Ca sĩ Phi Hùng: Tôi và chị Phương Thanh giấu người thân, không dám nói đi vào khu cách ly

“Bản thân tôi cũng có chút lo lắng vì đến những nơi đó nguy cơ lây nhiễm rất cao. Nhưng khi đến nơi rồi tôi mới thấy nỗi lo của mình quá nhỏ bé vì ban tổ chức đã chuẩn bị an toàn rất tốt” – Nguyễn Phi Hùng nói.

Mới đây, chương trình Sài Gòn ta thương đã lên sóng, với nhân vật chính là Nguyễn Phi Hùng, một ca sĩ khá nổi tiếng giai đoạn đầu những năm 2000, cùng thời với Đan Trường, Lam Trường, Cẩm Ly…

Tại chương trình, Nguyễn Phi Hùng đã tâm sự về hành trình từ thiện, giúp người dân Sài Gòn của anh trong giai đoạn dịch bệnh vừa qua.

ADVERTISEMENT

Ca sĩ Phi Hùng: Tôi và chị Phương Thanh giấu người thân, không dám nói đi vào khu cách ly - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ca sĩ Ngọc Ánh và ca sĩ Phi Hùng

Tôi phải giấu cả người thân, không dám nói đi vào khu cách ly

Tôi xuất thân từ Hà Nội nhưng lại chọn xây dựng sự nghiệp, gắn bó hơn 20 năm trên mảnh đất Sài Gòn và có được tên tuổi, danh tiếng.

Bởi vậy, khi Sài Gòn trong cơn bạo bệnh, tôi không đành lòng chỉ ngồi yên một chỗ. Dù là việc nhỏ nhất tôi cũng muốn được làm để cống hiến cho xã hội.

Tôi chấp nhận hiểm nguy để cùng các anh chị em nghệ sĩ như Quỳnh Hoa, Phương Thanh, Tạ Minh Tâm,… góp mặt trong đội tình nguyện tham gia công tác chống dịch.

Anh chị em nghệ sĩ chúng tôi đã lên tận tuyến đầu, hát với tinh thần lạc quan, tích cực nhằm tiếp thêm động lực cho các ca F0, F1, đội ngũ y bác sĩ ở các bệnh viện dã chiến cùng những cán bộ chống dịch.

Đầu tiên, MC Quỳnh Hoa đã đứng ra kết nối với các nghệ sĩ, ca sĩ, đạo diễn,… Nhóm thiện nguyện của chúng tôi ban đầu rất ít người nhưng dần đạt đến con số vài trăm.

Tất cả chúng tôi đều khoác lên mình bộ đồ bảo hộ đến các bệnh viện dã chiến, trao quà cho y bác sĩ, hát tặng các bệnh nhân ở khu cách ly.

Ca sĩ Phi Hùng: Tôi và chị Phương Thanh giấu người thân, không dám nói đi vào khu cách ly - Hình 2

Khoảng cách với bệnh nhân rất xa mà chúng tôi chỉ có cái loa kẹo kéo để hát thôi.

ADVERTISEMENT

Lúc hát, chúng tôi còn phải đeo khẩu trang nên hát rất khó khăn vì bị thiếu oxy để lấy hơi.

Tôi cũng mệt, nhưng tự thấy khó khăn của mình nhỏ bé lắm, không thể so sánh với những người nơi tuyến đầu, nên cố gắng biểu diễn.

Một chương trình, chúng tôi phải đi 4 – 5 khu cách ly. Tất cả các ca sĩ như chị Phương Thanh, anh Tạ Minh Tâm và các nghệ sĩ tham gia đều hát bằng lửa trong tim, bằng 200% khả năng, chỉ mong bệnh nhân vững lòng chữa bệnh cho tốt.

Những người ở khu cách ly thấy chúng tôi tới đều vui mừng, hồ hởi như gặp lại người thân vậy.

Bản thân tôi cũng có chút lo lắng vì đến những nơi đó nguy cơ lây nhiễm rất cao. Tôi và chị Phương Thanh phải giấu cả người thân, không dám nói đi vào khu cách ly.

Nhưng khi đến nơi rồi tôi mới thấy nỗi lo của mình quá nhỏ bé vì ban tổ chức đã chuẩn bị an toàn rất tốt.

