Ca sĩ bị dùng ‘chùa’ hình ảnh

Tình trạng sử dụng trái phép tên tuổi, hình ảnh của ca sĩ Hàn Quốc phổ biến ở trong nước lẫn quốc tế. Các công ty giải trí đang ngăn chặn vấn nạn này.

Năm 2020, tòa án tối cao Hàn Quốc đã đưa ra phán quyết đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc bảo vệ quyền trí tuệ của các ngôi sao Kpop. Theo The Korea Times, tòa án tối cao Hàn Quốc đã phản đối quyết định của tòa án cấp dưới và đưa ra phán quyết có lợi cho công ty giải trí Big Hit Entertainment (hiện là HYBE).

Trước đó, HYBE đệ đơn kiện một tạp chí địa phương vì xuất bản sách ảnh có hình của BTS mà không được sự đồng ý của công ty.. Tờ The Korea Times chỉ ra những kẻ lừa đảo tái sản xuất và phân phối trái phép hàng hóa Kpop – chẳng hạn áo phông in khuôn mặt của các ca sĩ Kpop – được tìm thấy ở mọi ngóc ngách trên thế giới. Tuy nhiên, họ hiếm khi phải đối mặt với các vấn đề pháp lý.

20.000 trường hợp buôn lậu hàng hóa liên quan đến nghệ sĩ HYBE

Theo Kim Dong Hyuk – người đứng đầu Bộ phận pháp lý và quyền âm nhạc tại HYBE – có khoảng 20.000 trường hợp buôn lậu, bán hàng hóa bất hợp pháp liên quan đến các ca sĩ của họ vào năm 2020. HYBE là công ty quản lý của nhóm nhạc đình đám BTS và TXT.

Tháng 11, Quốc hội Hàn Quốc thông qua dự thảo luật bảo vệ quyền công khai của những người nổi tiếng.

Ca sĩ bị dùng chùa hình ảnh - Hình 1

Tên tuổi, hình ảnh của các nghệ sĩ nổi tiếng như BTS thường bị sử dụng trái phép. Ảnh: HYBE.

Quyền công khai nghiêm cấm việc sử dụng trái phép tên, hình ảnh hay các khía cạnh dễ nhận biết khác của một cá nhân với mục đích thương mại. Theo luật mới, những người gây thiệt hại về tài chính cho chủ thể bằng cách sử dụng trái phép tên, chân dung hoặc giọng nói của người nổi tiếng có thể bị xử phạt.

“Phán quyết năm 2020 khiến Hạ nghị sĩ Lee Chul Gyu phải nghiên cứu các trường hợp khác liên quan đến vấn đề sử dụng trái phép hình ảnh, tên tuổi của nghệ sĩ”, thư ký Lee Jae Yong của Hạ nghị sĩ Lee Chul Gyu cho biết trong hội nghị K-Music Matters diễn ra ngày 3/12.

Trở ngại khi xử lý trường hợp vi phạm

Hội nghị K-Music Matters được đồng tổ chức bởi KIPO và Hiệp hội Nội dung Âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) tại Grand InterContinental Seoul Parnas ở Gangnam. Tại đây, các bên liên quan thảo luận về cách bảo vệ quyền công khai của nghệ sĩ, cũng như chiến lược quảng bá Kpop trên toàn cầu.

“Sau khi nhận ra Hàn Quốc thiếu một luật cụ thể bảo vệ quyền công khai của các ca sĩ và quy định thích hợp để ngăn chặn tình trạng dùng ảnh lậu, Lee Chul Gyu nhờ KIPO giúp đỡ và cuối cùng đã thành công trong việc thông qua một dự luật mới. Thực tế, con đường thành công của nó khá gập ghềnh. Mọi người biết rằng chúng tôi cần dự luật, nhưng chúng tôi có quan điểm khác nhau về cách quy định nó. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã tìm ra”, thư ký Lee Jae Yong nói thêm.

