Ca sĩ Nguyên Vũ lên chức Phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam

Theo dõi VGT trên

Nhiều đồng nghiệp dành thời gian đến chúc mừng Nguyên Vũ nhận chức Phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam. Đây là cột mốc mới trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Ca sĩ Nguyên Vũ lên chức Phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam - Hình 1

Nguyên Vũ ấp ủ nhiều kế hoạch trên cương vị Phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam. NVCC

Hôm 9.7, ca sĩ Nguyên Vũ nhận quyết định bổ nhiệm làm Phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ như Mỹ Uyên, Quốc Đại, Ngọc Ánh… dành thời gian đến chúc mừng cột mốc mới trong sự nghiệp của giọng ca Hoa anh đào trong gió.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Nguyên Vũ còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Anh cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của doanh nghiệp, đồng thời làm giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân. Vì vậy, nam nghệ sĩ tin mình phù hợp và sẽ làm tốt vai trò mới. Nguyên Vũ cam kết hết mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Ca sĩ Nguyên Vũ lên chức Phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam - Hình 2

Việc bổ nhiệm Nguyên Vũ vào vị trí này không chỉ là sự công nhận những đóng góp của anh trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, mà còn mở ra một chương mới trong sự nghiệp của nam ca sĩ. NVCC

Nguyên Vũ bày tỏ mong muốn tạo ra một môi trường năng động và sáng tạo, nơi các doanh nghiệp có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau phát triển. Qua vai trò mới này, sẽ truyền tải được nhiều năng lượng tích cực và cảm hứng đến cộng đồng.

Nguyên Vũ đã có những kế hoạch cụ thể cho nhiệm kỳ của mình tại Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam. Anh dự định sẽ tổ chức nhiều chương trình đào tạo, hội thảo và các cuộc thi nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh. Đồng thời, nam ca sĩ cũng sẽ tạo điều kiện để các tài năng trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển kỹ năng.

Ca sĩ Nguyên Vũ lên chức Phó Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam - Hình 3

Nhiều đồng nghiệp đến ủng hộ ca sĩ Nguyên Vũ. NVCC

Video đang HOT

Khi được hỏi về việc nghệ sĩ làm công tác quản lý, Nguyên Vũ thẳng thắn: “Tôi đã bước qua độ t.uổi thiên về cảm xúc nên đã chín chắn hơn với nghề, với đời. Tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, trong cách đối nhân xử thế chứ không phải người bốc đồng. Và khi làm điều gì tôi đều có sự chỉn chu, suy nghĩ thấu đáo”.

Khi được hỏi có e ngại vai trò mới dẫn đến sự xa cách đối với đồng nghiệp, Nguyên Vũ nói trong thời gian tới, anh hy vọng nhận được sự hỗ trợ những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Nam nghệ sĩ bày tỏ thêm: “Tôi cũng sẽ kết nối các nghệ sĩ uy tín, trách nhiệm đến với các doanh nhân. Ngoài làm nghệ thuật, giờ họ cũng đã biết cách làm kinh doanh”.

Ca sĩ Nguyên Vũ U50: Nhiều lần muốn bỏ nghề, 'sợ' hôn nhân

Nguyên Vũ nói đôi lúc muốn dừng nghệ thuật để dành thời gian cho mẹ già. Ca sĩ cũng mong sớm yên bề gia thất dù đôi lúc 'sợ' hôn nhân.

Nguyên Vũ vừa ra mắt MV Ba má ơi con hứa lấy vợ - sản phẩm đ.ánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau thời gian im ắng. Năm 2024 cũng là cột mốc đ.ánh dấu 30 năm làm nghề nên anh ấp ủ nhiều kế hoạch âm nhạc.

Kinh tế đủ đầy, nhiều lần muốn bỏ nghề

Ca sĩ Nguyên Vũ U50: Nhiều lần muốn bỏ nghề, sợ hôn nhân - Hình 1

Ca sĩ Nguyên Vũ từng nhiều lần suy nghĩ bỏ nghề.

Nhìn lại quãng đường ca hát, Nguyên Vũ nói trải qua đủ đắng cay ngọt bùi. Đôi lần, anh suy nghĩ giải nghệ vì thấy không còn trẻ, muốn dành thời gian cho gia đình, những thú vui từng trót bỏ lỡ.

