Ca sĩ Nathan Lee: “Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ”

Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới

Nathan Lee , tên thật là Trương Triều Trúc Lân, sinh ra tại Hà Nội. Từ nhỏ, Nathan Lee đã học tập và làm việc nhiều thời gian tại New York, Paris. Trở thành người mẫu năm 15 tuổi, Nathan Lee từng là gương mặt Á châu sáng giá của hãng Elite Model Management. Năm 2008, anh trở về Việt Nam tham gia showbiz, nhưng không phải với tư cách một người mẫu mà là một ca sĩ – nhạc sĩ.

Nathan Lee còn từng làm giám đốc sáng tạo , giám đốc điều hành cho nhiều tạp chí lớn của Việt Nam. Đồng thời, anh miệt mài với công việc kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng, lounge, bar… Anh sở hữu nhiều bất động sản trải dài khắp thế giới . Bên cạnh đó anh còn có xuất thân “trâm anh thế phiệt”.

Nhiều người vẫn hay gọi nam ca sĩ với biệt danh là “Ông hoàng hàng hiệu”, “Ca sĩ triệu đô”, “Đại gia bất động sản”,… quả thực là không hề ngoa so với những gì anh đang có. Mới đây, anh đã có những tâm sự với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về việc kinh doanh và cuộc sống của mình.

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 1

Ca sĩ Nathan Lee còn được biết đến là một doanh nhân giỏi khi sở hữu nhiều bất động sản trải dài trên thế giới .

Chào Nathan Lee, hiện tại anh chủ yếu kinh doanh ở mảng gì? Kinh doanh ở nước ngoài có dễ không?

Tôi vẫn tập trung kinh danh bất động sản, khách sạn, nhà hàng, lounge. Kinh doanh không có chỗ nào dễ hết. Dễ thì mọi người giàu hết rồi. Tôi luôn quan niệm, phải chịu vất vả mới có thành công. Tôi luôn thích câu này: “Không có con đường nào dẫn đến kho báu mà trải đầy hoa hồng cả”.

Thời dịch bệnh Covid- 19 như hiện nay thì việc kinh doanh bất động sản, nhà hàng có phải là “coi như bỏ” không anh?

Đúng là thời dịch bệnh như hiện nay thì việc kinh doanh không được suôn sẻ. Nhiều chỗ coi như tạm ngưng, chờ thời sống lại. Ngoài mất mát, thiệt hại nặng về kinh tế, cuộc sống của tôi không có nhiều thay đổi. Tôi là người biết kiếm tiền từ rất sớm, công việc đầu tiên tôi làm là quảng cáo thời trang cho 33 nước trên thế giới , khi đó tôi 15 tuổi và cát – xê khoảng 2 tỷ. Tôi kiếm được tiền và tiêu cũng rất được. Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ. Nhưng không phải để mua sắm hàng hiệu mà chủ yếu là mua đất đai và chi trả cho các công việc kinh doanh khác.

Tôi không biết những người khác lo lắng, mơ ước về chuyện tiền bạc ra sao nhưng cá nhân tôi quan niệm với con người thì những tình cảm, khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống mới là quan trọng. Tiền đến rồi tiền đi, nó cũng chỉ là công cụ hỗ trợ cho cuộc sống của mình mỗi ngày thôi.

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 2

Nathan Lee khẳng định, anh không dựa vào gia đình mà tự lực kinh doanh.

Mới đây anh gây bất ngờ khi rao bán toà nhà nghìn tỷ ở Pháp. Dịch Covid-19 có khiến anh lâm cảnh nợ nần như nhiều đại gia bất động sản khác?

Không, nợ tình thì nhiều nhưng nợ tiền thì tôi chưa bao giờ. Có người thắc mắc tại sao tôi giàu mà mới xảy ra dịch bệnh vài tháng đã vội rao bán nhà. Những người thắc mắc như thế chắc không phải dân kinh doanh. Tôi không bao giờ làm gì vội vàng mà tin vào chữ duyên. Tôi chưa bao giờ vay nợ ngân hàng nên cũng không bị áp lực như nhiều người khác. Tuy nhiên sau biến cố bất ngờ dẫn tới thiệt hại hàng trăm tỷ vừa qua tôi nghĩ tới việc đầu tư cho các lĩnh vực khác để không chết vốn với mảng kinh doanh du lịch , khách sạn, nhà hàng… Với lại, nhiều bất động sản quá thì bán bớt chứ giữ làm gì.

Người ta bảo, Nathan Lee có phất lên nhờ kinh doanh cũng là do bố mẹ, gia đình hậu thuẫn. Chứ anh không tài cán gì, anh nói thế nào?

