Ca sĩ Cao Thái Sơn có phô trương thái quá?

Theo dõi VGT trên

Việc tập luyện nâng cấp chuyên môn nghề đáng khích lệ nhưng ca sĩ Cao Thái Sơn lạm dụng trưng trổ nốt cao.

Khoe nốt cao bằng mọi giá

Mới đây, ca sĩ Cao Thái Sơn tổ chức buổi ra mắt MV Lệ phí cuộc đời. Sự kiện kéo dài khoảng 4 giờ đồng hồ vì bao gồm một số hoạt động được cho là nhằm lăng-xê khả năng hát nốt cao của nam ca sĩ.

Cụ thể, MC mời một số ca sĩ như Nguyễn Đình Vũ, Bảo Yến Rosie, Đức Toàn… lên thực hiện thử thách hát nốt cao nhất trong âm vực.

Sau khi các đồng nghiệp đo quãng giọng chán chê, Cao Thái Sơn mới xuất hiện giới thiệu sản phẩm và tiếp tục chuyển đề tài sang đo nốt cao với piano. Anh thể hiện lần lượt Rê quãng 6, Mi quãng 6 rồi dừng ở Fa quãng 6.

Để “bảo chứng” cho màn đo nốt cao, ca sĩ còn mời những chuyên gia đến sự kiện. Nguyên Hiệu trưởng Học viện Âm nhạc Huế – PGS.TS Trương Ngọc Thắng cho rằng việc Cao Thái Sơn hát được nốt F6 “rất khâm phục và đáng khen”. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nói nốt này hiếm thấy ngay cả với giọng nữ còn giáo viên thanh nhạc Trung Nhật Vocal nhận xét quãng giọng Cao Thái Sơn “cao nổi bật trong số những nam ca sĩ hát pop ở Việt Nam hiện nay”.

Sau đó, ê-kíp của anh cũng phát đi thông tin đến các đơn vị báo chí, truyền thông về khả năng hát nốt cao này cùng những lời bay bổng.

Trước đó, khoảng đầu năm đến nay, Cao Thái Sơn liên tục khoe nốt cao từ các chương trình biểu diễn đến mạng xã hội, bất chấp bối cảnh sân khấu hoặc thể loại bài hát mình thể hiện.

Nốt cao của Cao Thái Sơn thế nào?

Về phương diện thanh nhạc, chất lượng các nốt cao ở quãng 6 của Cao Thái Sơn không ổn định.

Trên sân khấu Lễ trao giải Làn sóng xanh 2023, Cao Thái Sơn từng phiêu kết bài bằng một nốt Mi quãng 6 ở mức chấp nhận được. Phần phiêu bằng giọng óc (headvoice) yếu và phô nhưng giúp anh lấy đà khá tốt để hát nốt Mi quãng 6 bằng giọng sáo (whistle). Một số clip ca sĩ tập hát trong phòng thu, các nốt sáo này ổn định hơn.

Tuy nhiên, ở sự kiện ngày 19/6, Cao Thái Sơn hát hỏng phần nhiều nốt. Một chuyên gia về thanh nhạc xin giấu tên nói với VietNamNet, từ những nốt đầu tiên ở quãng 6 đã không đạt, không được hỗ trợ (support) bởi những phần cơ khác của cơ thể.

Phong độ không tốt, anh càng hát, các nốt nhạc càng căng, xấu. Đỉnh điểm, sau nốt Fa quãng 6 bị flat – giáng thấp so với cao độ yêu cầu, ca sĩ vẫn cố gắng hát tiếp nốt Sol bằng cách scream (hét) thay vì hit (từ chỉ việc hát được nốt cao đạt tiêu chuẩn bằng kỹ thuật) khiến các nốt này hoàn toàn hỏng. Do đuối sức, Cao Thái Sơn không thể giữ nổi nốt nhạc dù chỉ 1 giây.

Đồng quan điểm, giáo viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh cho rằng Cao Thái Sơn chịu nhiều áp lực của buổi họp báo cộng với việc liên tục b.ắn nốt cao khiến cơ thể chưa kịp thư giãn, hồi phục nên những nốt sau đều bị flat. Dù vậy, theo anh, nam ca sĩ “có thể làm tốt hơn trong điều kiện thuận lợi”.

