Các bậc phụ huynh nên làm gì để bảo vệ con em khỏi Jonathan Galindo – Kẻ gieo rắc nỗi sợ?

Jonathan Galindo là một tài khoản bí ẩn xuất hiện trên mạng xã hội với những lời đe dọa chết người nhưng lại bị dân mạng Việt “ coi thường ”.

Theo chia sẻ của nhiều người dùng mạng xã hội, họ bất ngờ nhận được lời mời kết bạn của hàng loạt tài khoản có tên Jonathan Galidon trên Facebook, Twitter, Instagram và cả TikTok. Hình ảnh đại diện của Jonathan Galidon là một người đàn ông với gương mặt giống như một chú chó đi kèm một nụ cười đáng sợ. Jonathan Galindo sẽ bắt bạn tham gia “ thử thách cá voi xanh ” vô cùng ám ảnh. Những hành vi của nhân vật này như “đe dọa trẻ vị thành niên bằng những nội dung gây sợ hãi” hay “khuyến khích những đứa trẻ tự tìm đến cái chết” luôn khiến các bậc phụ huynh có con nhỏ phải lo lắng.

Các bậc phụ huynh nên làm gì để bảo vệ con em khỏi Jonathan Galindo - Kẻ gieo rắc nỗi sợ? - Hình 1

Nhân vật Jonathan Galindo này là không có thật, nó chỉ là sản phẩm mặt nạ mà thôi.

Cho những ai chưa hay, thử thách cá voi xanh sẽ đòi hỏi người chơi phải làm theo yêu cầu của những người quản lý đứng đằng sau trò chơi này với mức độ từ dễ đến khó theo thời gian. Đỉnh điểm của thử thách này đó là khiến người chơi phải tự “giải thoát”. Đó là lý do khiến “thử thách cá voi xanh” còn được biết đến với tên gọi “trò chơi tự sát”. Khởi đầu thì trò chơi được lan truyền trên mạng xã hội tại Nga nhưng sau đó nó đã được lan truyền một cách nhanh chóng và rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội khác như Twitter, Facebook,… và tiếp cận tới nhiều người dùng ở vô số các quốc gia trên thế giới .

Các bậc phụ huynh nên làm gì để bảo vệ con em khỏi Jonathan Galindo - Kẻ gieo rắc nỗi sợ? - Hình 2

Một số người đã dùng Jonathan Galindo với mục đích xấu, vì thế các bậc phụ huynh cần cảnh giác khi trẻ nhỏ tham gia vào không gian mạng.

Thực tế cho thấy, Jonathan Galindo – Kẻ reo rắc nỗi sợ đã tác nhân gây ra nhiều vụ tự sát mà chủ yếu nạn nhân là trẻ vị thành niên. Ước tính, 130 vụ tự sát tại Nga là hậu quả của những thử thách quái ác. Một loạt các nước như Bangladesh, Trung Quốc, Ấn Độ hay Mỹ cũng ghi nhận những vụ việc đau lòng liên quan đến thử thách cá voi xanh.

Video đang HOT

Các bậc phụ huynh nên làm gì để bảo vệ con em khỏi Jonathan Galindo - Kẻ gieo rắc nỗi sợ? - Hình 3

Jonathan Galindo đang trở thành cái tên rất được quan tâm trên các trang mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân khiến khiến Jonathan Galindo trở nên nổi tiếng và gây hoang mang trên mạng xã hội đó là sự tiếp tay của những câu chuyện rùng rợn. Hàng loạt thông tin giả mạo đi kèm những đoạn video với nội dung đáng sợ về Jonathan Galindo được chia sẻ trên Youtube và TikTok càng khiến sự bí ẩn của nhân vật này gia tăng. Dư luận dễ dàng nhận ra đối tượng trẻ em và trẻ vị thành niên luôn là đối tượng mà những tên tội phạm nhắm đến. Do đó, các bậc phụ huynh cần phải giám sát và biết được con em mình làm những gì trên không gian mạng.

Các bậc phụ huynh nên làm gì để bảo vệ con em khỏi Jonathan Galindo - Kẻ gieo rắc nỗi sợ? - Hình 4

Giám sát lịch sử truy cập của trẻ nhỏ là tối quan trọng với các bậc phụ huynh.

