Ca sĩ Hàn Quốc dừng hoạt động sau 2 tuần ra mắt vì quá khứ tai tiếng

Kim Ga Ram tạm dừng hoạt động vì liên tục bị tố bạo lực học đường, có quá khứ uống rượu, dùng ngôn từ nhạy cảm. Le Sserafim tiếp tục hoạt động với 5 thành viên.

Ngày 20/5, tờ Korea JoongAng Daily đưa tin nhóm nhạc nữ Le Sserafim hủy bỏ mọi lịch trình trong ngày vì bê bối của thành viên Kim Ga Ram. Công ty quản lý Source Music xác nhận thông tin trên. Source Music thông báo Le Sserafim không biểu diễn trên Music Bank của đài KBS2 đồng thời hủy bỏ sự kiện video call.

Source Music cũng cho biết Kim Ga Ram tạm dừng hoạt động, Le Sserafim tiếp tục hoạt động với 5 thành viên.

Người tố cáo đe dọa tung thêm bằng chứng

Source Music xin lỗi người hâm mộ và hứa dời sự kiện video call sang một ngày khác. Đây là sự kiện để các thành viên Le Sserafim giao lưu với người hâm mộ thông qua cuộc gọi video. Trong khi đó, Music Bank của đài KBS là một chương trình âm nhạc hàng tuần nơi nghệ sĩ Kpop biểu diễn bài hát mới nhất của họ. Nghệ sĩ có bài hát xếp hạng cao nhất giành được cúp hạng nhất mỗi tuần.

Korea JoongAng Daily cho biết cùng ngày, người cáo buộc thành viên Le Sserafim bắt nạt cho biết cô sẽ tiết lộ thêm nhiều bằng chứng nếu HYBE tiếp tục khẳng định Kim Ga Ram vô tội.

Ca sĩ Hàn Quốc dừng hoạt động sau 2 tuần ra mắt vì quá khứ tai tiếng - Hình 1

Le Sserafim hủy các hoạt động trong ngày 20/5.

Daeryun, công ty luật đại diện cho người cáo buộc, cho biết vào ngày 20/5 rằng khách hàng của họ không muốn bất cứ điều gì từ Kim Ga Ram hoặc công ty HYBE, ngoại trừ một lời xin lỗi và tuyên bố chính thức.

“Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là một lời xin lỗi và tuyên bố chính xác. Tuy nhiên, HYBE không đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của chúng tôi. Kim Ga Ram thậm chí đã ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ trong khi nạn nhân đang phải chịu đựng nỗi đau tâm lý”, Korea JoongAnh Daily trích đăng thông tin từ phía người tố cáo.

Video đang HOT

Daeryun cho biết nạn nhân đã cố gắng tự tử do quá lo lắng và sợ hãi. Theo công ty luật, những người hâm mộ Le Sserafim đã chỉ trích nạn nhân trên mạng và HYBE không giải quyết tình huống trên khiến tình trạng của nạn nhân trở nên tồi tệ hơn.

“Cô ấy đã phải ngừng đến trường và đang gặp bác sĩ tâm lý. Mẹ của cô ấy phải theo dõi con gái 27 tuổi để cô ấy không có ý định tự tử một lần nữa. Đó là lý do chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả tài liệu chính thức của trường và tin nhắn văn bản do Kim Ga Ram gửi, bao gồm ngôn từ lăng mạ nếu HYBE tiếp tục giữ lập trường rằng Kim Ga Ram là nạn nhân”, Daeryun tiếp tục.

Công ty phản hồi

Trong ngày 20/5, Source Music chính thức lên tiếng về vụ việc. Source Music cho biết ban đầu công ty hạn chế tiết lộ các chi tiết cụ thể của vụ việc này vì lo ngại nhiều học sinh đang ở tuổi vị thành niên bị liên đới và gặp nguy hiểm. Danh tính của họ và các tài khoản mạng xã hội bị lộ.

Tuy nhiên trên nhiều cộng đồng trực tuyến và mạng xã hội, những tin đồn thổi phồng rằng Kim Ga Ram là kẻ chuyên bắt nạt bắt đầu lan truyền mà không được kiểm soát. Vì vậy công ty quyết định lên tiếng đề làm rõ những lời buộc tội.

