Các ‘anh thần’ gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc

Trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc luôn có rất nhiều nam thần, đặc biệt là phim thanh xuân vườn trường và phim ngôn tình. Trong một vài bộ sẽ có có những người có khả năng nội trội thành “thần” ở một vài lĩnh vực nào đó.

Cung thần Hứa Phóng – Em là người tốt nhất thế gian

Trailer Em là người tốt nhất thế gian

Gần đây nhất, đang được nhiều khán giả yêu thích đó chính là cung thần Hứa Phóng trong bộ phim thanh xuân vườn trường đang được phát sóng Em là người tốt nhất thế gian.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 1

Em là người tốt nhất thế gian có nội dung nói về tình bạn, tình yêu và quá trình trưởng thành của Lâm Hề Trì, Hứa Phóng cùng những người bạn. Lâm Hề Trì và Hứa Phóng là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ, lại ở gần nhà nhau nên tình cảm vô cùng khăng khít. Tuy nhiên thay vì bạn bè giúp nhau cùng tiến bộ thì Lâm Hề Trì lại là đôi bạn cùng lùi, cứ có cơ hội là hành nhau, một người bị phạt thì cũng phải kéo theo người kia phạt cùng.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 2

Đến khi lên đại học, hai người vẫn thường xuyên gây gổ, cãi nhau, đánh nhau như chó với mèo. Tuy hay cãi nhau nhưng Hứa Phóng và Lâm Hề Trì đều rất quan tâm đến đối phương, đặc biệt là Hứa Phóng vì sau khi được Tưởng Chính Húc tư vấn tình cảm thì Hứa Phóng nhận ra bản thân đã thích Lâm Hề Trì từ lâu.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 3

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 4

Lâm Hề Trì vì yêu thích động vật và muốn làm công việc giống như mẹ mình nên đã học thú y. Còn Hứa Phóng thì nhờ vào tài bắn cung giỏi nên được tuyển chọn thẳng vào đội bắn cung của trường và đồng thời được giao luôn chức đội trưởng đội bắn cung.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 5

Hứa Phóng đẹp trai, tính tình hoạt bát, bắn cung giỏi, không tự kiêu nhưng lại khá tự do, không thích quy củ gò bó. Nhiều lần Hứa Phóng bị huấn luyện viên nhắc nhở vì cách bắn cung sai kỹ thuật nhưng vẫn cố tình không nghe theo vì cảm thấy không thoải mái, bắn không chuẩn. Đỉnh điểm Hứa Phóng còn vì thế mà cãi nhau với huấn luyện viên đến mức suýt bị tước quyền thi đấu. Tuy nhiên, nhờ vào sự chăm chỉ luyện tập, sau đó thầy và trò đã nói chuyện để thấu hiểu nhau hơn, nên Hứa Phóng vẫn tiếp tục tập luyện và tham gia thi đấu cho trường. Hơn thế nữa, Hứa Phóng còn là người giúp Nam Đại chiến thắng đối thủ một cách thuyết phục.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 6

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 7

Có một người bạn là cung thần vừa đẹp trai, vừa đáng yêu vừa tài năng như Hứa Phóng, quả thật là vô cùng đáng trân trọng.

Băng thần Lê Ngữ Băng của Lê hấp đường phèn

Trailer Lê hấp đường phèn

Trước cung thần, chúng ta còn có băng thần Lê Ngữ Băng của Lê hấp đường phèn.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 8

Lê hấp đường phèn là câu chuyện của Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết. Ngay từ nhỏ hai người đã học cùng và chơi cùng nhau. Tuy là con gái nhưng Đường Tuyết tính cách vô cùng mạnh mẽ và bá đạo, nói về khả năng nghịch ngợm và bày trò thì không thua kém bất kỳ bạn nam nào. Lê Ngữ Băng ngày nhỏ lại là một cậu bé vô cùng nhút nhát, tuy là con trai nhưng lại thường xuyên bị Đường Tuyết bặt nạt mà không dám phản kháng.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 9

Sau khi gặp lại Đường Tuyết ở đại học, Lê Ngữ Băng quyết tâm trả mối hận xưa, sắp xếp cho Đường Tuyết trở thành trợ lý của mình để từ từ báo thù. Nhưng thù thì chẳng báo được, chẳng ngờ một ngày hai người lại yêu nhau. Tình yêu tuy có lúc vui vẻ, lúc lại có nhiều khúc mắc nhưng đến cuối cùng Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng cũng kiên trì ở bên nhau tạo nên một câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 10

