Ca sĩ Việt từng dính “phốt” thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack – K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp “biến” căng?

Dù sở hữu triệu fan nhưng những nghệ sĩ dưới đây từng vướng phải nghi vấn “phốt” chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao .

Vừa qua, làng giải trí Việt không ngừng xôn xao với những lùm xùm đấu tố, tranh cãi của những người trong nghề với nhau. Từ việc đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao , chảnh choẹ hay nam ca sĩ Quân A.P bị các anh em trong ban nhạc “bóc phốt” không tôn trọng đồng nghiệp.

Trước đó, có không ít những ngôi sao đình đám Vpop sở hữu hàng triệu người hâm mộ cũng không tránh khỏi việc bị dính vào ồn ào “thái độ”. Những câu chuyện này có thể được chính người trong cuộc lên tiếng giải thích hoặc hoàn toàn im lặng nhưng cũng khiến khán giả ít nhiều mất đi thiện cảm.

Sơn Tùng M-TP chỉ vì một chiếc ghế mà sẵn sàng bỏ về?

Vào năm 2014, Sơn Tùng M-TP đã đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp và trở thành diễn viên chính trong phim điện ảnh Chàng Trai Năm Ấy. Thế nhưng tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng, nam ca sĩ cùng ekip đoàn làm phim đã vướng phải xôn xao về thái độ trịch thượng, không tôn trọng người khác.

Cụ thể hơn, Sơn Tùng M-TP và ekip bị tố đến trễ, khi không được sắp xếp chỗ ngồi ưng ý liền lập tức bỏ về. Sự việc khiến cho đại diện BTC khi đó là MC Quyền Linh đã phải vội vã gọi điện mời Sơn Tùng M-TP và ekip quay lại, sắp xếp ngồi hàng ghế đầu, trước cả nhiều nghệ sĩ kỳ cựu. Chính điều này khiến cho cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc vì thái độ kiêu ngạo của đoàn làm phim .

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 1

Sơn Tùng M-TP và ekip đoàn làm phim Chàng Trai Năm Ấy gồm đạo diễn Quang Huy, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn bị tố có thái độ ngôi sao khi sẵn sàng bỏ về vì không có chỗ ngồi ưng ý

Tuy nhiên, sau khi sự việc nổ ra tranh cãi, đạo diễn Nguyễn Quang Huy đã lên tiếng giải thích. Anh cho biết: “Lúc chúng tôi vào thì không có chỗ ngồi nên đứng tạm ở phía sau. Nhưng vì chúng tôi đứng đó nên các fan nhốn nháo. Các bạn gọi Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy, Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn… Tôi vì không muốn làm phiền buổi lễ nên bảo mọi người ra xe đợi, để tôi gọi điện thoại nhờ ban tổ chức sắp xếp chỗ rồi vào lại”.

Vị đạo diễn nói thêm: “Trước đó, có người trong ban tổ chức dắt chúng tôi đi tìm chỗ ngồi nhưng không có. Tôi cứ nghĩ mình có chỗ sẵn rồi, vì thư mời có số ghế mà. Nhưng khi đến thì mọi người ngồi hết rồi, đành phải đứng ra sau đợi. Mà đứng ra sau lại làm phiền người khác nên chúng tôi ra xe đợi thôi chứ có bỏ về đâu”.

Sau lời chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Huy, nhiều người mới vỡ lẽ và thông cảm cho hành động của ekip. Thế nhưng việc Sơn Tùng M-TP vướng phải ồn ào này đã bị “ghim” trong khoảng thời gian dài và cho đến nay, mỗi khi kể về lùm xùm của anh thì sự việc vẫn được nhắc lại.

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 2

Sơn Tùng M-TP bị vướng phải ồn ào có thái độ ngôi sao khi tham gia lễ trao giải Cánh Diều Vàng năm 2014

Jack K-ICM từng bị phía chương trình gameshow và Quân A.P tố hạch sách, có thái độ ngôi sao

Thời điểm còn hoạt động chung, sự việc Jack K-ICM bị tố chảnh choẹ, đòi đổi người và không tham gia gameshow khi có Quân A.P đã trở thành tâm điểm drama nổ ra vào tháng 8/2019.

Câu chuyện bắt đầu từ việc nhà sản xuất chương trình Giọng Ải Giọng Ai tố phía Jack đòi đổi người và không đứng chung sân khấu với Quân A.P vì sợ làm xấu hình ảnh. Sau đó không lâu, quản lý của Quân A.P cũng đăng tải dòng trạng thái khá dài để “bóc phốt” Jack và xác nhận sự việc.

