Cả VCS lẫn T1 đồng loạt vắng bóng tại CKTG, mọi ánh mắt của game thủ Việt đều hướng về SofM

Trong một kỳ CKTG thiếu vắng quá nhiều cái tên thân thuộc với game thủ Việt , SofM chính là niềm hi vọng lớn nhất của cộng đồng game thủ nước nhà.

CKTG 2020 chắc chắn là một trong những giải đấu để lại nhiều dấu ấn nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp, dù nó còn chưa bắt đầu. Bởi lẽ ngay từ hoàn cảnh ra đời của nó cũng đã khiến cho mùa giải năm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Việc tổ chức giải đấu trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn hoành hành đã khiến CKTG 2020 trở thành giải đấu không khán giả, và thậm chí, chúng ta còn phải sớm nói lời chia tay với 2 đại diện đến từ VCS do những vấn đề về xuất nhập cảnh.

Video đang HOT

Cả VCS lẫn T1 đồng loạt vắng bóng tại CKTG, mọi ánh mắt của game thủ Việt đều hướng về SofM - Hình 1

Bên cạnh 2 đại diện trong nước là Team Flash và GAM Esports, T1 có lẽ là một trong những đội tuyển nước ngoài sở hữu lượng fan Việt hùng hậu nhất, và thật đáng tiếc, đội tuyển này cũng không thể góp mặt tại CKTG 2020 sau thất bại trước Gen.G Esports tại Vòng loại khu vực CKTG.

Việc cả 3 tên tuổi “hút view” nhất là FL, GAM và T1 lần lượt ở nhà, đồng nghĩa với những ngôi sao như Faker, Slayder, Levi cũng không xuất hiện… có lẽ nhiều fan hâm mộ LMHT Việt Nam sẽ cảm thấy hoang mang, bởi lẽ viễn cảnh không còn được theo dõi đội tuyển yêu thích sẽ khiến giải đấu CKTG 2020 trong mắt họ mất đi nhiều ý nghĩa.

Cả VCS lẫn T1 đồng loạt vắng bóng tại CKTG, mọi ánh mắt của game thủ Việt đều hướng về SofM - Hình 2

Tuy nhiên, người ta thường nói trong cái rủi cũng có cái may. Trong một năm mà cả VCS lẫn T1 đều vắng bóng tại CKTG, thì người hâm mộ Việt Nam lại tìm được một niềm hy vọng mới, đó chính là SofM.

Thần rừng người Việt đã có cho mình lần đầu tiên tham dự một giải đấu quốc tế, đáng tiếc là nguyện vọng được gặp lại các “huynh đệ” VCS của anh đã không trở thành hiện thực, nhưng việc đưa Suning thẳng tiến vòng bảng CKTG đã biến SofM trở thành tuyển thủ Việt Nam duy nhất góp mặt tại sự kiện đình đám nhất của LMHT chuyên nghiệp . Chính vì lẽ đó, rất nhiều con mắt, rất nhiều trái tim game thủ Việt sẽ dõi theo anh, cổ vũ và khích lệ SofM trong những trận đấu tại CKTG.

Cả VCS lẫn T1 đồng loạt vắng bóng tại CKTG, mọi ánh mắt của game thủ Việt đều hướng về SofM - Hình 3

Truyền thông Trung Quốc thậm chí còn tếu táo nhận định rằng việc VCS không góp mặt tại CKTG năm nay sẽ khiến cho Suning sở hữu thêm hàng triệu fan hâm mộ

Bên cạnh SofM, có lẽ vẫn còn một cái tên mà cộng đồng LMHT Việt có thể đặt niềm tin. Đó chính là G2 Esports. Gánh xiếc quốc tế là đội tuyển nhận được rất nhiều thiện cảm từ các fan Việt Nam, và ngược lại, Perkz cũng như các đồng đội cũng không ít lần bày tỏ tình cảm yêu mến với đất nước chúng ta.

Dĩ nhiên, mỗi khán giả đều có những sự lựa chọn của riêng mình, sẽ có rất nhiều fan Việt cổ vũ cho DAMWON – Đại diện số 1 của Hàn Quốc, cổ vũ cho TSM vì Bjergsen và Doublelift… nhưng có lẽ, SofM và phần nào đó bao gồm cả G2, vẫn sẽ là những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả trong nước một khi CKTG 2020 chính thức khởi tranh.