"Tuổi tôi không còn nhỏ nữa, kinh tế lúc này ổn định. Tôi khá bận rộn với công việc kinh doanh, nên vài lần đã nghĩ đến sẽ phải dừng sự nghiệp lại để chu toàn hơn cho cuộc sống", anh chia sẻ.

Tuy nhiên, khi tạm rút lui, Nguyên Vũ lại rơi vào trống trải, luôn bứt rứt, khó chịu và "thèm" được hát. Ca sĩ cho rằng sân khấu và ánh đèn mới là nơi mình thuộc về giữa nhiều lựa chọn.

Ca sĩ Nguyên Vũ U50: Nhiều lần muốn bỏ nghề, sợ hôn nhân - Hình 2

Ca sĩ Nguyên Vũ U50: Nhiều lần muốn bỏ nghề, sợ hôn nhân - Hình 3

Ở t.uổi U50, Nguyên Vũ tự nhận không còn hào quang như thời đỉnh cao. Thị trường âm nhạc sôi động, gu khán giả thay đổi khiến anh ít nhiều áp lực. Nam ca sĩ chọn thích nghi, hài lòng với hiện tại thay vì cố níu kéo danh vọng. Anh không bị chi phối bởi áp lực thành tích, lượt view hay phải lo sợ tên t.uổi bị lung lay.

"Không ai có thể giữ được hào quang vĩnh viễn. Bù lại, đam mê âm nhạc trong tôi bất tận. Tôi cứ làm nghề tử tế và tin rằng khán giả yêu quý không chỉ bởi sản phẩm mà còn vì con người mình", anh quan niệm.

Nguyên Vũ học theo các danh ca thế hệ trước, có người hát vẫn m.áu lửa ở t.uổi 70, 80. Với anh, niềm vui lớn nhất là được làm nghề, khán giả quý. Anh xem ca hát như hơi thở, được gặp mọi người là điều may mắn.

Nhờ danh tiếng, Nguyên Vũ thuận lợi làm kinh doanh. Khi kinh tế khá đủ đầy, anh thoải mái làm điều mình thích. Tâm thế sống của anh thay đổi theo hướng tích cực, thư thái, không bon chen và bị ồn ào bên ngoài tác động.

'Sợ' hôn nhân, nếu có con sẽ giấu kín

Thoải mái trong âm nhạc song Nguyên Vũ kín tiếng đời tư. Anh quan niệm vốn đã phơi bày mọi khía cạnh trong nhiều năm qua, do đó, chuyện tình cảm cá nhân cần giữ một góc riêng.

Ca sĩ Nguyên Vũ U50: Nhiều lần muốn bỏ nghề, sợ hôn nhân - Hình 4

Ca sĩ Nguyên Vũ U50: Nhiều lần muốn bỏ nghề, sợ hôn nhân - Hình 5

Mặt khác, sự đổ vỡ của những đồng nghiệp cũng phần nào khiến anh "sợ" hôn nhân.

"Có nhiều trường hợp trong nghề khi yêu thì đăng tải trên mạng, đến khi chia tay lại bị dằn vặt, không biết làm sao để xóa hình ảnh. Tôi nghĩ đó là điều thiệt thòi khi công bố người yêu", anh cho hay.

Với anh, mọi thứ ở đời đều do duyên số. Anh không cưỡng cầu hay áp lực phải tìm kiếm mà đón nhận mọi điều vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Nhiều nam nghệ sĩ công bố có con, còn anh có dự định chứ?, Nguyên Vũ bày tỏ nôn nao và mong đợi điều này. Việc kết hôn, sinh con từ lâu cũng nằm trong kế hoạch của anh.

"Nhưng tôi sẽ không thông báo vì sợ làm phiền mọi người. Tôi mong khán giả quan tâm đến Nguyên Vũ bằng sản phẩm và như vậy đủ rồi", anh cho biết.

Niềm vui của anh giờ đây là khoảnh khắc quây quần bên gia đình, đặc biệt là người mẹ già đã hơn 80 t.uổi. Nhiều năm qua, Nguyên Vũ ở chung với mẹ. Anh muốn báo hiếu, để đấng sinh thành hưởng niềm vui bên con cái ở t.uổi xế chiều. Lúc rảnh, nam ca sĩ tranh thủ thưởng thức món ăn do mẹ nấu, thi thoảng cùng bà ngồi xem tivi, nói chuyện phiếm.

