Ca sĩ Nathan Lee: “Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ”

Theo dõi VGT trên

Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới

Nathan Lee, tên thật là Trương Triều Trúc Lân, sinh ra tại Hà Nội. Từ nhỏ, Nathan Lee đã học tập và làm việc nhiều thời gian tại New York, Paris. Trở thành người mẫu năm 15 t.uổi, Nathan Lee từng là gương mặt Á châu sáng giá của hãng Elite Model Management. Năm 2008, anh trở về Việt Nam tham gia showbiz, nhưng không phải với tư cách một người mẫu mà là một ca sĩ – nhạc sĩ.

Nathan Lee còn từng làm giám đốc sáng tạo, giám đốc điều hành cho nhiều tạp chí lớn của Việt Nam. Đồng thời, anh miệt mài với công việc kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng, lounge, bar… Anh sở hữu nhiều bất động sản trải dài khắp thế giới. Bên cạnh đó anh còn có xuất thân “trâm anh thế phiệt”.

Nhiều người vẫn hay gọi nam ca sĩ với biệt danh là “Ông hoàng hàng hiệu”, “Ca sĩ triệu đô”, “Đại gia bất động sản”,… quả thực là không hề ngoa so với những gì anh đang có. Mới đây, anh đã có những tâm sự với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về việc kinh doanh và cuộc sống của mình.

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 1

Ca sĩ Nathan Lee còn được biết đến là một doanh nhân giỏi khi sở hữu nhiều bất động sản trải dài trên thế giới.

Chào Nathan Lee, hiện tại anh chủ yếu kinh doanh ở mảng gì? Kinh doanh ở nước ngoài có dễ không?

Tôi vẫn tập trung kinh danh bất động sản, khách sạn, nhà hàng, lounge. Kinh doanh không có chỗ nào dễ hết. Dễ thì mọi người giàu hết rồi. Tôi luôn quan niệm, phải chịu vất vả mới có thành công. Tôi luôn thích câu này: “Không có con đường nào dẫn đến kho báu mà trải đầy hoa hồng cả”.

Thời dịch bệnh Covid- 19 như hiện nay thì việc kinh doanh bất động sản, nhà hàng có phải là “coi như bỏ” không anh?

Đúng là thời dịch bệnh như hiện nay thì việc kinh doanh không được suôn sẻ. Nhiều chỗ coi như tạm ngưng, chờ thời sống lại. Ngoài mất mát, thiệt hại nặng về kinh tế, cuộc sống của tôi không có nhiều thay đổi. Tôi là người biết k.iếm t.iền từ rất sớm, công việc đầu tiên tôi làm là quảng cáo thời trang cho 33 nước trên thế giới, khi đó tôi 15 t.uổi và cát – xê khoảng 2 tỷ. Tôi kiếm được t.iền và tiêu cũng rất được. Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ. Nhưng không phải để mua sắm hàng hiệu mà chủ yếu là mua đất đai và chi trả cho các công việc kinh doanh khác.

Tôi không biết những người khác lo lắng, mơ ước về chuyện t.iền bạc ra sao nhưng cá nhân tôi quan niệm với con người thì những tình cảm, khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống mới là quan trọng. T.iền đến rồi t.iền đi, nó cũng chỉ là công cụ hỗ trợ cho cuộc sống của mình mỗi ngày thôi.

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 2

Nathan Lee khẳng định, anh không dựa vào gia đình mà tự lực kinh doanh.

Mới đây anh gây bất ngờ khi rao bán toà nhà nghìn tỷ ở Pháp. Dịch Covid-19 có khiến anh lâm cảnh nợ nần như nhiều đại gia bất động sản khác?

