Ca sĩ Quang Hà: Không nhất thiết có con mới hạnh phúc

Theo dõi VGT trên

Quang Hà cho biết khi ngành giải trí hiện nay cạnh tranh nhiều thì việc nghệ sĩ có thêm định hướng khác như livestream bán hàng là một điều bình thường. Đó vẫn là công việc chân chính và không vi phạm pháp luật.

Ca sĩ Quang Hà: Không nhất thiết có con mới hạnh phúc - Hình 1

MV Ngày mai tôi sẽ viết sách chính thức phát hành vào ngày 16.6. NVCC

Tôi không ngại nghe những lời chê bai

* Xin chào ca sĩ Quang Hà, vì sao anh vẫn chọn nhạc sĩ Đông Thiên Đức để hợp tác ở dự án lần này?

- Ca sĩ Quang Hà: Thật ra, tôi thấy rằng những bài hát mình chọn có phần giống nhau, nhưng vì mình yêu rồi thì mình chung thủy với nó. Tình cảm của mình như thế nào thì mình cứ thể hiện như thế, chứ tôi không muốn phải buộc bản thân làm một màu nhạc khác. Tôi có thể làm được nhưng lại không đúng với “hơi thở” của mình. Tôi còn sợ rằng đó không phải là con người thật của mình. Đúng là tôi vẫn hát ballad thuần túy trong mấy chục năm nay nhưng mỗi nhạc sĩ lại mang phong cách khác nhau và mình chỉ là người thể hiện thôi. Điều này cũng làm nên một nét riêng của nhạc sĩ, khi khán giả nghe giai điệu của bài hát Ngày mai tôi sẽ viết sách thì cảm thấy đâu đó trong phần ca từ, giai điệu là chất riêng của Đông Thiên Đức. Từ đó, khán giả nhận ra ngay đó là nhạc của Đông Thiên Đức.

* Đối với một sản phẩm âm nhạc, anh sẽ đầu tư bao nhiêu tiền để cảm thấy sản phẩm đó đạt yêu cầu và khiến anh hài lòng?

- Tôi không có hạn mức đầu tư. Khi làm sản phẩm, tôi luôn làm hết mình trong khả năng có thể và cảm thấy nó hợp lý. Có những sản phẩm tôi làm nhiều tiền nhưng cũng có những sản phẩm làm ít tiền, điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của đạo diễn. Nếu họ muốn đầu tư thêm cho sản phẩm và mình cảm thấy phù hợp thì mình đồng ý. Tôi vui vì ê-kíp luôn làm hết mình khi thực hiện dự án và tôi cũng thường đồng ý với yêu cầu của đạo diễn để họ cảm thấy thoải mái làm việc.

* Thời gian gần đây, có nhiều ca sĩ tên tuổi tham gia vào hai chương trình là Anh trai say hi hoặc Anh trai vượt ngàn chông gai . Khán giả cũng có thắc mắc vì sao Quang Hà lại không thử sức mình?

- Tôi biết có nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia gameshow và nếu có thời gian tôi cũng muốn góp mặt. Tuy nhiên, lịch diễn của tôi tại Mỹ quá nhiều nên tôi không thể sắp xếp thời gian cố định để tham gia với mọi người. Đó cũng là điều tiếc nuối dù tôi cũng được gửi lời mời. Dĩ nhiên, trong cuộc sống mình có nhiều lựa chọn và việc nhận show thì chắc chắn phải bỏ qua cơ hội gặp gỡ khán giả trong chương trình như thế. Nhưng show diễn tôi nói ở trên đã ký từ lâu nên không bỏ được. Qua đây, tôi muốn chúc anh em đồng nghiệp trong chương trình có những phút giây thăng hoa.

Ca sĩ Quang Hà: Không nhất thiết có con mới hạnh phúc - Hình 2

Quang Hà có quan điểm sống riêng và không chạy đua với thị trường. NVCC

Video đang HOT

* Thời gian gần đây, có những ca sĩ gạo cội hát lại những bài hát đang hot trên thị trường hiện nay và được khán giả đón nhận. Quan điểm của Quang Hà như thế nào về việc hát bản hit của một ca sĩ khác?