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 3

Thuở còn hoạt động chung, Jack là người “đứng mũi chịu sào” và bị dính “phốt” đòi đổi người khi tham gia gameshow vì không muốn đứng chung với Quân A.P

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 4

Quân A.P từng là nam ca sĩ có ồn ào cực căng với phía Jack thời điểm năm 2018

Trước loạt liên hoàn “phốt”, phía Jack và K-ICM thời điểm này vẫn hoàn toàn im lặng. Động thái duy nhất được cho là có phản hồi từ hai nam nghệ sĩ trẻ là từ clip ghi lại của fan. Trong clip, Jack và K-ICM khá vui vẻ, thoải mái trước những ồn ào. Jack lên tiếng trấn an người hâm mộ: “Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết. Nhưng mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả”.

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 5

Dù gặp phải liên hoàn “phốt” nhưng Jack vẫn giữ thái độ vui vẻ, dặn dò fan không có gì phải lo

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng có những tranh cãi khác nhau về sự việc Jack bị tố chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao. Nhiều người cho rằng việc đưa ra quyết định từ chối đứng chung sân khấu với Quân A.P hay mọi tác động liên quan đến BTC đều từ phía người quản lý của Jack và K-ICM.

Hơn nữa, ở thời điểm này, cả Jack và K-ICM đang hoạt động chung nhưng chỉ Jack là người bị tố. Thế nên, cộng đồng mạng trung lập cũng cho rằng việc người quản lý là mẹ nuôi của K-ICM đã giúp cho anh chàng producer tránh phải “hạn” ngay ở giữa thời điểm nổi đình nổi đám với Bạc Phận, Sóng Gió.

Bích Phương huỷ tham gia liveshow vì vị trí poster không ưng ý?

Vị trí trên poster từ lâu đã là vấn đề nhạy cảm trong làng giải trí. Việc hình ảnh nghệ sĩ được đặt ở chính giữa, trái hay phải, to hay nhỏ đều được nhà sản xuất chương trình vô cùng kỹ càng để sắp xếp hợp lý. Ấy thế nhưng cũng vì vấn đề nhạy cảm này mà từng có không ít nghệ sĩ hay cộng đồng fan phải bức xúc vì vị trí hình ảnh của thần tượng bị sắp xếp không như ý.

Bích Phương là một trong số đó khi cô cũng từng bị dư luận chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao khi huỷ show vì vị trí poster trong một sự kiện âm nhạc . Cụ thể, trên poster này, hình ảnh của cô được đặt ở ngoài cùng bên trái và xếp sau JustaTee – Phương Ly. Nếu so sánh vị trí của Bích Phương thì cô “bằng vai” với ban nhạc rock Microwave. Chính vì vậy mà dường như poster này đã không “thuận mắt” người hâm mộ của Bích Phương.

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 6

Poster khiến cộng đồng fan Bích Phương bức xúc khi hình ảnh thần tượng được cho là sắp xếp không hợp lý

Dù không biết Bích Phương có bức xúc như cộng đồng fan hay không, chỉ biết rằng sau đó không lâu, nữ ca sĩ đã quyết định huỷ show và không lên tiếng bất kỳ điều gì. Nhiều người cho rằng Bích Phương đã không hài lòng về vị trí trên poster nên đã dẫn tới quyết định trên. Hành động của Bích Phương cũng khiến cho cộng đồng mạng chỉ trích vì có thái độ ngôi sao.

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 7

Bích Phương cũng từng dính “phốt” thái độ ngôi sao vì huỷ show do nghi vấn vị trí trên poster

Hoà Minzy bị chỉ trích vì thái độ ngôi sao, để trưởng FC quát nạt fan giữa đường

Thời điểm cách đây khoảng 2-3 năm, Hoà Minzy là nữ nghệ sĩ dính nhiều thị phi nhất lúc bấy giờ. Trong một clip được đăng tải trên mạng xã hội , hình ảnh của một người được cho là trưởng FC của Hoà Minzy đã lớn tiếng quát nạt người hâm mộ và những khán giả có mặt để nữ ca sĩ ra khỏi xe taxi.

Đáng chú ý, Hoà Minzy lúc này lại không mấy quan tâm đến việc làm của trưởng FC mà lạnh tanh bước ra xe , đi thẳng vào bên trong và không có động thái tương tác với những người đang đứng chờ cô nàng.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Hoà Minzy cuối năm 2018

Trước những sự chỉ trích, Hòa Minzy đã lên tiếng về clip này và thay mặt trưởng FC xin lỗi đến những người hâm mộ, khán giả có mặt ở thời điểm đó cũng như mong mọi người dừng sự chỉ trích. Về việc bị tố thái độ ngôi sao, Hòa Minzy cho biết: “Các anh chị và các bạn làm ơn giúp Hòa kể lại thái độ ngôi sao của Hòa ngày hôm đó cho mọi người nghe với ạ. Hãy kể chi li từ lúc Hòa tới cho đến lúc kết thúc buổi biểu diễn nhé ạ”.