Một vài lời khuyên của chuyên gia gửi tới phụ huynh nhằm góp phần ngăn chặn các tác động tiêu cực của Jonathan Galindo có thể kể như: Giám sát lịch sử truy cập của trẻ nhỏ trong nhà mỗi khi chúng sử dụng các thiết bị có kết nối mạng, khuyên nhủ trẻ không được tiết lộ thông tin các nhân của bản thân và gia đình cho những người lạ, nhắc nhở trẻ không làm theo những trò đùa tai quái hay bất cứ thứ gì có thể gây tổn hại cho bản thân.

Hơn hết, các bậc phụ huynh nên tìm đến các trung tâm, tổ chức có kinh nghiệm về an ninh thông tin, an ninh mạng để tận dụng những công nghệ giám sát, từ đó giữ an toàn tối đa cho con em mình.

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra "tối hậu thư"

Không tin vào thuyết âm mưu, dân mạng Việt Nam còn mạnh dạn nhắn tin trêu chọc tài khoản Facebook bí ẩn Jonathan Galindo. Ban đầu thì cũng vui đấy, nhưng quá đà thì chắc chắn không!

Suốt những ngày gần đây, hễ lướt Facebook chắc chắn mọi người đều thấy ít nhiều hình ảnh gã đàn ông mặt chó mỉm cười cùng cái tên Jonathan Galindo. Hàng loạt group, fanpage lớn nhỏ đều rôm rả bàn tán về tài khoản Facebook này hoặc là những trò đùa với kẻ giấu mặt. Có thể nói, Jonathan Galindo thật sự đã xâm chiếm MXH Việt Nam!

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 1

Tài khoản Facebook bí ẩn đang là tâm điểm của sự chú ý.

Trò đùa Jonathan Galindo ở Việt Nam

Tài khoản Facebook này gắn với một câu chuyện khá rùng rợn. Bất cứ ai được Jonathan Galindo kết bạn, nhắn tin sẽ bị ép buộc 1 trong 2 điều: Thực hiện thử thách Cá Voi Xanh (những thử thách nhiều cấp bậc nhẹ nhàng có, nguy hiểm có và mức độ cao nhất là tự sát), hoặc nó sẽ ám sát cả gia đình bạn.

Trào lưu này được cho là xuất phát từ Brazil (trước đó có thông tin xuất phát từ Mexico). Nó tương tự thử thách Momo và thử thách Cá voi xanh bởi chúng đều ép người chơi tự làm đau bản thân.

Những lời đồn đại này xuất hiện ở rất nhiều quốc gia phương Tây (một số cho rằng xuất phát từ Brazil), cũng không rõ cư dân mạng xứ ấy có lo lắng lắm không. Tuy nhiên, thuyết âm mưu này về tới Việt Nam thì chắc chắn bị bóp nát từ trong trứng nước và chẳng ai sợ hãi.

Gương mặt như kiểu chú hề của Jonathan Galindo không dọa được người, ngược lại cộng đồng mạng còn coi anh chàng bí ẩn này như "chúa tể rạp xiếc" và thách thức ngược. Thế mới có những tình huống dở khóc dở cười.

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 2

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 3

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 4

Một trong số những tin nhắn hài hước mà cư dân mạng Việt Nam gửi cho Jonathan. Nội dung tin nhắn thì đủ chuyện trên trời dưới biển, từ giải bài tập Hóa, cho tới ép ủng hộ nhóm nhạc yêu thích cho tới giới thiệu dịch vụ thẩm mỹ răng, mũi... Thậm chí, một số còn gửi cả những đường link phim 18 cho tài khoản Facebook bí ẩn này.

Đừng nhắn tin, bình luận nữa, Jonathan Galindo mệt rồi!

Tuy nhiên, mọi trò vui đều cần có điểm dừng. Vui thôi chứ đừng vui quá kẻo vừa nhàm vừa gây phiền toái cho người khác! Trong trường hợp này, cư dân mạng Việt Nam khiến một tài khoản Facebook có tên Jonathan Galindo vô cùng bực bội.

