Ca sĩ Hoàng Bách: ‘Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba’

Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Hoàng Bách: ‘Tôi bị trầm cảm’

“Hàng nghìn khán giả không lột được mặt nạ của tôi”

- Khi anh chia sẻ chuyện từng bị trầm cảm, nhiều người bất ngờ vì số đông vẫn nghĩ Hoàng Bách có cuộc sống hạnh phúc, bình lặng, đủ đầy?

- Là tôi thể hiện ra như vậy thôi vì từ trước đến nay tôi luôn giữ quan điểm đã là chuyện của mình, mình phải tự giải quyết. Tôi ít khi chủ động chia sẻ góc cá nhân cho khán giả cũng vì tôi không muốn ai thấy góc khuất đời mình.

Tôi từng rất “quậy”, tôi cũng không vẹn tròn như mọi người nghĩ. Nhưng tôi chọn cách giấu đi. Thay vào đó, tôi mang niềm vui đến cho mọi người, còn những ấm ức, buồn tủi, mình giữ cho mình.

- Tại sao phải giữ cho riêng mình?

- Vì tôi thấy mình đi nhanh và may mắn. Khi bạn bè còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã tự kiếm được tiền. Khi bạn bè vào đại học, tôi đã có danh tiếng và đủ tiền để nuôi người khác. Khi bạn bè lập nghiệp, tôi đã có sự nghiệp. Khi bạn bè vẫn đang yêu đương, tôi đã có con, làm chủ gia đình, có chỗ đứng trong xã hội.

Khi mình may mắn như vậy, mình có vẻ ngoài vẹn tròn như vậy, như một ý thức bản năng, mình sẽ ẩn đi những thứ chưa hoàn hảo. Đôi khi nó biến mình thành kẻ hèn nhát.

- Nhưng giờ thì anh đã nói. Lý do là gì?

- Vì những câu chuyện của mình nếu được chia sẻ đúng cách có thể trở thành nguồn cảm hứng, chạm đến trái tim của mọi người. Hồi trước, tôi chỉ muốn mọi người vui, còn giờ, tôi muốn mọi người hãy sống tích cực và chọn cho mình một thái độ sống tích cực.

- Thú thật, tôi vẫn thắc mắc tại sao anh lại bị trầm cảm suốt một thời gian như vậy?

- Vì tôi giữ nỗi buồn lâu quá. Cuộc sống của tôi có những thứ không vừa ý và nó cứ tiếp diễn khiến tôi không sống đúng với bản thân mình, không trân trọng cảm xúc của mình. Còn những câu chuyện chi tiết thì rất khó nói.

- Có phải trong giai đoạn căng thẳng về tâm lý, anh nhận tin vợ mang thai lần 3?

- Đúng, và tôi gục ngã. Suốt quãng thời gian dài, tôi bị trầm cảm và tâm lý rất yếu. Tôi thậm chí từng nghĩ đến việc có nên sống nữa không. Bất ngờ một ngày tôi hay tin vợ mang thai lần ba.

Lúc đó, tôi đã có 2 đứa con, một bé 12 tuổi, một bé 7 tuổi. Trách nhiệm đang rất nặng nề bởi vì tôi hứa với chính mình rằng phải luôn chăm sóc, phải cho chúng một cuộc sống tốt nhất. Thêm một đứa nữa, rõ ràng là rất căng thẳng, áp lực. Tôi làm sao có thể mang lại sự đầy đủ, yêu thương và cảm giác an toàn cho các con khi chính tôi của thời điểm ấy còn không an toàn.

- Và bằng cách nào anh vượt qua được?

- Tôi đã đi gặp bác sĩ tâm lý. Nhưng họ không giúp gì được cho tôi. Tôi thừa biết điều đó, vì khi đứng hát trước bao nhiêu khán giả, họ còn không lột được mặt nạ của tôi thì làm sao bác sĩ có thể làm được.

Nhưng khi tôi thực sự khủng hoảng, nhạc sĩ Đức Huy đến chơi. Anh Đức Huy bảo rằng hãy nhìn anh ấy đi, anh ấy hơn 70 tuổi và vừa mới có con, thậm chí là 2 đứa cách nhau không xa. Tôi vẫn nhớ nguyên câu nói của anh Đức Huy: “Bách ơi, có con hạnh phúc hơn rất nhiều. Cuộc sống tuyệt vời lắm em ơi”. Và tôi tỉnh ngộ.

