Ca sĩ MiA: ‘Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng’

“Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu”, cô chia sẻ.

MiA đã gia nhập showbiz gần 10 năm, từng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc và tham gia không ít chương trình giúp phô diễn tài năng thanh nhạc. Nhưng cũng như Anh Tú, tên tuổi nữ ca sĩ sinh năm 1991 chỉ thực sự để lại dấu ấn trong lòng khán giả khi xuất hiện trong Rap Việt với vai trò hát hỗ trợ.

Zing đã trò chuyện với MiA về cơ duyên đến với Rap Việt. Cô cũng chia sẻ thêm về con đường làm nghệ thuật cũng như cuộc sống, tình cảm cá nhân.

King of Rap thuần hip hop hơn, Rap Việt có tính giải trí

- Nhờ Rap Việt, giọng hát của chị được khán giả đại chúng biết đến và yêu mến nhiều hơn?

- Trước khi bắt đầu quay khoảng nửa tháng, nhà sản xuất mời tôi tham gia Rap Việt và khẳng định: “Chương trình sẽ hot, em tham gia nhé”. Khi ấy, tôi tự hỏi sao họ dám chắc đến thế, từ trước tới nay khán giả có nghe rap và hip hop đâu. Vậy mà show lại nổi thật, ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Tôi chỉ nhận được demo nhạc trước khi ghi hình 2 ngày. Từ trước tới nay, tôi học thuộc lời rất kém, để học thuộc lời của những ca khúc tiếng Việt cũng có nhiều gian truân. Không rõ khán giả có nghe ra không, nhưng khi biểu diễn ở Rap Việt, có nhiều chỗ tôi quên lời. Những đoạn tôi đột nhiên hát nhỏ lại chính là khi tôi quên lời. Tôi còn nhờ thí sinh hát phụ vào nếu thấy tôi đột nhiên quên lời.

Ca sĩ MiA: Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng - Hình 1

Ca sĩ MiA thừa nhận nhiều lần quên lời khi hát hỗ trợ trong Rap Việt. Ảnh: Bá Ngọc.

- Chị thích nhất điều gì khi đến với Rap Việt?

- Tôi thích Lăng LD. Tôi từng hợp tác một lần và rất thích giọng đọc rap của cậu ấy. Trước đây, tôi thường nghe rap của miền Bắc hơn, Lăng LD và Suboi là hai rapper giọng miền nam duy nhất tôi yêu thích. Nếu khán giả chú ý, lúc hát phụ cho Lăng LD, tôi hưng phấn và nhảy nhót nhiều hơn hẳn vì có chút quý mến từ ngoài đời. Về huấn luyện viên, tôi thích Suboi và mong có cơ hội hợp tác với chị.

- “Thời tới cản không kịp” là ý kiến nhận định về rap nói riêng và văn hóa hip hop hiện nay. Chị nghĩ sao?

- Tôi cũng là người theo đuổi hip hop lâu năm, từng làm trưởng nhóm nhảy. Trước kia, tôi luôn tin rằng rồi sẽ có một ngày hip hop trỗi dậy. Bây giờ, hip hop nói chung và rap nói riêng được nhiều người biết tới, được đón nhận, tôi tự hào lắm.

Tôi theo đuổi vũ đạo hip hop cũng mười mấy năm rồi, đó là thời không ai quan tâm, thậm chí ghét bỏ thứ văn hóa ngoại nhập ấy. Bố tôi cũng nói: “Con ‘chơi’ hip hop sớm quá, sao không đợi tới giờ mới ‘chơi’?”. Nghe bố nói tôi cũng hơi buồn. Vì tôi cũng từng theo đuổi như các anh chị, nhưng tôi không kiên trì, bền bỉ được như người khác.

Khi ghi hình Rap Việt, tôi thích lắm, chỉ muốn nhào xuống sân khấu để hát, rap và “quẩy” cùng các bạn. Nhưng có lẽ tôi già quá rồi (cười). Nói thật nhé, khi vô tình nghe được nhạc sôi động, tôi cũng không hào hứng lắm. Nhưng nếu nghe thấy nhạc hip hop, tôi không thể kìm chế được, cả người cứ lắc lư theo nhịp nhạc. “Máu hip hop” vẫn chảy rần rần trong người tôi đấy.

- Là người yêu rap, yêu hip hop nhiều năm, chị nghĩ sao khi khán giả luôn so sánh hai chương trình Rap Việt và King of Rap, cho rằng bên này hơn, bên kia kém?

