Ca sĩ Ngọc Khuê: ‘Tôi là đại gia của chính mình’

Ngọc Khuê hẹn tôi ở quán cà phê trong trường Đại học Văn hóa. Câu chuyện của Khuê bây giờ là về chuyện giảng dạy, kinh doanh và cậu con trai nhỏ đáng yêu.

Khuê kín tiếng về những chuyện riêng tư. Sau vẻ mỏng manh, hoang dại của Khuê là sự quyết liệt và những ước vọng về một cuộc sống khác…

- Lâu nay thấy chị im hơi lặng tiếng thế. Tôi nhớ album gần đây nhất của chị là từ năm 2008 cơ đấy. Sao lâu quá vậy?

- Thực tế, tôi chưa bao giờ ngừng hát cả. Chỉ có điều, tôi không muốn ra album liên tục mà cuối cùng chả đọng lại gì. Tôi nghĩ mình là người cầu toàn trong công việc. Tôi thấy thị trường âm nhạc cứ bình bình như thế, ra đĩa chỉ đánh bóng tên tuổi của mình thôi, còn kinh doanh thì không thể. Tôi làm đĩa xong hết rồi, nhưng để ở nhà nghe chơi thôi. Đây là đĩa nhạc Phạm Duy mà tôi rất thích, tôi làm từ khi bác còn sống. Bác từng bảo: con nhỏ Bắc Kỳ này hát hay quá.

Ca sĩ Ngọc Khuê: Tôi là đại gia của chính mình - Hình 1

“Tôi nghĩ mình là người cầu toàn trong công việc” – Ngọc Khuê.

- Chị chọn âm nhạc của Phạm Duy chắc hẳn phải có một mối nhân duyên nào đó?

- Tôi thích và cảm được, tôi thấy âm nhạc của bác Phạm Duy gần gũi với mình, ngôn từ trong từng bài hát, khi cất lên câu thứ hai tôi đã tìm thấy mình trong đó. Nó giống như một lời tự sự về câu chuyện của tôi vậy. Tôi cũng đã trải qua đủ đầy những cung bậc của tình cảm, mất mát cũng có, tột cùng đau đớn cũng có và âm nhạc trở thành sự sẻ chia, thấu hiểu…

- Ngay từ khi xuất hiện trong Sao Mai 2003, chị đã là một ca sĩ cá tính, nhiều người kỳ vọng vào con đường ca hát của chị, nhưng chị có chạnh lòng buồn khi bạn bè cùng thời với mình, Khánh Linh, Tùng Dương vẫn thường xuyên xuất hiện trong những show diễn lớn, còn chị có vẻ lặng lẽ?

- Đúng là cùng vạch xuất phát, cùng thành công từ Sao Mai điểm hẹn nhưng giờ này Tùng Dương đã có nhiều bước tiến hơn tôi. Tùng Dương có nhiều lợi thế. Cậu ấy là đàn ông, chưa vướng gia đình, sinh con đẻ cái… Cậu ấy có thể toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật và có nhiều sự lựa chọn hơn tôi. Bây giờ không có nhiều chương trình nghệ thuật lớn, trong khi đó, ca sĩ lại quá nhiều. Tôi không muốn bon chen, dòng nhạc tôi lựa chọn không phải cho đám đông và cũng khá kén người nghe, nên mọi người thấy tôi có vẻ lặng lẽ vậy thôi. Nhưng tôi nghĩ, cái điều còn lại của ca sĩ, là có đến được trong lòng công chúng hay không. Tôi nghĩ, mình đã có được điều đó.

- Nhưng chị vẫn loay hoay mãi trong bờ ao nhà mình?

- Với nghệ thuật, là chính mình là tốt nhất, cần gì phải ngó quanh để hơn mọi người. Tôi cứ lặng lẽ làm những việc mình thích, tôi nghĩ cuộc sống không biết trước điều gì, nên cứ làm việc mình thích và cảm thấy vui là được. Mỗi người đều có một con đường đi của riêng mình. Con đường của tôi có thể không ồn ào, nhưng tôi nghĩ, nó sẽ bền lâu. Dù nhiều lúc tôi cũng thấy mình cô đơn trên con đường đó, nhưng tôi sẽ không thay đổi. Tại sao phải thay đổi, khi có những người cả cuộc đời mới tìm ra được bản sắc của mình, còn tôi mới xuất hiện, tôi đã thấy mình thuộc về dòng nhạc dân gian đương đại.

- Tôi thì nghĩ, chị vẫn lựa chọn sự an toàn, chị thấy sao?

