Ca sĩ Vũ Minh Vương: ‘Tôi yêu đắm đuối các tác phẩm âm nhạc miền núi’

Vũ Minh Vương là ca sĩ Trưởng nhóm nhạc Dòng thời gian, từng được khán giả biết đến với ca khúc sáng tác về Bác Hồ ‘Việt Nam ơn Người’. Mới đây anh phát hành đĩa nhạc online album ‘Giai điệu vùng cao’ gồm 7 ca khúc ca ngợi cảnh sắc và con người miền núi phía Bắc.

Đĩa nhạc gồm 7 ca khúc mang âm hưởng dân gian được xem như một sự trở lại của nam ca sĩ đã từng lọt vào Top 9 cuộc thi Sao mai 2011.

- Chào Vũ Minh Vương, vì sao sự trở lại lần này của bạn lại là một album nhạc gồm những ca khúc về miền núi?

Tôi là người đặc biệt yêu thích miền núi. Dù sinh ra ở đồng bằng, ở miền quê biển Thái Bình nhưng hình như tâm hồn, tình cảm của tôi lại thuộc về miền núi cao. Tôi mê những chuyến đi miền núi kinh khủng, cứ rảnh là tôi lên đường.

Cảnh sắc và con người miền núi luôn có một điều gì rất hấp dẫn. Đặc biệt, trong âm nhạc, tiếng sáo của người Mông là một âm thanh thu hút tôi đến đắm đuối, mê muội. Thậm chí cả hình thức của tôi cũng có chút gì đó rất giống với người dân tộc miền núi phía Bắc.

Tôi mặc đồ của người dân tộc Mông vào, đồng bào trên đó họ nói tiếng Mông với tôi ngay. Tôi nghĩ, hay kiếp trước mình là một anh chàng người Mông (cười). Người miền núi họ sống giản dị, đơn giản nhưng ấm áp tình nghĩa. Tôi thích được hòa trong không gian của những phiên chợ vùng cao.

Nói chung, khi đến với văn hóa của người miền núi, tôi cảm thấy như tâm hồn mình đi lạc vậy, yêu mến đến rồ dại. Việc phát hành một album gồm những bài hát về miền núi, sâu xa có lẽ là vì tôi quá yêu vùng đất này. Hơn nữa, dòng âm nhạc dân gian cũng là sở trường của tôi.

Ca sĩ Vũ Minh Vương: Tôi yêu đắm đuối các tác phẩm âm nhạc miền núi - Hình 1

- Thông thường các ca sĩ ra đĩa CD phát hành rồi mới đưa lên online để công chúng nghe trực tuyến. Bạn thì chỉ phát hành trực tuyến thôi. Phải chăng bạn nghĩ đĩa CD không còn người nghe nữa?

Thực sự mà nói thì xu hướng nghe nhạc tất yếu hiện nay là nghe trực tuyến. Đĩa CD, dù muốn hay không cũng ít người quan tâm. Người ta nghe trên ôtô là chủ yếu, chứ không còn mấy gia đình có đầu đĩa để nghe nhạc nữa. Mặt khác, việc thưởng thức âm nhạc hiện nay đã trở nên quá dễ dàng.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay một thiết bị điện tử là ở bất cứ đâu người ta có thể nghe những thứ mình thích, không phải sở hữu, hay cầm tay một đĩa nhạc.

Tất nhiên, một số ca sĩ họ vẫn yêu cái cảm giác cầm một sản phẩm âm nhạc trên tay. Và đĩa CD thì có thể lưu được, cũng rất ý nghĩa với người nghệ sĩ. Nhưng trong hoàn cảnh của mình, tôi thấy không cần thiết làm CD.

Tôi không phải là người dư dả về mặt tài chính để làm CD vì chi phí cho đĩa CD tốn khá nhiều tiền. Tôi quan niệm, tài chính mình để đầu tư vào chất lượng âm nhạc, trả tác quyền đàng hoàng cho người sáng tác.

