Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe

Các bước chăm sóc da mặt cơ bản thường có làm sạch da, toner, dưỡng ẩm… nhưng tùy vào từng loại da nên có cơ chế chăm sóc riêng phù hợp để làm da sạch, sáng khỏe, ngừa mụn, chống lão hóa.

Chăm sóc da hàng ngày là cần thiết để giúp làn da luôn được sạch bóng, căng mịn, khỏe mạnh, ngừa mụn và chống lão hóa. Đặc biệt, khi bước sang tuổi 25 trở đi thì các bước chăm sóc da, chu trình chăm sóc da mặt là cần thiết để chống lại các tác nhân của môi trường gây lão hóa.

Để giúp các bạn có được một chu trình chăm sóc da mặt phù hợp nhất, các bạn có thể tham khảo các bước chăm sóc từ đơn giản đến chu trình cho da mụn sau đây.

I. Các bước chăm sóc da cơ bản

Chu trình chăm sóc da cơ bản được thực hiện theo 2 chu trình là ban ngày và ban đêm. Chu trình này chưa phải là chu trình dành cho làn da bị dầu mụn. Áp dụng cho các bạn có làn da bình thường, không bị mụn.

1. Các bước chăm sóc da cơ bản ban ngày

Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ

Bước 2: Toner

Bước 3: Serum

Bước 4: Kem dưỡng mắt ngày (không bắt buộc)

Bước 5: Kem dưỡng ban ngày (không bắt buộc).

Bước 6: Kem chống nắng (bắt buộc)

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 1

2. Cách bước chăm sóc da cơ bản ban đêm

Bước 1: Tẩy trang (bắt buộc)

Bước 2: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt mạnh

Bước 3: Toner

Bước 4: Serum

Bước 5: Kem dưỡng mắt đêm

Bước 6: Kem dưỡng ẩm ban đêm

Lưu ý: Tẩy da chết 2 lần/ tuần vào buổi tối. Thực hiện tẩy da chết sau khi tẩy trang sạch. Có thể đắp mặt nạ 2 -3 lần/ tuần sau bước 2 rửa mặt bằng sữa rửa mặt.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 2

II. Các bước chăm sóc da cho da dầu mụn không treatment

Treatment là thuật ngữ chỉ sự điều trị chuyên sâu trên da như trị mụn, trị sẹo, trị thâm… Dưới đây là chu trình chăm sóc da dầu mụn không treatment.

1. Các bước chăm sóc da dầu mụn ban ngày

Bước 1: Rửa mặt bằng sữa dịu nhẹ

Bước 2: Toner

Bước 3: Serum (không bắt buộc)

Bước 4: Chấm mụn

Bước 5: Kem chống nắng (bắt buộc)

Bước 6: Bôi lại kem chống nắng sau 4 giờ.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 3

2. Chu trình dưỡng da ban đêm cho da dầu mụn

Bước 1: Nước tẩy trang (bắt buộc)

Bước 2: Tẩy da chết ( 1 lần/ tuần)

Bước 3: Toner

Bước 4: Serum

Bước 5: Chấm mụn

Bước 6: Kem dưỡng da

Video đang HOT

Lưu ý: Tối giản các bước dưỡng da khi da bị mụn. Không nên tẩy da chết nhiều hơn 2 lần/ tuần với da mụn sẽ gây kích ứng nghiêm trọng hơn. Đối với da đang bị mụn viêm, mụn bọc, mụn nghiêm trọng thì không nên đắp mặt nạ.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 4

II. Các bước chăm sóc da cho da dầu mụn cho da treatment

Treatment cơ bản nhất là sử dụng vitamin C, AHA, BHA, Retinol… để tác động nhanh vào da giúp giảm mụn nhanh, da mịn màng, săn chắc. Chu trình cho da đang treatment các bạn có thể tham khảo:

1. Chu trình ban ngày cho da đang treatment

Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ

Bước 2: Toner hoặc xịt khoáng

Bước 3: Serum cấp ẩm (không bắt buộc)

Bước 4: Kem dưỡng ẩm (Không bắt buộc).

