Các cách dạy con gái ‘độc hại’ của người mẹ, dù con thành ‘công chúa’ cũng không hạnh phúc

Một số hành vi sau đây có thể ảnh hưởng xấu đến con gái mà các bà mẹ không nên áp đặt cho con.

Các cách dạy con gái độc hại của người mẹ, dù con thành công chúa cũng không hạnh phúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo Marieclaire, mẹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc hình thành ý tưởng của con gái về giới tính, hành vi trong tương lai, mối quan hệ với nam giới và nhận thức về bản thân. Con gái thường áp dụng phong cách và giá trị của mẹ, đó là điều tự nhiên. Dưới đây là thái độ có hại phổ biến nhất mà các bà mẹ truyền cho con gái:

Các cách dạy con gái độc hại của người mẹ, dù con thành công chúa cũng không hạnh phúc - Hình 2

“Con phải là người hoàn hảo để kiếm được một tình yêu tốt

Thông thường các bà mẹ bỏ bê những mong muốn của mình, dành tất cả thời gian của họ cho cuộc sống hằng ngày và công việc gia đình. Đứa con thấy mẹ sa sút nhưng vẫn nấu bữa cơm ba bữa; ốm đau, tủi thân nhưng vẫn dọn dẹp, ủi áo cho chồng.

Điều này không có nghĩa là chăm sóc chồng con là có hại, nhưng tốt hơn hết là nên giữ lấy “ý nghĩa vàng” trong mọi việc. Người mẹ đã truyền đạt cho con gái ý nghĩ “nhu cầu của con không quan trọng”, vậy nên “việc phải làm hài lòng người khác” trở thành điều duy nhất mẹ cho là đúng. Khi con gái lớn lên, cuộc đời của con sẽ diễn ra theo 3 kịch bản:

- Thừa hưởng khuôn mẫu hành vi của người mẹ và dành cả cuộc đời cho gia đình (điều này khó có thể mang lại niềm vui chân thành), quên đi tình trạng và hạnh phúc của mình.

- Từ chối hành vi khuôn mẫu của người mẹ và cố gắng làm điều ngược lại.

ADVERTISEMENT

- Xem xét lại hệ thống các giá trị và bản thân hoặc với sự giúp đỡ của một chuyên gia sẽ dễ dàng thoát khỏi viễn cảnh gia đình “hạnh phúc” theo cách của mẹ.

Video đang HOT

Các cách dạy con gái độc hại của người mẹ, dù con thành công chúa cũng không hạnh phúc - Hình 3 ADVERTISEMENT

Con cần phải đẹp vì đàn ông

Quan tâm và chăm sóc bản thân là điều quan trọng đối với bất kỳ phụ nữ nào, nhưng điều quan trọng chính là lý do của sự quan tâm này là tình yêu và sự tôn trọng dành cho bản thân chứ không phải sợ bị bỏ rơi. Khi con gái của những bà mẹ như vậy lớn lên, chúng có thể có những khuynh hướng sau đây:

- Cô gái đấu tranh để thu hút sự chú ý và nhận được tình yêu nhờ ngoại hình. Cô ấy liên tục nhìn lại bản thân, tìm kiếm những khiếm khuyết và lúc nào cũng cảm thấy không an toàn. Vì vậy sẽ nhờ đến can thiệp thẩm mỹ để làm bản thân hoàn hảo.

- Bỏ bê bản thân. Không quan tâm đến ngoại hình. Không quan tâm người khác nhìn mình như thế nào.

- Giải quyết vấn đề này và đi đến một mối quan hệ hài hòa với ngoại hình của mình. Việc làm đẹp đối với cô ấy là một cách để tận hưởng và vui vẻ chứ không phải là một cách để thu hút sự chú ý.

Các cách dạy con gái độc hại của người mẹ, dù con thành công chúa cũng không hạnh phúc - Hình 4

“Con không thể yêu cầu giúp đỡ”

Độc lập và tự chủ là những phẩm chất cần thiết, nhưng không phải vì mất niềm tin vào người khác. Thường thì những bà mẹ thất vọng về mối quan hệ với đàn ông thường truyền cho con gái của họ ý nghĩ rằng không thể dựa dẫm vào bất cứ ai.

ADVERTISEMENT

Những người phụ nữ như vậy thường tự mình làm tất cả và đa số coi thường sự giúp đỡ của người khác. Sự oán giận của họ đối với một người nào đó dẫn đến mong muốn chứng minh rằng cô ấy có thể tự mình đạt được mọi thứ.