“Trước khi có lời giải thích chi tiết về các sự việc, chúng tôi muốn nhấn mạnh điểm mấu chốt từ phiên họp của Ủy ban Biện pháp Đối phó Bạo lực Học đường. Theo đó, khách hàng Yoo Eunseo của công ty luật Daeryun – người tố cáo Kim Ga Ram bạo lực học đường – đã chụp ảnh một người bạn cùng lớp đang thay đồ mà không được sự đồng ý. Sau đó, Yoo Eunseo chia sẻ bức ảnh với một bạn học khác qua SNS. Sự thật này được chỉ ra trong hồ sơ phiên họp của Ủy ban Đối phó Bạo lực Học đường”, Source Music cho biết.

Công ty tiếp tục: “Kim Ga Ram và bạn bè của cô ấy tức giận vì sự việc trên nên đã đối đầu với Yoo Eunseo. Nhưng cuộc gặp mặt giữa họ không có bạo lực về thể chất. Yoo Eunseo thừa nhận hành vi sai trái, nhưng cuối cùng cô ấy không nhận được bất cứ hình phạt nào cho hành động của mình. Yoo Eunseo sau đó cáo buộc Kim Ga Ram cùng những người khác bắt nạt, tấn công cô ấy và yêu cầu một cuộc họp. Tuy nhiên, Yoo Eunseo chuyển đến trường học khác trước khi cuộc họp diễn ra. Kết quả là Kim Ga Ram và một học sinh khác đã bị phạt”.

Ca sĩ Hàn Quốc dừng hoạt động sau 2 tuần ra mắt vì quá khứ tai tiếng - Hình 2

Ca sĩ Hàn Quốc dừng hoạt động sau 2 tuần ra mắt vì quá khứ tai tiếng - Hình 3

Kim Ga Ram tạm dừng hoạt động.

Theo công ty con của HYBE, nhiều học sinh liên quan đến vụ việc cũng như các học sinh cùng khóa đều biết chi tiết phiên họp của Ủy ban Biện pháp Đối phó Bạo lực Học đường diễn ra tháng 6/2018. Họ có thể đứng ra chứng minh Kim Ga Ram không phải kẻ bắt nạn bạn học.

Công ty khẳng định chính Kim Ga Ram là nạn nhân của bạo lực học đường và cô liên tục phải nhận bình luận ác ý, tin đồn thất thiệt đến hiện tại.

“Sau khi nhận hình phạt trong phiên họp của Ủy ban Đối phó Bạo lực Học đường, Kim Ga Ram đã trở thành nạn nhân của nhiều tin đồn khác nhau ở trường. Kim Ga Ram phải chịu đựng những tin đồn chưa được xác thực trong thời học cấp hai. Người ta đồn thổi cô ấy đánh một người bạn bằng chậu trồng cây hay bị buộc chuyển trường. Một giáo viên thậm chí đã can thiệp vào việc lan truyền những tin đồn này và các học sinh khác đã được đưa đến trước Kim Ga Ram để xin lỗi”, công ty thông báo.

Kết thúc thông cáo, Source Music nhấn mạnh: “Kim Ga Ram không bao giờ bị buộc chuyển trường với bất kỳ lý do gì. Kim Ga Ram không bao giờ đánh bất kỳ học sinh nào bằng chậu trồng cây hay viên gạch. Kim Ga Ram không bao giờ được hộ tống đến trường bằng xe cảnh sát và chưa bao giờ tham gia bất kỳ vụ đánh nhau nào của băng nhóm. Cô ấy không hút thuốc hoặc uống rượu khi chưa đủ tuổi và không bao giờ nói thô lỗ với bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Kim Ga Ram chưa bao giờ là thực tập sinh ở bất kỳ công ty nào khác và cũng không bị loại khỏi nhóm thực tập sinh với bất kỳ lý do gì”.

Trước đó, ngày 17/5, Korea JoongAng Daily đưa tin tranh cãi xoay quanh Kim Ga Ram đang leo thang. Một hình ảnh được cho là chụp tài liệu chính thức của trường học bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội từ ngày 16/5. Tài liệu cho thấy Kim Ga Ram chính là thủ phạm của bạo lực học đường.