Bước 5: Kem chống nắng mạnh (Bắt buộc)

Bước 6: Thoa lại kem chống nắng sau 4h (bắt buộc).

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 5

2. Chu trình ban đêm cho da treatment

Bước 1: Tẩy trang

Bước 2: Sữa rửa mặt

Bước 3: Toner

Bước 4: BHA ( sử dụng cách ngày 2 – 3 lần/ tuần)

Bước 5: Retinol (Sử dụng cách ngày không trùng với BHA ở bước 4, 2 – 3 lần/ tuần).

Bước 6: Serum (không bắt buộc)

Bước 7: Kem dưỡng ẩm (bắt buộc)

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 6

Lưu ý: BHA là một dạng axit mạnh, có thể không cần bước tẩy da chết hàng tuần. Đối với da dầu mụn, các bạn có thể sử dụng kem dưỡng mắt. Ngoài ra, BHA và Retinol có tác dụng cực mạnh trên da, cần phải chống nắng kỹ. Không sử dụng đồng thời BHA, Retinol trong 1 lần sử dụng, hãy dùng cách ngày.

Ví dụ: Thứ 2 , 4, 6 dùng BHA thì thứ 3, 5 hoặc 7 dùng Retinol.

Chu trình dưỡng da cho da đang treatment cần dưỡng ẩm. BHA và Retinol sẽ làm cho da khô, kiềm dầu rất tốt, nếu không được cấp ẩm đủ da dễ bị nổi mẩn đỏ, bong tróc.

IV. Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng các sản phẩm dưỡng da

Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da mặt phù hợp và cách sử dụng đúng với da là điều kiện cần thiết để có được làn da đẹp, khỏe mạnh.

1. Các dòng chăm sóc da cơ bản

- Tẩy trang

Bắt buộc phải tẩy trang vào buổi tối dù bạn có trang điểm hay không. Tẩy trang sẽ làm sạch bụi bẩn, lớp kem chống nắng trên da, giúp da sạch sâu hơn. Các bạn có thể lựa chọn nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang theo loại da. Đối với làn da dầu và đang bị mụn, không nên lựa chọn dầu tẩy trang.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 7

Có nhiều nước tẩy trang để lựa chọn

- Tẩy da chết

Các sản phẩm tẩy da chết chỉ nên chọn loại dịu nhẹ, không có các hạt sắc nhọn tránh làm tổn thương da mặt, đặc biệt là da mụn. Chỉ tẩy da chết 1 – 2 lần/ tuần là đủ. Nếu da đang quá mẩn đỏ thì có thể tạm thời không sử dụng, đợi da hồi phục lại mới tiếp tục sử dụng.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 4

- Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt là sản phẩm bắt buộc dành cho các bước chăm sóc da. Các bạn nên lựa chọn sữa có độ PH từ 5,5 – 6,5 để cân bằng cho da.

Ngoài ra, sữa rửa mặt vào buổi sáng chỉ cần sử dụng các dòng dịu nhẹ như cetaphil là đủ.

Vào buổi tối, cần sử dụng loại sữa rửa mặt mạnh hơn để đảm bảo rửa sạch được các lớp bụi bẩn trên da, giúp da thông thoáng hơn, không bị bít tắc lỗ chân lông gây mụn.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 9

- Mặt nạ

Đối với mặt nạ các bạn chỉ cần lựa chọn các dòng mặt nạ giấy hoặc mặt nạ thoa đảm bảo cấp ẩm đủ, làm dịu da, mát da là được. Không cần đòi hỏi quá nhiều về sản phẩm này. Đối với các bạn bị dầu mụn nhiều cân nhắc lựa chọn dòng mặt nạ đất sét để kiềm dầu.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 10

- Toner

Toner là bước tiếp theo của chu trình dưỡng da, giúp se khít lỗ chân lông, cấp ẩm cho da, giảm đi các tình trạng da tiêu cực như dị ứng, mẩn đỏ… Sử dụng 2 lần/ ngày vào sáng và tối.