Những người mẹ như vậy thường truyền cho con gái họ tư tưởng không tin tưởng bất cứ ai. Họ có thể bị xúc phạm bởi lời đề nghị giúp đỡ của một người đàn ông, họ hoài nghi về các mối quan hệ lãng mạn và hầu hết tự lập trong cuộc sống của họ.

“Người đàn ông là trụ cột trong gia đình

Trong một số gia đình có sự phân công trách nhiệm rất chặt chẽ. Các cô gái được nuôi dưỡng với ý nghĩ dựa dẫm đàn ông sẽ không có tư tưởng phấn đấu, tự lập. Mục tiêu chính là gặp một người đàn ông giàu có, người có thể chu cấp cho họ. Mối quan hệ trong đó ngân sách gia đình được phân chia để người đàn ông gánh vác các trách nhiệm tài chính.

“Bạn không thể thành thật với một người đàn ông”

Một số người tin rằng chìa khóa của một mối quan hệ hạnh phúc là sự khôn ngoan của phụ nữ. Hình mẫu hành vi như vậy có thể được coi là sự khôn ngoan, đôi khi sẽ giúp cuộc sống của một cô gái dễ dàng hơn. Lời khuyên phổ biến có thể là: “Đừng nói với chồng bạn số tiền bạn kiếm được”, “Nói dối rằng bạn đã mua giày giảm giá” hoặc “Đừng nói với bạn của bạn rằng bạn đã dành buổi tối ở nhà hàng”. Không sớm thì muộn, bí mật sẽ bị lộ, và mối quan hệ sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Mọi hành vi và lời dạy dỗ của cha mẹ ảnh hưởng lớn đến tương lai của các cô gái. Hãy tham khảo cách nuôi dạy con gái để tạo dựng cho các cô gái hành trang vào đời tốt nhất nhé!

Thương bạn gái mồ côi, tôi bù đắp cho em cuộc sống ổn định, nhưng hôm đi đổ xăng thì giận dữ chia tay ngay

Thở dài sau những lời giải thích của bạn gái, tôi chỉ nói nhẹ mình nên chia tay để chấm dứt tất cả.

Tôi lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly hôn từ lúc tôi học lớp 7. Đó là cú sốc lớn với tôi, nhưng thật may dì Mai - mẹ kế của tôi yêu thương tôi như con ruột. Dì đã bù đắp tất cả những thiếu thốn, cho tôi một gia đình hạnh phúc, trọn vẹn đúng nghĩa. Với tôi, dì như mẹ, thậm chí hơn cả mẹ mình.

ADVERTISEMENT

Xuất thân từ gia đình có điều kiện kinh tế tốt, nhưng tôi chọn cách tự lập, tự tìm cơ hội phát triển cho bản thân. Thật may sau vài năm khởi nghiệp tôi đã mở được công ty riêng, có địa vị, chỗ đứng trong xã hội. Mải mê lo phấn đấu cho tương lai, lúc ổn định tôi đã 33 tuổi rồi.

Gia đình tôi nhiều lần giục lấy vợ, nhưng người để đi lâu dài với tôi thì chưa có. Những mảnh tình trước đây của tôi chỉ là tạm bợ, không phù hợp để cùng tôi gánh vác gia đình. Cho đến khi tôi gặp Thư thì mọi thứ thay đổi.

Thư kém tôi 5 tuổi, mồ côi ba mẹ từ sớm. Một mình em bươn chải kiếm sống lo cho bản thân. Thư là cô gái năng động, nhiệt huyết, giàu tham vọng và rất hiểu tôi. Ở bên em tôi hạnh phúc lắm, em hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc. Có lẽ đây là người bạn đời thích hợp nhất của tôi, nên tôi muốn đưa em về nhà, giới thiệu em với ba mẹ.

Vì mặc cảm mồ côi bố mẹ, không tương xứng với gia đình tôi, Thư cứ khất lần việc về ra mắt. Tôi yêu em và càng thương hoàn cảnh của em hơn. Bố mẹ ly hôn tôi đã tổn thương tâm lý, em lại còn mất cả bố lẫn mẹ quá sớm sẽ rất thiệt thòi. Nhiều lúc nghĩ về Thư, tôi chỉ muốn bù đắp cho em thật nhiều, cả về vật chất lẫn tinh thần.

ADVERTISEMENT

Thương bạn gái mồ côi, tôi bù đắp cho em cuộc sống ổn định, nhưng hôm đi đổ xăng thì giận dữ chia tay ngay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thương bạn gái ở trọ chật chội, tôi cũng chẳng ngại đầu tư cho em những thứ cần thiết. Cô ấy sau này sẽ là vợ tôi, tuổi thơ của Thư khổ rồi, tôi không muốn cô ấy khổ nữa. Tôi sẽ bù đắp cho cô ấy tất cả, bố mẹ tôi cũng rất thương em.

