Ca sĩ Tùng Dương: “Tôi sẽ được “phân thân” trong “Bộ tứ sông Hồng”!

“Trong những lúc tếu táo, bố Tiến thường hay mắng yêu tôi: “Á à, thằng ranh con, mày dám trêu bố thế hả!”…” – Tùng Dương “tố bố nuôi” của mình: Nhạc sĩ Trần Tiến.

Ca sĩ Tùng Dương: Tôi sẽ được phân thân trong Bộ tứ sông Hồng! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Và lần “trêu” này của “thằng ranh con” xem ra còn bạo gan hơn, với live concert thứ 10 trong sự nghiệp: “Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng” (Trần Tiến – Dương Thụ – Phó Đức Phương – Nguyễn Cường), dự kiến diễn ra vào ngày 5 – 6.6 tới tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. Một concept độc đáo, công phu mà phải đợi đến sự quyết liệt của giọng ca “Quê nhà” mới thành hình được!

Không phải là người đầu tiên mơ đến concept thú vị này nhưng anh lại là người đầu tiên biến được nó thành hiện thực, anh nghĩ là do may hay… khôn?

- Tôi nghĩ mình có duyên. Vì ngoài mối thân tình chú – cháu, “bố – con” ra thì hẳn là các chú đã có một niềm tin nhất định vào tôi. Như nhạc sĩ Dương Thụ từng dành cho tôi những lời khích lệ: “Bản lĩnh nghệ thuật quyết định sự thành bại của một nghệ sĩ. Tôi biết Tùng Dương từ lúc còn tuổi thiếu niên, nhưng tôi không thể hình dung cậu bé ấy lại được như bây giờ. Một nam ca sĩ thật sự của hôm nay, pha trộn được giữa sự đa dạng và tính độc đáo, có một con đường hoàn toàn toàn riêng biệt mang tính đương đại – điều mà nhiều giọng hát khác không làm được…”.

Hay như nhạc sĩ Trần Tiến mới đây đã gửi lời chúc phúc cho đêm nhạc này của tôi: “Không phải gửi quà gì biếu bố ngoài tâm hồn trong bài hát của bố. Món quà vô giá không phải ai cũng đổi được. Giữ sức cho cuộc đọ sức lâu dài, “cờ bạc ăn nhau về cuối”…”. Chính vì những niềm tin giàu tính khích lệ đó, từ những cái tên đáng kính trong nghề như chú Thụ, “bố” Tiến…, cũng như các đồng nghiệp trẻ và các fan ruột của mình mà càng lúc tôi càng phải riết róng tìm tòi những concept độc, lạ cho mỗi live show của mình, để khả dĩ “lần nào tới cũng mang theo bí mật”.

“Bộ tứ sông Hồng” là giấc mơ không chỉ của riêng tôi nhưng may mắn sao, cuối cùng tôi cũng đã chạm được vào giấc mơ đó. Với 4 cá tính âm nhạc riêng biệt và 4 sắc thái khác nhau, tôi hy vọng mình sẽ có được 4 màn “phân thân” hết sức thú vị, vừa nồng nhiệt, hào sảng, lại vừa tĩnh tại, mênh mang… mà trước nay tôi chưa từng có dịp được trải mình trong cùng một đêm nhạc.

ADVERTISEMENT

Ca sĩ Tùng Dương: Tôi sẽ được phân thân trong Bộ tứ sông Hồng! - Hình 2

Nếu coi đây là một bộ tranh tứ bình, anh sẽ “gọi tên bốn mùa” như thế nào?

Video đang HOT

- Thật khó mà phân định được ai trong 4 người là mùa xuân hay mùa hạ, mà dễ thường, tự trong mỗi người đã chứa đựng cả 4 mùa ấy, thì mới có thể tạo ra được những nhạc phẩm vượt thời gian và quyến rũ lòng người đến thế.

