Cà phê phố đường tàu dẹp bỏ vì thiếu an toàn

Những năm gần đây, phố đường tàu Phùng Hưng đã trở thành một trong những địa điểm du lịch đặc biệt thu hút du khách nước ngoài khi ghé thăm Thủ đô.

Tuy nhiên, vì sự an toàn của người dân và du khách , Hà Nội đã quyết tâm dẹp bỏ phố cà phê đường tàu – một trong các hoạt động vi phạm hành lang bảo vệ đường sắt.

Một trong những điểm check in quen thuộc của nhiều bạn trẻ khi đến Hà Nội và cũng là điểm hẹn, giao lưu của du khách trong và ngoài nước

Nhưng đây lại chính là nơi tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông đường sắt bất cứ lúc nào., Để khách ngồi uống cà phê ngay sát đường sắt, thậm rất nhiều người còn tụ tập, đi đứng, ngồi, quay phim , chụp ảnh trên chính đường ray tàu… Đây đều là các hành vi vi phạm, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường sắt.

Nhằm tạo ra sự độc đáo của xóm đường tàu này, những chiếc ghế đã được đặt sẵn ngay giữa đường tàu đoạn chạy qua để du khách uống cà phê, trải nghiệm.

Các chủ quán cà phê tin rằng khi có tàu thì sẽ di chuyển được bàn ghế nên vẫn đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho khách.

Cà phê phố đường tàu dẹp bỏ vì thiếu an toàn - Hình 1

Dù là điểm đến không thể thiếu của nhiều du khách quốc tế, nhưng vì sự an toàn tính mạng là trên hết, chính quyền Hà Nội đã chỉ đạo lực lượng chức năng tuyên truyền nâng cao ý thức cho các hộ dân sống dọc đường tàu; đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm

Giữ nét văn hóa thanh lịch, văn minh, an toàn là mục tiêu và cũng là nỗ lực mà chính quyền thành phố Hà Nội đã và đang thực hiện. Nhưng để thành công thì rất cần sự chia sẻ, đồng lòng của người dân và sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng. Có như vậy Hà Nội mới thực sự là thành phố vì Hòa Bình, thân thiện và an toàn trong mắt bạn bè quốc tế./.

Theo vnews.gov.vn

"Quy định giờ giới nghiêm là tự chặt cánh tay du lịch"

Tổng giám đốc Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ cho rằng, nguồn thu từ các dịch vụ ban đêm có thể chiếm 70% cơ cấu doanh thu ngành du lịch.

- Trong khi Thái Lan đang cân nhắc nới giờ mở cửa hàng quán tới 4h sáng, thay vì 2h như hiện nay thì ở Hà Nội - một trong hai thành phố du lịch lớn nhất nước, khách vẫn than phiền chỗ ăn đêm không có, chưa nói chỗ vui chơi. Ông nghĩ sao về điều này?

- Mỗi khi ra Hà Nội, tôi thường ăn phở ở gầm cầu Phùng Hưng lúc nửa đêm, mà nhiều lúc phải ôm bát chạy vì bị công an phường đuổi. Hà Nội là thành phố hòa bình, quản lý tốt, tại sao phải cần đặt quy định "giờ giới nghiêm". Như vậy không khác gì "tự chặt cánh tay du lịch".

Nhưng tôi nghĩ, rào cản không chỉ nằm ở giới hạn thời gian mà còn là quy hoạch và quản lý. Chính vì không quy hoạch được mới trở nên hổ lốn. Nhiều tuyến phố đi bộ ở các thành phố lớn, giờ người ta gọi là phố đi nhậu. Hàng quán tràn ra lòng đường, chiếm diện tích. Những con phố rộng hơn, thích hợp làm dịch vụ, thì lại trống trơn.

Tư duy không quản lý được thì cấm khiến các thành phố bỏ quên cơ hội từ kinh tế đêm. Trong khi đó, nếu quy hoạch từng khu cụ thể, có điều kiện kinh doanh rõ ràng thì câu chuyện sẽ khác. Chính quyền từng thành phố phải trả lời được những câu hỏi: "Muốn cái gì?", "Khai thác thế nào" thì mới có thể đưa ra một giải pháp tổng thể.

