Ca sĩ Thanh Duy: ‘Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P’

Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục “Thở ra thở vào” ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Trong khoảng 2 năm qua, Thanh Duy tạm gác các dự án âm nhạc. Thay vào đó, anh xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình. Chia sẻ với Zing , Thanh Duy cho biết lý do 2 năm qua anh im ắng là để nghỉ ngơi, học tiếng Anh, lắng nghe bản thân và tập trung sản xuất âm nhạc.

“Khi là ca sĩ thần tượng, tôi phải đánh đổi bản sắc riêng”

Video đang HOT

- Lý do gì khiến ca sĩ đã đi hát lâu năm như Thanh Duy quyết định tham gia một chương trình âm nhạc nhiều gương mặt trẻ như The Heroes?

- Đã không hoạt động âm nhạc trong vài năm nhưng trong tôi chưa bao giờ hết đam mê ca hát. Tôi đã dành thời gian để nghiên cứu bản thân, tập tành sáng tác và sản xuất nhạc cho mình. Nhận lời mời từ The Heroes, tôi thích và cảm thấy đây là cơ hội để giới thiệu một Thanh Duy thật mới trong âm nhạc.

Tôi là ca sĩ thần tượng trong suốt gần 10 năm và đóng đinh với hình ảnh tóc hồng thời thượng. Khi đó, tôi khó để chủ động lựa chọn âm nhạc, hình ảnh mình mong muốn. Lựa chọn trở thành ca sĩ thần tượng là khi tôi đánh đổi bản sắc riêng để chạy theo guồng quay công nghiệp. Tiếng nói, con người của mình dần mất đi.

Tôi thấy đủ rồi và muốn thay đổi. Tôi thử sáng tác, sản xuất và hát những gì mình muốn. Tôi hiểu mình nhất, mình là ai, mình thích gì và muốn hát nhạc như thế nào.

Trước đó tôi cũng được sắp xếp để gặp vài producer lên ý tưởng cho những sản phẩm của mình. Nhưng với tôi, không thể chỉ gặp một hai buổi trên bàn cà phê, rồi có nhạc được.

Một bài hát ra đời cần có sự chăm chút từ chính người tạo ra nó, cả thời gian lẫn sức lực. Tôi chán nản khi thời gian chờ đợi rất lâu nhưng chưa có gì ưng ý. Tôi quyết định tự làm để thỏa mãn bản thân.

- Có vẻ anh hơi khó hiểu và khó chiều?

- Chắc là vậy thật, và tôi nhận ra thay vì làm người khác hiểu, thôi thì mình cứ hiểu bản thân trước rồi tự giải quyết những vấn đề.

Tôi không quá cưỡng cầu việc ca khúc tôi viết ra có thành hit hay không. Tôi chỉ muốn được hát cái mình thích và qua đó tìm được những người tri âm, mộ điệu.

Ca sĩ Thanh Duy: Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P - Hình 1

Thanh Duy trở lại sau 2 năm im ắng. Ảnh: Phương Lâm.

- Đến với chương trình này, anh có quan trọng chuyện thắng thua?

- Tôi quan trọng chiến thắng bản thân mình nhiều hơn. Lady Gaha còn hát: “My biggest enemy is me” kia mà. Những nghệ sĩ đến chương trình này đều tự nhận thức được họ là ai nên mỗi người có cuộc chiến của riêng họ. Do đó, về đội nào, họ cũng muốn được là chính mình.

Khi được mời tham gia chương trình, việc nghĩ nên hát gì, âm nhạc ra sao đã chiếm nhiều chỗ trong bộ não của tôi rồi. Tôi không muốn bị cuốn vào những tranh đấu mà người ta mặc định.

- Nhưng anh cảm thấy thế nào nếu để thua các đàn em, cụ thể gần đây là Quân A.P . Trong khi đó, anh đã đi hát lâu năm, thậm chí từng giành giải á quân ở cuộc thi âm nhạc khác?

