Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn ‘ái ân’ và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!

Cả tháng tốn tiền đầu tư nào hàu, bào ngư nhưng chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng vẫn không cải thiện, Vân thấy rất chán nản.

Vợ chăm chỉ nấu cháo bào ngư tẩm bổ cho chồng

Kết hôn được gần 3 tháng, Vân và chồng mới chỉ làm “chuyện người lớn” được 2 lần. Vợ chồng son nhưng tối nào đi ngủ Quốc cũng chỉ ôm cô ngủ, vô cùng trong sáng . Thậm chí, cô có chủ động trêu chọc , gợi ý thì anh dỗ dành: “Ngủ đi vợ. Nay anh mệt rồi. Ngoan nhé, anh sẽ bù đắp sau”.

Video đang HOT

Chẳng biết cái “sau” mà Quốc nói là khi nào, nhưng Vân thấy rất bực bội. Chẳng phải cô nhu cầu cao, muốn được ái ân hay gì, nhưng cô thấy chồng mình hơi… có vấn đề. Đàn ông con trai chưa đến 30 tuổi đang sung mãn như thế, cớ sau lại không chút ham muốn?

“Em đã nghĩ rất nhiều, do em không đủ hấp dẫn hay anh “yếu”? Em cũng gặng hỏi nhưng chồng luôn lảng tránh và nói mình hoàn toàn bình thường. Anh đối xử với em rất tốt, nhẹ nhàng , chu đáo . Thế nhưng em chỉ vui được lúc đó thôi rồi mỗi tối lên giường ngủ là muốn trầm cảm vì chồng quá kỳ lạ” – Vân kể.

Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn ái ân và nguyên nhân khiến cô sốc nặng! - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô chia sẻ thêm, khi xưa yêu nhau chỉ 4 tháng cả 2 đã kết hôn. Quốc là người tuổi trẻ, tài cao nên sớm thành đạt. Anh lại chủ động thì cô sao không đổ đứ đừ? Vân thì vừa chân ướt chân ráo ra trường, thấy anh phong độ lại càng đánh giá cao. Khi yêu cô trân trọng sự “giữ gìn” của Quốc bao nhiêu thì giờ cô lại thấy sợ hãi, lo lắng bấy nhiêu.

Thế rồi, sau những lần lân la nhờ bạn bè tư vấn, rồi vào các group kín hỏi chuyện tế nhị, Vân quyết định sẽ mua toàn món “tăng cường sinh lực phái mạnh” cho chồng. Cô thành khách quen của chị bán hàu, bào ngư… trên chợ online của khu chung cư.

Vân còn nghĩ ra cách xay nhỏ hải sản này ra để nấu cháo. Như thế, khi Quốc ăn anh cũng không biết là thứ gì. Thế nhưng, tốn không ít tiền mua toàn thực phẩm đắt đỏ, chồng vẫn chẳng có chút cải thiện. Vân đầu tư cả bộ đồ ngủ sexy, anh cũng không buồn ngó. Khi đi ngủ, chồng vẫn chỉ giữ thói quen khi xưa, ôm cô nhẹ nhàng rồi chìm vào giấc ngủ…

Sự thật bị lật tẩy trong một lần mượn máy tính chồng dùng tạm

“Em cũng là đứa chưa trải nhiều trong tình yêu đã lọt hố hôn nhân. Em không mơ mộng tới mức nghĩ cuộc sống toàn màu hồng, mà hiểu rằng vợ chồng lúc này lúc kia. Tương lai có thể hai đứa sẽ chán nhau hay anh ngoại tình như mọi người vẫn cảnh báo, song em không thể tưởng tượng mình sẽ rơi vào tình cảnh này: Hôn nhân không (ít) tình dục!

Em thử nhiều cách mà chẳng biết lý do, cho tới 1 hôm em phải sửa bài luận lớp cao học. Chồng thì đang mở sẵn, chỉ phát nhạc nên em mới mượn. Sau 1 hồi hí hoáy sửa bản docs thì em cũng xong. Em nhấn vào trang chủ của docs thì bị ấn tượng bởi 1 file duy nhất có tên là Quocieudau giữa vô vàn những file đặt tên theo quy chuẩn, rõ ràng tiếng Việt, dấu cách đầy đủ.