Toner lựa chọn loại cấp nước cho da dầu và cấp ẩm cho da khô là đủ. Không cần đòi hỏi nhiều quá ở sản phẩm này.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 11

- Serum

Đây là sản phẩm không nhất thiết phải có nhưng để chăm sóc da đẹp, chắc khỏe, ngừa lão hóa thì các bạn nên sử dụng. Serum sẽ có các loại như ngừa lão hóa, giảm thâm mụn, làm sáng da… tùy vào tình trạng da có thể lựa chọn. Sử dụng 2 lần/ ngày vào sáng và tối.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 12

- Kem dưỡng mắt

Đây cũng là sản phẩm nên sử dụng để ngừa lão hóa vùng mắt. Riêng dòng sản phẩm này các bạn cần chú ý lựa chọn các loại dịu nhẹ, phù hợp. Trên thị trường có nhiều loại kem dưỡng mắt từ Nhật, Hàn, Mỹ… tùy vào điều kiện kinh tế có thể lựa chọn. Sử dụng 2 lần/ ngày vào sáng và tối hoặc có thể chỉ sử dụng vào buổi tối.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 13

- Chấm mụn hoặc kem trị mụn đặc trị

Đối với các làn da đang bị mụn thì lựa chọn 1 lọ chấm mụn là cần thiết, ngăn ngừa mụn sưng viêm và lan sang vùng da khác. Các loại chấm mụn chỉ cần đảm bảo được công năng làm khô vùng da mụn là được.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 14

- Kem dưỡng da

Kem dưỡng sẽ chia thành 2 dòng là dưỡng ban ngày và dưỡng ban đêm. Đối với chu trình dưỡng da cơ bản, kem dưỡng có thể lựa chọn dưỡng da chống lão hóa, dưỡng trắng, dưỡng trị thâm nám, tàn nhang… tùy vào tình trạng da lúc sử dụng.

Kem dưỡng da có nhiều loại từ Nhật đến Hàn, Mỹ, Anh…. tùy vào điều kiện để lựa chọn. Chỉ cần đảm bảo dòng kem dưỡng cấp ẩm dành cho da khô và cấp nước cho da dầu là được.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 15

- Kem chống nắng

Đây là sản phẩm quan trọng nhất và không thể thiếu. Các bạn cần lựa chọn các dòng kem chống nắng phù hợp với từng loại da, da khô, da dầu hay da nhạy cảm. Thoa kem chống nắng có các chỉ số SPF cao để bảo vệ làn da.

Sử dụng vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối. Cần đảm bảo 4 tiếng bôi lại kem chống nắng 1 lần dù thời tiết nắng hay mưa và bạn có ra ngoài trời hay không.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 16

2. Các dòng treatment

Lựa chọn mỹ phẩm để treatment da, giúp trị mụn hoặc làm mịn da các bạn cần đặc biệt chú ý.

- BHA hoặc AHA

Với những làn da treatment thì BHA hay AHA là không thể thiếu. Các bạn cần đặc biệt chú ý lựa chọn sản phẩm từ dịu nhẹ đến nặng. Khi mới sử dụng nên chọn dòng sản phẩm nhẹ nhất, tăng dần theo thời gian. Chỉ nên dùng 2 – 3 lần/ tuần. Nếu da bạn thật sự khỏe thì có thể sử dụng hàng ngày nhưng không sử dụng vào buổi sáng.

Các bước chăm sóc da mặt dành cho mọi loại da giúp da sạch khỏe - Hình 17

- Retinol

Cũng giống như AHA và BHA, Retinol cũng có các dòng từ nhẹ đến nặng. Các bạn cũng chỉ sử dụng từ loại nhẹ nhất sau đó mới nâng dần lên. Chỉ nên dùng 2 – 3 lần/ tuần. Không nên sử dụng hàng tuần, không nên sử dụng ban ngày.

