Các bộ phận quan trọng trong cơ thể sợ nhất điều gì?

Tim sợ muối, gan sợ rượu, túi mật sợ thói quen không ăn sáng… là những điều bạn nên nhớ để tránh các bệnh tật nghiêm trọng.

Câu nói “Bệnh từ miệng mà vào” đã hàm chứa lời cảnh báo bạn cần phải cẩn trọng với cách ăn uống . Trên thực tế, nhiều bệnh mạn tính và cả ung thư liên quan tới chế độ ăn . Dưới đây là những điều khiến các cơ quan nội tạng của bạn sợ nhất:

Tim sợ muối

Video đang HOT

Các bộ phận quan trọng trong cơ thể sợ nhất điều gì? - Hình 1

Đồ ăn quá mặn gây hại cho sức khỏe

Khả năng bài tiết natri của cơ thể là có hạn. Nếu bạn ăn quá nhiều muối, cơ thể không kịp xử lý sẽ khiến lượng natri trong muối tồn đọng lại trong người. Khi đó, huyết áp có thể tăng cao.

Ngoài ra, lượng muối cao cũng sẽ khiến cho mạch máu trở nên hẹp lại. Tim sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn, bạn phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn như bệnh tim mạch.

Gan sợ rượu

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã ghi nhận mối liên hệ giữa rượu và ung thư. Quá trình trao đổi chất và hấp thụ rượu dựa trên hai loại enzyme. Nếu bạn uống quá nhiều, cơ thể không kịp chuyển hóa sẽ gây ra tổn thương ở tế bào gốc tạo máu.

Nếu tổn thương đó không được chữa lành sẽ trở thành mạn tính, gây ra suy giảm miễn dịch và tăng nguy cơ ung thư. Khi thời gian và lượng rượu uống càng nhiều, từ gan nhiễm mỡ sẽ chuyển thành viêm gan, chai gan và cuối cùng dẫn tới ung thư.

Thận sợ lười uống nước

Các bộ phận quan trọng trong cơ thể sợ nhất điều gì? - Hình 2

Uống lượng nước vừa đủ giúp tăng cường sức khỏe. Ảnh: Healthline

Một trong những chức năng chính của thận là tạo ra nước tiểu để bài tiết các chất như urê, acid uric và amoniac. Khi trong cơ thể có quá ít hay quá nhiều nước, thận sẽ điều tiết lượng nước tiểu để đảm bảo sự cân bằng nước trong cơ thể.

Nếu bạn không uống nước trong một thời gian dài, lượng nước tiểu thải ra ngoài sẽ giảm, chất độc và chất thải tích tụ tăng dần trong nước tiểu.

Các bệnh lý như sỏi thận, thận ứ nước có liên hệ mật thiết với người lười uống nước. Uống vừa đủ nước giúp bảo vệ thận, đào thải các chất độc dư thừa.

Túi mật sợ không ăn sáng

Gan tiết mật ra mỗi ngày. Khi chúng ta không ăn, mật được trữ trong túi mật. Khi chúng ta ăn, túi mật sẽ đẩy mật vào tá tràng, xuống ruột non giúp phân hủy các chất béo.

Qua một đêm, lượng mật tích trong túi mật đã lên tới 12 tiếng. Nếu bạn không ăn sáng, lượng cholesterol trong mật sẽ vượt qua mức bão hòa dẫn tới ứ đọng và hình thành sỏi.

Tụy sợ ăn quá no

Các bộ phận quan trọng trong cơ thể sợ nhất điều gì? - Hình 3

Ăn quá nhiều, đặc biệt vào bữa tối, ảnh hưởng nhiều tới tụy

Tụy có thể sản sinh ra enzyme tiêu hóa để tham gia vào quá trình xử lý thức ăn. Nếu bạn ăn quá nhiều, tụy sẽ tiết ra nhiều enzyme hơn, bị quá tải dẫn tới rối loạn chức năng.

Khi đó, tụy sẽ bị các enzyme tiêu hóa tác động ngược trở lại, gây ra viêm tụy cấp.

Khi mô tuyến tụy có hiện tượng chảy máu hoặc hoại tử, dễ ảnh hưởng tới các mô xung quanh, theo đó là rối loạn trao đổi chất, ảnh hưởng tới nhiều cơ quan khác nhau, thậm chí gây tử vong.

