Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc ‘1/16 trường hợp nguy hiểm’

Nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, ca sĩ Thanh Thảo đã kể lại hành trình mang bầu con gái đầu lòng ở tuổi 40.

Không chỉ có sự nghiệp ca hát thành công, được nhiều người yêu mến mà ở tuổi 41 ca sĩ Thanh Thảo còn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng và cô con gái được gần 4 tháng tuổi.

Theo nguyện vọng của nhiều người hâm mộ, ca sĩ Thanh Thảo đã công khai nhật kí viết cho con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ đã chia sẻ về niềm hạnh phúc khi biết tin mang thai ở tuổi 40 nhưng cũng lo lắng khi bác sĩ cho biết thai nhi có những bất ổn.

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 1

Ca sĩ Thanh Thảo và chồng con

“Ngày… tháng… năm

Một chút dấu hiệu khác lạ trong cơ thể, một chút linh cảm của phụ nữ mách bảo, mẹ vội tìm lấy dụng cụ thử thai và chờ đợi trong hồi hộp. Vài phút sau, hai vạch đỏ hiện lên, một cảm giác vô cùng khó tả ngay lúc đó! Vui mừng đan xen với sự lo lắng và cả bất ngờ nữa! Mẹ nhẹ nhàng bước đến bên ba, đưa cho ba xem, ba kéo mẹ vào lòng, ôm vào cánh tay và không nói một lời nào. Có lẽ ba cũng bất ngờ như mẹ, cả hai chỉ biết nằm ôm nhau im lặng với những suy nghĩ của riêng mỗi người.

Mẹ ngồi dậy nhắn tin cho bác sĩ thân thiết, báo tin vui và xin lịch hẹn đến khám gấp vào sáng hôm sau và hỏi ý bác sĩ xem có thể đi vacation ngay lúc này không vì chuyến đi này cả nhà mình đã lên lịch lâu rồi, ba sẽ lái xe đưa cả nhà đi Las Vegas tham dự marathon. Dường như bác sĩ cũng vui mừng thay cho mẹ và lập tức cho mẹ thuốc an thai trước khi mẹ lên đường, không quên dặn mẹ phải cẩn thận trong thời gian đầu tiên này. Mẹ đi vacation mà tâm trạng ngổn ngang. Có chút gì đó lo lắng vì phải cẩn thận từng chút một cho quãng thời gian này. Mẹ bắt đầu đi đứng nhẹ nhàng, ăn uống kỹ lưỡng và mong chuyến đi sẽ qua nhanh để trở về nhà cho yên tâm. Mẹ biết từ nay mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi. Con đã đến bên đời của mẹ…..Hình của mẹ ngày đầu tiên có con nè!

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 2

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 3

Hình ảnh ca sĩ Thanh Thảo trong những ngày đầu biết mình mang thai.

Ngày…. tháng…. năm….

Hôm nay mẹ siêu âm, con của mẹ chỉ là 1 cái chấm nhỏ. Mẹ bắt đầu lên kế hoạch để nghỉ ngơi, tất cả công việc hay show diễn trong thời gian này đều được mẹ tìm cách từ chối khéo. Mẹ ngoan ngoãn tuân theo lịch trình của bác sĩ từ những ngày đầu để con được chăm sóc chu đáo và an toàn nhất.

Mẹ bắt đầu tìm hiểu qua mạng và qua sách vở những thông tin cần thiết của bà bầu trong 3 tháng đầu tiên. Đây là thời điểm rất quan trọng nên mẹ luôn giữ cho sức khoẻ thật tốt, đi đứng cẩn thận. Mẹ nghiên cứu cái gì được ăn, cái gì không nên, thậm chí là mẹ đã stress con ạ. Chắc do mẹ lo lắng nhiều quá nên bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, căng thẳng. Mẹ không muốn đi ra ngoài, chỉ muốn nằm im ở nhà với ngổn ngang những suy nghĩ làm sao để vượt qua ba tháng đầu quan trọng này. Ba thì liên tục động viên nên đi ra ngoài cho thoải mái đầu óc và vận động chân tay. Thậm chí ép mẹ cùng ba đi bộ ngoài vườn để hít thở không khí trước khi đi ngủ để mẹ khoẻ hơn nhưng nhìn mẹ vẫn èo uột lắm. Ba biết mẹ mê nhà đẹp ngay sát biển nên đưa mẹ đi xem nhà và hứa sẽ mua nhà sát biển cho mẹ ngồi ngắm hoàng hôn. Mẹ nghe nói thời điểm này tha hồ mà nhõng nhẽo nè. Tuy là mẹ không ốm nghén, không ói mửa gì cả, nhưng người mẹ vẫn yếu xìu xìu….Mẹ xứng đáng được nhõng nhẽo mà phải không? Không biết cục cưng của mẹ là trai hay gái đây?

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 4

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 5

Ngày… tháng… năm

Hôm nay các cô chú thân nhất của mẹ tổ chức họp mặt. Bình thường mẹ của con là chủ xị đó nha, nhưng hôm nay thì mẹ chỉ ngồi đó nhìn thôi. Mẹ lén lén rót sang ly của ba Dũng vì cũng chưa muốn khoe với mọi người về con. Một trong những người đầu tiên mẹ báo tin cũng chính là tri kỷ Quang Dũng của mẹ, vì ba Dũng rất là kín miệng. Mẹ muốn mọi thứ an toàn một chút rồi mới công bố với người thân. Mẹ tin là ai cũng mừng cho mẹ lắm! Chưa bao giờ trong đời mẹ có quãng thời gian hạnh phúc và vui vẻ đến như vậy! Và quan trọng nhất là sự bình an trong tâm hồn con ạ! Mẹ đã bước qua hết mọi giai đoạn khó khăn, căng thẳng đến stress vì mọi thứ vây quanh. Giờ đây là lúc mẹ tận hưởng cuộc sống cho riêng mình với một sinh linh bé nhỏ nằm trong bụng mẹ.