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 11

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 12

Đường Tuyết lúc nhỏ cũng có năng khiếu và yêu thích trượt băng nhưng do gặp nhiều biến cố nên đành gác lại mơ ước trên sân băng. Còn Lê Ngữ Băng thì đã dậy thì thành công không những về hình dáng mà còn cả tính cách, từ một nhóc con yếu đuối hay bị bắt nạt trở thành băng thần- người chơi giỏi nhất của đội khúc côn cầu toàn trường. Băng thần vừa đẹp trai vừa tài giỏi lại vui tính chung tình, quả thật đó chính là chàng trai trong mộng của biết bao nhiêu người.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 13

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 14

Gun thần – Cá mực hầm mật

Trailer Cá mực hầm mật

Cung thần và băng thần là các tài năng thể thao, còn Gun thần lại là nhân tài chơi game siêu đỉnh.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 15

Cá mực hầm mật có nội dung nói về tình yêu của Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn. Đồng Niên là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, hồn nhiên, hoạt bát còn Hàn Thương Ngôn là người có chút lạnh lùng với nữ giới, chỉ nhiệt tình với game và an hem cùng đội. Sau khi Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn gặp nhau, Đồng Niên đã nhất kiến chung tình còn Hàn Thương Ngôn sau nhiều lần cãi cọ cũng bắt đầu bị thu hút bởi tính cách trẻ con đáng yêu của Đồng Niên. Tuy tình cảm hai người luôn tiến triển tốt nhưng cũng có lần vội vã chia tay vô cùng hài hước. Tuy nhiên cuối cùng hai người cũng về bên nhau, cùng xây dựng một câu chuyện tình yêu ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 16

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 17

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 18

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 19

Đồng Niên như một cô cá mực nhỏ luôn bên cạnh Hàn Thương Ngôn. Còn Hàn Thương Ngôn lại là một Gun thần siêu ngầu, là lão đại của câu lạc bộ K&K, là một thanh niên già đầu chỉ biết chơi game, nghèo rớt mồng tơi và có thâm niên ế bền vững lâu năm. Gun thần đẹp trai, cao ráo, cơ bắp lại chơi game giỏi, tuy có hơi nghèo với tính tình đôi lúc hay cục súc nhưng nói chung lại vẫn là hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều bạn nữ vừa mê trai đẹp vừa mê game.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 20

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 21

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 22

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 23

Đại thần Tiêu Nại- Nhất Tiếu Nại Hà của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Cùng là chơi game, cùng là anh hùng một phương, không thể không nhắc đến Đại thần Tiêu Nại- Nhất Tiếu Nại Hà đẹp trai, tài giỏi của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Trailer Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Bộ phim là câu chuyện kể về tình yêu của Bối Vy Vy và Tiêu Nại, bắt đầu từ những năm tháng đại học. Bối Vy Vy và Tiêu Nại cùng chơi chung một game, trong đó Tiêu Nại là thành viên chơi giỏi nhất có tên nhân vật là Nhất Tiếu Nại Hà, Bối Vy Vy trong game cũng luôn nằm trong top. Vy Vy trong game từng kết hôn với Chân Thủy Vô Hương nhưng sau đó lại bị ly hôn vì Chân Thủy Vô Hương đi theo Tiểu Vũ Yêu Yêu, thậm chí dòng họ nhà Tiểu Vũ còn chạy qua xâm lấn cả bang của Vy Vy khiến Vy Vy bị nhiều người hiểu lầm. Vy Vy gặp Nhất Tiếu Nại Hà và được mở lời cầu hôn, hai nhân vật nam mạnh nhất và nữ mạnh nhất kết hôn với nhau đã trở thành một sự kiến lớn khiến nhiều người hâm mộ và cũng có nhiều người ghen tỵ.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 24

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 25

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 26

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 27

Trong game là vợ chồng, ngoài đời Vy Vy là Tiêu Nại mãi về sau mới chính thức gặp nhau và cũng không lâu sau đó trở thành người yêu. Tưởng rằng Bối Vy Vy là người biết Tiêu Nại trước nhưng không ngờ Tiêu Nại đã yêu từ cái nhìn đầu tiên khi bắt gặp Vy Vy chơi game trước đó.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 28