Đầu tiên, những tin nhắn hoặc ảnh chế được người Việt gửi tới vẫn khiến Jonathan vui vẻ. Anh ta còn đăng tải lên Facebook và cảm ơn vì đã chỉnh sửa ảnh của mình, trông chúng thật dễ thương.

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 5

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 6

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 7

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 8

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 9

Những ảnh chế, ảnh chỉnh sửa cư dân mạng Việt Nam gửi cho tài khoản Facebook Jonathan.

Tuy nhiên, trò đùa vẫn không dừng lại. Cư dân mạng tiếp tục vào trang cá nhân của Jonathan Galindo bình luận tục tĩu, gửi link phim 18 , gửi ảnh Trần Đức Bo... Người này chia sẻ, đăng tải bất cứ điều gì đều xuất hiện hầu hết bình luận của cư dân mạng Việt Nam.

Tài khoản Facebook này đã bức xúc ra tối hậu thư: "Tôi chưa bao giờ động chạm tới bạn, nhưng bạn đang khiêu khích tôi. Vì sự hòa hợp giữa 2 nước, tôi khuyên bạn nên dừng việc này sớm nhất có thể. Chúng tôi hiện đang nắm giữ hàng ngàn thông tin bí mật của bạn. Chúng tôi không đùa bạn đâu".

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 10

(Ảnh chụp màn hình)

Jonathan Galindo cũng không ngại khoe 1 hình ảnh có hàng ngàn người gửi lời mời kết bạn. Không rõ trong số 1002 người kia có bao nhiêu người Việt, nhưng trong ảnh mà anh chàng bí ẩn đăng tải thì 100% là tên Việt.

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 11

Rất nhiều bạn trẻ Việt gửi lời mời kết bạn cho Jonathan Galindo.

Trêu chọc không đúng người

Về việc tài khoản bí ẩn Jonathan đi đe dọa, ép người trẻ tự làm đau mình vẫn chưa sáng tỏ. Còn hình ảnh mặt chú hề mỉm cười, nghệ sĩ người Mỹ Dusky Sam đã lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định đây là một sản phẩm của mình: "Chào mọi người. Tài khoản Jonathan Galindo dường như đã khiến nhiều người trẻ sợ hãi. Bức ảnh và video thực chất là của tôi, từ năm 2012-2013. Nó chỉ mang tính giải trí, không phải như một số kẻ gần đây sử dụng để dọa dẫm hay bắt nạt mọi người."

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 12

Chủ nhân của bức hình mặt hề lên tiếng trên Twitter. (Ảnh chụp màn hình)

Người này cũng đưa ra cảnh báo thêm rằng, nếu bạn có nhận được 1 tin nhắn lạ từ ai đó yêu cầu tham gia trò chơi, hãy từ chối. "ĐỪNG ĐỂ HỌ ĐI VÀO CUỘC SỐNG CỦA BẠN" - Dusky Sam viết.

Tiếp nữa, mặc dù rất nhiều cư dân mạng đi tìm tên Facebook Jonathan Galindo để bình luận và nhắn tin, nhưng thực tế có rất nhiều tài khoản ăn theo có cùng tên và cùng avatar mặt chú hề mỉm cười.

Vui thôi đừng vui quá, dân mạng Việt Nam tấn công tài khoản Facebook Jonathan Galindo quá đà khiến anh chàng bức xúc ra tối hậu thư - Hình 13

Rất nhiều tài khoản fake Jonanthan Galindo.

Tài khoản gốc vẫn chưa xác định được nhưng tài khoản fake thì hiện rất nhiều. Họ lập ra với mục đích gì, câu follow, ăn theo trào lưu hay chỉ cho vui thì không rõ nhưng việc đi trêu chọc, chửi bới vào một tài khoản fake mới lập được ít lâu thì chẳng có giá trị gì! Bởi vậy, mọi người nên "tém tém" lại, vui thôi đừng vui quá!

Cũng không thể biết những kẻ lạ mặt đứng sau cái tên Jonathan Galindo kia có ý đồ xấu gì hay không, bởi vậy lời khuyên đưa ra là nếu gặp tài khoản bí ẩn như thế thì nên report nó để phòng trừ hậu quả về sau (tránh để nó trở thành Momo thứ 2).

