Cả nhà xấu hổ khi biết những việc em gái tôi làm từ ngày lấy chồng

Theo dõi VGT trên

Mới sáng sớm, em gái tôi đã khăn gói về nhà, khóc bù lu bù loa lên. Bố tôi giận quá nên gọi con rể sang mắng một trận.

Cả nhà xấu hổ khi biết những việc em gái tôi làm từ ngày lấy chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Em gái tôi tính khí còn trẻ con, bốc đồng lắm. Em ấy thích làm gì thì làm, nói gì thì nói chứ ít khi nghĩ đến hậu quả. Thế nên khi em tôi bảo muốn lấy chồng, bố mẹ tôi lo lắng lắm. Bố tôi khuyên con gái hãy suy nghĩ kỹ, nếu cần thì cứ yêu, tìm hiểu thêm vài năm nữa rồi cưới cũng chẳng muộn. Nhưng em tôi một mực đòi cưới. Không khuyên được con, bố tôi đành gật đầu đồng ý.

Mới cưới chưa tròn 1 tháng mà vợ chồng em tôi đã làm náo loạn cả hai bên gia đình vài lần. Lần thứ nhất là sau đám cưới đúng 3 ngày, em tôi khóc lóc về nhà, bảo chồng vô tâm, đôi xử tê với vợ. Một lúc sau, em rể cũng đến, giải thích cặn kẽ mọi chuyện. Chỉ vì chồng không chở đi ăn sáng nên em tôi mắng chồng rồi cãi vã. Cãi không lại thì bỏ về nhà bố mẹ tố tội chồng.

Lần thứ 2 là sau đám cưới 10 ngày. Lần đó, em tôi mâu thuẫn với anh chồng trong việc ăn uống nên trút giận lên chồng. Em rể chịu đựng vợ hết nổi nên lớn tiếng quát lại và em tôi bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở 2 ngày. Bố mẹ tôi thở ngắn thở dài, tìm đủ lời lẽ răn dạy với mong muốn con gái trưởng thành hơn và đừng giận dỗi linh tinh nữa.

Hôm qua, mới sáng sớm, em tôi lại ôm quần áo về nhà, khóc kể đòi ly dị chồng. Bố tôi gọi điện cho con rể đến, mắng cậu ấy một trận. Nào ngờ, em rể lại đưa cho bô tôi xem những tâm ảnh trong điên thoại khiến bố tôi cứng họng. Trong ảnh là cảnh em gái tôi say xỉn, nôn ói đầy nhà.

Video đang HOT

Em rể kể tường tận mọi chuyện, bảo dù đã có chồng rồi nhưng vẫn thích đi chơi bời, nhậu nhẹt với bạn bè. Cậu ấy khuyên bảo, bỏ qua nhiều lần rồi nhưng vợ vẫn chứng nào tật đó. Đêm trước đó, em tôi đi nhậu đến 11 giờ đêm mới về rồi nôn ói đầy nhà. Bố mẹ chồng bực mình bảo con trai dạy lại vợ. Em rể đợi vợ tỉnh táo thì lựa lời khuyên bảo nhưng em tôi vẫn cứng đầu cứng cổ cãi lại, bảo đi nhậu vì công việc. Bực quá, em rể mới vung tay định tát vợ. Chỉ là định thôi chứ chưa kịp tát thì em tôi đã ngã ra khóc lóc ăn vạ.

Bố tôi bực mình, bảo con gái tự thu xếp với chồng và phải xin lỗi bố mẹ chồng. Không có bố mẹ chống đỡ, em tôi đành phải cun cút về lại bên chồng. Tôi thấy em gái còn bồng bột quá, chỉ sợ hôn nhân sẽ không bền vững. Có cách nào để em ấy trưởng thành, biết suy nghĩ hơn không?

Nửa đêm chồng bỗng nói lý do chưa muốn có con, tôi bần thần lo sợ hai đứa ly hôn

Tôi không tin nổi vào tai mình, cứ nghĩ rằng anh đùa nhưng rõ ràng biểu cảm đó rất nghiêm túc, với lại từ trước tới nay anh là người chín chắn, không bao giờ đem những chuyện thế này ra đùa cợt cả.

Hai vợ chồng tôi lấy nhau đã được 2 năm, trước đó cũng yêu nhau 3 năm rồi mới cưới chứ không phải chỉ vài tháng. Sau khi cưới, bố mẹ hai bên gom góp t.iền mua cho vợ chồng tôi một căn chung cư và một chiếc ô tô để đi lại gọi là để tránh mưa tránh nắng, cũng nhờ đó mà hai đứa không hề bị áp lực về tài chính.