Source Music – công ty con của HYBE – đã liên tục phủ nhận các cáo buộc. Công ty tuyên bố bắt đầu thu thập bằng chứng và thực hiện các biện pháp pháp lý với những người tung tin đồn sai lệch về Kim Ga Ram.

Từ khi mới ra mắt, Kim Ga Ram đã bị công chúng tẩy chay vì cáo buộc bạo lực học đường. Một tài khoản mạng xã hội tố nữ thần tượng đập đầu bạn vào tường. Nhiều hình ảnh với ngôn từ, hành động nhạy cảm được cho là của Kim Ga Ram cũng lan truyền trên mạng xã hội. Khán giả yêu cầu Kim Ga Ram rời nhóm để tránh ảnh hưởng đến các thành viên khác.

Đến ngày 2/5, khi Le Sserafim phát hành MV đầu tiên và Kim Ga Ram được đứng ở vị trí trung tâm, công chúng càng tức giận. Họ chỉ trích nữ ca sĩ cũng như công ty HYBE.

Nữ ca sĩ 17 tuổi liên tục bị chỉ trích

Khán giả một lần nữa lan truyền hình ảnh được cho là bằng chứng Kim Ga Ram bạo lực học đường. Thành viên Le Sserafim tiếp tục bị chỉ trích.

Korea JoongAng Daily đưa tin ngày 17/5, tranh cãi xoay quanh Kim Ga Ram - thành viên nhóm nhạc nữ Le Sserafim - đang leo thang. Một hình ảnh được cho là chụp tài liệu chính thức của trường học bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội từ ngày 16/5. Tài liệu cho thấy Kim Ga Ram chính là thủ phạm của bạo lực học đường.

Trong tài liệu, một ủy ban đã được thành lập để giải quyết vụ việc bạo lực học đường và đề xuất các biện pháp xử lý kẻ vi phạm. Danh sách người vi phạm có tên của Kim Ga Ram. Điều này làm tranh cãi xoay quanh nữ ca sĩ một lần nữa dấy lên.

Nữ ca sĩ 17 tuổi liên tục bị chỉ trích - Hình 1

Kim Ga Ram tiếp tục bị chỉ trích bạo lực học đường.

Trao đổi với Yonhap News về thông tin trên, Source Music tuyên bố không thay đổi lập trường so với thông cáo công ty đã gửi trước đó. Source Music cho biết bắt đầu thu thập bằng chứng và thực hiện các biện pháp pháp lý với những người tung tin đồn sai lệch về Kim Ga Ram. Các chi tiết cụ thể sẽ được tiết lộ thông qua quy trình pháp lý.

Từ trước khi chính thức ra mắt, cô bị khán giả tẩy chay vì bị tố cáo bạo lực học đường, thậm chí đập đầu bạn học vào nền gạch. Nhiều hình ảnh với ngôn từ, hành động nhạy cảm được cho là của Kim Ga Ram cũng lan truyền trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ 17 tuổi liên tục bị chỉ trích - Hình 2

Le Sserafim vướng nhiều tai tiếng ngay khi ra mắt.

Khán giả chỉ trích nữ ca sĩ và yêu cầu công ty loại cô khỏi đội hình nhóm nhạc Le Sserafim. Công ty quản lý của Le Sserafim Source Music phủ nhận các cáo buộc. Công ty thậm chí tuyên bố Kim Ga Ram mới là nạn nhân của những tin đồn ác ý và bắt nạt trên mạng trong thời gian cô học cấp hai.