Không nên lạm dụng trưng trổ

Từ những ngày đầu gia nhập showbiz đến nay, Cao Thái Sơn chưa từng bị chê giọng hát. So với những đồng nghiệp cùng phân khúc, anh được đ.ánh giá khá cao về thực lực.

Thực tế, việc một giọng nam trung – cao (tenor 2) có thể hát nốt nhạc ở quãng 6 đủ gây ấn tượng, trường hợp hát hỏng cũng không đáng để bàn tán. Thậm chí, việc một ca sĩ có ý thức tập luyện, cải thiện chuyên môn nghề nghiệp rất đáng khen và khích lệ.

Tuy nhiên, Cao Thái Sơn sa đà vào lạm dụng trưng trổ nốt cao và chiến lược quảng bá rầm rộ.

Ca sĩ Cao Thái Sơn có phô trương thái quá? - Hình 1
Cao Thái Sơn cố hát nốt cao dù đuối sức. Ảnh: Chụp màn hình

Trào lưu ca sĩ khoe khả năng hát nốt cao đã trôi qua gần 10 năm. Ở thời đại nghệ sĩ và khán giả thế hệ Z chiếm trọng tâm, âm nhạc có xu hướng quay về thiên chức nguyên thủy là phục vụ cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn người nghe.

Việc một ca sĩ cố trưng trổ nốt cao trở nên lạc lõng. Càng cố quảng bá, lăng-xê càng dễ gây tác dụng ngược.

Quan trọng không kém, Cao Thái Sơn xác định sai giá trị cốt lõi kéo theo hoạt động quảng bá sai. Dù được công nhận về thực lực trong phân khúc, anh chưa đạt đến tiêu chuẩn của một ca sĩ chuyên giọng (vocalist) mảng pop, chưa kể các mảng có yêu cầu cao hơn như thính phòng. Vì vậy, những gì mà 8X và ê-kíp đang cố quảng bá là “chiếc áo quá rộng”.

Từ những chương trình biểu diễn gần nhất, Cao Thái Sơn cho thấy cần luyện thêm phần kỹ thuật căn bản như cột hơi, cộng hưởng, giọng óc… thay vì “chưa tập đi đã học chạy” bằng cách tập những kỹ thuật hoa mỹ như giọng sáo.

Theo giáo viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh, tập hát nốt cao tốt nhưng quan trọng nhất vẫn là sự kết nối và phục vụ tinh thần khán giả thông qua bài hát. Giá trị về giai điệu, câu chuyện và lời hát cần được thể hiện trọn vẹn nhất đến công chúng.

Ca sĩ Cao Thái Sơn có phô trương thái quá? - Hình 2

Cao Thái Sơn nóng vội thể hiện, quảng bá khả năng mới của mình. Ảnh: FBNV

“Không phải khán giả nào cũng thích nghe nốt quá cao, cái gì quá đều không tốt. Riêng với Cao Thái Sơn, tôi tin anh ấy biết xử lý sao cho chuyên nghiệp, truyền cảm và sử dụng nốt cao hợp lý để tạo điểm nhấn cho bài hát với kinh nghiệm 20 năm làm nghề”, anh Thái Duy Đỉnh cho hay.

Giáo viên này nói thêm nên nhìn nhận Cao Thái Sơn ở góc độ đang hết mình thể hiện nhằm phục vụ khán giả cũng như cố gắng nâng cấp bản thân hơn là phán xét khắt khe.

Bên cạnh đó, công chúng và giới chuyên môn luôn ghi nhận sự nỗ lực của nghệ sĩ, điển hình là trường hợp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Từng gây tranh cãi về giọng hát trong nhiều năm đầu sự nghiệp, chị âm thầm tập luyện, cải thiện kỹ thuật thanh nhạc suốt thời gian dài. Khác với Cao Thái Sơn nóng vội quảng bá, nữ ca sĩ để việc được giới chuyên môn công nhận diễn ra tự nhiên, từ đó công chúng có cái nhìn khác về mình. Hiện tại, gần như dư luận không còn tranh cãi về giọng hát Hồ Ngọc Hà.