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 8

Hoà Minzy đăng dòng trạng thái gửi lời xin lỗi và giải thích tình huống gây hiểu lầm của trưởng FC

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 9

Hoà Minzy từng vướng phải không ít thị phi và trong đó có lùm xùm thái độ ngôi sao

Quân A.P bị tố không tôn trọng đồng nghiệp và nhanh chóng lên tiếng giải thích

Sự việc gần đây nhất của làng nhạc Việt phải kể đến trường hợp của Quân A.P khi bị đại diện một ban nhạc tố không không tôn trọng đồng nghiệp. Cụ thể, người đại diện ban nhạc đăng tải dòng trạng thái khá dài và tuyên bố xin rút lui, không hỗ trợ đệm đàn cho Quân A.P trong minishow tại phòng trà.

Người này cho biết, ban nhạc “vật vã” cả buổi chiều, nhiệt tình hết sức để hỗ trợ nhưng Quân A.P lại “đổ thừa” tại band làm mất cảm xúc và không hát được. Người đại diện ban nhạc khẳng định: “Công việc và đam mê phải thoải mái và tôn trọng lẫn nhau còn không thì sao trăng gì cũng dẹp”.

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 10

Bài đăng của đại diện ban nhạc tố Quân A.P không tôn trọng đồng nghiệp

Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội , Quân A.P cũng đã có lời chia sẻ chính thức trên trang cá nhân. Nam ca sĩ chia sẻ anh có buổi tập với ban nhạc tại phòng trà và có 2 ca khúc bị sai do bản phổ từ phía ekip gửi sai.

Quân A.P lên tiếng sau khi bị tố không tôn trọng đồng nghiệp: “Quân rất tiếc nếu việc đổi band đã gây ra hiểu lầm”

Quân A.P cho biết, đây là lý do khiến cho buổi tập diễn ra không được suôn sẻ và tự nhận lỗi này thuộc về phía ekip, không liên quan ban nhạc. Tuy nhiên, vì lo lắng đêm nhạc vào tối 17/4 diễn ra không suôn sẻ nên phía Quân A.P đã đề xuất đổi ban nhạc. Anh khẳng định phía phòng trà vẫn trả đầy đủ chi phí cho ban nhạc và trong quá trình làm việc không xảy ra tranh cãi.

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 11

Quân A.P đăng dòng trạng thái giải thích toàn bộ sự việc

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 12

Dù sự việc trôi qua khá chóng vánh nhưng Quân A.P là nam nghệ sĩ gần nhất bỗng dính ồn ào thái độ với đồng nghiệp

Kết

Ca sĩ Việt từng dính phốt thái độ ngôi sao: Sơn Tùng bỏ về ở lễ trao giải, Jack - K-ICM hạch sách còn Hòa Minzy cũng gặp biến căng? - Hình 13

Bên cạnh việc có giọng hát, tài năng khi hoạt động âm nhạc tại làng giải trí là một điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng thái độ của nghệ sĩ cũng là điều mà người hâm mộ quan tâm hơn cả. Dù chỉ là sơ suất, hiểu lầm nhưng ít nhiều, việc bị tố mắc bệnh ngôi sao cũng làm ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của người nghệ sĩ. Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, khi sự việc nổ ra, cộng đồng mạng nên có cái nhìn hai chiều khách quan để tránh “ném đá”, chỉ trích dữ dội khi người trong cuộc chưa lên tiếng.

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!

Jack và APJ cùng rời công ty cũ của K-ICM nhưng lại có 2 số phận khác nhau. Liệu ai sẽ là người chiến thắng sau cùng?

Thông tin về việc bộ đôi K-ICM và APJ chính thức "đường ai nấy đi" diễn ra tương đối êm đẹp, tuy nhiên vẫn tạo nên không ít dư luận trái chiều, thậm chí một bộ phận netizen còn bày tỏ sự hả hê. Nhưng có thể dễ dàng nhìn ra, APJ rời khỏi công ty của K-ICM chắc chắn êm đẹp và hòa bình hơn hẳn Jack.

Jack rời công ty trong sự ồn ào và gây dựng được một sự nghiệp riêng với công ty mới, APJ rời ICM không mấy thành công và mở ra một tương lai khá mập mờ. Tuy nhiên, APJ có được một lợi thế mà Jack không bao giờ có được khi "dứt áo ra đi" khỏi công ty K-ICM!