Vy Vy tuy là con gái nhưng khả năng chơi game cũng không thua kém bất kỳ ai. Tuy nhiên Vy Vy lại ít giao tiếp, chỉ tập trung chơi, không tham gia các sự kiện ngoài lề cũng không tham gia off. Vy Vy là nick nữ nhưng rất nhiều người trong game hoài nghi Vy Vy là nhân yêu (nam giả nữ để chơi game) vì không bao giờ thấy Vy Vy lộ mặt. Mãi sau trong một lần gặp mặt của bang, Vy Vy mới đến, lúc đó mọi người mới trầm trồ vì thật ra Vy Vy mới là đại mỹ nhân của game chứ không phải Tiểu Vũ Yêu Yêu.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 29

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 30

Còn Tiêu Nại thì chính xác là đại thần ở cả trong game lẫn ngoài đời. Trong game Nhất Tiếu Nại Hà là người chơi giỏi nhất, có kỹ năng tốt và nhiều trang bị quý. Tiêu Nại ngoài đời, khi còn học đại học là một hot boy vừa đẹp trai vừa học giỏi, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đến khi ra trường, Tiêu Nại cũng trở thành một người thành công, vừa làm công việc mình yêu thích vừa kiếm được nhiều tiền lại luôn hết lòng yêu thương Bối Vy Vy. Tiêu Nại đại thần chính là một hình mẫu đàn ông lý tưởng, bao năm rồi vẫn không hết “hot”, đến hiện tại vẫn còn được rất nhiều người yêu thích.

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 31

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 32

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 33

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 34

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 35

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 36

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 37

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 38

Các 'anh thần' gần đây vô cùng nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc - Hình 39

Vy Linh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview tập 15 'Thế giới hôn nhân': Đã đến lúc Tae Oh và tiểu tam Da Kyung phải trả giá00:40'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 1-2: Suốt mấy năm trời nghĩ mình là công chúa trong truyện ngôn tình01:26'Backstreet Rookie' tung thính quá dễ thương của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung quá dễ thương, không thể không dính thính này!00:28'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Nội dung, lịch chiếu của bộ phim ngôn tình vườn trường cực ngọt ngào01:46Preview Thế Giới Hôn Nhân tập cuối: Sau tất cả, Tae Oh cao hứng đòi nối lại tình xưa với vợ cũ?00:45'Kakafukaka' - Lầy lội và ngôn tình cùng câu chuyện chữa bệnh ‘bất lực’ của anh thanh niên Nhật Bản00:37Báo Mỹ chọn 10 phim Hàn đáng xem nhất trên Netflix: Đài tvN bao thầu toàn tác phẩm hay ho00:41'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ: Không chỉ đăng poster mà còn thông báo ngày phát sóng01:14Phim của Jang Na Ra rating giảm thấp thê thảm - Phim của Park Hae Jin 'đè bẹp' phim của Jung So Min00:31Hàng loạt tác phẩm chất lượng sắp ra mắt, Nhậm Gia Luân sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng nhất năm 2020?04:55'Thế giới hôn nhân' tập 15: Sun Woo ném tiền xuống đất, buộc Tae Oh phải hạ mình nhặt lấy02:17Tập 12 Quân Vương Bất Diệt trả bài cực hot cảnh "giường chiếu" của Lee Min Ho: Hết hôn cổ tới luôn bước hạ sinh thái tử?01:01BXH 10 phim chiếu mạng Hoa Ngữ xuất sắc nhất trong năm vừa qua: 'Trần tình lệnh' xuất sắc dẫn đầu!42:23Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser "Covenience Store Saet Byul"00:28Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Khán giả cười sặc với độ đôi thực thần trong truyền thuyết Kim Jun Wan và Chae Song Hwa01:1724 phim kinh dị Hàn Quốc xem xong hết dám ngủ một mình: Trong số này Train to Busan là nhẹ đô nhất đấy!02:09Tan chảy với màn thu phục "sen sát thủ" của "boss" ở Neko Samurai đang sốt lại, xem mà cười mệt luôn á!01:13Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 5: Phim của 'Chị đại Triều Tiên' Seo Ji Hye đối đầu phim đam mỹ của trai đẹp cực phẩm Produce X 10100:417 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem01:09Phim của Jang Na Ra khởi động với rating khá thấp - Phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young kết thúc thảm bại00:31"Xuyên không" vào tiểu thuyết ngôn tình, "Tiểu Song Hye Kyo" Triệu Lộ Tư hóa nữ phụ lẳng lơ vạn người ghét01:55'Công tắc tình yêu: Nội dung và lịch chiếu': Nội dung và lịch chiếu00:57Tạo hình tay đua xe của La Vân Hi trong 'Nửa là đường mật nửa là đau thương' nhận được nhiều lời khen của dân mạng02:37Quân vương bất diệt: Lee Min Ho ánh mắt sắc lạnh phát ra những tia giận dữ, ai còn chê diễn xuất của anh một màu01:024 thuyết âm mưu đáng sợ của Quân Vương Bất Diệt dự báo thảm sát hàng loạt ở nửa cuối phim?00:22Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát!00:31Kim Soo Hyun hốc hác khó tin ở teaser phim mới, cụ giáo siêu ngầu của chị em đâu mất rồi?00:51Hospital Playlist tập 10: Thời gian dành cho những câu chuyện tình yêu chớm nở, Jung Won phân vân nên chọn con tim hay là nghe lý trí00:49Xui xẻo như Địch Lệ Nhiệt Ba: Phim mới bị dìm nhan sắc, phốt lớn của nam chính liên lụy lấn át cả danh tiếng03:005 vị vua họ Lee trên màn ảnh Hàn: Lee Min Ho gây tranh cãi, Park Bo Gum và Kim Soo Hyun được khen ngợi hết lời00:45