Không, nợ tình thì nhiều nhưng nợ t.iền thì tôi chưa bao giờ. Có người thắc mắc tại sao tôi giàu mà mới xảy ra dịch bệnh vài tháng đã vội rao bán nhà. Những người thắc mắc như thế chắc không phải dân kinh doanh. Tôi không bao giờ làm gì vội vàng mà tin vào chữ duyên. Tôi chưa bao giờ vay nợ ngân hàng nên cũng không bị áp lực như nhiều người khác. Tuy nhiên sau biến cố bất ngờ dẫn tới thiệt hại hàng trăm tỷ vừa qua tôi nghĩ tới việc đầu tư cho các lĩnh vực khác để không c.hết vốn với mảng kinh doanh du lịch, khách sạn, nhà hàng… Với lại, nhiều bất động sản quá thì bán bớt chứ giữ làm gì.

Người ta bảo, Nathan Lee có phất lên nhờ kinh doanh cũng là do bố mẹ, gia đình hậu thuẫn. Chứ anh không tài cán gì, anh nói thế nào?

Chưa bao giờ có ai dám nói câu đó vì nếu biết tôi sẽ thấy hiếm ai đa tài như tôi! Nhiều người nghĩ tôi được bố mẹ nâng đỡ nhưng không đúng. Tôi may mắn sinh ra trong một gia đình có học thức, được bố mẹ yêu thương, tin tưởng tuyệt đối nhưng tính tôi tự lập từ nhỏ. 16 t.uổi tôi đã ra ở riêng. Theo nhận xét của nhiều người châu Á thì tôi là một đứa con hư vì không bao giờ chịu nghe lời bố mẹ mà thích tư duy, tự phát triển và trưởng thành theo cách của riêng mình.

Tính tôi mạnh mẽ, bướng bỉnh, bất cần. Thật ra thời gian tôi sống chung với bố mẹ rất ít nên thời điểm này tôi muốn ở gần đấng sinh thành nhiều hơn. Tôi thấy xung quanh tôi nhiều người giàu nhưng con cái họ chỉ biết phá thôi. Ai nghĩ gì về tôi là quyền của họ, tôi không quan tâm. Chỉ cần bản thân tôi biết bố mẹ luôn tự hào về tôi là đủ rồi.

Video đang HOT

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 3

Nathan Lee khẳng định, anh chưa bao giờ khóc vì t.iền.

Anh nói không nhờ gia đình để kinh doanh. Nhiều khán giả thắc mắc “Nathan Lee làm gì mà giàu vậy?”. Làm thế nào để anh có được những cơ ngơi triệu đô ở trong và ngoài nước?

Làm việc! Không có thành công nào tự rơi trên trời xuống được. Thật ra mọi người chỉ nhìn thấy ánh hào quang chứ những lúc tôi đầu tắt mặt tối, stress nặng vì áp lực công việc thì có ai thấy đâu!

Người ta bảo người giàu cũng khóc? Anh đã từng khóc gì cái gì rồi?

Tôi chỉ khóc vì tình chứ không khóc vì t.iền. T.iền không có ý nghĩa gì với tôi, nếu tình yêu không đẹp vẹn toàn như trong phim, tôi không muốn nó! Tôi cần cảm thấy bình yên và đặt niềm tin tuyệt đối vào người mình yêu. Nói chung yêu mệt lắm, tôi thấy năng lượng đó dùng cho việc khác chắc đỡ khổ hơn! (cười).

Một chàng trai bên ngoài hào hoa, bên trong nhiều t.iền như Nathan Lee mà cũng khóc vì yêu sao ?

Khóc chứ, đau thì khóc, khóc xong thì nín, đi làm việc tiếp. Nhưng mình khóc trước thì người ta cũng khóc sau và khóc nhiều hơn, vì tiếc!

Hào hoa giàu có như anh. Anh có sợ người ta đến với mình vì t.iền, vì có cuộc sống giàu sang mà không chân thành với mình không?

Đa số người ta đến với tôi vì tôi không quá xấu lại có học thức cộng thêm tính cách dễ gây thiện cảm. Tất nhiên đã từng có người đến với tôi vì vật chất nhưng tôi cũng không quan tâm lắm, tôi biết hết nhưng tôi chọn cách trao niềm tin cho bạn, nếu bạn đ.ánh mất nó bạn là một kẻ bại trận!