Hóa ra những vấn đề tâm lý, những khó khăn mình gặp phải chả là gì. Mình vẫn là người may mắn, hãy thử thức dậy và trái tim không đập thì việc có một trái tim khỏe mạnh đã là hạnh phúc. Tôi đang hạnh phúc vậy mà tôi không biết trân trọng.

Từ sự gợi ý của anh Đức Huy, tôi tự giải quyết vấn đề tâm lý của mình. Và một ngày, tôi không còn căng thẳng, trầm cảm nữa.

“Tôi muốn các con vượt qua giới hạn”

- Anh nghiệm ra bài học gì?

- Một là thế giới này là thiên đường. Chúng ta chỉ có thể sống mấy chục năm thôi, do vậy, nếu không sống rực rỡ sẽ rất phí hoài. Hai là, tôi nhận ra nếu không biết ơn cuộc sống này, chúng ta không xứng đáng có một cái gì cả.

Mọi người nghĩ tôi là người nổi tiếng, kiếm tiền bằng người khác làm cả năm. Còn tôi thì thấy rằng mình đang được quá nhiều người yêu thương, mình đang hạnh phúc. Mình phải trân trọng nó.

Từ đó, tôi sống quyết liệt và sống tích cực nhất. Không ai biết ngày mai như nào. Khi gặp những người không có khả năng để thở nữa, mình thấy quý cuộc sống. Khi gặp những người không có cơ hội để nói tiếng nào, mình lại còn biết hát nghĩa là mình may mắn.

- Anh muốn các con học điều gì ở mình?

- Các con sẽ thấy tôi sống một cuộc đời rực rỡ nhất. Khi có con, bạn sẽ hiểu mình buồn nó sẽ học nỗi buồn của mình, mình tìm cách chiến thắng bản thân, nó cũng sẽ tìm cách chiến thắng bản thân. Hiện tại, tôi đang dạy con mình chiến thắng bản thân, vượt qua giới hạn và sống hết mình.

“Giờ, tôi là chàng trai 20 tuổi”

- Nhiều người vẫn tiếc giá như anh phát triển sự nghiệp sáng tác hơn nữa?

- Tôi vẫn đi đường đó mà nhưng đúng là cũng có lúc loay hoay, cái đó tự nhận. Đó cũng là một trong những lý do khiến tôi stress. Tôi từng lựa chọn lối đi an toàn và hát cái không phải của mình. Tôi từng quên mất rằng định hướng của mình ngay từ đầu là singer/songwriter, là Chuyện chàng cô đơn, là Mưa rơi cuối tuần hay gần nhất là Mình đi đâu thế bố ơi.

Điểm chung của các ca khúc đó là lạc quan, vui vẻ, đúng ra tôi phải cống hiến nhiều giá trị ấy. Nhưng có dạo tôi bỏ quên nó, chạy theo điều khác. Nhưng giờ, tôi đã biết mình cần gì.

- Có dạo anh mải kiếm tiền đúng không?

- Đúng, có giai đoạn tiền như từ trên trời rơi xuống. Quá nhiều và quá dễ so với tôi. Và tôi stress vì tiền đó chỉ là ăn may, là những hào quang không chắc chắn, chứ không phải hạt giống mình đã gieo bằng âm nhạc và nay mình gặt đó. Tôi cảm thấy mình không xứng đáng.

Ngày xưa cứ nghĩ kiếm được nhiều tiền là tốt, nhưng niềm vui không thể kéo dài. Đến một lúc tiền đến mình không thấy vui hơn nhưng lại luôn lo sợ mất tiền, tiền đi mất. Vô tình mình bị áp cuộc đời và sự nghiệp của mình theo tiền. Chính vì thế mà sự nghiệp của mình không có hệ thống, không vững chắc.

- Đến khi nào anh nhận ra, nhiều tiền không hẳn đã hạnh phúc?

- Tôi gặp những người bạn trắng tay. Tôi cũng từng nói chuyện với những người từng lênh đênh trên thuyền, ăn thịt nhau để sống. Tôi nói chuyện với những người như thế và tôi vứt bỏ những ám ảnh về tiền.

- Giờ anh thoải mái và hạnh phúc chứ?

