Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu

Theo dõi VGT trên

Ca sĩ Hà Phương tâm sự cô không vui khi được nhắc đến với danh xưng ‘ca sĩ tỉ phú’, đồng thời lên tiếng về tin đồn trục trặc hôn nhân khi thường xuyên về nước hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 1

Hà Phương khẳng định gia đình mình vẫn hạnh phúc chứ không “trục trặc” như đồn đoán. NVCC

Không vui với danh xưng ‘ca sĩ tỉ phú’

* Xin chào ca sĩ Hà Phương! Việc liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc thời gian gần đây có phải chị đang “đ.ánh tiếng” cho việc hoạt động nghệ thuật trở lại?

- Ca sĩ Hà Phương: Hiện tại thì các con tôi đã lớn, chúng cần có không gian riêng nên tôi cũng muốn trở lại nghệ thuật từ từ. Thật sự tôi rất đam mê nghệ thuật và hiện tại đây cũng chỉ là bước khởi đầu cho việc trở lại của tôi. Đến khi các con bước chân vào đại học, tôi sẽ hoạt động mạnh, cụ thể hơn, sẽ mới mẻ hơn chứ không thuần túy như lúc xưa.

* Thị trường âm nhạc ngày càng thay đổi với các thế hệ GenZ, Hà Phương có sợ bị tụt hậu không?

- Tôi cũng biết là như vậy nhưng nghệ thuật là đam mê lớn của tôi. Tất nhiên thời gian trước dù không hoạt động nhưng tôi vẫn tích cực học hỏi để bắt kịp xu thế. Hiện tại tôi đã có thể phát triển những mảng mới chứ không còn như trước. Mục tiêu của tôi không phải ca nhạc ở thị trường Việt Nam mà tôi còn muốn hướng tới thị trường nước ngoài. Tôi làm không phải mục đích k.iếm t.iền mà tôi muốn chinh phục bản thân, học hỏi được nhiều bộ môn. Tôi không thể đi hát như các đồng nghiệp thường xuyên mà muốn mỗi năm chỉ tổ chức một hoặc hai show lớn để thỏa mãn đam mê.

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 2

Hà Phương tâm sự cô ngại khi được nhắc đến là “ca sĩ tỉ phú”. NVCC

* Cẩm Ly và Minh Tuyết dù lập gia đình vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật nên đến bây giờ vẫn giữ được tên t.uổi trong giới giải trí. Hà Phương có nghĩ nếu mình cũng biết dành chút thời gian cho nghệ thuật thì hiện tại chị cũng có chỗ đứng nhất định?

- Trường hợp của tôi hơi khác với mọi người. Ông xã của tôi làm việc rất nhiều, có thể 24/24, đến cuối tuần mới có thời gian rảnh. Trong khi bên Mỹ, nghệ sĩ đi hát chỉ có những ngày cuối tuần. Nếu tôi dành những ngày cuối tuần đó cho việc đi hát thì xem như gia đình chúng tôi không có thời gian họp mặt bên nhau. Tôi may mắn khi không phải lo kinh tế gia đình nên phải hy sinh, tạm gác đam mê nghệ thuật để chăm sóc cho tổ ấm. Tôi biết những khó khăn của mình khi trở lại, nhưng càng khó thì tôi lại càng muốn chinh phục. Tôi làm nghệ thuật là vì đam mê chứ không phải là nghề kiếm sống nên tôi không bị áp lực. Tôi chỉ mong sao mình có sức khỏe, giữ được ngoại hình trong tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, tôi luôn trau dồi giọng hát, diễn xuất của mình để không phụ lòng khán giả khi tôi trở lại nghệ thuật. Một khi đã làm, tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ chỉn chu nhất.

Ca sĩ Hà Phương lên tiếng trước tin đồn ly hôn chồng tỉ phú

* Chị thấy sao khi nhắc đến ca sĩ Hà Phương, mọi người thường nhớ đến “ca sĩ tỉ phú” hơn là tên của mình?

- Tôi không vui với danh xưng đó, bản thân tôi chỉ thích được gọi là Hà Phương thôi. Một thời gian dài tôi không hoạt động nghệ thuật nên khán giả trẻ bây giờ không biết tôi. Tôi rất hiểu điều này, nhưng việc cứ gắn với danh xưng “ca sĩ tỉ phú”, tôi cảm thấy giống như mình đang khoe mẽ. Và điều này đã làm tôi ngại.