Ca sĩ Nguyên Vũ U50: Nhiều lần muốn bỏ nghề, sợ hôn nhân - Hình 6

Nguyên Vũ ủng hộ Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh.

Cách đây không lâu, Nguyên Vũ gây chú ý khi ra mặt giúp đỡ Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh - về vụ kiện tụng tranh chấp gia đình.

Nam ca sĩ cũng hậu thuẫn Hồng Loan thực hiện các MV ca nhạc, xin vai diễn cho cô trong phim truyền hình... Việc làm này của Nguyên Vũ gây tranh cãi trái chiều. Nhiều ý kiến đ.ánh giá anh mượn danh Vũ Linh để được khán giả chú ý.

Đáp lại, Nguyên Vũ khẳng định anh giúp đỡ nhiều người, không riêng Hồng Loan. Việc giúp con gái nghệ sĩ Vũ Linh xuất phát từ lòng mến mộ của anh với 'Ông hoàng cải lương tuồng cổ'.

"Tất cả việc tôi làm không cần giải thích nhiều, vì xuất phát từ việc muốn giúp. Có thể việc làm đó đối với người này là đúng, đối với người kia là sai nhưng mình chỉ chọn cách thấy đúng, hợp lý nhất. Tôi chọn theo số đông", Nguyên Vũ bộc bạch.

Nguyên Vũ sinh năm 1975, hoạt động ca hát từ những năm 1990. Anh nổi tiếng với nhiều bản hit như Dòng sông tình yêu, Góc phố kỷ niệm. Nguyên Vũ sau đó lấn sân sang diễn xuất, đóng nhiều phim như Dollar trắng, Lấy vợ Sài Gòn, Chuông reo là b.ắn... Sau này, Nguyên Vũ được biết đến nhiều trong vai trò MC, dẫn nhiều chương trình hot một thời như Hát với ngôi sao, Ngôi sao Tiếng hát truyền hình, Nhịp cầu âm nhạc và loạt game show.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
Diễn viên Khánh Vân 'Mắt biếc' khóa trang cá nhân
12:45:50 20/07/2024

Tin đang nóng

Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Một câu nói của con trai nhỏ khiến tôi - người mẹ 40 t.uổi phải bừng tỉnh: Đời này, sống cho chính mình là quan trọng nhất!
05:50:33 22/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"
07:12:51 22/07/2024
'Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa': Những lần tái ngộ phía sau màn ảnh
06:49:22 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024

Tin mới nhất

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi

09:04:07 22/07/2024
Tối 21/7, cư dân mạng phát hiện trang cá nhân, fanpage hơn 1,8 triệu người theo dõi mang tên Trần Nam Thư đã được khoá và ẩn đi, không còn xuất hiện khi tìm kiếm từ khóa.

Sao Việt 22/7: Hồ Ngọc Hà tìm bình yên, Cát Tường thăm các nghệ sĩ gạo cội

09:01:48 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà dành thời gian tĩnh tâm sau nhiều bộn bề, diễn viên Cát Tường tới thăm các nghệ sĩ trong Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè.

Đời thực bình yên bên vợ kém 13 t.uổi của nam NSND chèo mang quân hàm Đại tá

08:57:51 22/07/2024
NSND Quốc Trượng là nghệ sĩ đầu tiên đóng vai Ngọc Hoàng và nổi tiếng trong làng sân khấu chèo miền Bắc. Hiện tại, anh đang ở vai trò quản lý và mang quân hàm Đại tá.

Hai người thầy đặc biệt của NSƯT Việt Hoàn

08:36:03 22/07/2024
Trong hành trình nghệ thuật của mình, NSƯT Việt Hoàn may mắn được chịu ảnh hưởng sâu sắc từ hai nghệ sĩ tài năng: NSND Thanh Hoa và NSND Lê Dung.