Lưu ý: Các sản phẩm treatment trên da không sử dụng cho bà bầu và phụ nữ đang cho con bú.

Các bước chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao dành cho các loại da trên đây các bạn có thể tham khảo. Để chăm sóc da cần đặc biệt chú ý đến loại da của mình. Da thường sẽ có thể phù hợp với mọi chu trình dưỡng da, nhưng da khô và da dầu sẽ cần chú ý nhiều hơn, đặc biệt là da dầu mụn.

Hãy chăm sóc những vùng da này trước khi quá muộn

Ngoài da mặt, bạn cần chăm sóc cả những vùng da khác.

Bạn có bao giờ nhận thấy khuôn mặt mình rạng rỡ như thế nào khi liên tục được chăm sóc? Đó là thành quả xứng đáng cho sự chăm chỉ của bạn. Tuy nhiên, ngoài da mặt, bạn cần chăm sóc cả những vùng da khác.

Dưới đây là hướng dẫn của giới chuyên gia, có thể giúp bạn nhớ đến những bộ phận cơ thể đang cần được yêu thương trước khi quá muộn.

1. Chăm sóc da cổ và ngực

Hãy chăm sóc những vùng da này trước khi quá muộn - Hình 1

Vùng da cổ dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Da cổ và ngực là những bộ phận trên cơ thể có dấu hiệu lão hóa cũng như tổn thương do ánh nắng mặt trời nhanh nhất. Nếu bạn là một quý cô quen với việc mặc áo trễ vai thì đây có thể là một vấn đề đáng quan tâm. Mỗi khi phải ra ngoài và đi lại dưới ánh nắng chói chang, hãy đảm bảo:

- Làm sạch: Giống như cách da mặt của bạn cần làm sạch, cổ và ngực cũng cần được rửa sạch bụi bẩn.

- Dưỡng ẩm: Da khô có thể khiến bạn dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và lão hóa.

- Tẩy tế bào chết: Gíup loại bỏ các tế bào da chết và làm sáng bề mặt da.

- Sử dụng kem chống nắng: Vùng da cổ và ngực cũng mỏng manh như da mặt, vì vậy bạn hãy nâng niu và bảo vệ nó.

2. Nâng niu đôi bàn tay

Vẻ ngoài của bàn tay tiết lộ rất nhiều thói quen và lối sống của bạn. Sẽ có những thay đổi trong bàn tay khi bạn già đi. Các tĩnh mạch sẽ trở nên rõ ràng do mất các mô mềm và các đốm đồi mồi cũng sẽ là một phần của tình trạng lão hóa. Có nhiều cách bạn có thể làm hàng ngày để duy trì đôi tay của mình luôn đẹp.

Hãy chăm sóc những vùng da này trước khi quá muộn - Hình 2

Hãy mang lại cho đôi tay sự chăm sóc và bảo vệ đặc biệt.

- Rửa tay: Quy tắc cơ bản ở bất kỳ bộ phận nào của cơ thể là giữ cho nó sạch sẽ. Đảm bảo rằng xà phòng rửa tay bạn đang sử dụng dịu nhẹ với da.

- Tìm một loại kem dưỡng ẩm tốt: Nếu được dưỡng ẩm đều đặn, bàn tay của bạn sẽ mịn màng và mềm mại hơn.

- Sử dụng găng tay: Đôi tay của bạn là công cụ được sử dụng hàng ngày, vì vậy, hãy mang lại cho đôi tay sự bảo vệ, đặc biệt là khi bạn lao động nặng nhọc hoặc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có thể làm hỏng da.

3. Đầu gối

Để giữ cho vùng da này luôn mềm mại và mịn màng, bạn cần thực hiện những thói quen dưới đây:

- Sử dụng kem dưỡng da: Nếu bạn để ý, dưỡng ẩm luôn là một phần câu trả lời trong hầu hết các vấn đề về da. Bởi vì nó giải quyết được tình trạng khô da, mà khô da là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến da tối màu.