Tôi yêu “bố Tiến” vì cái chất du ca lãng tử của ông, rất bụi, rất đời (như “Tạm biệt chim én”, “Sao em nỡ vội lấy chồng”, “Vết chân tròn trên cát”, “Chị tôi”, “Mẹ tôi”, “Đen trắng”…), mà cũng lại có lúc thấm đẫm chất thiền trong đó (như các sáng tác về sau này: Sắc màu, Ra ngõ tụng kinh, Sen hồng hư không, Mưa bay tháp cổ…). Là thứ âm nhạc của thân phận, của cõi đời, nhạc của Trần Tiến có thể làm người ta khóc đấy cười đấy, hoặc thậm chí môi cười mà nước mắt vẫn chực rơi. Lạ lùng thay cho một con người có bề ngoài xù xì, hầm hố, mà lại có những câu “bỏ nhỏ”, “giác ngộ tính” đến lặng người, triết lý cuộc đời mà cứ tưng tửng như không…

Âm nhạc Dương Thụ trước nay vẫn được coi là “gia tài” của 4 chị diva nhưng nếu lặn sâu vào, sẽ thấy tận cùng của vẻ đẹp buồn trong trẻo dịu nhẹ ấy chính là sức mạnh của nam tính và sự từng trải, biết nuốt sâu nỗi đau vào bên trong, tận xuống lớp đáy dưới cùng. Lặng ngắm âm nhạc của Dương Thụ, với những “Bóng tối ly cà phê”, “Họa mi hót trong mưa”, “Im lặng”, “Tháng tư về”, “Gọi anh”, “Mong về Hà Nội”…, tưởng như người kể chuyện chỉ định nói mỗi chuyện chim muông hoa lá, người ta có cảm giác như đang đứng trước một bức tranh thủy mặc đẹp, buồn, tĩnh lặng, hoặc như khi ta bước vào một ngôi nhà Nhật được bài trí theo phong cách tối giản, giàu ẩn dụ, vừa gần gũi vừa xa vắng…

ADVERTISEMENT

Ca sĩ Tùng Dương: Tôi sẽ được phân thân trong Bộ tứ sông Hồng! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cùng khai thác chất liệu văn hóa dân gian vùng đồng bằng Bắc Bộ, nhưng ở mỗi tấm gương phản chiếu, Nguyễn Cường hay Phó Đức Phương lại ra hai bức chân dung khác hẳn nhau. Nghe những “Trên đỉnh Phù Vân”, “Một thoáng Tây Hồ”, “Thần chim lạc”, “Bên dòng sông Cái”, “Chảy đi sông ơi”… của Phó Đức Phương, đủ biết cái tình của ông với quê hương đất nước, vừa phơi phới rộng mở, lại cũng vừa thăm thẳm ưu tư, dù có trèo non hay xuống bể thì cuối cùng cũng vẫn nặng tình với “bánh đa bánh đúc” quê mình.

Nguyễn Cường hào sảng, bụi bặm mà cũng lại hết sức bí ẩn như chính chiếc mũ phớt của ông. Mái đình làng biển, Hò biển, Đàn cầm dây vũ dây văn… thực sự là những “nét chạm trổ phượng long” đã khắc họa đậm nét bao “thăng trầm thời gian” cùng những “vui buồn của người Việt cổ”. Nhờ Nguyễn Cường mà người ta mới thêm lần nữa thấu suốt được tầm quan trọng và sức lay động mạnh mẽ của cái gọi là “bản sắc văn hóa Việt”

Bốn nhạc sĩ, cũng có thể gọi họ là những “tráng sỹ sông Hồng”, bằng cá tính riêng mạnh mẽ và tâm hồn lộng gió của mình, đã gom hết gió mây để tạc nên bức chân dung toàn cảnh không thể đẹp hơn về mảnh đất thiêng châu thổ sông Hồng mà họ được sinh ra và mãi mãi thuộc về.

Cả bốn người, dù cùng đi qua và nếm trải những hệ lụy, cú sốc của chiến tranh, hậu chiến, rồi những năm tháng khó khăn của thời bao cấp, những thử thách của thời kinh tế thị trường…, nhưng kỳ lạ sao trong âm nhạc của họ, ta chỉ thấy những niềm vui phơi phới của những cánh buồm căng no gió, của những cái ngẩng đầu; hoặc nếu có buồn, thì cũng đều là những nỗi buồn thật đẹp, thật thoát tục, chứ chưa bao giờ bế tắc bi lụy, vụn vỡ hay bất mãn…

Ở cương vị của những người kế thừa và sáng tạo di sản âm nhạc mà các nhạc sĩ lớp trước đã để lại, tôi cho rằng “bộ tứ sông Hồng” đã hoàn thành một phiên đổi gác quá xuất sắc mà đó cũng chính là một phần lý do khiến một ca sĩ 8X như tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm viết tiếp bằng tiếng hát của mình.