Góc ấm lòng - Cộng đồng LMHT quốc tế kêu gọi xem VCS để ủng hộ những team mất cơ hội đi CKTG 2020

Thậm chí có game thủ Việt còn hướng dẫn cộng đồng quốc tế 'gáy' khi chat ở VCS - 'Ai đánh kém là thêm số 3 vào tên nhé'.

Thông tin khu vực VCS của chúng ta không thể tham dự CKTG 2020 đã làm cả cộng đồng LMHT nước nhà bàng hoàng trong ngày hôm qua. Với nhiều người, thông tin này khiến cho phần còn lại của VCS Mùa Hè 2020 không còn ý nghĩa và không muốn theo dõi giải đấu nữa. Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng tới tâm lý của các đội tuyển tham dự giải.

Góc ấm lòng - Cộng đồng LMHT quốc tế kêu gọi xem VCS để ủng hộ những team mất cơ hội đi CKTG 2020 - Hình 1

VCS Mùa Hè còn 2 trận chung kết nhánh thua và chung kết tổng để tìm ra nhà vô địch

Và trong thời điểm khó khăn này của cộng đồng LMHT Việt Nam, những game thủ quốc tế đã có những hành động vô cùng "ấm lòng" và khiến cho người ta cảm động. Cụ thể thì cách đây ít giờ, một bài đăng trên sub Reddit của LMHT đã kêu gọi cộng đồng quốc tế vào xem những trận đấu cuối cùng của VCS để ủng hộ, vinh danh những đội tuyển không may mắn mất vé đi CKTG 2020.

Góc ấm lòng - Cộng đồng LMHT quốc tế kêu gọi xem VCS để ủng hộ những team mất cơ hội đi CKTG 2020 - Hình 2

VCS vẫn còn 2 loạt Bo5 nữa, hãy an ủi việc họ mất vé đi CKTG bằng cách xem những trận đấu còn lại.

Rất nhiều bài đăng về việc CKTG xác nhận là VCS sẽ không thể tham dự, điều đó là một thông tin vô cùng xấu đối với khu vực của họ. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên làm một điều gì đó, với tư cách là cộng đồng Esports, để thể hiện sự tôn trọng với khu vực VCS. Chúng ta nên xem những trận đấu còn lại của họ để ủng hộ.

Nếu bạn muốn xem những trận đấu cuối cùng đó, hãy theo dõi ở kênh tiếng Việt hoặc kênh bình luận không chính thức bằng tiếng anh. Trận chung kết nhánh thua sẽ diễn ra vào thứ năm, lúc 12h (giờ Châu Âu) và trận chung kết tổng sẽ diễn ra vào thứ bảy lúc 12h (giờ Châu Âu).

Nếu các bạn muốn chia sẻ ý tưởng này, hãy dùng hashtag #WeWannaBeAtVCS (chúng tôi muốn theo dõi VCS), hãy cùng nhau ủng hộ những người anh chị em Việt Nam nào!.

Góc ấm lòng - Cộng đồng LMHT quốc tế kêu gọi xem VCS để ủng hộ những team mất cơ hội đi CKTG 2020 - Hình 3

Lịch thi đấu những trận đấu còn lại của VCS Mùa Hè 2020 (ảnh: VETV)

Sau khi bài đăng này được chia sẻ lên Reddit, rất nhiều game thủ quốc tế đã bày tỏ sự đồng tình và muốn theo dõi những trận đấu còn lại của VCS. Thậm chí có game thủ Việt còn hướng dẫn tận tình tới mức chỉ cho những người bạn ngoại quốc cách để "gáy" tại kênh chat Việt Nam. Những meme nổi tiếng của LMHT Việt như Thầy Giáo Ba, Hiệu Trưởng Sena... cũng được nhắc tới.

Góc ấm lòng - Cộng đồng LMHT quốc tế kêu gọi xem VCS để ủng hộ những team mất cơ hội đi CKTG 2020 - Hình 4

Góc ấm lòng - Cộng đồng LMHT quốc tế kêu gọi xem VCS để ủng hộ những team mất cơ hội đi CKTG 2020 - Hình 5

Cảm ơn các bạn, dưới đây là một số hướng dẫn khi chat tại VCS, nếu họ quyết định mở phần bình luận:

Khi stream bắt đầu, hãy viết tên một đội bất kì vô địch (SKT, FPX, C9, cái tên nào cũng được).