Chưa bao giờ có ai dám nói câu đó vì nếu biết tôi sẽ thấy hiếm ai đa tài như tôi! Nhiều người nghĩ tôi được bố mẹ nâng đỡ nhưng không đúng. Tôi may mắn sinh ra trong một gia đình có học thức, được bố mẹ yêu thương, tin tưởng tuyệt đối nhưng tính tôi tự lập từ nhỏ. 16 tuổi tôi đã ra ở riêng. Theo nhận xét của nhiều người châu Á thì tôi là một đứa con hư vì không bao giờ chịu nghe lời bố mẹ mà thích tư duy, tự phát triển và trưởng thành theo cách của riêng mình.

Tính tôi mạnh mẽ, bướng bỉnh, bất cần. Thật ra thời gian tôi sống chung với bố mẹ rất ít nên thời điểm này tôi muốn ở gần đấng sinh thành nhiều hơn. Tôi thấy xung quanh tôi nhiều người giàu nhưng con cái họ chỉ biết phá thôi. Ai nghĩ gì về tôi là quyền của họ, tôi không quan tâm. Chỉ cần bản thân tôi biết bố mẹ luôn tự hào về tôi là đủ rồi.

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 3

Nathan Lee khẳng định, anh chưa bao giờ khóc vì tiền.

Anh nói không nhờ gia đình để kinh doanh. Nhiều khán giả thắc mắc “Nathan Lee làm gì mà giàu vậy?”. Làm thế nào để anh có được những cơ ngơi triệu đô ở trong và ngoài nước?

Làm việc! Không có thành công nào tự rơi trên trời xuống được. Thật ra mọi người chỉ nhìn thấy ánh hào quang chứ những lúc tôi đầu tắt mặt tối, stress nặng vì áp lực công việc thì có ai thấy đâu!

Người ta bảo người giàu cũng khóc? Anh đã từng khóc gì cái gì rồi?

Tôi chỉ khóc vì tình chứ không khóc vì tiền. Tiền không có ý nghĩa gì với tôi, nếu tình yêu không đẹp vẹn toàn như trong phim , tôi không muốn nó! Tôi cần cảm thấy bình yên và đặt niềm tin tuyệt đối vào người mình yêu . Nói chung yêu mệt lắm, tôi thấy năng lượng đó dùng cho việc khác chắc đỡ khổ hơn! (cười).

Một chàng trai bên ngoài hào hoa, bên trong nhiều tiền như Nathan Lee mà cũng khóc vì yêu sao ?

Khóc chứ, đau thì khóc, khóc xong thì nín, đi làm việc tiếp. Nhưng mình khóc trước thì người ta cũng khóc sau và khóc nhiều hơn, vì tiếc!

Hào hoa giàu có như anh. Anh có sợ người ta đến với mình vì tiền, vì có cuộc sống giàu sang mà không chân thành với mình không?

Đa số người ta đến với tôi vì tôi không quá xấu lại có học thức cộng thêm tính cách dễ gây thiện cảm. Tất nhiên đã từng có người đến với tôi vì vật chất nhưng tôi cũng không quan tâm lắm, tôi biết hết nhưng tôi chọn cách trao niềm tin cho bạn, nếu bạn đánh mất nó bạn là một kẻ bại trận!

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 4

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 5

“Ông vua hàng hiệu” Nathan Lee hạnh phúc bên các bạn của mình. Anh được nhiều bạn ngoại quốc quý mến vì tính cách hoà đồng, hiếu khách.

Anh là ca sĩ hay nói thật nói thẳng. Và anh luôn nói mình giàu. Anh không sợ bị ghét sao ?

Không, tôi bị ghét quen rồi nên giờ thấy ai vồn vã với tôi, tôi rất sợ. Nhưng thật ra những người ghét tôi họ đâu có quen mình, vì nếu họ thât sự biết và hiểu tôi họ sẽ chỉ yêu tôi thôi! Nói thẳng và nói thật là điều tối thiểu mà con người nên làm. Tất nhiên nó nên phù hợp môi trường và đối tượng tiếp cận. Cá nhân tôi không chỉ cần thẳng, thật mà còn phải đúng! Cái đúng với người đúng họ sẽ hiểu chuyện, còn với người sai sẽ gây sự khó chịu. Tôi thì không quan tâm và càng không muốn thoả hiệp với cái sau, cái xấu, cái tiêu cực nên ai hiểu thì tốt, không hiểu thì kệ!