Em thử mở ra xem thì hỡi ơi đây là cách mà chồng em chat chit bí mật. Nhưng em còn sốc hơn vì đối phương mà anh đang say đắm lại là cậu sinh viên thực tập, kém cả tuổi em. Sợ quá, em hét toáng lên… Lúc này Quốc mới chạy ra, anh nhìn màn hình và hiểu ra tất cả.

Anh xin lỗi rồi bảo không muốn làm em tổn thương. Anh sẽ yêu chiều và chu cấp cho em cuộc sống đầy đủ như anh trai chăm sóc em gái. Nhưng việc anh thích con trai thì anh không thể thay đổi được.

Đặc biệt, nếu em có thể sinh con cho anh ấy, anh sẵn sàng tặng em 1 căn chung cư, xe hơi và sổ tiết kiệm cả tỷ đồng. Ban đầu, Quốc chọn em bởi vì anh không muốn người xung quanh nghi ngờ, bố mẹ thúc giục. Anh biết mình có tội lớn và hi vọng em đừng làm ầm ĩ lên.

Bị chồng mình nói thế em đau đớn lắm. Em đâu có đáng để bị đưa ra làm “bình phong”. Em yêu và kết hôn muốn gắn bó cả đời nhưng đâu ngờ, chồng mình lại như thế. Lúc đó, em hận anh ta vô cùng. Anh ta sợ em nói ra nên liên tục hứa hẹn, cầu xin em. Lúc đó, lòng em như chết lặng, em tính ngay đến chuyện ly hôn .

Trước khi xách vali bỏ đi, em quay sang anh ta rồi nhẹ nhàng bảo: Chuyện này em không nói với ai. Nhưng sớm muộn gì thì mọi người cũng biết thôi. Em cũng mong anh suy nghĩ kĩ. Nếu không thể mang lại hạnh phúc cho người con gái nào thì đừng cố tiếp cận rồi làm họ tổn thương. Bởi không phải cứ có tiền là có thể chữa lành mọi vết thương đâu”.

Trong trường hợp này, không phải ai cũng có thể dứt khoát quyết định như cô vợ ở trên. Thế nhưng, âu đó cũng là hành động dũng cảm khép lại những đau khổ để tìm kiếm hạnh phúc ở tương lai. Và đây cũng là một lời nhắc cho các chị em, bước tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân vô cùng quan trọng. Đừng vội vàng bởi có thể bạn sẽ gặp phải sự thật khó chấp nhận về sau!

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Giờ ngồi nhớ lại vẫn thấy xót xa cho người phụ nữ mà tôi chưa từng gặp mặt. Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu "yêu vợ" trên đầu môi.

Tối hôm đó, tôi và chồng đi ăn cũng mấy người bạn. Lúc ngồi cùng nhau, có hỏi chuyện xã giao vài câu về gia đình mỗi người. Một anh trong bàn lên tiếng:

- Hôm nay vợ anh không đi cùng, vợ anh cũng bằng tuổi em đấy. Công việc nhà nước bận rộn, vất vả . Nhiều lúc thương vợ anh lắm, muốn cô ấy nghỉ làm ở nhà nhưng vợ anh không thích quanh quẩn, nên vẫn cố gắng đi làm. Anh thì luôn tôn trọng vợ nên thôi để vợ tự quyết định

Tôi hỏi :

- Vợ chồng anh có con chưa

- Chưa, vợ anh có chút vấn đề về sức khỏe, mang thai sẽ ảnh hưởng nên tạm thời chưa nghĩ đến. Anh lo cho sức khỏe của vợ nên thôi kệ, con cái là duyên. Chắc duyên chưa đến

Tôingồi gật gù, thấy anh chồng này đáng yêu quá. Nghĩ thầm: Gặp gỡ những con người như thế này cuộc sống sẽ tích cực hơn nhiều

Mọi người gọi món, rồi vui vẻ ăn uống. Thấy anh bạn kia nhấp nhổm ngóng như đang đợi thêm người. Anh bạn ngồi cạnh hỏi, mới biết sẽ có một cô bạn nữa

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có trà xanh? - Hình 1

Ảnh minh họa

Tự dưng tôi có cảm giác bất an, bởi trong lòng nãy giờ đang thầm có chút tin tưởng vào sự "chân tình" của người đàn ông kia.

Một lát thì cô gái ấy đến..