Khi game đấu bắt đầu hãy bình luận 3-0 liên tục.

Khi ai đó có pha xử lý lỗi, hãy viết 3 tên của người chơi đó (ví dụ như Levi thành 3vi, Dia1 thành Dia3, chỉ cần thêm số 3 là được).

Khi các bạn thấy có người bị hạ gục, chat "non".

Khi có ai đó bị solo kill hoặc thua đường, hãy viết "out trình", tên của người chơi đó "thở oxy".

Nếu Slayder bị hạ, chat "tép tôm".

Nếu Easylove chết, chat "tôm tép".

Nếu Easylove chơi tốt, chat "tiểu Sela".

Nếu có sự chênh lệch giữa người đi rừng, bình luận "tiểu SofM".

Nếu có ai đó làm một pha highlight với Lee Sin, bình luận "tiểu SofM".

Nếu EGO có một pha xử lý Lee Sin tốt, chat "tiểu Levi".

Nếu bạn muốn spam nhưng không có gì xảy ra thì chat "tắt chat di", "spam ít thôi".

Chào mừng tới với VCS. À mà nếu có ai đó farm trượt con xe, hãy chat "mất ô tô".

Góc ấm lòng - Cộng đồng LMHT quốc tế kêu gọi xem VCS để ủng hộ những team mất cơ hội đi CKTG 2020 - Hình 6

Kênh chat của VCS thì không bao giờ thiếu meme về Thầy Giáo Ba và Hiệu Trưởng Sena

Bài đăng này trên diễn đàn Reddit hiện đang có 3,4 nghìn lượt upvote cùng tỉ lệ 96% người ủng hộ, điều này cho thấy nhiều game thủ quốc tế đồng ý với hành động vô cùng ý nghĩa này. Hi vọng rằng với sự ủng hộ lớn từ cộng đồng LMHT cả trong và ngoài nước, các tuyển thủ VCS sẽ thi đấu hết mình trong những trận đấu còn lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL18:41Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS32:49Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn08:46Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại07:08Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"05:59Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"25:17Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?19:16Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs05:12Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR03:23Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa15:03Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV12:01

Tiêu điểm

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn
15:22:39 04/08/2021
Suning bị bình chọn là đội có lối chơi "xấu xí" nhất tại LPL
08:41:40 05/08/2021
Dia1 đổi nick-name rank Hàn thành "VinhCS", công khai cà khịa chủ cũ của GAM trong thời gian thực hiện án phạt
08:43:28 04/08/2021
Streamer Việt Nam gia nhập tổ chức Esports top đầu LCK, từng vô địch CKTG
14:58:39 04/08/2021
LMHT: Riot August thừa nhận tướng pháp sư không yếu nhưng chơi hơi chán
15:09:21 04/08/2021
Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV
08:47:09 04/08/2021
HOT: Toàn cảnh bản đồ mới Chiến trường 4.0 đẹp mê ly của Liên Quân, sắc nét đến từng chi tiết
14:49:24 04/08/2021
LCK đại chiến LPL trong trò chơi LMHT: Tốc Chiến
08:36:41 05/08/2021
VCS từ ngày "ra ở riêng", trở thành khu vực lớn: Gặt hái được gì ngoài hai chữ "thụt lùi"?
08:35:28 04/08/2021
Hủy diệt TT, SofM và Suning khép lại vòng bảng LPL mùa Hè 2021
08:39:19 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021
Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'
23:26:30 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm “tuyển phi” trong hội du học sinh Mỹ, ép các cô gái uống “thuốc vâng lời”
21:44:53 05/08/2021

Tin mới nhất

Vươn lên ngôi đầu bảng LPL Mùa Hè 2021, FPX Doinb đặt mục tiêu "báo thù" RNG ở vòng playoffs sắp tới

15:40:19 05/08/2021
Vào ngày hôm qua - 4/8, hai đội tuyển Suning và FunPlus Phoenix đều có được những chiến thắng 2-0 tương đối nhẹ nhàng trước các team cuối bảng như ThunderTalk Gaming hay VictoryFive.

TES.Knight chính thức phá vỡ kỷ lục solokills tồn tại hơn nửa thập kỷ của huyền thoại Marin

15:18:20 05/08/2021
Vào ngày 3/8 vừa qua, Top Esports đã có chiến thắng cực kỳ quan trọng với tỷ số 2-0 trước OMG, qua đó trở thành cái tên giành lấy tấm vé cuối cùng vào chơi vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2021.