- Tôi vẫn lặng lẽ làm việc của mình thôi, đâu cần đám đông. Công việc chính của tôi hiện nay là giảng dạy và kinh doanh, nó chiếm quá nhiều thời gian. Hơn nữa, đàn bà con gái lựa chọn cách dấn thân, bứt phá ở một góc độ nào đó vẫn an toàn, mình còn gia đình, con cái. Như hiện tại, tôi thấy cuộc sống rất ổn. Tôi được mọi người biết đến là một ca sĩ. Bên cạnh đó, tôi là giảng viên một trường đại học, ít ai trong giới nghệ thuật được như tôi. Tôi tự tin về điều đó

.- Chị ngày xưa có chất “điên”, hoang dại, còn chị của bây giờ, sau nhiều năm, tỉnh táo và chín chắn hơn? Nhưng liệu điều đó có phải là rào cản của những bứt phá, sáng tạo?

- Tôi vẫn “điên” nhưng điên chín chắn hơn và biết điên đúng chỗ (cười). Mỗi người có một định hướng âm nhạc riêng, còn tôi thì vẫn một mình một đường, ai đi theo thì đi thôi. Tôi không có hứng thú nhiều với âm nhạc thời điểm này, bởi có làm mới mình thì cũng chỉ nhận được vài lời động viên, xong rồi thôi. Tôi thấy phí lắm. Mọi người trêu, ca sĩ bây giờ đi buôn đất hết rồi.

- Không đi buôn thì chị cũng đang dồn sức làm kinh doanh đấy thôi. Làm quán cà phê, rồi đi dạy, còn thời gian dành cho nghệ thuật?

- Tôi mở quán với mong muốn làm một quán cà phê âm nhạc, sân chơi của những người trẻ có thể đến để thưởng thức âm nhạc vào ngày cuối tuần. Giờ tôi chủ yếu đi event, đi dạy ở trường, và dạy ở trung tâm, câu lạc bộ Thiên thần. Tôi vừa có một “gà” lọt vào top 10 Việt Nam Idol. The Voice năm nay tôi cũng có học sinh cưng được vào vòng live show. Tôi cảm thấy hạnh phúc và điều đó càng giúp tôi có động lực truyền nghề hơn. Tôi yêu những công việc hàng ngày mình làm.

- Nghệ sĩ làm kinh doanh cũng trắc trở lắm. Chị có tự tin mình sẽ tỉnh táo để thành công?

- Công việc kinh doanh không đơn giản tí nào. Tôi cũng đã trải qua những ngày tháng kinh hoàng, vất vả, lo toan. Quán của tôi rất nhiều khó khăn, lúc đầu chưa hiệu quả, nên thua lỗ nhiều. Nhưng tôi may mắn có nhiều bạn bè làm kinh doanh, đi với họ, nói chuyện với họ, tôi học được nhiều điều. Mình phải tự lớn lên chứ.

Tôi thay đổi toàn bộ bộ máy, nhân lực và hiệu quả hơn hẳn. Đó là sự táo bạo, quyết liệt đấy. Không phải đổ một đống tiền rồi ngồi nhìn thất bại được. Có những khi cuộc sống đẩy mình đến bước đường cùng, mình phải tự bươn ra, tự đứng lên chứ. Sau hai năm, tôi thấy mình thay đổi nhiều. Đây là một sân chơi dành cho mình. Từ đó, mới có lợi nhuận để làm nghệ thuật. Tôi không có đại gia chống lưng nên phải tự làm thôi. Mình thích thì làm, không thích thì nghỉ, tôi là đại gia của chính mình thôi, chẳng phải phụ thuộc vào ai.

- Có vẻ chị là người rất mạnh mẽ, nhưng tôi biết, sau cái lớp vỏ mạnh mẽ ấy là một Ngọc Khuê yếu đuối, luôn quyết định mọi việc theo cảm xúc, cảm hứng. Có bao giờ chị ân hận vì những quyết định của mình?

- Tôi là một người rất cứng, dù tất cả mọi việc tôi làm theo cảm xúc và cảm hứng. Nhưng cuộc sống đã dạy tôi nhiều điều. Tất cả mọi quyết định tôi chưa bao giờ ân hận, vì đó là quyết định của mình, và tôi cũng chưa thấy sai lầm. Tôi muốn mọi người, kể cả bố mẹ, luôn thấy tôi là người cứng rắn, tôi không muốn bố mẹ nhìn thấy sự yếu đuối của mình. Mình cứ phải cứng thôi. Tôi đã có những dấu lặng riêng dành cho mình, có những người ở bên cạnh, hiểu, chỉ cần một người là đủ.

- Phụ nữ bươn ra làm kinh tế rất mệt mỏi, sao chị không chọn sự bình yên bên gia đình?

- Tôi thấy vui mà, được làm việc mình thích, được sống cùng âm nhạc theo một cách khác. Còn gì bằng nữa nhỉ. Lúc tôi đàn bà nhất là lúc chăm sóc con. Còn bình thường cuộc sống phải luôn gồng mình lên.

Ca sĩ Ngọc Khuê: Tôi là đại gia của chính mình - Hình 2

Ngọc Khuê và con trai.

- Nhiều tham vọng đôi khi sẽ đánh mất những hạnh phúc giản dị, đời thường đấy.