- Tránh nước nóng: Đây là một trong những sai lầm phổ biến mang lại cho bạn làn da khô. Nước nóng có thể loại bỏ các loại dầu thiết yếu trên da, khiến da bị nứt nẻ, bong tróc.

- Thường xuyên bôi kem chống nắng: Biện pháp này giúp ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời và sự tăng sắc tố da ở đầu gối.

Hãy chăm sóc những vùng da này trước khi quá muộn - Hình 3

Đầu gối cũng cần được chăm sóc.

4.Chăm sóc đôi chân

Trong danh sách những bộ phận cơ thể bị bỏ quên cần được yêu thương trước khi quá muộn, đôi chân của bạn có thể là bộ phận khó chăm sóc nhất. Hầu hết chúng ta có thể không quan tâm lắm vì chân luôn ẩn trong tất, dép hoặc giày, nhưng nó cũng cần được quan tâm nhiều như các bộ phận khác trên cơ thể. Tương tự với bàn tay, bạn cần phát triển những thói quen tốt để duy trì đôi chân mềm mại.

- Giữ chân luôn sạch sẽ: Rửa và chà chân bằng xà phòng giúp ngăn ngừa một nửa các vấn đề về bàn chân. Đừng quên dưỡng ẩm sau khi rửa.

- Mang giày và tất sạch: Bàn chân của bạn có nhiều tuyến mồ hôi hơn bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể, nó bài tiết tới nửa lít hơi ẩm mỗi ngày. Điều đó khiến chân trở thành nơi hoàn hảo cho vi khuẩn phát triển mạnh, gây ra mùi hôi.

Hãy chăm sóc những vùng da này trước khi quá muộn - Hình 4

Bàn chân có nhiều tuyến mồ hôi.

5. Khuỷu tay

Cũng giống như đầu gối, khuỷu tay là bộ phận cơ thể duỗi ra và gập lại rất nhiều. Nếu không được chăm sóc, khuỷu tay sẽ bị khô và sẫm màu. Tồi tệ hơn, bạn có thể thấy hiện tượng vẩy nến, chàm,... trên vùng da này. Giới chuyên gia khuyến nghị bạn nên xử lý bằng thói quen tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho khuỷu tay.

Hãy chăm sóc những vùng da này trước khi quá muộn - Hình 5

Nếu không được chăm sóc, khuỷu tay sẽ bị khô và sẫm màu.

6. Vệ sinh rốn

Không phải ai cũng biết, rốn là nơi tích tụ bụi bẩn và sinh sôi vi khuẩn. Nó có thể gây nhiễm trùng da, thậm chí gây ra mùi hôi. Vì vậy, làm sạch rốn sẽ có lợi cho cơ thể của bạn. Bạn nên nhúng đầu tăm bông vào xà phòng nhẹ trước khi làm sạch rốn. Nếu bạn muốn sử dụng kem dưỡng da để dưỡng ẩm, hãy để kem tránh xa phần rốn bên trong vì nó có thể khiến vi khuẩn sinh sôi trong đó.

7. Vùng da sau tai

Có thể bạn từng thắc mắc tại sao lại có mụn và u nang sau tai, đôi khi nó còn có mùi! Đó là bởi vì chúng ta không chú ý đến nó ngay cả khi đang thực hiện các thói quen vệ sinh của mình. Rắc rối này có thể được ngăn chặn bằng cách: Rửa vùng da sau tai bằng xà phòng dành cho da nhạy cảm. Khi đổ mồ hôi, hãy lau bằng khăn ấm hoặc mềm.

8. Lưng

Hãy chăm sóc những vùng da này trước khi quá muộn - Hình 6

Bạn nên sử dụng sữa tắm dịu nhẹ để chăm sóc vùng lưng.

Lưng là bộ phận khó tiếp cận nhất trên cơ thể, vì thế chúng ta thường bỏ quên nó. Cũng như tần suất chúng ta có thể bị mụn ở mặt, ở lưng cũng vậy. Nếu bạn thấy mình đang gặp vấn đề về da ở lưng, có lẽ đã đến lúc bạn nên cung cấp cho nó một chế độ chăm sóc đặc biệt. Bạn nên sử dụng sữa tắm có chứa các thành phần như axit salicylic hoặc axit lactic.