Đại diện Riot phản đối ý tưởng tạo ra Đồng Hồ Cát Zhonya phiên bản Xạ thủ - "ADC sẽ quá mạnh nếu nó tồn tại"

15:00:02 05/08/2021
Trưởng nhóm thiết kế LMHT - RiotJag cho rằng việc Xạ thủ có công cụ phòng thủ quá mạnh sẽ khiến lớp nhân vật này thống trị hoàn toàn meta.

Trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021 hôm nay 5/8

14:56:25 05/08/2021
17h00 hôm nay, tuần đấu cuối cùng giai đoạn vòng bảng Icon Series SEA mùa Thu 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Tâm điểm là trận đấu giữa Team Flash và Cerberus Esports.

Trò chơi này đã đá văng cả Liên Quân và Lửa Chùa theo 1 cách khó tin và là cứu tinh của hàng triệu game thủ

08:50:46 05/08/2021
Có thể bạn vẫn chưa quên, hơn một năm trước Among Us đã trở thành một hiện tượng của làng game thế giới theo một kịch bản vô cùng khó tin.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình xoay quanh Yasuo ở mùa 5.5 mà fan của "đấng" không thể bỏ qua

08:45:22 05/08/2021
Sau khi mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật thì tộc Đồ Long đã bị xóa và khiến cho Yasuo bị mất đi một lượng sát thương kỹ năng không hề nhỏ.

Vừa trở lại đội tuyển cũ, HLV Daeny đã được Khan khen nức nở: "Tôi cực kỳ kinh ngạc vì kiến thức của anh ấy"

15:31:17 04/08/2021
LCK Mùa Hè 2021 đang tiến đến những trận cuối cùng của giai đoạn vòng bảng và cho đến thời điểm hiện tại, top 6 vào playoffs gần như đã được đoán định và không có quá nhiều cơ sở để có thể xảy ra bất kỳ cơn địa chấn nào.

Áp đảo ở Đường trên để giúp RNG có chuỗi thắng siêu dài, Xiaohu cũng phá luôn kỷ lục của TheShy tại LPL

15:15:21 04/08/2021
Xiaohu đã được vinh danh là tuyển thủ Đường trên xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2021 trong 4 tuần liên tiếp. Vào ngày 2/8 vừa qua thì đội hình tiêu biểu của tuần 8 giải đấu LPL Mùa Hè 2021 đã chính thức được công bố.

Đấu Trường Chân Lý: Khắc chế triệt để "meta Thiết Giáp" ở mùa 5.5 với đội hình Ma Pháp Sư - Thây Ma

08:41:00 04/08/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên hướng tới team Ma Pháp Sư - Thây Ma khi thấy có quá nhiều người chơi khác dùng tộc Thiết Giáp.

Choáng với độ phân bổ của "gà nhà" Faker: 8 trong số 9 đội tuyển sở hữu cựu tuyển thủ hoặc thực tập sinh T1

08:33:00 04/08/2021
Tổ chức SKT T1 đã phát triển rất nhiều tài năng trong những năm qua. Mặc dù không phải tất cả các tuyển thủ đều đạt đẳng cấp và trình độ để có thể lên chơi tại đội hình chính thức.

SBTC Esports vươn lên vị trí top 1 LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á, top 3 thế giới

23:31:57 03/08/2021
Gosugamers là chuyên trang thống kê nổi tiếng của Esports thế giới. Mới đây, BXH môn LMHT: Tốc Chiến ghi nhận thành tích ấn tượng thuộc về SBTC Esports. Tam Kê cán mốc 1.225 điểm, xếp top 3 thế giới và top 1 khu vực Đông Nam Á.

Một game thủ khiến cộng đồng trầm trồ khi tự mình đưa tất cả tướng LMHT thành bài ma thuật Yu-Gi-Oh!

22:06:37 03/08/2021
Với việc là một tựa game cực kỳ nổi tiếng, LMHT từ lâu đã sở hữu rất nhiều fan trung thành. Vì vậy mà các sản phẩm như âm nhạc, cosplay, video giải trí, đồ lưu niệm... liên quan tới LMHT đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía game th...