- Hạnh phúc lớn nhất của tôi bây giờ là kiếm tiền nuôi con, sở thích của hai mẹ con là đi du lịch. Hạnh phúc là sau một ngày đi làm về, sáng ra đưa con đến trường, tối về nhìn nó ngủ, đơn giản thế thôi. Con trai tôi rất nhạy cảm, nếu tôi có chuyện gì buồn, nó sẽ nhận ra ngay, và nó cũng đã biết chia sẻ với mẹ. Tôi đi công tác mua cho nó một món quà, nó không dùng mà để trong hộp bút, nó bảo tôi rằng, để em luôn ở bên con. Hạnh phúc giản dị vậy thôi.

- Tôi biết chị đang có những khoảng lặng trong cuộc sống. Ở thời điểm này, với chị điều gì quan trọng nhất?

- Con cái là quan trọng nhất, những gì tôi đang làm chỉ dành cho con, cho gia đình. Sự nổi tiếng cũng không còn quá quan trọng nữa. Hơn nữa, tôi cũng không phải lo kinh doanh mà xao nhãng việc hát. Thị trường âm nhạc hiện nay có quá ít những sân chơi, chương trình để nghệ sĩ được cống hiến, được thể hiện mình. Tôi vẫn ở đây, tôi chẳng đi đâu hết, nhưng nhiều người lại cứ giật tít Ngọc Khuê trở lại, Ngọc Khuê mất tích. Tôi rất sợ điều đó

- Tôi thấy chị điềm tĩnh hơn. Có phải đạo Phật đã mang lại cho chị sự tĩnh tâm đó?

- Tôi dạo này đi diễn từ thiện nhiều. Tôi là Phật tử chùa Quán Sứ. Tôi theo đạo Phật từ bé. Mẹ tôi sáng nào cũng ngồi tụng kinh nên các bài kinh gần như tôi thuộc hết. Những lúc có thời gian tôi ngồi thiền. Đó là cách cân bằng lại cuộc sống quá bận rộn này. Mỗi lần bước chân vào cổng chùa, tôi cảm thấy mình như bước chân vào thế giới khác, nhẹ nhõm hơn, thư thái hơn, không vướng bận cơm áo gạo tiền. Những lúc căng thẳng tôi tìm lên chùa Phật tích, nói chuyện với các thầy để lấy lại cân bằng. Đến chùa mà như về nhà mình, thân thuộc đến thế.

- Con đường phía trước của chị là gì? Ca sĩ, doanh nhân hay cô giáo?

- Tôi sẽ học lên tiến sĩ. Con đường lâu dài của tôi là giảng dạy. Tôi sẽ theo truyền thống của gia đình. Tôi nghĩ, ở thời điểm này tôi tự biết điều tiết được mình, khi nào cần chậm thì mình chậm, khi nào muốn vội thì sẽ vội, cái guồng cuộc sống là do mình tạo ra mà, mình muốn thế nào nó sẽ thế đó. Nhưng có một điều, khi định làm gì, tôi sẽ làm đến cùng, không có chuyện nửa vời, ỡm ờ. Tôi sợ điều đó.