- Đó là điều công chúng quan tâm còn tôi thì không. Tôi đã quan tâm cái công chúng nghĩ tới suốt gần 10 năm nay rồi. Bây giờ tôi muốn làm cái mình quan tâm.

Tôi thua Quân A.P ở đêm đó nhưng không hối tiếc. Tôi nghĩ với Thở ra thở vào , mình đã mang tới một thông điệp đẹp, thứ âm nhạc chữa lành. Tôi không xem The Heroes là nơi để đấu, mà là nơi để tôi mang chính con người, sự rung cảm của mình và giới thiệu tới mọi người những gì tôi thấy hay, thấy đẹp.

“Tôi yêu bản thân, sống với thế giới mộng tưởng”

- Điều gì khiến một ca sĩ như anh tự tin không cần chiều lòng khán giả?

- Không phải không chiều lòng khán giả. Nhưng với tôi, muốn chiều lòng khán giả, phải chiều lòng mình trước đã. Nếu tôi không thấy vui, khán giả cũng không cảm được và tận hưởng đâu.

Rupaul nói: “Nếu bạn không thể yêu bản thân, làm thế nào bạn có thể yêu được người khác”. Trên sân khấu, tôi yêu bản thân, yêu từng khoảnh khắc nhỏ, tôi sống và chơi đùa với thế giới mộng tưởng của mình.

Trong âm nhạc, mỗi người một gu. Bạn có thể không thích âm nhạc của tôi, con người tôi là chuyện bình thường. Đơn giản chúng ta không cùng gu.

Thay vì chạy theo thỏa mãn người khác, tôi muốn thỏa mãn chính mình trong âm nhạc. Tôi đã chiều lòng người khác nhiều rồi, giờ là lúc tôi muốn được chiều chuộng bản thân. Tôi tin những khán giả yêu quý tôi sẽ mừng khi tôi được là chính mình.

- Vậy chắc hẳn anh không chịu áp lực về kinh tế?

- Tôi sống khá tối giản, ẩn dật và không mê đồ hiệu nên tôi vẫn sống ổn và có thể theo đuổi những sở thích khác của bản thân.

Ca sĩ Thanh Duy: Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P - Hình 2

Thanh Duy cho biết hiện tại anh muốn theo cá tính âm nhạc riêng. Ảnh: Phương Lâm.

- Thanh Duy nói không quan tâm điều công chúng nghĩ tới nhưng thực tế anh từng đáp trả một số bình luận từ cư dân mạng?

- Cư dân mạng cũng có bình luận này bình luận kia. Góp ý xây dựng khác với miệt thị. Có những bình luận vô lý tới mức đây chỉ có thể là thuyết âm mưu thôi chứ người với nhau, ai lại làm thế.

Tôi cũng là người bình thường thôi, thấy người khác nói về mình không đúng, hoặc chửi bới nói tục, chửi thề, cũng khó chịu và đôi lúc tủi thân. Có lúc không kiềm được, cũng bật lại trả lời, nhưng lời văn tôi chưa bao giờ gay gắt bằng một phần cách họ đối xử với tôi.

Người ghét bạn sẽ không bao giờ hết ghét, quy luật muôn đời vẫn thế.

- Việc là thí sinh lớn tuổi nhất The Heroes và cạnh tranh với những giọng ca trẻ, thuộc gen Z, với anh là lợi thế hay hạn chế?

- Tôi mang đến hình ảnh, âm nhạc mới và trở thành Thanh Duy phiên bản nâng cấp của chính mình. Tôi xem mình là tân binh thôi và The Heroes như sân khấu ra mắt.

Cuộc sống khoảng một năm trở lại đây, tôi rất vui. Tôi đi học tiếng Anh cùng những bé sinh năm 1999, 2000. Tôi được sống môi trường toàn các bạn trẻ và lây những năng lượng tích cực từ họ. Tôi nghĩ đừng lấy số tuổi ra để đánh giá mà hãy để chính mình tự quyết định mình bao nhiêu tuổi. Tôi luôn nghĩ mình 19 tuổi như #theastroC19.