- Nói về chất lượng thí sinh, các rapper xuất hiện trong King of Rap và Rap Việt đều giỏi. Ai không đủ tốt đều bị loại từ vòng ngoài rồi. Huấn luyện viên của hai chương trình đều là người có nhiều kinh nghiệm, là những tên tuổi “cây đa cây đề” trong giới rapper. Vì vậy, nếu nói về chất lượng chuyên môn, khó có thể so sánh bên nào hay hơn, giỏi hơn. Cái khác nhau giữa hai show là thông điệp và cách truyền tải văn hóa hip hop mà thôi.

Chẳng hạn, một người chưa từng tìm hiểu về hip hop, không biết rap là gì, họ có thể sẽ hứng thú với Rap Việt hơn. Chương trình có pha lẫn tính chất giải trí, dễ hiểu và cảm nhận hơn một chút. Trong khi đó, King of Rap mang đậm tinh thần rap ở thế giới underground. Ngoài đời, rapper battle (đối đầu) với nhau ra sao, tranh tài thế nào thì King of Rap truyền tải nguyên vẹn như vậy. Nhưng khán giả có thể thấy khó hiểu với format của show.

Tôi cho rằng bộ tứ huấn luyện viên của King of Rap vốn hoạt động trong môi trường thuần hip hop hơn, ít đụng chạm tới showbiz. Họ vẫn mang theo những đặc trưng của nghệ sĩ underground. Trong khi đó, huấn luyện viên của Rap Việt, trừ Wowy, thì đều tham gia showbiz. Họ phổ biến với khán giả đại chúng hơn. Nhưng nói gì thì nói, huấn luyện viên của hai bên đều tài giỏi, khó so bì.

Ca sĩ MiA: Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng - Hình 2

Ca sĩ MiA: Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng - Hình 3

Nữ ca sĩ cho rằng King of Rap đậm màu sắc hip hop, trong khi đó, Rap Việt có pha lẫn tính giải trí. Ảnh: Bá Ngọc.

“Bố mẹ đầu tư cho tôi để theo nghề hát”

- 10 năm theo đuổi nghề hát không được chú ý nhiều bằng hát 10 ca khúc trong một game show, chị có chạnh lòng?

- Có chứ. Nhiều khi nhìn đồng nghiệp có thành tựu nhất định trong nghề, tôi cũng buồn. Cái tôi thiếu là bài hit. Ca sĩ nào cũng nên có ít nhất một bản hit, nhưng có lẽ do gu âm nhạc, điều tôi theo đuổi không phù hợp với thị hiếu khán giả chăng?

Trước Tết, tôi đã mua sẵn 10 bài ballad để phát hành dần. Nhưng vì dịch bệnh, mọi kế hoạch phải hoãn lại. Lúc ấy, có thời gian nên tôi rẽ hướng sang kinh doanh.

Nhưng tôi không phải kiểu ca sĩ hát không được thì chuyển sang kinh doanh. Chẳng qua số tiền tôi bỏ ra để đầu tư sản phẩm nhiều mà thu lại thì ít. Nên tôi nghĩ mình phải có thêm nghề tay trái để phụ thêm vào nghề chính là ca sĩ. Có tiền mới có thể nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật.

- Chị vừa thừa nhận đã đầu tư rất nhiều cho âm nhạc nhưng không thu lại được. Vậy trước khi tự kinh doanh, chị xoay xở thế nào để có kinh tế duy trì sự nghiệp?

- Xưa nay, tôi làm nghệ thuật không phải vì tiền. Gia đình tôi chu cấp cho tôi rất nhiều. Thực ra, tôi cũng kiếm ra tiền, nhưng không biết cách giữ. Tôi thích gì mua đó, kiếm được bao nhiêu lại bỏ hết vào những khoản đầu tư không tên cho nghề nên không có của ăn của để. Vậy nên, làm sản phẩm mà thiếu tiền, tôi lại được bố mẹ giúp.

Từ lúc tôi làm nghệ sĩ tới nay, trong 10 năm, bố mẹ đã đầu tư cho tôi khoảng 20 tỷ đồng. Tới khi dịch bệnh xảy ra, tôi nhận ra công việc của bố mẹ cũng bị trì trệ. Tôi quyết định phải tự làm gì đó, không thể phung phí và phụ thuộc bố mẹ mãi được.

- Chia sẻ của chị có thể gây ra ý kiến trái chiều, đặc biệt khi chị thẳng thắn tiết lộ khoản tiền gia đình trợ cấp để theo đuổi nghệ thuật.