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 4

Ca sĩ Nathan Lee: Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ - Hình 5

“Ông vua hàng hiệu” Nathan Lee hạnh phúc bên các bạn của mình. Anh được nhiều bạn ngoại quốc quý mến vì tính cách hoà đồng, hiếu khách.

Anh là ca sĩ hay nói thật nói thẳng. Và anh luôn nói mình giàu. Anh không sợ bị ghét sao?

Không, tôi bị ghét quen rồi nên giờ thấy ai vồn vã với tôi, tôi rất sợ. Nhưng thật ra những người ghét tôi họ đâu có quen mình, vì nếu họ thât sự biết và hiểu tôi họ sẽ chỉ yêu tôi thôi! Noi thang va noi that la đieu toi thieu ma con nguoi nen lam. Tat nhien no nen phu hop moi truong va đoi tuong tiep can. Cá nhân tôi không chỉ cần thẳng, thật mà còn phải đúng! Cái đúng với người đúng họ sẽ hiểu chuyện, còn với người sai sẽ gây sự khó chịu. Tôi thì không quan tâm và càng khong muốn thoả hiệp với cái sau, cái xấu, cái tiêu cực nen ai hieu thi tot, khong hieu thi ke!

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà

Sau nhiều năm hoạt động ở nhiều lĩnh vực, Nathan Lee được mệnh danh là "ca sĩ triệu đô", "đại gia bất động sản" nhờ khối tài sản khổng lồ.

Gia đình gia thế, học thức

Nathan Lee sinh năm 1983 tại Hà Nội, từ nhỏ đã theo chân ba mẹ ra nước ngoài sinh sống, anh lớn lên và học tập tại New York, Paris.

Với chiều cao và ngoại hình nổi bật, năm 17 t.uổi Nathan Lee đã trở thành người mẫu và một trong những gương mặt sáng giá của hãng Elite Model Management. Sau này, anh trở về Việt Nam gia nhập showbiz với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ.

Dù là người của showbiz nhưng Nathan Lee cho biết, với anh âm nhạc chỉ là một niềm đam mê, sở thích chứ không đặt nặng vấn đề k.iếm t.iền từ nghệ thuật.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 1

Nathan Lee bên bố và em gái.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 2

Nam ca sĩ bên mẹ ruột.

Thực tế, nam ca sĩ vốn xuất thân với gia thế "khủng". Ba mẹ anh đều là những người làm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư kinh doanh. Trong đó, ba của Nathan Lee là đại sứ nổi tiếng Trương Triều Dương trong lĩnh vực ngoại giao.

Mẹ anh là một Tiến sĩ chuyên ngành marketing nổi tiếng, từng tham gia giảng dạy tại trường ESCP - một trong những ngôi trường lâu đời và danh tiếng trên thế giới.

Do có cha mẹ đều là những nhân vật tiếng tăm, Nathan Lee sở hữu cuộc sống đủ đầy. Tuy nhiên, anh không dựa dẫm vào cha mẹ mà tự lập từ năm 16 t.uổi.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 3

Ngoài làm người mẫu, ca sĩ, Nathan Lee còn từng làm giám đốc sáng tạo, giám đốc điều hành cho nhiều tạp chí lớn của Việt Nam. Đồng thời, anh miệt mài với công việc kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng, lounge, bar...

"Tôi làm việc nhiều hơn người khác. Đầu óc tôi luôn suy nghĩ sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực nào để khám phá những điểm mạnh tiềm ẩn, chưa được khai thác hết trong con người mình. Tôi yêu những lĩnh vực mình làm, luôn tự đặt ra thật nhiều thử thách cho bản thân và không hài lòng với những gì đang có" , Nathan Lee chia sẻ trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net

Khối tài sản khủng, mục tiêu mỗi nước mua một căn nhà

Nguồn thu từ nhiều công việc giúp Nathan Lee sở hữu cuộc sống giàu có, sang chảnh. Nhiều người vẫn hay gọi nam ca sĩ với biệt danh là ca sĩ triệu đô, đại gia bất động sản...