- Tôi thấy điều này hết sức bình thường. Một người ca sĩ khác chạm đến bài hát đó cũng là thành công của người hát chính. Tức nghĩa là người hát chính đã khiến cho nhiều nghệ sĩ và khán giả yêu mến bài hát của mình. Thêm nữa, tôi nghĩ rằng khi có nhiều ca sĩ hát thì tác phẩm sẽ có sự lan tỏa và đa màu sắc hơn. Ngoài ra, nhiều phiên bản khác nhau giúp khán giả có sự so sánh, so sánh ở đây không phải là người này hát hay hơn người kia mà là có nhiều sự lựa chọn để nghe. Đối với tôi, tất cả những bản cover đều có sự khác biệt so với bản gốc nhưng xét cho cùng phiên bản thành công nhất là bản chính. Mỗi khi khán giả nhắc đến đều nhắc về bản chính. Tôi ủng hộ việc hát cover, có những bài cover tôi cũng phát hành nhưng có những bài tôi chỉ giữ cho riêng mình.

Khi bài Ai vùi nỗi đau này dưới cát ra mắt thì cũng có nhiều đồng nghiệp cover. Đó cũng là điều tôi cảm thấy vui. Tuy có những ý kiến so sánh người này hát hay hơn người kia nhưng đó là chuyện bình thường vì sở thích của mỗi người khác nhau.

Không nên phê phán nghệ sĩ livestream bán hàng là rẻ t.iền

* Anh có ngại hay chạnh lòng với những lời chê bai trên mạng xã hội?

- Tôi không ngại những điều đó, tôi cứ làm hết mình thôi. Nếu họ chê đúng thì mình phải tiếp thu bởi có thể cách hát, cách làm việc của mình không còn phù hợp với thị hiếu bây giờ. Tuy vậy, cũng có những khán giả lâu năm luôn yêu thích nhạc của mình. Thế nên, mình cứ tiếp thu để dung hòa giữa cả lời khen lẫn lời chê.

* Có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay tham gia vào lĩnh vực livestream bán hàng. Anh cảm thấy như thế nào về điều này?

- Ở đây chúng ta đang nói về việc mở cửa hàng kinh doanh và có cả livestream bán hàng thì đó là công việc của họ, tôi cảm thấy chuyện này hết sức bình thường. Bây giờ, nghệ sĩ xây dựng hình ảnh đẹp thì mình cũng có thể sử dụng hình ảnh ấy để kinh doanh. Từ đó, cuộc sống của nghệ sĩ trở nên tốt hơn. Ngày xưa, ca sĩ chỉ biết đi hát còn hiện nay họ còn biết kinh doanh buôn bán nữa. Tôi phải gửi lời chúc mừng đến các nghệ sĩ vì họ không còn e ngại nữa, bởi tôi hiểu ai cũng có một cái tôi rất lớn. Kinh doanh đâu phải là xấu vì chúng ta làm đúng theo pháp luật, tôi nghĩ điều này nên được khích lệ. Bây giờ, làm ca sĩ, nghệ sĩ khó hơn xưa nên cũng phải để cho mọi người có thêm thu nhập ở những mảng kinh doanh khác. Việc nghệ sĩ làm sản phẩm, mở cửa hàng, mở nhà hàng hay livestream bán hàng đều là chuyện bình thường. Mỗi người đều có định hướng khác nhau và mình phải tôn trọng điều đó chứ. Chúng ta không nên phê phán chuyện livestream là rẻ tiền, vì họ không làm gì sai về pháp luật cả.

Ca sĩ Quang Hà: Không nhất thiết có con mới hạnh phúc - Hình 3

Quang Hà cho biết anh đã có cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc. NVCC

* Có thể thấy rằng, ca sĩ Quang Hà luôn có định hướng riêng và không chạy theo xu hướng. Vậy điều gì khiến anh tự tin mình vẫn giữ chân được khán giả trong suốt nhiều năm qua?

