Cả nhà tôi lặng người trước lời khẩn cầu của mẹ (Phần cuối)

Nhưng tôi không ngờ. Mà cũng không ai ngờ. Thật ra mẹ tôi không đi tập dưỡng sinh cũng không đi chơi bời . Mẹ đi tản bộ dọc biển với một người đàn ông khác .

Tôi vừa bước vào, mẹ đã lên tiếng gọi tôi vào rồi bảo tôi đi lấy khăn tang cho em và vợ lẽ của bố. Bố tôi nhìn mẹ bằng cái nhìn xót thương lẫn tự hào của kẻ chiến thắng, tôi nghĩ vậy. Nhưng tình yêu của tôi với bố thì đã cạn sạch rồi.

Mẹ tôi lo chu tất tang lễ cho bà. Hai mẹ con người đàn bà kia vẫn ở lại trong nhà suốt 3 ngày mặc kệ những điều tiếng thiên hạ gièm pha. Bố tôi lại đứng ra che chở nên chị em tôi cũng không thể lên tiếng đuổi mẹ con họ ra khỏi nhà được. Mẹ tôi vẫn vậy, bình tĩnh làm mọi thứ, bình tĩnh đối diện bố lẫn mẹ con họ.

Video đang HOT

Sau tang lễ, bố tôi gọi chị em tôi lại nói chuyện. Bố muốn chị em tôi đừng làm khó dễ cho hai mẹ con họ nữa. Tôi cười mỉa (lần đầu tiên tôi có nụ cười đó). Bố tôi tức giận. Ông đập bàn rồi chỉ mặt tôi hỏi tôi cười vậy là sao ? Tôi gằn giọng: “Bố xem lại xem bố có xứng đáng làm bố con không?”. Lần đầu tiên trong 18 năm, tôi bị ông tát.

Cả nhà tôi lặng người trước lời khẩn cầu của mẹ (Phần cuối) - Hình 1

Gia đình tôi chẳng còn tiếng cười nữa từ khi bố công khai nhân tình. (Ảnh minh họa)

Hai mẹ con người đàn bà đó vẫn ở trong nhà tôi. Tôi thương mẹ đến trào nước mắt. Mẹ tôi lại tiếp tục đứng ra lo liệu cuộc sống của con riêng chồng. Chị em tôi dĩ nhiên không ưa thằng bé nhưng cũng không dám trái lời mẹ mà đối xử tệ bạc với nó.

Bố tôi thì đưa mẹ nó vào làm trong công ty với vai trò thư kí riêng. Mỗi lần nhìn họ đi với nhau, tôi lại tức không chịu nổi. Thế mà mẹ tôi vẫn điềm nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Tôi quay sang giận mẹ. Mẹ cười nói: “Từ lúc bố con dẫn mẹ con họ về nhà, trái tim mẹ đã nguội lạnh rồi. Đã không còn yêu thương thì cũng chẳng còn giận hờn ghen tuông nữa”. Tôi hiểu, mẹ sống vì chị em tôi và vì mẹ cũng chẳng còn trẻ để bắt đầu lại.

Được 5 năm thì cô vợ lẽ của bố tôi có tình nhân . Ông giận dữ la hét, đem quần áo cô ta vứt ra ngoài. Mẹ tôi lặng lẽ ngồi nhìn ông mắng chửi cô ta. Chỉ có điều, khi bố đòi đuổi cả thằng bé đi thì mẹ đã giữ nó lại. Tôi ngạc nhiên, mẹ nói nó không có lỗi. Nếu để nó theo một người mẹ như vậy, chắc chắn nó sẽ hư, mẹ không đành lòng.

Sau cú sốc đó, bố tôi có vẻ đã hối hận. Ông quay về chuyên tâm với mẹ. Thỉnh thoảng vợ chồng tôi về chơi lại nghe ông kể nhiều về mẹ. Ông nói mẹ hình như hết thương ông rồi. Có hôm mẹ đi tập dưỡng sinh rồi đi chơi với bạn bè tới khuya mới về. Cơm nước ông nấu mẹ cũng không ăn nữa. Tôi cười, mọi chuyện có nhân quả cả, bố tôi có hối cũng chẳng kịp nữa rồi.