* Khi trở lại, vì sao Hà Phương không chọn kết hợp với những nghệ sĩ đang nổi tiếng mà tìm lại những đồng nghiệp ngày trước từng gắn bó với mình như Trần Sang, Thái San, dù tên t.uổi họ không còn được biết đến?

- Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi, kể cả khuyên tôi về điều này nhưng tôi nghĩ có lẽ mình là người sống nghiêng về tình cảm. Cộng thêm tôi rất thấu hiểu nỗi nhớ nghề bởi trong một thời gian dài mình đã không tham gia nghệ thuật. Vì thế, tôi hiểu được nỗi nhớ nghề của Trần Sang, Thái San là như thế nào. Bên cạnh đó, tôi rất quý hai anh bạn đồng nghiệp này vì họ sống rất tử tế, hiền lành và còn là những người bạn tri kỷ của tôi.

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 3

Nữ ca sĩ chia sẻ cô muốn giúp đỡ hai tri kỷ của mình là Thái San (bên phải) và Trần Sang (bên trái) trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng. NVCC

Chúng tôi đã “ngủ đông” một thời gian dài, khi tỉnh dậy để tiếp bước con đường nghệ thuật, tôi sẽ không bỏ rơi hai người bạn của mình. Tôi sẽ cùng đồng hành cho đến khi hai người bạn này bắt nhịp lại môi trường nghệ thuật hiện tại. Tôi rất mong và hy vọng khán giả sẽ đón nhận hai người bạn tri kỷ này.

* Thời gian trước, việc ồn ào liên quan đến diễn viên Thái San chia sẻ chuyện có tình cảm với Hà Phương có ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai không?

- Tôi chắc chắn và tin rằng Thái San sẽ không nói điều gì để làm ảnh hưởng tới tôi. Vì thế tôi đã xin bên chương trình Gõ cửa thăm nhà cho tôi xem lại đoạn quay hình đó . Sau khi coi lại toàn bộ đoạn chia sẻ, tôi thấy đây là lỗi của chương trình đã cắt ghép gây hiểu nhầm, không phải lỗi của Thái San. Dù vậy, Thái San cũng đã phải lên Facebook đính chính vì sợ ảnh hưởng đến tôi. Tôi có chia sẻ chuyện này với ông xã, anh không quan tâm nhiều vì đặt niềm tin vào tôi.

Gia đình tôi vẫn hạnh phúc chứ không ‘trục trặc’ như đồn đoán

* Khi Hà Phương trở lại với nghệ thuật, chồng có đặt ra những nguyên tắc hay yêu cầu gì với chị không?

- Không có, anh ấy hiểu trước đây tôi đã hy sinh để ở nhà chăm lo cho gia đình. Anh hiểu được đam mê nghệ thuật của tôi và cũng hiểu tính của tôi nên không cần đặt ra nguyên tắc gì. Tôi muốn đi đâu, làm gì chỉ cần nói với anh một tiếng. Bản thân tôi thì luôn biết nên dừng ở đâu chứ không quá đà. Như trước đây, anh cũng không yêu cầu tôi phải dừng việc ca hát, chính bản thân tôi tự quyết định ngưng để lo cho con.

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 4

Hà Phương cho biết chồng tin tưởng và ủng hộ khi cô về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. NVCC

* Khi Hà Phương thường xuyên về Việt Nam và ra mắt các sản phẩm âm nhạc khiến dân mạng đồn đoán rằng hôn nhân của chị gặp trục trặc nên mới về nước. Những điều đó có khiến chị khó chịu?

- Thời buổi bây giờ dân mạng có thể đồn bất cứ thứ gì. Khi tôi ở nhà thì bị nói vô dụng, ăn bám chồng. Đến khi tôi trở lại, thể hiện cho họ thấy mình có tài hay không thì lại bị đồn chồng bỏ, ly hôn. Nếu tôi đi hát phòng trà, họ lại bảo tôi bị chồng bỏ nên về Việt Nam nhặt “bạc cắc”. Là nghệ sĩ thì hầu như không thể tránh được những tin đồn. Mình không thể kiểm soát được những đồn đoán của người khác hay làm hài lòng được tất cả mọi người. Miễn là mình không làm điều gì sai trái, sống có mục tiêu, mỗi ngày đều sống tốt hơn. Hiện tại tôi muốn chinh phục khả năng nghệ thuật của mình tới khán giả thông qua những tác phẩm nghệ thuật của tôi sắp tới. Nhân đây tôi rất cảm ơn khán giả và các bác lớn t.uổi đã lo lắng, hỏi thăm Hà Phương rất nhiều về tin đồn thất thiệt này. Gia đình của Hà Phương vẫn bình thường, hạnh phúc chứ không có như mọi người đồn đoán nhé.