Video đang HOT

Ca sĩ Phi Hùng: Tôi và chị Phương Thanh giấu người thân, không dám nói đi vào khu cách ly - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tôi nghĩ, lúc mình còn khỏe mạnh, nếu làm được gì thì làm. Ngay lúc này, tôi không còn là ca sĩ nữa mà trở thành chiến sĩ xung kích góp sức cho xã hội, nơi nào cần, tôi sẵn sàng dấn thân.

Tôi chứng kiến những cảnh đó mà thương vô cùng

Tham gia xuyên suốt các hoạt động công tác chống dịch, tôi cùng các anh chị em nghệ sĩ càng hiểu rõ sự vất vả của những con người nơi tuyến đầu nhọc nhằn cỡ nào.

Nhắc lại kỷ niệm những ngày thiện nguyện, tôi vừa tự hào, biết ơn nhưng không tránh khỏi chút chạnh lòng xót xa.

Sài Gòn đã trải qua nhiều biến cố, nhưng bên trong đó là tình người rộng mở. Mỗi người dân đã san sẻ tình thương cho nhau. Các nhóm từ thiện cũng hoạt động hết công suất, có rất nhiều y bác sĩ gác lại chuyện riêng để tập trung giúp bệnh nhân phục hồi.

ADVERTISEMENT

Họ phải mặc đồ bảo hộ cả ngày, tới khi cởi ra ướt sũng mồ hôi, tay chân thì tái xám, nhăn nheo.

Lúc này, họ cũng chẳng còn quan tâm sắc đẹp nữa, mà chỉ mong bệnh nhân mau khỏi trở về với gia đình.

Ca sĩ Phi Hùng: Tôi và chị Phương Thanh giấu người thân, không dám nói đi vào khu cách ly - Hình 4

Để tiện chăm sóc bệnh nhân, khá nhiều người tình nguyện xuống tóc, rồi có những ca F0 ko dám báo cho gia đình mình đang bị bệnh. Tôi chứng kiến những cảnh đó mà thương vô cùng.

Vì vậy, tôi đã sáng tác riêng ca khúc Sài Gòn gửi những niềm thương để hát tặng bác sĩ tuyến đầu.

Những người nơi tuyến đầu chống dịch đã không quản ngày đêm tính mạng để giúp đỡ các bệnh nhân. Tôi không thấy sự buồn hay bi quan, mà chỉ thấy trong mắt họ là niềm tin, là sức trẻ.

Họ chính là những bông hoa đời thường, là anh hùng bằng xương bằng thịt mình thấy rõ nhất. Khi gặp họ, tôi càng cảm thấy được truyền động lực.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM

Tôi là MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên. Hơn hai tháng qua, tôi là người khởi xướng và kết nối đội tình nguyện viên nghệ sĩ, đi đến các điểm nóng của dịch bệnh.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 2

Tôi là MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên. Hơn hai tháng qua, tôi là người khởi xướng và kết nối đội tình nguyện viên nghệ sĩ, đi đến các điểm nóng của dịch bệnh. Từ 10 thành viên ban đầu, con số của đội đã lên hơn 130 người. Hôm nay, chúng tôi sẽ đến cắt tóc, hát ở bệnh viện dã chiến số 4 (huyện Bình Chánh).

ADVERTISEMENT

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 3 ADVERTISEMENT

8h sáng, chúng tôi bắt đầu khuân vác từng thùng trang thiết bị y tế và vật dụng cần thiết lên xe bán tải. Đây là những món quà mà người dân đã gom góp, gửi đến Nhà văn hóa Thanh Niên để trao tặng đội ngũ tuyến đầu trên hành trình cam go đẩy lùi Covid-19.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 4

Khác với chuyến đi trước, lần này, tôi và các thành viên trong nhóm phải mặc đồ bảo hộ kỹ càng. Là người đứng đầu, tôi luôn trong tình trạng căng thẳng vì lo lắng cho đồng đội của mình. "Nếu đi đường dài thì phải kỹ" là câu cửa miệng của tôi khi nhắc nhở họ.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau hơn 30 phút ngồi trên xe, chúng tôi đã tới bệnh viện dã chiến số 4 ở huyện Bình Chánh. Nơi đây là khu tái định cư, rộng gần 30 hecta, nằm ở xã Vĩnh Lộc B. Khoảng 500 nhân viên y tế và 4.000 bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại đây.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 6