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ "nhân duyên" với Đông Thiên Đức

Cao Thái Sơn mới đây đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, tưởng chừng như không thể quay trở lại với âm nhạc.

Nhưng nhờ gặp được Đông Thiên Đức đã giúp anh vực dậy.

Tối ngày 19/6, Cao Thái Sơn chính thức phát hành MV ca khúc Lệ Phí Cuộc Đời mang nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Đây cũng là ca khúc đ.ánh dấu màn hợp tác tiếp theo của anh với nhạc sĩ Đông Thiên Đức sau Tất Cả Hoặc Không Là Gì CảChẳng Sao Cả.

Còn nhớ vào 1 năm trước, ca khúc Tất Cả Hoặc Không Là Gì Cả đã giúp Cao Thái Sơn vực dậy sự nghiệp khi nhanh chóng đạt Top 1 trending Youtube và lan tỏa khắp mạng xã hội.

MV Lệ Phí Cuộc Đời - Cao Thái Sơn

Tại buổi họp báo ra mắt MV Lệ Phí Cuộc Đời, Cao Thái Sơn cũng thừa nhận rằng sự gắn kết của mình và nhạc sĩ Đông Thiên Đức trong các sản phẩm âm nhạc gần đây "vừa là duyên số, vừa là nhân quả".

Trong thời gian Cao Thái Sơn gặp khó khăn trong sự nghiệp, suy sụp đến mức không muốn sống thì sự xuất hiện của Đông Thiên Đức đã trở thành động lực, giúp anh vực dậy mạnh mẽ hơn.

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ nhân duyên với Đông Thiên Đức - Hình 1
Lệ Phí Cuộc Đời đ.ánh dấu màn hợp tác tiếp theo của Cao Thái Sơn và Đông Thiên Đức

Cao Thái Sơn tâm sự: "Trong 20 năm qua, có lúc Sơn đã ở đỉnh cao, cũng có lúc như rơi xuống một cái vực rất sâu. Thậm chí nhiều người cũng nghĩ tôi không còn đường quay trở lại với âm nhạc vì đã mất hết rồi.

Nhưng khi trải qua đủ cảm xúc từ mất mát, tổn thương đến việc bị trầm cảm thì việc ở tận đáy thấp nhất của sự tổn thương sẽ trở thành chiếc lò xo để tôi có thể bật lên mạnh mẽ hơn".

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ nhân duyên với Đông Thiên Đức - Hình 2
Giọng ca sinh năm 1985 kể về khoảng thời gian đen tối trong sự nghiệp

Cao Thái Sơn cho biết vào thời điểm đó, chính mối duyên gặp gỡ và những bài hát của Đông Thiên Đức đã giúp anh có thêm động lực để phát triển giọng hát của mình vượt bậc hơn so với trước.

Điều đó được thể hiện rõ trong ca khúc Lệ Phí Cuộc Đời, khi nam ca sĩ có thể mở rộng quãng giọng và lên được những nốt cao ấn tượng. Tại buổi họp báo, Cao Thái Sơn còn trình diễn nốt cao lên đến F6 khiến tất cả mọi người đều thán phục.

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ nhân duyên với Đông Thiên Đức - Hình 3
Cao Thái Sơn thể hiện nốt cao chót vót trong họp báo gây bất ngờ

Nhạc sĩ Đông Thiên Đức cũng cho biết anh và Cao Thái Sơn từng có nhiều lần trò chuyện thâu đêm, xúc động đến mức bật khóc. Vì từng mất một khoản t.iền lớn trong thời điểm quan trọng của cuộc đời, nên nam nhạc sĩ cảm thấy đồng cảm với những mất mát của Cao Thái Sơn.

Sau những gì đã qua, Lệ Phí Cuộc Đời như đang nói lên nỗi lòng của Cao Thái Sơn khi truyền tải thông điệp về sự yêu thương và tha thứ. Anh cho rằng nợ tình nghĩa, ân tình là thứ rất khó trả, có khi phải sang kiếp khác mới trả được.