- Trước tiên, tất cả những điều đó xuất phát từ tính cách của tôi, trang Facebook của tôi không có quá nhiều người và tôi cũng không kết bạn đủ 5 ngàn người. Tôi chỉ kết bạn với những người thân thiết, có tương tác thường xuyên hoặc có thể chia sẻ học hỏi. Bên cạnh đó, khi nào phát hành sản phẩm tôi mới đăng bài chứ không phải ngày nào tôi cũng phải đăng một vài dòng trạng thái. Hoặc là tôi cũng không cố gắng chụp hình check-in ở những nơi mình đến để đăng lên mạng xã hội. Đó chính là con người của tôi, không thích ồn ào mặc dù mình là nghệ sĩ. Không phải tôi sợ thị phi nhưng con người của tôi là như thế. Tôi chỉ đi hát rồi sau đó về nhà thư giãn chứ không phơi bày cuộc sống quá nhiều. Tôi lựa chọn cuộc sống bình lặng, bình an từ đó con người của mình trở nên khép kín. Vì vậy, tôi chỉ xuất hiện khi nào có show diễn hoặc ở các sự kiện của những bạn bè thân thiết.

* Khi ở đỉnh cao, anh có sợ mình sẽ thất bại và trở lại vạch xuất phát?

- Tôi nghĩ mình xây dựng hình ảnh, tìm được chỗ đứng trong nghề rất khó nên tôi luôn trân trọng điều đó. Vì tất cả đều đổi lấy bằng công sức, mồ hôi, trí tuệ và đặc biệt là tiền bạc cũng như thanh xuân của mình. Chính vì vậy, tôi không muốn mình bị thất bại và bắt đầu gây dựng lại từ đầu. Thế nên, tôi muốn càng ngày những mối thâm tình xung quanh mình phải sâu sắc, chặt chẽ và đẹp hơn. Tôi sợ cảm giác thất bại và phải làm lại từ đầu bởi mình không còn thời gian và tuổi trẻ.

Ngày xưa, khi ra đường tôi có thể xuề xòa hơn vì mình có tuổi trẻ, có vóc dáng. Tuy bây giờ tôi vẫn giữ được sự trẻ trung đó nhưng cũng bắt đầu lão hóa nên mình càng phải chỉn chu hơn. Hôm nay đến với buổi gặp gỡ này, tôi mất cả tiếng đồng hồ để làm tóc, ngày xưa chỉ cần xuề xòa thôi nhưng bây giờ tạo kiểu xong tôi thấy không ưng là mình làm lại. Hoặc là tôi phải thay 3 bộ đồ để lựa chọn được trang phục phù hợp với buổi gặp gỡ này.

* Anh có nghĩ về chuyện mình có một đứa con để có người ở bên cạnh chia sẻ niềm vui trong cuộc sống?

- Như mọi người biết, tôi có quan điểm sống của mình và nó không giống với số đông. Mình là một cá thể riêng nên dù tôi có nổi tiếng không bằng người khác, tôi vẫn phải sống theo kiểu của mình. Đồng thời, tôi cũng không đi theo cách sống và làm việc của người khác. Vậy nên, tôi cũng không cần thiết phải làm ông bố đơn thân và có một đứa con. Tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc sống. Chỉ cần tôi cảm thấy mình đầy đủ về mặt tiền bạc, sức khỏe và cảm thấy vui với điều đó là được. Đối với tôi, không nhất thiết mình phải có con mới cảm thấy vui và bây giờ tôi đã đủ hạnh phúc. Khi nào tôi thấy buồn thì sẽ đi tìm niềm vui khác.

- Cảm ơn những chia sẻ của ca sĩ Quang Hà!

Ca sĩ Quang Hà đón t.uổi 43: Sống đơn giản, từ bỏ thói quen mua đồ hiệu

Ở t.uổi 43, Quang Hà lựa chọn cuộc sống đơn giản, anh chủ yếu đi hát để giữ "lửa nghề" và không áp lực chuyện kinh tế.

Tối 20/1, ca sĩ Quang Hà được đồng nghiệp bí mật tổ chức sinh nhật. Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, chỉ gồm những bạn bè thân thiết của nam ca sĩ.

