Ca sĩ Hàn Quốc bán cà phê, quần áo mưu sinh

Nhiều thần tượng Hàn Quốc không được trả lươngvà phải bán cà phê, quần áo để kiếm sống sau khi giải nghệ.

Để trở thành một thần tượng Kpop và thành công trên toàn cầu, các chàng trai, cô gái cần có sự gan dạ, đam mê và cả yếu tố may mắn. Không thể thiếu nền tảng kinh tế ổn định bởi nhiều người trong số họ hoạt động vài năm vẫn không có lương, thậm chí gánh trên vai khoản nợ lớn.

Chi phí đầu tư khủng

Herald Corp trích chia sẻ của một nguồn tin trong lĩnh vực giải trí, chi phí sản xuất nhóm nhạc thần tượng (bao gồm việc thực hiện album) khoảng 2 tỷ won. Cả khi cố gắng cắt giảm chi phí, công ty giải trí cũng cần bỏ ra khoản đầu tư ít nhất là 1,5 tỷ won. Con số này bao gồm chi phí đào tạo nghệ sĩ từ khi họ là thực tập sinh.

Vì chi phí đào tạo đắt đỏ nên số lượng thực tập sinh phụ thuộc vào quy mô của công ty. “Ông lớn” như SM Entertainment thường có 20 đến 30 thực tập sinh, trong khi các công ty nhỏ hơn chỉ khoảng 5 người.

“Mỗi thực tập sinh tiêu tốn của chúng tôi ít nhất 30 triệu won mỗi tháng”, nguồn tin tiết lộ với Herald Corp .

Ca sĩ Hàn Quốc bán cà phê, quần áo mưu sinh - Hình 1

Các công ty quản lý phải đầu tư khoản tiền lớn cho mỗi nhóm nhạc . Ảnh: Dispatch.

Người này cho biết thêm: “Một công ty nhỏ thường không có khả năng chi trả chi phí đào tạo tốn kém trong thời gian dài. Họ chỉ có thể duy trì việc này trong khoảng hai năm, do đó thường ra mắt nhóm nhạc sớm hơn công ty lớn để nhanh chóng thu hồi vốn. Tuy nhiên, không phải nhóm nhạc nào cũng tồn tại được trong thời điểm cạnh tranh như hiện tại”.

Ngay cả việc tham gia các chương trình âm nhạc hàng tuần cũng tiêu tốn của công ty giải trí khoản tiền không nhỏ. Công ty phải dành ra khoảng 100 triệu won mỗi tháng để nghệ sĩ được xuất hiện trên Music Bank.

“Không phải thần tượng nào cũng được biểu diễn trong các chương trình âm nhạc. Đội ngũ nhân viên của chương trình sẽ quyết định ai diễn, ai không. Thường thì chúng tôi chỉ đồng ý cho những nhóm đã được công chúng biết tới biểu diễn”, một nhân viên truyền hình nói với tờ Herald Corp .

Theo người này, có hai cách để đảm bảo thành công cho một nhóm nhạc mới ra mắt. Một là đến từ những công ty lớn như SM, YG, JYP Entertainment… Cách còn lại là tham gia chương trình sống còn như Produce 101. Không có những điều kiện trên, nhiều nhóm nhạc sớm biến mất khỏi thị trường.

Thần tượng là những con nợ

Để đổi lấy những năm tháng đào tạo và cơ hội được ra mắt, sau đó quảng bá trên sóng truyền hình, giới thần tượng phải ký hợp đồng kéo dài trung bình 5-7 năm. Hầu hết thần tượng dành 2/3 thời gian hoạt động để trả nợ. Thậm chí, những nhóm nổi tiếng như Momoland , 2AM, AOA cũng không ngoại lệ.

Tháng 8, ngoài tố Jimin bắt nạt, Mina còn cho biết cô phải gánh khoản nợ 3 tỷ won dù đã rời nhóm AOA. Nữ ca sĩ viết: “Các người chỉ biết đến tiền bạc. Hợp đồng của tôi thậm chí không được giải quyết ổn thỏa. Tôi phải ký hợp đồng dài 8 năm và gánh khoản nợ thực tập sinh 3 tỷ won. Các người đã không trả lời cho đến khi tôi liên lạc. Toàn là những người vô trách nhiệm. Các người thậm chí không biết tôi đã bị đối xử như thế nào trong 11 năm”.

