Ca sĩ Miko Lan Trinh: Luật sư liên tục gọi sai tên, Trinh cảm thấy không được tôn trọng

“Cứ nửa năm lại nhận được giấy của tòa, lại phải ôn lại những chuyện mà mình không bao giờ muốn nhớ. Ví dụ, bao nhiêu lần người đó chửi bới Trinh”, Miko Lan Trinh chia sẻ.

Chiều ngày 12/5/2020, TAND quận 1, TPHCM đã mở phiên xử giải quyết vụ tranh chấp bồi thường giữa Công ty Những người bạn chiến thắng (Amigos), do ông bầu Hoàng Vũ làm giám đốc với ca sĩ, diễn viên Nguyễn Võ Lan Trinh (còn gọi Miko Lan Trinh). Theo đó, ca sĩ Miko Lan Trinh được tòa xử thắng kiện.

Sau phiên tòa chiều qua, Miko Lan Trinh đã có những chia sẻ xung quanh vụ kiện tụng kéo dài gần 10 năm này trên kênh Bí mật Vbiz.

Họ đưa giang hồ tới nhà đe dọa và Trinh rất sợ hãi

Lan Trinh có thể cho biết kết quả phiên tòa ngày hôm nay như thế nào?

Tòa bác mọi yêu cầu của công ty Amigos. Trinh là bị đơn. Trinh chỉ muốn ra khỏi công ty. Trinh có quyền đòi bồi thường nhưng Trinh không yêu cầu. Tuy nhiên bên đó đòi Trinh bồi thường hơn 500 triệu. Tòa đã bác mọi yêu cầu của họ.

Lý do tòa bác là gì?

Có 2 điều trong hợp đồng mà công ty đã không làm. Thứ nhất là về bản chiến lược trị giá 35.000 đô la. Nghĩa là lúc công ty chiêu dụ Trinh, Trinh đã là ca sĩ của Sao Mai Điểm Hẹn và Vietnam Idol rồi.

Công ty nói, Trinh vào công ty thì sẽ có chiến lược do các chuyên gia tầm cỡ quốc tế soạn thảo, phân tích Trinh là ca sĩ thế nào trên thị trường và trong 5 năm sắp tới sẽ đầu tư cái gì cho Trinh. Theo thỏa thuận, bản phụ lục đó phải được ký sau 30 ngày ký hợp đồng.

Ca sĩ Miko Lan Trinh: Luật sư liên tục gọi sai tên, Trinh cảm thấy không được tôn trọng - Hình 1

Ca sĩ, diễn viên Miko Lan Trinh.

Nhưng sau 1 năm vẫn không có bản phụ lục đó. Trên tòa, luật sư của công ty Amigos nói rằng, bản phụ lục đó không cần hiện hữu một cách hữu hình, việc Trinh cắt tóc ngắn, mặc một bộ đồ sexy đã là chiến lược mà công ty hoạch định cho Trinh rồi. Tòa bác cái đó vì nó vô lý. Từ ngữ trong hợp đồng thì phải tuân thủ.

Thứ hai, công ty nói trong 1 năm hoạt động thì phải có album cho Trinh nhưng chưa có album nào. Công ty nói đã có album online nằm trên Zing MP3.

Thế nhưng, trong 1 năm đó, công ty cho Trinh hát những bài không có tác quyền, tác giả. Họ không hề mua tác quyền bài hát, cũng không xin giấy phép của cục nhưng lại nói, album đó nằm trên Zing MP3 đã 7 năm rồi mà chưa có kiện cáo gì nghĩa là của mình rồi, và không có lỗi về mặt bản quyền.

Điều đó rất vô lý. Tòa bác bỏ vì vi phạm pháp luật khi phát hành album. Album tiếp theo là lấy những bài hát quốc tế để dịch lời Việt và họ nói đó là album phát hành cho Trinh.

Trước khi vào công ty, Trinh đã phát hành 1 album, có họp báo, có giấy phép phát hành, có tem đàng hoàng. Trinh có kinh nghiệm khi ra album rồi nhưng khi vào công ty thì họ lấy những bài hát trôi nổi trên mạng cho Trinh hát. Trinh đi hát và kiếm được cho họ 360 triệu đồng. Họ lấy 60% tương đương 240 triệu đồng.

1 năm đó, Trinh cảm giác mình bị lừa nhưng công ty có mục đích giữ Trinh lại. Họ nói, nếu Trinh ra thì phải đền tiền.