Trong ăn uống, 5 cơ quan nội tạng rất sợ những điều này, nhưng nhiều người không biết nên vẫn vô tình "hành hạ" mình

Do thói quen ăn uống, sinh hoạt của mỗi người mà các cơ quan nội tạng là nơi dễ gặp tổn thương.

Như người ta nói, bệnh tật đến từ miệng. Trên thực tế, các bệnh mãn tính và thậm chí cả ung thư mà nhiều người mắc phải đều liên quan đến chế độ ăn uống. Nếu bạn ăn uống không lành mạnh và không cẩn thận, bạn rất dễ mắc bệnh - Đó là sự thật.

Do thói quen ăn uống, sinh hoạt của mỗi người mà các cơ quan nội tạng là nơi dễ gặp tổn thương. Chính vì vậy, có những thứ mà các cơ quan nội tạng sẽ rất "sợ" bởi chúng có sức ảnh hưởng, làm suy giảm sức khỏe của nội tạng một cách ghê gớm. Không bao giờ là quá muộn để thay đổi thói quen ăn uống của chúng ta! Hãy xem các cơ quan nội tạng "sợ" những gì nào.

1. Tim sợ đồ ăn mặn

Trong ăn uống, 5 cơ quan nội tạng rất sợ những điều này, nhưng nhiều người không biết nên vẫn vô tình hành hạ mình - Hình 1

Chức năng bài tiết natri của cơ thể bị hạn chế nếu bạn nạp quá nhiều muối vào cơ thể khiến chúng không kịp đào thải ra ngoài. Lượng natri trong muối sẽ bị giữ lại trong cơ thể, kết quả là lượng máu trong cơ thể sẽ tăng lên dẫn đến huyết áp cũng tăng theo.

Ngoài ra, lượng muối cao cũng có thể làm cho mạch máu trở nên rất nhạy cảm, dễ bị co lại, dẫn đến tăng huyết áp. Huyết áp tăng cao sẽ làm tăng gánh nặng cho tim, đồng thời tăng nguy cơ tiềm ẩn như cao huyết áp, tim mạch.

Làm sao để giảm lượng muối vào cơ thể:

- Ăn ít thức ăn muối chua, chẳng hạn như củ cải muối, dưa muối...

- Ăn ít thực phẩm chế biến có hàm lượng natri cao, chẳng hạn như xúc xích giăm bông...

2. Gan sợ rượu

Trong ăn uống, 5 cơ quan nội tạng rất sợ những điều này, nhưng nhiều người không biết nên vẫn vô tình hành hạ mình - Hình 2

Mối tương quan giữa rượu và ung thư đã được WHO công nhận. Quá trình chuyển hóa và hấp thụ rượu trong cơ thể con người thực ra rất đơn giản, chủ yếu dựa vào hai loại enzym là alcohol dehydrogenase và acetaldehyde dehydrogenase. Nếu acetaldehyde không được chuyển hóa hoàn toàn bởi acetaldehyde dehydrogenase, thì nó sẽ gây tổn thương DNA trong tế bào gốc tạo máu. Nếu tổn thương DNA không được sửa chữa, tổn thương sẽ trở thành vĩnh viễn, gây suy giảm miễn dịch và tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư.

Do đó, tác hại của rượu đối với gan được tích tụ dần dần. Nếu uống rượu nhiều, trong thời gian dài thì hậu quả dẫn đến hoàn toàn có thể từ "gan nhiễm mỡ do rượu" chuyển sang "viêm gan do rượu" rồi "xơ gan do rượu" và cuối cùng dẫn đến ung thư gan.

Làm sao để giảm tổn thương gan liên quan đến rượu?

- Hiện không có "liều lượng uống an toàn" được công nhận, vì vậy tốt nhất là không uống rượu bia, đặc biệt là phụ nữ có thai và trẻ em.

3. Thận sợ thiếu nước và thừa nước

Trong ăn uống, 5 cơ quan nội tạng rất sợ những điều này, nhưng nhiều người không biết nên vẫn vô tình hành hạ mình - Hình 3

Ngày nay, nhiều người không thích uống nước. Một trong những chức năng chính của thận là sản xuất nước tiểu, khi cơ thể được bổ sung quá nhiều hoặc quá ít nước thì thận sẽ điều tiết lượng nước tiểu để duy trì cân bằng nước trong cơ thể. Nếu bạn không uống nước trong một thời gian dài, lượng nước tiểu sẽ giảm và nồng độ chất thải và chất độc mang theo trong nước tiểu sẽ tăng lên.