Theo Kim Dong Hyuk, đạo luật mới được kỳ vọng trở thành lá chắn mạnh mẽ để bảo vệ quyền lợi của các ngôi sao mới ra mắt. Tuy nhiên, ông Kim Dong Hyuk chỉ ra một vấn đề nan giải khác là nhiều kẻ lừa đảo, sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ Kpop trái phép ở nước ngoài. Do đó, việc xử phạt họ không dễ dàng.

“Trên hết, bây giờ, chúng ta có thể thảo luận về cách đối phó với các hành vi xâm phạm diễn ra bên ngoài Hàn Quốc”, Kim Dong Hyuk nói.

Tổng giám đốc KIPO Moon Sam Sup cho biết hiện tại, những kẻ lừa đảo không bị truy tố hình sự. Ông nói: “Nếu hầu hết tin rằng việc trừng phạt hình sự là cần thiết, thì không có lý do gì để chúng tôi từ chối. Nhưng trong trường hợp của các quốc gia khác, trừng phạt hình sự thường là biện pháp cuối cùng. Tôi nghĩ chúng ta phải đi từng bước một”.

Ca sĩ bị dùng chùa hình ảnh - Hình 2

Các công ty giải trí phối hợp với nhiều tổ chức để giải quyết tình trạng xâm phạm quyền công khai. Ảnh: SBS.

Các quan chức từ Cube Entertainment, Kakao EntertainmentYG Plus – nhà sản xuất của YG Entertainment – cũng tham dự hội nghị để chia sẻ quan điểm của họ.

“Chúng tôi đã theo dõi các hành vi vi phạm bản quyền ở Hàn Quốc và nước ngoài, nhưng những ngày này, số lượng trường hợp không thể đếm được”, Kim Chang Hyun, người đứng đầu Bộ phận Kinh doanh MD của YG Plus, cho biết.

“Chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều trở ngại khi cố gắng trừng phạt những kẻ lừa đảo sử dụng thủ đoạn xảo quyệt. Tôi nghĩ mọi người trong ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay đều có ít hiểu biết về quyền công khai. Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có thể thực hiện một chiến dịch để giúp nâng cao nhận thức”, Kim Ji Hyun của Cube nói.

Người quản lý KMCA Kim Hyun Sook nhấn mạnh các công ty giải trí Hàn Quốc nên nỗ lực nhiều hơn trong việc bảo vệ nghệ sĩ của họ, đặc biệt giai đoạn mới ra mắt.

The Korea Times trích dẫn chia sẻ của Kim Hyun Sook: “Sẽ là tốt nhất nếu các công ty suy nghĩ về cách xử lý quyền trí tuệ của nghệ sĩ trực thuộc ngay khi họ mới ra mắt”.

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt đến mức bật khóc nức nở, chuyện gì đây?

Liên tục mắc lỗi sai trên sân khấu, em út Jungkook đã bị các thành viên cùng nhóm quở trách.

Trải qua nhiều thăng trầm, những bước ngoặt đáng nể, BTS giờ đây đã trở thành nhóm nhạc quốc dân được cả thế giới tung hô. Trong nhóm, Jungkook là em út và phải sống xa gia đình nên các thành viên BTS rất cưng chiều và đối xử tốt như anh em ruột. Thế nhưng, ngay trong chính ngày sinh nhật của mình vào năm 2013, Jungkook đã từng bị các anh mắng và chỉ trích thẳng mặt chỉ vì sai một lỗi rất nhỏ trên sân khấu.

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt đến mức bật khóc nức nở, chuyện gì đây? - Hình 1

Cụ thể, Jungkook đã đứng sai vị trí khi trình diễn và RM đã la mắng anh chàng, thậm chí RM còn có phần nặng lời khi cho rằng Jungkook không nghiêm túc vì hôm nay là sinh nhật của Jungkook. Trong khi đó, Jungkook chỉ đứng khép nép và lắng nghe những lời chỉ trích của anh lớn.