Đương nhiên, là một ca sĩ đi hát lâu năm, tôi tự tin phần hát. Tôi đã chinh chiến nhiều sân khấu và khá nhạy bén nên không quá khó để xử lý những vấn đề nảy sinh.

Cái khó nhất với tôi là giữ được sơ tâm. Trên con đường mình đi luôn có những lời ong tiếng ve khiến ta lăn tăn xao động. Luôn có những lời nói khiến ta nghi ngờ bản thân, nghi ngờ vào sự lựa chọn của mình và nếu nghe theo, ta sẽ đánh mất chính mình.

- Thực tế anh thất thường như thế nào?

- Tính cách thất thường của tôi vẫn vậy. Tôi sáng nắng chiều mưa, đặc biệt lúc đói. Khi bị bỏ đói, tôi hay quạo, giận dữ, nhưng được đưa đồ ăn là hiền lại ngay.

Hai năm qua, tôi không ra sản phẩm mà dành thời gian để lắng nghe bản thân. Tôi nghe nhạc và lựa chọn ra những gì mình thích. Tôi nghe đủ thể loại nhạc, từ tiếng Anh, Pháp, Thái, trữ tình, bolero, cải lương cũng nghe. Tôi làm nhạc để tự tận hưởng và nuông chiều bản thân.

Ca sĩ Thanh Duy: Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P - Hình 3

Thanh Duy chia sẻ khi là ca sĩ thần tượng anh không được theo đuổi âm nhạc mình mong muôn. Ảnh: Phương Lâm.

“Tôi ngại khi thấy mình trên truyền hình”

- Dành 2 năm để lắng nghe, anh đã hiểu hết bản thân và Thanh Duy lúc này là con người như thế nào?

- Đợt này tôi để tóc mới, tôi vui lắm khi đi ra đường chỉ cần đội thêm mũ, đeo mắt kính là không ai nhận ra. Trước đợt dịch, tôi có thể đi bộ nguyên con phố mà không ai biết tôi. Đó là cảm giác của tự do.

Trước đó tôi hướng ngoại, nhưng từ khi lockdown, tôi mở cánh cửa để bước vào thế giới nội tâm. Tôi bất ngờ khi có thể kết nối được những góc khuất nho nhỏ, nuông chiều và trò chuyện cùng nó. Thực sự rất thú vị.

- Trước đây anh không có được cuộc sống thoải mái, tự do như thế?

- Trước đây, mọi người dễ nhận ra tôi hơn. Hãy tưởng tượng bạn vừa bước vào một quán ăn và mong có không gian riêng thì bỗng nhiên nhân viên của quán nhận ra bạn, sau đó mở list nhạc của bạn. Đương nhiên, tôi rất vui khi được khán giả nhớ tới nhưng đôi khi tôi mắc cỡ và chỉ muốn đơn giản là ăn một tô mì thôi.

Ca sĩ Thanh Duy: Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P - Hình 4

Thanh Duy là thí sinh lớn tuổi nhất The Heroes. Ảnh: Phương Lâm.

Tôi hay ngại ngùng mỗi khi thấy gương mặt mình trên màn hình. Ở nhà tôi hay coi lén để xem trên truyền hình, mình như thế nào.

Ở ngoài tôi lowkey lắm, chủ yếu mặc đồ đen, đi đâu cũng thoắt ẩn thoắt hiện, không muốn gây chú ý. Năng lượng và gương mặt cho công chúng, tôi để dành khi lên sân khấu. Tôi khi làm việc và khi ở ngoài đường là 2 con người khác nhau.

Ai cũng có cách riêng để hưởng thụ cuộc sống và đó là lựa chọn của họ. Tôi có nhiều người bạn từng là ngôi sao nhưng họ chọn gia đình, sống cuộc sống họ muốn và hạnh phúc với điều đó mà không cần nghĩ tới việc người khác nhìn nhận họ như thế nào.