Nguồn gốc vụ án bắt đầu tại Santa Catarina, Brazil. Theo viên cảnh sát Patrícia Zimmermann D'Ávila - Điều phối viên của Cục Bảo Vệ Trẻ Em bang Santa Catarina, Jonathan Galindo hay còn được dân Brazil gọi là "Homem-Pateta" - tức là "người đàn ông ngốc nghếch". Hắn rơi vào tầm ngắm của cảnh sát trong một chương trình nhằm nâng cao nhận thức của phụ huynh, giáo viên, người giám hộ, thanh thiếu niên và trẻ em về sự nguy hiểm của internet.

Nhóm giám sát làm việc trong chương trình đã xác định ra rất nhiều tài khoản mang tên Jonathan Galindo, sử dụng ảnh đại diện lấy từ 1 tác phẩm của Dusky Sam có từ 2013.

Tuy vậy nhưng cảnh sát vẫn chưa có bằng chứng về việc những tài khoản này đã khiến trẻ em tự tử mà mới chỉ có bằng chứng về một vài lời đe doạ

Trường hợp đầu tiên được phát hiện khi là 1 đứa trẻ 10 tuổi tại Paraná bắt gặp 1 tài khoản tên Jonathan Galindo trên Tiktok. Mặc dù chưa có khiếu nại chính thức, nhưng cảnh sát đã nắm được thông tin. Hiện gia đình quá sợ hãi nên không dám khai với cảnh sát về sự việc.

"Các tin nhắn đe dọa tuy đã bị xóa, nhưng với sự vào cuộc của cơ quan điều tra có chuyên môn thì vẫn có thể phục hồi cái gì đó" - Cảnh sát viên D'Ávila cho hay. Cảnh sát hiện vẫn đang cố thuyết phục gia đình khiếu nại để cảnh sát có thể tiếp tục điều tra vụ việc.

Trường hợp gần nhất là vào 30/6, một trường hợp đứa trẻ nói chuyện với Jonathan trên Instagram, vụ việc này vẫn chưa nhận được xác nhận từ cảnh sát dân sự Aquidauana - cơ quan chức năng tại nơi xảy ra vụ việc.

Thêm 1 trường hợp tại Paraná. Ngày 26/6, cảnh sát trưởng Patrícia D'Ávila đã nói chuyện điện thoại với 1 người mẹ. Theo báo cáo, 1 tài khoản mang tên Jonathan Galindo đã nhắn tin đe dọa và ép đứa trẻ nhảy lầu.

Người mẹ của cậu bé chia sẻ: "Khoảng 10 ngày trước, con trai tôi xin vào phòng tôi ngủ. Tôi đã rất ngạc nhiên khi con trai tôi có vẻ mặt kinh hãi, tay chân lẩy bẩy. Sau đó, thằng bé kể về việc nó nhấn vào 1 quảng cáo trong 1 trang mạng xã hội. Sau đó, thằng bé đã thấy hình ảnh Jonathan Galindo. Hắn ta yêu cầu thằng bé nhảy ra khỏi tòa nhà để tự sát ..."

Việc cảnh sát công bố vụ việc này có thể khiến cho 1 lũ "trẻ trâu" tạo thêm tài khoản mang tên Jonathan Galindo gây cản trở cho việc điều tra và gây hoang mang dư luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26

Tiêu điểm

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
Cực nóng: Nhật bản đã bắt được hung thủ đạp người Việt xuống sông, phẫn nộ trước lời khai?
15:51:37 05/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Mới nhất: CĐM tìm ra Facebook của hung thủ đạp người Việt xuống sông: Xài Iphone 12, hay nói đạo lý
16:39:12 05/08/2021
Sự thật clip khâm liệm, chuẩn bị hỏa táng thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật đang được chia sẻ là gì?
16:37:33 04/08/2021
Đăng clip "công an làm phiền dân", chị gái hứng "đòn chí mạng" vì dư luận bênh đối phương 100%
10:39:06 05/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe “đào tiên” bỏng mắt hơn cả Ngọc Trinh
15:49:29 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Nữ diễn viên 50 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung như 30
17:40:56 05/08/2021
Mẹ ruột chạy vạy khắp nơi rao giá "chọc trời" tìm luật sư giỏi cứu Ngô Diệc Phàm, 1 nhân vật quan trọng bỗng mất tích
17:10:07 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021