Ca sĩ Tùng Dương: Tôi sẽ được phân thân trong Bộ tứ sông Hồng! - Hình 4

ADVERTISEMENT

Trừ Dương Thụ ra thì ba người còn lại đều có nhiều sáng tác đến từ các “đơn đặt hàng” của các địa phương, doanh nghiệp… Nhưng kết quả là nhạc Việt đã có được những “Sao em nỡ vội lấy chồng”, “Sen hồng hư không”, “Trên quê hương quan họ”…, hay nhiều ca khúc về Tây Nguyên nổi tiếng của Nguyễn Cường… Anh nghĩ sao về những “đơn đặt hàng” này?

- Thường thì sáng tạo sẽ không dễ đến từ những “đơn đặt hàng”, hoặc nếu có “ra” được, thì cũng rất dễ c.hết yểu hoặc bị khoanh vùng trong một phạm vi ảnh hưởng hẹp. Thế mới biết, các ông nhạc sĩ của chúng ta quá tài, quá duyên đi! Vì với những nghệ sĩ có tầm, thì suy cho cùng, đơn đặt hàng nào cũng đến từ cuộc sống…

Xin cảm ơn anh!

Cả bốn người, dù cùng đi qua và nếm trải những hệ lụy, cú sốc của chiến tranh, hậu chiến, rồi những năm tháng khó khăn của thời bao cấp, những thử thách của thời kinh tế thị trường…, nhưng kỳ lạ sao trong âm nhạc của họ, ta chỉ thấy những niềm vui phơi phới của những cánh buồm căng no gió, của những cái ngẩng đầu; hoặc nếu có buồn, thì cũng đều là những nỗi buồn thật đẹp, thật thoát tục, chứ chưa bao giờ bế tắc bi lụy, vụn vỡ hay bất mãn…

Theo Thủy Nguyên (Lao Động)

Tùng Dương phản pháo khi bị Mr. Đàm, Vũ Hà chỉ trích vì hát Bolero

Tùng Dương chia sẻ khi bị Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đá xéo vì hát "Hai mùa Noel" sau khi chỉ trích nhạc Bolero.

Mới đây, tại một đêm nhạc ở Hà Nội, nam ca sĩ Tùng Dương đã ngẫu hứng hát một ca khúc Bolero "Hai mùa Noel" ngay trên sân khấu trực tiếp để khán giả có thể biết được rằng anh không "chịu thua" trước dòng nhạc Bolero. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích bởi trước đó anh đã phát ngôn: "Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với bolero thì đúng là một sự thụt lùi".

Tùng Dương phản pháo khi bị Mr. Đàm, Vũ Hà chỉ trích vì hát Bolero - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tùng Dương thể hiện ca khúc "Hai mùa Noel" trên sân khấu.

Trên trang cá nhân của mình, Tùng Dương đã trả lời một số ý kiến của bạn bè xung quanh vụ việc kể trên, nam ca sĩ cho hay: "Anh hát Bolero tàm tạm thôi, hát chơi cho vui. Chứ cuộc đời này mới là nguồn cảm hứng cho anh theo đuổi".

ADVERTISEMENT

Tùng Dương phản pháo khi bị Mr. Đàm, Vũ Hà chỉ trích vì hát Bolero - Hình 2

Tùng Dương phản pháo những chỉ trích nhằm về phía anh.

Chia sẻ của chủ nhân ca khúc Chiếc khăn piêu ngay lập tức gây sự chú ý với cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét nam ca sĩ không có sự nhất quán trong lời nói và hành động.