* Nếu sau này chồng muốn Hà Phương từ bỏ đam mê nghệ thuật để tiếp tục lui về chăm sóc gia đình, chị sẽ phản ứng thế nào?

- Tôi vẫn sẽ chọn gia đình, với tôi gia đình vẫn là chính. Ngay từ đầu tôi đã quyết định lui về cho gia đình một lần rồi thì sau này tôi vẫn sẽ làm được. Bản thân tôi cũng hơi truyền thống, tư tưởng lấy chồng là sẽ theo chồng. Còn bây giờ tôi trở lại vì các con đã lớn và tự có không gian riêng. Từ nhỏ đến giờ, tôi luôn đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình. Đến hiện tại tôi đã đạt được hai mục tiêu, sắp tới tôi còn một mục tiêu nữa và tôi tin mình sẽ làm được. Một khi đã quyết tâm làm gì, tôi sẽ cố gắng làm cho bằng được. Và đây cũng chính là điểm cộng của tôi trong mắt ông xã Chính Chu.

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ hôn nhân hạnh phúc với tỉ phú Chính Chu - Hình 5

Dù là vợ tỉ phú, có giúp việc nhưng Hà Phương vẫn tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng con để tạo không khí gia đình. NVCC

* Có cuộc sống và kinh tế thoải mái nhất, Hà Phương có thường xuyên hỗ trợ các anh chị em trong gia đình không?

- Nếu ai cần gì thì tôi đều hỗ trợ. Ví dụ Minh Tuyết muốn nhờ gì đó, nếu trong khả năng thì tôi đều sẵn sàng hỗ trợ. Hoặc khi chị Tư Cẩm Ly muốn mua thuốc thì tôi mua về. Về kinh tế thì ai cũng có cuộc sống thoải mái nên hầu như không cần tôi hỗ trợ về t.iền bạc. Không phải khi lấy chồng giàu tôi mới hỗ trợ đâu, trước đây ở chung nhà, lúc chưa lấy chồng mà ai cần gì tôi đều sẵn sàng giúp.

* Khi Hà Phương là một ca sĩ khác với Hà Phương làm vợ, làm mẹ như thế nào?

- Tôi tự hiểu rằng khi là nghệ sĩ, mỗi khi ra ngoài ai cũng nâng niu mình. Còn khi trở về nhà, mình phải lo cho gia đình, tự tay làm việc này việc kia. Chắc hẳn mỗi người ban đầu sẽ có sự tự ái, sao trong gia đình không nâng niu mình như vậy. Tôi nghĩ vì như thế nên đ.âm ra có sự xung đột trong đời sống. Tôi hiểu được điều đó, phải tự rạch ròi cuộc sống bên ngoài và khi về nhà. Về nhà mình không còn là nghệ sĩ, mình phải bỏ qua sự tự ái đó thì mới được. Dù có giúp việc, tôi vẫn tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng, cho con. Anh ấy cũng thích nấu ăn lắm nên hay tự tay vào bếp nấu cho tôi và các con.

* Xin cảm ơn Hà Phương đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi!

Ca sĩ Hà Phương nói gì về tin ly hôn với tỷ phú Chính Chu?

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Hà Phương khẳng định vợ chồng chị vẫn hạnh phúc, không ly hôn như tin đồn trên mạng xã hội.

Sáng 25/5, bài báo đưa tin về tranh chấp pháp lý giữa người mẫu Simona Andrejic và tỷ phú Chính Chu xuất bản vào tháng 8/2019 của tờ The Daily Mail, Anh gây tranh cãi.

Trong bài báo, tác giả Bridie Pearson-Jones nhắc đến ca sĩ Hà Phương khi mô tả về lý lịch của Chính Chu: "Hà Phương - vợ cũ của tỷ phú - là diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Ca khúc Hoa cau vườn trầu của cô từng được phát trong giờ giải lao tại World Cup 1994".

Một đoạn khác, tác giả viết: "Ông Chu - người bố đơn thân của 2 đứa con - hiện được cho là đang hẹn hò với một nữ người mẫu Nga".

Những chi tiết từ bài báo đã đăng cách đây khiến khán giả Việt xôn xao. Một tài khoản bình luận: "Năm 2019 trùng thời điểm Hà Phương về nước quay MV và phim, có vẻ khớp dữ liệu".

Ca sĩ Hà Phương nói gì về tin ly hôn với tỷ phú Chính Chu? - Hình 1
Bức ảnh hiếm hoi của Hà Phương và Chính Chu.