- Tôi là chàng trai 20 tuổi, theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Lúc nào tôi cũng đặt câu hỏi cho chính mình: “Bách ơi, mày đã là phiên bản khỏe mạnh nhất, đẹp nhất hay chưa? Mày đã là một ông bố vui vẻ nhất, giàu trí tuệ nhất mà con mày có hay chưa? Mày có đang tốt lên mỗi ngày hay không?

Tôi trả lời cho những câu hỏi đó bằng cách lên lịch tập gym, luyện thanh, lập ban nhạc. Và cứ như thế, tôi cảm thấy vui nhất, sung sướng nhất.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emCười "tuột váy" trong truyền thuyết là có thậtDân mạng phát cuồng vì câu thoại "Anh mua cả xe máy để đi cùng em" của Bảo trong "Hoa hồng trên ngực trái"Sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội dạy học miễn phí tại làng trẻ SOS'Tiệm ăn dì ghẻ': Bị mẹ chồng 'tráo trở', Tố Nhi lập tức nhận cái tát từ chồngChán làm siêu anh hùng, 'Người Kiến' Paul Rudd rủ rê bọn trẻ đi săn ma trong trailer 'Biệt đội săn ma: Chuyển kiếp'Gặp gỡ dàn nhân vật đáng yêu trong 'Clara và Khu rừng kỳ bí'Những ông bố quả cảm giải cứu con gái trên màn ảnh rộng khiến khán giả cảm động và ngưỡng mộResident Evil 3 tung trailer mới cực ấn tượngTrailer mới của Ghost of Tsushima được công bốSinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cáDiêm Thống Nhất - Nay đã thành kí ứcCùng điểm lại 15 ca khúc quán quân trong năm qua, bạn yêu thích siêu hit nào nhất?Khi nam thần 6 múi cuồn cuộn đến ‘mất máu’ đi… nhảy nhót theo bản hit của Idol nữ thế giớiDù rất cố gắng, nhưng album ‘Romance’ của Camila Cabello vẫn gây trái chiều mạnh mẽ về chất lượng!Quyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn HậuKhông chỉ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn là ngôi sao rating của show thực tế Hàn QuốcBarca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng SolsaMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019

Thông tin đang nóng

Lương Thuỳ Linh tiếp tục thăng hạng cùng những thành tích ấn tượng tại Miss World 2019
10:42:50 11/12/2019
Chi Dân chúc mừng S.T Sơn Thạch đầy mùi mẫn, không quên "cosplay" màn cầu hôn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cực hài
10:36:40 11/12/2019
Văn Hậu, Quang Hải, Đức Chinh tụ tập đi ăn sau chiến thắng lịch sử
10:54:04 11/12/2019
Tôi buồn bực khi tình cũ có con thứ hai
10:41:54 11/12/2019
Danh ca Chế Linh lên tiếng về thông tin con trai Chế Phong và Thanh Thanh Hiền ly hôn
10:59:57 11/12/2019
U22 Việt Nam khi nào về nước sau ngày đăng quang SEA Games 30?
10:45:18 11/12/2019
Dân mạng phát cuồng vì câu thoại "Anh mua cả xe máy để đi cùng em" của Bảo trong "Hoa hồng trên ngực trái"
10:51:21 11/12/2019
Phụ kiện đi bão ăn mừng Việt Nam vô địch cực độc của người hâm mộ
11:04:46 11/12/2019
Tiếc đến mấy cũng đừng giữ 5 món này trong tủ
10:48:34 11/12/2019
Khuấy đảo chán chê Instagram Văn Hậu, CĐV Indonesia lại chuyển qua 'khủng bố' bạn gái nam cầu thủ
10:59:43 11/12/2019

Tin mới nhất

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Có thể bạn quan tâm

Top 3 “Đầu bếp thượng đỉnh” và hành trình khám phá kinh đô ánh sáng Paris

Show việt

11:19:52 11/12/2019
Sau 14 tập tranh tài căng thẳng, Top 3 của Top Chef Việt Nam lần lượt lộ diện đó là Thành Vương, Văn Hưng và Hoàng Sin. Bộ ba đầu bếp xuất sắc nhất chương trình sẽ có chuyến sang Pháp và tiếp tục bước vào vòng thi tranh Giải thưởng Khám...

Làm bánh trứng gà non thơm ngon như ở tiệm với công thức chuẩn vị Hồng Kông

Ẩm thực

11:19:47 11/12/2019
Bánh trứng gà non là một món bánh ăn vặt khoái khẩu được nhiều người ưa thích, cách làm cực kì đơn giản, bạn hãy thử ngay nhé!