Vợ chồng tôi sống với nhau rất hạnh phúc, sáng sớm chồng gọi tôi dậy rồi cả hai sửa soạn đi làm. Có hôm anh còn dậy sớm chuẩn bị bữa sáng và nấu cơm trưa cho cả hai mang đi làm ăn nữa.

Đến chiều khi tan làm chồng lại qua đón tôi về nhà, vì tiện đường. Rồi hai đứa đi chợ, về nhà cùng nhau nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa. Tối cùng nhau đi ngủ, đôi lúc tôi bận công việc phải thức khuya, bảo anh ngủ trước anh cũng không chịu, nhất quyết đợi tôi ngủ cùng.

Về khoản t.iền nong, chồng đưa hết cho tôi giữ, chỉ giữ lại một phần để chi tiêu vì phần lớn việc chi tiêu mua sắm trong nhà đều tự tôi mua nếu thấy cần, chồng chỉ khi nào thấy thiếu gì thì mới nói với tôi thôi. Nhờ đó, sau hai năm kết hôn vợ chồng tôi tiết kiệm được một khoản kha khá.

Vào những ngày cuối tuần, hai vợ chồng sẽ dọn dẹp nhà cửa rồi đi cà phê, dạo phố, đi ăn nhà hàng hoặc những quán xá ven đường, chỗ nào ngon thì đi, không thì tụ tập bạn bè, thi thoảng lại về quê. Chồng tôi không cờ bạc, rượu chè hay trai gái linh tinh, cũng không mê game mà chỉ tập trung vào công việc và dành thời gian cho vợ.

Nửa đêm chồng bỗng nói lý do chưa muốn có con, tôi bần thần lo sợ hai đứa ly hôn - Hình 1

Gia đình tôi rất hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị. (Ảnh minh họa)

Hai vợ chồng cũng ít khi cãi nhau. Tính anh hiền nên tôi cứ làm căng một chút là anh đã xin xỏ: " Em giận anh thì anh không nói chuyện với em nữa, chứ anh càng nói thì em càng mắng anh thôi". Đến hôm sau lại có quà làm lành luôn, như vậy thì ai mà giận nổi nữa chứ.

Nói chung, những người xung quanh ai cũng ghen tị, ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi. Họ khen tôi tốt số khi lấy được một người chồng "vàng mười" như anh, mà tôi cũng cảm thấy như vậy thật.

Vậy mà cách đây mấy hôm, nửa đêm chồng tôi cứ nằm trằn trọc mãi không ngủ được. Thấy anh khó ngủ, tôi liền quay sang hỏi thì anh bỗng đề nghị ly hôn:

- Ngọc này, hay là mình ly dị đi em?

Câu hỏi của anh như sét đ.ánh ngang tai, khiến tôi c.hết lặng ngay tại chỗ. Tôi không tin nổi vào tai mình, cứ nghĩ rằng anh đùa nhưng rõ ràng biểu cảm đó rất nghiêm túc, với lại từ trước tới nay anh là người chín chắn, không bao giờ đem những chuyện thế này ra đùa cợt cả.

Nửa đêm chồng bỗng nói lý do chưa muốn có con, tôi bần thần lo sợ hai đứa ly hôn - Hình 2

Tôi không tin nổi vào tai mình, cứ nghĩ rằng anh đùa nhưng rõ ràng biểu cảm đó rất nghiêm túc. (Ảnh minh họa)

Tôi thật sự không hiểu nổi hai vợ chồng đang hạnh phúc như vậy thì tại sao lại ly dị chứ? Khi chưa kịp nói gì, chồng tôi nói tiếp:

- Anh xin lỗi, bây giờ anh mới dám nói ra. Không hiểu sao anh vẫn nhớ về Mai. Khi anh và em làm việc gì chung từ ăn chung, ngủ chung, dọn dẹp chung hay đi chơi với nhau, anh đều nghĩ về cô ấy. Lúc nào anh cũng nghĩ giá như em là Mai thì tốt, nhưng anh phải đè nén, giấu kín cảm xúc đó trong lòng để diễn vai người chồng tốt với em.

Em không thấy anh quá hoàn hảo à? Anh chỉ diễn vậy thôi, chứ trong lòng anh vẫn nhớ về Mai. Anh mong đó là Mai chứ không phải em. Giờ anh không thể giấu em nữa rồi, anh mệt mỏi với vai diễn này... Đây cũng là lý do tại sao anh chưa muốn có con với em, vì anh chưa xác định với em có là tình cảm thật hay không. Còn giờ anh đã biết trong tim anh có ai rồi, xin lỗi em.

Mai là người yêu cũ của chồng tôi, cả hai đã yêu nhau 12 năm rồi chia tay vì bị gia đình chị ấy phản đối. Sau đó chị ấy ra nước ngoài du học và đã lập gia đình. Tôi không thể ngờ 5 năm qua anh chưa quên được người yêu cũ, bao lâu nay anh chỉ cố gắng diễn vai diễn là người chồng mẫu mực.