- Khoản tiền ấy thực ra không quá “khủng” với một số người, nhưng đúng là rất lớn với gia đình tôi vì đó là khoản tiền bố mẹ đã làm lụng cả đời mới có được. Thực ra, do bố mẹ thương tôi quá.

Khi còn nhỏ, tôi hay mặc đồ thụng, nhảy hip hop lộn người, cắt kéo, xoay đầu… Đều là động tác dễ chấn thương nên bố mẹ không hài lòng. Bố mẹ lấy kéo cắt hết quần áo thụng và nói nếu tôi vẫn còn tập nhảy sẽ từ mặt, thậm chí bắt tôi lấy chồng để không đi nhảy nữa.

Thế là tôi xin bố mẹ cho làm ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là đi hát mới có thể tiếp tục theo đuổi đam mê vũ đạo. Ban đầu, bố mẹ cũng không đồng ý nên tôi bỏ nhà đi bụi. Tôi vào chùa ngồi suốt một đêm, thậm chí chắp tay cầu nguyện: “Cho con làm ca sĩ để được đi nhảy hip hop”.

Hồi đó ngang bướng như vậy, giờ tôi thay đổi rồi. Tôi hay suy nghĩ về việc bố mẹ lo cho mình nhiều quá mà mình chẳng làm được gì cho hai người. Giờ làm gì tôi cũng nghĩ tới bố mẹ đầu tiên.

Ca sĩ MiA: Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng - Hình 4

Giọng ca sinh năm 1991 tiết lộ gia đình đã chu cấp cho cô 20 tỷ đồng để theo đuổi nghề hát. Ảnh: Bá Ngọc.

Không muốn bị ép buộc sinh con

- Nguyên nhân của sự thay đổi trên là gì, là sự trưởng thành một cách tự nhiên theo tuổi tác hay do chị đã kết hôn nên hiểu rõ suy nghĩ của bố mẹ hơn?

- Tôi nghĩ có lẽ do kết hôn nên tôi trưởng thành hơn. Trước kia, tôi chưa gặp người đàn ông nào khiến bản thân cảm thấy phải trưởng thành. Tới khi yêu chồng, tôi nhận ra mình muốn làm người phụ nữ của gia đình rồi (cười). Tôi thay đổi rất nhiều từ sau khi kết hôn.

Chồng cho tôi cảm giác an toàn, được bảo vệ. Ở ngoài, tôi hơi “đàn ông”, nói chuyện lớn tiếng. Nhưng ở gần chồng, tôi như con mèo con, thích làm nũng. Từ lúc yêu nhau tới giờ, chồng luôn nắm chặt tay tôi mỗi lần đi cạnh nhau. Khi sang đường, làn xe lao tới ở bên nào, chồng sẽ đứng chắn ở bên đó.

- Nhưng chính chị từng lên talk show và tâm sự rằng bản thân chưa sẵn sàng làm mẹ, làm vợ?

- Đúng là tôi từng tuyên bố không muốn sinh con. Tôi ít khi nhìn thấy chồng nổi nóng, nhưng mỗi lần nhắc đến chuyện sinh con anh sẽ nổi cáu.

Mỗi lần tôi đề cập có thể không sinh con, chỉ sống với nhau tới cuối đời được không, chồng đều im lặng. Tôi biết làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ, nhưng hiện nay tôi chưa sẵn sàng.

Thực ra, chúng tôi chưa thỏa hiệp được vấn đề con cái. Tôi cứ hẹn lần hẹn lữa, chồng không hẳn giận, nhưng anh buồn tôi nhiều.

- Gia đình hai bên phản ứng thế nào khi chị tuyên bố không sinh con?

- Thực ra, ban đầu, đúng là tôi không hề muốn sinh con thật. Tôi không thể chống lại ý kiến của cả đại gia đình hai bên nội, ngoại. Sau đó, nhìn chồng buồn, tôi suy nghĩ lại và giải thích với anh rằng tôi chỉ không muốn sinh con ngay, chứ không phải tuyệt đối không sinh.

Tôi vẫn còn phân vân, bởi tôi không muốn sinh con chỉ vì người khác đặt áp lực lên mình. Luôn có người nói tôi sinh con vào năm nay sẽ may mắn, sinh con để nhà chồng yêu thương hơn… Tôi sẽ sinh con khi nào chính tôi thấy muốn làm mẹ.

Tôi nghĩ nếu sẵn sàng làm mẹ, bất cứ chuyện gì xảy ra tôi cũng sẽ không buồn rầu hay trách cứ ai. Nhưng nếu tôi sinh con theo mong muốn của người khác, chẳng may lúc con quấy khóc hay bị bệnh mà tôi không dỗ được, có thể tôi sẽ nảy sinh suy nghĩ là tại người này, tại người kia tôi mới lâm vào cảnh ấy. Thậm chí, có thể trách lây sang cả con.

Ca sĩ MiA: Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng - Hình 5

MiA cho biết cô không muốn sinh con chỉ vì bị gia đình ép buộc. Ảnh: Bá Ngọc.

- Chồng đã làm gì khiến chị thay đổi quyết định ban đầu, đồng ý sinh con vào một thời điểm nào đó?

- Một lần, hai vợ chồng cãi nhau vì bất đồng ý kiến, tôi tức quá nên ném nhẫn cưới xuống sàn xe hơi. Lúc đó, tôi cố tình ném trong xe để lát sau tìm lại được thôi. Nhưng chẳng may, nhẫn lại lọt vào khe thông gió.

Lúc nhẫn rơi, nét mặt chồng trở nên khủng khiếp, anh muốn dỡ tung chiếc xe để tìm lại nhẫn cưới. Tôi chưa bao giờ thấy chồng giận dữ đến thế.

Ngay lúc đó, tôi nhận ra chồng trân trọng chiếc nhẫn, cũng chính là trân trọng cuộc hôn nhân của chúng tôi tới nhường nào. Tình yêu của chồng luôn khiến tôi mềm lòng. Và đó là khi tôi quyết định sẽ sinh con cho anh ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'
06:15:16 25/10/2020
Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy
14:16:04 24/10/2020
Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'
08:06:59 25/10/2020

Thông tin đang nóng

Âu Hà My bị 'soi' khi đi cứu trợ miền Trung: Chỉ đến những vùng khô nắng, không ngập nặng, đăng ảnh chỉnh sửa 'be bét'
11:22:34 25/10/2020
HOT: Vợ chồng Lệ Quyên như 'người dưng ngược lối' tại sự kiện, tin đồn rạn nứt lên đỉnh điểm
12:57:33 25/10/2020
Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì?
12:10:59 25/10/2020
Hà Anh tiết lộ về mối quan hệ giữa mẹ và hai con riêng của bố
11:22:35 25/10/2020
Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' Ngô Gia Lạc tuyên bố giải nghệ
09:38:07 25/10/2020
Bắt gặp chồng hôn em gái họ, vợ bật khóc trao ngay 500 triệu khiến tôi quặn thắt ruột gan
11:38:10 25/10/2020
Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ
13:02:28 25/10/2020
Angela Phương Trinh sau gần 2 năm ăn chay trường
09:41:53 25/10/2020
Justin Bieber nói bóng gió về Selena Gomez
11:19:36 25/10/2020
Hoàng quý phi Thái Lan tái xuất thu hút sự chú ý: Lặng lẽ nhìn Quốc vương và Hoàng hậu dự sự kiện rồi có hoạt động riêng đầy nổi bật
14:07:47 25/10/2020

Tin mới nhất

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Nhận lời yêu rồi bị bán sang Trung Quốc

Pháp đình

15:34:08 25/10/2020
Lềnh chở chị S. đi chơi, vừa đi, anh ta vừa nói chuyện yêu đương, tán tỉnh chị S. Do tin tưởng những lời Lềnh nói, chị S. đã nhận lời yêu.

HLV Park không rời mắt khi thấy bóng dáng của Văn Hậu

Bóng đá việt nam

15:32:42 25/10/2020
HLV Park Hang Seo rất chăm chú khi thấy Văn Hậu trở lại sau chấn thương ở trận đấu giữa Hà Nội và Becamex Bình Dương.

Bị đăng quảng cáo ở Times Square, vợ chồng Ivanka Trump dọa kiện

Thế giới

15:26:18 25/10/2020
Jared Kushner và Ivanka Trump đe dọa sẽ kiện Dự án Lincoln nếu họ không dỡ bỏ hai bảng quảng cáo trong đó cáo buộc hai người bàng quan trước thiệt hại nhân mạng vì Covid-19 ở Mỹ.

Mercedes-AMG GT63 S độ 900 mã lực chào bán 11,7 tỷ đồng

Ôtô

15:21:41 25/10/2020
Brabus chỉ có dự định sản xuất 10 chiếc Rocket 900, với mỗi chiếc có chi phí lên đến hơn 400.000 euro (tương đương 11,7 tỷ đồng), gấp 3 lần một chiếc Mercedes-AMG GT63 S tiêu chuẩn.

Huawei phát triển điện thoại gập với thiết kế vỏ sò 

Đồ 2-tek

15:21:17 25/10/2020
Dựa trên bằng sáng chế mà Huawei nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc, công ty dường như đang khám phá cách tạo ra một thiết bị gập lại dạng vỏ sò cạnh tranh với Galaxy Z Flip.

Phim mới của Suzy chưa biết thế nào nhưng style thì rất chuẩn, ưa mặc đơn giản nhưng nịnh mắt bạn hãy hóng ngay

Phong cách sao

15:17:20 25/10/2020
Xem phim mới của Suzy cũng copy được bao outfit xinh xẻo để diện trong dịp Thu Đông.

Apple đóng cửa vĩnh viễn một Apple Store tại Mỹ 

Thế giới số

15:16:32 25/10/2020
Apple Uptown ở Minneapolis (Mỹ) tạm thời đóng cửa vào tháng 3 do Covid-19, nhưng không giống như các Apple Store khác ở Mỹ, cửa hàng này sẽ không mở cửa trở lại.

Tip trị thâm môi rẻ vô địch: Chỉ cần Vaseline và dầu dừa mà môi hồng hào, không makeup vẫn xinh tươi

Làm đẹp

15:12:23 25/10/2020
Chưa đến 100k, cô nàng này đã thành công trị môi từ thâm sì thành hồng hào.

Bạn thân lâu năm bất ngờ tiết lộ Tăng Thanh Hà "chảnh và bất cần", không phải ai cũng có thể lại gần

Sao việt

15:11:55 25/10/2020
Stylist Quang Tuyến là người bạn thân thiết nhất của Tăng Thanh Hà đã tiết lộ những tính cách mà khán giả chưa từng biết về cô.

Người đàn ông bị vợ bỏ, chịu đau đớn suốt 7 năm trời vì mắc bệnh vảy nến nhưng lại tin lời "thầy lang vườn"

Sức khỏe

15:07:30 25/10/2020
Mắc bệnh vảy nến nhưng thay vì điều trị ngay từ đầu, người đàn ông chủ quan và lại điều trị bằng thuốc nam do thầy lang vườn kê. Hậu quả là sau đó bệnh nhân bị biến chứng xương khớp nặng nề, chịu đủ đau đớn hành hạ và mất luôn vợ.

Vụ sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3: Tạm dừng tìm kiếm các nạn nhân

Sự kiện nóng

15:05:32 25/10/2020
Công tác tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhận tại Thủy điện Rào Trăng 3 đang gặp nhiều khó khăn khi diễn biến các cơn bão ở Biển Đông rất phức tạp, nguy cơ bão chồng bão tại Thừa Thiên-Huế.

Yang Soobin khoe ảnh mới nhất sau giảm cân, không nói đố ai nhận ra "thánh ăn" ngày nào

Netizen

15:02:17 25/10/2020
Nếu chỉ nhìn vòng 2 phẳng lì cùng những múi cơ rõ mồn một, chắc nhiều người không nhận ra Yang Soobin đâu nhỉ?

Muốn biết thế nào là đỉnh cao của sự “làm màu”, mời bạn xem qua vài pha trình bày món “đáng sợ” của các nhà hàng dưới đây

Sáng tạo

14:58:50 25/10/2020
Các nhà hàng luôn có vô vàn cách khác nhau để thu hút thực khách. Có nơi trang hoàng không gian thật lộng lẫy, đẹp mắt, nơi lại đầu tư chú trọng đến chất lượng của món ăn.

Mẹ đẻ và cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi đến chết bị truy tố khung tử hình

Vụ án

14:56:27 25/10/2020
Mẹ đẻ và cha dượng bạo hành bé gái 3 tuổi đến chết bị truy tố tội giết người, tàng trữ ma túy với khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Quảng Bình: Người dân vùng lũ khóc ròng trước hàng nghìn tấn thóc giống đóng thành bánh, vón cục nảy mầm

Đời sống

14:54:10 25/10/2020
Sau trận cơn “đại hồng thủy”càn quét, hàng nghìn hộ dân ở tỉnh Quảng Bình lâm vào cảnh trắng tay. Hàng nghìn tấn thóc giống của bà con nông dân ngập nước nhiều ngày, đóng thành bánh, vón cục, bốc mùi hôi thối. Ngay lúc này, bà con nông ...