Tin mới nhất

Chiến sĩ cứu hỏa nhường dưỡng khí đưa em bé thoát khỏi đám cháy

22:36:14 05/08/2021
Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các chiến sĩ cứu hỏa đang làm nhiệm vụ, giải cứu những nạn nhân kẹt bên trong đám cháy.

"Sen" ngỡ ngàng khi thấy "boss" càng lớn càng giống sói

22:28:13 05/08/2021
Mới đây, trang QQ vừa đăng tải những hình ảnh mà Ivan - một thanh niên người Nga, chia sẻ về boss của mình khiến cư dân mạng cười nắc nẻ.

Bé F0 được các bác sĩ tổ chức sinh nhật: "Chúc con một đời bình yên"

22:22:08 05/08/2021
Vừa qua, trên trang Bệnh viện Nhi đồng Thành phố đã chia sẻ một vài khoảnh khắc các bác sĩ thuộc Bệnh viện dã chiến số 4 (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tổ chức sinh nhật cho bệnh nhân nhí.

Tết có thể sẽ thiếu mặt hàng gia cầm, dân tình rủ nhau ăn sớm

22:21:07 05/08/2021
Theo báo cáo Tổ công tác 970 của Bộ NN-PTNT gửi Chính phủ, hiện nay lượng gia cầm ở các tỉnh phía Nam được bán ra đang ở mức khá thấp.

Clip: Hai cô gái 'không mũ' đi ngược chiều, gặp CSGT liền phóng xe bỏ chạy khiến tài xế container vạ lây

22:14:07 05/08/2021
Khi thấy CSGT, hai cô gái đã phóng xe máy lao sang đường mà không quan sát. Lúc này, một chiếc container đang di chuyển đến...

Bé gái khóc lóc, kiên quyết đòi về quê... chăn cừu vì học hành quá vất vả

22:10:04 05/08/2021
Thành tích thi không tốt dù học hành vất vả nên cô bé khóc nức nở nên đòi về quê cùng ông ngoại chăn cừu.

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ ViruSs "cày thuê" xếp hạng PUBG Mobile, sự thật là gì?

21:09:00 05/08/2021
Mới đây, một tài khoản có tên giống với ViruSs đã xuất hiện trên bảng xếp hạng rank của PUBG Mobile.

Ở nhà giãn cách vẫn có hình xịn “cúng Facebook", vóc dáng Bà Tưng vẫn “ăn đứt" nhóm đàn em!

21:07:56 05/08/2021
Quanh quẩn các góc trong căn nhà, Bà Tưng vẫn khiến fan đứng ngồi không yên khi khoe trọn vóc dáng mlem.

Theo đuổi phong cách sexy, hot girl 9X tự đưa ra những “bí thuật” để tránh thị phi

21:04:50 05/08/2021
Gái xinh 9X chia sẻ những nguyên tắc của bản thân để hạn chế gặp rắc rối với phong cách phóng khoáng, sexy.

Thấy con sắp bị trượt ngã, bố mẹ chạy theo cứu nhưng cảnh tượng sau đó không ai có thể ngờ tới

21:03:28 05/08/2021
Mới đây, mạng xã hội lại được dịp chứng kiến một pha cứu con tai hại cực tấu hài khiến ai nấy vừa bất ngờ vừa buồn cười.

Đến hẹn lại đến giờ cơm, cùng chiêm ngưỡng xem hội gái đẹp đình đám hôm nay nấu gì

20:53:36 05/08/2021
Dịch bệnh quả thực đã thay đổi rất nhiều thứ, trong đó có cả thói quen ăn uống của mọi người. Tạm biệt hàng hàng quán quán, ai rồi cũng phải vào bếp hết.