Theo Quang Hà, sinh nhật năm nay anh chỉ muốn ở nhà, ăn uống bên người thân. Tuy nhiên, "ông bầu" Quang Cường - quản lý Quang Hà - lại bất ngờ tổ chức tiệc sinh nhật cho anh.

Nam ca sĩ bày tỏ: "Anh Quang Cường lúc nào cũng tâm lý, luôn tạo bất ngờ cho tôi. Hơn 20 năm đồng hành, anh lo cho tôi từng bữa ăn, giấc ngủ. Chúng tôi không cần nói chuyện quá nhiều, chỉ cần nhìn nhau là đủ hiểu đối phương nghĩ gì. Tôi có được tên t.uổi, cuộc sống như hôm nay là nhờ công sức của anh Quang Cường".

Ca sĩ Quang Hà đón t.uổi 43: Sống đơn giản, từ bỏ thói quen mua đồ hiệu - Hình 1

Quang Hà đón sinh nhật t.uổi 43 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Quang Hà nói, ở t.uổi 43, anh chỉ muốn sống đơn giản, bình yên bên gia đình. Trước đây, nam ca sĩ nổi tiếng là tay chơi đồ hiệu, nhưng giờ đây anh đã tiết chế lại thú vui này của mình. Đời thường, anh chủ yếu diện những trang phục đơn giản, thoải mái.

Giọng ca sinh năm 1981 tâm sự: "Khi còn trẻ, tôi đam mê hàng hiệu, sẵn sàng chi nhiều t.iền để mua món đồ mình yêu thích, có khi mua rồi chỉ để một góc chứ không dùng đến. Hiện tại, tôi chỉ để lại những trang phục cần thiết để đi diễn. Đời thường, tôi mặc áo thun, quần ngắn vào bếp nấu ăn".

Ca sĩ Quang Hà đón t.uổi 43: Sống đơn giản, từ bỏ thói quen mua đồ hiệu - Hình 2

Quang Hà và "ông bầu" Quang Cường (bên phải) (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Theo Quang Hà, anh không áp lực kinh tế nhưng vẫn duy trì việc đi hát để giữ lửa nghề. Giọng ca Ngỡ nhấn mạnh, bản thân không bao giờ "ngủ quên trong chiến thắng".

Ở t.uổi 43, anh miệt mài đi hát và thử thách bản thân ở các thể loại nhạc mới. Giọng ca sinh năm 1981 thích làm việc với các ca sĩ trẻ vì qua đó anh học hỏi được nhiều về tư duy hiện đại, mới mẻ.

"Tôi đi hát hơn 20 năm, đã trải qua nhiều thăng trầm, khổ cực có, giàu sang cũng có, nên bây giờ tôi đón nhận mọi thứ đến với mình một cách nhẹ nhàng. Tôi chủ yếu dành thời gian ở phòng thu, sáng tạo nghệ thuật và đi diễn phục vụ khán giả", Quang Hà bày tỏ.

Theo Quang Hà, hơn 20 năm đi hát anh luôn giữ tâm thế "nói không với thị phi, chiêu trò". Thay vào đó, nam ca sĩ tập trung vào chuyên môn để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả.

Ca sĩ Quang Hà đón t.uổi 43: Sống đơn giản, từ bỏ thói quen mua đồ hiệu - Hình 3

Đồng nghiệp tổ chức sinh nhật cho Quang Hà (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nếu không đi hát, Quang Hà chủ yếu ở phòng thu. Nam ca sĩ xem âm nhạc là nơi để giải tỏa căng thẳng, muộn phiền. Dù có nhiều mối quan hệ trong giới nhưng giọng ca Ngỡ ít khi tụ tập bạn bè hoặc đến những nơi ồn ào.

Ở t.uổi 43, Quang Hà ưu tiên giữ gìn sức khỏe. Từ nhiều năm qua, anh đã có ý thức ăn uống khoa học, hạn chế tinh bột, thịt... Ngoài ra, anh còn dành thời gian chăm sóc da kỹ lưỡng, thường xuyên tập thể dục để tăng sức khỏe và bảo vệ giọng hát.