Theo Khánh Linh/ Cảnh Sát Toàn Cầu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sơn Tùng M-TP hé lộ giai điệu và tạo hình đầu tiên của MV ‘Có Chắc Yêu Là Đây’: Ma mị và ám ảnh00:42Bị bôi nhọ vì tham gia MV Túy họa, Hoa hậu Tường Linh lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM nữa'04:41Sau 12 tiếng phát hành, MV của Sơn Tùng xâm chiếm Top Trending YouTube thế giới và giành ngôi vương iTunes Việt Nam 03:36Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39Hari Won diễn 'Anh cứ đi đi', Trấn Thành và 'Cờ cá ngựa' cổ vũ nồng nhiệt, sung quá kéo nhau lên sân khấu hát luôn03:33Teaser MV 'Túy Họa' ngập tràn sắc đỏ, K-ICM giận dữ 'choảng' nhau với đầu gấu cực căng00:49Sơn Tùng M-TP còn mê 'Có chắc đây là yêu' hơn cả 'Hãy trao cho anh', 'Chạy ngay đi'?04:23Nữ MC của VTV hé lộ giai điệu 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP dù sản phẩm 'chính chủ' chưa lên sóng: Chuyện gì thế này?01:09Loạt thành tích khủng của Binz sau 12 giờ ra mắt MV Bigcityboi03:44ViruSs khen nức nở ca khúc hot của Hoài Lâm nhưng lại muốn phối theo cách khác05:41Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?01:13Ngọc Trinh song ca 'Bụi bay vào mắt' cùng Phạm Quỳnh Anh, từ nay tạm ngưng gọi cô nàng là 'thánh phá hit' nhé!04:49Đào Bá Lộc: 'Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi...'04:54Trấn Thành quá 'u mê' Erik rồi: Miệng thì bảo hát Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), nhưng tay thì lại mở #EKSCTS04:47NÓNG: Phía Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện lên Toà án, buộc phía Orange - Lyly bồi thường lên đến 15,5 tỷ07:13Sơn Tùng M-TP 'chơi lớn': Đánh piano tiết lộ giai điệu 'Có chắc yêu là đây', anh lại trêu fan nữa rồi!00:41Trần Ngọc Ánh cover Em bỏ hút thuốc chưa, một mình 'cân' 2 vai Bích Phương - traitimtrongvang04:30Sau 1 năm ra mắt, Album vật lý đâù tiên của AMEE chính thức lên kệ04:19Vpop tuần qua: Sơn Tùng M-TP xác nhận tên ca khúc comeback, Lynk Lee tự tin tái xuất hậu công khai chuyển giới04:23Tháng 7 này Vpop có gì: Sơn Tùng - K-ICM có mặt, Jack cũng sẽ 'tham chiến' và... ?00:42Loạt sản phẩm ồn ào nhất Vpop nửa đầu 2020: Erik dính 'liên hoàn phốt', K-ICM bị tố đạo nhái phục trang, 'xài chùa' tranh không xin phép04:41Cẩm Ly chia sẻ về dự án âm nhạc mới: 'Tôi và ông xã đầu tư kinh phí lên đến chín con số 0'03:08Hậu phá hit 'How You Like That', nay Ninh Dương Lan Ngọc gỡ gạc bằng màn vũ đạo không-phải-dạng-vừa03:04Đàm Vĩnh Hưng tung MV mới: Nhạc bolero mà nội dung gay cấn như phim hành động09:59Cư dân mạng trầm trồ nhan sắc Chi Pu theo thời gian: Vẻ đẹp thăng hạng, không hề lung lay suốt cả thập kỷ07:52Sam gia nhập hội những người đu trend BlackPink: Sung quá loạng choạng... rơi cả điện thoại00:12Lục Huy (Uni5) cover 'How You Like That' (BlackPink) cực 'gắt' nhưng nếu có thêm yếu tố này sẽ đủ chuẩn làm thành viên nam duy nhất của BlackPink02:58Công ty quản lý của Jack bị người hâm mộ đồng loạt chỉ trích: Chuyện gì đã xảy ra?03:57Năng suất bậc nhất Vbiz hẳn phải là Chi Pu: Hit vừa ra chưa kịp nguội đã lại có video mới chào sân01:57Vpop tuần qua: 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng vượt thành tích Ariana Grande, Erik và K-ICM đồng loạt dính 'phốt' đạo nhái03:36

Tiêu điểm

Đội hình ‘Người lạ ơi’ đình đám bắt tay trở lại đường đua Vpop
10:04:15 11/07/2020
Chung kết 'Tình Bolero 2020': Nghẹt thở với màn song đấu của Quách Ngọc Ngoan và Trung Dũng
10:01:34 11/07/2020
Đàm Vĩnh Hưng tung MV mới gay cấn như phim hành động nhưng lại bị bắt lỗi vì 'hạt sạn' xuyên không này...
20:01:25 11/07/2020
Binz ngẫu hứng ngân nga bài rap ngôn tình khiên fan đổ gục, dân mạng gọi tên Châu Bùi lên nhận hàng
07:38:50 11/07/2020
Châu Đăng Khoa ra bài mới hậu vụ kiện 15,5 tỷ, khẳng định 'làm nhạc hay để những người dù ghét vẫn phải nghe'
15:19:58 11/07/2020
Đêm nhạc tri ân với nhạc sĩ Phó Đức Phương chật kín khán giả
07:41:39 12/07/2020
Hậu comeback với #CCYLĐ, Sơn Tùng M-TP đạt thành tích kép về lượt đăng ký Instagram và Youtube
10:20:32 11/07/2020
Ngọc Trinh song ca 'Bụi bay vào mắt' cùng Phạm Quỳnh Anh, từ nay tạm ngưng gọi cô nàng là 'thánh phá hit' nhé!
21:09:33 11/07/2020
Đàm Vĩnh Hưng tung MV mới: Nhạc bolero mà nội dung gay cấn như phim hành động
09:28:01 12/07/2020
Sóng gió tròn 1 năm tuổi: Bồi hồi nhìn lại những cột mốc 'lẫy lừng' từ 'bom tấn' của bộ đôi K-ICM & Jack
16:27:29 12/07/2020