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt đến mức bật khóc nức nở, chuyện gì đây? - Hình 2

Không khí vô cùng căng thẳng khi các thành viên BTS liên tục tấn công Jungkook bằng những lời lẽ nặng nề mặc dù lỗi mà Jungkook mắc phải không hề lớn. Nhưng thực ra, đó chỉ là một kế hoạch camera ẩn nhằm chúc mừng sinh nhật cậu út BTS theo một cách vô cùng bất ngờ mà thôi. Trong phòng thì căng thẳng nhưng bên ngoài, SUGA đã chuẩn bị bánh kem để "đột kích" vào phòng chúc mừng Jungkook.

Cuối cùng khi nhận bánh sinh nhật và được các anh hát mừng, Jungkook đã vỡ oà cảm xúc, bật khóc nức nở vì màn chúc mừng sinh nhật đặc biệt này. Có lẽ, đó là kỷ niệm mãi không thể quên của Jungkook.

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt đến mức bật khóc nức nở, chuyện gì đây? - Hình 3

Jungkook được biết đến với danh xưng "golden maknae" (em út vàng) của làng giải trí xứ Hàn. Từ những năm tháng tuổi mới lớn được debut vào một công ty không mấy tiếng tăm tại Kpop, nay Jungkook đã trở thành một ngôi sao toàn cầu, một "Đặc phái viên" danh dự của Tổng thống Hàn Quốc. Trải qua nhiều khó khăn trên con đường theo đuổi nghệ thuật, Jungkook đã có thể tự hào về những gì mình đã đạt được trong gần 1 thập kỷ qua.

Có thể nói, Jungkook đến với BTS như một cơ duyên định sẵn. Sau khi bị loại khỏi cuộc thi thử giọng vào năm 15 tuổi, anh chàng may mắn lọt vào mắt xanh của 7 công ty giải trí Kpop, trong đó có những "ông lớn" máu mặt như JYP. Tuy nhiên, bỏ qua những lời mời hấp dẫn, Jungkook lựa chọn gia nhập một công ty không mấy tên tuổi tại xứ Hàn lúc bấy giờ là Big Hit Entertainment, đơn giản là vì anh chàng hâm mộ RM - trưởng nhóm BTS.

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt đến mức bật khóc nức nở, chuyện gì đây? - Hình 4

Sau 1 năm gia nhập, Jungkook chính thức được ra mắt với tư cách thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS vào năm 2013. Mặc dù lúc đó em út nhà BTS chỉ mới 16 tuổi nhưng anh chàng đã được lựa chọn đảm nhận vai trò quan trọng đó là main vocal của nhóm, đồng thời luôn được đứng trung tâm mỗi khi biểu diễn.

Sau 8 năm debut, Jungkook đã và đang trở thành một trong những nam thần tượng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ trong KPOP nhất hiện nay. Trong những ngày đầu ra mắt, nam thần tượng "đốn tim" người hâm mộ bằng gương mặt có thể nhiều biểu cảm, thần thái khác nhau: Ngây thơ, dễ thương, lạnh lùng, cool ngầu...Song song với đó không thể không kể đến thân hình được xếp vào hàng cực phẩm.

Jungkook luôn "cháy" hết mình trên sân khấu nhờ màn vũ đạo nóng bỏng, thần thái cuốn hút khiến khán giả khó có thể rời mắt. Bằng chứng chính là những đoạn fancam trình diễn của nam thần tượng luôn thu hút hàng triệu lượt người xem.

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt đến mức bật khóc nức nở, chuyện gì đây? - Hình 5

Anh còn sở hữu giọng hát ngọt ngào, khả năng live đầy ấn tượng trên sân khấu. Ngoài vai trò hát chính, Jungkook cũng từng hát rap trong một số bài hát của nhóm như: No More Dream, Run...Đồng thời không thể không kể đến chính là khả năng sáng tác tốt của nam thần tượng. Một số bài hát đã được sản xuất như: Magic Shop, Love Is Not Over...

Không chỉ nổi tiếng đa tài mà Jungkook còn được biết đến là một người lịch thiệp, chân thành và tốt bụng qua một số hành động nhỏ như: Giúp các nhân viên thu dọn chai nhựa, đồ uống khi BTS tham dự trong chương trình tại trường đại học Đại học thể thao idol ISAC hay thu dọn đạo cụ giúp các nhân viên trong trường quay Music Bank...

Thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS còn từng thể hiện tình cảm của mình với các thành viên trong nhóm qua lời bài hát Begin do chính anh viết lời: "Tôi chẳng có gì khi tôi 15 tuổi. Tôi quá nhỏ bé trước thế giới rộng lớn này. Tôi của ngày xưa ấy, hoàn toàn trống rỗng, cũng chẳng thấy được mùi hương quen thuộc. Tôi thầm cầu nguyện... Yêu các anh, những người anh trai của tôi. Giờ đây tôi đã có các anh. Tôi mở lòng mình hơn, trở thành chính tôi. Vậy nên, tôi đã được thành chính mình".

Mặc dù sở hữu ngoại hình điển trai, tài năng đáng ngưỡng mộ nhưng bản thân Jungkook cũng vướng nhiều scandal thị phi, tin đồn thất thiệt.

Anh chàng từng vướng nghi vấn hẹn hò với một nữ thợ xăm. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng hình ảnh Jungkook xuất hiện với hình xăm trên tay đã gây ra nhiều luồng tranh cãi. Trong khi nhiều người e ngại cho hình tượng của BTS thì một bộ phận lại lên tiếng chỉ trích nam thần tượng.

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt đến mức bật khóc nức nở, chuyện gì đây? - Hình 6

Chưa dừng lại ở đây, năm 2019, Jungkook từng gây tai nạn giao thông. Ngay sau khi xảy ra sự việc, cả anh và tài xế đều bị thương nhẹ nhưng đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra. Đến năm 2020, vụ gây tai nạn xe của Jungkook khép lại với việc văn phòng công tố Tây Seoul không kết án anh.

Năm 2020, trong khi Hàn Quốc đang thực thi giãn cách xã hội thì Jungkook cùng 3 nam thần tượng khác gồm: Cha Eun Woo (Astro), Jaehyun (NCT) và Mingyu (Seventeen) đã đến quán bar, vi phạm chính sách không tụ tập nơi đông người gây xôn xao dư luận. Thời điểm đó, em út BTS đã nhận về vô số chỉ trích.

Trước những scandal này, người hâm mộ hy vọng Jungkook sẽ càng ngày càng phát triển và cải thiện hơn trong tương lai.

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt đến mức bật khóc nức nở, chuyện gì đây? - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:176 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Rei - "Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ khiến netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do04:55Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47

Tiêu điểm

Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Chẳng ai ngờ: 1 nữ thần đụng độ tình cũ ở đám cưới Park Shin Hye, cặp đôi phản ứng ra sao sau vụ ảnh hớ hênh "muối mặt"?
15:59:24 24/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị "team qua đường" quay lén, nhan sắc thật ra sao khi so kè với "đàn em"?
21:36:35 24/01/2022
‘Tiểu tam' Huỳnh Tâm Dĩnh "tòm tem" trên taxi với Hứa Chí An đón sinh nhật hiu quạnh, nhan sắc khác lạ
12:35:34 24/01/2022
Trương Đình khóc xin tha thứ
14:07:15 24/01/2022
HOT: Nam idol đình đám tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng
09:43:22 25/01/2022
Park Shin Hye từng đòi cưới 1 nam thần từ nhỏ, mới lớp 1 đã phải đính hôn?
14:25:34 24/01/2022
Diễn viên Park Se Young sắp kết hôn
20:13:50 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022

Tin mới nhất

Biết tin Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn

12:20:58 26/01/2022
Nhờ câu nói này, người hâm mộ mới biết bố Tạ Đình Phong luôn coi Trương Bá Chi là người như thế nào

Văn Vịnh San chết danh “Triệu Mẫn kém sắc nhất lịch sử”, Cổ Thiên Lạc bị chê khi “làm cha” Lâm Phong

11:59:51 26/01/2022
Nữ diễn viên Văn Vịnh San bị đánh giá diễn kém, sắc vóc nhạt nhòa với vai Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2022

Jinwoo (WINNER) rơi nước mắt vì hời hợt với người thân, em gái thừa nhận rất buồn khi anh trai xem nhóm hơn gia đình

11:41:48 26/01/2022
Nam idol nghẹn ngào trong nước mắt vì xem nhẹ gia đình hơn

U là trời Jennie xuất hiện trong clip của vợ cũ tỷ phú giàu nhất hành tinh, 1s lướt qua mà MXH xôn xao vì diện mạo mới "bốc" quá

11:28:38 26/01/2022
Dân tình vô cùng háo hức đón chờ màn hợp tác của Jennie (BLACKPINK) và vợ cũ tỷ phú đình đám này

Con gái Vương Phi “Lý Yên” bị chê thành tích học tập cực kém dù học trường quốc tế gần 3 tỷ/năm?

11:27:41 26/01/2022
Ngay từ khi còn nhỏ, Lý Yên - cô con gái rượu của cặp đôi Vương Phi và Lý Á Bằng - đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận

Cúc Tịnh Y nhạt nhòa khi đứng cạnh Quan Hiểu Đồng, lộ luôn 1 khuyết điểm che giấu bấy lâu

11:05:16 26/01/2022
Không chỉ lép vế trước nhan sắc của mỹ nữ chân dài Quan Hiểu Đồng mà Cúc Tịnh Y còn bị bóc trần chuyện khai gian chiều cao

Lisa (BLACKPINK) tỏ thái độ khi được hỏi đã xem cảnh hôn của Jisoo chưa, đoán xem câu trả lời là gì?

10:28:23 26/01/2022
Sau câu trả lời này, dân mạng xác định Lisa (BLACKPINK) đích thị là 1 fan cuồng của nữ diễn viên Jisoo rồi!

Dương Lệ Thanh - Đả nữ võ thuật Hồng Kông bị tình trẻ dọa tạt axit, về già thành con nghiện thẩm mỹ

10:19:38 26/01/2022
Màn ảnh Hoa ngữ có một đả nữ bản lĩnh, mạnh mẽ chẳng thua kém gì các ngôi sao võ thuật như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Lý Tiểu Long. 

Lưu Diệc Phi chịu đau đớn suốt hơn 10 năm vì căn bệnh từ thời thiếu nữ, nói gì khi bị chê xuống sắc?

09:54:41 26/01/2022
Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông mới đây, Lưu Diệc Phi đã tiết lộ về nỗi đau mà cô phải quên đi mỗi khi quay phim trong 10 năm qua

Nayeon (TWICE), Luna f(x) hóa Annabelle vì 1 lỗi trang điểm, nhìn đến Dara - Minho mà giật mình

09:52:39 26/01/2022
Đều là những mỹ nam mỹ nữ hàng đầu Kpop nhưng Dara (2NE1), Kang Daniel, Minho (SHINee)... cũng không thoát kiếp bị dìm hàng nhan sắc vì 1 lỗi trang điểm

10 idol hoá thảm họa trang điểm Kpop: Dàn mỹ nhân mặt trắng phớ như búp bê ma Annabelle vì 1 lỗi chung, kéo đến Dara - Minho là té xỉu

08:56:07 26/01/2022
Dara (2NE1), Kang Daniel, Minho (SHINee), Luna f(x)... vốn có visual nổi bật hàng top của Kpop nhưng lại bị dìm thê thảm bởi lớp trang điểm quá đà

Hết tiêu xài hoang phí, con gái Vương Phi lại gây thất vọng với bảng thành tích học tập cực kém

08:46:34 26/01/2022
Trước đó, con gái Vương Phi còn bị nhiều người nói rằng quá ăn chơi

Cả nghìn fan bất ngờ vì cách IU phản ứng trước hành động vô tư của V (BTS) ở Grammy Hàn, Jungkook có ghen không đây?

07:55:28 26/01/2022
Chỉ 1 hành động vô tư của V (BTS) mà IU đã có được phản ứng gây sốt trong hậu trường Golden Disc Awards 2022

Thành viên EXO dính nghi vấn hẹn hò đàn chị hơn 7 tuổi: Lộ liễu từ thời mới debut mà vẫn chối?

07:21:37 26/01/2022
Có vô số điểm trùng hợp khiến dân tình cho rằng họ từng bí mật hẹn hò song nam idol nổi tiếng của EXO và đàn chị sexy này chưa bao giờ thừa nhận

Đại mỹ nhân Trương Mẫn xuống sắc, mặt đơ cứng khó nhận

07:04:22 26/01/2022
Nhiều người nhận xét không thể nhận ra nữ thần đình đám một thời Trương Mẫn bởi gương mặt thay đổi quá nhiều

Bức ảnh tố nhan sắc thực của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y: Visual nhạt nhoà, nhìn đứng bên Quan Hiểu Đồng là biết khai gian chiều cao?

06:52:02 26/01/2022
Gây tranh cãi vì danh xưng Mỹ nhân 4000 năn, Cúc Tịnh Y liên tục bị soi nhan sắc và vóc dáng

Ngôi sao có ảnh hưởng nhất năm 2021

06:45:35 26/01/2022
Ngày 24/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc công bố kết quả bình chọn 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021

Sự nghiệp 15 năm của Son Dam Bi

06:41:41 26/01/2022
Trước khi kết hôn với cựu vận động viên trượt băng tốc độ dài, Son Dam Bi có 15 năm hoạt động trong ngành giải trí. Cô là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng

Cảnh Điềm diễn xuất trồi sụt

06:38:15 26/01/2022
Bộ phim Thành phố ánh sáng của Cảnh Điềm lên sóng nhưng không nhận được sự chú ý của khán giả. Nữ diễn viên bị đánh giá là không tạo được điểm nhấn cho nhân vật

Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng

23:55:52 25/01/2022
Là mỹ nhân đình đám của Cbiz nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng phải chịu cảnh lép vế khi đứng cạnh Phạm Băng Băng

Park Shin Hye chi tận 1,2 tỷ mua váy cưới, đắt nhất là chiếc mặc trong siêu hôn lễ

23:28:47 25/01/2022
Nhìn giá loạt váy cưới của cô dâu Park Shin Hye mà dân tình không khỏi choáng váng

Rộ nghi vấn 1 nam idol đình đám của EXO hẹn hò nữ idol sexy hơn 7 tuổi: Lộ liễu từ thời mới debut, rõ rành rành chưa thừa nhận?

22:52:29 25/01/2022
Nam idol nổi tiếng của EXO và đàn chị sexy này có vô số điểm trùng hợp khiến dân tình cho rằng họ từng bí mật hẹn hò

Căn bệnh khiến Lưu Diệc Phi chịu nhiều đau đớn suốt hơn 10 năm

22:08:39 25/01/2022
Luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài rạng rỡ, ít ai biết Lưu Diệc Phi đã phải chịu những cơn đau khi quay phim suốt hơn 10 năm qua

Chung khung hình với Phạm Băng Băng, "mỹ nhân dao kéo" Angela Baby bị đè bẹp hoàn toàn trước nhan sắc trời ban của đàn chị

22:00:55 25/01/2022
Phạm Băng Băng chứng minh đẳng cấp visual của mình chỉ bằng 1 tấm hình chụp chung với đàn em nữ thần nhan sắc

Jennie (BLACKPINK) lộ bụng to phình bất thường, vòng eo 0% mỡ thừa nay còn đâu?

21:33:24 25/01/2022
Jennie (BLACKPINK) nổi tiếng là thánh body, có vòng eo đỉnh nhất nhì Kpop

JYP tung video bí ẩn, chuẩn bị ra mắt nhóm nữ tân binh, concept đỉnh hơn cả TWICE và ITZY?

21:31:34 25/01/2022
Nhiều người không khỏi tò mò về girlgroup tân binh sắp debut của JYP

Ơ kìa “thánh body” Jennie (BLACKPINK) bỗng bị mất vòng eo 0% mỡ thừa thần thánh, bụng bỗng lùm lùm thấy lạ?

21:30:04 25/01/2022
Vòng eo thần thánh của Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng to bất thường khiến fan không khỏi xôn xao bàn tán

Bóc giá chính xác 4 bộ váy cưới khủng của Park Shin Hye: Hóa ra chi tận 1,2 tỷ, đắt nhất là chiếc mặc trong siêu hôn lễ

21:26:17 25/01/2022
Mạnh tay chi cho váy cưới giá khủng, bảo sao Park Shin Hye đẹp đến vậy trong ngày trọng đại

BLACKPINK cuối cùng cũng lộ diện sau thời gian dài "nhập ngũ", quyết tâm giữ 1 bí mật tới cùng?

21:09:38 25/01/2022
Mới đây, BLACKPINK thực hiện buổi livestream với sự xuất hiện của đông đủ 4 thành viên

Có thể bạn quan tâm

Nắng, gió và bình yên trong ngôi nhà 1 tầng siêu sang

Sáng tạo

12:27:49 26/01/2022
Căn nhà một tầng tiện nghi, có nắng, gió và sự bình yên sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia chủ sau những bộn bề lo toan. 

Mạng xã hội thất bại trước tin giả, vũ trụ ảo liệu có khá hơn?

Thế giới số

12:25:48 26/01/2022
Thông tin sai lệch là căn bệnh chưa có giải pháp trên các nền tảng xã hội hiện nay. Sự phát triển của vũ trụ ảo (metaverse) có thể sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn

"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2

Sao việt

12:24:23 26/01/2022
Dù đã bước sang tuổi 60 nhưng Ngọc Hoàng Quốc Khánh trong Táo Quân vẫn chưa có ý định lập gia đình

Cách làm Pizza vỏ súp lơ mới lạ thơm ngon

Ẩm thực

12:23:08 26/01/2022
Pizza vỏ súp lơ là ý tưởng hay thay thế cho vỏ pizza thông thường. Với các nguyên liệu chỉ từ súp lơ trắng, trứng và phô mai, pizza vỏ súp lơ sẽ hoàn toàn ngon miệng và tốt cho sức khỏe

Hướng đến một nền giáo dục thực chất phải xuất phát từ nhu cầu thực tế

Học hành

12:12:14 26/01/2022
PGS Lê Công Sự: Nhiệm vụ của giáo dục bắt đầu từ nhu cầu thực tiễn, còn mục đích giáo dục nhất thiết phải hướng tới phục vụ mọi vấn đề cấp thiết của cuộc sống

Chú mèo bị đồng bọn cho ăn cán chổi lau nhà 

Hài hước

12:07:53 26/01/2022
Sau khi bị đồng bọn cho ăn cán chổi, chú mèo đứng ngơ ngác buồn tủi không nói lên lời

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

Tình yêu

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

Hồng Diễm biến hóa trong bộ ảnh đón Xuân mới

Phong cách sao

12:04:37 26/01/2022
Năm 2022, Hồng Diễm chia sẻ cô sẽ hướng tới hình ảnh một Hồng Diễm đa sắc màu với nhiều phong cách như dịu dàng, hiện đại, thanh lịch, rạng rỡ, sang trọng quý phái

Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ

Pháp luật

12:01:26 26/01/2022
Đại diện Bộ LĐ-TB&XH vừa trao số tiền hỗ trợ ban đầu 30 triệu đồng để lo kinh phí điều trị, chạy chữa cho bé 3 tuổi ở Thạch Thất bị nhân tình của mẹ bạo hành, đóng đinh vào đầu

Không cần nước hoa, 3 cách này giúp cơ thể thơm cả ngày

Làm đẹp

11:55:11 26/01/2022
Nếu bạn lo sợ việc sử dụng nước hoa cả ngày sẽ khiến cơ thể tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại thì những tổng hợp dưới đây của giới chuyên gia sẽ mang lại nhiều lợi ích

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

Tâm sự

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp

Apple khoe ảnh chụp macro cực xịn xò trên iPhone, thế này mới gọi là macro chứ! 

Đồ 2-tek

11:39:46 26/01/2022
Ngoài ra, một thử thách Shot on iPhone với chủ đề về ảnh chụp macro cũng được Apple tổ chức