Jack có loạt MV trăm triệu view, song bây giờ đành cất hit vào một góc

Năm 2019 ghi dấu sự bùng nổ chưa từng có của bộ đôi Jack và K-ICM. Xuất phát từ một ca sĩ Underground ở miền Tây, Jack nhanh chóng trở thành hiện tượng "from zero to hero" (từ số không trở thành anh hùng), từ một anh chàng gần như vô danh trở thành sao hạng A được săn đuổi. Hàng loạt bản hit Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió, Em Gì Ơi, Việt Nam Tôi,... nhanh chóng thu về hàng trăm triệu lượt xem, dễ dàng đạt top 1 trending và "tạo bão" trong thời điểm ra mắt.

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 1

Tính đến thời điểm hiện tại, bản hit Sóng Gió của cả hai đã mang về 372 triệu lượt xem, Bạc Phận cũng mang về 355 triệu lượt xem, Em Gì Ơi hơn 301 triệu view, những con số cao ngất ngưởng mà đến tận thời điểm hiện tại cả hai nhân vật chính đều vẫn chưa thể, hoặc là sẽ không thể vượt qua. Lượt view của loạt sản phẩm trên vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại và chắc hẳn sẽ cán mốc 400 triệu vào một ngày không xa.

Sóng Gió - Jack x K-ICM

Nhớ lại thời điểm ấy, bộ đôi Jack và K-ICM thậm chí đã vươn lên trở thành "đối trọng" xứng tầm của Sơn Tùng M-TP, một điều mà trước đó không một ai có thể tưởng tượng đến. Đi đến đâu fan theo đến đấy, khán giả hô vang và hát thuộc lòng bản hit của cả hai. Loạt "chemistry" và tình cảm cả hai dành cho nhau cũng được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Ngỡ như bộ đôi sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài để "càn quét" Vpop...

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 2

Tuy nhiên, bộ đôi gắn bó với nhau chưa tròn 1 năm thì chính thức "đường ai nấy đi". Cuối năm 2019, Jack rời công ty ICM trong sự ồn ào và tranh cãi khắp nơi. Phía Jack cho rằng anh đã bị "bóc lột", đối xử bất công trong công ty cũng như có mâu thuẫn về tài chính. Phía K-ICM lại cho rằng nam ca sĩ sinh năm 1997 đã đơn phương chấm dứt hợp đồng, vi phạm nhiều điều khoản.

Thắng - thua kết cục ra sao chỉ người trong cuộc biết, song về mặt truyền thông, K-ICM đã gần như "thất thế" trước Jack khi đã nhận về vô số lời chỉ trích lẫn gom về một lượng antifan khổng lồ. Sau khi Jack rời khỏi công ty, K-ICM đã không bao giờ có lại được vị thế như cũ khi loạt sản phẩm sau đó của anh kết hợp cùng những "gà nhà" mới trong công ty đều có lượt dislike vượt xa lượt like, cái tên K-ICM cũng trở thành đối tượng bị "cà khịa" ác ý trên khắp tất cả các diễn đàn.

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 3

Jack rời khỏi công ty, có những bản hit riêng với công ty mới Là 1 Thằng Con Trai, Hoa Hải Đường, Đom Đóm và chuẩn bị comeback vào ngày 12/4 sắp tới. Song có một điều mà đông đảo công chúng thẳng thắn nhìn nhận: Jack quả thật chỉ tỏa sáng và "thăng hoa" nhất khi đồng hành cùng với cộng sự cũ K-ICM. Các ca khúc trong công ty mới có thể hiện đại và "bùng nổ" song mức độ phủ sóng khó có thể bằng được Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió hay Em Gì Ơi,...

Trớ trêu nhất chính là việc Jack đã hoàn toàn mất quyền sở hữu loạt bản hit trong quá khứ với việc rời khỏi công ty K-ICM. Có thể thấy từ đầu năm 2020 cho đến thời điểm hiện tại, Jack không thể trình diễn các ca khúc trước đó ở bất kì sự kiện hay đêm nhạc nào, khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng. Dù buồn nhưng khán giả cũng dần chấp nhận sự thật Jack không thể nào trình diễn các ca khúc cũ nữa mặc dù tất cả đều do anh tự sáng tác.