Thông tin đang nóng

Chân dung Hoa hậu người Việt tại Úc bị nghi bắt quả tang bán dâm vào chiều ngày 12/7: Mặt ngây thơ, sống sang chảnh - hàng hiệu
18:28:25 12/07/2020
Lễ 49 ngày mất của trùm sòng bạc: Bà Hai không xuất hiện, rể Harvard lộ diện cùng Đậu Kiêu, chồng Ming Xi vẫn buồn bã
17:57:19 12/07/2020
Lục Triều Vỹ - "Tú ông" điều hành đường dây bán dâm 30 nghìn đô có thói quen "khoe hàng" trên mạng xã hội
19:12:23 12/07/2020
Nhan sắc con gái nhà tỷ phú mới đính hôn với Brooklyn Beckham
18:38:12 12/07/2020
Thấy rắn hổ mang xuất hiện nhiều, quyết định phá nhà và phát hiện rùng mình
18:20:47 12/07/2020
Á hậu Tú Anh: 'Nhiều khi ra đường, ví tôi chỉ có 500 ngàn đồng'
18:47:46 12/07/2020
Người yêu rời SC Heerenveen là... tin vui với bạn gái Văn Hậu?
18:35:04 12/07/2020
Mẹ chồng nghe tin con gái sắp về chơi, bà gọi tôi vào dặn dò: "Con tìm cách gây sự để nó đi nhanh cho khuất mắt nhé", lý do thật sự dở khóc dở cười
18:58:28 12/07/2020
Cô dâu 65 tuổi bị bạn cũ bóc phốt, tiết lộ từ chuyện "fan hâm mộ", "người thứ 3", nhắc đến người đàn ông có tên ông Sáu
18:04:17 12/07/2020
Angelababy và những 'bình hoa di động' bất tài, sớm bị đào thải
19:30:30 12/07/2020

Tin mới nhất

Khả Ngân táo bạo đưa cảnh nóng vào MV mới sau nửa năm vắng bóng Vpop

10:08:11 12/07/2020
Đúng 20h ngày 11/7, Khả Ngân chính thức tái xuất Vpop bằng MV ‘Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa’. Đây là sản phẩm âm nhạc được sáng tác độc quyền bởi ca nhạc sĩ Trang Pháp, do Đoàn Minh Vũ hòa âm phối khí.

MV mới của Khả Ngân có gì hay mà Isaac, Diệu Nhi, Bảo Thy,... đồng loạt chia sẻ rầm rộ thế này?

07:37:54 12/07/2020
Sản phẩm mới của Khả Ngân không chỉ được khán giả chú ý mà còn nhận về sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp.

Quỳnh Anh Shyn lần đầu xuất hiện hướng dẫn SGO48 tạo phong cách

07:23:57 12/07/2020
Như Thảo và Ashley đôi bạn thân trong SGO48 dắt tay nhau vào vòng nguy hiểm sau thử thách tạo dáng chụp ảnh của Senbatsu Battle.

Không chỉ có rạp xiếc, 'Chi Pu's Greatest Show' số thứ 2 còn xuất hiện 'thiên thần' và 'ác quỷ'

21:01:20 11/07/2020
Sau số đầu tiên lên sóng vào đầu tháng 6 và nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả, Chi Pus Greatest Show đã được dân tình chờ mong hơn bất cứ khi nào hết. Lần này, sẽ có những bài hát nào được đưa vào trình diễn? Sẽ có những điều mới ...

Binz khoe demo ca khúc mới, fan xuýt xoa: “Trái tim bad boy có chủ cũng si tình như ai“

20:16:57 11/07/2020
Binz đã khoe một đoạn demo ca khúc mới trên tài khoản mạng xã hội của anh, đáng chú ý là đoạn lời của ca khúc gần như là lời đáp trả cho những tin đồn thể hiện sự không mấy tin tưởng vào tình cảm của anh với tình yêu mới.

“Rừng” sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album “bom tấn”

20:12:54 11/07/2020
Chiều 9/7, tại TP HCM, danh ca Thái Châu, Phi Nhung, Đan Trường, Lam Trường, Quang Dũng, Trường Giang - Nhã Phương, Lý Nhã Kỳ… cùng đông đảo nghệ sĩ đến tham dự buổi họp báo giới thiệu album “Chuyện loài hoa dang dở” của Mr.Đàm.

Tin tức giải trí hôm nay 11/7: Sơn Tùng M-TP tuyên bố gây sốc về tương lai

20:10:24 11/07/2020
Tin tức giải trí hôm nay: Sơn Tùng M-TP tuyên bố sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Phim của Minh Hằng bị gắn mác bạo lực, khủng bố, phải gỡ khỏi Youtube.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương nằm giường bệnh xem livestream đêm nhạc dành cho mình gây xúc động

20:07:47 11/07/2020
Khúc hát phiêu ly là cuộc tổng động viên những giọng hát đủ lực để hát nhạc Phó Đức Phương. Đêm nhạc diễn ra tối 10/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội tràn đầy sinh khí mặc cho người viết nên tất cả những bài hát đang phải gắn chặt với giường bện...

11 chi tiết thú vị có thể bạn đã bỏ qua khi xem 'Có chắc yêu là đây' (Sơn Tùng M-TP)

15:17:52 11/07/2020
Những tiết lộ mà chưa chắc các Sky đã biết, cùng nhau điểm qua nào.