Tiêu điểm

Tập 12 Quân Vương Bất Diệt trả bài cực hot cảnh "giường chiếu" của Lee Min Ho: Hết hôn cổ tới luôn bước hạ sinh thái tử?
07:00:50 24/05/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn, xuất hiện thời trang ở mọi khung hình nhưng vẫn bị đàn em kém tiếng "nghiền nát"
10:34:33 25/05/2020
'Khi hoa tình yêu nở' tập 9: Jae Hyun qua đêm tại nhà tình đầu, Ji Soo cũng khẳng định mình sẽ không bỏ cuộc
08:38:12 24/05/2020
Cày phim mới của La Vân Hi cứ tưởng đang xem "Hương Mật Tựa Khói Sương" ngoại truyện?
09:53:20 25/05/2020
Hết làm thái tử trong Đông Cung, Trần Tinh Húc sánh đôi cùng Trần Dao trong Nhất kiến khuynh tâm?
11:51:46 24/05/2020
'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch?
17:05:32 25/05/2020
Knet khen nức nở tập 12 Quân Vương Bất Diệt: Twist "thượng cung Noh" chiếm sóng, xin quên độ tệ hại nửa đầu vì phim ngày càng xịn?
15:56:08 24/05/2020
"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia
22:49:56 24/05/2020
Rating phim 'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho tăng trở lại - Phim của Park Jin Young và Lee Bo Young dẫn đầu đài cáp
12:04:46 24/05/2020
4 cặp chị em tình bể bình ở phim Hoa ngữ khiến nam chính "thất sủng": Ngọt nhất đích thị là Ba Béo và soái tỷ Trương Hinh Dư!
06:49:25 24/05/2020

Thông tin đang nóng

Lộ diện clip dàn dựng cháu bé lớp 1 đứng giữa trời nắng ở Hải Phòng
23:01:59 25/05/2020
Vợ nằm bên đường với 11 nhát dao, chồng gục trong nhà nghi uống thuốc cỏ
22:44:45 25/05/2020
Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: "Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?"
22:11:29 25/05/2020
Trang Trần lên tiếng sau khi bị mắng vì vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Fan của thầy toàn học trên giấy, mấy đứa học trên giấy chỉ đi làm thuê thôi!
21:57:24 25/05/2020
Dân mạng "đào mộ" loạt ảnh Angelababy bị dìm hàng vóc dáng khi đứng cạnh đàn chị Hùng Đại Lâm
22:59:07 25/05/2020
MC Hoàng Oanh lên đồ lộng lẫy, khoe bụng trong những tháng cuối thai kì: Mẹ bầu mà sành điệu thế này cơ đấy!
22:56:11 25/05/2020
Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Quyền Linh chỉ biết im lặng cười trừ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích
22:01:31 25/05/2020
Chưa khỏi Covid-19 sau khi cưa chân và hôn mê cả tháng, tài tử Mỹ Nick Cordero rơi vào tình trạng biến chứng nguy hiểm
22:46:03 25/05/2020
Nữ điều dưỡng ở Tây Ninh bị người nhà bệnh nhân đấm vào mặt
22:54:09 25/05/2020
Dương Mịch cạnh tranh quyết liệt với Triệu Lệ Dĩnh, vượt mặt Đường Yên và Angelababy tại BXH độ nổi tiếng
23:27:05 25/05/2020