NSND Thu Hiền nhận nuôi 5 em nhỏ, t.uổi 72 sống bình yên bên gia đình

07:10:32 22/07/2024
NSND Thu Hiền được khán giả nhớ đến qua dòng nhạc trữ tình, cách mạng mang âm hưởng dân ca Việt Nam. Ở t.uổi 72, nữ nghệ sĩ có cuộc sống bình yên, viên mãn bên gia đình.

Nỗi lo lắng của Kha Ly khi chăm con đầu lòng

06:25:48 22/07/2024
Sau khi sinh con, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc mẹ bỉm trên mạng xã hội. Sáng 21/7, Kha Ly đã đăng tải hình ảnh bên nhóc tỳ. Cô tiết lộ bản thân vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi làm mẹ lần đầu.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

NSND Thanh Điền thông báo đã xuất viện

21:35:42 21/07/2024
NSND Thanh Điền cho biết đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau biến cố sức khỏe. Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi han, động viên tinh thần mình.

NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường xúc động khi hát trước các nghệ sĩ gạo cội

20:08:49 21/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường không kìm được xúc động khi gặp lại các nghệ sĩ lão niên đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

NSƯT Thoại Mỹ nói một câu khiến NSND Ngọc Giàu "đứt từng khúc ruột"

19:55:38 21/07/2024
Thoại Mỹ sống rất tình cảm, hồi qua Mỹ còn bảo tôi rằng, má cần cái gì con gửi t.iền về cho má. Trời ơi, tôi nghe mà đứt từng khúc ruột - NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: Ngoài 60 vẫn trẻ trung, hễ ngủ dậy là chồng để sẵn nước ép đầu giường

14:36:51 21/07/2024
Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày tôi ngủ dậy, ông xã đều để một ly nước trái cây đã xay sẵn trước đầu giường cho tôi uống - Nhật Hạ chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này

Góc tâm tình

09:14:53 22/07/2024
Chưa tắm được bao lâu thì nghe tiếng hét thất thanh của nhân tình trong phòng ngủ. Tôi vội vàng chạy ra xem có chuyện gì thì c.hết sững khi thấy hiện lên bóng dáng người phụ nữ này.

Cảnh sắc rừng núi, sông hồ ba miền Bắc Trung Nam

Du lịch

09:14:21 22/07/2024
Hồ Lá Luộc, Dầu Tiếng, T Nưng, Tà Đùng hay các cảnh miền núi phía Bắc như thung lũng Bắc Sơn, ruộng bậc thang Mù Cang Chải... là 6 trong những điểm du lịch hấp dẫn ba miền Bắc - Trung - Nam, thu hút sự chú ý của du khách.

Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm

Thời trang

09:01:15 22/07/2024
Cũng theo style công chúa nhưng Park Bo Young là nhân tố hiếm hoi xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện với chiếc váy 2 dây màu đen tối giản thay vì trắng hay pastel.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiktoker genZ

Người đẹp

08:56:49 22/07/2024
Cô nàng GenZ Chang Baby sở hữu ngoại hình xinh xắn, luôn mang nguồn năng lượng tích cực khi xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội nên được nhiều người yêu mến và theo dõi.

Australia: Xe nôi lăn xuống đường ray, hai cha con t.ử v.ong

Thế giới

08:39:24 22/07/2024
Các nhà điều tra đang tiến hành nghiên cứu hình ảnh từ các camera lắp đặt xung quanh khu vực xảy ra tai nạn để xác định chính xác tốc độ của đoàn tàu, nguyên nhân chiếc xe đẩy lăn xuống đường ray.

Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"

Phim châu á

08:29:19 22/07/2024
Sina đưa tin, bắt đầu công chiếu từ ngày 16/7, chỉ sau 5 ngày phim điện ảnh hài Bắt Búp Bê (Trảo Oa Oa, tiếng Anh Successor) đạt doanh thu 1,4 tỷ NDT

Bão số 2 đi vào Vịnh Bắc Bộ đêm nay, miền Bắc mưa lớn

Tin nổi bật

08:17:26 22/07/2024
Cơ quan khí tượng cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp, đô thị. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

6 dấu hiệu nhận biết tuyến tụy có vấn đề

Sức khỏe

07:56:00 22/07/2024
Hãy chú ý đến bất kỳ thay đổi nào về lượng đường trong m.áu hoặc cân nặng nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, điều này có thể báo hiệu vấn đề với tuyến tụy.