Lục Huy (Uni5) 'nhá hàng' comeback: Sẽ là một single hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc?

15:15:02 11/07/2020
Sự úp mở của Lục Huy về dự án mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Hậu phá hit 'How You Like That', nay Ninh Dương Lan Ngọc gỡ gạc bằng màn vũ đạo không-phải-dạng-vừa

10:17:40 11/07/2020
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ nhận về nhiều like từ cộng đồng fan BlackPink sau màn vũ đạo này đấy.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương và nghĩa tình Khúc hát phiêu ly

09:12:42 11/07/2020
Những nghệ sĩ đã từng tiếp xúc, làm việc với nhạc sĩ Phó Đức Phương đều có những chờ đợi và cầu mong sức khỏe nhạc sĩ tốt hơn.

'Hiện tượng cover' Tăng Phúc lên tiếng khi bị chê 'phá' hit Tuấn Hưng

09:09:54 11/07/2020
Nếu hát giống cách cũ, các bạn nói là không sáng tạo. Nếu làm mới, các bạn lại phản ứng trái chiều, Tăng Phúc lên tiếng khi hát lại bài Đổi thay phong cách Swing bị chê.

Khả Ngân gây choáng với teaser MV mới ngập cảnh nóng được lấy cảm hứng từ dự án điện ảnh 18+?

20:15:03 10/07/2020
Teaser MV Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa có quá nhiều phân cảnh nóng bỏng của Khả Ngân và bạn diễn nam.

Hóa thân tượng đài nhan sắc Audrey Hepburn trong bộ ảnh mới, Hòa Minzy lại đang 'ủ mưu' gì đây?

20:12:23 10/07/2020
Những hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy khiến khán giả đoán già đoán non về một dự án âm nhạc mới.

Adam Lâm mạnh dạn hôn bạn trai ngoại quốc trong loạt MV Lyric thuộc Album DHA

14:11:30 10/07/2020
Đây là một Album Adam Lâm cộng tác cùng producer tại Mỹ để mang các thể loại nhạc EDM ấn tượng đến với khán giả.

Tăng Phúc nói gì khi làm mới ca khúc ‘Đổi Thay’, bị so sánh với Tuấn Hưng, Bằng Kiều?

11:12:23 10/07/2020
Sau thành công của dự án Phúc Acoustic mùa 1 được khán giả yêu mến, những sản phẩm đầu tiên của mùa 2 cũng vừa được nam ca sĩ Tăng Phúc trình làng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trái chiều sau ngày ra mắt khiến anh buộc phải lên tiếng.

Đào Bá Lộc kể chuyện bị người yêu cũ phụ tình trong MV mới

10:49:25 10/07/2020
Vào tối 9/7, Đào Bá Lộc chính thức phát hành ca khúc Thật Tâm Em Rất Yêu Anh. Nam ca sĩ cho biết đây cũng là những cảm xúc cuối cùng của anh dành cho chuỗi câu chuyện về người yêu cũ trong năm nay.

Diện “cây” hồng, Binz càn quét sân khấu live đầu tiên của “Bigcityboi“

10:16:18 10/07/2020
Nam ca sĩ Binz lần đầu tiên biểu diễn ca khúc Bigcityboi sau 4 ngày phát hành.

Ba cực phẩm 'ế' của Tình yêu hoàn mỹ: JSol, Cody (Uni5), Trần Nhậm bắt tay cua nàng 'hiếm có khó tìm'

09:55:55 10/07/2020
Bối cảnh MV được quay tại vùng biển xanh mát cùng những trái dứa vàng óng, biểu tượng cho mùa hè nhiệt đới đầy sức sống rực rỡ.

Trịnh Thăng Bình hóa thầy giáo khó tính, tặng món quà cực ý nghĩa cho sĩ tử trong mùa thi

09:53:57 10/07/2020
‘Toán Lý Hóa’ là ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng, ca từ trong sáng do chính Trịnh Thăng Bình chắp bút với phần rap của Chí Tâm. MV xoay quanh chuyện học bài, ôn thi của cậu học trò lười biếng dưới sự ‘theo dõi’ của thầy giáo khó tính Tr...

JSol, Cody và Trần Nhậm kết hợp trong ca khúc giải nhiệt mùa hè ‘Hiếm có khó tìm'

09:51:15 10/07/2020
Sau khi ngồi mòn mỏi trên ghế chương trình Tình yêu hoàn mỹ mà vẫn chưa thấy người trong mộng đến tỏ tình, JSol đã quyết định đứng trên đôi chân mình, tự đi tìm tình yêu hoàn mỹ của mình.

Đào Bá Lộc đau khổ hát 'Thật tâm em rất yêu anh' trong đám cưới người yêu

09:50:46 10/07/2020
Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ góc nhìn mới về chuyện tình tay ba nhiều đau khổ nhưng không quên lồng ghép thông điệp đầy tính nhân văn.