Anh liên tục khiến khán giả choáng ngợp khi chia sẻ về số bất động sản đắt đỏ mình sở hữu.

Trong chương trình "Nói đi ngại gì", nam ca sĩ chia sẻ về mục tiêu mỗi nước mua một căn nhà:

"Mục tiêu của tôi là mỗi nước có một căn nhà. Hiện tại, có những nước tôi đã có đến hai căn rồi. Tôi tự thấy mình có quá nhiều bất động sản so với nhu cầu của mình.

Nhiều căn tôi mua xong bỏ trống suốt mấy năm qua, cho thuê cũng phải vài tỷ.

Thậm chí, tôi mua nhiều bất động sản đến nỗi quên mình có bao nhiêu căn. Cái này là tôi nói thật nên đừng ai c.hửi tôi".

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 4

Biệt thự dát vàng trị giá 300 tỉ đồng của Nathan Lee.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 5

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 6

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 7

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 8

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 9

Biệt thự 600 tỉ đồng anh sở hữu ở Vũng Tàu.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 10

Nathan Lee từng rao bán toà nhà trị giá hơn 3.500 tỉ đồng ở Paris.

Một số bất động sản Nathan Lee từng chia sẻ với khán giả như căn biệt thự dát vàng lên tới hàng trăm tỷ; khu resort rộng hơn 7.000 m2 ở Phú Quốc; biệt thự rộng 2000m2 nhìn ra biển Vũng Tàu; tòa nhà triệu đô tại Paris...

Ngoài khối bất động sản khổng lồ, Nathan Lee cũng giữ sở thích đi du lịch vòng quanh thế giới, sử dụng hàng hiệu đắt đỏ.

"Trước đây, khi t.uổi trẻ, tôi tiêu rất nhiều t.iền và tiêu không tiếc t.iền luôn. Khi tôi 16 t.uổi, bắt đầu làm người mẫu, mọi thứ với tôi rất mới mẻ, như một giấc mơ vậy. Lúc đó mình nhỏ t.uổi nên tôi mua đồ vẫn để nguyên trong túi rồi để trong nhà mà không biết trong đó có gì luôn.

Bây giờ tôi làm ra rất nhiều t.iền nhưng không còn thú vui mua sắm hàng hiệu như trước đây nữa" , anh chia sẻ trong chương trình Lời tự sự.

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 11

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 12

Nathan Lee: Gia thế siêu khủng, mua nhiều bất động sản đến nỗi quên có bao nhiêu căn nhà - Hình 13

Nathan Lee được nhiều gọi là ca sĩ triệu đô, đại gia bất động sản, ông vua hàng hiệu...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng và 8 ồn ào sự nghiệp: Từ tin đồn mua giải, bị 1 đồng nghiệp "cạch mặt" đến drama với Hoàng Thuỳ!
08:39:56 17/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Thời đi học đẫm nước mắt của nàng Hậu vừa "chỉ mặt" Thanh Hằng: Từng bị miệt thị, bố mẹ khó khăn mấy cũng cố cho con đi học
08:13:47 17/07/2024
Phú Gia Gia: Makeup cho HH Ngọc Châu, là 1 trong 6 người Việt tử nạn ở Thái Lan
13:39:02 17/07/2024
Thanh Hằng cao tay, đáp trả cực thâm Hoàng Thuỳ, Anh Thư vào cuộc?
09:36:53 18/07/2024
Nghệ sĩ Thương Tín bây giờ ra sao?
15:03:50 17/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024

Tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4
22:55:57 18/07/2024
Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam
22:24:11 18/07/2024
Nữ danh ca 2 lần lấy chồng đều là đại gia, t.uổi xế chiều vẫn là biểu tượng nhan sắc
20:53:33 18/07/2024
Hà Trí Quang đưa bạn đời Thanh Đoàn đến mừng sinh nhật Lâm Khánh Chi
22:21:02 18/07/2024

Tin mới nhất

Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40

06:48:45 19/07/2024
Ở t.uổi 38, NSƯT Linh Nga vẫn xinh đẹp rạng ngời bất chấp t.uổi tác. Chị luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và hết mình vì nghệ thuật.