- Nhóm nhạc Dòng thời gian mà bạn là thành viên sáng lập giờ ra sao?

Chúng tôi vẫn cùng nhau đi hát khi có show, vẫn hoạt động có hiệu quả. Dù là một nhóm nhạc, nhưng 4 thành viên trong nhóm đều có sự nghiệp solo riêng. Tuy nhiên, mạnh dạn ra sản phẩm thì có tôi làm nhiều hơn, đơn giản tôi là ca sĩ tự do, có thời gian mày mò các ý tưởng. Các thành viên còn lại đều làm việc trong các đơn vị của nhà nước, họ bận bịu hơn tôi rất nhiều.

- Nghĩa là bạn chỉ sống bằng nghề hát mà thôi?

Tôi chỉ có một việc duy nhất trên đời là hát. Và tôi toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc này, sống chết với nghề.

Ca sĩ Vũ Minh Vương: Tôi yêu đắm đuối các tác phẩm âm nhạc miền núi - Hình 2

Nhóm nhạc Dòng thời gian do Vũ Minh Vương làm trưởng nhóm.

- Với cá nhân bạn, việc sống bằng nghề có dễ dàng không?

Tôi nghĩ rằng, nếu mình tận tâm với nghề, lao động tận cùng say mê và trách nhiệm thì chắc chắn nghề sẽ không bạc đãi mình, mình sẽ được tưởng thưởng xứng đáng. Tôi theo đuổi âm nhạc, được học hành, đào tạo bài bản, cộng với sự nỗ lực nữa, dù bây giờ chưa có nhiều thành công như mong đợi thì tôi tin tương lai mình sẽ nhận được những thành quả.

Tất nhiên, để nói về cuộc sống vật chất, như thế nào là đầy đủ thì khó lắm, vì mỗi người quan niệm một cách khác nhau. Như tôi thời điểm này, tôi thấy mình tạm ổn. Có nghĩa là mình cũng có thể nuôi sống mình và lo lắng cho gia đình bằng công việc âm nhạc.

- Ca sĩ trẻ bây giờ rất nhiều. Nghề ca hát cũng là một nghề mà tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nhiều người đã phải tìm mọi cách để có thể đi tắt, để nhanh chóng được biết đến. Bạn thì dường như đang đi từ từ, vậy bạn có sốt ruột không?

Tôi không chạy theo các làn sóng xu hướng. Vì tôi biết trong showbiz, để tạo ra được những làn sóng như vậy, người ta phải đầu tư rất nhiều, từ tài chính đến truyền thông. Nếu có làn sóng thì tôi muốn mình sẽ tạo ra làn sóng của riêng mình.

Cuộc đời rất dài, nghệ thuật cũng là con đường lớn, mình có đi tắt hay ăn xổi ở thì rồi cũng sẽ chẳng dẫn đến đâu. Thôi thì cứ bình tĩnh với lựa chọn của mình. Miễn là không lười nhác. Miễn là làm tất cả những gì mình có thể.

Cá tính của tôi là muốn làm cái gì lạ, khác biệt, đầu tiên, không giống với mọi người. Muốn như vậy, phải đào sâu vào chính mình. Phải đọc và học rất nhiều.

- Tuy nhiên, để có thể thư thả với con đường mình đã chọn đi, bạn phải là người dư dả về tài chính. Nếu như một người làm nghệ thuật còn phải lo cơm áo gạo tiền hay gánh nặng gia đình thì cũng khó…