Nhưng tôi không ngờ. Mà cũng không ai ngờ. Thật ra mẹ tôi không đi tập dưỡng sinh cũng không đi chơi bời. Mẹ đi tản bộ dọc biển với một người đàn ông khác. Người đó chẳng ai xa lạ mà lại chính là bạn thân của bố, người đang cùng bố đứng tên cổ phần công ty. Cũng chính chú ấy đã nhiều lần lên tiếng khuyên can bố tôi, bênh vực mẹ tôi. Vợ chú ấy vừa qua đời cách đây 3 năm.

Cả nhà tôi lặng người trước lời khẩn cầu của mẹ (Phần cuối) - Hình 2

Tôi không ngờ, cũng không ai ngờ mẹ tôi lại đi dạo với một người đàn ông khác. (Ảnh minh họa)

Bố tôi biết chuyện. Nhà tôi lại một phen sóng gió dữ dội. Bố tôi đòi đánh mẹ vì tội lăng loàn. Chồng tôi can ông ra. Mẹ tôi vẫn điềm tĩnh ngồi lặng im. Bố tôi mắng chửi mệt thì nghỉ. Khi đó, mẹ tôi mới đi lấy một tờ giấy ly hôn ra đặt lên bàn. Cả nhà tôi sững sờ.

“Hơn nửa cuộc đời tôi dành yêu ông. Vì ông, tôi chấp nhận bị nhục mạ, mắng nhiếc. Thế mà ông lại giết chết tình yêu ấy. Bao nhiêu năm qua tôi sống vì con, giờ chúng nó lớn hết rồi, tôi muốn được sống cho mình”.

Mẹ quay sang nhìn hai chị em tôi lẫn con riêng của bố. “Mẹ khẩn cầu mấy đứa hãy để mẹ được tự do, được biết đến hạnh phúc trong thời gian cuối đời còn lại. Mẹ chỉ tìm được bình yên, hạnh phúc bên chú ấy thôi”.

Bố tôi trợn tròn mắt. Tôi lặng người đi. Vài phút sau thì bố tôi lên cơn đau tim vì sốc. Đến hôm nay, bố tôi vẫn còn nằm viện. Mẹ tôi vẫn lo chu toàn cho ông nhưng tối đến lại lén gặp chú ấy. Tôi biết, chú ấy đã giúp mẹ chữa lành vết thương lòng suốt bao nhiêu năm qua.

Nhưng giờ không lẽ bố mẹ tôi lại chia tay thật sao? Mẹ tôi gần 50 tuổi rồi chứ chẳng còn ít ỏi nữa. Tự nhiên giờ tôi lại thấy có chút thương xót cho bố mình. Tôi phải làm sao đây? Có nên ủng hộ để mẹ được toại nguyện trong những năm cuối đời không đây?

Theo Thời đại

Chỉ vì mù quáng và cả tin, suýt chút nữa tôi đã bị vợ cũ của chồng làm cho tan nát gia đình

Tôi thở phào nhẹ nhõm và xin lỗi chồng vì đã không tin tưởng anh vào lúc quan trọng nhất. Suýt chút nữa vì lòng tự trọng của mình mà tôi đã phá vỡ hạnh phúc bao nhiêu năm vun đắp.

Tôi và Khang kết hôn trong sự phản đối của gia đình nhà ngoại. Bố mẹ tôi phản đối anh không phải vì anh nghèo hay vì anh không có tiền đồ, mà đơn giản chỉ vì anh đã từng có một đời vợ và một cô con gái.

Anh cưới vợ cũ khi vừa tốt nghiệp đại học, cô ta là bạn và là người yêu của anh từ khi hai người còn học chung trường cấp 2. Sau khi cưới nhau được 2 năm, anh đi làm với đồng lương ít ỏi lại phải lo cho 2 người nên cuộc sống vô cùng khó khăn. Trong lúc ấy, vợ cũ của anh không chịu được, đã để lại con và đi với một người đàn ông khác.

Kể từ lúc ấy trở đi, anh một mình gà trống nuôi con. Tôi gặp anh khi cùng anh làm chung một dự án, cảm mến tính tình hiền lành cùng sự chịu thương chịu khó của anh, tôi quyết định đến với anh mặc cho gia đình ngăn cản.