Tổng thống Brazil gọi Greta Thunberg là 'sâu bọ'

Thế giới

11:19:47 11/12/2019
Ông Bolsonaro, người mà giới hoạt động môi trường cáo buộc đã bật đèn xanh cho tình trạng phá rừng ngày càng tồi tệ tại Amazon, gọi nhà hoạt động khí hậu Greta Thunberg là sâu bọ.

Ngồi lỳ 67 giờ chơi game và thử hơn 6000 lần để bắt được Pokemon độc nhất trong Sword & Shield

Game offline

11:18:45 11/12/2019
Hãy nhìn vào con số 6000 lần thử của theboyzz0111 để biết anh ta đã phải bỏ ra nhiều công sức như thế nào mới có được Wooloo.

Lịch sử bán album của Hanteo gọi tên 'City Lights' (Baekhyun) : Con số gây choáng không-hề-nhẹ!

Nhạc châu á

11:18:40 11/12/2019
Trong năm 2019, bên cạnh các sân khấu world tour của nhóm EXO, anh chàng Baekhyun cũng đã có màn debut solo đầy ấn tượng với ca khúc chủ đề UN Village cùng album City Lights.

Quy định mới về quản lý, sử dụng nhà chung cư

Kinh tế

11:18:31 11/12/2019
Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư số 06/2019/TT-BXD sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến quản lý, sử dụng nhà chung cư. Thông tư có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.

Thầy Park vít cổ, hôn má Văn Hậu

Bóng đá việt nam

11:18:01 11/12/2019
HLV Park Hang-seo ôm từng học trò và thành viên ban huấn luyện ăn mừng sau chiến thắng của U22 Việt Nam ở trận chung kết SEA Games 30.

Cây giáng hương và cẩm lai trong vườn nhà bị kiểm lâm tịch thu?

Đời sống

11:17:24 11/12/2019
Ông Lê Lưu Thịnh (trú phường Long Hương, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) phản ánh với Tuổi Trẻ việc ông bị kiểm lâm xuống tận vườn nhà tịch thu cây giáng hương.

Bị nghi ngờ là "Hậu duệ mặt trời phiên bản 2019", phim mới của Hyun Bin và Son Ye Jin có gì đáng mong đợi?

Phim châu á

11:16:55 11/12/2019
Có nhân vật chính là quân nhân và khắc họa tình yêu trong bối cảnh liên quan đến quân đội, Crash Landing On You không tránh khỏi bị so sánh với bom tấn Hậu duệ mặt trời của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo từng gây sốt 3 năm trước.

Hải Phòng sẽ thay đổi thời gian, cách xét tuyển vào lớp 10 từ năm 2020

Học hành

11:16:28 11/12/2019
 Kỳ thi vào lớp 10 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng sẽ thay đổi thời gian và cải tiến cách xét tuyển để khắc phục những tồn tại của năm trước.

Heerenveen gọi Văn Hậu là cầu thủ lớn của U22 Việt Nam

Sao thể thao

11:16:20 11/12/2019
Đội bóng Hà Lan SC Heerenveen chúc mừng U22 Việt Nam với tấm HCV SEA Games 30 và dành lời khen ngợi cho Đoàn Văn Hậu.

Chồng bày mưu tính kế lập quỹ đen bằng cách tặng vợ túi nhái

Netizen

11:14:16 11/12/2019
Người chồng đã dùng chiêu tặng quà cho vợ và lấy phần tiền chênh lệch giữa túi nhái và túi hiệu để lập quỹ đen.

CĐV Indonesia: 'Chấp nhận thôi, U22 Việt Nam quá mạnh'

Bên lề sân cỏ

11:12:42 11/12/2019
Các CĐV Indonesia thừa nhận sức mạnh của U22 Việt Nam sau trận thua 0-3 ở chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

LMHT: Ngẩn ngơ với cosplay Akali True Damage siêu cool ngầu

Cosplay

11:12:24 11/12/2019
True Damage được đánh giá là trang phục đẹp nhất của Akali khi lột tả được sự mạnh mẽ, hoang dại và độc lập của một sát thủ chuyên nghiệp.

Hài hước màn dự đoán kết quả U22 Việt Nam đấu U22 Indonesia

Hài hước

11:09:58 11/12/2019
Dân mạng đua nhau đưa ra những màn dự đoán hài hước kết quả trận chung kết SEA Games 30.