ADVERTISEMENT

Trước khi vào bệnh viện, các thành viên trong nhóm đều phải xét nghiệm nhanh Covid-19. Tôi nhanh chóng phụ giúp nhân viên y tế viết code. Hơn 60 ngày đồng hành cùng đội tình nguyện viên, tôi thành thục hết các quy trình của việc lấy mẫu xét nghiệm.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tôi không thể nhớ nổi đây là lần thứ bao nhiêu bản thân và các đồng đội phải xét nghiệm Covid-19. Càng đi vào những nơi nguy hiểm, chúng tôi càng đối mặt với những rủi ro cao hơn. Trong xe riêng, tôi luôn chuẩn bị sẵn đồ đoàn. Nếu không may nhiễm nCoV, tôi sẽ đi cách ly luôn.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 8

May mắn, các thành viên trong nhóm đều âm tính với SARS-CoV-2. Tôi thở phào nhẹ nhõm. Mọi người thường hỏi tôi có sợ khi tiếp xúc gần với F0. Thú thật, nếu trả lời không sợ là nói dối. Nhưng vượt lên tất cả là mong muốn được cống hiến.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 9 ADVERTISEMENT

Sau khi nắm qua địa bàn, chúng tôi tiến hành đưa hệ thống loa, âm thanh xuống khoảng sân rộng của bệnh viện dã chiến số 4. Đây là lần thứ n tôi và các nghệ sĩ đến hát tại bệnh viện dã chiến. Song tôi vẫn không tránh khỏi cảm giác lo âu, hồi hộp.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 10

ADVERTISEMENT

Khi tôi vừa cất lời chào đầu tiên gửi đến đội ngũ nhân viên y tế, bệnh nhân, mọi người đã ùa ra các ban công và vẫy tay khí thế. Lòng tôi ấm lại. Lúc này, đứng giữa không gian rộng lớn, trơ trọi, tôi và các đồng đội của mình không còn cảm thấy cô đơn.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 11 ADVERTISEMENT

Lúc này đã hơn 11h. Cái nắng chói chang, gay gắt cộng với bộ đồ bảo hộ kín mít khiến tôi cảm thấy nghẹt thở. Mồ hôi chảy cả vào mắt, ướt đẫm. Thế nhưng, tôi vẫn ra sức nói, hát để giao lưu, kết nối nghệ sĩ và bệnh nhân.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 12

Các thành viên trong nhóm không ngại ngồi bệt xuống bãi cỏ để đ.ánh đàn, hát. Qua lớp khẩu trang, có thể nhịp điệu, cao độ của họ không đạt đến mức hoàn hảo. Nhưng họ đã hát bằng cảm xúc tuyệt vời, chân thành và m.áu lửa. Tôi tin trong cuộc đời nghệ thuật, ít ai được biểu diễn trên một sân khấu đặc biệt như thế này.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 13 ADVERTISEMENT

Cả nhóm vừa hát vừa vẫy tay giao lưu cùng bệnh nhân. Chúng tôi ở cách nhau một khoảng cách khá xa nhưng lại có sự kết nối đặc biệt. Những tiếng nhạc lần lượt vang lên, át hết không khí u ắng, vắng lặng thường thấy.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 14

ADVERTISEMENT

Hàng nghìn khán giả tràn ra khung cửa sổ, vẫy tay, reo hò. Họ dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ, hát, nhảy ở khoảng sân trước mặt. Ánh mắt họ rạng ngời, gương mặt hí hửng chính là lời cảm ơn tuyệt vời nhất mà chúng tôi nhận được trong chuyến đi.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 15 ADVERTISEMENT

Phương Thanh có lẽ là người sung nhất trong buổi biểu diễn lần này. Nữ ca sĩ liên tiếp thể hiện nhiều ca khúc. Từ khi nhóm khởi xướng chương trình hát cổ vũ ở bệnh viện dã chiến, Phương Thanh không vắng mặt buổi nào. Có lần tôi hỏi bạn mình có mệt không, cô ấy đáp ngắn gọn: "Càng hát càng thấy khỏe".