Sắp tới, họ sẽ kháng cáo nhưng Trinh nghĩ họ không có lý lẽ gì để kháng cáo hết. Cái mà họ muốn là thấy Trinh gục ngã. Bởi lúc vào công ty Trinh thực sự yếu đuối. Sau 1 năm, họ đưa giang hồ tới nhà đe dọa và Trinh rất sợ hãi.

Họ vẫn nghĩ Lan Trinh ngày trước và Lan Trinh bây giờ là một nên họ nghĩ cứ kéo dài vụ này ra thì Trinh sẽ mệt mỏi và đưa tiền cho họ như những người khác. Nhưng không, tại vì họ đã làm Trinh hao tốn 7,8 năm trời nên chắc chắn sẽ không bao giờ buông. Họ quên là họ đang già đi còn Trinh đang lớn lên.

Ca sĩ Miko Lan Trinh: Luật sư liên tục gọi sai tên, Trinh cảm thấy không được tôn trọng - Hình 2

Cứ nửa năm lại nhận được giấy của tòa, phải ôn lại những chuyện không bao giờ muốn nhớ

Nguyên đơn mời luật sư trong vụ kiện này còn Trinh thì một thân một mình biện luận?

Đúng vậy, nhưng qua phiên tòa hôm nay, là phiên tòa thứ 3 rồi. Trước đó đã xử phiên sơ thẩm, phúc thẩm rồi phúc thẩm lần thứ 2 thì Trinh thấy, không ai nắm rõ vụ việc bằng Trinh.

Ngay cả luật sư và 2 người đại diện của công ty, tòa hỏi tới cái gì, họ đều rất ngắc ngứ. Luật sư còn nói “bài hát để trên mạng 7 năm không bị ai kiện cáo thì không có vấn đề về bản quyền”.

Trinh là ca sĩ chuyên nghiệp, Trinh đã ra album và phải hiểu rõ ràng hơn. Trinh nghĩ, họ đưa đại diện và luật sư để câu giờ. Bản thân họ chắc cũng nghĩ chẳng dễ gì thắng được nhưng cứ dây dưa, dông dài để nổi tiếng.

Nhiều người cho rằng, ngày xưa Lan Trinh và giám đốc Amigos có quan hệ tình cảm và đây là một cách câu kéo, trả thù. Lan Trinh nghĩ sao về điều này?

Trinh nghĩ ai đã từng yêu thì đều hiểu, có nhiều kiểu để bắt đầu một mối quan hệ. Có những tình cảm khi kết thúc rồi, mình vẫn thấy họ là tri kỷ, mình vẫn muốn đối xử tốt với họ, quan tâm tới cuộc đời của họ. Nhưng cũng có những mối quan hệ, không hợp, khi kết thúc sẽ không nhìn mặt nhau nữa.

Và cũng có những mối quan hệ xui xẻo mà kết thúc rồi mới thấy là người ta lừa mình, hại mình. Khi mình tố cáo, giành lại quyền lợi của mình thì mọi người nhìn vô lại nghĩ, hai người quen nhau rồi thì không lý gì làm mấy chuyện này, mấy chuyện này là về tình thôi.

Bất kể ai vô tình huống của Trinh, mới đầu tìm hiểu, sau thấy người đó lừa tiền của mình, lừa sự nghiệp của mình thì mình phải làm gì.

Ca sĩ Miko Lan Trinh: Luật sư liên tục gọi sai tên, Trinh cảm thấy không được tôn trọng - Hình 3

Những ồn ào khiếu kiện này có làm ảnh hưởng tới những hợp đồng Trinh ký kết, hợp tác thời gian qua?

Nếu Trinh nghĩ là không ảnh hưởng cũng được. Tại vì Trinh thấy mình mạnh mẽ lên, vẫn hoạt động, vẫn nhận show. Nhưng nghĩ có ảnh hưởng thì cũng có.

Cứ nửa năm lại nhận được giấy của tòa thế là phải ôn lại những chuyện mà mình không bao giờ muốn nhớ. Có những chuyện nói trên tòa mà cũng có những chuyện đâu thể nói trên tòa. Ví dụ, bao nhiêu lần người đó chửi bới Trinh.