Anh bạn kia đứng dậy, nhường lối, kéo ghế mời cô gái ngồi và giới thiệu: đấy là bạn cũ

Rồi mọi người nhanh chóng tiếp tục câu chuyện cũ và mời nhau ăn. Chỉ duy nhất tôi để ý họ

Anh bạn ấy gắp thức ăn, xé nhỏ miếng thịt đưa vào bát cô gái.

Đồng ý,cứ xem như đây là cử chỉ quan tâm lịch sự của bạn bè

Anh bạn ấy lại hỏi cô gái: Em có lạnh không ?

Câu hỏi đó chắc bạn bè hỏi nhau không sao mà. Tôi tự trấn an bản thân. Một lát, tôi cố gắng tỏ ra đang chăm chú ăn nhưng mắt và tai lại hướng về phía họ.

Anh ta đưa tay lại sau lưng ôm eo cô gái. Mọi người xung quanh dường như không ai muốn quan tâm hoặc là họ tự biết, tự kệ. Đàn ông với nhau mà... họ có những tín hiệu riêng. Ông chồng tôi mải chia sẻ chuyện công việc với 1 người khác...

Tự dưng, tôi khẽ nhói lòng... Ôi không, hy vọng tôi đã nhầm, hy vọng chỉ là họ lỡ tay.

Rồi chồng kéo tôi lại trò chuyện với những người bạn khác, tôitạm quên họ, 1 lát sau trở lại, thảng thốt nhìn thấy tay họ đang đan vào nhau và đặt trên đùi cô gái. Tôi như hụt thở, cái cảm giác đẹp đẽ ban đầu đổ sụp, hóa ra người đàn ông phút trước còn nói lời yêu thương về vợ mình như thể là duy nhất, phút sau đã có thể ái ân bên người phụ nữ khác... Họ thì thầm với nhau, liếc mắt đưa tình bẽn lẽn.. như mới yêu ..

Tôidừng lại, khẽ cúi đầu, cảm thấy rất buồn, một cảm giác buồn lạ lẫm...như vừa bị phản bội, vừa bị mất nốt niềm tin về một điều gì đấy tốt đẹp lắm.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có trà xanh? - Hình 2

Ảnh minh họa

Bỗng chiếc điện thoại trên bàn của anh ta đổ chuông.. Cái tên gọi: My Love hiện lên. Tôi chờ đợi anh ta sẽ làm gì.. Nhưng anh ta ấn im lặng... đẩy chiếc điện thoại qua bàn trống bên cạnh, tay vẫn nắm tay cô gái kia...

1 lát có tin nhắn đến, tôichắc là người có tên "my love"- là vợ anh ta nhắn và chiếc điện thoại bị anh ta tắt nguồn ngay sau đấy.

Tôiđứng bật dậy, bước ra ngoài, với cớ đi vệ sinh... lòng buồn, rất buồn nghĩ về cô gái đang lặng lẽ lo lắng, đợi tin ở ngôi nhà ấy. Lúc sắp ra về, tôiđã bảo chồng xin số điện thoại mọi người, có dịp sẽ mời mọi người một bữa khác, giữ mối quan hệ bằng hữu, dù sao cũng là có duyên.

Và rồi, họ, hai người ấy, đã lên cùng một xe taxi di chuyển đi giữa đêm. Không ai trong mấy người đi cùng tỏ vẻ bất ngờ.

Chẳng khó khăn gì để có thể tìm ra Facebook anh ta nhờ số điện thoại xin được. Và ngay bài viết mới nhất là ảnh cô vợ đang cười rất tươi, anh ta vừa đăng lúc sáng với dòng viết: "Vợ tăng cân rồi hihi". Có lẽ vấn đề sức khỏe của cô ấy không tốt thật và đang phải cố gắng cải thiện sức khỏe từng ngày.

Tôiđã định tạo một tài khoản ảo để nói cho cô ấy biết một điều gì đấy...rồi lại thôi...Để nhân duyên của họ tự quyết định, để lòng người bạc bẽo nông sâu tự định đoạt.

Tự dưng tôi sợ những người bạn của đàn ông, sợ những buổi đi chung của họ, sợ những người đàn bà không có nổi một chút thanh cao, bất chấp tạo nghiệp.