Sau đêm nhạc, đoạn clip Tùng Dương hát Hai mùa Noel lan tràn trên mạng, nam ca sĩ Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có những chia sẻ về chuyện này. Đàm Vĩnh Hưng viết: "Ai biểu? Ai sai? Ai mượn? Ai ép? Ai bắt? Tôi chỉ biết cười thôi. Mọi người cũng đừng gắt quá! Biết đâu người ta cũng hối hận sau khi ngộ ra mọi thứ rồi thì sao! Ráng chút nữa đi cưng! Anh gần ói được rồi".

Tùng Dương phản pháo khi bị Mr. Đàm, Vũ Hà chỉ trích vì hát Bolero - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đàm Vĩnh Hưng "đá xéo" Tùng Dương vì hát nhạc Bolero.

Phía dưới phần bình luận, phản hồi ý kiến: "Tối nay anh mặc bộ cách thiên thần 2013 hay là lại bị đứa khác lấy trộm rồi anh", Mr. Đàm viết: "Đồ của anh đâu có giống như học sinh lớp 2 xé dán trong môn học thủ công vậy".

Về phần Vũ Hà - bạn thân của Mr Đàm cũng để lại bình luận phía dưới, kèm theo cả link clip Tùng Dương hát Bolero. Nam ca sĩ viết: "Mắc cười muốn xỉu, ôi giọng hát quanh co như đang leo đèo trong đêm Noel lạnh teo" nhưng sau đó bình luận này đã được xóa bỏ.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Đoàn Di Băng bị Hoàng Nguyên Vũ 'móc mỉa': 'Trọc phú nửa mùa chứ 'tinh tế' cái gì'03:13“Kỳ nữ” Mộng Tuyền: 3 lần đò, U80 vẫn ly hôn vì chồng qua lại với bạn thân, giờ sống một mình06:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Đám hỏi Ngọc Hân: Cô dâu tự may áo dài, chú rể lái "xế độc" rước dâu
20:16:26 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Bạch Công Khanh bị soi 'bàn tay hư' khi song ca cùng Nam Em, dân mạng lại được dịp 'đẩy thuyền'
22:09:02 27/11/2022
Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Diệp Lâm Anh lộ diện sau drama bị chồng cũ chặn xe, thần sắc tươi tắn đọ sắc cùng Kỳ Duyên
23:35:22 27/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt
19:34:04 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?
12:38:03 28/11/2022
Phạm Thoại đáp trả cuộc hẹn từ Nờ Ô Nô: Không có nhu cầu gặp
14:05:55 28/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trấn Thành đại diện Việt Nam trao giải cho đề cử thắng cúp Asian TV Awards

16:04:13 28/11/2022
Giải ATA lần thứ 27 càng thu hút sự chú ý hơn khi dàn sao Việt sải bước trên thảm đỏ là những tên tuổi đình đám gồm Trấn Thành, Lê Giang và Uyển Ân

Vợ Đăng Khôi từng khóc cả đêm vì tin nhắn fangirl gửi chồng

15:59:57 28/11/2022
Thủy Anh cho biết gần 20 năm bên nhau, Đăng Khôi đã chứng minh tình cảm dành cho vợ, khiến cô cảm thấy tự hào

Thùy Tiên bị Misthy bóc mẽ nết ngủ xấu, hình tượng Hoa hậu "tan biến"

15:48:59 28/11/2022
Thùy Tiên là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021

DV Lương Thu Trang: Nghi ‘phim giả tình thật’ với Việt Anh, mẹ khuyên tái hôn chỉ muốn ‘bỏ chạy’

15:46:53 28/11/2022
Lương Thu Trang không còn là cái tên xa lạ đối với đại đa số khán giả phim truyền hình Việt Nam. Cô là một trong những gương mặt trẻ mới xuất hiện nhưng đã phủ sóng trên màn ảnh của người Việt Nam với nhiều bộ phim nổi tiếng

Fan Thái gửi "tâm thư" cho chủ tịch MU, yêu cầu loại Ngọc Châu

15:44:47 28/11/2022
Những sự kiện xoay quanh Miss Universe 2022 hiện đang là chủ đề cực nóng khi ở khắp các diễn đàn sắc đẹp đều bàn luận xôn xao về cuộc thi này. Để câu like, câu view, không ít người sẵn sàng đăng tải những thông tin gây sốc, chưa được ki...