Băng Cassette hồi sinh trên thế giới nhưng liệu có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam?

09:44:45 10/07/2020
Từ giữa thập kỷ trước, băng Cassette đã có bước chuyển mình mạnh mẽ để quay trở lại được trên thị trường. Nhưng liệu nó có đủ sức để tiếp tục tăng trưởng thêm để cạnh tranh cùng thị trường CD, đĩa than và cả nhạc số?

Tăng Phúc viết tâm thư bức xúc khi bị so sánh với Bằng Kiều, Tuấn Hưng

09:42:16 10/07/2020
Tăng Phúc có những chia sẻ thẳng thắn khi dự án âm nhạc mới bị khán giả so sánh với Bằng Kiều, Tuấn Hưng.

Tú Dưa lên tiếng Parody 'Duyên mình lỡ' của Huỳnh Lập bị thu tiền bản quyền

09:39:53 10/07/2020
Nhạc sĩ Tú Dưa - tác giả của ca khúc Duyên mình lỡ cho biết việc truy thu bản quyền các ca khúc anh sáng tác là do phía đại diện làm theo pháp luật.

Lời bài hát 'BIGCITYBOI' (Lyrics) - Touliver ft Binz

09:36:52 10/07/2020
BIGCITYBOI - BINZ là ca khúc Rap - Hiphop mới ra mắt của Bin kết hợp với Hoàng Touliver . Lyrics của ca khúc lại khiến dân tình hứng thú ít nhiều vì nghe giống thông điệp quảng bá du lịch Việt Nam.

Lệ Quyên khắc khoải đắm đuối trong “Nỗi nhớ” Phú Quang

09:28:06 10/07/2020
Đêm nhạc Có một vài điều anh muốn nói với em là tấm lòng của những nghệ sĩ gửi tới nhạc sĩ Phú Quang những lời nguyện cầu an lành, tha thiết nhất.

Tạo hình mỹ nam trong MV cổ trang: Đẹp thì mê hoặc, nhưng 'lỡ trớn' tí thì thành thảm hoạ

07:29:32 10/07/2020
Đâu là tạo hình mỹ nam cổ trang khiến bạn xiêu lòng nhất?.

Cẩm Ly chia sẻ về dự án âm nhạc mới: 'Tôi và ông xã đầu tư kinh phí lên đến chín con số 0'

07:24:25 10/07/2020
Đây là dự án nối dài của chuỗi liveshow Tự tình quê hương từng tạo tiếng vang trước đây của Cẩm Ly.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới

07:14:45 10/07/2020
Đôi vợ chồng tỏ ra vô cùng hào hứng khi được đến tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của đàn anh gạo cội.

Quang Hà chia sẻ về việc trở lại giữa lúc Vpop đang nhộn nhịp: 'Cơm nhà nào nhà nấy ăn'

10:50:13 09/07/2020
Quang Hà chia sẻ về sự trở lại của mình giữa lúc Vpop đang có nhiều nghệ sĩ đình đám comeback.

Đào Bá Lộc: 'Đợt rồi chồng tôi bị trừ lương, thương quá tôi còn kêu về đây để em nuôi...'

10:47:22 09/07/2020
Sau dịch, tôi sống ở một thế giới khác rồi. Còn anh ấy làm công sở, lại còn bị stress vì giảm lương. Lúc đó tôi mới nói là kệ đi, về nhà em nuôi, em có tiền mà...

Lời bài hát 'Mệt rồi em ơi' (Lyrics) - Quang Hà

10:22:40 09/07/2020
Mệt rồi em ơi là ca khúc do ca sĩ Quang Hà thể hiện. Bài hát với giai điệu ấn tượng và lời ca ý nghĩa đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Sau 8 tiếng ra mắt, MV 500 triệu của Quang Hà đã đạt 1 triệu views

10:15:01 09/07/2020
Với chi phí đầu tư lên đến 500 triệu đồng, MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà đã đạt 1 triệu views chỉ sau 8 tiếng ra mắt.

Có thể bạn quan tâm

Các bước trồng hồng vô cùng đơn giản từ cành giâm ai đọc xong cũng thử nghiệm thành công

Sáng tạo

19:53:26 12/07/2020
 Bạn băn khoăn về việc trồng hồng bằng cành có thành công hay không? Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thành quả như mong đợi.

Mưa lớn gây thiệt hại hàng tỷ đồng, 2 thủy điện ở Lai Châu phải xả lũ

Đời sống

19:52:50 12/07/2020
Mưa lớn gây lũ quét, sạt lở đất, để tránh thiệt hại về người, tài sản, ở Lai Châu thủy điện Tây Bắc và thuỷ điện Huội Quảng - Bản Chát vừa có thông báo xả lũ đảm bảo an toàn.