APJ rời đi và được trình diễn thoải mái không vấn đề

Ngày 13/7/2020, tại concert mừng sinh nhật của mình K-ICM đã giới thiệu APJ là nghệ sĩ cùng đồng hành với anh sau hơn nửa năm kể từ khi Jack rời công ty. Thời điểm ấy, APJ gây ấn tượng công chúng bởi chất giọng đặc trưng, mang một chút màu sắc Kinh Kịch của Trung Hoa. Với việc tuyên bố APJ là cộng sự, công chúng nghiễm nhiên xem đây là sự thay thế của Jack nên càng "săm soi" rất kĩ.

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 4

Giữa tháng 8, ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi ra mắt công chúng, đánh dấu màn kết hợp đầu tiên giữa K-ICM và APJ. Thời điểm ra mắt, hiệu ứng ca khúc khá thấp khi có lượt view không cao, thậm chí còn bị chỉ trích là hời hợt khi chỉ có được lyrics video mà không đầu tư được 1 MV tử tế. Tuy nhiên, ca khúc bất ngờ nổi đình nổi đám trên MXH TikTok, tạo nên hiện tượng "ám ảnh": "Gió lung lay". Lyrics video chính thức của ca khúc bất ngờ có lượt view tăng vọt và hiện tại đã chạm mốc 90 triệu lượt xem.

Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM x APJ

Không chỉ phát hành những ca khúc đơn lẻ, K-ICM và APJ cũng kết hợp với nhau phát hành hẳn một album phòng thu mang tên Ai Mang Cô Đơn Đi với tổng cộng 5 ca khúc: Ai Mang Cô Đơn Đi, Xin Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Tới Lúc Em Đi, Lưu Thủy Vô Tình,... cùng loạt MV, lyrics video tương ứng. Song, do ra mắt quá dồn dập cũng như thiếu hẳn một bước đi bài bản, các sản phẩm mang về hiệu ứng cực thấp, lượt view "lèo tèo", thậm chí ra mắt một thời gian mà công chúng vẫn chưa biết đến. Xin Cô Đơn Đi mang về 5,3 triệu lượt xem, Ai Mang Em Đi thu hút 4 triệu lượt xem, phiên bản tiếng Anh của Ai Mang Cô Đơn Đi cũng chỉ mang về vỏn vẹn 1 triệu lượt xem.

Chưa dừng lại ở đó, APJ cũng thường xuyên bị chỉ trích về vấn đề hát live khi ở nhiều sân khấu trình diễn, APJ mang đến những màn trình diễn với chất giọng khá chênh phô, thiếu ổn định. Điều này khiến antifan của K-ICM càng được dịp "cà khịa", chỉ trích. Có thể nói, toàn bộ lượt view các sản phẩm K-ICM phát hành với APJ cộng lại vẫn không bằng được 1 MV của riêng Jack và K-ICM trong buổi hoàng kim.

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 5

Cho đến chiều 7/4, trong một buổi livestream, bộ đôi K-ICM và APJ tuyên bố "đường ai nấy đi" sau chưa đầy 1 năm hoạt động cùng nhau. Nam ca sĩ cho biết: "APJ và K-ICM đã tách ra từ đợt trước Tết nhưng tình cảm của hai anh em vẫn mặn nồng như vậy. Hai anh em đã âm thầm quyết định vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ.

Hai anh em đã có những hướng đi riêng và mảng riêng trong khoảng thời gian sắp tới nhưng sau này rất có khả năng vẫn kết hợp và còn có những sản phẩm hay hơn nữa thì sao. Chắc chắn là như thế".

Đặc biệt, với sự ra đi của APJ, K-ICM khẳng định: " Sau này APJ vẫn có thể hát Ai Mang Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Xin Cô Đơn Đi... Thậm chí muốn mượn Buồn Của Anh thì cũng ok, Liếc Mắt Đưa Tình cũng được luôn. Bất kỳ một bài hát nào thì thoải mái vì APJ vẫn là một cựu thành viên của công ty K-ICM".

Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị phong toả toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn! - Hình 6