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà

Sau nhiều năm hoạt động ở nhiều lĩnh vực, Nathan Lee được mệnh danh là "ca sĩ triệu đô", "đại gia bất động sản" nhờ khối tài sản khổng lồ.

Gia đình gia thế, học thức

Nathan Lee sinh năm 1983 tại Hà Nội, từ nhỏ đã theo chân ba mẹ ra nước ngoài sinh sống, anh lớn lên và học tập tại New York, Paris.

Với chiều cao và ngoại hình nổi bật, năm 17 tuổi Nathan Lee đã trở thành người mẫu và một trong những gương mặt sáng giá của hãng Elite Model Management. Sau này, anh trở về Việt Nam gia nhập showbiz với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ.

Dù là người của showbiz nhưng Nathan Lee cho biết, với anh âm nhạc chỉ là một niềm đam mê, sở thích chứ không đặt nặng vấn đề kiếm tiền từ nghệ thuật.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 1

Nathan Lee bên bố và em gái.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 2

Nam ca sĩ bên mẹ ruột.

Thực tế, nam ca sĩ vốn xuất thân với gia thế "khủng". Ba mẹ anh đều là những người làm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư kinh doanh. Trong đó, ba của Nathan Lee là đại sứ nổi tiếng Trương Triều Dương trong lĩnh vực ngoại giao.

Mẹ anh là một Tiến sĩ chuyên ngành marketing nổi tiếng, từng tham gia giảng dạy tại trường ESCP - một trong những ngôi trường lâu đời và danh tiếng trên thế giới.

Do có cha mẹ đều là những nhân vật tiếng tăm, Nathan Lee sở hữu cuộc sống đủ đầy. Tuy nhiên, anh không dựa dẫm vào cha mẹ mà tự lập từ năm 16 tuổi.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 3

Ngoài làm người mẫu, ca sĩ, Nathan Lee còn từng làm giám đốc sáng tạo, giám đốc điều hành cho nhiều tạp chí lớn của Việt Nam. Đồng thời, anh miệt mài với công việc kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng, lounge, bar...

"Tôi làm việc nhiều hơn người khác. Đầu óc tôi luôn suy nghĩ sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực nào để khám phá những điểm mạnh tiềm ẩn, chưa được khai thác hết trong con người mình. Tôi yêu những lĩnh vực mình làm, luôn tự đặt ra thật nhiều thử thách cho bản thân và không hài lòng với những gì đang có" , Nathan Lee chia sẻ trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net

Khối tài sản khủng, mục tiêu mỗi nước mua một căn nhà

Nguồn thu từ nhiều công việc giúp Nathan Lee sở hữu cuộc sống giàu có, sang chảnh. Nhiều người vẫn hay gọi nam ca sĩ với biệt danh là ca sĩ triệu đô, đại gia bất động sản...

Anh liên tục khiến khán giả choáng ngợp khi chia sẻ về số bất động sản đắt đỏ mình sở hữu.

Trong chương trình "Nói đi ngại gì", nam ca sĩ chia sẻ về mục tiêu mỗi nước mua một căn nhà:

"Mục tiêu của tôi là mỗi nước có một căn nhà. Hiện tại, có những nước tôi đã có đến hai căn rồi. Tôi tự thấy mình có quá nhiều bất động sản so với nhu cầu của mình.

Nhiều căn tôi mua xong bỏ trống suốt mấy năm qua, cho thuê cũng phải vài tỷ.

Thậm chí, tôi mua nhiều bất động sản đến nỗi quên mình có bao nhiêu căn. Cái này là tôi nói thật nên đừng ai chửi tôi".

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 4

Biệt thự dát vàng trị giá 300 tỉ đồng của Nathan Lee.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 5

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 6

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 7

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 8

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 9

Biệt thự 600 tỉ đồng anh sở hữu ở Vũng Tàu.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 10

Nathan Lee từng rao bán toà nhà trị giá hơn 3.500 tỉ đồng ở Paris.

Một số bất động sản Nathan Lee từng chia sẻ với khán giả như căn biệt thự dát vàng lên tới hàng trăm tỷ; khu resort rộng hơn 7.000 m2 ở Phú Quốc; biệt thự rộng 2000m2 nhìn ra biển Vũng Tàu; tòa nhà triệu đô tại Paris...

Ngoài khối bất động sản khổng lồ, Nathan Lee cũng giữ sở thích đi du lịch vòng quanh thế giới, sử dụng hàng hiệu đắt đỏ.