Bao nhiêu tình thương, tin tưởng tôi dành cho Thư là vậy, vậy mà hôm có việc gấp mượn tạm xe máy cậu nhân viên đi nhưng trớ trêu thay đang đi thì xe hết xăng. Dắt bộ một đoạn tìm cây xăng, tôi khựng người khi bên kia đường là Thư đang đứng to tiếng với một bác gái dáng vẻ khắc khổ đang nhặt nhạnh những chai nhựa người ta bỏ đi ở đường kiếm sống.

Tiến gần đến xem sự tình ra sao, tôi sốc khi Thư và bác gái kia xưng hô mẹ - con. Đại loại là Thư không cho bác ấy làm ở đây nữa, đuổi mẹ về quê vì sợ mọi người biết em có một người mẹ nghèo, làm cái nghề không được vinh dự cho lắm. Những lời nói của Thư với mẹ khiến tôi thất vọng vô cùng, em không những nói dối tôi về xuất thân mà còn hành xử không phải với mẹ ruột mình.

Tôi gọi Thư và hỏi em tại sao lại lừa dối tôi như vậy. Cô ấy run rẩy xin lỗi và nói rằng tự ti vì hoàn cảnh, sợ tôi biết sẽ bỏ em, không yêu em nữa. Cô ấy thà nói dối bố mẹ mất lâu rồi còn hơn để tôi biết cô ấy có một người mẹ nghèo, phải đi nhặt nhạnh những thứ người ta bỏ đi thế này.

Thở dài sau những lời giải thích của bạn gái, tôi chỉ nói nhẹ mình nên chia tay để chấm dứt tất cả. Tôi đã quá thất vọng về cô ấy, tôi chưa bao giờ chê ai nghèo, chỉ cần chân thật là được. Thế nhưng Thư lại không làm thế, hay cô ấy cũng không thật lòng, chỉ muốn tài sản của tôi thôi?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng
12:04:36 04/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót
12:07:13 04/12/2022
Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?
18:06:47 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan
06:52:37 05/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ
06:36:55 05/12/2022
Mỹ nhân đẹp nhất 'Tây Du Ký' vẫn gây trầm trồ ở tuổi 70
06:41:41 05/12/2022
Ly kỳ chuyện nữ sinh bị bạn học cướp danh tính và hành trình giành lại sự thật
07:33:17 05/12/2022
Thị trường bất động sản đều trong trạng thái chờ
04:15:21 05/12/2022
3 thứ “trung điện” kim hye soo không bao giờ ăn để duy trì vóc dáng nuột nà ở tuổi 52
07:40:27 05/12/2022
Danielle (NewJeans) để tóc nào cũng xinh, ăn mặc không kém mẫu gốc
01:09:22 05/12/2022
Mr. Nawat hỏi thăm Thùy Tiên sau thời gian "bơ" đẹp, nàng hậu có động thái đáp trả đầy "cảm lạnh"?
07:54:41 05/12/2022
Thủ môn tuyển Pháp bị chế giễu vì mắc sai lầm
07:36:57 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...
ADVERTISEMENT

Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về

17:32:08 04/12/2022
Năm nay, tôi ngoài 30 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ nguyên nhân chính là do chiều cao 1m72 của tôi quá khổ nên khó chọn chồng. Có những người bạn trai, tôi rất thích nhưng họ chê tôi cao quá, đi cùng với nhau hơi ngại, thế là...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ
ADVERTISEMENT

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay

15:53:39 03/12/2022
Tôi và Đức yêu nhau đã gần 3 năm nay, chúng tôi dự định sẽ cưới nhau vào cuối tháng này. Ngày hôm qua, lúc tôi gọi điện cho bạn trai bàn việc chuẩn bị chụp hình cưới

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng

08:19:38 03/12/2022
Tôi và chồng mới cưới nhau được vài tháng, do nhà bố mẹ chồng ở khu tập thể khá chật hẹp nên sau khi cưới hai đứa ra ngoài thuê nhà ở với giá 5 triệu một tháng, chưa kể điện nước, dịch vụ linh tinh. Vả lại, tôi cũng muốn ở riêng cho tho...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nữ diễn viên từng ngủ ở công viên cả tháng trời, vất vả mưu sinh, giờ là biên kịch xuất sắc

Hậu trường phim

09:13:12 05/12/2022
Sau bao nỗ lực, nữ diễn viên này đã hái được trái ngọt trong nghề