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 16

ADVERTISEMENT

Ở cách chừng tôi một hàng rào dây là đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện. Họ hào hứng cổ vũ, hát theo từng giai điệu của bài hát. Trong phút chốc, tôi cảm thấy mình và mọi người ở đây như một gia đình lớn. Chúng tôi đồng điệu, thấu cảm và san sẻ cho nhau bằng giá trị tinh thần.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 17 ADVERTISEMENT

Bác sĩ Phương Vũ (Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM) cũng đi chung với đoàn tình nguyện viên của chúng tôi. Em hào hứng thể hiện ca khúc "Sài Gòn tôi sẽ" - một sáng tác của thầy giáo Thái Dương. Tôi và các nghệ sĩ khác làm những động tác nhún nhảy, minh họa cho phần thể hiện của em.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 18

Giữa trưa, khi chúng tôi đang biểu diễn say sưa thì mây đen giăng khắp bầu trời. Tôi nhìn lên trên cao, bất chợt lo lắng. "Nếu trời mưa thì mình phải xử trí sao đây?", tôi tự hỏi và không lâu sau đó gió lớn, mưa ào ào kéo đến như muốn trêu ngươi.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 19 ADVERTISEMENT

Trước tình huống đó, cả đoàn nghệ sĩ nháo nhác tìm nơi ẩn nấp. Ca sĩ Lê Minh MTV đang say sưa thể hiện "Yêu đời". Bất chấp mưa to, Lê Minh vẫn tiếp tục hát. Em ấy chạy ngay đến một bậc thềm gần đó, dùng cây chổi lau nhà làm micro.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 20

ADVERTISEMENT

Mưa to. Gió giật liên hồi. Lúc này ai cũng thấm mệt và đói. Tôi vẫn tiếp tục phần dẫn của mình để kết nối nghệ sĩ và khán giả. Ở trên những bục cửa sổ phía xa, khán giả vẫn cổ động, reo hò như muốn tiếp lửa thêm cho cả đội.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 21 ADVERTISEMENT

Trong lúc đó, các thợ cắt tóc đi chung đoàn tiếp tục cắt tỉa cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế. Có làm công việc tình nguyện trong tâm dịch mới thấu hiểu hết sự hy sinh to lớn của đội ngũ tuyến đầu. Nhiều bác sĩ nam hai tháng liền không được cắt tóc, nóng nực, khó chịu.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 22

Ánh mắt tôi dừng lại ở một nhân viên y tế trẻ. Mái tóc cậu ấy điểm bạc. Cậu thích thú khi được thợ làm tóc tạo kiểu trông gọn gàng và thời thượng.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 23 ADVERTISEMENT

Một ngày dài khi trời mưa, nắng thay đổi xoành xoạch. Chúng tôi cũng nhanh chóng di chuyển qua 4 block trong khu bệnh viện để hát và cắt tóc. Các thành viên trong nhóm trêu nhau là "4 mini show" liên tiếp.

Nữ MC khởi xướng, kết nối 130 nghệ sĩ ở tâm dịch TP.HCM - Hình 24

ADVERTISEMENT

Giữa những khoảng thời gian ăn trưa của bệnh nhân, chúng tôi tạm nghỉ để lấy lại sức. Sau đó, cả nhóm lại đi bộ qua những điểm khác để phục vụ ca hát. Kết thúc ngày dài, các nghệ sĩ và nhân viên y tế đều giơ tay cao, hô to: "Việt Nam chiến thắng". Mọi người cùng cố gắng nhé, để ai cũng sớm được về nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn
11:00:49 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con
15:24:33 02/12/2022
Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ
15:24:29 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Diệp Lâm Anh liên tục bật khóc, có thái độ lạ sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn chồng thiếu gia
22:35:18 02/12/2022
O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng
10:25:04 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người
11:22:46 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Dương Mỹ Linh kết hôn
11:41:14 04/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay

14:40:03 04/12/2022
MC Misoa đăng bài cầu cứu vì bị bạn trai tác động vật lý ngay trong ngày sinh nhật. Người đẹp kêu gọi các nhãn hàng ngừng cộng tác vì nam thanh niên có hành động vũ phu, xem thường phụ nữ

Khánh Vân: Thị phi từ chiếc vương miện, ồn ào bắt nạt chơi xấu, bật khóc trải lòng về loạt “phốt”

14:39:07 04/12/2022
Tuy nhiên, đi kèm với đó, Khánh Vân trở thành nàng hậu sở hữu nhiều anti-fan và vướng nhiều thị phi nhất. Tranh cãi lớn nhất trong sự nghiệp của Khánh Vân là trình độ học thức kém, không biết giao tiếp tiếng Anh và bạo lực học đường. Kh...