"Trước đây, khi tuổi trẻ, tôi tiêu rất nhiều tiền và tiêu không tiếc tiền luôn. Khi tôi 16 tuổi, bắt đầu làm người mẫu, mọi thứ với tôi rất mới mẻ, như một giấc mơ vậy. Lúc đó mình nhỏ tuổi nên tôi mua đồ vẫn để nguyên trong túi rồi để trong nhà mà không biết trong đó có gì luôn.

Bây giờ tôi làm ra rất nhiều tiền nhưng không còn thú vui mua sắm hàng hiệu như trước đây nữa" , anh chia sẻ trong chương trình Lời tự sự.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 11

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 12

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 13

Nathan Lee được nhiều gọi là ca sĩ triệu đô, đại gia bất động sản, ông vua hàng hiệu...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'
06:35:52 09/04/2021
Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'
07:48:13 09/04/2021
Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai
13:25:07 09/04/2021
Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"
06:31:39 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Tỷ phú giàu top đầu Anh quốc bị đâm chết dã man ngay trong nhà, danh tính nghi phạm bước đầu khiến dư luận sửng sốt
15:20:20 10/04/2021
Vợ con về quê xây nhà, Thương Tín vẫn ở trọ, ăn cơm hộp, bức xúc khi bị nói "quen 12 người phụ nữ"
17:22:19 10/04/2021
Lisa và Leon siêu đáng yêu khi diện đồ đôi, được Hồ Ngọc Hà bế đi chơi Đà Lạt
15:33:20 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc
18:11:51 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Lý do Hồ Ca không chịu hẹn hò với Lưu Diệc Phi dù "thần tiên tỷ tỷ" xinh đẹp nức tiếng Cbiz
15:19:14 10/04/2021
Đoàn Di Băng tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái thứ 3
17:36:06 10/04/2021
Kha Ly bật khóc trên sóng truyền hình: "Mai Phương không có một đám tang trọn vẹn, xót xa lắm"
16:15:02 10/04/2021

Tin mới nhất

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Hùng Thuận: 'Tôi đã chia tay bạn gái DJ'

07:50:56 03/04/2021
Bé An của Đất phương Nam xác nhận với Zing đã chia tay DJ Đặng Thái Hưng sau ba năm gắn bó.

Thu Hà: 'Đạo diễn liều lĩnh khi chọn tôi vào vai Bạch Cúc'

06:13:37 03/04/2021
NSND Thu Hà thấy đạo diễn Vũ Trường Khoa liều lĩnh khi giao nhân vật bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng cho một người chuyên đóng vai hiền lành như mình.

AMEE: 'Tôi từng khóc ở sân bay vì áp lực và tủi thân'

07:08:03 02/04/2021
AMEE cho biết thời gian qua lịch trình công việc của cô bận rộn. Nữ ca sĩ nhiều khi bật khóc vì mệt mỏi, áp lực.

Nhã Phương tiết lộ Trường Giang nói "Cả thế giới để anh lo, em không phải lo gì hết"

06:52:40 02/04/2021
Vắng bóng sau 2 năm nghỉ sinh con, Nhã Phương đánh dấu sự trở lại với 3 dự án phim cùng ra mắt là Song Song, Cây táo nở hoa và 1990.

Vợ Baggio trở lại công việc sau 5 năm nghỉ chăm con

06:33:15 02/04/2021
Chị Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - phải từng bước bắt nhịp công việc tại phòng khám nha vì suốt nhiều năm không sử dụng các kiến thức y khoa.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Mẹ từng nặng lời khi tôi diện trang phục gợi cảm

13:21:49 01/04/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết mẹ cô từng phản ứng khá gay gắt khi thấy con gái diện bikini hay các trang phục gợi cảm.

Nhã Phương: 'Trường Giang chê tôi diễn cảnh hôn xấu'

05:53:15 01/04/2021
Sau khi có con gái, vợ chồng Phương yêu nhau nhiều hơn. Anh Giang đồng hành với Phương về mọi mặt - Nhã Phương chia sẻ.

Á hậu Phương Anh: ‘Tôi rất bất ngờ với thành tích thủ khoa’

22:59:24 31/03/2021
Sáng 30.3, Á hậu Phương Anh xuất sắc trở thành tân thủ khoa đầu ra của ngành Hệ thống quản lý thông tin tại trường Đại học RMIT.

Trương Thế Vinh: 'Tôi mệt mỏi vì tăng 6 kg'

13:07:48 31/03/2021
Nam diễn viên cho hay anh ăn nhiều, tăng cân để phù hợp với nhân vật. Nhưng chính sự tăng cân làm anh mệt mỏi.