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga

06:12:51 19/07/2024
Tang lễ của NSƯT Bùi Phương Nga sẽ diễn ra vào hồi 7h30 ngày 19/7 (tức ngày 14/6 năm Giáp Thìn) tại Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (số 5 phố Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra sản phẩm và biểu diễn ở nước ngoài trong 9 tháng

23:16:44 18/07/2024
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không được ra mắt sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội, cũng như không được ra nước ngoài biểu diễn trong thời gian bị đình chỉ hoạt động.

Xôn xao ảnh Thiên An diện váy cưới bên một sao nam Vbiz

23:13:26 18/07/2024
Cư dân mạng nghi vấn Thiên An sắp lên xe hoa nhưng thực tế đây chỉ là hậu trường chụp ảnh của các diễn viên trong một bộ phim mới

Ông xã Phạm Quỳnh Anh vắng mặt trong bộ ảnh sinh nhật con

23:07:58 18/07/2024
Phạm Quỳnh Anh và ông xã doanh nhân đã chào đón con gái vào tháng 7/2022. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 8x thi thoảng vẫn cho nửa kia lên sóng.

Hoàng Thùy livestream giữa thị phi, Miss Universe Vietnam liền có hành động cực gắt!

23:05:06 18/07/2024
Tối 18/7, Hoàng Thùy lần đầu lộ diện trên mạng xã hội sau loạt ồn ào. Theo đó, người đẹp quê Thanh Hóa có mặt tại một studio để thực hiện một bộ ảnh.

NSND Ngọc Giàu đi lại khó khăn phải có 4, 5 người đỡ, U80 vẫn dầm mưa làm việc mấy tiếng

22:53:16 18/07/2024
Mới đây, đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường bộ phim Sầu riêng do nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đầu tư sản xuất, với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu.

Diệp Lâm Anh kể sự cố trình diễn cùng nhóm có Lan Ngọc tại show Trung Quốc

21:51:34 18/07/2024
Góp mặt tại một sự kiện, Diệp Lâm Anh có những tiết lộ về sự cố thời còn hoạt động trong nhóm nhảy hip hop và kỷ niệm khi cùng các thành viên Lunas sang Trung Quốc biểu diễn.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nêu sáng kiến bảo vệ môi trường Côn Đảo

21:46:40 18/07/2024
Theo Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, sáng kiến giỏ lễ xanh vừa giữ gìn truyền thống biết ơn với người đã khuất, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống của người dân địa phương.

Video vợ chồng Á hậu Phương Nga - Bình An "oánh nhau" lại gây sốt MXH

21:00:27 18/07/2024
Á hậu Phương Nga và ông xã Bình An được cho là những cây hài mới của showbiz Việt. Khoảnh khắc này của cặp đôi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và được netizen chia sẻ trên MXH.

Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette

19:46:32 18/07/2024
Theo NTK Kelbin Phạm thì trợ lý của Hoàng Thùy nói để Bùi Quỳnh Hoa diễn trước, sau đó Hoàng Thùy mới ra cuối với NTK. Tuy nhiên ý tưởng ban đầu của Kelbin Phạm là muốn cả hai cùng nắm tay anh ra chào kết

Có thể bạn quan tâm

"Bản sao Taeyeon" ở Đảo Thiên Đường: Style chuẩn gái Hàn, nhìn tủ đồ không khỏi ganh tị

Phong cách sao

06:48:12 19/07/2024
Là cô nàng điệu đà, nữ tính, Yuna Vũ thường xuyên diện những outfit nhẹ nhàng, ngọt ngào với 2 tone màu chính là hồng và trắng. Tuy vậy, nữ TikToker vẫn linh hoạt nhiều phong cách, kiểu dáng để luôn đổi mới bản thân.