Quy định giờ giới nghiêm là tự chặt cánh tay du lịch - Hình 1

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng giám đốc Viettravel. Ảnh: Nhân vật cung cấp

- Theo ông, mô hình hoạt động đêm nào ở Việt Nam đã thành công?

- Một ví dụ điển hình là Hội An, cả trăm năm nay vẫn thế, những con phố cổ, những ngôi nhà nhiều năm tuổi, nhưng hai thập kỷ gần đây, Hội An thành điểm sáng về kinh tế ban đêm. Hội An của ban ngày và ban đêm hoàn toàn khác nhau. Khi mặt trời lặn, thành phố này lộng lẫy hơn với đèn hoa đăng, đèn lồng. Nếu như các địa phương khác, vòng quay du lịch đã "chết lịm" từ 18h, thì ở Hội An, không khí còn náo nhiệt thậm chí đến 2h sáng với đủ các hoạt động, các dịch vụ từ giải trí, ẩm thực, cho tới văn hóa.

Hay như câu chuyện tại Huế, thành phố này vẫn vậy, vẫn những lăng tẩm, vẫn sông Hương nhưng hai năm gần đây diện mạo du lịch đã hoàn toàn khác.

Huế ngày xưa có khoảng 2,8 triệu khách đến một năm, nhưng chỉ khoảng 700.000 khách lưu trú qua đêm. Lý do là sau khi mặt trời lặn, mọi hoạt động cũng gần như dừng lại, 8h tối ra đường không gặp ai. Khi đó, tôi đã đề xuất với Huế làm phố đi bộ, rồi tạo sự kiện với những chủ đề rõ ràng. Lãnh đạo thành phố ban đầu tỏ ra nghi ngờ, nhưng sau đó thì kết quả ngoài dự kiến. Đến một ngày, lãnh đạo thành phố gọi cho tôi và nói "Kỳ ơi kẹt xe rồi". Kẹt xe ở Huế vào buổi tối, liệu có tin được không? Nhưng điều đó đã xảy ra.

- Vậy muốn đẩy mạnh kinh tế đêm, Việt Nam nên chọn mô hình nào?

- Chúng ta phải hình dung mục tiêu của kinh tế đêm là gì, từ đó xây dựng phương thức, quy hoạch về văn hóa, ẩm thực, vui chơi giải trí, các hình thái văn hóa.

Trong du lịch có một lý thuyết là thu từ ban ngày chỉ chiếm 30% tổng thu từ một du khách, còn thu từ ban đêm chiếm tới 70%. Nếu các khoản thu ban ngày thường được xác định và bán trước, thì khoản mà khách tiêu dùng từ 6h tối tới 2h sáng mới là khoản chính mà các thị trường đang hướng tới.

Phương thức xây dựng xoay quanh ba "tại chỗ": tài nguyên tại chỗ, phương thức triển khai tại chỗ và nhân lực tại chỗ. Nếu khai thác tốt, khu vực này sẽ mang đến hai yếu tố tích cực, kéo du khách trở lại và tạo cách thức khai thác hiệu quả nguồn lực có sẵn.

Quy định giờ giới nghiêm là tự chặt cánh tay du lịch - Hình 2

Thực khách bó gối trong các quán xôi "chui" tại Hà Nội sau 12h đêm. Ảnh: Giang Huy.

- Chính phủ vừa yêu cầu các bộ, địa phương n ghiên cứu chính sách phát triển kinh đêm, ông chờ đợi gì từ động thái này?

- Tôi cho đây là việc rất cần thiết vì gần như Việt Nam đang bỏ trống lĩnh vực hoạt động về đêm cho du khách. Nhiều người nói khách du lịch không muốn quay lại Việt Nam lần thứ hai, một trong các nguyên nhân là họ thiếu "chỗ chơi", sản phẩm về đêm của chúng ta quá nghèo nàn. Nhiều địa phương đang bị kêu là du khách đến thì buổi đêm chỉ để đi ngủ, như Sapa hay kể cả Hạ Long.

Việt Nam có sẵn nhiều nền tảng tốt, chúng ta chỉ cần quy hoạch bài bản, một chiến lược rõ ràng thì sự thay đổi sẽ khác đi.