Cao Thái Sơn tiết lộ nhiều lần bật khóc khi tâm sự với Đông Thiên Đức

"Lệ Phí Cuộc Đời lan tỏa thông điệp buông bỏ cái tôi, thù oán, giận hờn trong quá khứ để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho nhau thì sẽ có rất nhiều cánh cửa mở ra. Đặc biệt là trong bối cảnh cuộc sống đang rối loạn. Từ con người, cho đến tính cách và xã hội, tôi muốn chúng ta nhìn vào bản thân, yêu thương, thay đổi và học cách thay đổi để sống hạnh phúc hơn"- Cao Thái Sơn chia sẻ.

MV Lệ Phí Cuộc Đời kể câu chuyện về một gia đình với nhiều vấn nạn khác nhau. Trong đó, người cha đã sát sinh và bị cậu con trai chứng kiến. Lớn lên, anh trở thành một tên giang hồ phong bạt, chuyên đ.ánh đấm sống qua ngày,... Đây được cho là câu chuyện nhân quả từ người cha gieo lên cậu con trai của mình.

Cao Thái Sơn từng trầm cảm đến mức không muốn sống, vực dậy nhờ nhân duyên với Đông Thiên Đức - Hình 4
Cao Thái Sơn lột xác ấn tượng với thân hình vạm vỡ, hầm hố và những pha hành động đẹp mắt

Thông qua những thước phim của MV, Cao Thái Sơn mong muốn truyền tải thông điệp nhân quả, hạn chế sát sinh, lan tỏa những điều yêu thương, lòng vị tha, đặc biệt là sự cảm thông đối với những mảnh đời, những con người ngày đêm bươn chải vất vả trong xã hội.

Được biết, Lệ Phí Cuộc Đời là một trong những ca khúc nằm trong album Tâm Thức bao gồm 9 bài hát của Cao Thái Sơn. Trước đó, hai ca khúc Tất Cả Hoặc Không Là Gì CảChẳng Sao Cả đã được Cao Thái Sơn ra mắt. Sau Lệ Phí Cuộc Đời, anh sẽ tiếp tục cho ra mắt ca khúc mang tên Hoá Giải Bằng Nước Mắt.

MV Lệ Phí Cuộc Đời được phát hành trên kênh Youtube Cao Thái Sơn và các nền tảng nhạc số.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì sao Noo Phước Thịnh mất vị thế, giảm mạnh sức hút?
07:50:55 23/07/2024
Ca sĩ Cẩm Ly trở lại sân khấu sau biến cố bệnh tật ở t.uổi 54
13:22:47 23/07/2024
Nữ ca sĩ góp giọng trong bản hit đầu tiên của Ngô Kiến Huy nhưng không ai nhận ra: Cuộc sống hiện tại ra sao?
12:57:47 24/07/2024
Nhan sắc không son phấn của cô đào kín tiếng nhất
01:01:16 24/07/2024
Nhạc sĩ Trần Tiến: 16 năm 'ở ẩn', t.uổi xế chiều dũng cảm đương đầu bạo bệnh
12:36:15 23/07/2024
Giọng ca 20 t.uổi của Việt Nam giành Cúp Vàng "Liên hoan Nghệ thuật châu Á 2024"
12:00:15 24/07/2024
Nhiều ca sĩ chịu thiệt khi ra mắt sản phẩm mới "đụng độ" các "anh trai"
21:16:15 23/07/2024
Nhạc sĩ Sơn Hạ bị người thương bỏ vì nghèo, giải bày nỗi niềm trong MV mới
11:59:53 24/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác
17:50:25 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024

Tin mới nhất

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.

Trung Quân Idol dời ngày tổ chức concert tại Hà Nội

06:44:46 23/07/2024
Ca sĩ Bùi Nguyễn Trung Quân thông báo sẽ lùi ngày biểu diễn concert 1689 của mình tại Hà Nội. Theo đó, ngày biểu diễn mới sẽ là ngày 27/7.

Nữ ca sĩ 'Chuồn chuồn ớt' từng rao bán khách sạn 110 tỷ ở Sa Pa, cuộc sống hiện ra sao?

20:43:11 22/07/2024
Nữ ca sĩ Ngọc Khuê ấp ủ thực hiện và phát hành album mới để đ.ánh dấu màn tái xuất của mình. Cô từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi rao bán khách sạn 110 tỷ đồng.

Hai lần rơi nước mắt đáng nhớ của NSND Thái Bảo

19:57:42 22/07/2024
NSND Thái Bảo sinh năm 1964. 10 t.uổi chị bắt đầu gắn bó với cây đàn bầu và đến nay đã theo nghề được hơn 40 năm. Hồi nhỏ Thái Bảo ở Nghệ An.

Mỹ Tâm có tương tác bất ngờ với "bạn trai tin đồn" năm xưa, fan không ngần ngại gọi là "anh rể"

15:07:32 22/07/2024
Người tình tin đồn của Mỹ Tâm tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý khi có mặt ở liveshow My Soul 1981 tại Đà Nẵng vừa qua.

Ra mắt MV "Ai nâng cánh em bay" - Lời kêu gọi chung tay bảo vệ t.rẻ e.m

15:05:45 22/07/2024
Nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa về bảo vệ t.rẻ e.m và kêu gọi cộng đồng chung tay hành động, Cục T.rẻ e.m (Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội) phối hợp cùng ChildFund Việt Nam ra mắt MV Ai nâng cánh em bay .

Nam ca sĩ 4 năm mới trở lại không chen nổi vào top trending, trở thành "nạn nhân" của các anh trai và chị đẹp

07:01:32 22/07/2024
Sau 3 ngày ra mắt, có lẽ màn thử sức có phần mạo hiểm của Noo Phước Thịnh đã không đạt được sự bùng nổ như kỳ vọng, dù có thể thấy nam nghệ sĩ cùng ekip đầu tư không ít cho sản phẩm lần này.

Giám đốc sản xuất Châu Lê và những khó khăn tại đêm nhạc Trịnh tại Festival Huế 2024

15:19:14 21/07/2024
Từ những giai điệu sâu lắng đến những khúc ca khơi dậy niềm tự hào dân tộc, đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Khúc Ca Hòa Bình đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Noo Phước Thịnh muốn nâng cấp bản thân sau 4 năm vắng bóng

15:18:08 21/07/2024
Đêm nhạc của ca sĩ Psy phải hủy đột ngột do thời tiết xấu. Trước đó, cư dân xung quanh tố hoạt động đêm nhạc gây mất trật tự công cộng, khiến họ không thể ngủ.

Lý do ca sĩ Lê Vy nổi lên rồi mất hút

13:18:00 21/07/2024
Phản hồi VietNamNet, ca sĩ Võ Lê Vy - được biết đến với danh xưng nàng thơ Quốc Bảo - cho hay mình ít xuất hiện vì dè dặt với showbiz, muốn sống đời tĩnh lặng và bình yên .

Nữ ca sĩ trẻ làm rạng danh Việt Nam

12:57:37 21/07/2024
Tạo dấu ấn thật đẹp với bản Aria Quando Me n vo , cô gái đến từ Hà Tĩnh - ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh đã được trao cúp vàng tại Asia Arts Festival 2024 - Liên hoan Nghệ thuật châu Á 2024

Noo Phước Thịnh khi bị nhắc đến Đỗ Hiếu: "Có khi nào em bị đ.ánh bản quyền cả bữa ăn không ạ?"

06:42:20 21/07/2024
Mới đây, Noo Phước Thịnh đã tổ chức bữa tiệc thân mật gặp gỡ các đại diện truyền thông trước thềm ra mắt MV Đùa Anh Đau Đấy.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

Sao châu á

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.

Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui

Sao việt

21:51:47 24/07/2024
Ngày 24/7, NSƯT Vũ Luân chia sẻ hình ảnh mới cùng thông tin trở thành giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư

Góc tâm tình

21:30:50 24/07/2024
Tại sao Thanh lại đột ngột tốt với vợ chồng tôi thế? Bố mẹ tôi làm công nhân, nhà đông con, tôi là chị cả phải nghỉ học và đi làm k.iếm t.iền.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.