9. Mông

Để vùng da này luôn mịn màng, bạn đừng chà xát một cách thô bạo. Thay vào đó, hãy tắm rửa sạch sẽ bằng một loại sữa tắm dịu nhẹ. Để mồ hôi đọng lại trên vùng da này cũng giống như 'mời' bụi bẩn bám vào da. Điều này có thể dẫn đến kích ứng da.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47

Tiêu điểm

Tết đến nơi rồi, ôi giời ơi cặp chân mày ơi?
13:47:43 18/01/2022
Không ăn cơm và tập luyện, 9X Sài Gòn detox 10 ngày trước Tết với đồ thô giảm liền 5kg
19:58:39 18/01/2022
Đã vội ra đường mà tóc mái lại chẻ đôi nhìn tức lắm, xử gọn "em" nó chỉ với 4 thao tác đơn giản này thôi
15:55:06 17/01/2022
Cắt mí và những cái kết ''trợn trừng'' đáng báo động
15:43:02 17/01/2022
Đừng quá tin tưởng bè bạn, nhất là trong chuyện làm tóc...
07:24:19 18/01/2022
Làm cách nào mà Dương Quý Phi khiến Hoàng đế mê mệt bởi mùi "viêm cánh"?
15:45:47 17/01/2022
Phụ nữ tròn trịa có nhiều lợi ích mà bạn không ngờ đến: Sống lâu hơn, đề kháng tốt hơn
14:41:17 18/01/2022
Tết đến làm 4 mẹo này, tóc bết 3 ngày không gội vẫn bông tơi
18:40:46 18/01/2022
Mê mẩn tác phẩm 'dát vàng, dát ngọc' của 'phù thủy' xăm hình Mỹ
09:47:05 18/01/2022
5 lọ sữa rửa mặt làm sạch đến từng lỗ chân lông, sắm để Tết makeup nhiều cũng không sợ mụn ẩn
08:28:03 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022

Tin mới nhất

Khi lý trí không thể thắng trái tim, hãy đảm bảo tủ đồ skincare của bạn luôn có sẵn những món đồ này

09:36:20 19/01/2022
Có mấy món skincare này thì yên tâm mà ăn tết nhé

Những điều chưa kể qua chia sẻ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

09:10:30 19/01/2022
Với 15 năm cống hiến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ - Dr Nguyễn Tiến Đạt luôn hăng say với nghề

Kiểu tóc xù mì cực hợp nàng tóc mỏng, còn giúp bạn trẻ hẳn ra vài tuổi chứ chẳng đùa

09:08:09 19/01/2022
Tết này, bạn hãy thử F5 với kiểu tóc xù mì nhé

6 sai lầm khi tóc ướt

08:21:29 19/01/2022
Bạn có thường xuyên vò tóc ướt bằng khăn vì muốn tóc khô nhanh không? Tốt nhất là bạn nên tránh làm như vậy để đảm bảo sức khỏe mái tóc luôn trong tầm kiểm soát

Lợi ích làm đẹp của nghệ

08:18:53 19/01/2022
Nghệ chứa chất circumin, có tính chống viêm và oxy hóa, giúp mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe và làn da của mỗi người

Tiêm filler môi chơi Tết, gái xinh nhận thành quả ai nhìn cũng sợ

08:16:48 19/01/2022
Liều mình tiêm filler để có đôi môi đẹp để chơi Tết nhưng ai ngờ, gái xinh dưới đây gặp phải vấn đề khiến ai nhìn cũng phải choáng váng

9 mẹo hay để không phải gội đầu thường xuyên mà tóc không bết dính

22:19:52 18/01/2022
Chúng ta thường cảm thấy thất vọng khi tóc bị bẩn quá sớm và phải gội đầu thường xuyên hơn

Những mẫu nail nhẹ nhàng đi học đẹp dễ thương hot nhất hiện nay

21:33:36 18/01/2022
Mẫu nail nhẹ nhàng đi học đẹp dễ thương giúp tôn lên nét ngọc ngà quyến rũ của đôi bàn tay đang được nhiều bạn gái ưa chuộng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu nail nhẹ nhàng đi học đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay

Kiên trì uống loại nước này mỗi ngày từ hôm nay, đảm bảo chị em sẽ có da mịn và dáng xinh đón Tết!