Đi xem nhà mới để chuẩn bị chuyển địa điểm stream, nữ streamer số nhọ bị cướp "sạch sành sanh"

20:46:24 05/08/2021
Kế hoạch chuyển nhà của nữ streamer này có lẽ phải hoãn lại một thời gian khá dài rồi.

Trần Thanh Nga nữ giáo viên livestream dạy Vật lý mới xuất hiện "ăn đứt" cô giáo Minh Thu

20:40:19 05/08/2021
Mới đây, cư dân mạng lại phát hiện thêm một nữ giáo viên livestream dạy học.

Trái bưởi da xanh siêu to khổng lồ gia đình bày lên thắp hương mãi mới dám ăn, nhưng bổ ra ai cũng ngã ngửa bởi thứ đằng sau lớp vỏ

20:37:16 05/08/2021
Thời gian gần đây những màn bóc, bổ hoa quả trở thành một hiện tượng gây sốt các trang MXH.

Tài xế Trung Quốc khoe xe tự lái theo cách phản cảm, dân mạng hô hào tẩy chay, yêu cầu cảnh sát giao thông phạt nặng

20:30:08 05/08/2021
Một video chia sẻ trên mạng xã hội ở Trung Quốc mới đây cho thấy cảnh chủ xe điện nằm thẳng cẳng trên ghế lái, trong khi chiếc xe tự vận hành trên đường cao tốc.

Bố của thanh niên bị kẻ ác đạp xuống sông tử vong ở Nhật: 'Nhìn con trai bị đánh mà tôi đau đớn, đứt từng khúc ruột'

20:07:37 05/08/2021
Bên cạnh mong muốn bắt được hung thủ, gia đình của nạn nhân cũng hy vọng chính quyền tạo điều kiện đưa thi thể cháu từ Nhật về quê hương.

Bạn thân của nam sinh Việt bị giết hại ở Nhật: "Cậu ấy là người hiền lành lễ phép, luôn giúp đỡ người khác"

19:53:24 05/08/2021
Sự ra đi của nam sinh Việt ở Nhật Bản đã để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho những người bạn thân thiết.

Vừa lái xe vừa ăn bánh mì, tài xế "chết đứng" khi tai nạn kinh hoàng xảy ra chỉ sau tích tắc

19:48:26 05/08/2021
Vụ việc được camera hành trình của chiếc xe ô tô ghi lại khiến bất cứ ai xem được cũng vô cùng sững sờ, sợ hãi.

Cô nàng đăng đàn hỏi “Em nấu canh thế này đã lấy được chồng chưa?”, dân mạng xem xong không ai dám trả lời

19:45:42 05/08/2021
Mới đây, một cô gái đã đặt ra tình huống khá khó xử trong nhóm Ghét bếp với tác phẩm canh rau ngót nấu chân gà. Đăng ảnh kèm câu hỏi Em nấu canh như thế này đã lấy được chồng chưa mọi người?, cô nàng khiến dân tình khá rối bời.

Sự thật về người được cho là thầy giáo Toán nói tục trên Facebook, gọi các thầy cô khác bằng đủ ngôn từ khó lọt tai

19:42:35 05/08/2021
Trước bài đăng của thầy N.K, thầy L.V. H - một giáo viên dạy Toán ở Hà Nội chia sẻ: Không hiểu là vị này học trường sư phạm nào ra và lâu nay dạy gì cho học sinh.

Cô gái làm bánh flan bằng nồi cơm điện, "dụi mắt" mấy lần cũng không nhìn ra thành phẩm là gì

19:40:39 05/08/2021
Cô gái khoe làm bánh flan trên mạng xã hội, nhưng nhiều người xem đi xem lại video clip vẫn không nhìn ra thành phẩm là món gì.

Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, gái xinh bỗng chốc trở thành ngôi sao MXH vì giọng quá hay

19:33:40 05/08/2021
Mới đây, một cô gái sống tại Nam Ninh, Quảng Tây (Trung Quốc) đã gây bão MXH bởi giọng hát cực hay và sự chăm chỉ của cô này.

Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!