Chính xác tôi đang phải mang gánh nặng đó. Ai cũng phải lo phần đời sống thường nhật như vậy cả, và đó còn là trách nhiệm, bổn phận của mình. Tôi phải hài hòa các phần công việc. Vẫn là đi hát kiếm tiền nuôi gia đình. Mặt khác, vẫn phải nuôi dưỡng những thứ dài hơi cho nghề. Ngày trước, có lúc tôi đi hát tiệc, mình đứng hát bên trên, mà bên dưới người ta “dô”, nói cười, chạm cốc, ăn uống, không ai nghe hát cả, tôi buồn lắm. Bước xuống sân khấu tôi rớt nước mắt. Tôi cảm nhận được sự tủi phận của người nghệ sĩ. Nhưng sau đó tôi hiểu ra rằng, đây là công việc của mình, mình đang lao động để kiếm tiền, mình chỉ cần làm tốt là đủ. Tuy nhiên, tôi biết, ẩn sâu trong lòng mình vẫn là mong muốn được trân trọng. Mình là ca sĩ, nếu mình được công chúng lắng nghe trong không gian im lặng, thánh đường thì hạnh phúc đó không gì đo đếm được. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng tôi vẫn luôn lạc quan, thậm chí còn thấy mình may mắn nữa. Tôi có thể còn thua kém bạn bè nhiều thứ, nhưng tôi hạnh phúc hơn là được sống với đam mê của mình, với ước muốn của chính mình. Mỗi lần về thăm nhà tôi thường nói với bố mẹ rằng, nếu bố mẹ ngày xưa giàu có hơn, có lẽ con đã không được như bây giờ. Chính vì trong khốn khó, tôi đã hun đúc được ý chí để vượt qua, để được là chính mình như hôm nay.

Ca sĩ Vũ Minh Vương: Tôi yêu đắm đuối các tác phẩm âm nhạc miền núi - Hình 3

Đĩa nhạc online vừa phát hành của Vũ Minh Vương.

- Được biết, bạn đã phải làm rất nhiều nghề để kiếm sống trước khi đến với âm nhạc?

Cha mẹ tôi rất nghèo. Từ nhỏ tôi đã quen sống trong cảnh khổ cực, thiếu thốn. Nếu nói về những ký ức tuổi thơ, tôi có thể nói 3 ngày không hết. Đó là ngôi nhà của cha mẹ, ở một miền quê ven biển, mỗi trận bão qua, nằm trong nhà có thể nhìn thẳng lên bầu trời vì nhà đã bị tốc mái. Nhà nghèo đến nỗi bố mẹ không có tiền cho tôi đi thi đại học, dù hồi đó tôi rất ước mơ được về Hà Nội.

Bố nói, nếu tôi đi thi đại học, bố phải đi vay 1 triệu cho tôi đi thi, không đỗ thì mất số tiền đó, còn nếu đỗ, cũng không biết lấy đâu ra tiền chu cấp cho tôi ăn học. Thế là tôi quyết định dừng việc đi thi, đi làm kiếm tiền. Tôi đã phải làm đủ nghề như thợ sửa chữa xe máy, thợ tráng phim ngồi trong buồng tối, làm photoshop, làm ảnh.

Cuộc sống khó khăn như vậy nên tôi là người biết cảm nhận mọi thứ sâu sắc từ lúc còn rất ít tuổi. Tôi vẫn luôn đợi một cơ hội để đến với âm nhạc. Và cơ hội đó phải chờ đến năm tôi 23 tuổi. Vào Nhạc viện rồi tôi vẫn phải đi làm thêm buổi tối để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Tôi có thể làm bất cứ việc gì, không ngại. Nhưng thực ra công việc yêu thích nhất của tôi là âm nhạc, và tôi muốn tận tâm với nó.

- Được biết, bạn còn có khả năng sáng tác bài hát. Ca khúc viết về Bác Hồ “Việt Nam ơn Người” là một ví dụ. Ngoài ra là một số ca khúc khác cũng được công chúng chú ý. Bạn có dự định sẽ ra album gồm những ca khúc mình tự sáng tác không?

Tôi cũng rất thích công việc sáng tác bài hát. Tuy nhiên, công việc này không nói mạnh được, nó như món quà đến với mình ở những thời điểm khác nhau trong cuộc sống. Tôi thích các chủ đề mang cảm hứng lớn, như về các danh nhân, danh tướng, về lịch sử dân tộc.

