không trở thành “lò lửa”, gia chủ nên vận dụng các biện pháp chống nóng cơ bản.

Những ngôi nhà phủ đầy hoa hồng khiến ai nhìn cũng mê

09:24:00 07/05/2021
Từ hoa hồng leo bám trên tường, trước mái hiên hay hoa hồng bụi được trồng trước khoảng sân nhỏ giúp ngôi nhà đẹp như tranh vẽ.

Căn hộ 22m² tối đa hóa không gian nhờ màu trắng kết hợp với hệ tủ lưu trữ thông minh

21:46:38 06/05/2021
Chỉ 22m² nhưng mọi khu vực chức năng được bố trí, sắp xếp linh hoạt. Không gian sống đủ tiện nghi và ngập tràn ánh sáng dành cho cặp vợ chồng trẻ.

Nhà ở Hồng Ngự, tất cả không gian sống đều ‘chạm’ nhau

14:39:21 06/05/2021
Các không gian trong Nhà của Tiến được bố cục bao quanh một khoảng sân vườn nên không gian sinh hoạt dường như “chạm” vào nhau.

Lạc lối trong nhà sách rộng như mê cung với hơn 80.000 cuốn sách ở Thành Đô

11:02:41 06/05/2021
Bước chân vào nhà sách này, đảm bảo hội mọt sách sẽ thích mê vì thiết kế vừa đẹp, vừa sang, lại còn sở hữu lượng sách khủng nữa chứ!

12 con giáp trồng cây phong thủy nào để vượng tài phát lộc?

11:00:52 06/05/2021
Cây cảnh không chỉ mang tới sinh khí mà còn chiêu tài vận rất tốt nếu bạn biết cách chọn cây đúng tuổi của mình.

Ngôi nhà in 3D đầu tiên trên thế giới

10:58:36 06/05/2021
Một cặp vợ chồng Hà Lan trở thành những người sống trong căn nhà in 3D đầu tiên trên thế giới.

Những xu hướng thiết kế phổ biến nhưng mang lại nhiều rắc rối

10:57:30 06/05/2021
Có những trào lưu thiết kế nội thất chỉ đẹp và bóng bẩy qua phim ảnh. Bạn hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn các xu hướng thiết kế sau đây...

Chuyên gia phong thủy gợi ý cách bày trí phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

10:55:38 06/05/2021
Phòng ngủ là một nơi không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Để có được một giấc ngủ đảm bảo, đồng thời kích hoạt vận khí tốt, bạn nên chú ý tới các yếu tố phong thủy trong phòng ngủ dưới đây. 

Bí quyết giúp khu vườn tốt tươi, rực rỡ sắc hoa quanh năm của mẹ đảm ở Sài Gòn

10:33:52 06/05/2021
Không gian sân vườn rộng rãi, nhiều nắng chính là ưu điểm tuyệt vời để chị May Hoa có thể hiện thực hóa mong muốn tạo không gian xanh thật lãng mạn và trong lành cho gia đình mình.

Tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế căn hộ Penthouse không phải ai cũng biết

09:01:32 06/05/2021
Penthouse có thiết kế không gian mở, thông nhau trừ không gian riêng tư, tầm nhìn rộng, view đẹp, mái hiên thường thiết kế vòm lớn, ban công rộng bao quanh.

4 lý do bạn nên dùng chăn ga gối màu trắng, không phải ngẫu nhiên mà khách sạn nào cũng áp dụng mẹo này

06:02:24 06/05/2021
Đa số các khách sạn đều sử dụng chăn ga gối màu trắng. Khi áp dụng điều này đối với ngôi nhà của bạn, nó cũng mang lại những lợi ích không ngờ đấy.

10 thói quen tưởng là lịch sự mà hóa ra vô duyên cần tránh

22:36:38 05/05/2021
Trong nhiều trường hợp, dù chúng ta cố gắng hết sức để lịch sự nhất có thể song lại vô tình trở nên mất điểm trong mắt người khác. Sẽ tốt hơn khi bạn tránh được 10 thói quen dễ gây hiểu nhầm này.

Choáng ngợp với vườn dưa lưới sân thượng vạn người mê giữa lòng TP.HCM

21:45:56 05/05/2021
Giữa TP.HCM đất chật người đông, một cặp vợ chồng trẻ đã hô biến sân thượng thành vườn dưa lưới vạn người mê, trái nào trái nấy to đều tăm tắp.

Cóc, ổi, nho ra trái lúc lỉu trong vườn sân thượng của ông bố ba con

21:35:37 05/05/2021
Cây cóc, ổi nhỏ xíu nhưng từng chùm quả nặng trĩu, giàn nho cũng lúc lỉu trái xanh và chín đan xen nhau. Phía dưới thì đủ loại rau xanh mướt. Khu vườnsân thượng của ông bố ba con ở TP.HCM khiến ai cũng mê.