19:33:31 05/08/2021
Gần 2 năm công khai yêu đương hẹn hò, cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn vẫn liên tục phát cẩu lương mùi mẫn, mặn nồng như thuở mới yêu. Dù bận trăm công nghìn việc, thiếu gia nhà tỷ phú chưa một phút giây nào lơ là bạn gái.

Trốn kỹ sau ô tô, người đàn ông vi phạm ra đường giữa mùa dịch bất ngờ vì bị tóm gọn

19:27:40 05/08/2021
Đoạn video ghi lại cảnh chơi trò trốn tìm đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cô giáo "gây sốt" khi cầm tiền thưởng 100.000 phát cho học sinh, ngoài đời có con trai cực phẩm được netizen rần rần xin info

19:26:31 05/08/2021
Có một sự thật: Giáo viên thời nay tâm lý và chịu chơi hơn ngày xưa rất nhiều. Các thầy cô không chỉ là người giảng bài, mà trong mắt Gen Z còn như một người bạn, chịu lắng nghe tâm sự to nhỏ hay không ngại bày trò chơi với học sinh.

Chỉ tay vào mặt, từ chối em bé xin cơm từ thiện, nhà hảo tâm bị dân mạng phản ứng, nhưng sự thật vô cùng bất ngờ

18:36:50 05/08/2021
Không phải những gì quay trên clip cũng hoàn toàn là sự thật như dân mạng tưởng, và câu chuyện phát cơm từ thiện này cũng thế.

Nữ vlogger bị nghi "cosplay gái quê" quay video kiếm tiền tỷ, cuộc sống thật khi được phơi bày mới khiến mọi người ngưỡng mộ

18:36:40 05/08/2021
Hiện tại, Mạch Tiểu Đăng sở hữu nhiều kênh với lượng theo dõi khủng trên nhiều nền tảng khác nhau. Thu nhập trong 2 năm đã vượt qua con số 500.000 tệ (hơn 1,7 tỷ VND).

Tín đồ shopping online mau thử Challenge "Tôi trong mắt Shipper" biết đâu tìm ra bức ảnh "hú hồn" của bản thân cũng không chừng

17:33:06 05/08/2021
Tưởng Shopee giao hàng xong là hết chuyện ư? Không nhé, bạn đang bỏ lỡ cả kho báu hình ảnh sắc nước hương trời của bản thân hay khung cảnh nên thơ xung quanh nơi mình nhận đồ mà không biết đấy.

Có thể bạn quan tâm

Instagram sao Hàn 5/8

Phong cách sao

22:41:14 05/08/2021
Ji Soo khác lạ với tóc vàng, mái mưa; Tiffany diện đầm hồng trễ vai vừa ngọt ngào vừa quyến rũ.

Quách Phú Thành đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người vợ kém 22 tuổi kèm lời tỏ tình ngọt ngào 'đốn tim'

Sao châu á

22:39:21 05/08/2021
Phương Viện đã trở thành chim sẻ hóa phượng hoàng sau khi cưới Thiên vương Quách Phú Thành, nhìn lại những điều nam tài tử từng làm cho bà xã kém 22 tuổi cũng khiến nhiều người phải ghen tị.

15 quy tắc ăn mặc hay ho biến 'gà mờ thời trang' cũng thành sành điệu

Thời trang

22:39:15 05/08/2021
Chỉ cần áp dụng những mẹo trang phục nhỏ này, vẻ ngoài của bạn trông sẽ sang trọng, hợp mốt hơn hẳn.

Phim về "biểu tượng sex" Marilyn Monroe của Netflix bị hoãn chiếu, lý do vì yếu tố 18+ "vượt nóc" gây khó chịu?

Hậu trường phim

22:38:51 05/08/2021
Lý do Netflix dời lịch phát hành dự án phim tiểu sử về Marilyn Monroe sang năm 2022 khiến dân mạng bất ngờ.

Bao nhiêu điểm có thể trúng tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM?

Học hành

22:32:51 05/08/2021
Đối với Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, điểm chuẩn ngành Công nghệ Máy tính khả năng tăng ít; Ngành Kỹ thuật Ô tô có thể tăng khoảng 0,25 đến 0,5 điểm; Các ngành có điểm chuẩn năm 2020 ở mức từ 23 đến 25 năm nay sẽ tăng không nhiều.