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 6

Ngày… tháng… năm…

Hôm nay mẹ bắt đầu có dấu hiệu ốm nghén rồi con ạ. Dù chỉ là những cơn buồn nôn nhưng khiến mẹ cảm thấy khó chịu lắm! Sự mạnh mẽ của mẹ thường ngày biến mất đâu rồi đấy! Mẹ như con mèo ướt, không có sức lực, yếu ớt, cảm thấy khác lạ trong cơ thể. Nghe nói sẽ bị chán ăn, ăn gì cũng nôn, ngửi mùi gì cũng không được, nhưng mẹ may mắn chưa đến mức phải nôn và cũng chưa thấy dị ứng với mùi thức ăn, chỉ bắt đầu dị ứng với mùi hương của nước hoa và mỹ phẩm.

Mẹ tạm ngưng sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp có những hoá chất gây hại cho thai nhi. Thậm chí mẹ không đến tiệm nail để chăm sóc móng, không đến tiệm làm tóc để làm đẹp và đổi cả dầu gội đầu organic dành cho mẹ bầu. Những mỹ phẩm thông dụng phải xài thì mẹ nghiên cứu thật kỹ thành phần hoá chất trong mỹ phẩm xem có ảnh hưởng đến mẹ bầu hay không. Và mẹ cũng hạn chế tối đa việc phải dùng mỹ phẩm làm đẹp dù bình thường mẹ của con điệu lắm. Ai cũng nói sao mẹ kỹ thế nhưng mà mẹ muốn con của mẹ phải an toàn nhất, mẹ có xí hơn một chút cũng không sao, miễn là con của mẹ khoẻ mạnh.

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 7

Ngày… tháng… năm…

Giáng sinh này mẹ cảm thấy vô cùng ấm áp vì có con bên cạnh mẹ. Mẹ thấy mình bỗng nhiên xinh hơn rất nhiều. Ai nói mấy tháng đầu ốm nghén đâu ta. Mẹ thấy mẹ hạnh phúc ngập tràn! Mẹ bay show dưới sự hộ tống của ba, tha hồ mà nhõng nhẽo nha. Chẳng cần phải làm gì nặng nhọc cả con ạ, ai cũng nâng niu cưng chiều mẹ hết á. Đón giáng sinh và năm mới cùng mẹ nha con yêu. Mẹ yêu con.

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 8

Ngày…. tháng….năm….

Điện thoại của văn phòng bác sĩ vang lên, đầu dây bên kia cô y tá nói với mẹ rằng mẹ hãy bình tĩnh nhé! Mẹ bắt đầu hồi hộp… Giọng cô ấy nhỏ nhẹ nói, kết quả thử máu lần hai nghi ngờ em bé có chút vấn đề không ổn, cần phải có các xét nghiệm đặc biệt để có kết quả chắc chắn. Nghe tới đây thôi là tim mẹ như ngừng đập, đầu óc mẹ choáng váng. Chiếc điện thoại trên tay mẹ như chực rơi xuống. Những tưởng 3 tháng đầu tiên mọi kết quả đều ổn định như vậy là không cần lo lắng nữa. Ai ngờ đến tháng thứ 4 thì mẹ cần phải đến bệnh viện chuyên khoa kiểm tra lại để có kết quả chính xác. Mẹ phải làm sao đây? Chỉ còn biết cầu mong mọi việc may mắn đến với mẹ con mình. Con ơi! Hãy khoẻ mạnh, hãy bình an và bên cạnh mẹ nha con!

Ngày… tháng…. năm

Cả tuần nay mẹ buồn quá con ạ. Đang chờ đến ngày đi kiểm tra lại kết quả quan trọng. Bao năm qua mẹ chỉ mong có được một em bé do chính mình sinh ra, một em bé kháu khỉnh có nét giống mẹ. Đến bây giờ ước mơ mới thành sự thật. Ông Trời đừng cướp đi niềm hạnh phúc của mẹ lúc này nha ông! Mẹ đã chờ rất lâu để có ngày hôm nay, xin đừng bắt mẹ phải đối diện với một kết quả không mong muốn… Mẹ bắt đầu tìm hiểu về các chứng bệnh không mong muốn của thai nhi và cách chữa trị. Đâu đó vẫn còn nhiều tia hy vọng với sự hiện đại của y học hiện nay…

Ngày… tháng… năm

Hôm nay đến ngày đi gặp viên chức và thử ối. Trên đường đi mẹ nắm tay ba hỏi rằng, nếu kết quả không được như ý muốn thì ba muốn thế nào? Ba im lặng 1 lúc rồi nói, “không thể để con ra đời với một kết quả không tốt như vậy cả đời con sẽ buồn lắm. Chỉ mong con bình an vô sự, nhưng nếu kết quả có ra sao cũng phải cố gắng mà đối diện với sự thật”. Mẹ buồn như chết lặng. Cùng nhau bước vào bệnh viện trong sự trĩu nặng. Khi được gọi đến tên mình, tim mẹ đập liên hồi, chân run rẩy bước vào phòng thẩm vấn. Hai cô viên chức gật đầu chào và bắt đầu trò chuyện về các chứng bệnh không mong muốn của thai nhi. Sau đó cô ấy đưa cho mẹ coi kết quả hiện tại. Con của mẹ là 1/16 trường hợp nguy hiểm.

Mẹ bật khóc và cảm giác cả thế giới quanh mình tối sập xuống. Ba nắm chặt tay mẹ, lau nước mắt cho mẹ, bình tĩnh trả lời các câu hỏi thẩm vấn của viên chức về lịch sử y tế của cả hai bên nội ngoại. Rõ ràng là cả ba đời nhà nội ngoại đều không có ai mắc các chứng bệnh về chậm phát triển hay các dị tật thai nhi. Thậm chí gia đình bên nội ai cũng sống thọ và rất khoẻ mạnh.