Tại sao lại có thứ tình yêu sâu đậm như vậy chứ, đến khi lấy vợ rồi, sống chung với vợ mà vẫn nghĩ về người yêu cũ nhiều như vậy. Từ hôm đó đến nay hai vợ chồng không nói với nhau câu nào, liệu có cách nào để tôi cứu vãn cuộc hôn nhân này không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024

Tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4
22:55:57 18/07/2024
Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam
22:24:11 18/07/2024
Hoàng Thùy livestream giữa thị phi, Miss Universe Vietnam liền có hành động cực gắt!
23:05:06 18/07/2024
Chồng cũ hé lộ lý do ly hôn 'nữ hoàng truyền hình Mỹ'
22:00:44 18/07/2024
Hà Trí Quang đưa bạn đời Thanh Đoàn đến mừng sinh nhật Lâm Khánh Chi
22:21:02 18/07/2024
Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại
23:15:31 18/07/2024

Tin mới nhất

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt

16:26:53 18/07/2024
Tình làng nghĩa xóm có chắc sẽ bền lâu. Chuyện là tôi và chồng lấy nhau xong thì quyết định không ăn bám bố mẹ mà dọn ra ở riêng để ông bà tận hưởng cuộc sống an nhàn.

2 năm trước, cứ thấy con dâu là mẹ tôi lườm nguýt, giờ thứ 7 chị chưa về, bà đã cuống cả lên, gọi điện năn nỉ rối rít

16:23:12 18/07/2024
Nhìn mẹ gọi điện cho chị dâu, năn nỉ chị về chơi mà tôi thấy thương... 2 năm trước, anh tôi lấy vợ. Chị dâu là một người không môn đăng hộ đối, trình độ học vấn lẫn ngoại hình cũng kém hơn anh tôi rất nhiều.

Lấy người mà bố mai mối: Tưởng rơi vào bể khổ đâu ngờ... lại lấy đúng người

16:19:00 18/07/2024
Đó là một người bạn của bạn bố. Mối quan hệ rất sơ sài, quen biết qua vài lần bố đi làm công trình. Người ấy là Việt kiều về nước mấy năm rồi.

Đưa bồ đi khám thai thì gặp vợ vào cấp cứu, hành động của anh chồng khiến cả phòng sản té ngửa

16:12:11 18/07/2024
Tôi càng lúc càng rối, nhưng nhớ lại khuôn mặt rũ rượi vừa nãy của vợ, tôi bị ám ảnh. Rồi bỗng nhiên tiếng cười giòn tan trong ngày cưới của cô càng khiến tôi nổi da gà.

Tưởng chồng mộng du nên đêm nào cũng đi lang thang trong phòng, một hôm đi theo rình thì c.hết điếng biết được bí mật

16:03:23 18/07/2024
Chồng tôi không hề mộng du như tôi nghĩ. Vừa ra khỏi nhà đã thấy anh rón rén chạy vội sang nhà hàng xóm. Đến nơi cô gái góa chồng nhà hàng xóm còn trách hờn.

Vừa kết hôn với người chồng giàu có, tôi cay đắng phát hiện bản thân nhận một cú lừa ngoạn mục

15:52:49 18/07/2024
Khi biết bản chất thật của chồng và sự toan tính của bố mẹ chồng về cuộc hôn nhân này, tôi cay đắng rơi nước mắt. Tôi xuất thân từ nông thôn, lên thành phố học tập và làm việc.

Tôi vừa sinh con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói còn yêu vợ cũ

15:42:40 18/07/2024
Sau khi tôi sinh được con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói thẳng là cả đời này chỉ yêu vợ cũ; từ đó đến nay đã 3 năm và tôi không thể chịu đựng cảnh này thêm nữa.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ tới gặp cho một thứ khiến tôi bật khóc vì quá bất ngờ

15:35:04 18/07/2024
Món quà của mẹ chồng cũ dành cho hai mẹ con làm tôi bật khóc cảm động. Tôi năm nay 36 t.uổi, kết hôn từ cách đây 13 năm.

Nửa đêm đi tìm chồng và sự thật phũ phàng trong phòng dành cho em gái kết nghĩa

15:27:54 18/07/2024
Tiếng chồng tôi đang âu yếm, tiếng Mai nũng nịu vọng ra từ căn phòng tôi dành cho Mai mỗi khi em ra thăm vợ chồng tôi khiến tôi c.hết lặng.

Mẹ chồng muốn mượn lại vàng cưới, nàng dâu nói lại một câu khiến bà xấu hổ chỉ biết cúi mặt đi

12:04:07 18/07/2024
Sau đó, mẹ chồng tôi cũng không còn nhắc tới việc trao vàng cưới cho con gái đi lấy chồng. Bà cũng tự đi đ.ánh bộ vàng khác tặng em chồng, cũng không bảo tôi bù t.iền gì cho bà.

Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt

11:42:15 18/07/2024
Tôi mỉm cười rồi cô đi thẳng vào phòng. Ả bồ hả hê sung sướng cứ nghĩ tôi chịu thua, ai ngờ, 1 lúc sau tôi mang ra xấp giấy ném thẳng xuống sàn, đọc nội dung cả nhà té ngửa

Có thể bạn quan tâm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 99: Hân nghẹn ngào tiết lộ lý do giấu có bầu

Phim việt

07:30:54 19/07/2024
Hân giải thích lý do cô giấu bố mẹ việc mang bầu là vì áp lực và lo sợ đối mặt với bố mẹ. Nghe vậy, bà Giang nhận lỗi do mình, lẽ ra con dâu có bầu phải thoải mái, vui vẻ, vậy mà lại bị áp lực, lo lắng.

Phát hiện chấn động: Rết khổng lồ bị mất tích hơn 120 năm được tìm thấy ở Madagascar!

Lạ vui

07:29:55 19/07/2024
Loài rết khổng lồ Spirostreptus sculptus, đã bị mất tích hơn 120 năm, cuối cùng đã được tìm thấy lại trong khu rừng nguyên sinh Makira của Madagascar.

10 ngày liên tiếp (18 - 28/7), 3 con giáp vận mệnh thăng hoa, vàng đeo đầy tay, t.iền chất chật két

Trắc nghiệm

07:27:00 19/07/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau bất ngờ thăng hoa, giàu có đổi đời. Tử vi trong 9 ngày liên tiếp của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất nhận nhiều điều tuyệt vời trong công việc.

P.him 1.8+ gây tranh cãi của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ nhận đề cử Emmy

Hậu trường phim

07:20:04 19/07/2024
Sự xuất hiện của The Idol ở hạng mục đề cử Primetime Emmy một lần nữa lại dấy lên tranh cãi về series phim từng bị chỉ trích thậm tệ.

Sam ở t.uổi 34: Hôn nhân kín tiếng bên chồng ngoại quốc, giảm 20kg sau sinh

Sao việt

07:14:01 19/07/2024
Cuộc sống hot girl, diễn viên Sam thay đổi nhiều sau khi cô chào đón cặp song sinh Ijin và Ijun. Cô được chồng hỗ trợ việc chăm con, ủng hộ trở lại hoạt động nghệ thuật.

Thêm hy vọng về khả năng chữa khỏi bệnh HIV/AIDS

Thế giới

07:09:04 19/07/2024
Các nhà nghiên cứu cho biết gần 6 năm sau, virus HIV không còn tồn tại trong m.áu của bệnh nhân và cũng không còn dấu hiệu của bệnh bạch cầu.

Bí quyết nào giúp Thanh Hằng duy trì nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng săn chắc t.uổi tứ tuần?

Làm đẹp

06:50:02 19/07/2024
Sau hàng chục năm làm nghề, Thanh Hằng không chỉ có sự nghiệp vững chắc mà đường tình duyên cũng viên mãn. Cô luôn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp dù đã bước sang t.uổi tứ tuần.

"Bản sao Taeyeon" ở Đảo Thiên Đường: Style chuẩn gái Hàn, nhìn tủ đồ không khỏi ganh tị

Phong cách sao

06:48:12 19/07/2024
Là cô nàng điệu đà, nữ tính, Yuna Vũ thường xuyên diện những outfit nhẹ nhàng, ngọt ngào với 2 tone màu chính là hồng và trắng. Tuy vậy, nữ TikToker vẫn linh hoạt nhiều phong cách, kiểu dáng để luôn đổi mới bản thân.

Hết Jennie đến Lisa (BlackPink) gặp 'sao quả tạ chiếu tướng'

Nhạc quốc tế

06:44:34 19/07/2024
Dù sản phẩm solo của Lisa (BlackPink) đạt thành tích khủng nhưng mới đây MV Rockstar của cô nàng lại bị tố đạo nhái.

Danh sách tướng mới trong DTCL Mùa 12 Hỗn Loạn Huyền Diệu

Mọt game

06:44:01 19/07/2024
Danh sách tướng mới và chi tiết bộ kỹ năng, tộc hệ của chúng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 12 Hỗn Loạn Huyền Diệu.

Nhạc Việt trên đường đua khốc liệt

Nhạc việt

06:43:58 19/07/2024
Việc nhiều ca sĩ ra mắt sản phẩm mới trong cùng thời điểm trước nay không hiếm. Nhưng đáng chú ý là các sản phẩm vừa trình làng đều được đ.ánh giá cao về chất lượng với những đột phá, mới mẻ.