Giờ Trinh đã có gia đình, khán giả yêu quý, đâu muốn nhớ đã từng có 1 người đàn ông từng làm việc với mình không được thì chửi bới mình. Nhưng vẫn phải nhớ lại, lục lại từng tờ giấy mình đọc. Chắc chắn ảnh hưởng tâm trạng của Trinh.

Ở trên tòa, luật sư nói rằng, album “Tan mối tình đầu” là album thành công nhất của Trinh tới thời điểm này. Sau khi ra khỏi công ty, Trinh xuống luôn.

Luật sư liên tục gọi sai tên Trinh là Phương Trinh. Trinh cảm thấy mình không được tôn trọng. Mình bị ảnh hưởng tâm lý và như vậ là có lỗi với bản thân, có lỗi với người hâm mộ.

Sau hôm nay, nếu bên đó còn kháng cáo thì Trinh sẽ để đại diện của mình và luật sư của mình làm vấn đề này. Nếu họ muốn câu thời gian thì Trinh sẽ có cách đối phó với họ để toàn tâm toàn ý làm công việc của mình.

Vụ kiện này dính với Trinh như một khối u mà cắt bỏ không được

Lan Trinh có cảm thấy tiếc nuối về quãng thời gian vừa qua?

Trinh tiếc. Trinh rất sai, rất hối hận khi nhận cuộc điện thoại của giám đốc Nguyễn Hoàng Vũ. Lúc đó mình nghĩ, mình độc lập như này cũng mệt mỏi mà người này nói hay quá, có một công ty quản lý cũng hay. Đó là suy nghĩ của rất nhiều ca sĩ độc lập solo, cảm thấy khó khăn trong sự nghiệp và mong muốn có 1 công ty đỡ đầu.

Trinh không phản đối nhưng các bạn phải tìm hiểu kỹ công ty đó, khả năng của công ty đó, người trực tiếp làm việc và phải đọc thật kỹ hợp đồng. Từng cái email trong công việc cũng phải thật kỹ vì rất có thể sau này, họ sẽ lấy những thứ đó ra chống lại các bạn.

Ca sĩ Miko Lan Trinh: Luật sư liên tục gọi sai tên, Trinh cảm thấy không được tôn trọng - Hình 4

Ở trên phiên tòa, luật sư đã hỏi Trinh rằng, có phải năm 2011, Trinh đã phát biểu rằng, cảm thấy không có đướng hướng trong hoạt động nghề nghiệp nên mới vào công ty. Công ty đã đưa ra cho cô nhiều điều mới mẻ.

Nghĩa là, họ lấy một phát ngôn trên báo của Trinh vào năm 2011, mình làm sao nhớ được. Nhưng vào thời điểm đó, mọi phát ngôn của Trinh trên báo chí đều do công ty trả lời. Điều này có quy định trong hợp đồng luôn. Và nếu các bạn lướt qua điều đó thì khi có tranh chấp, điều đó sẽ làm khó các bạn.

Trên mạng, người ta nói rằng Miko Lan Trinh là ca sĩ không có tên tuổi và nổi tiếng nhờ kiện tụng thì Lan Trinh nói sao về điều này?

Trinh xin phản bác vì thực tế không phải như vậy. Với các show diễn đang mời Miko Lan Trinh thì họ muốn Trinh xuất hiện với sự thể hiện trên sân khấu, những bài hát, những gameshow… tất cả là quá trình hoạt động nghiêm túc trong nghề.

Trinh không phủ nhận là vụ kiện này dính với Trinh như một khối u mà cắt bỏ không được nhưng đó là điều Trinh hoàn toàn không muốn. Trinh đang chống lại nó.

Ca sĩ Miko Lan Trinh: Luật sư liên tục gọi sai tên, Trinh cảm thấy không được tôn trọng - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020
Nữ sinh Hà Nội khiến phòng trọ ngập ngụa rác thải chất cao như núi, bốc mùi hôi thối: Chủ trọ tiết lộ những điều bất thường
21:42:21 30/05/2020
Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng
23:20:07 30/05/2020
Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3
02:28:58 31/05/2020
Đòi bố mẹ không được, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được sắm SH gần 100 triệu
21:47:38 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tường thuật Bayern 5-0 Dusseldorf : Vòng 29 Bundesliga 2019/2020

Bóng đá thế giới

05:37:37 31/05/2020
Giành chiến thắng 5-0 trong cuộc tiếp đón Dusseldorf, Bayern Munich tạm thời bỏ xa Dortmund tới 10 điểm trên BXH Bundesliga.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19