Chỉ vì mù quáng và cả tin, suýt chút nữa tôi đã bị vợ cũ của chồng làm cho tan nát gia đình - Hình 1

Vợ cũ của chồng tôi trở về cầu xin sự giúp đỡ từ anh. (Ảnh minh họa)

Cưới nhau về, tôi sinh cho anh thêm một bé trai kháu khỉnh. Gia đình 4 người chúng tôi luôn tràn ngập nụ cười. Tôi chưa bao giờ đối xử tệ bạc với con riêng của chồng mà lúc nào cũng coi cháu như con gái chính mình dứt ruột đẻ ra.

Mọi chuyện của gia đình tôi đều suôn sẻ cho đến một ngày, người vợ cũ từng bỏ anh ra đi quay trở về cầu xin sự giúp đỡ. Mặc dù chồng tôi ra sức từ chối, cô ta vẫn cố lăn xả vào và viện cớ muốn bù đắp cho con nên muốn thường xuyên đến nhà tôi chơi. Chồng tôi vốn tính hiền lành, lại không biết từ chối như thế nào nên cũng chấp nhận cho cô ta gặp con gái một, hai lần.

Tôi không ngờ rằng mỗi lần gặp nhau ấy, cô ta thường cố tình tạo ra những va chạm nhỏ và thuê người chụp ảnh lại nhằm gài bẫy chồng tôi.

Sau một thời gian bám riết, thấy không xoay chuyển được gì từ chồng tôi. Cô ta gửi lại những bức ảnh thuở 2 người còn mặn nồng cùng với những bức ảnh mới chụp và nói rằng Khang cưới tôi về chỉ là một thế thân để lo cho con gái của hai người. Cô ta còn trơ trẽn đòi tôi trả chồng lại cho cô ta và nói rằng tình cảm của 2 người còn rất lớn. Nhìn những bức ảnh của 2 người, lòng tôi đau như dao cứa.

Chỉ vì mù quáng và cả tin, suýt chút nữa tôi đã bị vợ cũ của chồng làm cho tan nát gia đình - Hình 2

Tôi suýt chút nữa đánh mất hạnh phúc của mình khi tin lời vợ cũ của chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi đem những bức ảnh và những dòng tin nhắn của cô ta gửi cho tôi đến trước mặt chồng và yêu cầu anh giải thích. Chồng tôi một mực khăng khăng không hề có chuyện anh và cô ta trở lại với nhau vì tình cảm của anh dành cho cô ta đã chết từ lâu. Nhưng lúc ấy không hiểu sao tôi không thể chấp nhận được và bỏ nhà ra đi trước sự cầu khẩn của anh.

Vài ngày sau, tôi thấy anh dẫn theo 1 người lạ đến nhà tôi với một tập hồ sơ trên tay. Sự thật được làm sáng tỏ, thì ra cô ta có qua lại với giám đốc của công ty đối thủ của chồng tôi. Cô ta làm mọi việc chỉ nhằm bôi xấu và hạ bệ chồng tôi nhằm giành được hạng mục mà cả hai bên đang tranh thầu. Tôi thở phào nhẹ nhõm và xin lỗi chồng vì đã không tin tưởng anh vào lúc quan trọng nhất. Suýt chút nữa vì lòng tự trọng của mình mà tôi đã phá vỡ hạnh phúc bao nhiêu năm vun đắp.

Qua câu chuyện này, tôi cũng muốn nhắn gửi đến các chị em rằng: "Dẫu đâu đó ngoài kia vẫn có nhiều chuyện thị phi, chuyện này chuyện khác, nhưng trước khi mọi chuyện chưa được làm sáng tỏ, đừng vội tin lời người ngoài mà làm đau lòng những người thương yêu luôn ở bên cạnh mình".