Nhìn sang Thái Lan, đâu phải du khách tới đó nhiều lần vì muốn vào Hoàng cung. Hoàng cung đẹp nhưng họ không quay lại đó hai, ba lần đâu. Ngược lại, họ tới du lịch vì muốn đi mua sắm, ăn uống, sử dụng dịch vụ về đêm. Chính những dịch vụ như vậy giúp khách du lịch "chìm" vào văn hóa địa phương, hấp dẫn họ, giữ chân họ.

Đến một vùng đất mới, ngoài số tiền mua tour thì cả chuyến đi còn lại, du khách tiêu như thế nào? Thứ khiến họ bỏ tiền ra chỉ là những lúc mua sắm, sử dụng dịch vụ, những khung giờ nằm ngoài thời gian di chuyển, ngắm cảnh. Đó chính là cách gia tăng giá trị trên một đầu khách, quay vòng sử dụng với nhiều khách hàng khác nhau.

- Vậy còn chỗ chơi cho du khách, theo ông nên giải quyết ra sao?

- Cùng với làm tốt quy hoạch là phải phát triển các dịch vụ đi kèm. Buổi tối ở Hà Nội mấy chỗ có văn hóa phi vật thể để du khách có thể xem, thưởng thức, tìm đâu ở Hà Nội hát xoan Phú Thọ hay các chương trình mang đặc trưng vùng miền, ngoài múa rối nước? Rối nước cũng chỉ giữ được du khách trong ba giờ buổi tối, vậy phần còn lại của đêm, hoặc đêm sau họ làm gì, ngoài đi nhậu?

Nếu chúng ta quy hoạch được phố đi bộ Hồ Gươm, gắn với những hoạt động văn hóa, nghệ thuật, khách du lịch đi một vòng hồ, thậm chí nửa vòng thôi đã hết một đêm, như vậy mới tạo cơ hội cho các lĩnh vực khác phát triển ăn theo.

Mỗi khách du lịch đến Việt Nam hiện chỉ tiêu chừng 600-700 USD, mức rất thấp nếu so với các nước khác trong khu vực, chủ yếu là tiền đóng cho các tour du lịch. Nếu làm tốt kinh tế đêm, chỉ cần khiến du khách gia tăng chi tiêu lên mức 1.000 USD, với 15 triệu khách đến Việt Nam mỗi năm, điều gì sẽ xảy ra? Kết quả sẽ là một con số đáng kể đấy!

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc của Vietravel - bén duyên với ngành du lịch từ năm 1985 với sự khởi đầu tại SaigonTourist. Năm 1993, ông được bổ nhiệm là Giám đốc Trung tâm Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải - tiền thân của Vietravel ngày nay. Hơn 25 năm hoạt động, "thuyền trưởng" của Vietravel góp phần đưa doanh nghiệp này trở thành một trong những công ty lữ hành lớn nhất hiện nay, với hơn 1.300 nhân viên, tổng tài sản 1.500 tỷ và doanh thu năm gần nhất hơn 7.200 tỷ đồng.

Ông Kỳ từng có thời gian ngắn giữ chức Tổng cục phó và quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Theo petrotimes.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cầu treo dành cho người đi bộ dài nhất thế giới, trải nghiệm trên không khiến du khách thót tim
09:16:27 17/05/2021
Đảo "thượng lưu" sạch bóng COVID-19 tại Italia
09:18:53 17/05/2021
Ăn chơi gì ở đảo Bình Hưng?
09:33:01 17/05/2021
Chiêm ngưỡng vẻ lãng mạn của phong cảnh Venice
16:14:42 17/05/2021
Muốn cứu ngôi làng khỏi bị phá dỡ, người đàn ông biến nơi này thành thiên đường cầu vồng
09:31:48 18/05/2021
Những tác phẩm điêu khắc siêu thực 'có một không hai'
09:54:25 18/05/2021
Mùa dầu bay lặng lẽ giữa Sài Gòn
09:09:16 17/05/2021
Tinh khôi mùa sen trắng
09:58:58 18/05/2021
Những hình ảnh khiến bạn muốn lao đến Mexico 'ngay và luôn'
16:06:34 17/05/2021
Căn nhà tràn ngập hoa hồng ở Ba Vì gây 'bão' mạng
09:51:09 18/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?
23:01:55 18/05/2021
Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ
22:04:59 18/05/2021
Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân
22:31:51 18/05/2021
Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp
23:06:15 18/05/2021
Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!
23:23:03 18/05/2021
Nghi vấn nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện trở lại giữa lùm xùm
23:17:56 18/05/2021
Lộ diện người giúp tài xế taxi khống chế tên cướp là sát nhân trốn nã
01:16:38 19/05/2021
Hình xăm của các ngôi sao Hàn
23:13:09 18/05/2021

Tin mới nhất

Nghệ An: Xã Kim Liên phát triển cây sen gắn với du lịch

15:06:45 18/05/2021
Với định hướng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã đề ra định hướng bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống địa phương, trong đó có cây hoa sen.