Ca sĩ Quang Hà (SN 1981) xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh được khán giả yêu mến qua các ca khúc: Ngỡ, Cô bé mắt nai, Những ngọn nến trong đêm...

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, Quang Hà còn được khán giả dành nhiều tình cảm vì đời tư ít ồn ào.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Khánh Vân: kém duyên ngày quốc tang, báo hack nick, mất tích khi bị ném đá
15:08:39 21/07/2024
Thu Hương MC VTV U40 trông mòn con mắt, lỡ duyên model, học vấn ấn tượng
16:06:01 20/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024

Tin mới nhất

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

NSND Thanh Điền thông báo đã xuất viện

21:35:42 21/07/2024
NSND Thanh Điền cho biết đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau biến cố sức khỏe. Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi han, động viên tinh thần mình.

NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường xúc động khi hát trước các nghệ sĩ gạo cội

20:08:49 21/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường không kìm được xúc động khi gặp lại các nghệ sĩ lão niên đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

NSƯT Thoại Mỹ nói một câu khiến NSND Ngọc Giàu "đứt từng khúc ruột"

19:55:38 21/07/2024
Thoại Mỹ sống rất tình cảm, hồi qua Mỹ còn bảo tôi rằng, má cần cái gì con gửi t.iền về cho má. Trời ơi, tôi nghe mà đứt từng khúc ruột - NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Dì ghẻ" đỉnh nhất phim Việt, nhan sắc tầm cỡ, hôn nhân viên mãn

16:52:47 21/07/2024
Sau khi dự án điện ảnh Con Cám chính thức công bố thông tin diễn viên Thúy Diễm vào vai Dì ghẻ, khán giả bắt đầu nhắc đến Ngô Thanh Vân - người từng đóng vai này ở Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Ngoài đời thực, Ngô Thanh Vân khá thành công và...

Dương Hoàng Hải: Hot boy 2k5 gây chấn động Mr World Vietnam, đi đầu truyền thông

16:00:43 21/07/2024
Dương Hoàng Hải là thí sinh được mệnh danh là nam thần tại Mr World Vietnam 2024. Dù là em út nhỏ t.uổi nhất, nhưng Dương Hoàng Hải vẫn xuất sắc góp mặt vào đến top 5 chung cuộc, bên cạnh đó truyền thông của thí sinh này là không thể bàn...

Huyền My: nghi bỏ vai phú bà để ẩn tu, dùng 2 từ đáp trả làm dân tình xịt keo

15:40:15 21/07/2024
Vừa qua, một tài khoản đã đăng tải đoạn phim kèm dòng trạng thái Ê ai để ý không? Tự nhiên Á hậu Huyền My đâu mất tiêu ha, bả đi nhập ngũ hay đi tu mà nín thinh vậy ha? Lập tức, dân tình bày tỏ lo lắng trước thông tin nàng hậu rời bỏ là...

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: Ngoài 60 vẫn trẻ trung, hễ ngủ dậy là chồng để sẵn nước ép đầu giường

14:36:51 21/07/2024
Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày tôi ngủ dậy, ông xã đều để một ly nước trái cây đã xay sẵn trước đầu giường cho tôi uống - Nhật Hạ chia sẻ.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau

13:01:37 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý vừa có những phút trải lòng về chặng đường nghệ thuật, đồng thời thẳng thắn nói về chuyện chèn ép trong nghề.

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ

09:16:23 21/07/2024
Cựu siêu mẫu Ngọc Nga nhận được sự quan tâm khi chia sẻ những hình ảnh bên chồng và 3 con lai: William, Edward và Elizabeth.

Có thể bạn quan tâm

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn

Sao châu á

23:31:59 21/07/2024
Park Joon Geum - nữ diễn viên chuyên thủ vai tài phiệt trong phim Hàn - là một nữ thừa kế vô cùng giàu có ngoài đời thật.

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

Hậu trường phim

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

Phát hiện mới về sự sống ban đầu trên Trái đất

Lạ vui

22:51:53 21/07/2024
Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã tiết lộ những hiểu biết mới về hệ sinh thái sơ khai nhất của Trái đất và đi đến một kết quả đáng kinh ngạc.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.