Uống đủ nước có thể làm loãng nước tiểu, bảo vệ thận, giúp thải đầy đủ chất thải và độc tố. Nếu không uống đủ nước trong thời gian dài, các bệnh như sỏi thận hoàn toàn có thể xuất hiện. Trong trường hợp uống quá nhiều nước khiến thận điều tiết không kịp sẽ dẫn tới thận ứ nước...

Lưu ý khi uống nước:

Những người có chức năng tim và thận kém không nên uống quá nhiều nước mỗi ngày. Khi uống nước không được uống hết một hơi, uống từ từ từng miếng một nếu không sẽ làm tăng tải cho các cơ quan và gây nguy hiểm.

4. Túi mật sợ "bị bỏ đói buổi sáng"

Trong ăn uống, 5 cơ quan nội tạng rất sợ những điều này, nhưng nhiều người không biết nên vẫn vô tình hành hạ mình - Hình 4

Gan tạo ra mật hàng ngày. Khi chúng ta không ăn, mật sẽ được lưu trữ trong túi mật. Khi một người nhịn ăn vào buổi sáng, dịch mật trong túi mật sẽ được lưu trữ qua đêm khoảng 12 giờ, điều này làm cho cholesterol trong mật bị bão hòa cao. Nếu không ăn sáng, dịch mật trong túi mật sẽ được tích trữ quá lâu do thời gian nhịn ăn quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng cholesterol trong dịch mật bị bão hòa quá mức dẫn đến lắng đọng cholesterol và lâu dần sẽ hình thành sỏi.

Khuyến cáo việc nên làm để bảo vệ sức khỏe túi mật:

- Nên ăn sáng đầy đủ và không được bỏ bữa, dù là các bữa còn lại.

- Ăn ít thức ăn có hàm lượng cholesterol cao như nội tạng, tôm cua, lòng đỏ trứng...

5. Tuyến tụy sợ ăn quá no

Trong ăn uống, 5 cơ quan nội tạng rất sợ những điều này, nhưng nhiều người không biết nên vẫn vô tình hành hạ mình - Hình 5

Tuyến tụy có thể tiết ra các men tiêu hóa như trypsin, amylase tuyến tụy, pancrelipase để tham gia vào quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn. Nếu ăn quá no, tuyến tụy sẽ tiết ra quá nhiều và bị quá tải dẫn đến rối loạn chức năng, tuyến tụy bị các men tiêu hóa do chính nó tiết ra sẽ gây ra bệnh viêm tụy cấp.

Một khi mô tụy bị xuất huyết hoặc hoại tử thường dễ kéo theo các mô lân cận, kéo theo đó là rối loạn chuyển hóa toàn thân, có thể dẫn đến suy đa tạng, thậm chí tử vong trong trường hợp nặng.

Lời khuyên cho bạn:

- Không ăn quá no, không uống rượu bia, kiểm soát lipid máu, tránh tăng triglycerid máu;

- Bạn có thể ăn ít và nhiều bữa, chia thành 4-6 bữa một ngày để giúp hỗ trợ tiêu hóa;

- Không ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ nướng và nhiều gia vị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghiên cứu phát hiện đây là cách giảm triệu chứng Covid-19 kéo dài37:05TP.HCM: Tiêm mũi 2 vắc xin Pfizer cho người tiêm mũi 1 Moderna02:20Dấu hiệu nguy hiểm khi trẻ nhỏ mắc Covid-1905:13Vì sao không nên xoa bóp, chà xát vào vết tiêm sau khi tiêm vắc xin Covid-19?02:09F0 tại TP.HCM: 'Ngón tay tôi co chặt từng cơn sau khi mắc bệnh'07:15Lý do trẻ em mắc Covid-19 thường diễn biến nhẹ06:55F0 điều trị tại nhà: Người nằng nặc đòi đi bệnh viện, người quả quyết không03:19Bác sĩ ơi: Nhóm trẻ có nguy cơ diễn tiến Covid-19 nặng31:48Bác sĩ ơi: Mắc Covid-19 vẫn đi tiêm vắc xin thì có sao không?04:08Khuyến cáo mới nhất về tiêm kết hợp 2 vắc xin02:07Kiểm soát chặt việc nhập khẩu, sử dụng nguyên liệu thuốc điều trị Covid-1902:0710 dấu hiệu cảnh báo F0 cần được đưa đến bệnh viện sớm03:55Hướng dẫn phục hồi phổi tại giường cho bệnh nhân Covid-1903:33Tỷ lệ bệnh nặng và tử vong giữa người đã và chưa tiêm vắc xin Covid-1902:18Bệnh viện điều trị Covid-19 'hạ nhiệt'02:57Tiêm một mũi vắc xin có thể ngăn tử vong đến 96,6%, hai mũi là 97,5%03:58Xét nghiệm kháng thể cho người dân 6 phường ở Phú Nhuận và Bình Thạnh01:20Ba bài tập thở phục hồi phổi cho F006:02Người yêu thích cà phê cần tránh 3 lỗi này02:3899% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng02:25