Người dân nước nào ở Đông Nam Á giàu thứ 2 thế giới?

14:53:30 18/05/2021
Theo số liệu thống kê của Quỹ tiền tệ quốc tế, với mức thu nhập bình quân đầu người lên tới 95.603 USD/người năm 2020, Singapore chính là quốc gia dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về độ giàu có của dân cư, xếp thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Lux...

Tận mục siêu du thuyền đắt nhất thế giới

14:50:54 18/05/2021
Siêu du thuyền đắt nhất thế giới Flying Fox có giá thuê lên tới gần 4 triệu USD (tương đương hơn 90 tỷ đồng). Flying Fox được đánh giá là du thuyền đắt bậc nhất thế giới.

Quốc gia nào có hơn hơn 10.000 bãi biển, nhiều nhất trên thế giới?

14:49:22 18/05/2021
Diện tích vùng biển mở rộng lên đến 8,505,348 km2. Với gần 50.000 km bờ biển, đất nước này có khoảng 10.000 bãi biển tuyệt vời, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

Phát triển du lịch Cà Mau: Dấu ấn trên bản đồ du lịch Việt

09:58:18 18/05/2021
Là vùng đất chứa đựng nhiều nét đẹp hoang sơ cùng giá trị lịch sử, văn hóa trong hơn 300 năm hình thành, Cà Mau là điểm đến, địa chỉ khám phá, trải nghiệm thú vị cho du khách.

Khám phá Vườn Di sản ASEAN

09:52:50 18/05/2021
Cách TP Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) khoảng 50 km về phía Tây Bắc, với diện tích 18.765 ha, Vườn Quốc gia Lò Gò - Xa Mát được vinh danh là Vườn Di sản ASEAN năm 2019.

Bốn khách sạn Hà Nội có tầng thượng lọt top đẹp nhất thế giới

09:45:02 18/05/2021
Trong 25 khách sạn có tầng thượng đẹp nhất thế giới, Hà Nội đóng góp 4 cái tên, đều là những địa chỉ nổi tiếng, được thực khách yêu thích. Dịch bệnh ảnh hưởng đến ngành du lịch toàn thế giới trong năm 2020.

Tiệm cà phê ngắm tranh giấy dó

09:35:38 18/05/2021
Ngoài phục vụ đồ uống, tiệm cà phê nhỏ còn trưng bày giấy dó theo trường phái mỹ thuật hiện đại cho khách thưởng lãm. Nằm tại 25A phố Lý Quốc Sư, cách Nhà thờ Lớn chỉ khoảng 150 m, Dó Cafe & Art nổi bật với màu đỏ nhã nhặn.

Khách sạn làm bằng rơm và đất sét đẹp như cổ tích ở Transylvania

16:12:58 17/05/2021
Nằm ở trung tâm của dãy núi Fagaras ở Romania, trong một khu vực được gọi là Thung lũng của các nàng tiên, khách sạn Clay Castle mới đây được xây dựng bởi cặp vợ chồng ca sĩ Razran và Gabriela Vasile.

Khách sạn độc đáo trên cây nhất định bạn phải chiêm ngưỡng

16:07:44 17/05/2021
Khách sạn Finca Bellavista được xây dựng giữa khu rừng nhiệt đới ở Costa Rica. Cặp đôi Erica và Matt Hogan đã làm điều này như thế nào.

Độc đáo những di tích lịch sử ở thủ đô Washington, Mỹ

16:04:40 17/05/2021
Thủ đô Washington, Mỹ thành lập vào năm 1790, nằm ở đặc khu Columbia, nơi lưu dấu lịch sử với hàng loạt các viện bảo tàng, đài tưởng niệm quốc gia.