Tại sao chỉ vì tuổi tác của mẹ cộng với kết quả thử máu lại ra chỉ số như vậy. Mẹ suy sụp vô cùng khi viên chức đưa ra hai sự lựa chọn, nếu như kết quả của ngày hôm nay không như ý muốn, vậy mẹ có muốn giữ lại con hay không? Câu trả lời dứt khoát là không thể nào bắt mẹ xa con! Mẹ nhất định tin vào ý Trời! Trời không nỡ đối xử nhẫn tâm với mẹ như vậy đâu!

Viên chức đưa ra yêu cầu thử ối, mẹ lắc đầu từ chối, vì trước khi đến viện thì mẹ đã nghiên cứu rất kỹ, nếu chọc ối rất dễ sảy thai ngoài ý muốn. Nên mẹ nhất định không đồng ý, mặc dù chỉ có cách đó mới cho ra một kết quả chắc chắn nhất về thai nhi trong bụng mẹ. Sau một hồi bình tĩnh lại, ba mẹ hỏi viên chức ngoài cách đó ra, mẹ có đọc sách thấy khoảng 2 năm gần đây có một phương pháp khác để kiểm tra đó là thử máu để kiểm tra tế bào. Mặc dù kết quả không ra được 100% nhưng cũng được 99% chính xác. Ba mẹ quyết định sử dụng phương án này để kiểm tra dù cho có tốn kém bao nhiêu cũng không màng. Miễn sao bảo vệ cho sự an toàn của con.

Được sự đồng ý của bệnh viện và các bác sĩ, mẹ bước vào phòng siêu âm với sự kiểm tra hai lần với hai bác sĩ khác nhau để đối chiếu kết quả cho chắc ăn là trùng khớp. Và bắt đầu thử máu cho việc kiểm tra tế bào trong cơ thể mẹ. Các bác sĩ nói với mẹ rằng, nhìn mẹ còn rất trẻ và khoẻ, không tin là mẹ đã ngoài 40. Trấn an mẹ hãy yên tâm vì có thể chỉ số như hiện nay là do tuổi tác của mẹ cao hơn mức 35 tuổi nên thai nhi thuộc diện bị nghi ngờ thôi chứ chưa có kết quả chắc chắn về thai nhi, mong mẹ hãy bình tĩnh chờ đợi kết quả sau hôm nay.

Bước chân ra khỏi bệnh viện, trong đầu mẹ hỗn độn bao nhiêu là suy nghĩ, làm sao đây nếu như kết quả không như mong đợi? Một quyết định quan trọng cho cả đời con và nửa phần đời còn lại của mẹ. Thời gian chờ đợi kết quả là 2 tuần. Mẹ phải sống sao đây trong thời gian này con ơi! Cầu mong cho con bình an vô sự, nguyện xin ơn trên che chở cho con của mẹ….

Ngày….tháng… năm

Đây có lẽ là quãng thời gian buồn nhất trong đời mẹ, lòng mẹ nặng trĩu, chả muốn bước chân ra đường, chả muốn trò chuyện cùng ai cả. Tất cả trên thế giới này không còn gì quan trọng hơn sự bình an của con vào lúc này. Mọi sự hờn giận, ghen ghét, ích kỷ, bon chen hay tham sân si không còn tồn tại trong cuộc sống của mẹ. Đối với mẹ, tất cả không quan trọng nữa rồi, ngày ngày mẹ chỉ biết nguyện cầu cho con của mẹ ra đời trong sự khoẻ mạnh và thông minh. Con là tất cả những gì mẹ cần và cần hơn bất cứ điều gì trên thế gian này. Hai tuần chờ đợi dài như hai thế kỷ, mẹ đếm từng ngày trong sự trĩu nặng, lo lắng và bất an trong lòng. Bà ngoại thì đi chùa suốt để cầu khẩn, bà nội thì ngày ngày cầu nguyện mong Đức Chúa Trời che chở cho con. Cả gia đình đều mong chờ một kết quả tốt đẹp từ việc phân tích tế bào máu. Và mẹ tin rằng sự nhân từ, đức độ của ba mẹ sẽ mang lại may mắn cho con của mẹ. Mẹ phải mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng mọi cách….

Ngày…tháng…năm

Chuông điện thoại vang lên, đầu dây bên kia là từ bệnh viện. Tim mẹ như ngừng lại, bỗng một giọng rất ngọt ngào từ bên kia “Very good news… Xin được chúc mừng  bạn, kết quả thai nhi trong bụng bạn rất tốt”. Mẹ run lập cập đưa điện thoại sang cho ba, muốn ba nghe lại cho chính xác một lần nữa vì mẹ không đủ bình tĩnh nữa rồi. Mẹ oà khóc như một đứa trẻ, giọt nước mắt này có lẽ cả đời không bao giờ lặp lại, cảm giác thật là khó tả nổi tâm trạng hiện tại của mẹ. Không một bút mực nào diễn đạt được tâm trạng này của mẹ đâu. Mẹ ôm chầm lấy ba vui mừng khôn xiết, vẫn là sự im lặng, vì ba vốn kiệm lời, nhưng mẹ tin rằng ba cũng như mẹ, mừng lắm con ạ! Như vậy là con của mẹ đã bình an. Nhưng để cho chắc ăn, thì kể từ hôm nay mỗi tuần mẹ đều phải đến bệnh viện thăm khám, siêu âm với hai bác sĩ khác nhau và chấp nhận lịch trình khám thai kỹ lưỡng hơn dành cho sản phụ cao tuổi. Mẹ đồng ý hết con ạ! Miễn sao con của mẹ được khoẻ mạnh ra đời, có nhọc công thế nào mẹ cũng chịu được!

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 9

Ca sĩ Thanh Thảo từng lo lắng khi sợ thai nhi có vấn đề bất ổn.

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 10

Ca sĩ Thanh Thảo kể lại quãng thời gian lo lắng khi thai nhi bị nghi ngờ có vấn đề, thuộc 1/16 trường hợp nguy hiểm - Hình 11

Hình ảnh con gái Thanh Thảo khi được 3 tháng tuổi.