Tin mới nhất

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh'

22:49:07 25/05/2020
Tình tay ba căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong Giả danh

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu

22:44:56 25/05/2020
Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với zombie cực ngầu trong trailer chính thức của phim #ALIVE.

10 phim truyền hình Hàn Quốc gợi nhớ về mối tình đầu

22:33:58 25/05/2020
Những cảm xúc của tình yêu đầu, những nụ hôn đầu và những cuộc hẹn hò đầu tiên luôn khiến chúng ta bồi hồi khi nhớ về. Phim truyền hình Hàn Quốc chú trọng nhiều vào tình yêu đầu tiên. Nó có nhiều ý nghĩa là vì tình đầu là một thứ gì đó ...

Phim Thái Lan mới: Đài 7 tung 2 bộ phim truyền hình mới toanh vào cuối tháng 5/2020 sau loạt phim chiếu lại mùa dịch

22:26:16 25/05/2020
3 bộ phim truyền hình Thái lan sẽ ra mắt khán giả vào khoảng cuối tháng 5 năm 2020: Peek Hong, Marn Bang Jai và Rak Sibalor Ror Sipmong. Trong đó, có 2 bộ phim truyền hình đến từ nhà đài mạnh nhất Thái lan về mảng phim truyền hình sẽ đư...

Kim Jung Hyun 'cắm sừng' Seo Ji Hye khi tái hợp sau 'Hạ cánh nơi anh'

22:23:26 25/05/2020
Tập đầu tiên của Chúng ta cùng ăn tối nhé (Shall We Eat Dinner Together) với sự tham của của Song Seung Hoon, Seo Ji Hye,... đã lên sóng nhưng màn cameo đặc biệt từ Kim Jung Hyun nhận được sự quan tâm chú ý hơn hẳn. Hãy cùng SAOstar tìm...

'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng

22:19:56 25/05/2020
Nguyệt thượng trọng hỏa của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt

22:17:06 25/05/2020
Hai tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa đã hé lộ những kí ức từ thời Nam Sinh (Lâm Duẫn) còn học Đại học.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du

22:14:14 25/05/2020
Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) ghen tuông ra mặt khi thấy crush của mình có trai lạ theo đuổi.

Lộ ảnh đầu tiên của Kim Soo Hyun ở Psycho But It’s Okay, xem mà hú hồn vì nhan sắc "cụ giáo" bao năm không đổi

21:15:02 25/05/2020
Những hình ảnh đầu tiên của Kim Soo Hyun trong Psycho But It’s Okay vừa tung ra như một lời khẳng định về nhan sắc bao năm không đổi của cụ giáo.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của "Dạ Thần" La Vân Hi

21:00:11 25/05/2020
Ngay sau khi Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận lịch lên sóng chính thức, người hâm mộ đã không ngừng gọi tên hai tác phẩm khác của La Vân Hi là Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim và Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương.

Trai đẹp Extraordinary You xác nhận cặp kè "tình cũ" Ji Chang Wook ở phim mới, nghe đã thấy mùi xịt ngóm?

20:37:07 25/05/2020
Nữ diễn viên Won Jin Ah đã chính thức xác nhận tái xuất trong phim mới với trai đẹp Extraordinary You - Rowoon.

Những bộ phim hợp tác Hoa - Hàn bị 'đắp chiếu' mãi chưa được lên sóng: Tác phẩm của Ji Chang Wook, Trịnh Sảng, Đặng Luân... góp mặt

17:02:18 25/05/2020
Người tình phỉ thúy, Mùa tốt nghiệp hay Bát nguyệt vị ương… là những bộ phim có sự hợp tác của các nghệ sĩ Hoa – Hàn nhưng lại bị xếp xó mãi chưa được lên sóng.