Ngắm 'phong ba, bão táp' hiên ngang giữa Trường Sa

16:02:01 17/05/2021
Trường Sa không chỉ có cát trắng, san hô, đá và vị mặn mòi của biển mà còn đong đầy màu xanh của cây lá. Ngoài bàng vuông, ở Trường Sa còn có hai loài cây đặc trưng là phong ba và bão táp.

Vega Continental Shopping Plaza - Đại hải trình giữa lòng vịnh Nha Trang

15:54:58 17/05/2021
Nếu Vega City Nha Trang là một tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng - nghệ thuật - giải trí đem lại những cung bậc trải nghiệm. Từ êm đềm thảnh thơi với những dịch vụ 5 sao cao cấp, đến cháy bừng hứng khởi tại các điểm đến nghệ thuật và lễ hộ...

10 giai thoại ít người biết về tháp Eiffel

15:48:12 17/05/2021
Đóng cửa hơn 3 tháng do dịch bệnh Coronavirus, tháp Eiffel đã mở cửa trở lại cho công chúng vào thứ năm 25 tháng 6 năm 2020. Sau đây là 10 giai thoại ít được biết đến về công trình kiến trúc được xây dựng vào năm 1889.

Núi đôi Quản Bạ có từ chuyện tình của ai?

15:46:24 17/05/2021
Núi đôi Quản Bạ là một danh thắng ở thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Núi đôi Quản Bạ còn có tên gọi là Núi Đôi hoặc Núi Cô Tiên. Núi được hình thành từ quá trình vận động của thềm lục địa vỏ Trái Đất, sự đứt gãy của các k...

Mùa đào chín sớm trên cao nguyên Bắc Hà

15:28:24 17/05/2021
Cứ độ cuối tháng 4 đầu tháng 5, đào Pháp chín sớm lại đỏ lựng trên các nương đồi và bày bán ở chợ Bắc Hà (Lào Cai), thu hút du khách bởi vị ngọt mát và giòn thanh.

Kinh ngạc những địa điểm trong phim Harry Potter có thật ở nước Anh

15:27:29 17/05/2021
Cùng chiêm ngưỡng những địa điểm nổi tiếng của nước Anh được dùng làm bối cảnh một thế giới phép thuật cho loạt phim nổi tiếng Harry Potter.

Vẻ đẹp độc đáo của Luxembourg

15:24:43 17/05/2021
Luxembourg là một đất nước nhỏ bé giữa lòng Châu Âu nhưng lại có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời cùng lịch sử và một nền văn hóa độc đáo.

Hà Nội: Muồng hoàng yến phủ sắc vàng tươi quanh hồ Tây

15:22:44 17/05/2021
Cùng với hoa bằng lăng hay hoa phượng, những chùm muồng hoàng yến tại hồ Tây đang nở rộ tạo nên sắc vàng tươi vòng quanh hồ. Theo ghi nhận của phóng viên, hoa muồng hoàng yến đã bắt đầu nở rộ từ đầu tháng 5 tạo nên những chùm hoa vàng t...

Điểm đến mùa Hè: Ghé thăm Trung Lương - Cát Tiến, vùng biển yên bình nhất Quy Nhơn

09:14:22 17/05/2021
Bình Định vốn nổi tiếng với Eo Gió, bãi Kỳ Co, bãi biển Quy Nhơn... Tuy nhiên, bạn sẽ á ố ngạc nhiên khi ghé thăm Trung Lương - Cát Tiến, vùng biển bình yên hiếm hoi và có vẻ đẹp mê hồn.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao ít thí sinh đăng ký học cao đẳng sư phạm mầm non?

Học hành

07:49:41 19/05/2021
Thống kê nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH của thí sinh trên cả nước năm 2021 của Bộ GD-ĐT cho thấy CĐ Sư phạm mầm non là ngành có số lượng đăng ký nguyện vọng ít nhất. Vì sao lại có hiện tượng này?