Nhan sắc "bông hậu" Việt khi đeo kính: Phương Khánh như học sinh

14:39:06 04/12/2022
Kính mắt được biết đến là món phụ kiện thiết thân đối với những ai gặp vấn đề thị lực. Ngoài ra, item này cũng có thể đóng vai trò là một món thời trang giúp tô điểm cho nhiều outfit

NSƯT Quốc Khánh: Tôi không lấy vợ vì… thương chị em phụ nữ

14:31:06 04/12/2022
Bước vào tuổi lục tuần, Ngọc Hoàng Quốc Khánh chính thức nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ. Nam nghệ sĩ tâm sự, anh không sốc hay hẫng hụt về chuyện này, bởi dù có nghỉ hưu hay không thì hễ còn sức khỏe, anh còn cống hiến hết mình ch...

Lê Âu Ngân Anh và Thùy Dung: 2 cô dâu khiêu vũ cùng chồng trong hôn lễ

14:27:05 04/12/2022
Sau khi thông báo tin hỷ đến người thân và khán giả, hôn lễ của Á hậu Thuỳ Dung đã diễn ra với dàn khách mời khủng

Từng bị hiếm muộn, Trương Mỹ Nhân nay có ái nữ nối nghiệp mẹ sành điệu

14:21:45 04/12/2022
Kể từ khi công khai có con gái, Trương Mỹ Nhân thoải mái hơn trong vấn đề chia sẻ khoảnh khắc bên thiên thần nhí Bona

Sắp đến ngày sinh, Hồ Bích Trâm thoải mái "nhảy nhót" đu trend TikTok

14:19:48 04/12/2022
Hồ Bích Trâm là một trong những mẹ bầu được chú ý nhất thời gian gần đây. Chỉ còn vài ngày nữa, nữ diễn viên sẽ chính thức lâm bồn chào đón con đầu lòng

So kè biệt thự hoành tráng của hai nữ nghệ sĩ Hồng Đào - Hồng Vân

14:16:54 04/12/2022
Hồng Đào và Hồng Vân được khán giả yêu mến với tình bạn kéo dài hơn 3 thập kỷ. Dù hiện tại cuộc sống của cả hai khác biệt và cách biệt địa lý nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ thâm tình
ADVERTISEMENT

Loạt ảnh ngày ấy chứng minh nhan sắc mặn mà của Hải Tú

14:14:34 04/12/2022
Sau những ồn ào tình ái, Hải Tú đã dần trở lại với mạng xã hội. Tuy nhiên, nhan sắc hiện tại của nữ diễn viên lại bị nghi như vừa sinh con đầu lòng

Vbiz từng có 1 cuộc chiến giành quyền nuôi con, nay diễn biến ra sao?

14:09:08 04/12/2022
Cuối năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với nam doanh nhân Bửu Lộc. Đến tháng 9/2015, cô sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài khoảng 2 năm, đến năm 2016, Nhật Kim Anh và chồng đường ai nấy đi

Thùy Tiên thái độ gây bão khi gặp mặt "mẹ chồng" tương lai: Quang Linh Vlog có lo sốt vó về VN sớm?

13:29:51 04/12/2022
Mới đây, Thùy Tiên thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ khi xuất hiện tại một sự kiện. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao khác trong đó có Hòa Minzy - người vẫn được biết đến là mẹ chồng tương lai của Thùy Tiên. Khi ...

Puka từng được làm mai lấy chồng giàu nay đi đâu cũng có Gin Tuấn Kiệt

13:24:30 04/12/2022
Puka là nữ diễn viên tài sắc của màn ảnh Việt Nam được đông đảo khán giả yêu mến. Bên cạnh các vai diễn ấn tượng, cô còn thu hút sự chú ý bởi tin đồn tình ái với Gin Tuấn Kiệt

Ảnh 'bị tag' để lộ nhan sắc thật Lương Thùy Linh

13:21:57 04/12/2022
Vừa qua, hoa hậu Lương Thùy Linh tham gia một sự kiện trao giải tại TP.HCM. Với lần xuất hiện này, chân dài Cao Bằng hóa thân thành một quý cô cổ điển

Hòa Minzy gọi Thùy Tiên là con dâu khi chạm mặt ở sự kiện khiến fan thích thú

13:18:39 04/12/2022
Màn nhận dâu mới đây của Hòa Minzy với Thùy Tiên, chứng minh mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích

Đoàn Thiên Ân khóc trong fan meeting đầu tiên

12:39:30 04/12/2022
Tối 3/12, Đoàn Thiên Ân có buổi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ. Đây là fan meeting đầu tiên của đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam kể từ sau khi cô trở về từ Miss Grand International 2022

Quyết Thắng (Những ngọn nến trong đêm) - Bỏ sự nghiệp đỉnh cao vì một người phụ nữ đóng phim chung

11:38:36 04/12/2022
Sau khi dắt vốn bằng hai bộ phim đình đám, Hoa cỏ may và Những ngọn nến trong đêm Quyết Thắng đã trở thành một trong những nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại thời điểm đó
ADVERTISEMENT

Á hậu Phương Anh "rớt" khỏi Top 5 dự đoán MI 2022, Miss Peru "vượt mặt" đăng quang?