'Khi hoa tình yêu nở' tập 10: Cậu bé Young Min xin thôi học khi biết mối quan hệ của mẹ với tình đầu

16:02:26 25/05/2020
Vừa quyết định nắm lấy hạnh phúc riêng cho mình, Ji Soo lại bị đẩy ra xa Jae Hyun khi con trai hai người đánh nhau thêm một lần nữa bởi lời đồn về mối quan hệ mập mờ của họ.

'Quân vương bất diệt': Chỉ cần 2 giây, cận vệ Jo Yeong cũng đủ khiến hội chị em 'đánh rơi liêm sỉ'

15:58:50 25/05/2020
Thật may là Jo Yeong (Woo Do Hwan) vẫn bình an khi đối diện với Thủ tướng Koo (Jung Eun Chae).

'Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ' - Tôn Ngộ Không bị nhện yêu ăn thịt

15:51:21 25/05/2020
Tây du ký: Đại chiến động bàn tơ - Tôn Ngộ Không bị nhện yêu ăn thịt

Tập 13 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Nụ hôn đầu…

13:06:31 25/05/2020
Trong những diễn biến của tập trước, trên đường đến thôn Cố Gia với ý định tìm lụa Kesi gốc theo đúng yêu cầu của giám đốc thiết kế, Noãn Noãn đã bị một kẻ xấu bắt đi mất.

Top 10 phim đam mỹ Thái có lượt xem cao nhất LINE TV: BrightWin dừng chân ở hạng mấy?

13:03:52 25/05/2020
Hai series đam mỹ hot nhất của Thái Lan chỉ cách nhau 20 triệu lượt xem, và đây đều là những phim nổi tiếng được đông đảo fan Việt yêu thích.

Phong bạo vũ: Tác phẩm tồn kho mãi vẫn chưa lên sóng của Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát

12:55:27 25/05/2020
Fan hai nhà Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát đang hết sức mong chờ tác phẩm Phong bạo vũ vì đã đóng máy 2 năm nhưng tác phẩm này vẫn chưa thể ra mắt.

Tập 14 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Mối tình tay…bốn

11:16:44 25/05/2020
Trong những diễn biến của tập trước, Noãn Noãn và Hàn Triệt,  sau khi cho thấy ông Cố được sự chân thành, và nhiệt huyết của mình, đã được ông đồng ý hợp tác để chỉ dạy thêm về loại lụa Kesi.

Bất chấp diễn xuất ăn tiền của Lee Bo Young, Khi Tình Yêu Nở Rộ vẫn mất điểm vì 2 lý do

10:26:31 25/05/2020
Bất chấp việc có chị đại Lee Bo Young bảo kê, Khi Tình Yêu Nở Rộ vẫn dậm chân tại chỗ, khiến khán giả cảm thấy buồn ngủ vì 2 nguyên nhân này.

Giả thuyết gây sốc ở Quân Vương Bất Diệt: Cậu bé yoyo là trùm cuối thao túng mọi chuyện?

10:14:32 25/05/2020
Từ khi Quân Vương Bất Diệt lên sóng, những giả thuyết về cậu bé bí ẩn thường xuyên chơi yoyo đã được nhiều khán giả đặt ra để giải đáp các nghi vấn càng lúc càng dồn dập.

Quân Vương Bất Diệt ngày càng xoắn twist song trùng, khán giả chả còn biết tin ai!

10:06:20 25/05/2020
Những bí mật được tiết lộ trong Quân Vương Bất Diệt tập 12 hẳn đã khiến vô số khán giả bị sốc.

“Cộng sự số 1”: Sự đấu tranh giữa lý trí và tình cảm trong giới luật sư

09:57:26 25/05/2020
Bộ phim đặt ra cho người xem một câu hỏi luôn nhức nhối trong giới luật. Liệu luật sư chỉ cần bảo vệ cho thân chủ bằng bất cứ giá nào, hay nghe theo con tim và thực hiện lẽ phải?