Muốn viết được ca khúc ở các chủ đề này, thì việc quan trọng là phải có trải nghiệm, có vốn sống lớn, đặc biệt phải đọc rất nhiều, nhất là các sách về lịch sử. Tôi cũng là người ham đọc. Tôi sẽ tích lũy dần kiến thức để hỗ trợ cho công việc sáng tác của mình. Cũng có một vài dự án liên quan đến sáng tác nhưng tôi chưa thể tiết lộ. Trước tiên chỉ khoe với khán giả là, sắp tới đây tôi sẽ phát hành một album các ca khúc hát về người lính.

Bên cạnh những bài hát về người lính đã rất nổi tiếng của các nhạc sĩ, sẽ là một sáng tác của tôi. Tôi viết về những người lính hôm nay, những người trẻ tuổi nhiều khát khao hoài bão và luôn tự hào về đất nước, dân tộc.

- Cảm ơn Vũ Minh Vương về cuộc trò chuyện!

Theo CSTC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Công nghiệp phim hoạt hình Trung Quốc đang phát triểnTrấn Thành tiết lộ đây là ca khúc của Hari Won mà mỗi lần nghe đều muốn rớt nước mắtNSND Hồng Vân giản dị kể chuyện gia đình vẫn đưa "Đại Kê chạy đi" vào top thịnh hành YouTubeLời bài hát "Kẻ cắp gặp bà già" của Hoàng Thùy Linh ẩn ý thế nào?Danh ca Thanh Hà: "Tôi khuyên tất cả mọi người nên ở nhà”Apex Legends ra mắt phim ngắn 'The Old Ways'Cách ly xã hội: Ở nhà vẫn vuiKiểm tra y tế đối với người ra, vào TP.HCMThâu tóm ZERO Games, LINE tiếp tục đánh sâu vào thị trường game di động?Điện ảnh Việt chờ thời cơ sau dịch bệnhPhòng dịch COVID-19: Nhiều người hiểu sai về bổ sung vitamin CThêm 4 đơn vị đủ năng lực xét nghiệm SARS-CoV-2Chim diệc phạm sai lầm nghiêm trọng, ngay lập tức bị kẻ thù trừng phạtCảnh nhà sư Việt đi thuyền trên mây vào top ảnh đẹp thế giớiCovid-19 làm khổ dân Ấn Độ: ‘Đang sống đàng hoàng phải ra đường ăn xin’Tổng thống Trump nói có thể tự thử thuốc trị Covid-19Học Châu Bùi cách tập luyện để khởi đầu ngày "nằm nhà chống COVID-19" thật sảng khoái và khỏe khoắnLiên tục bị giục kết hôn, H'Hen Niê chính thức lên tiếng và tiết lộ luôn lý do vẫn chưa thể lên xe hoa dù đã 28 tuổiNhững ông vua, thái tử khiến phái đẹp mê mẩn của truyền hình Hàn QuốcNét quyến rũ của mỹ nữ hai mặt trong ‘Tầng lớp Itaewon’Những ngày không quên: Hóa ra thông tin Thư (Về nhà đi con) nhiễm Covid-19 chỉ là "fake news"Phim "Luật trời" bị chê phi lý, lồng tiếng cho nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam nhận gạch đá vì quá giả tạoĐộng vật trông sẽ kỳ dị thế nào nếu không có lông?Hậu trường 'dở khóc dở cười' của 'Hoàn Châu cách cách': Triệu Vy 'trộm' quần Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như suýt mất vaiNhững ý tưởng sửa nhà thời 'cách ly xã hội'Livestream hát 'sương sương' ngoài đường, Tuấn Hưng bị khán giả nhắc nhở việc 'cách ly xã hội'Sao Việt diễn thời trang, Mai Phương khiến khóe mắt cay cay vì lần đầu cũng là lần cuối!'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 10: Thà nhầm hơn bỏ sótDành cả thanh xuân đấu tranh tư tưởng ra MV hay không, Hoà Minzy đích thị là cô gái thiếu nghị lực của VpopRùng mình với những bộ phim tưởng không kinh dị mà kinh dị không tưởng chỉ với 1000đ