Đàn ông từ chỗ đáng trọng biến thành đáng khinh chỉ như chuyện của một cái lật bàn tay vậy đấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Nhâm Hoàng Khang chỉ đích danh bà Hằng 'nổ', vi phạm pháp luật, 'fan cứng' gửi mail lên Chính phủ đòi công bằng03:18Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Mẹ Hà Hồ bị soi điểm bất thường trong sao kê tiền quyên góp nhận từ Trấn Thành04:45Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48

Tiêu điểm

Mẹ chồng cho 400 triệu mua nhà kèm điều kiện "chỉ chồng đứng tên sổ đỏ", tôi đưa ra tờ giấy cùng lời tuyên bố sốc khiến bà bàng hoàng
06:37:41 15/09/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn
21:24:26 15/09/2021
Hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, cửa mở ra chỉ có người đàn ông lạ ấy xuất hiện
13:58:23 15/09/2021
Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà
21:22:11 15/09/2021
Trêu chồng theo trend "sao kê", tôi chết đứng khi phát hiện anh bao nuôi cả một dàn tiểu tam
21:42:03 14/09/2021
Vừa ra cửa nhận túi đồ ăn bạn gửi, chồng đã cầm quẳng vào thùng rác rồi buông lời khiến tôi bẽ bàng
23:16:51 15/09/2021
Chị dâu vừa có thai, bố mẹ tôi mừng rỡ thái quá khiến chị sợ tái mặt
16:18:52 15/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi sững sờ khi nghe tiếng the thé vọng ra và càng choáng váng với bộ dạng của cô ấy
10:46:28 15/09/2021
Tôi và chồng cũ đang lên kế hoạch cưới lại thì anh ấy thú nhận một bí mật kinh hãi khiến tôi chỉ muốn "xách dép" chạy
11:52:27 15/09/2021

Thông tin đang nóng

MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19
13:47:10 16/09/2021
Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?
13:37:59 16/09/2021
NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"
16:46:27 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Xôn xao phát ngôn "xin đừng nói tôi phản bội" được cho là của Công Phượng lại dẫn đến trang PR cá độ bóng đá?
14:36:04 16/09/2021

Tin mới nhất

Biết tin vợ bị ung thư, chồng buông thõng một câu chát chúa khiến tôi câm nín

13:05:05 16/09/2021
Biết rằng em tôi có lỗi, nhưng suy cho cùng chồng tôi cũng biết việc đầu tư sẽ gặp nhiều rủi ro cơ mà.

Bạn trai nói đến với nhau, chia tay đều do định mệnh

13:02:35 16/09/2021
Ngày mới yêu, anh nói chúng tôi yêu nhau là định mệnh, còn bây giờ, chia tay cũng là do định mệnh.

Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội

12:57:59 16/09/2021
Thấy Linh khóc lóc lo lắng mà tôi cũng thương cảm. Suy cho cùng thì cô ấy không có lỗi, Linh khá chân thành với tôi mà bản thân tôi cũng có tình cảm với cô ấy.

Bầu nghén nhờ chồng mua đồ ăn vặt, hơn 9 tháng sau anh đưa ra tờ giấy khiến tôi muốn ly hôn gấp

09:32:33 16/09/2021
Nhìn tờ giấy chồng đưa mà tôi thất vọng vô cùng. Tôi không nghĩ anh lại là con người nhỏ nhen đến mức độ như thế!

Vì một câu nói đùa bâng quơ của chị hàng xóm, chồng tôi giận dữ đòi xét nghiệm ADN khiến cả nhà sửng sốt

09:30:22 16/09/2021
Tôi nghe chồng đưa ra tuyên bố đanh thép mà nước mắt rơi lã chã vì uất ức.

Đến nhà bạn trai chơi, bắt gặp đứa trẻ 5 tuổi, tôi hoang mang tột độ khi nghĩ đến xuất thân của cậu bé

08:27:08 16/09/2021
Tôi tưởng đó là cháu của anh nên vẫn tỏ ra bình thường. Cho đến khi thằng bé quay vào nói: Bố ơi, nhà có khách.

Sang nhà em dâu thấy cảnh chướng mắt, tôi lên tiếng cảnh cáo và phải câm nín trước câu nói của em trai

08:21:21 16/09/2021
Tôi không chấp nhận được cảnh tượng mình trông thấy ở nhà em dâu.

Chia tay, vì chồng sắp cưới làm cô gái khác mang bầu

20:37:39 15/09/2021
Yêu nhau 3 năm, chuẩn bị làm đám cưới thì tôi phát hiện chồng sắp cưới của mình làm một cô gái khác mang bầu.