TP.HCM cấp tốc cô lập ca nhiễm cộng đồng

Đời sống

07:47:22 19/05/2021
Kết quả xét nghiệm cho thấy nhiều khả năng người đàn ông trú tại TP Thủ Đức mới nhiễm COVID-19. TP.HCM đang tích cực điều tra, truy vết để xác định nguồn nhiễm.​

Thai phụ mắc Covid-19 diễn biến nặng, xem xét can thiệp ECMO

Sự kiện nóng

07:26:24 19/05/2021
Người phụ nữ mang thai tuần thứ 22 mắc Covid-19, có sốt cao, đang phải thở máy, đã được điều trị an thần, giãn cơ. Các chuyên gia khuyến nghị bệnh viện cần hội chẩn với bác sĩ sản khoa liên tục, xem xét chỉ định can thiệp ECMO.

Chọn mua Hyundai Santa Fe 2021 bản máy dầu cao cấp hay Kia Sorento Signature?

Ôtô

07:21:20 19/05/2021
Cả hai đối thủ Hyundai Santa Fe 2021 bản máy dầu cao cấp và Kia Sorento Signature có giá bán tương đương nhau nhưng xét về trang bị thì Santa Fe 2021 lại hụt hơi hơn.

Hội gái Pháp mê mẩn gam màu mát rượi này, bạn nên sắm ngay để tránh cảnh "ngốt ngát" ngày hè

Thời trang

07:18:42 19/05/2021
Gam màu xanh cỏ cây nhẹ nhàng giúp các nàng trông thật thoải mái trong mùa Hè.

Ăn thuần chay có tránh được máu nhiễm mỡ?

Sức khỏe

07:16:07 19/05/2021
Người ăn thuần chay nếu chỉ kiêng thực phẩm có nguồn gốc động vật nhưng ăn nhiều thực phẩm chiên xào, chứa chất béo chuyển hóa vẫn có khả năng rối loạn lipid máu (mỡ máu).

"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"

Sao việt

07:15:44 19/05/2021
Những người có phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ chắc chắn không phải là nghệ sĩ thực thụ hoặc chưa làm người nổi tiếng - ca sĩ Nguyên Vũ nói.

Liên tục giảm giá, iPhone 11, XS Max hàng cũ được nhiều người săn đón

Đồ 2-tek

07:12:47 19/05/2021
Hiện tại, thị trường di động trong nước đang trong giai đoạn thấp điểm. Nhiều mẫu di động đời cũ liên tục được các cửa hàng điều chỉnh giảm giá nhằm thu hút người dùng.

Barca sẵn sàng loại 3 người bạn thân của Messi

Bóng đá thế giới

07:11:19 19/05/2021
Chủ tịch Joan Laporta có động thái để chuẩn bị đưa về Camp Nou hàng loạt tân binh trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Bruno Fernandes giành cú đúp giải thưởng cá nhân

Sao thể thao

07:01:34 19/05/2021
Tiền vệ sinh năm 1994 nhận những phần thưởng xứng đáng cho màn thể hiện ấn tượng trong mùa giải 2020/21.

Dr.Kins - “Bậc Thầy” chăm sóc da chuyên nghiệp tại nhà đến từ Hàn Quốc đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam

Làm đẹp

06:49:04 19/05/2021
Dr.Kins - được viết tắt từ cụm từ Korean Infinite Natural Science - Khoa học Tự Nhiên Vô hạn của Hàn Quốc, là một thương hiệu dược mỹ phẩm với đội ngũ nghiên cứu và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với mục tiêu tạo ra những sản phẩm ch...

Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'

Sao châu á

06:48:57 19/05/2021
Lee Bo Young vừa trở lại màn ảnh với vai diễn trong Mine. Bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn, ân oán trong một gia đình siêu giàu ở Hàn Quốc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 lộ bụng to bất ngờ khi diện váy bó, body nóng bỏng biến đâu mất rồi?

Phong cách sao

06:48:11 19/05/2021
Tân Hoa hậu Andrea Meza đang khiến rất nhiều người thắc mắc về vóc dáng của cô.

Những cặp tình nhân quyền lực giờ ra sao?

Sao âu mỹ

06:35:07 19/05/2021
Insider từng bình chọn những đôi tình nhân quyền lực bậc nhất ở Hollywood thập niên 1990. Sau nhiều năm, hầu hết những cặp tình nhân này đều đã tan vỡ.

Vượt sao lớn quốc tế, BTS thắng giải phim tại MTV

Nhạc quốc tế

06:31:53 19/05/2021
Break The Silence: The Movie của BTS vừa thắng giải Phim tài liệu âm nhạc hay nhất tại giải MTV Movie & TV năm 2021.