Vì đâu có ai sống giùm cuộc đời của mình đâu. Nên hãy vui vẻ mỗi ngày và hạnh phúc với lựa chọn của bản thân.

- Những người bạn anh nhắc đến là Khởi My, Kevin Khánh?

- Rất nhiều, ngoài My, Khánh còn có Đại Nhân. Từ khi trải qua biến cố cuộc đời, Nhân như một người mới vậy. Tôi học được ở Nhân việc yêu thương bản thân và không quan tâm những người không hiểu mình.

- Những người bạn thân thiết có ý nghĩa thế nào với cuộc sống của anh?

- Họ là những người thương tôi dùm những người không thương tôi. Khởi My có thể đến nhà và mở tủ lạnh ra rồi chửi tôi tại sao để đồ ăn hết hạn. Rồi My lại tự dọn dẹp, vừa mắng vừa dọn. Tôi may mắn và biết ơn khi có những người bạn như vậy. Chúng tôi không chỉ vui vẻ cùng nhau mà còn có thể chia sẻ cả chuyện buồn.

Tất nhiên, mỗi con người ai cũng có những góc sâu hơn mà mình không thể chia sẻ với bạn bè.

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Thanh Duy Idol: Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra - Hình 1

Thanh Duy hiện xây dựng hình ảnh cá tính pha chút nổi loạn.

- Hát hay và từng đoạt thứ hạng cao trong nhiều cuộc thi như "Vietnam Idol", "Gương mặt thân quen"... nhưng đến nay sau hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí tên anh vẫn chưa được xếp vào hàng ca sĩ hạng A. Anh cảm thấy thế nào?

- Hôm rồi tôi đi mua chuối nướng gần nhà. Chị bán chuối nhìn nhìn tôi rồi nói: "Em như cái nụ hoa, mãi không chịu nở". Nếu nghĩ tiêu cực thì chạnh lòng còn tích cực thì sẽ thấy đây là lời khen. Tôi vui vì sau hơn 10 năm hoạt động, tôi vẫn ở đây, chăm chỉ làm việc và cống hiến. Tôi vui vẻ với sự lựa chọn và xếp đặt của số phận, trên tinh thần không ngừng cố gắng, cầu thị và ham học hỏi. Và quan trọng nhất là vẫn giữ được sơ tâm (lòng dạ lúc ban đầu - PV).

- Theo anh để trở thành cái tên hot của showbiz thì cần những yếu tố gì?

- Tôi không hot nên cũng không biết trả lời thế nào. Để trở thành cái tên hot thì mình phải hot trước cái đã. Không biết mà phán người ta sẽ cười chê.

- Tốt nghiệp loại giỏi ngành sư phạm tiếng Anh, nếu ngày trước anh theo nghề giáo có khi sự nghiệp còn khởi sắc hơn gia nhập showbiz. Anh nghĩ sao?

- Tôi được hỏi về vấn đề này nhiều lần rồi nhưng thực sự chưa tìm được một câu trả lời trọn vẹn. Bạn biết thần số học chứ? Tôi không nghiên cứu nhưng tôi biết mình là số 11. Những người số 11 đều có khả năng làm giáo dục lẫn nghệ thuật. Qua nhiều thăng trầm, tôi cũng tự hỏi bản thân: "Mình là ai, đây có thực sự là điều mình thích?". Rồi tôi nhận ra, làm giáo dục không nhất thiết phải tới trường để dạy học. Tôi vẫn có thể là một người làm giáo dục qua chính các tác phẩm của mình. Những gì tôi viết, nó cũng thể hiện được nhân sinh quan, cá tính, cách tôi nhìn nhận về những gì diễn ra bên trong con người tôi và thế giới bên ngoài.

- Trong showbiz, sống bình lặng quá cũng là một trong những nguyên nhân khiến nghệ sĩ khó bứt phá trong sự nghiệp. Anh thấy sao về nhận định này?