Thu Trang

Theo Nld.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Giữa làn sóng nghệ sĩ trẻ ồ ạt, vẫn có một nhóm nhạc thập niên 80 lập kỉ lục tỷ viewGiữa làn sóng nghệ sĩ trẻ ồ ạt, vẫn có một nhóm nhạc thập niên 80 lập kỉ lục tỷ viewLý do bạn nên du lịch đảo Jeju một lần trong đờiLý do bạn nên du lịch đảo Jeju một lần trong đờiTrải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thúTrải nghiệm Epic Souls - Chuyến phiêu lưu kỳ thúƯng Hoàng Phúc, Kim Minh Huy, Cửu Kiếm Vấn Tình: Cái hay của Cửu Kiếm 3D là biết cách khiến cộng đồng mỗi ngày đều phải sôi sục vì nóƯng Hoàng Phúc, Kim Minh Huy, Cửu Kiếm Vấn Tình: Cái hay của Cửu Kiếm 3D là biết cách khiến cộng đồng mỗi ngày đều phải sôi sục vì nóCông ty LOONA thua kiện đổ nợ 80 tỷ đồng, fan cấp tốc đưa thần tượng vượt BLACKPINK, sánh ngang TWICE, Red Velvet ở Mỹ để thoát nguy cơ tan rãCông ty LOONA thua kiện đổ nợ 80 tỷ đồng, fan cấp tốc đưa thần tượng vượt BLACKPINK, sánh ngang TWICE, Red Velvet ở Mỹ để thoát nguy cơ tan rãKết quả chung cuộc bình chọn AAA 2019: BLACKPINK và Kang Daniel hoàn toàn rơi khỏi top 5, Super Junior và EXO ai lên ngôi vương?Kết quả chung cuộc bình chọn AAA 2019: BLACKPINK và Kang Daniel hoàn toàn rơi khỏi top 5, Super Junior và EXO ai lên ngôi vương?"Bóc phốt" Mnet và "Produce X 101" nhưng lại bỏ rơi "con đẻ" của mình, MBC bị fan X1 "cà khịa": "Hèn gì nhóm nam mới flop!""Bóc phốt" Mnet và "Produce X 101" nhưng lại bỏ rơi "con đẻ" của mình, MBC bị fan X1 "cà khịa": "Hèn gì nhóm nam mới flop!"Xóa video hôn Camila Cabello, Shawn Mendes bị nghi đã chia tay bạn gáiXóa video hôn Camila Cabello, Shawn Mendes bị nghi đã chia tay bạn gáiNhìn lại sự nghiệp và cuộc đời của Goo Hara: Quá giống Sulli, nhanh chóng toả sáng nhưng mất tất cả vì scandal, từng tự tử bất thànhNhìn lại sự nghiệp và cuộc đời của Goo Hara: Quá giống Sulli, nhanh chóng toả sáng nhưng mất tất cả vì scandal, từng tự tử bất thành3 lí do nên xem ngay The Lies Within: Phim hình sự lũ lụt "twist", hết hồn từng phút vì ai cũng dối trá hết mình!3 lí do nên xem ngay The Lies Within: Phim hình sự lũ lụt "twist", hết hồn từng phút vì ai cũng dối trá hết mình!Phim rạp cuối tuần: Không khí Halloween đổ bộ, "Chị đại" Angelina Jolie chiếm trọn spotlight với Maleficent 2Phim rạp cuối tuần: Không khí Halloween đổ bộ, "Chị đại" Angelina Jolie chiếm trọn spotlight với Maleficent 2"Sir Alex và David Gill sẽ không mua 2 người đó""Sir Alex và David Gill sẽ không mua 2 người đó"ATEEZ tiếp tục lọt vào Top 10 của BXH World Digital Song Sales nhờ “Wonderland”ATEEZ tiếp tục lọt vào Top 10 của BXH World Digital Song Sales nhờ “Wonderland”Bạn đã hiểu vì sao Man Utd quyết gia hạn với Mason Greenwood?Bạn đã hiểu vì sao Man Utd quyết gia hạn với Mason Greenwood?LMHT: ‘Đấng’ Yasuo có trang phục mới, còn tham gia band nhạc siêu chấtLMHT: ‘Đấng’ Yasuo có trang phục mới, còn tham gia band nhạc siêu chấtPUBG bước sang Season 5, “cuộc cách tân” cho map MiramarPUBG bước sang Season 5, “cuộc cách tân” cho map MiramarVLTK Mobile: 3 năm xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lụcVLTK Mobile: 3 năm xây dựng ngôi vương bằng những kỷ lụcAli Hoàng Dương: 'Trúc Nhân là át chủ bài vòng Bán kết giúp Kiều Minh Tâm - Khánh An toả sáng nhất!'Ali Hoàng Dương: 'Trúc Nhân là át chủ bài vòng Bán kết giúp Kiều Minh Tâm - Khánh An toả sáng nhất!'Top 10 khoảnh khắc 'ngầu' nhất của Tony Stark - Iron Man trong MCU (Phần 1)Top 10 khoảnh khắc 'ngầu' nhất của Tony Stark - Iron Man trong MCU (Phần 1)Phim 'Vagabond' của Suzy và Lee Seung Gi rating tiếp tục tăng - Phim của Seol Hyun dẫn đầu đài cápPhim 'Vagabond' của Suzy và Lee Seung Gi rating tiếp tục tăng - Phim của Seol Hyun dẫn đầu đài cápBị cáo Triệu Thị Chính : 'Thề không làm gì vi phạm pháp luật'Bị cáo Triệu Thị Chính : 'Thề không làm gì vi phạm pháp luật'Hóa Quỷ thần cùng những màn chặt chém đã tay trong Nioh 2Hóa Quỷ thần cùng những màn chặt chém đã tay trong Nioh 2Thật bất ngờ, siêu phẩm Avengers: Endgame sẽ không xuất hiện trên Disney+!Thật bất ngờ, siêu phẩm Avengers: Endgame sẽ không xuất hiện trên Disney+!Project xCloud của Microsoft chính thức cạnh tranh với Google StadiaProject xCloud của Microsoft chính thức cạnh tranh với Google StadiaPhản ứng của khán giả trong buổi chiếu thử không được như ý, 'Hoa Mộc Lan' của Disney phải tiến hành quay lạiPhản ứng của khán giả trong buổi chiếu thử không được như ý, 'Hoa Mộc Lan' của Disney phải tiến hành quay lạiNgười phụ nữ lao ra nằm trước mũi xe tảiNgười phụ nữ lao ra nằm trước mũi xe tảiMissy Elliott thể hiện vũ đạo cực ngầu trong “DripDemeanor”, khẳng định không ngại hợp tác với nghệ sĩ trẻMissy Elliott thể hiện vũ đạo cực ngầu trong “DripDemeanor”, khẳng định không ngại hợp tác với nghệ sĩ trẻXác minh clip em bé khoảng 2 tuổi cầm vô lăng ôtô đang chạyXác minh clip em bé khoảng 2 tuổi cầm vô lăng ôtô đang chạyNhững ngày hàng trăm người đi xem TV chungNhững ngày hàng trăm người đi xem TV chungNgười cựu chiến binh dành phần đời còn lại để chống tiêu cựcNgười cựu chiến binh dành phần đời còn lại để chống tiêu cực