13:22:19 18/01/2022
Nước đỗ xanh rang vừa rẻ, vừa dễ làm và quan trọng nhất là có cực nhiều lợi ích cho sắc vóc của chị em chúng mình đấy

Hai cây son Hàn hot nhất thời điểm hiện tại: "Xưng bá" từ TikTok qua Instagram, các shop mỹ phẩm phải restock liên tục

13:05:44 18/01/2022
Son Hàn hot thế này mà không sắm chơi Tết thì lại chả phí quá cơ

15 bài tập làm thon mặt giúp mặt v line không cần phẫu thuật

08:04:39 18/01/2022
Tổng hợp 15 bài tập làm thon mặt tại nhà giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt v line không cần phẫu thuật

5 xu hướng chăm sóc da hot nhất năm 2022 các nàng mau cập nhật

08:00:49 18/01/2022
Hãy cùng tìm hiểu 5 xu hướng chăm sóc da hot nhất năm nay bạn nhé!

Nối tóc vui tết, nhiều chị em phụ nữ rụng tóc từng mảng

23:05:02 17/01/2022
Nối tóc từ lâu không còn xa lạ với các chị em, nhất là trong các dịp lễ, tết. Tuy nhiên, do không tìm hiểu kỹ, nhiều chị em bị biến chứng nặng nề, chưa kịp vui đã mất tết

Nếu mới nhuộm và làm tóc đón Tết tuyệt đối không nên gội đầu với nước nóng dưới vòi sen, đây là lý do tại sao

22:45:04 17/01/2022
Đây là những lý do tại sao gội đầu với nước nóng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để duy trì một mái tóc bóng khỏe

HLV Yoga Cathy Pham – “Nụ cười hạnh phúc của học viên chính là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày”

22:42:41 17/01/2022
Nếu được hỏi động lực nào khiến Cathy Pham nỗ lực tạo nên giá trị tích cực cho cộng đồng thì có lẽ nụ cười và niềm hạnh phúc của học viên chính là động lực lớn nhất của mình - HLV Yoga Cathy Pham chia sẻ

5 phương pháp "chạy nước rút" giúp làn da và nhan sắc đẹp thăng hạng đón Tết

22:29:46 17/01/2022
Một làn da đẹp không tì vết luôn là mong muốn của mọi chị em trong dịp Tết gần kề

5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê

22:00:57 17/01/2022
Có nhiều loại thạch collagen với giá cả bình dân giúp bạn ngừa lão hóa hiệu quả

8 cách xông mặt bằng lá tía tô thải độc, trị mụn

21:55:46 17/01/2022
Rất nhiều người sử dụng lá tía tô để làm đẹp da. Bạn đã biết tới phương pháp này chưa? Tham khảo 8 cách xông mặt bằng lá tía tô sau để bổ sung vào mẹo làm đẹp của mình nhé

Làm đẹp ngày cận Tết

21:53:01 17/01/2022
Chú ý vào những bước chăm sóc quan trọng giúp bạn có được làn da mịn, căng bóng để trang điểm dễ dàng hơn vào năm mới

Trần Đạt, Quỳnh Mơ giúp chàng trai có mái tóc dài biến hóa lịch lãm

21:51:12 17/01/2022
Bạn nam có mái tóc dài đặc biệt tìm đến studio của chương trình Đẹp hơn mỗi ngày để thay đổi phong cách, liệu có làm khó được Stylist Trần Đạt và Makeup artist Quỳnh Mơ?