Có thể thấy, K-ICM đã dành cho APJ một sự ưu ái rất lớn, khác hẳn hoàn toàn Jack. Nếu như Jack rời công ty trong ồn ào gần như rũ bỏ hoàn toàn các bản hit cũ lẫn quá khứ lừng lẫy thì "đồng sự" sau của K-ICM là APJ rời đi trong êm thấm, K-ICM còn sẵn sàng để cựu cộng sự trình diễn thoải mái các ca khúc được phát hành ở công ty cũ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiều Bảo Trâm tung teaser đầu tiên của MV Love Rosie với hình ảnh thiếu nữ mộng mơ00:29Miu Lê lộ giọng live yếu, bối rối khi gặp sự cố âm thanh nhưng phản ứng netizen lại bênh vực hết mực?00:56Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 05:06Hiền Hồ đang lên high note thì "xỉu ngang" tại chỗ, dancer gào thét hoảng loạn?10:33Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV “Muộn rồi mà sao còn”04:49Lúc mới yêu, có lẽ ai cũng thấy thế gian ngập tràn sắc hồng như MV mới của Thiều Bảo Trâm00:25Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?00:25Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình 03:35Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?01:19Thiều Bảo Trâm bắt tay với hit-maker Hứa Kim Tuyền cho sản phẩm trở lại00:27Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 04:41Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh đã tung bản nhạc phim do hot girl vừa lạ vừa quen thể hiện, liệu còn cơ hội nào cho phiên bản của Chi Pu?03:58"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?04:37Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!05:11Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò03:55Cô gái 14 tuổi gây sốt khi cover Sài Gòn đau lòng quá - Giữa đại lộ Đông Tây bằng tiếng Hàn03:02Trend Tình Bạn Diệu Kỳ không hồi kết với bản remix mới cực bốc: Erik, Hậu Hoàng, Khánh Vân đều nhanh chóng cover03:08Thịnh Suy và MV “Thanh”: Quần cộc, áo ba lỗ, dép xỏ ngón, nhạc thì nghe vẫn nhẹ nhàng thế thôi02:46

Tiêu điểm

K-ICM cùng đồng nghiệp đau xót trước thông tin DJ tài năng qua đời vì tai nạn
07:40:45 11/05/2021
Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?
11:38:15 11/05/2021
Bị chê 'thành danh not thành công': Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ 
17:11:25 11/05/2021
Tlinh phát ngôn gây tranh cãi, Karik xin ký tên lên ngực nữ rapper
16:13:05 10/05/2021
Mỹ nam đóng chung 'Love Rosie' mắng yêu Thiều Bảo Trâm
20:37:25 10/05/2021
Giữa Sơn Tùng và Jack, Ngọc Trinh chọn ai?
19:48:02 10/05/2021
Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?
12:57:02 11/05/2021
Vừa lộ tin nhắn với vợ cũ Cindy Lư, ekip Hoài Lâm tận dụng drama tung luôn ca khúc ăn theo hai chữ "Thương Em"?
19:43:14 10/05/2021
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần!
11:40:33 10/05/2021
Sự tái xuất của Tiên Cookie sau 5 năm
07:37:04 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc
06:12:04 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
"Điên nữ" Seo Ye Ji từng rung chuyển Baeksang với visual ngộp thở bên Kim Soo Hyun, dự năm nay bung tỏa mặc kệ phốt đây
06:07:57 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Tôn Lệ bất ngờ bị chê ngoại hình dù trẻ trung như nữ sinh cấp ba ở tuổi 39
08:05:22 12/05/2021

Tin mới nhất

MV mới ra bị dân tình chê tục, BigDaddy phản ứng: "Ai ghét và chê đành hẹn kiếp sau, kiếp này không cùng sóng" 

16:46:58 11/05/2021
MV mới nhất của BigDaddy đang hứng chịu không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Và chính chủ cũng đã lên tiếng.

Giáo dục vũ đạo - cảm hứng cho những nghệ sĩ tương lai

07:39:07 11/05/2021
Đã gần 8 năm từ khi biên đạo Alexander Tú quyết định về Việt Nam hoạt động nghệ thuật - giáo dục, theo đuổi giấc mơ truyền cảm hứng cho những vũ công tương lai.

Nếu cảm thấy quá đau đầu với hiện tại, hay là mình thử nghe lời Cá Hồi Hoang: “Thôi, cứ để ngày mai”

16:10:14 10/05/2021
Cứ Để Ngày Mai là sáng tác tiếp nối những câu chuyện gần gũi, chân thực về cuộc sống mà Cá Hồi Hoang đã và đang mang vào các sản phẩm âm nhạc của mình.

Có thể bạn đã quên: Hit lớn đầu tiên của Hoà Minzy bị tố đạo nhái một ca khúc, "cú twist" khi 2 bên cùng tự nhận là tác giả

11:24:02 10/05/2021
Nhắc đến Hoà Minzy và những bản hit trong sự nghiệp, người nghe nhạc chắc hẳn không thể quên Rời Bỏ - ca khúc góp một phần lớn giúp tên tuổi của nữ ca sĩ được chú ý đến

Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy

06:56:49 10/05/2021
Điểm chung của Đạt G và Thiều Bảo Trâm - Thái Trinh đó là sau khi chia tay đều bị nhận về chỉ trích.