Một loại vật thể lạ là mối đe dọa lớn cho Trái Đất

Lạ vui

06:46:47 19/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy các chiến lược phòng thủ hành tinh không nên bỏ qua một dạng vật thể lạ lùng và vô cùng bất ổn, biệt danh sao chổi tối .

Hết Jennie đến Lisa (BlackPink) gặp 'sao quả tạ chiếu tướng'

Nhạc quốc tế

06:44:34 19/07/2024
Dù sản phẩm solo của Lisa (BlackPink) đạt thành tích khủng nhưng mới đây MV Rockstar của cô nàng lại bị tố đạo nhái.

Danh sách tướng mới trong DTCL Mùa 12 Hỗn Loạn Huyền Diệu

Mọt game

06:44:01 19/07/2024
Danh sách tướng mới và chi tiết bộ kỹ năng, tộc hệ của chúng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 12 Hỗn Loạn Huyền Diệu.

Nhạc Việt trên đường đua khốc liệt

Nhạc việt

06:43:58 19/07/2024
Việc nhiều ca sĩ ra mắt sản phẩm mới trong cùng thời điểm trước nay không hiếm. Nhưng đáng chú ý là các sản phẩm vừa trình làng đều được đ.ánh giá cao về chất lượng với những đột phá, mới mẻ.

BABYMONSTER vừa debut đã nguy cơ tan rã, YG báo cáo tài chính, fan lo phá sản

Sao châu á

06:41:49 19/07/2024
Người hâm mộ của BabyMonster nói riêng và ông lớn YG nói chung đang như ngồi trên đống lửa , khi theo báo cáo tài chính mới đây, số liệu YG đưa ra có nguy cơ phá sản. Số phận của 7 cô gái mới debut trở nên vô cùng lao đao.

Bà Ursula von der Leyen giành chiến thắng vang dội, tái đắc cử Chủ tịch Uỷ ban châu Âu

Thế giới

06:33:44 19/07/2024
Các nhóm chính thống đoàn kết để mang lại cho bà Ursula von der Leyen một chiến thắng vang dội và đ.ánh bại các lực lượng chống Liên minh châu Âu (EU) cũng như phe cực hữu.

Mực không chỉ có xào hay luộc, làm theo cách này ngon đỉnh chóp

Ẩm thực

06:09:04 19/07/2024
Mực nhồi thịt sốt chua ngọt chắc chắn sẽ trở thành món ăn được các bạn nhỏ đặt hàng mẹ nấu thường xuyên. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Phim Hàn cực phẩm có mỹ nhân đẹp hơn cả Song Hye Kyo, nam chính 3 lần lên ngôi Ảnh đế

Phim châu á

06:00:03 19/07/2024
Chỉ ít ngày nữa, khán giả Việt sẽ được thưởng thức một tác phẩm điện ảnh chất lượng tới từ Hàn Quốc, đó là Vây hãm trên không (tựa Anh: Hijack 1971 ).

Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn

Hậu trường phim

05:59:20 19/07/2024
Ngày 18/7, Sohu đưa tin đoàn phim Phó Sơn Hải do Thành Nghị đóng chính tung video cảnh võ thuật của nam diễn viên khiến khán giả vô cùng thích thú

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn

Thời trang

23:49:16 18/07/2024
Áo phông và áo 2 dây không còn hot trong mùa hè vì lộ khuyết điểm về vai và cánh tay. Thay vào đó, hãy chọn áo voan mát lạnh, áo polo cổ đứng cân đối hoặc áo tay phồng ngọt ngào để thổi bùng mùa hè của bạn!