Tiêu điểm

Công bố thiệp mời đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Gây chú ý khi in câu nói đặc biệt, lộ yêu cầu cho khách mời tham gia!Công bố thiệp mời đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Gây chú ý khi in câu nói đặc biệt, lộ yêu cầu cho khách mời tham gia!
10:51:12 18/10/2019
Mẹ Bùi Anh Tuấn nói gì về tin con trai sắp cưới Văn Mai Hương?Mẹ Bùi Anh Tuấn nói gì về tin con trai sắp cưới Văn Mai Hương?
21:11:19 17/10/2019
Hot: Sau chuyện tình ồn ào với chồng của Á hậu Tú Anh,  Văn Mai Hương bất ngờ thông báo đã kết hôn?Hot: Sau chuyện tình ồn ào với chồng của Á hậu Tú Anh, Văn Mai Hương bất ngờ thông báo đã kết hôn?
18:01:28 17/10/2019
Nhã Phương - Trường Giang lộ diện thân thiết bên nhau giữa lúc bị nghi chia tay vì thường xuyên quên mang nhẫn cướiNhã Phương - Trường Giang lộ diện thân thiết bên nhau giữa lúc bị nghi chia tay vì thường xuyên quên mang nhẫn cưới
15:30:39 17/10/2019
Quách Ngọc Tuyên xác nhận chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổiQuách Ngọc Tuyên xác nhận chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổi
17:13:44 18/10/2019
Thúy Diễm lên tiếng "bóc phốt" Lương Thế Thành bỏ rơi vợThúy Diễm lên tiếng "bóc phốt" Lương Thế Thành bỏ rơi vợ
10:25:20 18/10/2019
Toàn cảnh lễ rước dâu 'lầy lội' của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân VănToàn cảnh lễ rước dâu 'lầy lội' của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn
15:38:25 17/10/2019
Lý Hải bất ngờ chia sẻ lý do không sinh con thứ 5 cùng với Minh HàLý Hải bất ngờ chia sẻ lý do không sinh con thứ 5 cùng với Minh Hà
14:09:06 18/10/2019
Loạt ảnh chụp bằng camera thường, bị dìm không thiếu góc nào của Tóc Tiên: Đúng là mỹ nhân đáng gờm của Vbiz!Loạt ảnh chụp bằng camera thường, bị dìm không thiếu góc nào của Tóc Tiên: Đúng là mỹ nhân đáng gờm của Vbiz!
11:56:10 18/10/2019
Chính thức: Đông Nhi - Ông Cao Thắng "chơi lớn" đài thọ chi phí cho 500 khách mời dự đám cưới ở Vinpearl Phú QuốcChính thức: Đông Nhi - Ông Cao Thắng "chơi lớn" đài thọ chi phí cho 500 khách mời dự đám cưới ở Vinpearl Phú Quốc
09:39:40 18/10/2019

Thông tin đang nóng

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ‘ăn cắp vặt” bị Vũ Thu Phương tức giận điểm mặtThí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ‘ăn cắp vặt” bị Vũ Thu Phương tức giận điểm mặt
09:59:29 19/10/2019
Xót xa khi lật lại hình ảnh bên trong căn nhà của Sulli, chỉ 1 chi tiết khiến fan trực trào nước mắtXót xa khi lật lại hình ảnh bên trong căn nhà của Sulli, chỉ 1 chi tiết khiến fan trực trào nước mắt
10:41:22 19/10/2019
Hết nấu ăn chăm con, chồng đại gia của Phan Như Thảo còn làm điều không tưởng này cho vợHết nấu ăn chăm con, chồng đại gia của Phan Như Thảo còn làm điều không tưởng này cho vợ
10:46:54 19/10/2019
Tranh cãi giấy đăng ký kết hôn của Văn Mai Hương là giảTranh cãi giấy đăng ký kết hôn của Văn Mai Hương là giả
12:33:58 19/10/2019
Nhã Phương lại lẻ bóng đi sự kiện, tiếp tục tháo nhẫn cưới giữa thời điểm liên tục bị đồn thổi sau 1 năm kết hônNhã Phương lại lẻ bóng đi sự kiện, tiếp tục tháo nhẫn cưới giữa thời điểm liên tục bị đồn thổi sau 1 năm kết hôn
13:20:26 19/10/2019
Nhân chứng vụ Yang Ja Yeon tự tử bị dẫn độ khẩn về Hàn QuốcNhân chứng vụ Yang Ja Yeon tự tử bị dẫn độ khẩn về Hàn Quốc
10:54:13 19/10/2019
Người phụ nữ lao ra nằm trước mũi xe tảiNgười phụ nữ lao ra nằm trước mũi xe tải
11:14:52 19/10/2019
Trương Ngọc Ánh đọ dáng Ôn Bích HàTrương Ngọc Ánh đọ dáng Ôn Bích Hà
10:34:01 19/10/2019
Hình ảnh đầu tiên của Lưu Hương Giang trên mạng xã hội sau ồn ào ly hôn Hồ Hoài AnhHình ảnh đầu tiên của Lưu Hương Giang trên mạng xã hội sau ồn ào ly hôn Hồ Hoài Anh
13:00:14 19/10/2019
Đang chống chọi bệnh tật, Mai Phương bày tỏ ước nguyện duy nhất ở thì hiện tạiĐang chống chọi bệnh tật, Mai Phương bày tỏ ước nguyện duy nhất ở thì hiện tại
09:15:23 19/10/2019