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận

17:07:25 09/05/2021
Đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ mới đây khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Nghi vấn RichChoi - B Ray "đá xéo" nhau qua lại, dân mạng "thừa nước đục thả câu": Làm trận rap diss coi!

17:04:49 09/05/2021
Ai cơ hội bằng các rap fan ngay cả khi chưa rõ thực hư câu chuyện cà khịa giữa RichChoi và B Ray như thế nào.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY 

15:58:30 09/05/2021
Muộn Rồi Mà Sao Còn dường như là một sản phẩm có thể đi đường dài ổn định của Sơn Tùng.

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp Thiều Bảo Trâm, toàn thấy gắn bên cạnh tên ai đó: Sơn Tùng, Lisa (BLACKPINK) và chị gái Thiều Bảo Trang 

14:51:33 09/05/2021
Mặc dù là ca sĩ hoạt động khá lâu nhưng Thiều Bảo Trâm lại thường được nhắc đến bên cạnh những cái tên khác, đó là Thiều Bảo Trang, Lisa (BLACKPINK) và đương nhiên không thể thiếu Sơn Tùng M-TP.

Right chính thức trình làng MV K-ATM hợp tác cùng Lona

11:18:13 09/05/2021
Nam rapper đã có một vài chia sẻ làm rõ vấn đề được nhiều người xôn xao về sản phẩm cuối cùng của mình trong chuỗi dự án K-ATM.

Ca khúc mới của Big Daddy bị ném đá tới tấp vì phần lời dung tục

11:15:37 09/05/2021
Sau khi tiết lộ 2 câu hát trong sản phẩm mới có tên Mẩy thật mẩy, Big Daddy đã nhận về những phản hồi gay gắt từ cư dân mạng.

Lãng mạn như Touliver, mua album cũ của Tóc Tiên làm kỉ niệm nhưng cái kết… “dở khóc dở cười”

11:06:09 09/05/2021
Lúc mua hết mình, lúc hàng về thì người mua lại không có ở nhà! Bởi vậy mà mới đây, Tóc Tiên đã không còn cách nào khác mà phải tự bỏ tiền túi ra để trả tiền mua album của chính mình.

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 

15:30:53 08/05/2021
Thiều Bảo Trâm khởi động đường đua top trending với vị trí thứ 9 sau 24 giờ ra mắt. Những ngày sau đó, Love Rosie chầm chậm tiến lên các vị trí thứ 6 rồi hiện tại là thứ 5.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa hai

11:23:09 08/05/2021
Tối 7/5, trao đổi với Zing, đại diện nhà sản xuất Rap Việt phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành làm MC như một số thông tin trước đây. Phía đơn vị sản xuất khẳng định nam diễn viên hài tiếp tục cầm trịch Rap Việt mùa hai.

Ca sĩ Bảo Lê ra mắt chuỗi dự án âm nhạc

11:21:23 08/05/2021
Chuỗi dự án Nam vương Bảo Lê và mẹ là món quà ca sĩ muốn dành tặng mẹ và tất cả phụ nữ nhân Ngày của mẹ và lễ Vu Lan.

Noo Phước Thịnh, Quang Hà hoãn show vì Covid-19

11:19:06 08/05/2021
Đêm nhạc của Noo Phước Thịnh và Quang Hà tạm dời sang tháng 6. Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ thông báo hoãn, hủy show vì dịch bệnh.

Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò

07:19:39 08/05/2021
Tối 7/5/2021, Tiên Cookie đã cho ra mắt MV Thưởng Thức Nỗi Buồn, sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho album Trạm Cảm Xúc của 7 nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment.

Jack khẳng định luôn làm việc và cống hiến hết mình dù ra bài hát hay bất kì hoạt động nào sau khi xác nhận tham gia Running Man Việt

07:18:51 08/05/2021
Tối 7/5, Jack đã có phút trải lòng ngắn về việc tham dự Running Man Việt Nam cũng như đề cập đến việc ca hát của bản thân.

Suni Hạ Linh và OSAD tinh nghịch tỏ tình nhau cực dễ thương trong MV Ngày Tỏ Tình Bạn, hit mùa chia tay năm học đây rồi!

07:16:46 08/05/2021
Tối 7/5, sau nhiều ngày nhá hàng, Suni Hạ Linh và OSAD đã chính thức cho ra mắt MV Ngày Tỏ Tình Bạn dưới hình thức lyrics video.

Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1?

13:49:48 07/05/2021
Quán quân đầu ra của Rap Việt mùa đầu tiên thì ai cũng biết là Dế Choắt rồi, nhưng còn danh tính của thủ khoa đầu vào thì vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, bí mật đã được bật mí đến từ vị trí chính chủ rồi đây! Không phải những cái tên đình ...