Tiêu điểm

Mẹ Mai Phương: ‘Nếu Phùng Ngọc Huy đưa Lavie sang Mỹ, tôi sẽ giao’
06:47:56 04/04/2020
Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Em dốt đấy chị, em nghĩ không hở gì thì không sao"
07:39:47 04/04/2020
Kim Thư bế tắc sau ba tháng khai trương nhà hàng
06:48:09 05/04/2020
Jack: 'Tôi tôn trọng K-ICM'
06:43:02 04/04/2020
Leeteuk: 'Super Junior sẽ comeback với 13 thành viên nếu….'
12:21:27 04/04/2020
Diễn viên Thùy Anh: Tôi không thích sống lâu, tôi thích "tiền tiêu không hết"
13:41:40 04/04/2020
Lê Bê La quên ăn làm từ thiện
06:21:07 04/04/2020
'Tôi sống khác, quên mình là người nổi tiếng sau 14 ngày cách ly'
06:45:09 05/04/2020
Danh hài Chiến Thắng: "Tôi cũng thấy mình nhiều thị phi lắm"
16:43:57 03/04/2020

Thông tin đang nóng

Bệnh nhân 146: 'Tôi linh cảm nhiễm nCoV'
09:54:13 05/04/2020
Một đoạn clip gây tranh cãi: Thấy bà cụ bán hàng rong bên đường liền chạy tới ủng hộ, nào ngờ đó là mẹ ruột từng đem mình cho người khác
11:48:45 05/04/2020
Chủ tịch phường bị chém, dân quân bị doạ đánh khi nhắc dân đeo khẩu trang
13:19:55 05/04/2020
Đường Yên nổi giận vì bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện sinh đôi cặp "long phụng", sự thật mối quan hệ giữa 2 người là gì?
09:47:13 05/04/2020
Những trò đùa “bất chấp hình tượng” của Hà Hồ và “người tình” Kim Lý
10:19:06 05/04/2020
Bị soi loạt bằng chứng hẹn hò với Shark Khoa, Bích Phương nay đã chịu lên tiếng: Liệu sắp “thoát ế” rồi chăng?
10:26:32 05/04/2020
Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê nhà Công Vinh, Thủy Tiên lên tiếng: Nghe là biết yêu chồng đến mức nào!
12:15:55 05/04/2020
Ba người ra đường không vì mục đích thiết yếu bị phạt
13:23:20 05/04/2020
Jung Woo Sung không kịp nhìn mặt bố lần cuối
11:22:01 05/04/2020
Nam Em: 'Từ nay tôi làm lại cuộc đời được không?'
12:11:28 05/04/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Hiền Mai: "Mỗi lần ngồi kế Trịnh Kim Chi, Hà Kiều Anh tôi bị mặc cảm, chỉ len lén nhìn"

14:40:35 03/04/2020
Tôi bỏ qua nhiều cơ hội chỉ vì nghĩ mình... không đẹp, không tự tin vào nhan sắc bản thân, Hiền Mai tâm sự.

Đan Kim muốn chăm sóc con gái Mai Phương

06:27:16 03/04/2020
Ca sĩ hải ngoại Đan Kim, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy, chủ động liên lạc với gia đình anh để nhờ họ hỗ trợ giành quyền nuôi bé Lavie bằng mọi giá.

Diệp Bảo Ngọc: Chuyện "đàn bà đã cũ" và cuộc sống không ràng buộc ở tuổi 27

20:33:12 02/04/2020
Người đàn ông có thể hấp dẫn Ngọc là người có trái tim ấm áp, đạo đức, sống tử tế, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Tinna Tình không muốn lấy chồng, sinh con

07:14:16 02/04/2020
Ở tuổi 38, diễn viên Tinna Tình dành thời gian cho công việc kinh doanh, theo đuổi Phật pháp và không muốn vướng bận chuyện chồng con.