Tiêu điểm

Phân biệt đau họng do COVID-19 và do cảm lạnh
11:38:13 18/09/2021
Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà
01:09:37 18/09/2021
Mắc Covid-19 dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine sau 40 ngày, cả gia đình F0 ở Sài Gòn đã vượt qua như thế nào?
11:57:38 18/09/2021
Sán làm tổ trong não thiếu nữ
18:23:10 17/09/2021
3 dấu hiệu ít ngờ tới cảnh báo sức khỏe đường ruột đang có vấn đề
23:54:42 17/09/2021
Phát hiện mới của CDC Mỹ về hiệu quả vaccine Moderna, Pfizer và Johnson & Johnson
22:43:07 18/09/2021
Khi nào cần gửi lại phản ánh thông tin tiêm chủng Covid-19?
18:15:26 17/09/2021
F0 khỏi bệnh được tiêm vắc xin Covid-19, giảm nguy cơ tái nhiễm gấp 2 lần
00:15:44 18/09/2021
Một phụ nữ bị áp xe vú nặng khi bơm chất làm đầy không an toàn
01:04:47 18/09/2021
Mẹo trị đau răng hết tức thì
01:02:25 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
CĐM "soi" chi tiết bất thường trong bản sao kê của Thuỷ Tiên
18:02:20 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!
20:12:28 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021

Tin mới nhất

Cá mú khổng lồ ăn thịt cá mập

01:09:55 19/09/2021
Cần thủ câu được một con cá mập mũi đen nhưng nhanh chóng bị một con cá mú nặng khoảng 230 kg lao đến cướp mồi.

5 loại vitamin và khoáng chất đàn ông nào cũng cần

00:59:34 19/09/2021
Lý tưởng nhất là bạn có thể nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết từ thực phẩm bạn ăn.

Ăn thực phẩm có nguồn gốc thực vật giúp tránh được 41% nhiễm Covid-19 nặng

00:44:23 19/09/2021
Nghiên cứu phát hiện các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật lành mạnh làm giảm nguy cơ nhiễm Covid-19 nặng, theo Sciencedaily.

Cảm thấy quá căng thẳng hãy tập những bài thở này để thư giãn

00:42:23 19/09/2021
Khi quá căng thẳng, bạn có thể thử các bài tập thở sau do chuyên gia yoga Đại sư Akshar (Ấn Độ) chia sẻ, theo Hindustan Times.

Đã tiêm chủng, tại sao có người vẫn nhiễm Covid-19 có người không?

00:37:37 19/09/2021
Có 4 yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm Covid-19 ở người đã tiêm chủng đầy đủ.

Ứng phó sao với rối loạn tâm lý do COVID-19?

23:41:23 18/09/2021
Những tin tức ảm đạm về dịch COVID-19, giãn cách xã hội kéo dài, không được giao tiếp với bạn bè, hạn chế hoạt động thể lực, sinh hoạt tập thể... khiến cả người lớn lẫn trẻ em dễ rơi vào lo lắng và căng thẳng.

Vì sao người béo phì mắc Covid-19 thường chuyển nặng? Chuyên gia lý giải về 'cơn bão cytokine'

22:40:32 18/09/2021
TS.BS Quan Thế Dân, hiện đang tham gia chống dịch tại Bệnh viện dã chiến hồi sức cấp cứu Becamex Bình Dương, chia sẻ khi vào tâm dịch điều trị, ông thấy đa số ca tử vong là thừa cân, béo phì.

Cảnh báo các ca bệnh lây nhiễm từ động vật giống Covid-19

20:07:37 18/09/2021
Các loại virus tương tự như virus SARS-CoV-2 đã lây nhiễm cho hàng trăm nghìn người mỗi năm.