VietNamNet liên hệ ca sĩ Hà Phương và được phản hồi: "Gia đình chúng tôi đang sống với nhau sờ sờ đây mà bảo ly hôn. Vợ chồng tôi quen với việc bị tung tin kiểu này. Họ nhắm vào anh Chu nên chúng tôi trước đây chọn cách im lặng để không trúng kế kẻ gian".

Ca sĩ Hà Phương nói vì gia đình 'thường xuyên bị đồn thổi' nên khuyên khán giả nên cảnh giác với những thông tin.

Tỷ phú Chính Chu sinh ra ở Việt Nam, đến Mỹ năm 8 t.uổi. Anh là giám đốc điều hành Blackstone Group - tập đoàn quản lý đầu tư thay thế hàng đầu thế giới, nơi từng thực hiện nhiều thương vụ thành công. Theo The Richest, tài sản của Chính Chu ước tính 1,1 tỷ USD.

Hà Phương kết hôn và theo Chính Chu sang Mỹ định cư năm 2000. Họ có với nhau 2 con gái, 1 bé 12 t.uổi và 1 bé 10 t.uổi.

Năm 2022, Hà Phương từng chia sẻ với VietNamNet về hôn nhân hạnh phúc với chồng tỷ phú. Làm dâu nhà tài phiệt, cô không thấy áp lực như phim ảnh, trái lại được gia đình chồng cưng chiều.

Bí quyết của ca sĩ là luôn biết giới hạn của mình. Cô làm mọi thứ chừng mực, không gây ảnh hưởng đến danh tiếng của chồng.

Hà Phương dành trọn thời gian và tình yêu chăm sóc chồng con, vun vén tổ ấm. Theo cô, người đàn ông nào cũng cần một chốn bình yên để về sau ngày làm việc.

Hà Phương hầu như không tiêu t.iền của Chính Chu trừ những lần anh chủ động gửi t.iền để cô làm từ thiện. Món quà đắt nhất chồng tỷ phú từng tặng cô là một nhà hát nằm trên bất động sản của hai vợ chồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!
20:51:17 20/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024

Tin mới nhất

Trấn Thành tiết lộ 5 bí mật với Hari Won sau 8 năm chung sống, lộ chuyện bị ép làm việc này thường xuyên

14:03:26 22/06/2024
Sáng 22/6, Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc tươi cười bên nửa kia. Đáng chú ý, nam MC còn viết 5 điều gửi gắm tới Hari Won trong ngày sinh nhật cô.

Thêm một mỹ nhân Việt hack t.uổi thần sầu sau 15 năm, càng đóng phim càng trẻ đẹp mới tài tình

13:59:52 22/06/2024
So với thời còn là sinh viên đã phải đóng phụ huynh thì rõ ràng, càng những năm về sau, Vân Trang lại càng xinh đẹp, trẻ trung hơn trên màn ảnh.

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt

13:56:49 22/06/2024
Hoạ mi núi rừng Siu Black sau ồn ào đổ nợ, sự nghiệp lao dốc thì giờ đây cô đã chọn cách về vườn để chăn nuôi gia súc. Cô thừa nhận bản thân vẫn còn nợ ngập đầu, chưa trả nổi gốc khi bị hỏi thẳng về vấn đề này.

"Rừng sao Vbiz" dự đổ bộ đám cưới Midu và thiếu gia Minh Đạt: Mai Phương Thúy - Harry Lu sẵn sàng, số lượng đội bê tráp gây choáng!

13:56:45 22/06/2024
Với danh tiếng và mức độ giàu có của cô dâu chú rể thì dự đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt sẽ vô cùng hoành tráng và gây choáng cho nhiều người.

Lệ Quyên úp mở việc lên chức mẹ chồng, Lâm Bảo Châu sắp ngồi sui?

13:00:51 22/06/2024
Hết tạo hint trục trặc với tình trẻ kém 12 t.uổi, Lệ Quyên một lần nữa khiến netizen mắt tròn mắt dẹt trước thông tin nữ hoàng phòng trà lên chức mẹ chồng, mở hội kén dâu dù quý tử Kỳ Anh.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc "bất biến" của sao nữ từng khiến triệu người mê đắm một thời

10:08:41 22/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền vừa chia sẻ hình ảnh đi ghi hình cho chương trình âm nhạc Ngôi sao miệt vườn mùa 3. Diện áo bà ba màu vàng nổi bật, Ngọc Huyền nhận được nhiều lời khen vì xinh đẹp, trẻ trung.