Thanh Đoàn, Hà Trí Quang chưa nghĩ đến chuyện để lại tài sản cho con

15:41:17 28/11/2022
Hà Trí Quang, Thanh Đoàn hiện đang là cặp đôi nhận được rất nhiều chú ý từ công chúng. Không chỉ cùng nhau vượt qua những ý kiến trái chiều từ bên ngoài mà tháng 12 tới đây, cả hai còn chuẩn bị đón hai bé sinh đôi kháu khỉnh, một trai, ...

Rộ tin Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng với chồng đại gia, để lộ loạt ảnh bụng to gây ngỡ ngàng

15:15:32 28/11/2022
Qua hình ảnh do team qua đường ghi lại, Đỗ Mỹ Linh - bà xã Đỗ Vinh Quang khiến cư dân mạng đồn đoán đang có tin vui. Hiện thông tin này đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?

14:46:17 28/11/2022
Bên cạnh đó, Hoàng Thiên Long từng gây sốc với vai diễn giới tính thứ 4. Người vô tính hay còn gọi là người thuộc giới tính thứ tư. Đó cũng chính là vai diễn mà Hoàng Thiên Long đảm nhận trong bộ phim Tôi yêu cô đơn của đạo diễn Nguyễn ...
ADVERTISEMENT

Ngọc Châu lên đồ thân hình "hết nước chấm" khi dạo phố, xuất chiêu tung tà hất lụa siêu đẳng cấp

14:31:41 28/11/2022
Ngọc Châu đã có bữa tập luyện cùng áo choàng để sẵn sàng tung tà hất lụa tại Miss Universe 2022. Nhan sắc thu hút của nàng hậu gốc Tây Ninh khiến dân tình đứng ngồi không yên

Karik - Miu Lê phát “cẩu lương” cho Duy Khánh no nê

14:31:36 28/11/2022
Liên tục xuất hiện cạnh nhau trong loạt khoảnh khắc, Karik và Miu Lê khiến người hâm mộ hoài nghi về mối quan hệ phim giả tình thật

Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe lại ảnh 8 năm trước với Kim Hiền

14:28:21 28/11/2022
Trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải lại hình ảnh hiếm hoi cách đây 8 năm anh đã chụp cùng với Kim Hiền. Nam diễn viên cho biết khi đó anh tham gia đóng vở kịch nên đã có dịp gặp gỡ Kim Hiền

Đôi chân thất thường của Hoa hậu Thiên Ân, biết lý do ai cũng thương

14:25:13 28/11/2022
Khác với những bức ảnh lộng lẫy thường thấy, loạt hình chưa qua photoshop của Thiên Ân khiến khán giả thương xót vì đôi chân hiện đang gặp di chứng

Nhìn lại cuộc đời tài hoa nhưng ngắn ngủi của cố nghệ sĩ Hữu Lộc

14:22:41 28/11/2022
Sự nghiệp của nghệ sĩ Hữu Lộc luôn miệt mài, mang đến những giá trị thiết thực. Tuy nhiên, đến lúc ra đi vào năm 2010, nam nghệ sĩ vẫn chưa được phong danh hiệu nào. Đây cũng chính là điều gây tiếc nuối đối với công chúng

Cuộc sống mẹ đơn thân nhiều thăng trầm của siêu mẫu Ngọc Quyên trên đất Mỹ

13:49:21 28/11/2022
Tháng 11, Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh dã ngoại ở bãi biển Newport, California. Cô cho biết rất bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng thấy lòng bình yên, không còn nhiều lo toan như thời gian trước

Nam Em được Bạch Công Khanh xác nhận chủ quyền, soi "bàn tay hư" hệt như vợ chồng son?

13:42:39 28/11/2022
Cụ thể, trong lúc đang say sưa thể hiện bài hát, Nam Em đã vòng tay qua ôm lấy Bạch Công Khanh từ phía sau. Ngay sau đó, Bạch Công Khanh cũng liền đặt bàn tay của mình lên tay của Nam Em như muốn đ.ánh dấu chủ quyền. Trước hành động này ...