10:27:56 04/12/2022
Đại diện Việt Nam trang điểm tươi tắn, khoe sắc xinh đẹp cùng các thí sinh Miss International trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp hàng đầu đã bắt đầu đưa ra các bảng dự đoán về kết quả Miss International 2022, Phươ...

Ngọc Châu gây sốc khi nhận xét 1 điều về Phương Anh, vẫn “lăn tăn” việc ứng xử bằng tiếng Anh ở MU?

10:25:13 04/12/2022
Mới đây, hoa hậu Ngọc Châu đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng fans. Trong đó, ngoài việc chia sẻ việc training tiếng Anh để thi Miss Universe, người đẹp từ Tây Ninh còn khiến khán giả bất ngờ khi nhận xét 1 điều về đàn em Phương Anh. 

Phương Trinh Jolie quẩy nhiệt tình khi ăn cưới, vẫn khéo đi giày thấp

09:58:57 04/12/2022
Sau khi thông báo tin vui đang có baby sau thời gian hiếm muộn, Phương Trinh Jolie nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ

Ngọc Châu bị khui chuyện ít ai biết của quá khứ, Phương Anh ngày càng cao tay khiến MI không đỡ nỗi

08:43:18 04/12/2022
Với chủ đề Giấc mơ của mẹ , tập 2 Road to Miss Universe 2022 , hoa hậu Ngọc Châu tâm sự kỉ niệm về người mẹ ruột của mình. Cô cũng lần đầu tiết lộ về quá khứ thiếu vắng tình cảm của cha, suýt phải đi lấy chồng

Đỗ Thị Hà cuối nhiệm kỳ: Hết làm bình luận viên lại lấn sân MC

06:57:49 04/12/2022
Đỗ Thị Hà càng về cuối nhiệm kỳ càng cho thấy hình ảnh của một Hoa hậu đa tài. Người đẹp xứ Thanh liên tục đảm nhận vị trí quan trọng trong các sự kiện và chương trình mà cô góp mặt

Fan Thùy Tiên nhận nuôi 6 em nhỏ trong dự án cô từng đi thiện nguyện

06:54:13 04/12/2022
Trong dự án kỷ niệm 1 năm bên nhau giữa Hoa hậu Thùy Tiên và FC, 1 thành viên trong hội lập ra nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, người này nhận nuôi 6 em nhỏ ở dự án Nuôi Em Mộc Châu khiến khán giả xúc động

Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ

06:42:04 04/12/2022
Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, điều mà Diệp Lâm Anh, Nhật Kim Anh... mong mỏi chính là được phép nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, quyền được chăm sóc các nhóc tỳ đa phần đều không thuộc về các sao nữ Vbiz

Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp

06:26:14 04/12/2022
Khi mình được xinh, và làm công việc mình yêu thích, nghĩa là mình không phải lao động một ngày nào , BTV Hoài Anh bày tỏ

Lily Chen ‘Mẹ rơm’: Biệt thự chục tỷ, xế sang nhưng từng bị phản bội

06:18:51 04/12/2022
Tôi có đại gia chống lưng, đó là bà ngoại tôi. Còn về nhận xét xuất thân không khá giả nhưng lại giàu có, giàu có này là do mọi người tự nhận định chứ chủ quan tôi thấy mình không giàu

Á hậu Thùy Dung xúc động chia sẻ trong đám cưới: 'Từ ngày đầu tiên em đã biết anh sẽ là chồng em'

22:42:17 03/12/2022
Tối 3/12, tiệc cưới của Á hậu Thùy Dung diễn ra tại quận 1, TP HCM. Cô diện các mẫu váy cưới tinh tế đến từ Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và Vĩnh Thụy

Vợ chồng Mạc Văn Khoa muốn sinh thêm con, "thả" 1 năm chưa có tin vui

22:34:27 03/12/2022
Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe) là một trong những gia đình sao Việt dành được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm cá diêu hồng hấp gừng đơn giản

Ẩm thực

14:46:18 04/12/2022
Cá diêu hồng là loại cá có thịt chắc, thơm, rất ít xương nhỏ nên rất thích hợp cho trẻ nhỏ, món ăn kết hợp với các diêu hồng có rất nhiều món hấp dẫn và quen thuộc như cá diêu hồng hấp xì dầu thơm ngọt, canh cá hấp dẫn hay như món cá di...