Ca sĩ Hàn Quốc bán cà phê, quần áo mưu sinh - Hình 2

Thành viên Momoland chưa được trả lương sau nhiều năm ra mắt. Ảnh: Fansite.

Trong cuộc phỏng vấn với No Cut hồi tháng 9/2019, Hyemi cho biết cô chưa từng nhận lương trong nhiều năm hoạt động cùng Fiestar. Nữ ca sĩ nói: “Thu nhập của tôi bằng 0. Công ty cung cấp cho các thành viên trang phục và đạo cụ sân khấu chất lượng, nhưng doanh thu chúng tôi mang lại không đủ để thu hồi vốn”.

“Tôi không nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào, nhưng làm việc với Fiestar là trải nghiệm quý giá. Chúng tôi không quá nổi tiếng nhưng vẫn có nhiều người nhớ đến nhóm”, cô tâm sự thêm.

Momoland nổi tiếng từ khi ra mắt nhờ ca khúc Bboom Bboom . Tuy nhiên, thu nhập từ lịch trình làm việc bận rộn chưa đủ để họ bù đắp khoản chi phí đầu tư quá cao. Xuất hiện trong chương trình Village Survival, The Eight 2 của đài SBS vào đầu năm 2019, Yeonwoo cho biết cô chưa trả hết nợ cho công ty.

“Tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào kể từ khi ra mắt. Mỗi ngày tôi đều sống cùng đống nợ. Chúng tôi không dám tiêu xài hoang phí, kể cả với thức ăn. Nhóm từng được 7.000 won cho một bữa ăn nhưng hiện tại tăng lên 10.000 won. Sáu tháng rồi tôi không ăn thịt bò”, nữ ca sĩ tâm sự.

Từ bỏ ước mơ để trở về với thực tế

Trên Newsen , cựu thành viên nhóm TINT Choi Yun Jin – miêu tả việc bán cà phê để kiếm sống là “theo đuổi thực tế”. “Những người khác đang theo đuổi giấc mơ của họ. Tôi cũng từng như thế và bây giờ tôi theo đuổi thực tế”, cô chia sẻ.

Choi Yun Jin từng ra mắt với nhóm nhạc TINT, tuy nhiên họ không được công chúng biết tới. Cuối cùng TINT phải đầu hàng thị trường giải trí khắc nghiệt, đầy cạnh tranh, cám dỗ. Sau khi chia tay giấc mơ nổi tiếng, Choi Yun Jin cùng bạn thân mở quán cà phê. Cô tâm sự phải dậy sớm trước 7h sáng để chuẩn bị đồ uống cho khách hàng. Sau đó, cô mang trái cây từ kho ra cửa hàng để làm đồ uống. Hai năm qua, cô sống bằng nguồn thu từ quán cà phê.

Ca sĩ Hàn Quốc bán cà phê, quần áo mưu sinh - Hình 3

Choi Yun Jin từ bỏ nghệ thuật, bán cà phê kiếm sống.

Baby J (Jooyeon) xuất thân từ nhóm nhạc Jewelry. Nhóm nhạc của cô khá nổi tiếng khi mới ra mắt. Tuy nhiên, họ dần giảm danh tiếng sau khi Seo In Young và Park Jung Ah rời đi.

Trong chương trình Show Me the Money 5, cựu thần tượng bật khóc khi tâm sự về cuộc sống khó khăn. “Tôi không kiếm được tiền, vì vậy phải làm công việc bán thời gian. Tôi thậm chí làm việc tại cửa hàng pizza và bán quần áo. Tôi đã khóc rất nhiều và đang dần trở nên tự ti hơn”, cô xúc động nói.

“Tôi không có công ty quản lý và ngay cả khi tôi đích thân liên hệ, họ cũng từ chối giúp đỡ tôi với lý do đó không phải việc của họ. Tôi chỉ có thể tự mình làm mọi việc”, cô tâm sự thêm.

Thị trường Kpop không hào nhoáng như khán giả thấy. Thậm chí, để tồn tại, mỗi thần tượng đều phải chiến đấu hết sức mình. Một nguồn tin tiết lộ với tờ Herald Corp : “Các thần tượng không chỉ cạnh tranh từ khi ra mắt mà ngay cả khi là thực tập sinh, họ cũng phải đối mặt với cuộc sống nghiệt ngã. Khi bước vào công ty giải trí, cuộc sống của họ sẽ trở thành một trận chiến về tiền bạc “.

Ca sĩ Choi Yun Jin bán cà phê để kiếm sống

Cựu thần tượng nhóm TINT tiết lộ từ bỏ ước mơ làm ca sĩ, chuyển sang kinh doanh quán cà phê vì thực tế khắc nghiệt.

Theo Newsen, trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm TINT - Choi Yun Jin chia sẻ video về cuộc sống hàng ngày. Video nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Trong video, Yun Jin tiết lộ cô đã quản lý một quán cà phê khoảng hai năm với bạn của mình. Họ là bạn thân từ thời tiểu học và quyết định cùng nhau mua lại quán cà phê để kinh doanh. Yun Jin từng là thành viên TINT, nhóm nhạc này tan rã vào năm 2015.

Ca sĩ Choi Yun Jin bán cà phê để kiếm sống - Hình 1

Choi Yun Jin là cựu thành viên nhóm nhạc nữ TINT, tan rã năm 2015.

Cô chia sẻ phải bắt đầu ngày mới sớm hơn mọi người vì quán cà phê nằm ở Yeouido, khu vực tập trung nhiều nhân viên tài chính ngân hàng. Yun Jin di chuyển bằng phương tiện công cộng trước 7 giờ sáng để mở quán cà phê trước giờ đi làm của khách hàng. Sau khi mở cửa quán cà phê, cô sẽ mang những hộp trái cây nặng từ trong kho để chuẩn bị đồ uống đón khách.

Cựu thần tượng tiết lộ mình phải từ bỏ giấc mơ làm ca sĩ khi đối mặt với thực tế. Làng giải trí Hàn Quốc nổi tiếng khắc nghiệt, nhiều cám dỗ, không dễ dàng để vươn lên trở thành ngôi sao.

Video nhanh chóng lan truyền và nhận được hơn 2,5 triệu lượt xem. Phía dưới video, nhiều cư dân mạng tỏ ý khen ngợi và cổ vũ nữ doanh nhân trẻ vì làm việc chăm chỉ để giữ cho quán cà phê của mình mở cửa.

Ca sĩ Choi Yun Jin bán cà phê để kiếm sống - Hình 2

Choi Yun Jin làm việc chăm chỉ để chuẩn bị mở cửa quán cà phê.

Cư dân mạng bình luận: "Cái tâm làm việc cũng đẹp đẽ như vẻ ngoài của cô ấy vậy", "Thật tuyệt vời khi cô ấy dám làm những gì mình muốn ở độ tuổi trẻ như vậy. Điều hành một quán cà phê vốn không dễ dàng"...

TINT là nhóm nhạc nữ 5 thành viên, thuộc quyền quản lý của GH Entertainment. Nhóm ra mắt năm 2013 với ca khúc Love At First Sight. Một năm sau, họ comeback với ca khúc Wolf Is Stupi d , đi theo hình tượng cô bé quàng khăn đỏ dễ thương.

Tuy nhiên, vì hình tượng có phần trẻ con, lại đến từ công ty nhỏ nên TINT không thể trụ lại trong Kpop. Không lâu sau ngày phát hành single thứ hai, nhóm nhạc tuyên bố tan rã. Các thành viên đều có kế hoạch riêng để phát triển sự nghiệp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt
11:41:17 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'
20:10:53 21/06/2021
Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam
20:08:09 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021

Tin mới nhất

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Sự trở lại của Lưu Diệc Phi

21:34:47 21/06/2021
Chỉ trong 6 tháng, Lưu Diệc Phi trở thành nhân vật trang bìa của tạp hàng đầu Trung Quốc như Vogue, Elle, Harpers Bazaar.

Lisa (BLACKPINK) dạo này táo bạo quá: Chăm phô diễn vòng 1 như bung cúc áo đến nơi, visual thế này sớm thành nữ thần thôi!

21:12:35 21/06/2021
Khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) ăn mặc sexy, vô tư phô diễn vòng 1 đang khiến dân tình nơi nơi náo loạn.

Vì sao Chân Tử Đan ngông cuồng?

19:45:18 21/06/2021
Tại họp báo phim mới, Chân Tử Đan khẳng định không có đối thủ trên màn ảnh. Sự tự tin của tài tử Hong Kong khiến một bộ phận khán giả cho rằng anh quá ngạo mạn, hống hách.

Chân Tử Đan tiết lộ có một nơi không ai có thể đánh bại anh

19:33:07 21/06/2021
Mới đây Chân Tử Đan tham gia họp báo quảng bá bộ phim Nộ hỏa . Tại đây, tài tử Hong Kong chia sẻ về sự thành công của bản thân.

Bi Rain kiếm được gần 26 triệu USD sau khi bán tòa nhà ở Seoul

17:57:43 21/06/2021
Nam ca sĩ kiêm diễn viên kiếm gần 600 tỷ sau phi vụ lần này.

"Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung bất ngờ đổi gió xuống tóc ngắn chưa từng có, người đâu lột xác tomboy mà vẫn đẹp không chê nổi

17:16:00 21/06/2021
Mái tóc mới của Lee Sung Kyung đã trở thành chủ đề bàn tán nóng hôi hổi của cư dân mạng.

Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ

16:28:14 21/06/2021
Trang Sina mới đây đã đào lại một bài phỏng vấn cũ về nam diễn viên Lý Dịch Phong - một trong Tứ đại đỉnh lưu của Cbiz và những câu chuyện thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của anh. Đáng nói, những truyền kỳ được chính hai người bạn thâ...

Park Min Young “'cặp kè” cùng trai trẻ Song Kang kém 8 tuổi trong phim mới

16:26:31 21/06/2021
Park Min Young, Song Kang, Yura (nhóm Girls Day) và Yoon Park đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới có tựa đề Cruel Story of Office Romance.

Bi Rain kiếm 26 triệu USD nhờ bán bất động sản ở Seoul

15:45:08 21/06/2021
Sau 13 năm, tòa nhà ở Seoul của Bi Rain đã được bán thành công với mức giá hơn 43 triệu USD.

Vương Diễm bị chê già khi tái hiện vai Tình nhi Cách cách

15:26:34 21/06/2021
Ngôi sao Trung Quốc Vương Diễm bị nhiều người chê nhan sắc sau khi xuất hiện trong show tạp kỹ cuối tuần trước.

Công bố gương mặt đại diện cho mỗi nhóm nhạc hot nhất Kpop: Jennie - Nayeon thắng áp đảo, V hay Jungkook mới nổi nhất BTS?

15:10:05 21/06/2021
Jennie (BLACKPINK), Irene (Red Velvet), V (BTS)... đều là những thành viên nổi tiếng hàng đầu, sở hữu nhan sắc và thần thái phù hợp với phong cách của nhóm nhất.

Em ruột Từ Hy Viên bị bố mẹ chồng o ép tủi nhục vì sinh 3 con gái

14:50:06 21/06/2021
Bạn bè của Từ Hy Đệ nhiều lần chứng kiến cảnh 2 vợ chồng cãi nhau khi cô đang mang thai lần 3.

"Tiểu tam Penthouse" Eugene gây sốc với loạt ảnh không đổi từ bé đến lớn, hé lộ bí kíp chống lão hóa độc nhất vô nhị

14:33:16 21/06/2021
Nữ thần nhan sắc xứ Hàn Eugene vẫn xinh đẹp đến hút hồn dù đã 40 tuổi và là mẹ 2 con.

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang

13:45:02 21/06/2021
Mới đây, truyền thông đưa tin Trương Triết Hạn và Trệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với nhau trong dự án phim Bắc Đẩu Nam Cơ Chi Ca.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Thư Kỳ chê ông xã Phùng Đức Luân xấu trai, không phải gu đàn ông trong mộng

12:00:28 21/06/2021
Mới đây trong buổi trò chuyện khi tham gia show truyền hình thực tế 50 km Đào Hoa Ô, nữ diễn viên Thư Kỳ đã có những chia sẻ về ông xã Phùng Đức Luân.

"Tai nạn" thảm đỏ cách đây 9 năm từng khiến Dương Mịch ê chề vì chiếc váy "phản chủ", lộ nội y giữa rừng phóng viên

11:55:30 21/06/2021
Trở thành Nữ hoàng sân bay với những set đồ thời thượng, Dương Mịch vẫn có những pha được coi là thảm hoạ thời trang.

Mã Diễm Lệ - Đệ nhất mỹ nhân bỏ phố về quê “làm nông” vì bị chồng cắm sừng và cái kết

10:41:51 21/06/2021
Mã Diễm Lệ từng được mệnh danh là Đệ nhất người mẫu châu Á của làng giải trí xứ Trung. Vậy nhưng, câu nói hồng nhan bạc phận lại ứng nghiệm vào mỹ nhân này. Thành công và nổi tiếng từ quá sớm, lại có cuộc tình với người đàn ông quyền lự...

Ảnh sân bay huyền thoại giúp Lisa (BLACKPINK) lên ngôi thánh body, tất cả là nhờ màn khoe vòng eo nhỏ khó tin nhất Kpop

09:25:03 21/06/2021
Lisa xứng danh là thánh body của BLACKPINK và của cả Kpop. Nhìn loạt ảnh này là đủ hiểu!

Phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh khi bị buộc phải lựa chọn giữa Triệu Vy và Angelababy?

09:15:32 21/06/2021
Huỳnh Hiểu Minh từng bị hỏi khó về một vấn đề liên quan đến cả Triệu Vy và Angelababy.

Nhan sắc đời thường của 'bom sex' Ôn Bích Hà gây thất vọng

09:03:28 21/06/2021
Sohu cho hay Ôn Bích Hà gần đây tham gia một bữa tiệc của một thương hiệu rượu. Đáng chú ý, nữ diễn viên khiến dân mạng ngỡ ngàng với gương mặt cứng đờ kỳ lạ.

Hội mỹ nam xứ Hàn có những màn 'lột xác' ngoạn mục: Từ gầy gò mảnh mai đến chàng trai toàn múi 'sầu riêng

09:03:07 21/06/2021
Trong một ngành công nghiệp mà ngoại hình được xem xét rất kỹ lưỡng, không có gì lạ khi các diễn viên luôn cố gắng để có vẻ ngoài đẹp nhất. Từ gầy đến cơ bắp cuồn cuộn, đây là 6 nam diễn viên nổi tiếng đã lột xác hoàn toàn về cơ thể.

Thường Viễn - Tài sắc không kém Triệu Vy nhưng bị hất cẳng khỏi làng giải trí vì hiếu thắng

09:00:56 21/06/2021
Thường Viễn là nữ diễn viên thực lực từng nổi đình nổi đám trong làng giải trí Hoa ngữ. Đã có thời gian sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió, thậm chí có thể sánh ngang với Triệu Vy. Tuy nhiên cuối cùng cô buộc phải rút lui và biến mất...

Han Ye Seul đáp trả cáo buộc là gái bán dâm

08:43:18 21/06/2021
Han Ye Seul đăng tải bài viết mỉa mai trên trang cá nhân sau khi bị phóng viên Kim Yong Ho tố cáo từng làm trong cơ sở giải trí người lớn.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.

Sở hữu tips "hack" dáng nhờ váy xẻ cao trong tay, nàng chân ngắn hoá chân dài miên man trong tích tắc

Thời trang

22:54:16 21/06/2021
Ai cũng có thể mua váy xẻ tà, nhưng mấy ai tự tin mình biết khai thác triệt để item này?