Ăn loại hạt này có thể kéo dài tuổi thọ của bạn

14:56:01 18/09/2021
Nhiều loại hạt có khả năng duy trì sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol, giảm viêm và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, chất xơ và chất chống ô xy hóa.

Cô bé 13 tuổi bị viêm khớp nặng do mẹ ép nhảy dây 3.000 cái/ngày để cao

14:53:53 18/09/2021
Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng một cô bé ở Trung Quốc đã mắc bệnh khớp nghiêm trọng. Em bị mẹ bắt phải nhảy dây từ 1.000 đến 3.000 cái/ngày. Bà tin rằng phương pháp này có thể giúp em tăng chiều cao.

nCoV có lây qua thực phẩm?

14:44:30 18/09/2021
nCoV không lây qua thực phẩm, song khi bề mặt thực phẩm hay bao bì chứa nCoV có thể gián tiếp lây cho người bằng cách chạm tay vào đó rồi đưa lên mắt, mũi, miệng.

Nếu cần chất xơ, không nên bỏ qua yến mạch

14:15:31 18/09/2021
Chất xơ có vai trò cực kỳ quan trọng với sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa và tim mạch. Tuy nhiên, một điều nhiều người không biết là chất xơ cũng có nhiều loại. Một trong những loại tốt nhất có nhiều trong yến mạch.

Phát hiện mới: Tiêm phòng cúm có thể giảm 49% nguy cơ nhiễm Covid-19

14:10:43 18/09/2021
Nghiên cứu mới, được đang trên trang Web về y học MedRxiv, cho thấy vắc xin cúm có thể ảnh hưởng đến cả phản ứng và tỷ lệ nhiễm Covid-19, theo News Medical.

Mẹo để chìm vào giấc ngủ trong vài phút

14:04:34 18/09/2021
Có bao giờ bạn sợ đi ngủ vì lo lắng mình sẽ thức hàng giờ liền? Làm sao bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ?

8 cách giúp bạn ngăn ngừa sỏi thận

14:01:22 18/09/2021
Một trong những bệnh về lối sống phổ biến ở mọi lứa tuổi là sỏi thận.

Làm gì khi mất ngủ, đau đầu, nóng rát ngực dù đã khỏi Covid-19?

12:38:33 18/09/2021
Mỗi ngày, hàng nghìn bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Tuy nhiên một số người dù đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SASR-CoV-2 nhưng vẫn còn nhiều biểu hiện khó chịu.

Bé trai nghi mắc Covid-19 tổn thương mạch vành

11:33:51 18/09/2021
Bé trai 10 tuổi, nhập Bệnh viện Nhi đồng 1 vì sốt cao liên tục 39-40 độ C ở ngày thứ 7, sung huyết kết mạc mắt, ho, đau bụng.

Chủng ngừa Covid-19 giúp giảm căng thẳng phiền muộn

09:41:14 18/09/2021
Nghiên cứu từ Đại học Nam California (USC) ở 8.000 người trưởng thành tại Mỹ tiết lộ sức khỏe tâm thần của người đã tiêm phòng Covid-19 có thể được cải thiện đáng kể.

Xét nghiệm nước tiểu đơn giản có thể phát hiện sớm khối u não

23:52:04 17/09/2021
Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học từ Đại học Nagoya (Nhật bản) đã tiết lộ rằng các microRNA trong nước tiểu có thể là một dấu hiệu sinh học đầy hứa hẹn để chẩn đoán khối u não, theo Scitechdaily.

Bác sĩ từng tập thở cho "bệnh nhân 91": Trở thành F0 vẫn miệt mài cấp cứu những lá phổi đông đặc

14:16:18 17/09/2021
Trong những ngày chạy đua giành sự sống cho bệnh nhân COVID-19, anh Trương Văn Hiền không may bị nhiễm SAR-CoV-2 và trở thành F0.

Có thể bạn quan tâm

Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19

Thế giới

01:15:25 19/09/2021
Sau 18 tháng sống trong đại dịch, một số quốc gia quyết định đã đến lúc phải mở cửa và theo đuổi chiến lược sống chung với Covid-19.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

Đời sống

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Thủy Tiên vừa tung sao kê, VTV liền bị fan Lũ Hậu “dội b00m”, đài truyền hình quốc gia hoảng quá khóa ngay bình luận YouTube

Netizen

00:31:28 19/09/2021
Bản tin “Câu chuyện văn hóa: Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử” phát sóng trên VTV vào ngày 16/9 đã khiến nhiều người hâm mộ của Thuỷ Tiên không hài lòng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.