Hương Ly được fan “réo tên” đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023

13:18:48 28/11/2022
Mới đây, trên trang chủ của CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã đăng tải nội dung về đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss Charm 2023
ADVERTISEMENT

Nhan sắc "bất bại" dù bị chụp lén của ái nữ Quyền Linh, ví như Hoa hậu

13:16:18 28/11/2022
Con gái Quyền Linh luôn là cái tên thu hút truyền thông bởi nhan sắc trong trẻo và tự nhiên. Được bố cưng chiều hết mực nên cô bé từ nhỏ đã được khán giả biết đến qua những hình ảnh phụ huynh cập nhật trên trang cá nhân

MC Quỳnh Nga: "Tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách"

12:56:05 28/11/2022
Quỳnh Nga có những chia sẻ thú vị sau khi hoàn thành vai trò MC chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022, vào tối 25/11, tại Malaysia

Diễn viên Như Mây mặc gợi cảm đón tuổi mới

12:53:29 28/11/2022
Nữ diễn viên phim Duyên kiếp vừa được ca sĩ Quách Tuấn Du tổ chức tiệc sinh nhật. Nhiều nghệ sĩ thân thiết đã đến chúc mừng Như Mây

Quý Bình sau khi kết hôn với vợ doanh nhân: Đã lên chức bố, cuộc sống ra sao?

12:42:39 28/11/2022
Kể từ khi có mái ấm nhỏ, Quý Bình ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà dành hầu hết thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh. Hiện tại, thỉnh thoảng Quý Bình biểu diễn ca hát, diễn kịch và được vợ làm hậu phương vững chắc

Thành tích nào cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth năm nay?

12:33:56 28/11/2022
Được chọn là đại diện của nước ta tham dự Miss Earth 2022, cô cũng không nhận được sự đ.ánh giá quá cao ở nhiều khía cạnh

Lý do Á hậu Thủy Tiên không tham dự Miss Charm

12:31:13 28/11/2022
Theo thông tin mới nhất thì Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên sẽ không có mặt trong danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân

12:00:42 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình The Khang Show NSND Kim Xuân đã có những trải lòng về công việc lẫn như cuộc sống của mình. Thậm chí, NSND Kim Xuân còn tiết lộ giai đoạn mất mát lớn đối với mình

Đỗ Mỹ Linh lần nào cổ vũ đội bóng của ông xã cũng sáng cả khán đài

11:49:12 28/11/2022
Về chung một nhà hồi tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang được xem là cặp đôi trai tài gái sắc. Đặc biệt, sau kết hôn, người đẹp gốc Hà thành chăm làm khán giả đội bóng của chồng trên cương vị phu nhân chủ tịc...

Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức

11:05:16 28/11/2022
Mới đây, trong tập mới nhất của series Tiên Tiến, Hoa hậu Thùy Tiên và MisThy đã có dịp trò chuyện và bày tỏ quan điểm về cách tạo content của nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung hiện nay

Diệp Bảo Ngọc diện váy cưới đính hàng nghìn viên đá, phải chăng Vbiz sắp có một đám cưới ngôn tình?

10:59:32 28/11/2022
Hình ảnh Diệp Bảo Ngọc trong trang phục váy cưới trắng đính hàng nghìn viên đá lấp lánh, sang trọng. Với loạt hình ảnh này, nhiều người đoán già đoán non phải chăng cô chuẩn bị lên xe bông, Vbiz chuẩn bị đón thêm một tin vui

Phương Nga chơi đòn cứng rắn vì Bình An liên tục đi đá bóng, vớt hẳn cá cảnh ra chiên để "ren đe" ông xã

10:41:09 28/11/2022
Liên tục xin vợ đi đá bóng mỗi ngày, Bình An bị Phương Nga chơi đòn cứng rắn khiến nam diễn viên phải...khiếp vía
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 6: Song Joong Ki để lộ thân phận, tỷ suất người xem lập tức chững lại

Phim châu á

16:12:11 28/11/2022
Ở tập 6 Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Do Joon (Song Joong Ki) thành công trong cuộc chiến giành quyền đầu tư xây dựng Seoul mới nhưng lại buộc phải lộ thân phận

Code Đại Chiến Samurai

Mọt game

16:10:49 28/11/2022
Nhân dịp ra mắt game Samurai Đại Chiến, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi những Code Samurai Đại Chiến cùng những phần thưởng hấp dẫn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận GiftCode game Samurai Đại Chiến