Phim 'Quân vương bất diệt' ngày càng kịch tính, Kim Go Eun với đôi mắt đẫm lễ khiến khán giả muốn replay đến 5000 lần

08:51:21 25/05/2020
Kim Go Eun diễn xuất đỉnh cao bằng đôi mắt đẫm lệ, cảnh đứng tim trong tập 11 Quân Vương Bất Diệt (The King Eternal Monarch). Đây là phân cảnh đứng tim nhất phim và khán giả hết lời ca ngợi diễn xuất xuất Lee Min Ho và Kim Go Eun

Có thể bạn quan tâm

Dota 2: TI10 Battle Pass sẽ khởi động vào ‘ngày mai’, Nigma tự tổ chức giải

Esport

01:18:24 26/05/2020
Thông tin được đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức vào rạng sáng (25/5) trùng khớp với việc Valve đẩy lùi ngày ra mắt TI10 Battle Pass so với thường lệ do đội ngũ phát triển phải làm việc tại nhà để phòng, chống c...

Billboard Nhật Bản tiến hành dự án playlist “Stay Home”, kết nối khán giả với nghệ sĩ khi cách ly tại nhà

Nhạc châu á

01:09:53 26/05/2020
Để tạo điều kiệu cho nghệ sĩ có thể kết nối với người hâm mộ của mình cũng như giới thiệu đến khán giả nhiều ca khúc mới trong và ngoài nước, Billboard Nhật Bản vừa phát động một dự án mới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đình đám của ...

Giang Sơn Mỹ Nhân đem đến cơ hội gây dựng Vương Triều trong mơ của bạn ngay trong bàn tay

Game online

01:01:00 26/05/2020
Nếu đam mê các dòng game chiến thuật, mô phỏng thì Giang Sơn Mỹ Nhân chắc chắn là tựa game không thể bỏ lỡ ngay trong tháng 6 sắp tới.

Trump kêu gọi bang Bắc Carolina sớm gỡ phong tỏa

Thế giới

00:49:45 26/05/2020
Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa.

Lấy 300 acc GTA V miễn phí rồi đem bán, game thủ Việt gặp bão "gạch đá" từ cộng đồng

Game offline

00:49:35 26/05/2020
Như thông tin các bạn đã biết, cách đây 10 ngày, Epic Games Store đã mở sự kiện lớn khi phát tặng GTA V miễn phí tới tất cả người dùng. Bạn chỉ cần một tài khoản bình thường là có thể tải và chơi ngay tựa game bom tấn này mà không tốn b...

Tây Ninh cách ly một trường hợp nhập cảnh trái phép

Đời sống

00:42:00 26/05/2020
Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh vừa phát hiện một trường hợp nhập cảnh trái phép tại huyện Trảng Bàng. Hiện, người này đã được cách ly.

Lo có "Đường Nhuệ Quy Nhơn": Đối tượng dùng thuyền đâm nhà hàng ra đầu thú

Vụ án

00:30:45 26/05/2020
Sau thời gian trốn truy nã, đối tượng từng dùng thuyền đâm nhà hàng nổi S.T ở Quy Nhơn vừa ra đầu thú.

Bắt 16 thanh niên “bay lắc” trong quán karaoke

Tệ nạn

00:19:17 26/05/2020
Kiểm tra nhanh các đối tượng trong 2 phòng hát, kết quả có 8/16 đối tượng dương tính với ma tuý.

Truy tố 7 lãnh đạo doanh nghiệp 'hối lộ' cán bộ thanh tra giao thông

Pháp đình

00:08:06 26/05/2020
Mong muốn công việc kinh doanh được thuận lợi, lãnh đạo các doanh nghiệp vận tải đã chung chi hàng tỉ đồng cho cán bộ Thanh tra giao thông (TTGT) để không bị kiểm tra lập biên bản, xử phạt.

3 công nhân tử vong khi thi công dự án thủy điện ở Kon Tum

Sự kiện nóng

23:36:46 25/05/2020
Ít nhất có 3 công nhân tử vong và một số người khác bị thương khi đang thi công thủy điện Plei Kần ở huyện Ngọc Hồi (Kon Tum).

Cứu sản phụ mang thai chết lưu, suy hô hấp

Sức khỏe

23:03:01 25/05/2020
Các bác sĩ khoa Hồi sức chống độc - bệnh viện Đà Nẵng vừa cứu sống sản phụ Hồ Thị N. (dân tộc Giẻ Triêng, ngụ huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) đang mang thai con so 24 tuần (bị chết lưu) và viêm phổi nặng, suy hô hấp cấp. 

Nam diễn viên "Ma làng" bị tố ngoại tình khi vợ đang mang bầu là ai?

Hậu trường phim

22:58:33 25/05/2020
Phùng Cường là diễn viên quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình.