Ca sĩ Khánh Linh: Từng đổ vỡ hôn nhân, bản thân phải tự biết rút kinh nghiệm

Trải qua những biến cố trong tình yêu , Khánh Linh không trút muộn phiền mà lại rót vào âm nhạc của cô tinh thần lạc quan, phấn khởi. Nữ ca sĩ vẫn quan niệm làm nghề như một cuộc chơi, phải chơi cho tới bến.

Ca sĩ Khánh Linh: Từng đổ vỡ hôn nhân, bản thân phải tự biết rút kinh nghiệm - Hình 1

Khánh Linh mong muốn gửi đi thông điệp về tình yêu cuộc sống qua album ‘ Khánh Linh ’s Journey’. ẢNH: ĐẶNG ĐỨC MINH

Khánh Linh sinh năm 1983 tại Hà Nội trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Cô nổi lên với sáng tác của anh ruột – nhạc sĩ Ngọc Châu ca khúc Cô Tấm ngày nay. Các ca khúc tiêu biểu của Khánh Linh có Họa mi hót trong mưa, Tháng tư về, Ban mai xanh, Giấc mơ trưa, Hạnh phúc mong manh ( nhạc phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng ), Chàng Điềm ( nhạc phim Trạng Quỳnh ). Mới đây, Khánh Linh trở lại với album mới Khánh Linh’s Journey ( Hành trình của Khánh Linh ) bằng loạt ca khúc mới hợp tác cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, kể về hành trình đi tìm chiều sâu, đánh thức vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam, nơi không có phố thị ồn ào, còi xe huyên náo. Nữ ca sĩ đã dành cho Thanh Niên cuộc trao đổi ngắn về sự trở lại này.

* Xin chào ca sĩ Khánh Linh ! Chị lấy cảm hứng từ đâu để thực hiện album lần này?

- Ca sĩ Khánh Linh: Tôi thường lấy những gì mình trải nghiệm trực tiếp trong đời sống để thể hiện bài hát. Vì thế nên trong album Khánh Linh’s Journey của tôi, tôi cũng muốn gửi gắm những thông điệp về bảo vệ môi trường, phản ánh tình hình xã hội hiện tại… Trên cuộc đời này có quá nhiều thứ u ám, thay vì ngồi võ đoán hay than thở buồn phiền, tôi nghĩ chúng ta hãy cứ ngồi lại, suy nghĩ về những điều tích cực hơn mà “gia vị” chính là những ca khúc có thông điệp rõ ràng. Tôi hay bao người làm nghệ thuật phải làm đúng chức năng của mình, tìm đến những gì đẹp nhất, cuộc đời còn nhiều điều đáng hi vọng, lạc quan lắm.

Ca sĩ Khánh Linh: Từng đổ vỡ hôn nhân, bản thân phải tự biết rút kinh nghiệm - Hình 2

Từng đổ vỡ trong hôn nhân, Khánh Linh giờ sâu sắc hơn trong suy nghĩ và âm nhạc. ẢNH: ĐẶNG ĐỨC MINH

* Thực hiện album này, chị gặp khó khăn thế nào, đặc biệt là về mặt tài chính?

- Không phải chỉ album này mà cả 3 album trước đều là tôi chủ động, tự làm nên đã có kinh nghiệm khá nhiều. Từ khi ra album Ngài năm 2017, tôi đã khởi động làm Khánh Linh’s Journey này rồi nhưng không thể nhanh hơn được, trong quá trình làm phải thay đổi, chỉnh sửa nhiều. Còn về chi phí, tôi không phải là người giàu, dư dả tiền bạc để thực hiện đâu. Tôi làm album chỉ trả trước một nửa, phải đi hát, gom lại nhiều nguồn để trả hết. Nghe thì nghĩ khổ nhưng tôi thấy xứng đáng lắm vì mình để lại một tài sản vô giá, phi vật thể trong âm nhạc mà. Âm nhạc trong tôi là điều phi thường, quá nể phục các nhạc sĩ tại sao chỉ có 7 nốt nhạc, từng đó quãng mà viết ra dồi dào không bao giờ hết đến thế, nên chẳng có gì phải tính toán hay ngại ngần.

* Nghe chị nói thì nghề ca hát của chị nhẹ như một cuộc chơi vậy?

- Việc tôi làm nghề cũng như một cuộc chơi, đã chơi là phải tới bến, phải làm những gì mình sướng, bất chấp luôn dù tốn nhiều tiền chỉ bởi nó xứng đáng. Tác phẩm đó phải được diễn ra trong cuộc đời làm nghề của mình, mình không thể ôm nó xong lại cân đo tính toán rằng cái này đắt thế, khó thế không làm đâu, không được nhụt chí như thế.

Bạn nghĩ thử đi, liệu một người như tôi còn có thể hát thêm bao lâu nữa? Rồi sau này có già, có xấu, sức khỏe không đáp ứng được nữa thì quay đầu lại, thấy mình có bao nhiêu “tài sản” thế kia, chắc chắn là hạnh phúc và tự hào lắm. Còn việc “thu hồi vốn” thì mênh mông lắm, cứ làm việc với cái tâm vô tư cống hiến chứ chưa mong đợi sẽ lấy lại đủ từ album mình làm ra. Vật chất có thể kiếm bằng nhiều thứ khác, có thể từ show diễn khác của mình, công việc khác của mình chứ không phải coi nó như một món hàng, làm ra rồi bán buôn bằng mọi giá. Nến cân đo thế thì chắc chẳng còn ai làm album nữa, nên thôi, thích thì làm, quan trọng là mình thích trước đã.

Ca sĩ Khánh Linh: Từng đổ vỡ hôn nhân, bản thân phải tự biết rút kinh nghiệm - Hình 3

”Họa mi” Khánh Linh rong ruổi mất 3 năm cho album mới. ẢNH: ĐẶNG ĐỨC MINH

* Vậy một khán giả trung thành muốn nghe Khánh Linh hát thì tìm nghe ở đâu vì chị quá ít xuất hiện ở phòng trà, sân khấu bên ngoài?

- Phòng trà ở Hà Nội và “đất diễn” tiêu chuẩn của mình thì không có nhiều, còn nếu muốn nghe thì cứ xuống tầng 2 nhà hát Thăng Long – cơ quan tôi đang làm việc (cười). Còn nếu hỏi về những liveshow cá nhân, thì tôi lại phải đặt lại câu hỏi cho khán giả là họ có bỏ tiền ra để mua vé đi xem không? Bởi họ mua cái áo, cái quần thì rất xông xênh, mua vé đi xem phim ngồi phòng VIP không vấn đề nhưng lại rất đắn đo để mua vé đi xem ca nhạc. Đó là câu hỏi dành cho khán giả.

* Album lần này của chị có vẻ vẫn thuộc dòng nhạc khá kén người nghe. Chị có muốn hướng đến một loại nhạc gần gũi hơn, đặc biệt là với khán giả miền Nam như cách rap đang rất thịnh hành?

- Nhờ có các chương trình rap vừa rồi tôi mới phát hiện khán giả có tư duy nghe nhạc rất tốt. Những người nghe được nhạc rap không hề đơn giản. Bởi vì các bạn chơi rap có rất nhiều kiến thức về ngôn ngữ, về tư duy văn học, nguồn sống xã hội của các bạn cũng phải dồi dào thì mới có thể làm ra những bản rap hay như thế. Chính các bạn là người đã kéo khán giả tìm về thứ nghệ thuật đúng nghĩa. Tôi rất tôn trọng những gì mà rap đang mang lại. Từ đó tôi cảm thấy mình không đơn độc khi thực hiện các sản phẩm mà qua một lần nghe nhiều người sẽ đánh giá là hơi kén. Nhưng người nghệ sĩ khi đã làm sáng tạo thì không nghĩ đến việc nhạc của mình dễ nghe hay không đâu. Việc đầu tiên là phải làm cái gì bản thân thấy khác biệt. Khi nó khác thì nó mới là sáng tạo . Khi tôi đã muốn làm điều gì thì phải kiên trì với nó. Dù cho nó có thể không giống ai cả, có thể nhận được rất nhiều khen chê khác nhau nhưng tôi đều đón nhận tất cả. Điều quan trọng trong âm nhạc là mọi người phải có thời gian để thẩm thấu.

Ca sĩ Khánh Linh: Từng đổ vỡ hôn nhân, bản thân phải tự biết rút kinh nghiệm - Hình 4

Khánh Linh tâm niệm hạnh phúc trong tình yêu là điều vô cùng quan trọng với người nghệ sĩ. ẢNH: NVCC

* Có phải chị đang hài lòng với hạnh phúc từ cuộc sống riêng tư với người chồng hiện tại nên mọi thứ khác đều có thể chậm rãi, không vội vàng?

- Việc tôi hạnh phúc trong tình yêu , cuộc sống là điều vô cùng quan trọng, mọi thứ đều phải ổn định để mình yên tâm. Độ tuổi của tôi không còn là lúc để mình có thể phiêu lưu, đánh đổi nữa, đánh đổi duy nhất của tôi bây giờ chỉ là thời gian và tuổi trẻ thôi chứ không thể nào bằng tình yêu và hôn nhân được nữa.

Tôi đã từng đổ vỡ hôn nhân một lần, thất bại trong tình yêu một số lần, bản thân phải tự biết rút kinh nghiệm. Khi mình gặp người chồng hiện tại bây giờ, tiêu chí hàng đầu là anh phải yêu nghề nghiệp của mình đã, giống như mình yêu công việc của người ta. Sau đó, cả hai phải chia sẻ làm sao cùng nhau thúc đẩy công việc, cùng nhau vượt qua những khó khăn. Nhờ anh ấy mà tôi mới có thêm động lực để hoạt động âm nhạc, làm ra những sản phẩm nhỏ nhỏ như Mùa yêu , Cây đời…

Tôi với chồng tôi khác nhau hoàn toàn về gu nghe nhạc, anh ấy toàn nghe nhạc thị trường đang thịnh hành bây giờ, thuộc nhiều bài hát hơn tôi nhiều, đi hát karaoke thì tôi thua. Nhưng như thế lại thành thú vị, vì đời sống âm nhạc của anh ấy thú vị hơn tôi nhiều. Người ta cũng yêu âm nhạc nhưng kho âm nhạc người ta khác mình thôi. Như tôi bây giờ nghe nhạc để nghiên cứu, học hỏi, còn anh ấy nghe để giải trí thông thường – thế mới có những lúc cả hai nhìn lại, trao đổi về âm nhạc, bù đắp “lỗ hổng” cho nhau và cuộc sống trở nên dễ chịu, đáng yêu vô cùng.

* Gặp trắc trở trong hôn nhân ngay thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, khoảng thời gian đó có làm ảnh hưởng đến chị về sau?

- Thời điểm trước, đối với tôi sự nghiệp luôn luôn là hàng đầu. Một chút biến cố xảy ra tất nhiên cũng có tác động đến, tuy nhiên không quá nhiều. Có một thời gian sự nghiệp của tôi trầm xuống là vì tôi không tìm được gì để sáng tạo , không có gì đủ hay và mới mẻ để làm được như bây giờ. Không phải là tôi dừng tìm kiếm đâu, mà chẳng qua chưa gặp đúng chuyện, đúng người muốn làm cùng để hợp tác. Vì vậy có một khoảng nghỉ lưng chừng như vậy là điều hiển nhiên. Bù lại, khoảng thời gian ấy mang đến cho tôi một vốn sống rộng lớn. Tôi đi khắp nơi, làm công tác xã hội , tìm hiểu mọi thứ trong cuộc sống. Khi đi đến những nơi xa xôi vùng sâu, vùng cao, tôi hiểu nhiều hơn về vẻ đẹp cuộc sống, giúp tư duy rộng mở hơn. Khi tích lũy được một kho tàng các câu hỏi về cuộc sống, tôi làm việc tốt hơn với các nhạc sĩ.

Ca sĩ Khánh Linh: Từng đổ vỡ hôn nhân, bản thân phải tự biết rút kinh nghiệm - Hình 5

Khánh Linh được nhạc sĩ Võ Thiện Thanh khen ngợi ”giọng hát như nàng tiên cá”. ẢNH: NVCC

* Ông xã hiện tại của chị là một doanh nhân, không hoạt động trong cùng lĩnh vực, hai vợ chồng có thấu hiểu nhau không?
-nKhi chọn kết hôn, người chồng hay vợ đều phải biết rất rõ bản thân họ muốn gì, hợp với ai. Hai vợ chồng tôi rất hiểu nhau và ủng hộ công việc của nhau. Cái gì mà không hiểu thì sẽ hỏi, nhà tôi đặc biệt thế đấy. Phải trao đổi để hiểu chứ không ai áp đặt ai chuyện gì cả. Vì thế tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có được sự chia sẻ từ ông xã. Anh giúp đỡ tôi trên nhiều phương diện. Là nghệ sĩ, tôi hay tư duy lung tung thì ông xã sẽ là người giúp tôi hệ thống lại, ví dụ thế.

* Chị có gặp khó khăn khi phải cân bằng thời gian yêu thương, chăm sóc cho con chồng, con riêng và cả con chung không?

- Nói thật là chuyện này rất khó chứ không hề dễ. Tuy nhiên, gia đình tôi đã có sự thống nhất ngay từ đầu trong cách giáo dục các con. Nhà tôi không có chuyện con ai người ấy bênh đâu. Tất cả các con đều phải nghe theo sự dạy dỗ của bố mẹ, không phân biệt là con của ai. Rất may mắn là các bạn ấy đều rất ngoan và nghe lời. Quan trọng hơn, tôi tạo ra giữa mình và các con mối quan hệ như bạn bè nên các con luôn thích chia sẻ với mẹ. Đặc biệt, nhà có hai con trai nên việc trò chuyện, tâm sự tôi thường nhường cho bố các cháu vì anh là người chơi với con nít rất giỏi.

* Chị có cảm thấy viên mãn với cuộc sống hôn nhân hiện tại?

- Tôi vẫn đang cố gắng mỗi ngày để cho gia đình được hạnh phúc, vui vẻ, nhiều màu sắc hơn. Nhiều màu sắc hơn có nghĩa rằng tôi muốn các con mình nuôi dưỡng một tâm hồn rộng mở, có sự chia sẻ với mọi người, cuộc sống xung quanh chứ không phải là những đứa trẻ ích kỷ. Nếu như các con muốn theo đuổi con đường nghệ thuật thì tôi rất vui. Nhưng nếu không theo thì tôi vẫn mong phần nào đó trong các con có một chút tâm hồn nghệ sĩ. Bởi thực sự những người có tâm hồn nghệ sĩ thực thụ thường rất lương thiện, cách nhìn nhận mọi việc xung quanh cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.

* Cảm ơn Khánh Linh đã chia sẻ!

Ca sĩ Khánh Linh: 'Tôi và chồng coi nhau là bạn'

"Họa mi" Khánh Linh tâm sự sau 6 năm kết hôn, cuộc sống của cô và doanh nhân Trần Tùng vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Nhắc đến "họa mi" Khánh Linh, khán giả dường như không thể nào quên những ca khúc được yêu thích một thời như Cô Tấm ngày nay, Giấc mơ trưa, Ban mai xanh, Giấc mơ mang tên mình ...

Năm nay, Khánh Linh ra mắt album mới sau ba năm "thai nghén". Cô chia sẻ tình yêu âm nhạc vẫn cháy bỏng trong mình, nhưng theo một cách khác.

- Cuộc sống hiện tại của chị thế nào?

- Tôi hạnh phúc. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là có người bạn đồng hành cả trong công việc và cuộc sống. Tôi và ông xã luôn đi cùng nhau. Khi mình có được sự yên tâm, hậu thuẫn tốt về mặt tinh thần, nghệ thuật lúc ấy được giải phóng, có thể vượt qua mọi rào cản.

Càng làm việc nhiều, tôi càng thấy ngọn lửa âm nhạc trong mình cứ cháy mãi. Tất nhiên cũng có lúc mệt mỏi hay bế tắc. Khi ấy, tôi nghỉ ngơi, đi chơi để tái tạo năng lượng. Đó là cuộc sống mà tôi lựa chọn.

Ca sĩ Khánh Linh: Tôi và chồng coi nhau là bạn - Hình 1

Ca sĩ Khánh Linh: Tôi và chồng coi nhau là bạn - Hình 2

Khánh Linh vẫn cháy bỏng tình yêu âm nhạc. Ảnh: NVCC.

- Ba năm sau album "Ngài", chị mới ra mắt sản phẩm tiếp theo. Nếu khán giả quên tên Khánh Linh thì sao?

- Thực ra để hoàn thiện một album không dễ dàng và không nhanh được. Album hợp tác với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh , được tôi " thai nghén " từ năm 2017, ngay sau dự án Ngài.

Không phải là tôi không quyết liệt trong hoạt động nghệ thuật, mà sự quyết liệt của mỗi người khác nhau. Có thể người khác quan tâm đến sự nổi tiếng, ca khúc top 1, top 2 bảng xếp hạng. Nhưng với tôi, sự theo đuổi âm nhạc là mình cứ cần mẫn đi con đường đã chọn. Tôi chỉ quan tâm ngày hôm nay Khánh Linh còn muốn làm tác phẩm mới hay không, trong đầu còn nảy ra những giai điệu không.

- Tình yêu đôi lứa hay sự đổ vỡ, đau khổ thường là chủ đề dễ hút người nghe. Vì sao chị lựa chọn chủ đề sự rung động của con người trước thiên nhiên?

- Tình yêu trong tôi lúc nào cũng tràn đầy. Tôi không thiếu thốn điều gì. Tôi muốn đưa vào âm nhạc những gì đẹp, tích cực nhất và luôn có hy vọng trong đó. Tôi nghĩ khi con người hòa vào thiên nhiên, lúc ấy họ được sống là chính mình nhất. Tình yêu với thiên nhiên cũng không bao giờ mất đi.

- Chị "lười" ra sản phẩm mới phải chăng một phần vì bận việc kinh doanh?

- Chồng tôi kinh doanh chính. Tôi chỉ hỗ trợ anh ấy. Tôi và ông xã đồng điệu về nhiều thứ như sở thích, cách nuôi dạy con. Bạn bè thường bảo chúng tôi dính nhau như sam, có thể nói cả ngày không hết chuyện. Nếu một ngày nào đó, hai người không còn gì để nói với nhau thì mới đáng buồn.

Ca sĩ Khánh Linh: Tôi và chồng coi nhau là bạn - Hình 3

Cô cảm thấy may mắn khi có chồng đồng hành trên mọi nẻo đường.

- Anh chị kết hôn khi mỗi người đều đã có con riêng. Cuộc sống "con chung con riêng" có bao giờ khiến chị phải trăn trở?

- Chúng tôi thống nhất quan điểm dạy con từ đầu, chứ không phải con ai thì người ấy bênh. Ba đứa con đều là con chung. Con trai cả đang học lớp 9, còn con gái út học lớp 1. Tôi cho rằng cha mẹ có kỷ luật nhưng vẫn cần mềm mỏng. Chúng tôi không mắng nặng lời, mà luôn tìm cách giải thích để các con hiểu vì sao lại như vậy.

Tôi có sự phân định rất rõ ràng. Mình có thể "điên" trên sân khấu, nhưng ở ngoài đời sống thì không. Mình là một người vợ, người mẹ.

- 6 năm kể từ ngày lên xe hoa, chị làm thế nào để duy trì tình yêu trong hôn nhân?

- Tôi và anh ấy quen biết từ 2012, đến bây giờ là 8 năm. Tôi nghĩ chúng tôi vẫn là người yêu của nhau. Và quan trọng hơn, chúng tôi làm bạn đời.

Khi coi đối phương là bạn, chúng ta mới nói ra được hết những điều vui buồn, bực tức. Sự im lặng, ấm ức trong lòng sẽ giết chết một mối quan hệ.

Tôi không biết những gia đình khác như thế nào. Nhưng với tôi, trong cuộc sống hàng ngày, hai người hãy cố gắng dung hòa, biết "chiều" theo sở thích của nhau. Chẳng hạn khi mùa nhà mới, hai vợ chồng cùng tìm ra một phương án chung trang trí nhà cửa, không được bảo thủ.

Trong 6 năm chung sống, chúng tôi hiếm khi bất đồng lắm. Tôi nghĩ đó là sự bù trừ hoàn hảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’
22:33:40 20/01/2021
Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz
21:06:29 20/01/2021
Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"
21:17:33 20/01/2021
Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời
08:31:14 20/01/2021
‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'
06:31:24 22/01/2021
Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp
05:52:25 22/01/2021

Thông tin đang nóng

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021
So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm
22:55:31 21/01/2021
Hồ Hạnh Nhi bầu 7 tháng vẫn chạy show
21:40:06 21/01/2021
Nghệ sĩ Trọng Phúc bị tai nạn, chấn thương mặt và vai
06:39:19 22/01/2021
Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng
23:30:01 21/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Bích Phương tuổi 31: Cát xê trăm triệu, tậu xe 4 tỷ vẫn bị mẹ "khịa"
22:11:20 21/01/2021

Tin mới nhất

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

06:22:13 20/01/2021
MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Lê Thiện Viễn: 'Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi'

05:52:15 14/01/2021
Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’

20:12:38 13/01/2021
Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi.

Quang Hà: 'Không bao giờ tôi đặt nặng vấn đề tiền bạc trong đầu'

09:57:36 13/01/2021
Quang Hà thẳng thắn nói về những tin đồn có tình yêu mới hay chuyện là đại gia trong showbiz Việt.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

06:30:49 13/01/2021
Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Có thể bạn quan tâm

Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng

Sao việt

07:41:58 22/01/2021
Sau lẽ an táng của Vân Quang Long tại Đồng Tháp, Linh Lan và vợ cũ cố ca sĩ đã có chia sẻ đầu tiên.

Streamer sexy lộ thứ đầy nhạy cảm trên sóng khiến fan hoảng hồn, mất hết niềm tin vào cuộc sống

Netizen

07:41:48 22/01/2021
Có vẻ như không phải lúc nào nhan sắc của những streamer cũng giống như những gì mà người xem thấy trên livestream.

Lời bài hát "Phượng Buồn"- dễ thuộc, chính xác nhất

Nhạc việt

07:41:00 22/01/2021
Lời bài hát Phượng Buồn chính xác nhất. Bấm xem lời bài hát Phượng Buồn - sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Sơn với sự thể hiện thành công của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Đá hỏng 2 quả phạt đền trong ngày không Messi, Barca vất vả đi tiếp ở Cúp Nhà vua

Bóng đá thế giới

07:40:53 22/01/2021
Trong ngày Messi bị treo giò, Barca đã phải cần đến hiệp phụ để đánh bại đội hạng Ba - Cornella dù đã có cơ hội từ 2 tình huống đá 11m trong 90 phút thi đấu chính thức.

‘Cởi là cả một nghệ thuật’ phụ nữ từng trải nghe qua cũng không khỏi giật mình nhận ra ‘bấy lâu nay mình đã sai’

Kiến thức giới tính

07:36:42 22/01/2021
Trong chuyện ấy, không chỉ cần kỹ năng chăn gối mà nội y, trang phục lúc nhập cuộc cũng góp phần tạo hưng phấn giúp đối phương lên đỉnh dễ dàng hơn.

Dibao ra mắt loạt xe máy điện, xe tay ga 50 cc dịp cận Tết

Xe máy

07:31:11 22/01/2021
Gần Tết, nhiều phụ huynh muốn mua xe mới như món quà đầu năm cho con. Những mẫu xe mới của Dibao là gợi ý đáng cân nhắc.

Ngày Tết nên chọn loại hoa, cây cảnh nào để đặt ở trong nhà?

Sáng tạo

07:27:49 22/01/2021
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đồ trang trí đẹp nhưng một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt trong những ngày Tết là những chậu hoa, chậu cây cảnh.

Top 10 xe SUV subcompact tốt nhất năm 2021: Hyundai Kona đầu bảng

Ôtô

07:26:56 22/01/2021
Sau khi tham khảo ý kiến đánh giá của các chuyên gia, độ tin cậy được dự đoán và thử nghiệm va chạm, trang US News đã bầu chọn ra 10 xe SUV subcompact tốt nhất thế giới đầu năm 2021.

Không nên mở rộng cao tốc Pháp Vân lên 8 - 10 làn xe

Đời sống

07:21:48 22/01/2021
Mở rộng cao tốc Pháp Vân lên 10 làn xe sẽ không phát huy được năng lực đầu tư cũng như năng lực lưu thông phương tiện vào trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Moon Ga Young lộ ảnh mặt mộc ở tập 12 True Beauty, chính cô nàng trà xanh bạn thân là thủ phạm mới tức!

Phim châu á

07:14:52 22/01/2021
Trong tập 12 True Beauty, Moon Ga Young đã bị chính bạn thân mình hãm hại, tung ảnh mặt mộc.

KPOP chuyện lạ có thật: Girlgroups thời tới cản không kịp khi thay đổi thành viên

Nhạc quốc tế

06:36:51 22/01/2021
Nghe đúng thật kỳ lạ, nhưng sự thật là nhiều nhóm nhạc sau khi thay đổi thành viên thì lập tức bước ra khỏi đầm lầy.

Hình ảnh mới nhất của ‘siêu sao võ thuật’ Hồng Kim Bảo sau khi sụt cân, ngồi xe lăn

Sao châu á

06:36:44 22/01/2021
Những năm trở lại đây, Hồng Kim Bảo sa sút sức khỏe nghiêm trọng khiến công chúng lo lắng.

Loạt sao nữ Hàn từng lăng xê mốt tóc xoăn xù mì trước Jisoo: Yoona, Nayeon xinh như búp bê, Jennie lần đầu tiên bị lép vế

Phong cách sao

06:29:10 22/01/2021
Trước khi Jisoo (BLACKPINK) tạo nên cơn sốt với xoăn xù mì bà thím thì cũng đã có rất nhiều sao nữ Kbiz khác từng chinh phục thành công kiểu tóc khó nhằn này.

Quỳnh Mai chia sẻ tâm trạng háo hức chuẩn bị làm MC VCS, nhưng nội dung chính của bài đăng lại làm fan "ngộp thở"

Esport

06:23:55 22/01/2021
Chỉ chưa đầy 24h nữa, VCS Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Và không chỉ riêng các đội tuyển, tuyển thủ hay khán giả theo dõi giải đấu mới cảm thấy bồn chồn, háo hức, mà cả Quỳnh Mai - Mai Dora, cô nàng MC mới của VCS cũng có chun...

Siêu mẫu Irina Shayk rạng rỡ đưa con gái cưng đi chơi

Sao âu mỹ

06:18:38 22/01/2021
Chân dài Irina Shayk mặc giản dị, rạng rỡ đưa con gái cưng đi chơi ở New York.