Võ Hoàng Yến nói về 14 ngày cách ly: Không đáng sợ như nhiều người nghĩ

06:38:50 02/04/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cô không xem mình là người nổi tiếng khi đi cách ly.

Đàm Vĩnh Hưng: Nghệ sĩ mà chống phá thì nên 'nếm mùi' của pháp luật

08:34:50 01/04/2020
Trước những phát ngôn ồn ào trong showbiz của nhiều nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là chiêu trò tạo sự chú ý.

Nghệ sĩ Linh Tý: "Mẹ tôi còn kẹt ở miền Bắc California, tình hình rất căng"

08:14:50 01/04/2020
Ở Mỹ, Chính phủ đang siết chặt mọi thứ. Mẹ tôi ở nhà suốt, cũng mua dự trữ đồ ăn nhưng tôi vẫn lo lắm, bà lớn tuổi rồi..., nghệ sĩ Linh Tý chia sẻ.

'Mai Phương đã bế tắc khi tính tương lai cho con'

06:22:28 01/04/2020
Theo chia sẻ của Bảo Như, Mai Phương và cô từng bàn với nhau về tương lai của bé Lavie nhưng thấy bế tắc vì ông bà ngoại của bé đã quá tuổi lao động nhưng lại không thể giao con cho người khác.

Minh Hương 'Vàng Anh': 'Tự hào khi mang công an hiệu cấp trung úy'

12:43:54 31/03/2020
Minh Hương tâm sự cô yêu công việc hiện tại dù vất vả và nhiều áp lực. Những ngày qua, cô bận rộn mang đến cho công chúng thông tin nhanh và chính xác nhất về dịch bệnh.

Danh ca Khánh Ly: "Hỏi tôi có yêu ông Trịnh Công Sơn không à, có yêu chứ!"

12:46:06 30/03/2020
Trong lần về Việt Nam mới đây, danh ca Khánh Ly đã kể chuyện của mình và Trịnh Công Sơn. Bà bảo, đời bà nhờ có nhạc sĩ Hạ trắng mới có nhiều thành công như hôm nay.

Diễm My 9X phải điều trị tâm lý khi mới ra Hà Nội

05:56:37 30/03/2020
Cùng lúc đối mặt với nỗi buồn mất mẹ và nhiều áp lực khác, Diễm My 9X bị khủng hoảng tâm lý, phải đi gặp bác sĩ khi mới ra Hà Nội đóng Tình yêu và tham vọng.

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Tôi không tin vào hôn nhân

21:00:27 29/03/2020
Nguyễn Hồng Nhung của ngày hôm nay đã có vị trí vững chắc trong làng ca nhạc hải ngoại, bình thản đi qua những thăng trầm của cuộc sống.

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn

07:22:48 28/03/2020
Thông tin Ngọc Khuê rao bán bất động sản triệu đô trong mùa dịch khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Bởi lâu nay, chị không có tên trong danh sách những sao khoe hàng hiệu, khoe xe, khoe nhà...

K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'

06:25:03 28/03/2020
Nam producer gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những ồn ào vừa qua. Anh cũng chia sẻ về ước mơ nhấn nút play trong một lễ hội âm nhạc quốc tế.

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu hoàn thành sửa chữa mặt cầu Thăng Long trong tháng 9 tới

Đời sống

15:11:30 05/04/2020
Ngày 5-4, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, đã yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai sửa chữa mặt cầu Thăng Long, hoàn thành trong tháng 9 tới, đưa vào khai thác đồng bộ với dự án đường vành đai III đoạn Mai Dịch - Na...

Cách làm nem hải sản giòn ngon đơn giản nhất

Ẩm thực

15:10:15 05/04/2020
Cách làm nem hải sản tuy hơi phức tạp so với cách làm nem thông thường nhưng lại là món ăn rất thích hợp cho ngày cuối tuần hay những bữa tiệc.

Triệu Lệ Dĩnh một mình mang con tới phim trường thuê phòng riêng, củng cố tin đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong?