Có thể bạn quan tâm

Dương Dương búi tóc điển trai cực điểm ngày đóng máy, còn trốn Triệu Lộ Tư "đánh lẻ" với sao nam Võ Tắc Thiên?

Hậu trường phim

08:58:16 12/05/2021
Dương Dương đã có loạt ảnh mới lúc đóng máy Thả Thí Thiên Hạ, còn tranh thủ khoe tạo hình đẹp trai muốn xỉu!

Ấn Độ: Cậu bé bán tất được giúp đỡ quay lại trường học

Netizen

08:58:10 12/05/2021
Vansh Singh, 10 tuổi, nổi tiếng trên mạng xã hội Ấn Độ qua video bán tất trên vỉa hè thành phố Ludhiana, bang Punjab. 

Song Luân hồn nhiên lộ body "ngồn ngộn" khiến Minh Trang rớt sạch liêm sỉ ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

08:56:02 12/05/2021
Minh Trang cười đến đứng không nổi trước body mlem mlem của Song Luân ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa.

Hòa 'điên rồ' với Levante, Barcelona xa dần ngôi vương

Bóng đá thế giới

08:55:49 12/05/2021
Liên tục dẫn trước nhưng Barcelona vẫn để Levante cầm hòa với tỷ số 3-3 trong trận đấu ở vòng 36 La Liga. Kết quả này khiến thầy trò HLV Ronald Koeman ngày càng xa dần ngôi vô địch mùa này.

Hà Nội: Lực lượng chức năng ra quân tuyên truyền người dân dừng bán bia hơi và chợ cóc để phòng dịch Covid-19

Đời sống

08:55:35 12/05/2021
Ngay sau khi nhận được chỉ thị của thành phố Hà Nội, lực lượng công an và cán bộ phường Phúc Xá, Ba Đình đã ra quân tuyên truyền và hướng dẫn mọi người cam kết thực hiện.

'Khi tư duy của đa số về giáo dục chưa thay đổi…'

Học hành

08:54:39 12/05/2021
Nhiều người kỳ vọng một cá nhân có thể làm thay đổi cả hệ thống giáo dục, nhưng, trao đổi với TG&VN, chuyên gia ngôn ngữ, dịch giả nổi tiếng Tạ Quang Đông cho rằng, khi tư duy của đa số chưa thay đổi thì bất kỳ cá nhân nào làm bộ trưởng...

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

Phỏng vấn sao

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Đặng Văn Lâm báo tin vui, thầy Park vì đâu vẫn thấp thỏm

Bóng đá việt nam

08:52:07 12/05/2021
Đặng Văn Lâm có thể đến UAE tập trung sớm hơn dự kiến cho vòng loại World Cup 2022, ông Park vui mừng nhưng vẫn thấp thỏm với thủ thành số 1 tuyển Việt Nam.

'Cha đẻ' Ethereum có thêm 7 tỷ USD nhờ tiền số Shiba 

Thế giới số

08:50:17 12/05/2021
Vitalik Buterin, người sáng lập tiền số Ethereum (ETH), có thêm 7,2 tỷ USD trong tài sản nhờ vào giá của đồng Shiba Inu (SHIB) tăng mạnh.

Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi "đầu thai" để "học viên" mới kế nhiệm?

Phim châu á

08:49:17 12/05/2021
Nếu vẫn đang hoang mang sau cái kết của Girl From Nowhere 2 thì đọc ngay để biết Nanno còn sống hay chết nhé!

Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!

Sao việt

08:47:43 12/05/2021
Nathan Lee tuyên bố đứng ngoài cuộc chiến của bà Phương Hằng và các nghệ sĩ.

TP.HCM: Hỗn chiến trong đêm, 1 người nguy kịch

Pháp luật

08:47:00 12/05/2021
Hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến tại khu vực chân cầu Chánh Hưng (Q.8, TP.HCM). Vụ việc khiến một nam thanh niên bị thương nặng, nguy kịch.

Mang tiếng là nữ hoàng Cbiz nhưng Phạm Băng Băng 5 lần 7 lượt bị Lưu Diệc Phi "đè bẹp" visual lẫn body

Sao châu á

08:44:39 12/05/2021
Nhìn lại những tấm hình chụp chung của Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi mới thấy sự khác biệt rõ rệt giữa 2 mỹ nhân.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

Tâm sự

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Aguero lập kỷ lục tại Man City

Sao thể thao

08:41:34 12/05/2021
Chân sút người Argentina đi vào lịch sử Man City trong ngày đội chủ sân Etihad đăng quang chức vô địch quốc gia mùa giải 2020/21.