Le Sserafim gồm 6 thành viên, Miyawaki Sakura, Kim Ga Ram, Kim Chae Won, Hong Eun Chae, Kazuha và Huh Yun Jin. Nhóm ra mắt với MV đầu tiên Fearless vào ngày 2/5.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Hà Siêu Liên - Ái nữ vua sòng bạc Hà Hồng Sân, mệt mỏi vì quá giàu có05:43SỐC: Tangmo Nida “Chiếc lá cuốn bay” bị nghi sát hại rồi ném xuống sông để tạo hiện trường giả?02:50Diva Dung Tổ Nhi tài sản 2000 nghìn tỷ đồng, sống cô độc ở tuổi 4204:51Lam Quỳnh Anh - nàng dâu gia tộc trùng sòng bạc Macau qua đời03:04Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Son Ye Jin sở hữu dàn fandom siêu khủng, “tình cũ” của Hyun Bin còn phải thốt lên điều này04:00Phạm Thừa Thừa - Bị nghi là con riêng của Phạm Băng Băng suốt 18 năm và cuộc sống hiện tại05:57Choi Ji-woo bị chồng kém tuổi đâm bị thương?03:31Lee Jun Ki check-in Hội An, thích thú khi được ngồi thuyền trên sông, liên tục vẫy tay chào fan03:47Hyun Bin nhận mưa lời khen vì hành động nhân đạo sau đám cưới với Son Ye Jin03:23Trần Hiểu khen Lưu Diệc Phi, hé lộ thái độ của bà xã Trần Nghiên Hy khi đóng cảnh “yêu” đồng nghiệp?04:23Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Chồng Hề Mộng Dao lên tiếng trước cáo buộc ngoại tình?04:17Phạm Băng Băng mất suất gia nhập “Tứ đại Hoa Đán” cùng Triệu Vy là do nhân vật quyền lực này04:26Châu Tinh Trì không vợ không con, tài sản 7000 tỉ ai sẽ thừa kế?04:33Triệu Anh Tử - Mỹ nhân “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” bị tố ở bẩn, không mặc nội y?04:14

Tiêu điểm

Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng
12:10:44 26/06/2022
Từ Hy Viên sở hữu tính cách này nên không bị thao túng trong showbiz
14:00:52 25/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022
Vợ chồng Trương Đình được gỡ phong tỏa tài sản
18:04:13 25/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
Trịnh Nguyên Sướng: U40 trẻ trung, sự nghiệp "lao dốc" vì chữ yêu
21:28:10 25/06/2022
"Ông chú" Won Bin khiến công chúng mê mẩn với ngoại hình ở tuổi U50
19:12:44 26/06/2022
Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki
17:29:48 25/06/2022
Lisa (BLACKPINK) và V (BTS) công bố loạt ảnh đi chuyên cơ chung sang Pháp, nhưng sao khác một trời một vực thế này?
12:55:17 25/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022
3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất
07:53:04 27/06/2022

Tin mới nhất

Gong Yoo - Sự nghiệp thăng hoa nhưng đời tư bí ẩn, liên tục dính nghi vấn hẹn hò với bạn diễn

12:12:06 27/06/2022
Là sao nam nổi tiếng và quyền lực bậc nhất xứ Hàn nhưng Gong Yoo rất ít khi tiết lộ về gia đình, đời tư, thế nên những thông tin xoay quanh anh chàng luôn thu hút sự chú ý của công chúng

Lisa, V(BTS), Park Bo Gum hiếm hoi chung khung hình, gây bão toàn cầu vì visual cực phẩm

11:40:53 27/06/2022
Lisa (BLACKPINK), V(BTS) và Park Bo Gum là 3 đại diện Hàn Quốc tới Paris tham dự buổi ra mắt Bộ sưu tập mới của Celine. Khoảnh khắc 3 ngôi sao đình đám chung khung hình đã gây bão mạng xã hội

Vương Nhất Bác và Dương Tử nên duyên trong phim điện ảnh, CĐM phản ứng ra sao?

11:23:55 27/06/2022
Cư dân mạng xứ Trung đang truyền tai nhau thông tin Vương Nhất Bác và Dương Tử sẽ cùng nhau oanh tạc màn ảnh rộng. Ngay lập tức, chủ đề này đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận

Lisa (BLACKPINK), V (BTS) và Park Bo Gum đổ bộ show diễn của Celine

11:10:56 27/06/2022
3 ngôi sao Hàn Quốc là tâm điểm chú ý khi tham dự show diễn của Celine trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2022

Nữ diễn viên bị chồng lạm dụng, tra tấn 32 năm rồi chật vật với ung thư, giờ lại khổ sở vì tin đồn qua đời ở tuổi 60

11:00:31 27/06/2022
Nữ diễn viên Seo Jung Hee là nữ thần sắc đẹp của Kbiz vào thập niên 1990. Tuy nhiên sau khi được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục kéo dài 32 năm, Seo Jung Hee lại mắc phải căn bệnh ung thư vú

BTS tạm tan rã, theo phân tích của chuyên gia là tất yếu để tìm lại bản ngã của chính mình

10:50:54 27/06/2022
Những ngày gần đây, thông tin BTS tập trung cho các hoạt động cá nhân thay vì nhóm được giới truyền thông trong nước cũng như quốc tế quan tâm. Tờ nhật báo lớn của Anh - The Times cũng có bài viết về sự kiện này với tiêu đề: Vì sao nhóm...

Bi Rain nói 1 câu về Kim Tae Hee, hé lộ luôn vai trò của vợ ở nhà

10:35:04 27/06/2022
Sau nhiều năm kết hôn, cặp vợ chồng quyền lực Kim Tae Hee và Bi Rain luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng nên mỗi tin tức về họ đều gây chú ý

Showbiz Hàn ngập tin vui nửa đầu năm 2022: Hyun Bin - Son Ye Jin gây bão toàn cầu, vậy cặp đôi "hạ màn" là ai?

09:52:53 27/06/2022
Nửa đầu năm 2022 được xem là thời gian đại hỷ của ngành giải trí Hàn Quốc khi chứng kiến sự nên đôi từ loạt sao đình đám

Tiêu Chiến “yêu” Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, Mộng Hoa Lục bị khán giả quay lưng

09:50:44 27/06/2022
Mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao trước thông tin mỹ nam Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi sẽ nên duyên trong dự án Trường Lăng. Ngay sau đó, vấn đề phiên vị lập tức gây tranh cãi

Hoa hậu U50 bị ghét nhất màn ảnh kịp thời tỉnh ngộ và chuyển hướng, trở thành tỷ phú

08:58:51 27/06/2022
Không phải Hoa hậu nào cũng trở thành nhân vật được công chúng mê mẩn, hâm mộ. Có những nàng Hậu chỉ vừa đăng quang đã bị chỉ trích không ít, thậm chí còn tồi tệ hơn khi lấn sân sang làm diễn viên

Jang Nara hôn chồng đắm đuối, nhảy tưng bừng trong đám cưới sau 41 năm thoát ế

08:51:17 27/06/2022
Cuối cùng thì ngày để Jang Nara chính thức bung lụa cũng đã diễn ra 1 cách tốt đẹp và vô cùng vui vẻ. Theo những hình ảnh được tiết lộ, có thể thấy mỹ nhân không tuổi Jang Nara rạng rỡ ra sao khi kết hôn ở tuổi 41

Nỗi sợ hãi về quyền tự do ngôn luận ở showbiz Hàn

08:45:31 27/06/2022
Phần lớn người nổi tiếng Hàn Quốc không thể hiện quan điểm cá nhân về vấn đề chính trị, xã hội. Chuyên gia cho rằng điều này xuất phát từ đặc thù xã hội Hàn Quốc

Trương Bá Chi và loạt sao nữ từng thẳng thừng thừa nhận làm "tiểu tam"

07:47:47 27/06/2022
Không phải lúc nào làm tiểu tam cũng bị mắng chửi, và không phải ai làm tiểu tam cũng phải dấu diếm không muốn người khác biết. Trên thực tế trong làng giải trí Hoa Ngữ không hề thiếu những nàng mỹ nhân từng thừa nhận từ vô tình hoặc cố...

Triệu Lộ Tư giảm cân quá đà, gầy trơ xương đáng báo động

07:39:58 27/06/2022
Là người trong giới giải trí thì bất kỳ ai cũng muốn xuất hiện với một ngoại hình thật chỉn chu trước mắt công chúng. Vì thế giảm câm là một trong những phương pháp hiệu quả giúp các nghệ sĩ trở nên hoàn hảo và ưa nhìn hơn

Viên Băng Nghiên được xếp chung với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, dân tình bức xúc: ‘Chưa đủ tầm’

07:39:01 27/06/2022
Mới đây, một blogger đã đưa ra danh sách dàn tiểu hoa lưu lượng hậu 90. Những cái tên được nhắc đến gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Viên Băng Nghiên, Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc. Đây đều là những cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu phim Hoa n...

Mỹ nữ Gia đình là số 1: Gắn mác "thánh mặt đơ", nỗ lực tìm danh tiếng

07:28:54 27/06/2022
Nhìn lại sự nghiệp cũng như đời tư của nữ diễn viên Shin Se Kyung, cư dân mạng mới thấy cô nàng có một nguồn động lực mạnh mẽ để cố gắng suốt những năm qua dù scandal ngập mặt

Nhóm nhạc nữ 9 thành viên gặp tai nạn giao thông

07:22:20 27/06/2022
Ngày 26/6, Pledis Entertainment thông báo 5 thành viên Ha Young, Ji Won, Seo Yeon, Chae Young và Ji Heon của nhóm nhạc nữ fromis_9 gặp tai nạn ôtô. May mắn, các hành khách trong xe không bị chấn thương nghiêm trọng

Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 52

06:25:26 27/06/2022
Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân hồi phục sức khỏe, sắc vóc sau cơn bạo bệnh. Ở tuổi ngoại ngũ tuần, cô được khen trẻ khi mặc bikini

Động thái của Lưu Diệc Phi sau khi bị khơi lại loạt scandal

06:22:22 27/06/2022
Lưu Diệc Phi bị nghi ngờ học vấn, đi cửa sau khi thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nữ diễn viên chỉ xuất hiện khi quảng bá phim Mộng hoa lục

Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình

06:16:21 27/06/2022
Quả nhiên, sau bao năm về sống chung 1 mái nhà, Bi Rain vẫn luôn là người chồng đội vợ lên đầu , yêu thương và cưng chiều vợ hết mực

Mỹ nhân Cbiz khi hoá thân thành "soái tỷ": Bạch Lộc khiến fan nữ u mê

21:28:25 26/06/2022
Những lần mỹ nữ hàng đầu Hoa ngữ biến hoá với hình tượng soái tỷ cool ngầu khiến các fangirl cảm thấy như bị bẻ cong bởi sức hút mãnh liệt cùng độ đẹp trai của họ

Lễ cưới ngoài trời của Jang Na Ra

18:18:32 26/06/2022
MC Park Kyung Lim chủ trì và Lee Soo Young hát trong hôn lễ của Jang Na Ra. Nữ ca sĩ quen chồng khi quay phim VIP

Lý do khán giả tin V (BTS) và Jennie đang hẹn hò

18:14:23 26/06/2022
HYBE nhanh chóng phủ nhận tin kết hôn của nam ca sĩ RM (BTS). Hành động nhanh nhẹn của công ty khiến công chúng suy đoán về mối quan hệ giữa V (BTS) và Jennie (BlackPink)

Tiết lộ về tiệc cưới lần hai của Từ Hy Viên

18:11:31 26/06/2022
Từ Hy Viên và Koo Jun Yup có hôn lễ nhỏ gọn, không phô trương vật chất. Ở lần thứ hai kết hôn, nữ diễn viên muốn tối giản mọi thứ, không gây chú ý

Đi cùng chuyên cơ sang Pháp, Park Bo Gum gây sốt với hành động giúp đỡ cả Lisa (BLACKPINK) và V (BTS)

14:39:41 26/06/2022
Tài tử Park Bo Gum khiến fan rần rần vì hành động dễ thương và tốt bụng giúp đỡ cả Lisa (BLACKPINK) và cậu em thân thiết V (BTS)

Cbiz xuất hiện thần đồng thành tích học tập khủng: Chỉ mất 7 năm để học đến hết cấp 3, 13 tuổi đỗ đại học cùng Nhiệt Ba

13:19:51 26/06/2022
Mới đây, truyền thông xứ Trung xôn xao về thông tin học vấn siêu khủng của Hoàng Thi Giai. Nữ diễn viên khiến công chúng vô cùng ấn tượng khi vừa chăm chỉ đóng phim, vừa sở hữu thành tích học tập đáng nể

Có thể bạn quan tâm

Đội hình Chelsea sẽ 'bá đạo' như thế nào khi thêm Ronaldo?

Bóng đá thế giới

12:26:12 27/06/2022
Chelsea hoàn toàn có thể bước vào mùa giải 2022/23 với tham vọng cực lớn nếu họ có thể sở hữu Raheem Sterling, Ousmane Dembele và đặc biệt là Cristiano Ronaldo

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

Đời sống

12:17:42 27/06/2022
9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án

DTCL Mùa 7: Cách chơi đội hình Chiến Binh Rồng Thần Thoại

Game online

12:10:54 27/06/2022
Sau một đợt buff mạnh ở phiên bản 12.12, Chiến Binh Rồng Thần Thoại ngay lập tức trở thành một trong các đội hình mạnh nhất của DTCL Mùa 7. Nếu có đủ trang bị, hai vị thần Anivia và Volibear có thể càn quét đội hình đối phương và rất kh...

Lạ miệng với gỏi xoài mực khô

Ẩm thực

12:10:53 27/06/2022
Món gỏi xoài trộn mực khô vừa thơm ngon, lạ miệng, đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức Cùng vào bếp với gỏi xoài mực khô nhé

Vì sao Bộ Y tế vẫn khẳng định Covid-19 chưa là bệnh lưu hành?

Sức khỏe

12:10:06 27/06/2022
Số mắc và tử vong do Covid-19 trong nước đã giảm mạnh, độ bao phủ vắc xin rộng nhưng Bộ Y tế vẫn đề xuất Covid-19 là bệnh truyền nhiễm nhóm A, chưa là bệnh lưu hành

Thiện Nhân - Hành Trình từ quán quân The Voice Kids đến giám đốc ở tuổi 20

Sao việt

12:07:55 27/06/2022
Thiện Nhân chính là cô bé gốc Bình Định được ca sĩ Cẩm Ly nâng đỡ trong chương trình The Voice Kids 2014. Sau khi giành quán quân cuộc thi này, cuộc sống của cô bé đã có nhiều thay đổi. Trải qua 8 năm, những thành công mà cô bé đặt được...

Team Flash hủy diệt T1 lần thứ 2 liên tiếp tại CKTG Tốc Chiến

Esport

12:02:46 27/06/2022
Tối ngày hôm nay 25/6, những loạt trận cuối cùng của vòng bảng Chung Kết Thế Giới Tốc Chiến Icons Global Championship 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của 8 đội tuyển thuộc 4 bảng đấu

Tải Và Cài Đặt Game Jurassic World Evolution 2 Full [7.4GB]

Game offline

11:54:58 27/06/2022
Hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Jurassic World Evolution 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Chi tiết Aston Martin DB11 màu độc tại Việt Nam

Siêu xe

11:54:19 27/06/2022
Không chỉ sở hữu màu sơn hiếm gặp, động cơ của chiếc xe thể thao Anh quốc cũng được nâng cấp, đạt công suất tối đa 528 mã lực

ĐH Luật TP.HCM chính thức lên tiếng về Tiến sĩ Đặng Anh Quân: Vẫn công tác bình thường

Pháp luật

11:35:24 27/06/2022
Khi cơ quan Nhà nước xử lý hành chính về vi phạm an ninh mạng hay khởi tố ông Quân thì nhà trường mới có cơ sở để xử lý theo luật viên chức. Còn nhà trường không có thẩm quyền xác định người đó vi phạm pháp luật

Thông điệp bí mật trên bia mộ khiến ai cũng giật mình

Chuyện lạ

11:22:36 27/06/2022
Một thông điệp bí mật được ẩn trên bia mộ của một người đàn ông khiến các nhân viên nghĩa trang không hài lòng, nhưng gia đình ông tin rằng đó là sự tưởng nhớ hoàn hảo với một người có khiếu hài hước

Những lần idol để lộ tính cách thật qua thử thách camera ẩn

Nhạc quốc tế

11:19:35 27/06/2022
Vì muốn thử thách thần tượng, các chương trình tại xứ sở kim chi thường lồng ghép nhiều camera ẩn. Nhờ vào điều này, con người thật của idol được thể hiện rõ nhất