Bất ngờ với BXH MVP tại LCK Mùa Hè 2021: Thanh niên khịa Faker dẫn đầu, "quả tạ" của DWG KIA bám theo sát gót

14:58:42 03/08/2021
Mới đây, BXH danh sách những tuyển thủ có điểm số MVP cao nhất LCK Mùa Hè 2021 tính cho đến hiện tại đã được công bố. Kết quả có thể xem là dễ hiểu nhưng vẫn mang đến cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Game thủ LMHT chỉ ra sự mất cân bằng khủng khiếp của các item Thần Thoại Đấu sĩ và yêu cầu Riot giải quyết

14:58:37 03/08/2021
Chính vì có thêm khả năng hồi phục mạnh mẽ mà Búa Rìu Sát Thần, Chùy Hấp Huyết đang được game thủ ưa chuộng hơn rất nhiều so với Tam Hợp Kiếm hay Chùy Phản Kích.

Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em "làm kinh tế": Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé

14:58:33 03/08/2021
Sau 3 lần lên ngôi vô địch CKTG, Faker đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn skin vô địch. Và nếu chứng kiến cuộc hội thoại giữa Faker và Canna, thì người đau nhất có lẽ chính là Doinb.

Liên Quân Mobile: Dàn "tướng dị" từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục?

14:58:29 03/08/2021
Trước đây, nếu bạn vào rank và lựa chọn những vị tướng này thì sẽ bị xem là phá game, tuy nhiên các game thủ Liên Quân chuyên nghiệp đã định nghĩa lại việc 1 tướng có thể mạnh ở rất nhiều khu vực đường.

Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS

08:14:27 03/08/2021
Dù chưa từng thi đấu tại VCS, nhưng xạ thủ người Việt của Dignitas vẫn rất tự hào khi nhá logo các team LMHT Việt Nam.

Liên tục gáy to, Team Flash gặp hạn nặng “đắng ngắt” trước đối thủ truyền kiếp “không đội trời chung”

08:14:24 03/08/2021
Trước khi mùa giải Icon Series SEA mùa thu diễn ra, Team Flash đã được bổ sung một nhân tố hết sức chất lượng là Elly Đỗ Thành Đạt.

Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa

08:14:22 03/08/2021
Huanfeng có thể coi là một điểm sáng của SN trong mùa giải 2021, khi anh gần như là nhân tố giữ được phong độ ổn định nhất của đội tuyển này, giúp SN có được những điểm số cực kỳ quan trọng ở giai đoạn cuối mùa xuân, đầu mùa hè.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh tới mức "cứ thấy là nên mua" theo kỳ thủ top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ

08:14:19 03/08/2021
Kể cả khi không sở hữu được Olaf hay Irelia từ sớm thì Senna vẫn là unit có giá trị cao khi kết hợp với Tristana và cung cấp cho game thủ lượng sát thương rất lớn.

Có thể bạn quan tâm

Biến động điểm chuẩn 3 năm gần đây của ĐH Y Dược Cần Thơ

Học hành

05:53:02 06/08/2021
Ở cùng một ngành ĐH Y Dược Cần Thơ, năm 2020 điểm trúng tuyển theo hệ đại trà cao hơn 1 so với điểm trúng tuyển xét theo nhu cầu xã hội.

Cô chủ trọ cầm cục tiền lớn đi phát cho từng phòng

Netizen

05:52:58 06/08/2021
TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội khiến cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng. Thời gian qua, các chủ trọ đã ra thông báo miễn tiền nhà, điện nước để chia sẻ khó khăn với khách thuê.

Kỷ lục số người vượt biển Manche sang Anh trong một ngày

Thế giới

05:51:11 06/08/2021
Tháng trước, Bộ trưởng Nội vụ Anh Priti Patel và người đồng cấp Pháp Gerald Darmanin đã công bố kế hoạch tăng gấp đôi số lượng cảnh sát tuần tra các bãi biển của Pháp. Anh cũng cam kết chi 62,7 triệu euro (73,8 triệu USD) trong giai đoạ...

Tìm ra rapper Hàn bị cáo buộc quay lén: Kêu oan liên tục, tố ngược bị đạo diễn hãm hại

Sao châu á

05:41:29 06/08/2021
Anh chàng có những lập luận để phủ nhận những cáo buộc hướng về mình.

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

Hậu trường phim

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.