Tin mới nhất

Cuộc sống giàu có của Diệu Nhi ở tuổi 28

Cuộc sống giàu có của Diệu Nhi ở tuổi 28

14:54:46 19/10/2019
Diệu Nhi tự mua xe hơi, nhà riêng và sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ.
Trách Đông Nhi không gửi thiệp cưới, Ngô Kiến Huy nào ngờ bị bạn thân 'bóc phốt' cho sượng mặt

Trách Đông Nhi không gửi thiệp cưới, Ngô Kiến Huy nào ngờ bị bạn thân 'bóc phốt' cho sượng mặt

14:35:14 19/10/2019
Ngô Kiến Huy tỏ ra sốt ruột và đành nhắn tin riêng cho Đông Nhi. Nhưng thật không ngờ thiệp hồng đã đến từ lâu mà lại... nằm trong tay bố của nam ca sĩ.
Bị 'dìm hàng' vẫn xinh đẹp, Tóc Tiên tiếp tục bị hội bạn thân tung loạt ảnh 'không đỡ nổi'

Bị 'dìm hàng' vẫn xinh đẹp, Tóc Tiên tiếp tục bị hội bạn thân tung loạt ảnh 'không đỡ nổi'

13:24:38 19/10/2019
Loạt ảnh mới của Tóc Tiên tại Maldives chắc chắn khiến ai cũng phải bật cười thích thú.
Dương Cẩm Lynh bật mí món quà ‘đặc biệt’ khiến mẹ thích thú vào dịp 20/10

Dương Cẩm Lynh bật mí món quà ‘đặc biệt’ khiến mẹ thích thú vào dịp 20/10

11:47:58 19/10/2019
Nữ diễn viên 8x đã chia sẻ những dòng tâm sự xúc động, ngọt ngào thể hiện tình cảm về mẹ trong dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Dương Yến Nhung mang 8 valy, tổng 120 kg chính thức lên đường tham dự Miss Tourism Queen Worldwide 2019

Dương Yến Nhung mang 8 valy, tổng 120 kg chính thức lên đường tham dự Miss Tourism Queen Worldwide 2019

11:24:02 19/10/2019
Chiều qua, Dương Yến Nhung đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), chính thức lên đường sang Philippines tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019.
Phi Nhung thẳng thắn tự nhận rất thích ‘gu’ trai đẹp, nhỏ tuổi trên sóng truyền hình

Phi Nhung thẳng thắn tự nhận rất thích ‘gu’ trai đẹp, nhỏ tuổi trên sóng truyền hình

11:12:35 19/10/2019
Với chủ đề Duyên dáng dòng đời, top 8 thí sinh xuất sắc nhất sẽ thể hiện giọng hát và khả năng diễn xuất của mình thông qua những câu chuyện mang tính thời sự chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc.
Giọng ca 10X AMEE mặc hở vai gợi cảm

Giọng ca 10X AMEE mặc hở vai gợi cảm

09:37:09 19/10/2019
AMEE được yêu mến với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng phong cách trẻ trung. Cô có nhiều ca khúc nổi tiếng dù ra mắt chưa lâu.
Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và loạt ảnh thời trẻ

Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và loạt ảnh thời trẻ

09:10:40 19/10/2019
Gần 20 năm quen nhau, Mr Đàm và Dương Triệu Vũ có những chuyến đi chơi, biểu diễn, ghi lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa.
Hari Won chia sẻ về bí quyết tự tin khi xuất hiện xuất đám đông

Hari Won chia sẻ về bí quyết tự tin khi xuất hiện xuất đám đông

09:09:19 19/10/2019
Là một nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, Hari Won luôn ý thức việc giữ gìn hình ảnh mỗi lần xuất hiện trước công chúng.
NSND Hồng Vân tiết lộ từng hiểu lầm Lê Tuấn Anh sau đó chia tay và... lấy chồng

NSND Hồng Vân tiết lộ từng hiểu lầm Lê Tuấn Anh sau đó chia tay và... lấy chồng

08:19:12 19/10/2019
Trong showbiz Việt, cặp đôi vợ chồng NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh là một cặp đôi đẹp. Bà bầu của sân khấu kịch cho biết, chị và Lê Tuấn Anh yêu nhau từ thời sinh viên. Sau đó, do hiểu nhầm, chị quyết định chia tay anh nhanh chóng.
Minh Hằng: "Nếu tháng 12 tôi kết hôn thì bây giờ chuẩn bị không kịp"

Minh Hằng: "Nếu tháng 12 tôi kết hôn thì bây giờ chuẩn bị không kịp"

08:14:09 19/10/2019
Tôi vừa mới nhận thiệp cưới của Đông Nhi xong - Minh Hằng cho biết.
Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz

Danh tính con gái lấy chồng doanh nhân, từng bị Kim Tử Long cấm cản vào showbiz

08:08:51 19/10/2019
Diễn viên Hoàng Kim Phụng (Mai Ka) - con gái đầu lòng của NSƯT Kim Tử Long đã lập gia đình cách đây 2 năm.
Khẳng định nhan sắc quyết định tất cả, Ngọc Trinh bị dân mạng đồng loạt chỉ trích 'não ngắn - rẻ tiền'

Khẳng định nhan sắc quyết định tất cả, Ngọc Trinh bị dân mạng đồng loạt chỉ trích 'não ngắn - rẻ tiền'