Vụ 3 con gái tẩm xăng đốt mẹ: Người mẹ tiên lượng cực xấu, chi phí điều trị đã lên tới 400 triệu

Pháp luật

16:04:08 28/11/2022
Việc đình chỉ điều tra chỉ áp dụng với những người đã không qua khỏi. Đối với những người còn sống, cơ quan chức năng sẽ tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của họ, tiến hành lấy lời khai

Khó khăn khi hướng nghiệp cho học sinh dân tộc thiểu số

Học hành

16:01:14 28/11/2022
Trong quá trình hướng nghiệp cho học sinh dân tộc thiểu số ở vùng sâu không ít trường gặp khó khăn khi các em ngại đi xa

Khán giả nhận định LPL đang hụt hơi trước LCK trên thị trường chuyển nhượng cuối năm 2022

Esport

15:55:36 28/11/2022
Nhiều ý kiến cho rằng LPL đang tỏ ra đuối hơn so với LCK từ khi thị trường chuyển nhượng cuối năm mở cửa

Chia tay đòi quà và trò hề hậu ly hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi

Sao châu á

15:52:23 28/11/2022
Chuyện đời tư của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi luôn được mang lên mặt báo và mạng xã hội giải quyết. Việc này khiến cuộc chiến giữa họ chẳng khác gì trò hề truyền thông

Loạt dự án 'chào hàng' thị trường bất động sản TP.HCM dịp cuối năm

Đời sống

15:51:49 28/11/2022
Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), tổng nguồn cung căn hộ mới năm 2018 là gần 180.000 sản phẩm nhưng sang năm 2019 đã giảm xuống còn gần 110.000, năm 2020 chỉ còn hơn 90.000 sản phẩm. Năm 2021, thời điểm thị tr...

Thanh Sói hé lộ cuộc đời đả nữ tiếp bước Ngô Thanh Vân: Từ tạo hình đến hành động đều mãn nhãn

Phim việt

15:50:58 28/11/2022
Ekip Thanh Sói vừa hé lộ những hình ảnh cho khán giả thấy rõ hơn về cuộc đời của nữ chính

Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm

Netizen

15:44:54 28/11/2022
Mặc kệ thông tin cơ quan chức năng mời làm việc, Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn thản nhiên quay clip xin lỗi, kêu gọi mọi người Follow tài khoản mới. Được biết, Tiktoker đã tắt máy, không trả lời tin nhắn từ Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông...

Hamlet Trương khiến khán giả thích thú khi hát hit Tuyết rơi mùa hè trong vở nhạc kịch

Nhạc việt

15:37:52 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon được tổ chức tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM, Hamlet Trương xuất hiện với vai trò host và biểu diễn cùng các ca sĩ trẻ trong vở nhạc kịch. Đây cũng là lần h...

Trưa nay ăn gì: Mì quảng vịt cho bữa trưa đầu tuần nhiều năng lượng

Ẩm thực

15:35:37 28/11/2022
Mang trong mình nét tinh hoa của món mì Quảng truyền thống, mì Quảng vịt được người dân Phan Thiết biến tấu để trở thành món ăn đặc trưng địa phương. Bữa trưa đầu tuần cùng sợi mì Quảng thân quen, chút thịt vịt thanh ngọt trong phần nướ...

Vụ giẫm đạp ở Seoul: Tiếp tục thẩm vấn, cấm đi khỏi nơi cư trú với cảnh sát trưởng khu vực Yongsan

Thế giới

15:25:46 28/11/2022
Ngày 28/11, cơ quan điều tra Hàn Quốc đã triệu tập cảnh sát trưởng khu vực Yongsan và một cựu nhân viên tình báo cấp cao để thẩm vấn lần thứ 2 trong khuôn khổ cuộc điều tra đang diễn ra liên quan tới thảm kịch giẫm đạp tại khu phố Itaew...

Phải đi khám mắt vì khen vợ đẹp

Hài hước

15:22:31 28/11/2022
Sau hơn một giờ ca ngợi vợ, người đàn ông ngồi cạnh Tom trên tàu điện ngầm hưng phấn khoe một bức ảnh