Du lịch Gia Lai: Biến tiềm năng thành nguồn lực thực tế

Du lịch

14:45:24 04/12/2022
Gần đây, Gia Lai nổi lên như là một trong những điểm đến mới, hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên. Tuy nhiên, nhiều người ví tài nguyên du lịch Gia Lai như viên ngọc thô bị những lớp bụi che mờ, vì thế cần được mài giũa để tỏa sáng

Bùng nổ đơn hàng, chưa đầy 3 tháng bán gần 46.000 chiếc, mẫu ô tô sắp về VN này có gì hay?

Ôtô

14:35:08 04/12/2022
Toyota Vios thế hệ mới còn được bổ sung gói công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense, ghế được bọc nỉ hoặc da

Chiếc Galaxy 14 Pro Max: nhìn rất iPhone nhưng màn hình cong y hệt dòng Galaxy

Đồ 2-tek

14:26:32 04/12/2022
Đôi khi, để có được chiếc smartphone hoàn hảo với các tính năng mong muốn, chúng ta chỉ cần tự làm điều đó, mà chiếc Galaxy 14 Pro Max này là ví dụ

TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022

Mọt game

14:15:42 04/12/2022
Có rất nhiều trò chơi nhập vai Nhật Bản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn trong danh sách các game JRPG hay nhất này

Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Bóng đá việt nam

14:15:41 04/12/2022
Nhằm thực hiện mục tiêu vô địch V.League 2023, Bình Định FC đã tiến hành thanh lọc lực lượng và chia tay một loạt cầu thủ

Lukaku lại gặp rắc rối

Bóng đá thế giới

14:11:40 04/12/2022
Lukaku có một giải đấu thất bại toàn tập trong màu áo tuyển Bỉ khiến đội nhà sớm dừng chân ở vòng bảng World Cup 2022, trong khi HLV Roberto Martinez đã chính thức tuyên bố từ chức

Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 

Thế giới

14:09:55 04/12/2022
Dương Quý Phi là một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử phong kiến Trung Quốc nhưng có một tật xấu khi ngủ. Thay vì cảm thấy khó chịu, Đường Huyền Tông thích thú và càng si mê mỹ nhân này

‘Đạo diễn trăm tỉ’ Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp

Hậu trường phim

14:06:58 04/12/2022
Chia sẻ với Thanh Niên, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh từng rất thích danh xưng  đạo diễn trăm tỉ , nhưng đến hiện tại có bao nhiêu cái trăm tỉ cũng không còn quan trọng với anh

KARA hé lộ bí quyết duy trì hoạt động đến tận 15 năm, tất cả nằm ở chuyện hẹn hò?

Sao châu á

14:06:17 04/12/2022
Để 1 nhóm nhạc hoạt động được lâu dài cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, không nhiều nhóm có thể phá vỡ lời nguyền 7 năm và đi cùng nhau đến hơn cả thập kỷ

Mỹ nam ‘Ngôi trường xác sống’ trở lại với phim bạo lực học đường

Phim châu á

14:01:37 04/12/2022
Hơn 10 tháng sau Ngôi trường xác sống, nam diễn viên trẻ Lomon (Park Solomon) có màn tái xuất đột phá với Sự trả thù của người thứ ba, bộ phim truyền hình khai thác vấn nạn bạo lực học đường nhức nhối của xã hội Hàn Quốc

Phụ huynh khẳng định thầy giáo dạy văn chưa xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp

Đời sống

14:01:20 04/12/2022
Báo cáo của Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình cho biết thầy giáo dạy văn đã công khai xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp I0A2, nhưng phụ huynh khẳng định thầy chưa xin lỗi con mình

Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?

Netizen

13:29:10 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian nhưng anh lại nhanh chóng “comeback” MXH. Dù năng nổ hoạt động song lượng tương tác không còn cao như trước, hơn nữa các bìn...