Honda X-Blade 2020 ra mắt với kiểu dáng hầm hố, giá siêu rẻ, khiến đàn anh Yamaha Exciter 150 khóc thét

Xe máy

19:50:36 12/07/2020
Honda X Blade 2020 vừa ra mắt tại Ấn Độ với thiết kế hầm hố được trang bị phanh ABS nhưng giá bán chỉ 106,687 Rupee - tương đương 33 triệu đồng khiến đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Yamaha FZ v2 (đàn anh của Yamaha Exciter 2019) đứng ng...

Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport có thêm đối thủ siêu 'hổ báo' động cơ Turbo, giá mềm

Ôtô

19:48:29 12/07/2020
Mẫu SUV cỡ nhỏ Volkswagen Tiguan vừa nhận được phiên bản facelift với nhiều cải tiến đáng chú ý về cả ngoại hình lẫn nội thất. Tiguan được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Hyundai Kona, Honda HR-V, Ford EcoSport

Hôn bạn gái ngay giữa sân trường trong lễ bế giảng, hành động của nam sinh trường Phan Đình Phùng nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Netizen

19:47:48 12/07/2020
Không dừng lại ở hành động nắm tay hay nhìn nhau với ánh mắt tình tứ, cặp đôi còn thoải mái trao nhau nụ hôn trước rất nhiều học sinh khác đang có mặt tại lễ bế giảng.

MU đàm phán Skriniar, Juventus mua Alaba

Bóng đá thế giới

19:43:59 12/07/2020
MU đặt vấn đề ký Milan Skriniar, Juventus hỏi mua David Alaba là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 12/7.

WP: Cái giá phải trả khi Mỹ quay lưng với đồng minh ở châu Á

Thế giới

19:43:47 12/07/2020
Với sự trỗi dậy của Trung Quốc ở châu Á, đồng minh của Mỹ trong khu vực đang ngày càng lo lắng, nhìn vào chính sách đối ngoại của Mỹ dưới thời Donald Trump, ít có khả năng tin vào cam kết của Washington đối với hiệp định chung.

7 lần idol Kpop bị “ném đá” vì lý do hết sức vô lý: Gà nhà SM chiếm đa số, từ bật khóc, lấy vợ cho đến... đọc sách đều bị chỉ trích

Sao châu á

19:41:03 12/07/2020
Có rất nhiều nguyên nhân để idol Kpop bị ném đá nhưng bên cạnh những nguyên nhân hợp tình hợp lý thì cũng từng xuất hiện những nguyên nhân vô cùng nực cười.

'Điên thì có sao' tập 8: Choi Daniel sẽ phá hoại chuyện tình của Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji?

Phim châu á

19:37:27 12/07/2020
Sự xuất hiện của Choi Daniel làm thay đổi mối quan hệ giữa Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong Điên thì có sao.

Taeyeon SNSD ngày càng mặc gợi cảm dù thân hình gầy đến mức báo động

Phong cách sao

19:34:35 12/07/2020
Cựu thủ lĩnh SNSD Taeyeon sở hữu thân hình gầy đến mức báo động thế mà người đẹp ngày càng ăn mặc gợi cảm hơn hẳn.

"Họa mi" Khánh Linh trở lại mới mẻ trong Không khoảng cách

Show việt

19:32:20 12/07/2020
Trong chương trình Không khoảng cách tháng 7, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của Khánh Linh qua 10 ca khúc với các phong cách khác nhau.

Triệt phá đường dây người mẫu bán dâm hàng chục nghìn USD ở TP.HCM

Vụ án

19:25:25 12/07/2020
Các chân dài khai được Lục Triều Vỹ điều đến khách sạn 5 sao bán dâm với giá 18.000 USD - 35.000 USD.

Chủ tịch JYP bất ngờ tuyên bố không coi Wonder Girls là nghệ sĩ như TWICE hay ITZY, nhưng sự thật sau đó khiến ai cũng ấm lòng

Nhạc châu á

19:15:31 12/07/2020
Park Jin Young (hay còn được biết với nghệ danh J.Y. Park, JYP) là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công kiêm nhà sản xuất âm nhạc tài năng hàng đầu Hàn Quốc, ông cũng là người sáng lập nên công ty giải trí JYP Entertainment đào tạo nên các Idols...

Khách sạn TP.HCM vào top tốt nhất châu Á do tạp chí Mỹ bình chọn

Du lịch

19:08:40 12/07/2020
Khách sạn The Reverie Saigon với những tiện nghi hàng đầu cùng vị trí tốt đã vào top điểm lưu trú trong thành phố tốt nhất châu Á.

'One champ' Ekko chia sẻ lối chơi không học chiêu cuối ở cấp 6 khiến cộng đồng khen ngợi '200 IQ'

Esport

19:06:17 12/07/2020
Chiêu cuối là thứ không thể thiếu trong bộ kỹ năng của một tướng, nó là công cụ mạnh nhất của vị tướng đó và phần nào gây ấn tượng và định hình nên thương hiệu của nhân vật.