07:03:34 19/10/2019
Việc đăng tải dòng trạng thái này khiến nữ hoàng nội y rơi vào thị phi, bài ca chân dài não ngắn được cư dân mạng lặp lại đối với cô.
Đứng trên đỉnh cao danh vọng, mỹ nhân Việt vẫn từ bỏ hào quang để được sống bình yên

Đứng trên đỉnh cao danh vọng, mỹ nhân Việt vẫn từ bỏ hào quang để được sống bình yên

06:59:23 19/10/2019
Hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Hương Tràm, diễn viên Angela Phương Trinh đã từ bỏ ánh hào quang tìm cuộc sống bình yên ngay khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.
NSND Minh Vương: 'Tôi hồi sinh nhờ ghép thận của một chàng trai trẻ'

NSND Minh Vương: 'Tôi hồi sinh nhờ ghép thận của một chàng trai trẻ'

06:50:45 19/10/2019
Ở tuổi 70, NSND Minh Vương vẫn đi diễn, làm giám khảo nhiều chương trình về cải lương. Ông chia sẻ đó là cách để trả ơn Tổ nghiệp, khán giả sau những dâu bể cuộc đời.
Những ngôi nhà dát vàng, xa xỉ của sao Việt

Những ngôi nhà dát vàng, xa xỉ của sao Việt

06:41:24 19/10/2019
Nhiều sao Việt như Trần Bảo Sơn, Đan Trường, Lý Nhã Kỳ, Đan Trường... đều sở hữu những căn biệt thự khiến người khác phải choáng ngợp.
Đọ mặt mộc của dàn "chiến binh" tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế 2019: Ai đỉnh hơn?

Đọ mặt mộc của dàn "chiến binh" tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế 2019: Ai đỉnh hơn?

06:34:51 19/10/2019
Một mùa Hoa hậu nữa lại đến, cùng đọ mặt mộc của các chiến binh Việt Nam tại các cuộc thi quốc tế năm nay.
Chi Bảo tình cảm bên bạn gái tin đồn giữa ồn ào hôn nhân đổ vỡ

Chi Bảo tình cảm bên bạn gái tin đồn giữa ồn ào hôn nhân đổ vỡ

06:13:51 19/10/2019
Sau tin đồn rạn nứt hôn nhân với vợ, diễn viên Đồng tiền xương máu xuất hiện tình cảm bên một cô gái lạ.
Phương Mai tập yoga, đi giày cao 12 cm khi bầu 8 tháng

Phương Mai tập yoga, đi giày cao 12 cm khi bầu 8 tháng

06:10:27 19/10/2019
Ở tháng thứ 8 của thai kỳ, Phương Mai vẫn catwalk trên đôi giày cao 12 cm, gây ra những ý kiến tranh cãi.
Hồi hộp chờ hôn lễ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, điểm lại 5 đám cưới xa hoa nhất Vbiz: Toàn đầu tư tiền tỷ, an ninh thắt chặt tuyệt đối

Hồi hộp chờ hôn lễ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, điểm lại 5 đám cưới xa hoa nhất Vbiz: Toàn đầu tư tiền tỷ, an ninh thắt chặt tuyệt đối

23:23:41 18/10/2019
Đây đều là những đám cưới được tổ chức với quy mô hoành tráng, xa hoa và nhận sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.
Học fan cách nhắc chồng quà 20/10, Hari Won nhận cái kết không thể đắng lòng hơn

Học fan cách nhắc chồng quà 20/10, Hari Won nhận cái kết không thể đắng lòng hơn

23:09:52 18/10/2019
Được fan bày cho cách nhắc quà với ông xã Trấn Thành, Hari Won háo hức làm ngay nhưng kết quả không như mơ ước.
Jun Vũ lên tiếng khi bị tố sửa mũi, bơm mông, tiêm má...

Jun Vũ lên tiếng khi bị tố sửa mũi, bơm mông, tiêm má...

22:41:38 18/10/2019
Nữ diễn viên phủ nhận việc sửa nhiều điểm trên gương mặt, cô khẳng định chỉ làm một cuộc phẫu thuật duy nhất là nâng ngực và đã công khai chuyện này với công chúng từ lâu.
Sau đám hỏi một ngày, Giang Hồng Ngọc đã phải 'nộp phí' hơn 20 triệu đồng vì lý do không ngờ

Sau đám hỏi một ngày, Giang Hồng Ngọc đã phải 'nộp phí' hơn 20 triệu đồng vì lý do không ngờ

21:51:01 18/10/2019
Gặp sự cố về vấn đề bản quyền, Giang Hồng Ngọc đã đóng các khoản phí bổ sung và tuyên bố về sau sẽ không có việc tương tự xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Đào Hà khiến netizen... hết hồn khi "mất hút" nguyên tập 3 vẫn đứng nhất chung cuộc

Hoa hậu Hoàn vũ VN: Đào Hà khiến netizen... hết hồn khi "mất hút" nguyên tập 3 vẫn đứng nhất chung cuộc

Show việt

14:58:28 19/10/2019
Chiến thắng của Đào Hà ở tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gây nhiều tranh cãi.
Vòng quanh thế giới khám phá các phiên bản độc đáo của phở Việt

Vòng quanh thế giới khám phá các phiên bản độc đáo của phở Việt

Ẩm thực

14:56:51 19/10/2019
Bao thế hệ đầu bếp Việt Nam và cả thế giới đã biến tấu phở Việt trở thành những món ăn độc đáo, đủ sức chinh phục mọi thực khách khó tính.
Crystal Palace - Man City: Sức ép lớn đè nặng Guardiola

Crystal Palace - Man City: Sức ép lớn đè nặng Guardiola

Bóng đá thế giới

14:55:37 19/10/2019
Man City hành quân tới Nam London để chạm trán Crystal Palace với quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm.
Danh hài Mỹ Chi: Cát-xê 1 đêm 5 cây vàng và tâm niệm về nghề mở miệng ra là cầm bạc triệu