Có thể bạn quan tâm

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch là gì?

Trắc nghiệm

16:39:18 07/05/2021
Xem điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn gì? Phải là sao để khắc phục được những điều ấy?

Hot streamer Liên Quân đăng ảnh 'thiếu vải' nhưng lại làm mờ vùng 'nhạy cảm', khẳng định 'nhất quyết không show'

Netizen

16:39:00 07/05/2021
Mang bầu khi còn đang đi học đại học, 3 cô nàng xinh đẹp này không ngại vác bụng bầu lên giảng đường.

Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-19

Sự kiện nóng

16:38:33 07/05/2021
Sau khi Bộ Y tế công bố ca mắc Covid-19 số 3091, ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với người dân tại tòa nhà chung cư nơi nam bệnh nhân sinh sống.

Rạp chiếu đóng cửa, khán giả đã có cả bữa tiệc mùa Hè tháng 5 trên Netflix

Hậu trường phim

16:36:50 07/05/2021
Nền tảng xem phim trực tuyến Netflix sẽ cho ra mắt một loạt các tựa phim mới, hấp dẫn từ thể loại siêu anh hùng, giả tưởng, giật gân đến tâm lý, tình cảm trong tháng 5 này.

BLV Quang Tùng: HLV Lê Thụy Hải là cầu nối quan trọng của bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:36:39 07/05/2021
Bóng đá Việt Nam nói lời vĩnh biệt một tượng đài là HLV Lê Thụy Hải, người tạo dựng được thành công bằng tâm huyết đáng trân trọng với nghề.

MU tranh Declan Rice, Chelsea "trói" Kante

Bóng đá thế giới

16:36:25 07/05/2021
MU quyết lấy Declan Rice, Roma muốn mua Nathan Ake, Chelsea gia hạn Kante là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 7/5.

Phú Thọ: Các trường mầm non, nhóm trẻ, cho trẻ nghỉ học từ ngày 7/5

Đời sống

16:34:36 07/05/2021
Sở GD&ĐT Phú Thọ mới có văn bản gửi các Phòng GD, đơn vị trực thuộc và các cơ sở giáo dục về việc tổ chức dạy học trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Dịch Covid-19: Học sinh mặc đồng phục, thi học kỳ trực tuyến tại nhà

Học hành

16:33:06 07/05/2021
 Dịch Covid-19 khiến học sinh tại nhiều địa phương phải tạm dừng đến trường. Đây cũng là thời điểm cuối năm học, một số trường đã quyết định cho học sinh kiểm tra trực tuyến.

“Sân cỏ thanh xuân”

Bên lề sân cỏ

16:22:09 07/05/2021
Là chủ đề chương trình Quán thanh xuân tháng 5 sẽ lên sóng đến với khán giả vào 20h40 ngày 9-5 tới trên kênh VTV1.

Đào Bá Lộc đăng trạng thái gây chú ý khi Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc “Thanh Xuân”

Sao việt

16:17:40 07/05/2021
Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Đào Bá Lộc vừa đăng tải một bức ảnh mới của bản thân với caption là đoạn lyrics gây tranh cãi: Như cơn mơ, như cơn mơ, thanh xuân như mưa rào thôi. Động thái này của Đào Bá Lộc thu hú...

Heidi Klum - Chân dài hot nhất Victoria’s Secret cởi trần tắm nắng, body còn gây choáng hơn nữa

Sao âu mỹ

16:11:24 07/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret. Mới đây, cựu thiên thần chia sẻ khoảnh khắc tắm nắng cực sảng khoái lên trang cá nhân khiến dân tình dậy sóng.

Rộ tin cha mẹ Trịnh Sảng ly hôn sau scandal ầm ĩ của con gái

Sao châu á

16:10:54 07/05/2021
Dân mạng phát hiện tài khoản của mẹ Trịnh Sảng liên tục online trong thời gian gần đây, bà đặc biệt quan tâm đến các vấn đề hôn nhân, gia đình.

Chẳng cần tâm hồn lớn nhưng nàng Succubus vẫn khiến đàn ông đổ đứ đừ vì vòng eo con kiến

Cosplay

16:10:43 07/05/2021
Succubus là những sinh vật thông minh, ưa thích trêu chọc đàn ông bằng lời nói cũng như thân thể của mình. Khi nhắc tới cụm từ Succubus thì bạn sẽ nghĩ tới thứ gì? Một con quỷ chuyên đi vào những giấc mơ ướt át của đàn ông, sau đó hút s...

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2)

Game offline

16:04:35 07/05/2021
Khi boss nhỏ chưa kịp tổn thương game thủ thì đã bị ông trùm game xử lý... Sau đây là phần hai của 10 con boss hùng mạnh đã tiêu diệt những con boss khác trong game, mời các bạn cùng theo dõi.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Phim âu mỹ

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong