Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu

Ca sĩ Hà Phương tâm sự cô không vui khi được nhắc đến với danh xưng ‘ca sĩ tỉ phú’, đồng thời lên tiếng về tin đồn trục trặc hôn nhân khi thường xuyên về nước hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hà Phương khẳng định gia đình mình vẫn hạnh phúc chứ không “trục trặc” như đồn đoán. NVCC

Không vui với danh xưng ‘ca sĩ tỉ phú’

* Xin chào ca sĩ Hà Phương! Việc liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc thời gian gần đây có phải chị đang “đ.ánh tiếng” cho việc hoạt động nghệ thuật trở lại?

- Ca sĩ Hà Phương: Hiện tại thì các con tôi đã lớn, chúng cần có không gian riêng nên tôi cũng muốn trở lại nghệ thuật từ từ. Thật sự tôi rất đam mê nghệ thuật và hiện tại đây cũng chỉ là bước khởi đầu cho việc trở lại của tôi. Đến khi các con bước chân vào đại học, tôi sẽ hoạt động mạnh, cụ thể hơn, sẽ mới mẻ hơn chứ không thuần túy như lúc xưa.

* Thị trường âm nhạc ngày càng thay đổi với các thế hệ GenZ, Hà Phương có sợ bị tụt hậu không?

- Tôi cũng biết là như vậy nhưng nghệ thuật là đam mê lớn của tôi. Tất nhiên thời gian trước dù không hoạt động nhưng tôi vẫn tích cực học hỏi để bắt kịp xu thế. Hiện tại tôi đã có thể phát triển những mảng mới chứ không còn như trước. Mục tiêu của tôi không phải ca nhạc ở thị trường Việt Nam mà tôi còn muốn hướng tới thị trường nước ngoài. Tôi làm không phải mục đích kiếm tiền mà tôi muốn chinh phục bản thân, học hỏi được nhiều bộ môn. Tôi không thể đi hát như các đồng nghiệp thường xuyên mà muốn mỗi năm chỉ tổ chức một hoặc hai show lớn để thỏa mãn đam mê.

ADVERTISEMENT

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 2

Hà Phương tâm sự cô ngại khi được nhắc đến là “ca sĩ tỉ phú”. NVCC

* Cẩm Ly và Minh Tuyết dù lập gia đình vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật nên đến bây giờ vẫn giữ được tên t.uổi trong giới giải trí. Hà Phương có nghĩ nếu mình cũng biết dành chút thời gian cho nghệ thuật thì hiện tại chị cũng có chỗ đứng nhất định?

- Trường hợp của tôi hơi khác với mọi người. Ông xã của tôi làm việc rất nhiều, có thể 24/24, đến cuối tuần mới có thời gian rảnh. Trong khi bên Mỹ, nghệ sĩ đi hát chỉ có những ngày cuối tuần. Nếu tôi dành những ngày cuối tuần đó cho việc đi hát thì xem như gia đình chúng tôi không có thời gian họp mặt bên nhau. Tôi may mắn khi không phải lo kinh tế gia đình nên phải hy sinh, tạm gác đam mê nghệ thuật để chăm sóc cho tổ ấm. Tôi biết những khó khăn của mình khi trở lại, nhưng càng khó thì tôi lại càng muốn chinh phục. Tôi làm nghệ thuật là vì đam mê chứ không phải là nghề kiếm sống nên tôi không bị áp lực. Tôi chỉ mong sao mình có sức khỏe, giữ được ngoại hình trong tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, tôi luôn trau dồi giọng hát, diễn xuất của mình để không phụ lòng khán giả khi tôi trở lại nghệ thuật. Một khi đã làm, tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ chỉn chu nhất.

ADVERTISEMENT

Ca sĩ Hà Phương lên tiếng trước tin đồn ly hôn chồng tỉ phú

* Chị thấy sao khi nhắc đến ca sĩ Hà Phương, mọi người thường nhớ đến “ca sĩ tỉ phú” hơn là tên của mình?

- Tôi không vui với danh xưng đó, bản thân tôi chỉ thích được gọi là Hà Phương thôi. Một thời gian dài tôi không hoạt động nghệ thuật nên khán giả trẻ bây giờ không biết tôi. Tôi rất hiểu điều này, nhưng việc cứ gắn với danh xưng “ca sĩ tỉ phú”, tôi cảm thấy giống như mình đang khoe mẽ. Và điều này đã làm tôi ngại.

* Khi trở lại, vì sao Hà Phương không chọn kết hợp với những nghệ sĩ đang nổi tiếng mà tìm lại những đồng nghiệp ngày trước từng gắn bó với mình như Trần Sang, Thái San, dù tên t.uổi họ không còn được biết đến?

- Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi, kể cả khuyên tôi về điều này nhưng tôi nghĩ có lẽ mình là người sống nghiêng về tình cảm. Cộng thêm tôi rất thấu hiểu nỗi nhớ nghề bởi trong một thời gian dài mình đã không tham gia nghệ thuật. Vì thế, tôi hiểu được nỗi nhớ nghề của Trần Sang, Thái San là như thế nào. Bên cạnh đó, tôi rất quý hai anh bạn đồng nghiệp này vì họ sống rất tử tế, hiền lành và còn là những người bạn tri kỷ của tôi.

ADVERTISEMENT

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nữ ca sĩ chia sẻ cô muốn giúp đỡ hai tri kỷ của mình là Thái San (bên phải) và Trần Sang (bên trái) trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng. NVCC

Chúng tôi đã “ngủ đông” một thời gian dài, khi tỉnh dậy để tiếp bước con đường nghệ thuật, tôi sẽ không bỏ rơi hai người bạn của mình. Tôi sẽ cùng đồng hành cho đến khi hai người bạn này bắt nhịp lại môi trường nghệ thuật hiện tại. Tôi rất mong và hy vọng khán giả sẽ đón nhận hai người bạn tri kỷ này.

* Thời gian trước, việc ồn ào liên quan đến diễn viên Thái San chia sẻ chuyện có tình cảm với Hà Phương có ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai không?

- Tôi chắc chắn và tin rằng Thái San sẽ không nói điều gì để làm ảnh hưởng tới tôi. Vì thế tôi đã xin bên chương trình Gõ cửa thăm nhà cho tôi xem lại đoạn quay hình đó . Sau khi coi lại toàn bộ đoạn chia sẻ, tôi thấy đây là lỗi của chương trình đã cắt ghép gây hiểu nhầm, không phải lỗi của Thái San. Dù vậy, Thái San cũng đã phải lên Facebook đính chính vì sợ ảnh hưởng đến tôi. Tôi có chia sẻ chuyện này với ông xã, anh không quan tâm nhiều vì đặt niềm tin vào tôi.

Gia đình tôi vẫn hạnh phúc chứ không ‘trục trặc’ như đồn đoán

* Khi Hà Phương trở lại với nghệ thuật, chồng có đặt ra những nguyên tắc hay yêu cầu gì với chị không?

- Không có, anh ấy hiểu trước đây tôi đã hy sinh để ở nhà chăm lo cho gia đình. Anh hiểu được đam mê nghệ thuật của tôi và cũng hiểu tính của tôi nên không cần đặt ra nguyên tắc gì. Tôi muốn đi đâu, làm gì chỉ cần nói với anh một tiếng. Bản thân tôi thì luôn biết nên dừng ở đâu chứ không quá đà. Như trước đây, anh cũng không yêu cầu tôi phải dừng việc ca hát, chính bản thân tôi tự quyết định ngưng để lo cho con.

ADVERTISEMENT

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 4

Hà Phương cho biết chồng tin tưởng và ủng hộ khi cô về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. NVCC

* Khi Hà Phương thường xuyên về Việt Nam và ra mắt các sản phẩm âm nhạc khiến dân mạng đồn đoán rằng hôn nhân của chị gặp trục trặc nên mới về nước. Những điều đó có khiến chị khó chịu?

ADVERTISEMENT

- Thời buổi bây giờ dân mạng có thể đồn bất cứ thứ gì. Khi tôi ở nhà thì bị nói vô dụng, ăn bám chồng. Đến khi tôi trở lại, thể hiện cho họ thấy mình có tài hay không thì lại bị đồn chồng bỏ, ly hôn. Nếu tôi đi hát phòng trà, họ lại bảo tôi bị chồng bỏ nên về Việt Nam nhặt “bạc cắc”. Là nghệ sĩ thì hầu như không thể tránh được những tin đồn. Mình không thể kiểm soát được những đồn đoán của người khác hay làm hài lòng được tất cả mọi người. Miễn là mình không làm điều gì sai trái, sống có mục tiêu, mỗi ngày đều sống tốt hơn. Hiện tại tôi muốn chinh phục khả năng nghệ thuật của mình tới khán giả thông qua những tác phẩm nghệ thuật của tôi sắp tới. Nhân đây tôi rất cảm ơn khán giả và các bác lớn t.uổi đã lo lắng, hỏi thăm Hà Phương rất nhiều về tin đồn thất thiệt này. Gia đình của Hà Phương vẫn bình thường, hạnh phúc chứ không có như mọi người đồn đoán nhé.

* Nếu sau này chồng muốn Hà Phương từ bỏ đam mê nghệ thuật để tiếp tục lui về chăm sóc gia đình, chị sẽ phản ứng thế nào?

- Tôi vẫn sẽ chọn gia đình, với tôi gia đình vẫn là chính. Ngay từ đầu tôi đã quyết định lui về cho gia đình một lần rồi thì sau này tôi vẫn sẽ làm được. Bản thân tôi cũng hơi truyền thống, tư tưởng lấy chồng là sẽ theo chồng. Còn bây giờ tôi trở lại vì các con đã lớn và tự có không gian riêng. Từ nhỏ đến giờ, tôi luôn đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình. Đến hiện tại tôi đã đạt được hai mục tiêu, sắp tới tôi còn một mục tiêu nữa và tôi tin mình sẽ làm được. Một khi đã quyết tâm làm gì, tôi sẽ cố gắng làm cho bằng được. Và đây cũng chính là điểm cộng của tôi trong mắt ông xã Chính Chu.

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 5

ADVERTISEMENT

Dù là vợ tỉ phú, có giúp việc nhưng Hà Phương vẫn tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng con để tạo không khí gia đình. NVCC

* Có cuộc sống và kinh tế thoải mái nhất, Hà Phương có thường xuyên hỗ trợ các anh chị em trong gia đình không?

- Nếu ai cần gì thì tôi đều hỗ trợ. Ví dụ Minh Tuyết muốn nhờ gì đó, nếu trong khả năng thì tôi đều sẵn sàng hỗ trợ. Hoặc khi chị Tư Cẩm Ly muốn mua thuốc thì tôi mua về. Về kinh tế thì ai cũng có cuộc sống thoải mái nên hầu như không cần tôi hỗ trợ về tiền bạc. Không phải khi lấy chồng giàu tôi mới hỗ trợ đâu, trước đây ở chung nhà, lúc chưa lấy chồng mà ai cần gì tôi đều sẵn sàng giúp.

* Khi Hà Phương là một ca sĩ khác với Hà Phương làm vợ, làm mẹ như thế nào?

- Tôi tự hiểu rằng khi là nghệ sĩ, mỗi khi ra ngoài ai cũng nâng niu mình. Còn khi trở về nhà, mình phải lo cho gia đình, tự tay làm việc này việc kia. Chắc hẳn mỗi người ban đầu sẽ có sự tự ái, sao trong gia đình không nâng niu mình như vậy. Tôi nghĩ vì như thế nên đ.âm ra có sự xung đột trong đời sống. Tôi hiểu được điều đó, phải tự rạch ròi cuộc sống bên ngoài và khi về nhà. Về nhà mình không còn là nghệ sĩ, mình phải bỏ qua sự tự ái đó thì mới được. Dù có giúp việc, tôi vẫn tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng, cho con. Anh ấy cũng thích nấu ăn lắm nên hay tự tay vào bếp nấu cho tôi và các con.

* Xin cảm ơn Hà Phương đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ manh mối quan trọng giúp Công an khoanh vùng nhận dạng nạn nhân vụ vali cháy sém09:46Linh cẩu "lạc lối" trong vòng tay của Vua sư tử00:59Triệt phá đường dây đ.ánh bạc qua mạng 560 tỷ đồng02:59Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú10:09Cắt toàn bộ kinh phí bảo dưỡng khí tài để tham ô cho đủ 50 tỉ đồng04:11"Già gân" hươu cao cổ một mình quất năm con sư tử hung hãn01:10:31Chi Pu tâm sự tại show Trung Quốc: 'Mọi người đều nói tôi đừng hát nữa'15:43Ukraine tiếp tục hứng đợt không kích lớn17:33'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Nghĩa tuyên bố không đèo bòng bà Tình05:10'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu03:16'Nơi giấc mơ tìm về' tập 6: Mai Anh níu kéo, Gia An đuổi thẳng mặt02:07Động thái mới của NATO ở Kosovo02:24'Nơi giấc mơ tìm về' tập 8: Mai Anh muốn đuổi Phương khỏi công ty02:08Gia đình Lisa gây chấn động tại concert BLACKPINK, Jennie duyên dáng vẫn bị truyền thông dập tả tơi03:35Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Con trai Lưu bị đe dọa02:51'Ông Kẹ' của Stephen King gây ám ảnh khi lên màn ảnh rộng02:37Đón xem 7 bộ phim Hàn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 6/202301:26'Nơi giấc mơ tìm về' tập 7: Phương mắng Gia An ích kỷ02:04HIEUTHUHAI bất ngờ xuất hiện ở hậu trường Rap Việt mùa 3 và còn tương tác với Pháp Kiều03:54
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cường Đô La hé lộ giới tính con mới sinh, hạnh phúc khi các con 'y khuôn bố'
21:49:35 30/05/2023
Đàm Thu Trang hạ sinh con thứ 2 cho đại gia Cường Đô la
16:52:33 30/05/2023
Hồ Quang Hiếu: Lần cưới đầu ly hôn sau 10 ngày, lần hai đăng ký sau 3 tháng
10:53:39 31/05/2023
Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú
20:41:17 31/05/2023
Hoa hậu Khánh Vân bức xúc gọi thẳng tên người mỉa mai cô 'ngủ 1 đêm có nhà, xe'
07:52:35 31/05/2023
Quang Lê lần đầu tiết lộ về người yêu kém 12 t.uổi của Như Quỳnh
19:39:58 31/05/2023
Vợ NSND Tự Long xinh đẹp bên hoa sen, danh hài Thúy Nga mua xe sang
19:51:17 30/05/2023
Tóc Tiên tiết lộ quy tắc đặc biệt và sự thay đổi ngược sau khi kết hôn
06:13:12 31/05/2023
Hồng Phượng - cháu gái Vũ Linh bị lập loạt tài khoản giả mạo
13:54:34 30/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tạm giữ bảo mẫu b.ạo h.ành b.é g.ái 1 tháng t.uổi ở Hà Nội
23:15:25 31/05/2023
'Nam thần thanh xuân' Ngôn Thừa Húc ở t.uổi 46: Độc thân đắt giá, vẻ ngoài vạn người mê
23:21:38 31/05/2023
10 nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất LHP Cannes 2023, sao K-pop chiếm tới 8
23:07:44 31/05/2023
Hé lộ khu nghỉ dưỡng IU-Lee Jong Suk hẹn hò tại Nhật: Giá phòng lên đến 88 triệu đồng/đêm!
23:26:09 31/05/2023
Nhan sắc mỹ nữ có "cặp tuyết lê" đẹp nhất nhì màn ảnh Việt, xinh đẹp, giàu có tài năng đều có đủ
22:42:33 31/05/2023
Rò rỉ ảnh hiếm buổi hẹn hò của Song Joong Ki và vợ bầu ở Pháp
22:18:41 31/05/2023
Hiền Hồ tiếp tục 'ngủ đông' sau loạt show bị hủy
04:01:43 01/06/2023
'Nàng tiên cá' thất bại thảm hại tại thị trường Trung Quốc
23:17:43 31/05/2023
Dàn mỹ nhân khiến Ngô Kiến Huy muốn "truyền thái y": Cơ bắp hay mảnh mai đều gợi cảm
22:11:48 31/05/2023
Đi hẹn hò chủ động chia bill, cô gái trả thiếu 5k nhưng vẫn bị bạn trai đòi lại bằng được
23:44:47 31/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sao Việt 1/6: Thuỳ Tiên lộ diện tươi tắn sau khi thắng kiện, Mỹ Tâm 'thả thính'

07:04:17 01/06/2023
Đây là hình ảnh đầu tiên Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân sau khi vụ ồn ào với bà Đặng Thuỳ Trang về chuyện tiền bạc được giải quyết.

Khánh Thi say sưa 'bế bụng bầu' nhảy cùng chồng trẻ, khán giả lại thót tim

07:01:00 01/06/2023
Trong khi Khánh Thi say sưa nhảy cùng Phan Hiển, nhiều khán giả lại tỏ ra lo lắng cho nữ kiện tướng dancesport vì cô đang mang bầu khá lớn.

Con gái Quyền Linh giỏi toàn diện, quý tử nhà Jennifer Phạm tốt nghiệp thủ khoa

06:56:55 01/06/2023
MC Quyền Linh, nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Đăng Khôi, hoa hậu Jennifer Phạm,... và nhiều sao Việt tự hào về thành tích học tập của các con.

Nhạc sĩ 'Gạt đi nước mắt' giảm 18,5kg

06:47:59 01/06/2023
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu nỗ lực giảm 18,5kg trong 8 tháng sau giai đoạn tự ti ngoại hình, không dám cập nhật hình ảnh trên Facebook.

Cát Tường tái xuất, tiết lộ lý do vắng bóng showbiz

06:11:32 01/06/2023
Tối 30.5, nghệ sĩ Cát Tường bất ngờ xuất hiện tại chung kết cuộc thi Gương mặt ảnh bìa - tiền thân là Hoa hậu Thế giới doanh nhân.

Hoa hậu Tuyết Nga nói gì về tin đồn có 'đại gia' nuôi?

22:12:44 31/05/2023
Hoa hậu áo dài 2019 Tuyết Nga phủ nhận chuyện có đại gia nên đi hát không cần cát sê. Cô cũng có những chia sẻ khi mang danh hoa hậu đi hát.

Sao nữ Vbiz từng đổ vỡ nhưng không mất niềm tin vào tình yêu

21:28:01 31/05/2023
Từng trải qua gãy đổ trong chuyện tình cảm, Hoàng Yến hay Cát Tường vẫn không mất niềm tin vào tình yêu. Hòa Minzy thì cho biết cô sẵn sàng mở lòng, chờ đợi một người thật tốt sẽ đến với mình.

Mai Phương Thúy lộ diện rạng rỡ sau loạt dấu hiệu đáng lo về sức khỏe

21:03:20 31/05/2023
Mới đây, Mai Phương Thúy đã chia sẻ loạt ảnh mới. Hoa hậu Việt Nam 2006 lộ diện với vẻ ngoài giản dị, cùng với bạn bè du lịch tại một thắng cảnh ở Ninh Bình.
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Việt vừa đăng quang đã ở ẩn, cuộc sống ra sao sau khi tái xuất làm giảng viên?

21:00:07 31/05/2023
Mỹ nhân này từng thừa nhận không dám nhìn lại khoảnh khắc đăng quang, hiện tại cô có cuộc sống gia đình viên mãn.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao?

20:44:16 31/05/2023
Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc từng bị chê có chiều cao quá cỡ, thân hình mỏng manh và gương mặt không nổi bật.

Lý do hoa hậu Thuỳ Tiên rút đơn khởi kiện bà Thuỳ Trang

20:36:13 31/05/2023
Tại phiên toà ngày 31/5, đại diện hợp pháp của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho rằng tòa án chưa tiến hành các thủ tục tố tụng đối với việc hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Đặng Thuỳ Trang.

Lý Nhã Kỳ mất niềm tin vào tình yêu

20:30:16 31/05/2023
Mới đây, trong buổi trà chiều với MC Đại Nghĩa, nữ đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân cảm thấy rất cô đơn. Cô thừa nhận dần mất niềm tin vào chuyện tình cảm sau khi trải qua một vài mối tình.

Hoà Minzy đón t.uổi 28, Mỹ Tâm giản dị khiến fan say mê

20:06:57 31/05/2023
Trong khi Hồng Nhung sành điệu ở trời Tây thì Hoà Minzy xinh đẹp đón t.uổi 28. Ca sĩ Mỹ Tâm thả thính khiến fan mê mệt.

Bà Thuỳ Trang sẽ kháng cáo sau vụ thua kiện đòi Thuỳ Tiên 1,5 tỷ đồng

17:48:14 31/05/2023
Bà Thuỳ Trang chính thức phản hồi sau khi TAND quận Gò Vấp tuyên không chấp nhận yêu cầu buộc hoa hậu Thùy Tiên trả tiền bồi thường cho nguyên đơn.

Hoa hậu Hải Dương xinh đẹp bên nam thần Hyun Bin

15:51:23 31/05/2023
Hoa hậu Hải Dương có chuyến công tác tại Hàn Quốc, gặp gỡ các đối tác tại xứ kim chi và có dịp hội ngộ Hyun Bin - một trong các đại sứ của chương trình

Trấn Thành lại bị ném đá vì màn đùa giỡn kém duyên, khiến thí sinh LGBT và Karik "sượng trân"

15:31:52 31/05/2023
Màn đối đáp của Trấn Thành và thí sinh cuộc thi Rap hot nhất hiện nay đang trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Một số khán giả cho rằng Trấn Thành đùa giỡn kém duyên.
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về kết quả vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang?

14:33:21 31/05/2023
Hoa hậu Thùy Tiên vừa có những chia sẻ đầu tiên sau khi nhận phán quyết của tòa án liên quan đến vụ kiện giữa cô và bà Đặng Thùy Trang.

NSƯT Quế Trân: "Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy"

14:10:07 31/05/2023
Dù còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi hay đến t.uổi nghỉ hưu thì các nghệ sĩ cải lương vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả.

Nghệ sĩ tổ chức lễ cưới kín đáo: Sự riêng tư được đặt lên hàng đầu

14:01:48 31/05/2023
Xuất phát từ việc giữ gìn sự riêng tư cho bạn đời cũng như gia đình, giúp các khách mời nổi tiếng thoải mái bung xõa ... ngày càng nhiều nghệ sĩ quyết định tổ chức hôn lễ kín đáo.

Danh ca Ngọc Sơn: Là người con hiếu thảo, nói được 11 thứ tiếng

13:48:01 31/05/2023
Giọng hát mùi mẫn, sự hiếu thảo, yêu nghề kính nghiệp là những điều làm nên Ngọc Sơn. Nam danh ca này từng khiến nhiều người trầm trồ khi để mẹ đứng tên căn biệt thự 400 tỷ, có thể nói được 11 thứ tiếng...

Đức Phúc "dìm hàng" Hòa Minzy nhân dịp sinh nhật chị cả nhóm Hoa Dâm Bụt

12:49:37 31/05/2023
Đức Phúc là người mở hàng chuỗi ảnh dìm hàng Hòa Minzy với 2 tấm ảnh mà giọng ca Thị Mầu chắc không bao giờ muốn xem lại.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

T.huốc l.á vừa đốt tiền vừa đốt sức khỏe

Lạ vui

07:11:14 01/06/2023
Ngày Thế giới không t.huốc l.á 31-5 hằng năm nhằm gây sự chú ý của cộng đồng đến tác hại của t.huốc l.á đối với người hút chủ động cũng như thụ động.

Tử vi ngày 1/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp được khen ngợi

Trắc nghiệm

07:09:47 01/06/2023
Tử vi ngày mới nói rằng Bọ Cạp nhận được nhiều lời khen ngợi và đ.ánh giá cao từ cấp trên, đây là cơ hội để bạn thăng tiến hơn trong tương lai. Tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc chính là ưu điểm của bạn...

"Lương Sơn Bá" U50 vẫn trẻ trung bên bạn diễn nữ kém 12 t.uổi

Hậu trường phim

07:08:42 01/06/2023
Tuế Tuế Thanh Liên vốn đã ấn định lịch chiếu trong tháng 5, song bất nhờ hoãn lại do lý do chưa tiết lộ. Mặc dù vậy, Hà Nhuận Đông vẫn sẽ không làm khán giả thất vọng khi chuẩn bị trở lại trong dự án cổ trang Vũ Canh Kỷ.

Dự kiến xét xử hotgirl 'Tina Dương' vào ngày 9/6

Pháp luật

07:01:36 01/06/2023
Ninh Thị Vân Anh hay còn gọi Tina Dương bị Viện kiểm s.át n.hân dân tỉnh Bình Thuận truy tố về hai tội danh, dự kiến được toà đưa ra xét xử lại vào ngày 9/6 tới.

Carlos Alcaraz thẳng tiến vào vòng 3 Roland Garros

Sao thể thao

06:56:09 01/06/2023
Carlos Alcaraz vượt qua Taro Daniel với tỉ số 3-1 (6-1, 3-6, 6-1 và 6-2) để giành quyền vào vòng 3 Roland Garros 2023.Carlos Alcaraz nhanh chóng kết thúc 2 set sau đó bằng chiến thắng 6-1 và 6-2

Kem chống nắng, hóa ra tôi đã dùng sai cách từ rất lâu

Làm đẹp

06:34:37 01/06/2023
Kem chống nắng được biết đến là vật bất ly thân đối với các nàng yêu da, nhưng không phải nàng nào cũng biết cách sử dụng và phát huy tối đa công dụng. Nếu vô tình sử dụng kem chống nắng sai cách thì không những phản tác dụng mà còn khi...

NATO tuyên bố sẽ tiếp tục chương trình hỗ trợ quân sự cho Ukraine

Thế giới

06:31:47 01/06/2023
Bên cạnh đó, ông Stoltenberg cũng cho biết các nhà lãnh đạo tham dự Hội nghị thượng đỉnh NATO tại Vilnius dự kiến sẽ nhất trí các kế hoạch chi tiết để bảo vệ các nước đồng minh và đặt ra các yêu cầu cụ thể về khả năng mà từng đồng minh ...

'Bí kíp luyện rồng' bản người đóng công bố diễn viên chính, khởi quay trong hè

Phim âu mỹ

06:24:40 01/06/2023
T.hương hiệu phim hoạt hình phiêu lưu đình đám Bí kíp luyện rồng (tựa tiếng Anh: How to Train Your Dragon) vừa công bố dàn diễn viên đảm nhận các vai chính trong các bản hoạt hình, họ đều là những diễn viên rất trẻ.

Tin đồn: Chế độ đua xe trong Fortnite sẽ có thêm Battle Pass chuyên dụng

Mọt game

06:16:01 01/06/2023
Fortnite ban đầu chỉ có chế độ PvE, nhưng Epic Games đã quyết định thêm tùy chọn battle royale, giúp nó trở nên rất phổ biến. Nhóm phát triển dường như đang làm việc để tạo ra một chế độ đua độc đáo với Battle Pass của riêng mình.

Bạn đã làm gì để con bạn ít sử dụng điện thoại, ti vi?

Netizen

06:11:52 01/06/2023
Người lớn thường than con trẻ hiện nay quá ham mê điện thoại, ti vi, rất khó dạy con biết yêu thiên nhiên và những thứ xung quanh mình, nhưng không tự hỏi mình đã làm gì để con cái mình bớt ti vi, điện thoại.

Tặng quà cho t.rẻ e.m vùng biên giới Việt - Lào

Tin nổi bật

06:09:33 01/06/2023
Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Trị, đóng chân trên địa bàn xã A Ngo, H.Đakrông, tỉnh Quảng Trị) cùng với các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi Trao kiến thức gửi yêu thương cho...

Nhan sắc 'búp bê' Han Chae Young ở t.uổi 43

Sao châu á

06:08:19 01/06/2023
Han Chae Young đóng vai phụ xuất hiện thoáng qua trong sêri XO Kitty. Nữ diễn viên gây ấn tượng với vóc dáng gợi cảm cùng gương mặt xinh đẹp trẻ trung bất chấp t.uổi tác.

BLACKPINK vượt mặt nhiều huyền thoại, trở thành nhóm nhạc có doanh thu 1 đêm nhạc cao nhất lịch sử!

Nhạc quốc tế

06:04:32 01/06/2023
Mới đây, nền tảng thống kê doanh thu Touring Data đã xác nhận BLACKPINK chính là nhóm nhạc sở hữu doanh thu cho 1 đêm concert cao nhất trong lịch sử, vượt mặt nhiều huyền thoại đi trước.