Danh hài Mỹ Chi: Cát-xê 1 đêm 5 cây vàng và tâm niệm về nghề mở miệng ra là cầm bạc triệu

Phỏng vấn sao

14:45:42 19/10/2019
Nghệ sĩ mở miệng ra là cầm bạc triệu đi về mà không biết gìn giữ, quý trọng cái nghề của mình, đồng tiền của mình thì cuối đời khổ là tại mình, đừng trách ai hết, danh hài Mỹ Chi nói.
Nghi án vợ hạ sát chồng vứt xác xuống ao phi tang : Linh tính kỳ lạ

Nghi án vợ hạ sát chồng vứt xác xuống ao phi tang : Linh tính kỳ lạ

Trọng án

14:43:23 19/10/2019
Liên quan đến nghi án vợ giết chồng ném xác xuống ao phi tang, người thân của gia đình này cho hay, hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn trước khi xảy ra sự việc
Nhìn "Gái Già Lắm Chiêu" Lan Ngọc ngồi ăn vịt lộn dát vàng bên trai đẹp sáu múi Lê Xuân Tiền mà loá hết cả mắt

Nhìn "Gái Già Lắm Chiêu" Lan Ngọc ngồi ăn vịt lộn dát vàng bên trai đẹp sáu múi Lê Xuân Tiền mà loá hết cả mắt

Phim việt

14:40:44 19/10/2019
Ăn hột vịt lộn cũng phải sang chảnh như Gái Già Lắm Chiêu 3 Lan Ngọc nha mấy bạn!
Lee Seung Gi dành cả thanh xuân "chạy trốn thần chết" vì liên hoàn ám sát trong tập 9 Vagabond

Lee Seung Gi dành cả thanh xuân "chạy trốn thần chết" vì liên hoàn ám sát trong tập 9 Vagabond

Phim châu á

14:39:42 19/10/2019
Mỗi tập phim lại là một lần bị kẻ địch lên kế hoạch thủ tiêu, Lee Seung Gi đến chừng nào mới có thể thoát khỏi mớ bòng bong để vạch trần tội ác trong diễn biến mới nhất của Vagabond?
Không riêng gì Sulli, nam thần tượng này mới ra mắt được 2 năm đã bị bôi nhọ trên mạng nhiều đến nỗi in được thành sách

Không riêng gì Sulli, nam thần tượng này mới ra mắt được 2 năm đã bị bôi nhọ trên mạng nhiều đến nỗi in được thành sách

Sao châu á

14:39:22 19/10/2019
Không gây bất cứ lùm xùm hay scandal nào nhưng Park Ji Hoon (cựu thành viên Wanna One) vẫn phải chịu vô số lời miệt thị, xúc phạm.
VinFast Lux tăng giá hơn 115 triệu đồng chỉ sau hơn 1 tháng

VinFast Lux tăng giá hơn 115 triệu đồng chỉ sau hơn 1 tháng

Ôtô

14:31:45 19/10/2019
Bộ đôi VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 tiếp tục được điều chỉnh giá từ ngày 1/11/2019.
Vu án gian lận điểm thi Hà Giang: Luật sư đề nghị điều tra mở rộng vụ án

Vu án gian lận điểm thi Hà Giang: Luật sư đề nghị điều tra mở rộng vụ án

Pháp đình

14:28:16 19/10/2019
Đại diện VKSND cũng cho rằng vụ án này chưa dừng lại ở việc truy tố và xét xử 5 bị cáo. Các cơ quan tố tụng tỉnh Hà Giang vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh
Huyền thoại đội bóng Los Angeles Lakers và hành động nhân văn tuyệt vời dành cho cậu bé 12 tuổi bị tấn công bằng súng

Huyền thoại đội bóng Los Angeles Lakers và hành động nhân văn tuyệt vời dành cho cậu bé 12 tuổi bị tấn công bằng súng

Sao thể thao

14:25:36 19/10/2019
Trung phong vĩ đại của NBA, Shaquille ONeal đã bỏ tiền thuê căn nhà mới cho người phụ nữ ở Atlanta có con trai 12 tuổi bị các bạn tấn công bằng súng chỉ vì tranh luận bóng đá.
Tỷ giá USD/VND trở lại như thời cam kết?

Tỷ giá USD/VND trở lại như thời cam kết?

Kinh tế

14:25:26 19/10/2019
Diễn biến năm 2019 và một dự báo từ giới chuyên môn cho thấy tỷ giá USD/VND có thể trở lại như quãng cam kết mức độ thay đổi trước đây.
Cứu sống 17 thuyền viên trong vụ chìm tàu VIETSUN INT

Cứu sống 17 thuyền viên trong vụ chìm tàu VIETSUN INT

Sự kiện nóng

14:22:52 19/10/2019
Liên quan đến vụ chìm tàu VIETSUN INT trên sông Lòng Tàu, đoạn qua địa bàn huyện Cần Giờ, TPHCM vào rạng sáng 19/10, đến thời điểm hiện tại toàn bộ 17 thuyền viên trên tàu được cứu sống an toàn.
Ngày hội của giới cosplay và anime tại Mesa County Libraries Comic Con

Ngày hội của giới cosplay và anime tại Mesa County Libraries Comic Con

Cosplay

14:22:05 19/10/2019
Hàng chục gian hàng, truyện tranh cũng như các phụ kiện cosplay đã tập trung đầy đủ về Trung tâm Hội nghị Two Rivers, kỷ niệm thành lập Thư viện Mesa hàng năm Comic Con vào ngày 12 tháng 10.
Dạy ngoại ngữ cho trẻ miền núi: Khơi dậy niềm đam mê

Dạy ngoại ngữ cho trẻ miền núi: Khơi dậy niềm đam mê

Học hành

14:21:38 19/10/2019
 Với khó khăn đặc thù về đối tượng học sinh, điều kiện cơ sở vật chất, việc dạy - học ngoại ngữ của thầy trò Trường THCS Him Lam (TP Điện Biên Phủ) vẫn còn nhiều trắc trở.