Trung Quốc cam kết cung cấp hơn 2 tỷ liều vaccine phòng COVID-19 cho thế giới

Thế giới

22:32:50 05/08/2021
Trung Quốc sẽ nỗ lực cung cấp 2 tỷ liều vaccine COVID-19 cho các quốc gia khác trên thế giới và tặng 100 triệu USD cho cơ chế phân phối vaccine toàn cầu COVAX.

Tóc Tiên quẫy “vũ điệu cồng chiêng” tại bệnh viện dã chiến, phục vụ văn nghệ cho 5.000 bệnh nhân

Nhạc việt

22:29:09 05/08/2021
Không trang điểm lộng lẫy, cũng chẳng còn những bộ cánh gợi cảm thường thấy, trong trang phục bảo hộ màu trắng, Tóc Tiên đã mang tiếng hát cùng năng lượng tích cực của mình đến để cổ vũ tinh thần cho mọi người tại một bệnh viện điều trị...

Vũ đạo "OK úp ngược" của Somi trong bài comeback tưởng mới mà cũ, trông thì đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

Nhạc quốc tế

22:28:19 05/08/2021
Người hâm mộ vật lộn cả ngày để học theo vũ đạo trong DUMB DUMB nhưng ít có ai làm được hoàn chỉnh như cô nàng Somi.

Chuyển nhượng 5/8: MU gặp khó khi mua thêm cầu thủ, Aston Villa tiếp tục gây sốc

Bóng đá thế giới

22:27:23 05/08/2021
Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 5/8, MU gặp khó khi mua thêm cầu thủ, Aston Villa tiếp tục gây sốc.

Con giáp ‘tài lộc nở rộ’, giàu sang hết nấc trong 3 ngày tới, cuộc sống bắt đầu vinh hiển

Trắc nghiệm

22:26:39 05/08/2021
Trong 12 con giáp, người tuổi Thìn đại diện cho sức mạnh phi thường. Họ thông minh, sắc sảo và đạt thành công rực rỡ trong sự nghiệp, có địa vị vững chắc trong xã hội, được mọi người tôn kính.

Tin vui: Bắt được các đối tượng trong vụ cuỗm xe máy của cô lao công

Pháp luật

22:26:10 05/08/2021
Ngày 5/8, theo báo An ninh Thủ đô, Công an Thành phố Hà Nội cho biết, Giám đốc Công an Thành phố đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm khẩn trương điều tra vụ án liên quan đến nữ công nhân vệ sinh môi t...

Đeo gen nịt bụng - đẹp thì chưa thấy đâu nhưng 'nội tạng' bị o ép, cột sống biến dạng là điều hoàn toàn có thật

Làm đẹp

22:20:50 05/08/2021
Để có được vòng eo thon gọn con kiến, chị em ngày nay đang thi nhau sử dụng gen nịt bụng với mong muốn giảm mỡ vòng 2 nhanh hơn, eo ót hơn giúp tự tin diện đồ gì cũng hợp.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc

Du lịch

22:19:18 05/08/2021
Quy mô và rộng lớn là hai từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi khi đến đây. Tôi quen với việc thiên nhiên nhỏ bé, nhưng mọi thứ ở Mỹ đều lớn hơn - bão lớn hơn, núi lớn hơn, chân trời lớn hơn.

Chuyện chưa kể về nghệ sĩ Giang Còi

Sao việt

22:17:06 05/08/2021
Diễn viên Đinh Trà My, NSƯT Chiều Xuân chia sẻ những câu chuyện đời thường về cố nghệ sĩ.

Goh Cheng Liang - Thợ sơn nghèo “không có cơm ăn” thành tỷ phú số 1 Singapore

Đời sống

22:11:12 05/08/2021
Tập đoàn Wuthelam Holdings của tỷ phú Goh Cheng Liang đã nắm giữ phần lớn cổ phần, giành quyền kiểm soát Công ty sơn Nhật Bản Nippon khiến thế giới chấn động, giúp tài sản của ông tăng mạnh. Thế nhưng ít ai biết rằng, để có được thành c...