Có thể bạn quan tâm

Chính quyền Taliban nỗ lực giải quyết khủng hoảng kinh tế

Thế giới

12:19:46 19/01/2022
Hãng thông tấn nhà nước Bakhtar của Afghanistan ngày 18/1 đưa tin chính quyền Taliban tại Afghanistan đã tiến hành một cuộc họp nội các, trong đó thảo luận về việc khảo sát trên bộ để thực hiện dự án đường sắt nối Uzbekistan, Afghanista...

Top 5 ẩm thực Philippines không thể bỏ lỡ

Ẩm thực

12:17:15 19/01/2022
Nếu có dịp đến Philippines xinh đẹp bạn đừng quên thưởng thức những món đặc sản ngon lẫy lừng này nha

Hà Tăng tiết lộ việc làm lúc nửa đêm trong biệt thự triệu đô, nhìn qua mẹ bỉm sẽ thấu nỗi lòng!

Sao việt

12:17:01 19/01/2022
Lúc nửa đêm, Hà Tăng bất ngờ có bài đăng khiến hội mẹ bỉm đồng cảm

'Thương ngày nắng về' trailer tập 30: Vân Trang sang Nhật Bản làm việc 2 năm? Bà Hiền quá quắt khi lấy váy của Vân Khánh làm giẻ lau

Phim việt

12:16:46 19/01/2022
Ở diễn biến khác, sau trận cãi nhau long trời lở đất của Vân Khánh và Đức, bà Nga giúp cặp đôi làm lành

Lamborghini Urus Evo lộ mặt hoàn chỉnh không che chắn

Ôtô

12:15:48 19/01/2022
Phiên bản facelift của Lamborghini Urus hứa hẹn sẽ ra mắt vào giai đoạn giữa 2022 này

Han So Hee khóc nấc cạnh Park Hyung Sik, lộ cái kết chẳng mấy êm đẹp cho cặp đôi!

Phim châu á

12:14:22 19/01/2022
Cặp đôi Park Hyung Sik và Han So Hee gây chú ý trong những bức ảnh chụp chung ở bộ phim tình cảm âm nhạc Soundtrack # 1

Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"

Sự kiện nóng

12:12:07 19/01/2022
Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu tại xã Canh Nậu

Thái tử Charles mời vợ chồng Meghan đến ở cùng khi trở về Anh, chẳng ngờ Harry lại có hành động "đáng khinh"

Netizen

12:12:01 19/01/2022
Thái tử Charles đã tạo cơ hội để vợ chồng Harry quay trở về nhưng chẳng ngờ con trai ông lại có hành động khiến dư luận căm phẫn

Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần

Hậu trường phim

12:11:29 19/01/2022
Chia sẻ của Doãn Quốc Đam khiến ai nấy đều thương cho nam diễn viên khi phải chịu đau nhiều lần để thực hiện cảnh quay

Jun Phạm nhất quyết không gả con gái cho Karik vì 1 lý do, tình bạn liệu có bền lâu?

Show việt

12:04:02 19/01/2022
Cả Jun Phạm lẫn Liên Bỉnh Phát đều có lý do để không chọn Karik

Cả showbiz chạy chỉ tiêu hay gì? Nam idol quyền lực tuyên bố kết hôn sau tin mỹ nhân T-ara cưới, nổi da gà chi tiết trùng hợp của 2 đôi

Sao châu á

11:58:01 19/01/2022
Chỉ trong 2 ngày, showbiz liên tiếp đón tin vui kết hôn của Soyeon (T-ara) và nam idol đình đám thế hệ đầu tiên Kpop

Những phụ kiện trang trí đón Tết đơn giản nhưng giúp nhà nhiều sinh khí

Sáng tạo

11:54:53 19/01/2022
Trang trí, sửa soạn nhà  đẹp đón Tết để cầu mong đón năm mới thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông cho cả gia đình. Công việc này thường được chuẩn bị trước Tết vài ngày hoặc vài tuần