- Tôi lại thích cuộc sống như hiện tại, bình thản, lowkey (không phô trương - PV). Trên truyền hình đôi khi tôi lanh lẹ, mau mắn thật nhưng ở ngoài đời tôi khá trầm tĩnh. Nhiều người còn bảo gặp ở ngoài bất ngờ vì không nghĩ tôi thâm trầm như vậy. Tôi nghĩ mình đa diện, ẩn nhẫn (giấu kín lòng mình - PV) và chỉ có thể nói chuyện khi gặp đúng người.

Tuy nhiên cá tính này không ảnh hưởng gì tới việc khó bứt phá trong sự nghiệp cả. Tôi không bứt phá là vì trong suốt thời gian còn là ca sĩ thần tượng, tôi quá tự tin vào những cái có sẵn người khác làm cho mình, tôi đã không có chính kiến và hời hợt trong sự nghiệp. Giờ thì khác rồi, tôi đã thực sự xác định được cái mình muốn và phong cách của mình như thế nào trong âm nhạc. Tôi đang bứt phá, phá vỡ chính những xiềng xích mà mình đã tự tạo ra.

Thanh Duy Idol: Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra - Hình 2

Thanh Duy với tạo hình phi hành gia trong cuộc thi The Heroes.

- Gần đây anh tham gia cuộc thi "The Heroes" sau thời gian dài im ắng. Nếu nói anh tìm cơ hội bứt phá ở sân chơi này thì sao?

- The Heroes đến khi tôi đã viết được vài bài hát và loay hoay tìm cách để giới thiệu chúng với khán giả. Tôi nhận thấy đây sẽ là một cơ hội thật tốt để có thể giới thiệu một Thanh Duy phiên bản tốt hơn của bản thân, với âm nhạc mới, hình ảnh mới và tư duy mới. The Heroes sẽ là nơi tôi mang tới những thử nghiệm của bản thân trong âm nhạc nên tôi quyết định tham gia.

- Xây dựng tạo hình phi hành gia, anh gặp khó khăn gì trong quá trình tham gia cuộc thi này?

- Hình ảnh phi hành gia mang tới cho tôi nhiều ý tưởng để bóc tách từng lớp, tạo sự mới mẻ với khán giả. Cái khó khăn là chương trình được sản xuất trong lúc chúng ta đang sống chung với dịch, nên mọi thứ đều phải đặt sự an toàn lên hàng đầu. Thêm nữa, phần lớn những bài hát tôi sử dụng đều do chính mình sáng tác và nhiều bài được sáng tác ngay trong quá trình tham gia cuộc thi. Chương trình cũng được sản xuất cuốn chiếu nên hầu như tôi phải dành toàn bộ thời gian để làm việc, lên ý tưởng, viết nhạc, sáng tác, nghĩ vũ đạo, cách biểu diễn và những gì cần thiết để mang tiết mục lên sân khấu. Tôi đã phải nỗ lực chuẩn bị thật nhiều, suy tư thật nhiều cho một màn trình diễn 3 phút trên sân khấu.

- Ngoài việc dự thi "The Heroes" năm nay anh còn dự định gì với âm nhạc?

- Tôi ôm ấp dự định thực hiện một EP giới thiệu những ca khúc mình sáng tác, chủ yếu trong giai đoạn lịch sử Covid-19. Đây cũng là sản phẩm để đánh dấu một hành trình hoàn toàn mới lạ của bản thân tôi.

Thanh Duy Idol: Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra - Hình 3

Thanh Duy gây chú ý khi biểu diễn tiết mục Tình anh bán chiếu theo phong cách mới trong đêm thi The Heroes, phát sóng tối 13/6.

- Dịch Covid-19 kéo dài gần 2 năm qua ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống, công việc của anh?