Phía Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về nghi vấn quảng cáo cho ứng dụng c.á đ.ộ bóng đá

10:01:49 22/06/2024
Mới đây, trên một diễn đàn mạng có lan truyền hình ảnh được cho là Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ hình ảnh quảng cáo cho một bên c.á đ.ộ bóng đá.

Bạn gái Hoài Lâm đăng ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc diện áo dài n.ữ s.inh gây chú ý

09:35:42 22/06/2024
Trong bộ áo dài trắng và trên đầu là vòng hoa được kết đơn giản, bạn gái Hoài Lâm gây chú ý với nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo.

Sao nữ Vbiz vướng tranh cãi vì bình phẩm nhan sắc đạo diễn Lê Hoàng khi thẩm mỹ ở t.uổi 68

09:32:51 22/06/2024
Anh Thư gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về chuyện đi tút tát chân mày, xăm môi để thay đổi vận mệnh, tướng số gây xôn xao những ngày gần đây.

Noo Phước Thịnh: "Tôi có bạn bè hả...?"

07:37:56 22/06/2024
Nam ca sĩ cho biết anh dành khoảng thời gian dài để chữa lành những tổn thương bên trong, cũng như cho bản thân nhiều chiêm nghiệm và tái tạo năng lượng mới để quay trở lại với khán giả.

Lý do Công Vinh "bơ" Thủy Tiên, khiến cả hai dính tin tan vỡ

07:28:27 22/06/2024
Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị , chính là câu Công Vinh đã thốt lên khi 5 lần 7 lượt dính vào những thị phi trên trời rơi xuống.

Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở

06:51:38 22/06/2024
Cặp nghệ sĩ hài Mai Sơn - Kiều Linh từng là một trong những cặp đôi lệch nhiều t.uổi và được ngưỡng mộ ở làng giải trí Việt. Tuy nhiên, sau hơn thập kỷ, gần đây, cả 2 thừa nhận đã đường ai nấy đi.

Có thể bạn quan tâm

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

Phim châu á

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

Jennie b.ắn tiếng Anh như gió, được Billie Eilish hứa hẹn 1 điều nếu ra album mới!

Nhạc quốc tế

13:53:02 22/06/2024
Jennie toả sáng, khiến Billie Eilish cũng u mê theo. Tại buổi listening party, dân tình chỉ ra ánh mắt của nữ ca sĩ Gen Z như dính trên người đàn chị.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

Hậu trường phim

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Bella Ranee y "bản sao" của mẹ chồng tương lai khiến fan phấn khích

Sao châu á

13:33:21 22/06/2024
Thừa nhận hẹn hò với bạn trai doanh nhân điển trai chưa bao lâu, Bella Ranee tiếp tục khiến fan phải xuýt xoa khi phát hiện nhan sắc hút hồn của cô có nét tựa như face ID của mẹ chồng tương lai

Chiếc áo Jennie mặc mở hàng kênh TikTok: Được remake từ mẫu cũ 10 năm trước, nàng nào thích đu trend Blokecore chú ý

Thời trang

13:19:31 22/06/2024
Jennie tiếp tục lăng xê phong cách Blokecore với mẫu áo đấu của CLB Hamburger SV từ 10 năm trước. TikTok của đội bóng nước Đức này cũng nhanh chóng sáng tạo 1 video hài hước có nội dung chuyển nhượng thành công tuyển thủ Jennie .

LHQ cảnh báo không được để Liban trở thành một Gaza thứ 2

Thế giới

13:00:54 22/06/2024
Hezbollah phóng nhiều rocket về phía Israel để thể hiện tình đoàn kết với phong trào Hamas. Israel cũng trả đũa bằng nhiều vụ pháo kích vào các cơ sở của Hezbollah ở Đông Nam Liban.

Tháp Nhạn (Phú Yên) kiến trúc độc đáo

Du lịch

13:00:07 22/06/2024
Nằm bên bờ bắc sông Đà Rằng, giữa lòng thành phố Tuy Hòa, tháp Nhạn - di tích nghệ thuật kiến trúc quốc gia đặc biệt là điểm tham quan du lịch thu hút du khách khi đến với vùng đất Phú Yên.

Đùi gà nướng theo 4 công thức này ngoài giòn trong mềm, thơm phức đậm đà, cả nhà đều thích

Ẩm thực

12:54:50 22/06/2024
Đùi gà nướng là một món ăn được ưa chuộng và phổ biến, không chỉ vì hương vị hấp dẫn mà còn bởi tính đa dạng và sự tiện lợi trong chế biến.

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.