Tạo hình dàn nhân vật bom tấn Wednesday so với bản gốc: Nữ chính có một thay đổi hoàn toàn khác xa

Phim âu mỹ

09:10:37 05/12/2022
Nữ chính Wednesday Addams có tạo hình khá xinh và khác lạ so với các phiên bản trước đây

Áp trần giá năng lượng Nga chỉ là biện pháp trừng phạt 'tượng trưng' của EU

Thế giới

09:10:25 05/12/2022
Ủy ban châu Âu muốn áp mức giá trần với dầu và khí đốt của Nga, nhưng cả hai điều này được cho là hầu như không tạo ra sự khác biệt nào. EU muốn trừng phạt Nga, nhưng lại muốn bảo vệ ngành công nghiệp của mình nhiều hơn

Miss International học theo thói hư của Mr.Nawat, Phương Anh nhanh chóng có động thái trấn an fan

Sao châu á

09:10:05 05/12/2022
Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 đang diễn ra tại Nhật Bản. Đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Anh với nhan sắc và học vấn ấn tượng ngay từ khi bắt đầu đã được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ giành thứ hạng cao, để giúp Việt Nam thăng hạ...

Bỏ qua HAGL, Alexandre Đặng đến Nam Định

Bóng đá việt nam

09:09:08 05/12/2022
Tiền đạo Việt kiều Na Uy ký hợp đồng 1 năm với đội chủ sân Thiên Trường kèm điều khoản gia hạn nếu hai bên hài lòng về nhau sau mùa giải 2023

Cơ hội cho ai: Ứng viên 9x lên truyền hình tìm việc kỳ vọng lương 30 triệu, nhưng từ chối offer 38 triệu vì lẽ gì?

Tv show

09:07:51 05/12/2022
Ứng viên 9X tốt nghiệp thủ khoa ĐH Ngoại thương đã từ chối công việc được trả lương 38 triệu đồng để chọn vị trí với mức lương 30 triệu đồng

HLV Calisto lý giải phong độ thất vọng của Ronaldo

Bóng đá thế giới

09:03:00 05/12/2022
Theo cựu HLV đội tuyển Việt Nam, có nhiều lý do khiến Ronaldo chưa có được phong độ tốt nhất ở World Cup năm nay

Hướng dẫn cách làm món bạch tuộc nhúng mẻ độc đáo

Ẩm thực

09:02:10 05/12/2022
Mẻ vốn là một thứ gia vị truyền thống đặc sắc trong văn hóa ẩm thực người Việt. Nó có vị chua thanh dịu và mùi thơm rất đặc trưng chứ không gắt như chanh hay giấm. Bởi vậy, các món ăn có mẻ thường đậm đà và có vị ngon riêng rất khó tả

Đi lại trong kỳ nghỉ lễ: 7 tính năng hữu ích của Google Maps mà bạn nên biết

Thế giới số

08:43:57 05/12/2022
Có rất nhiều tiện ích trong ứng dụng Google Maps có thể giúp hành trình của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Những tháng cuối năm thường gắn liền với các kỳ nghỉ dài ngày. Cho dù bạn đang bay về nhà với gia đình hay lái xe đi gặp bạ...

Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 biển Lào rao bán hơn 24 tỷ tại Việt Nam

Ôtô

08:41:59 05/12/2022
Chỉ có khoảng 100 chiếc xe SUV Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 được sản xuất và đã có 1 chiếc được 1 đại gia Việt đưa về nước, nhưng mang biển số của Lào

Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng

Netizen

08:39:19 05/12/2022
Những câu chuyện ấm áp về tình cảm gia đình đã không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt, tình cảm ông bà dành cho cháu và luôn sẵn sàng chiều chuộng, hy sinh vô điều kiện là một điều trân quý vô cùng. Ngoài bố mẹ thì trong gia đình ông bà...

Cận cảnh Honda Winner X phiên bản thể thao mới vừa lên kệ tại Việt Nam, giá 50,56 triệu đồng

Xe máy

08:39:16 05/12/2022
Honda Winner X phiên bản thể thao mới vừa lên kệ ở thị trường Việt Nam với giá với 50,56 triệu đồng. Dưới đây là clip cận cảnh xe côn tay này

Sự kiện ra mắt Xiaomi 13 bị hoãn vào phút cuối

Đồ 2-tek

08:31:43 05/12/2022
Tập đoàn công nghệ đến từ Trung Quốc Xiaomi đã bất ngờ thông báo hoãn buổi ra mắt dòng smartphone mới nhất của mình ngay trước ngày diễn ra sự kiện