- Mọi thứ đảo lộn. Trước Covid-19 là những ngày tôi chạy show mệt nghỉ. Covid đến, tôi mất một khoảng thời gian để thừa nhận rằng nhân loại đang thực sự chứng kiến một biến cố mang tính lịch sử. Tôi chấp nhận nó và bắt đầu đóng cửa với thế giới bên ngoài, dành nhiều thời gian để khám phá thế giới nội tâm bên trong mình. Đó là lúc tôi bắt đầu viết những nốt nhạc đầu tiên. Và trời ơi, tôi đã tìm ra câu trả lời cho bản thân mình, biết mình là ai, mình muốn gì và mục đích mình đến với cuộc đời này để làm gì? Là làm nghệ sĩ!

Tôi cần âm nhạc để chiều chuộng tâm hồn mình và muốn làm nhạc để chăm sóc bản thân, chăm sóc cho những người như tôi - những người có thể cũng cần đến âm nhạc. Những ngày này tôi nghe nhạc gần như 24/7 và xem một vài bộ phim yêu thích, xem phim tài liệu, lúc có cảm hứng thì sáng tác, tập thể dục nhẹ nhàng.

- Gần đây showbiz Việt liên tục dậy sóng với hàng loạt sự vụ. Là nghệ sĩ anh nghĩ gì về những rối ren của làng giải trí thời gian này?

- Là nghệ sĩ tôi chỉ muốn được vô tư, vô lo, vô ưu làm nghệ thuật. Và đó cũng là thứ duy nhất tôi nghĩ đến. Những gì tôi muốn nói, tôi sẽ đưa vào tác phẩm của mình.

Thanh Duy sinh năm 1986 tại Trà Vinh. Anh là một ca sĩ, diễn viên, MC. Thanh Duy được đông đảo khán giả biết đến khi dự thi Vietnam Idol 2008 và đoạt ngôi á quân. Năm 2015 anh tiếp tục tham gia chương trình Gương mặt thân quen và xuất sắc giành danh hiệu quán quân. Thanh Duy từng góp mặt ở các chương trình truyền hình như: Cùng nhau toả sáng, Lớp học vui nhộn ... Với điện ảnh, Thanh Duy gây chú ý khi tham gia phim Đập cánh giữa không trung , Dream Man - Lời kết bạn chết chóc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: "Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu"00:49

Tiêu điểm

Long Nhật: Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ như nhát roi quất thẳng vào tim
10:03:10 24/09/2021
Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'
07:14:02 24/09/2021
Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng
20:30:03 23/09/2021
Khánh Thi: Tôi vẫn bị gọi là 'yêu tinh già' dù đã có 2 con với Phan Hiển
06:36:59 25/09/2021
Lương Thanh "11 tháng 5 ngày": Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu
07:53:01 24/09/2021
Thanh Lam: 'Bạn trai là khán giả duy nhất của tôi thời dịch'
09:05:46 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi
08:11:24 25/09/2021
Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ
06:22:57 25/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Phi Nhung đang chuyển biến xấu: 'Ông nói gà, bà nói vịt'
07:42:49 25/09/2021
Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!
08:36:38 25/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng
06:41:17 25/09/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Có thể bạn quan tâm

8 pha mua hàng online "ném tiền ra cửa sổ", cay nhất là mua chăn đuôi tiên cá lại vớ phải chăn... móng heo

Netizen

10:48:31 25/09/2021
Anh chàng này ưng chiếc chăn ngay từ cái nhìn đầu tiên vì sự sang chảnh. Tuy nhiên, anh vô cùng thất vọng khi nhận được hàng.

Món súp cá hồi phô mai măng tây bổ dưỡng

Ẩm thực

10:47:22 25/09/2021
Món súp cá hồi phô mai măng tây khá nhanh gọn và dễ làm, lại cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp bé mau ăn, chóng lớn và phát triển toàn diện.

Can thiệp cứu thành công bệnh nhi 44 ngày tuổi tim bẩm sinh hiếm gặp

Sức khỏe

10:46:06 25/09/2021
Một bệnh nhi 44 ngày tuổi với chẩn đoán hẹp eo động mạnh chủ, bệnh tim bẩm sinh hiếm gặp có nguy cơ tử vong vừa được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa can thiệp cứu sống.