Chủ nhà tháng nào cũng hỏi vay tiền vì mẹ ung thư, đến khi tôi mủi lòng thì bị mắc mưu mất trắng gia sản

17:36:09 15/09/2021
Tôi đứng giữa dãy trọ nghe mọi người xì xào ngạc nhiên mà ức chế không tả nổi, phải làm thế nào để đòi lại 70 triệu mồ hôi nước mắt bây giờ?

Vợ bầu tối nào cũng đi dạo, bất chợt quay về "chết điếng" với cảnh tượng trước mắt

13:55:53 15/09/2021
Mặc cho chồng hết lời giải thích, mẹ bầu này vẫn quyết định sẽ họp gia đình với hai bên bố mẹ tuyên bố ly hôn.

Vợ chồng đang cãi nhau, mẹ vợ bỗng cầm chổi chạy ra bênh con gái một câu khiến tôi chết lặng tại chỗ

12:53:10 15/09/2021
Tôi đứng sững, không nghĩ rằng mẹ vợ lại làm như thế với mình.

Bố chồng hỏi có sinh con thứ 3 hay không, tôi vừa gật đầu thì phải rơm rớm nước mắt vì câu nói tiếp theo của ông

06:43:08 15/09/2021
Tôi rất biết ơn ông vì lời khuyên can này, ông thật sự thương và nghĩ cho tôi.

Đi chợ về, tôi bất ngờ khi thấy cô em chồng lao ra từ phòng riêng của mình, càng sốc hơn khi xem đoạn video được quay lại

06:40:30 15/09/2021
Em chồng đến nhà tôi ở hơn một tháng nay nhưng toàn đem lại sự khó chịu cho tôi.

Chồng đi làm xa nhà, tôi vừa gọi điện hỏi thăm thì bắt gặp một giọng nữ vô cùng quen thuộc

06:35:12 15/09/2021
Tôi đang rất lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình.

Nửa đêm tỉnh dậy không thấy chồng, tôi hốt hoảng đi tìm để rồi muối mặt khi nghe cô hàng xóm hét lớn: "Anh ấy đang ở đây này!"

06:33:00 15/09/2021
Không thấy chồng đâu, tôi tưởng anh đã xảy ra chuyện nên hô hoán hàng xóm đi tìm giúp.

Tha thứ cho chồng nhưng tôi chưa bao giờ tin tưởng anh

20:13:28 14/09/2021
Vì con, tôi tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng chưa bao giờ tôi tin tưởng anh sẽ thay đổi...

7 năm chưa quên được tình cũ, đến với người mới để làm gì?

16:06:26 14/09/2021
Nếu chưa chắc chắn rằng mình còn yêu người cũ hay không thì đừng bắt đầu một mối quan hệ với người mới. Tại vì sau tất cả người mới vẫn là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ một sơ hở trong thay đổi thói quen

15:58:44 14/09/2021
Ngoại tình dù tinh vi đến mấy thì cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, bởi sự tính toán che giấu, ngụy trang nhiều khi không lấp nổi những sơ hở trong sinh hoạt, thói quen tự dưng thay đổi đáng ngờ.

Chồng mua son tiền triệu tặng nhân viên mới để "mong được giúp đỡ"

15:46:18 14/09/2021
Một cô vợ tìm thấy hóa đơn mua son trị giá cả triệu bạc trong túi chồng lúc mang đồ đi giặt mà mình chẳng được thỏi nào. Cô hỏi chồng mua cho ai, nhưng câu trả lời của anh lại khiến cô thêm ngờ vực.

Khoản chi đáng ngờ trong sao kê tài chính của chồng hé lộ bí mật đau đớn

15:38:31 14/09/2021
Chúng tôi kết hôn được 13 năm thì ly hôn, có chung với nhau hai con gái. Dù mọi chuyện bây giờ đã trở thành quá khứ nhưng lúc nào nghĩ lại lòng tôi cũng thấy đau.

Có thể bạn quan tâm

Món lẩu gà nòi đơn giản mà ngon miệng tại nhà

Ẩm thực

19:34:22 16/09/2021
Món lẩu gà nòi có cách làm đơn giản mà ngon tuyệt, khi ăn bạn sẽ cảm nhận vị đậm đà, thơm nức của nước lẩu kết hợp với vị mềm ngọt của thịt gà nòi.

Nguyên nhân khiến tuyển Việt Nam tiếp tục tụt 3 bậc trên bảng xếp hạng FIFA

Bóng đá việt nam

19:27:49 16/09/2021
Việt Nam rơi xuống vị trí 95 trên bảng xếp hạng của FIFA do thua cả 2 trận ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 9.