Bạn gái Minh Luân lần đầu chia sẻ áp lực tình cảm, nói rõ quan điểm về loạt lùm xùm của người yêu với dàn mỹ nhân Vbiz

06:33:37 31/03/2021
Trong lần đầu lộ diện cùng bạn trai, Thiên Hương - bạn gái Minh Luân đã có những chia sẻ đặc biệt về chuyện tình cảm hậu công khai.

Có thể bạn quan tâm

Nữ phóng viên xinh đẹp của VTV quyết định lấn sân làm "PES thủ"?

Netizen

21:16:41 10/04/2021
Là một cô nàng yêu thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua - bóng đá. Tuy nhiên vì không có điều kiện trực tiếp ra sân nên Giang Châu đã quyết định dấn thân vào làng PES thủ.

Hiền Thục đăng ảnh cam thường chứng minh nhan sắc thật tuổi 40

Sao việt

21:15:41 10/04/2021
Chia sẻ loạt ảnh chụp cùng bố mẹ trên trang cá nhân, Hiền Thục nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài mộc mạc, trẻ trung.

Tập yoga tốt thì ai cũng biết nhưng tại sao người khỏe, người phải đi bác sĩ?

Sức khỏe

21:13:20 10/04/2021
Phong trào tập yoga càng ngày càng nhiều người tập từ văn phòng tới gia đình, khu dân phố, nhiều người tranh thủ tập yoga cho dẻo gân cốt. 

Harry Kane quyết tâm rời khỏi Tottenham hè này

Bóng đá thế giới

21:13:11 10/04/2021
Tờ The Athletic khẳng định Harry Kane đã sẵn sàng nói lời chia tay với Tottenham vào mùa hè. Lý do đằng sau quyết định của cầu thủ người Anh là tham vọng giành danh hiệu tập thể.

Cô gái chế tạo túi xách thời thượng từ quần jeans cũ

Thời trang

21:10:24 10/04/2021
Từ các phần túi, khóa, chỗ vải sờn của quần jeans cũ, Kim Ngân tạo thành những chiếc túi vải bò đa dạng về mẫu mã, được thêu hoa và độc bản.

8 visual của 'Sáng tạo doanh 2021' thần thái điện ảnh trên tạp chí

Phong cách sao

21:09:20 10/04/2021
Những cái tên nổi nhất show như Santa, Rikimaru, Châu Kha Vũ, Lưu Vũ... cùng chụp một bộ ảnh tạp chí mới.

Nghệ An tiếp nhận 18.500 liều vaccine Covid-19

Đời sống

21:03:37 10/04/2021
18.500 liều vaccine Covid-19 được Bộ Y tế phân bổ về Nghệ An, bảo quản tại kho của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) trước khi triển khai tiêm.

Sinh viên đại học được bảo vệ tốt nghiệp online từ 3-5-2021

Học hành

21:03:10 10/04/2021
Thông tư 08/2021 về Quy chế đào tạo trình độ đại học cho phép sinh viên được bảo vệ tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến.

4 thỏi son căng mướt, 'đắt xắt ra miếng' cực hợp với mùa hè

Làm đẹp

20:58:31 10/04/2021
Ngoài chất son mịn mượt, những thỏi son này còn có tông màu nhẹ nhàng xinh xắn, hợp với những ngày nóng bức.

Những biến cố dồn dập với Nữ hoàng Anh

Thế giới

20:56:34 10/04/2021
Hoàng thân Philip ra đi vào thời điểm Nữ hoàng Anh Elizabeth II đối mặt với những bê bối và tranh cãi gia đình xoay quanh con trai và cháu nội.

'Ngã gục' với góc mặt nghiêng của Hyun Bin

Sao châu á

20:48:19 10/04/2021
Hyun Bin được khen ngày càng điển trai, phong độ khi bước sang tuổi 39.

Hướng dẫn cách làm kem xôi dừa mát lạnh ngon mê ly

Ẩm thực

20:46:21 10/04/2021
Kem xôi dừa mát lạnh là món ngon mùa hè được nhiều người ưa thích. Với những hướng dẫn dưới đây của PasGo thì cách làm kem xôi dừa không quá khó đâu nhé.

TP. Thủ Đức: Xe buýt tông văng xe máy, người đàn ông tử vong tại chỗ

Sự kiện nóng

20:42:12 10/04/2021
Người đàn ông điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ sau khi bị xe buýt lao tới và tông văng nhiều mét tại TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Những cú "phốt" của smartphone LG khiến người dùng ám ảnh 

Đồ 2-tek

20:30:56 10/04/2021
Một trong những lý do chính khiến cho người dùng không mấy mặn mà với smartphone LG chính là chất lượng và độ bền.