Tiếp tục tiêm 500.000 liều vắc xin Sinopharm, ưu tiên bao phủ đảo Cát Hải

Đời sống

10:43:16 25/09/2021
TP Hải Phòng vừa lên kế hoạch tiếp tục tiêm 500.000 liều vắc xin Shinopharm cho người dân, trong đó ưu tiên bao phủ toàn bộ quận Đồ Sơn và huyện đảo Cát Hải.

Covid-19 tại Hà Nội: Lái xe về từ TPHCM là F0, tiêm hơn 6 triệu mũi vắc xin

Sự kiện nóng

10:38:55 25/09/2021
Thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong sáng nay, đều là trường hợp đã được cách ly.

Mỹ chi 2,6 tỷ USD mua động cơ cho oanh tạc cơ B-52

Thế giới

10:32:14 25/09/2021
Lầu Năm Góc chọn Rolls-Royce làm nhà cung cấp động cơ cho 76 oanh tạc cơ B-52, cho phép chúng hoạt động qua năm 2050.

Phương Thanh báo tin vui về NS Trần Mạnh Tuấn sau khi bị đột quỵ, nói thế nào khi được hỏi tình hình của Phi Nhung?

Sao việt

10:31:34 25/09/2021
Phương Thanh có chia sẻ liên quan đến sức khoẻ của đồng nghiệp.

Nhóm thanh thiếu niên dùng búa tạ hỗn chiến giữa phố núi

Pháp luật

10:29:05 25/09/2021
Hai nhóm thanh thiếu niên, trong đó có người mang theo cả búa tạ, xông vào hỗn chiến, gây náo loạn ở TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

5 chiếc xe làm thương hiệu ‘cất cánh’ hoặc bị ‘chôn vùi’

Ôtô

10:28:18 25/09/2021
Những chiếc xe này đã vĩnh viễn thay đổi cách nhìn của công chúng về các nhà sản xuất. Trong khi một số khiến đám đông trầm trồ, ngưỡng mộ, thì một số lại giết chết tên tuổi thương hiệu của mình.

Trung Quốc tiếp tục tăng cường đàn áp tiền số

Thế giới số

10:27:03 25/09/2021
Trung Quốc tiếp tục tăng cường đàn áp tiền số

Ngẩn ngơ ngắm mỹ nhân dùng độc trong Arknights, đã xinh đẹp lại còn đáng yêu hết phần thiên hạ

Cosplay

10:24:03 25/09/2021
Một trong những nhân vật nữ đang nhận được nhiều sự chú ý gần đây trong Arknights là Blue Poison (BP) - một cô gái đáng yêu với khả năng đáng sợ.

Mùa hoa Sa Pa đã tới rồi, bạn có nhớ cái hẹn lúc thu về?

Du lịch

10:17:32 25/09/2021
Đến hẹn lại lên, Sa Pa lại đang vào mùa bay giữa mùa hoa đẹp nhất trong năm, mùa du khách nô nức đi săn lúa, săn mây, ngắm hoa trải dài những triền đồi mỗi khi thu về.

Có ai ngờ gã giang hồ đầu gấu của Squid Game lại trở thành... chàng trai quê ngây thơ ở Running Man!

Show quốc tế

10:12:18 25/09/2021
Hổ báo cáo chồn trong Squid Game nhưng Heo Sung Tae lại mang tới show giải trí Running Man một hình ảnh hoàn toàn khác.

7 ý tưởng làm cửa sổ hóng mát nhỏ xinh ai cũng thích mê

Sáng tạo

10:11:42 25/09/2021
Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn tiết kiệm không gian và có cửa sổ hóng mát ấn tượng!

Chú khỉ đánh nhau với bóng mình trong gương 

Hài hước

10:11:01 25/09/2021
Quýnh nó không đau mà mình lại đau, sao kỳ vậy, chú khỉ said.