Nếu không muốn da lão hóa khi sang Thu, chị em nên nhớ 5 tips này

Làm đẹp

19:21:29 16/09/2021
Khi trời sang Thu, bạn đừng quên thay đổi chu trình chăm sóc da để đảm bảo da luôn đẹp khỏe.

Phạt tù F0 giấu lịch trình di chuyển làm nhiều người lây bệnh

Pháp luật

19:20:45 16/09/2021
Nam thanh niên mắc COVID-19 chống đối ở chốt kiểm soát, che giấu lịch trình di chuyển làm nhiều người mắc bệnh đã bị TAND TP Bắc Ninh tuyên án.

Huy động nguồn lực hỗ trợ hợp tác xã khôi phục, phát triển sản xuất

Đời sống

19:18:23 16/09/2021
Liên minh Hợp tác xã Việt Nam vừa ban hành công văn số 630/LMHTXVN-CSPT gửi Liên minh Hợp tác xã các tỉnh, địa phương về triển khai Nghị quyết số 105/NQ-CP ngày 9/9/2021 về hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong bối cảnh d...

Cận cảnh bộ đồ bay phản lực chạy bằng điện

Clip hay

19:17:59 16/09/2021
Công ty Gravity Industries đã ra mắt công chúng với bộ đồ bay phản lực chạy bằng điện. Bộ đồ bay phản lực có thể nâng một người nặng 60 kg lên không trung trong 15 giây.

Hàng chục cấp dưới của Putin nhiễm nCoV

Thế giới

19:06:33 16/09/2021
Putin cho biết hàng chục người trong nhóm làm việc thân cận với ông đã dương tính với nCoV, trước khi ông bắt đầu tự cách ly.

5 gia đình sao Việt "chịu ơn" Việt Hương khi giúp đỡ mùa dịch

Sao việt

18:59:20 16/09/2021
Không chỉ cung cấp lương thực, xe cấp cứu, bánh trung thu cho bà con mà Việt Hương còn tận tình với các đồng nghiệp khi gia đình họ gặp chuyện.

Van Musicans Wanted 2021 chính thức khép lại sau công bố 5 tài năng khu vực

Nhạc quốc tế

18:53:09 16/09/2021
Là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô toàn cầu được Vans Quốc tế tổ chức hằng năm, Vans Musicians Wanted 2021 đánh dấu tròn hai mùa xuất hiện tại Việt Nam.

Màn trình diễn chứng minh trên đời có 2 loại người: Người quen sẽ thấy rất hay, ai lệch gu không nghe lại lần 2

Nhạc việt

18:52:29 16/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã có nhiều tranh cãi xoay quanh phần trình diễn của diva Hà Trần. Màn trình diễn này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng những người hâm mộ lâu năm, hiểu được dòng nhạc nữ diva theo đuổi đã dành những lời...

Thêm 10.489 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:41:07 16/09/2021
Trong 10.489 ca nhiễm Bộ Y tế công bố ngày 16/9 có 10.482 ca ở 37 tỉnh thành, giảm 101 ca so với hôm qua; 10.901 người khỏi bệnh; 239 ca tử vong bao gồm 5 ca Tiền Giang và Kiên Giang bổ sung.

Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp xa lánh, lặng lẽ đón sinh nhật một mình

Sao châu á

18:35:59 16/09/2021
Đối với làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng không chỉ là tên tuổi hạng A showbiz mà còn là một biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp.

Hyundai Casper lộ thiết kế nội thất

Ôtô

18:32:55 16/09/2021
Mẫu crossover cỡ nhỏ sử dụng hàng ghế trước có thể gấp 50:50, nhiều tính năng, bán ra 3 phiên bản, giá từ 11.800 USD.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình 

Thế giới số

18:24:34 16/09/2021
Máy tính all-in-one (tất cả trong một) dần trở thành xu thế khi vừa có kích thước màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ của máy tính để bàn, vừa có sự gọn gàng, linh hoạt.

Dancer hot nhất MXH gây sốt vì sống mũi đẹp như sửa, đến bác sĩ thẩm mỹ cũng sốc nặng

Người đẹp

18:23:31 16/09/2021
Sống mũi của Monika quả thực là cực phẩm hiếm có khó tìm.