Sao châu á

15:09:44 05/04/2020
Hiện tại cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Phạm Băng Băng lộng lẫy trên tạp chí Anh trong trang phục của NTK Việt Tuyết Lê

Phong cách sao

15:06:55 05/04/2020
Mới đây, trong chiếc đầm đen cầu kỳ của NTK Tuyết Lê, Phạm Băng Băng xuất hiện như một nữ thần trên tạp chí Wonderland của Anh số tháng 3/2020.

Min - Erik, Tuấn Trần và những giọng ca trẻ góp phần đẩy lùi dịch Covid-19

Nhạc việt

15:04:59 05/04/2020
Trong những ngày quá nhiều thông tin bủa vây về dịch bệnh Covid-19, đây là lúc âm nhạc mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người nghe. Và các ca sĩ trẻ chính là những người truyền tải thông điệp đó nhanh chóng, gần gũi góp sức nhỏ cho...

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 6/4/2020: Tuổi Sửu tài lộc dồi dào, Mùi hao tài tốn của

Trắc nghiệm

15:03:54 05/04/2020
Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 6/4/2020 cho biết tuổi Sửu tài chính rủng rỉnh. Trong khi đó tuổi Mùi bị tiểu nhân phá, hao tài tốn của.

Trư Bát Giới trong lịch sử Tây Du Ký: Đỉnh nhất vẫn là Mã Đức Hoa!

Hậu trường phim

15:02:49 05/04/2020
Thành công của Tây Du Ký 1986 đã mang hình ảnh bốn thầy trò Đường Tăng đi sâu vào ký ức của các thế hệ. Qua nhiều tác phẩm và cải biên, hình tượng Trư Bát Giới ngày càng được trau chuốt.

Dự báo thị trường BĐS quý 2/2020 có gì mới?

Kinh tế

14:53:40 05/04/2020
Thị trường nhà đất và đất nền vẫn sẽ là sản phẩm chủ đạo tại nhiều tỉnh thành, ngoài Hà Nội và Tp.HCM trong quý tiếp theo.

NSND Hồng Vân giản dị kể chuyện gia đình vẫn đưa "Đại Kê chạy đi" vào top thịnh hành YouTube

Phim việt

14:41:53 05/04/2020
Sau hơn 2 ngày ra mắt, Đại Kê chạy đi của NSND Hồng Vân hiện đã đạt hơn 1 triệu lượt xem là nằm ở vị trí thứ 7 trong top thịnh hành YouTube Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam tạm nhưng hoạt động nhà máy lắp ráp trong 2 tuần

Ôtô

14:32:51 05/04/2020
Nhà máy lắp ráp xe sang duy nhất tại Việt Nam - Mercedes thông báo ngừng hoạt động trong 2 tuần, kể từ ngày 30/3/2020.

Bức ảnh hiếm hoi tiết lộ mối quan hệ khắng khít giữa Đông Nhi cùng mẹ và em chồng đại gia

Sao việt

14:29:27 05/04/2020
Vì em gái định cư ở Úc nên hiếm khi cả gia đình chồng của Đông Nhi có dịp gặp nhau.

Ngắm người đẹp “giấu mặt” vẫn tỏa sức hút mê hoặc bên môtô khủng

Xe máy

14:26:27 05/04/2020
Dù không để lộ gương mặt nhưng những người đẹp sở hữu các số đo nóng bỏng tạo dáng bên xế khủng như thế này vẫn khiến cánh mày râu xốn xang.

Apex Legends ra mắt phim ngắn 'The Old Ways'

Game online

14:25:25 05/04/2020
Tương tự như cách làm của Overwatch, phim ngắn The Old Ways là một sự bổ sung, giải thích rõ hơn cốt truyện về những nhân vật trong Apex Legends.

Kịch bản nào cho ngày thi đấu cuối của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2020?

Esport

14:21:47 05/04/2020
Vòng bảng của VCS Mùa Xuân 2020 chỉ còn một ngày thi đấu nữa là kết thúc và thứ hạng của các đội tuyển gần như đã chắc chắn được an bài.