Theo Thời đại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch06:53Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?04:40

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?
15:21:21 02/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021
Hoắc Kiến Hoa bị khui lại quá khứ bê bối: Khiến Dương Tử mang thai, lạnh nhạt với Lâm Tâm Như
14:33:25 02/08/2021
Hari Won gửi tiền từ thiện cho Hàn Quốc, liền bị mắng: "Ăn cây táo rào cây sung"
13:06:55 02/08/2021
Anh Jae Wook “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” mất sự nghiệp vì bê bối, bệnh tật
12:40:06 02/08/2021

Tin mới nhất

Về ra mắt cả đêm ngủ bị mẹ bạn trai theo dõi, chờ sáng ra nói câu sốc

12:13:40 02/08/2021
Những tưởng ngày về ra mắt gia đình anh, tôi sẽ nhận tin vui nhưng không ngờ đó lại là ngày đen tối.

Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng

20:48:46 01/08/2021
Tôi tự giận mình là người mẹ tệ. Nếu tôi cẩn thận hơn, đừng nói những lời đó với con thì có lẽ con đã không phải chịu tình cảnh như lúc này.

Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động

16:37:28 01/08/2021
Sau khi ly hôn cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ nên tôi mới có động lực gây dựng được cuộc sống như hôm nay.

Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ

16:33:15 01/08/2021
Tôi độc thân đã nhiều năm. Và tôi xác định không lấy vợ. Sau mối tình đầu đầy ngang trái, tôi không còn tìm thấy tình yêu nào chân thành.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

16:28:08 01/08/2021
Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Rủ chồng đi chợ mua hải sản, nghe người bán hàng hỏi anh một câu, vợ sững người phát hiện bí mật không ngờ tới

16:12:21 01/08/2021
Em ngớ người nhìn chồng. Lúc ấy anh tỏ ra luống cuống lắm nhưng lập tức xua tay, gạt ngay lời của chủ quán bảo chị ấy nhận nhầm người..., người vợ kể.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Thi thoảng nửa đêm chồng ra ngoài phòng khách ngủ, tôi lén theo dõi thì choáng váng với hành động lạ lùng của ông xã

15:51:40 01/08/2021
Quả thực tôi đang nghi ngờ ông xã vô cùng nhưng anh nhất quyết không nói ra sự thật.

Bệnh nằm liệt giường vẫn bị chồng gọi dậy nấu ăn, 1 tiếng sau, nhìn thứ trong mâm cơm, anh phải cuống quýt xin lỗi tôi

15:45:51 01/08/2021
Tôi cố gượng dậy, xuống bếp nấu ăn theo quán tính. Được nửa chừng, nhìn cảnh chồng nằm khểnh, bắt chân xem ti vi, tôi đã không thể chịu đựng nổi nữa.

Bố chồng già rồi còn dẫn về đứa con riêng 4 tuổi khiến mẹ chồng "ngất lịm", nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi sốc đến căm hờn

15:39:44 01/08/2021
Đêm hôm ấy, tôi dậy pha sữa cho con, khi ra ngoài đã nghe được những tiếng thì thầm to nhỏ từ phòng bố chồng vọng ra.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt 'Sở Khanh' và tuyên bố: 'Chắc gì đã là con của anh!'

11:28:17 01/08/2021
Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng, thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương, tin tưởng.

Đàn bà thà nóng tính nhưng sống tình cảm thì tốt hơn cả trăm lần kiểu phụ nữ tỏ vẻ nhu mì nhưng lòng dạ hẹp hòi

11:25:25 01/08/2021
Lòng dạ con người là điều khó nói, khó lường nhất. Cái gì vẻ ngoài càng đẹp, càng xinh thì mới là càng nguy hiểm. Nó cũng giống như đôi bông hoa nhìn ngoài rất đẹp, khiến ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đôi khi chạm vào cũng đủ khiến độ...

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

11:19:02 01/08/2021
Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

10:54:19 01/08/2021
Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

10:49:50 01/08/2021
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy.

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

09:09:57 01/08/2021
Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt. Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Có thể bạn quan tâm

3 mẹo giúp xào thịt mềm, không khô, không dính chảo

Ẩm thực

18:17:49 02/08/2021
Xào thịt nếu không lưu ý thường bị dính chảo, thịt còn khô, cứng không mềm mại, tươi ngon. Xin mách cho bạn tuyệt chiêu để xào thịt được mềm ngon.

Thỏ chạy lăng ba vi bộ khiến hai chú chó rượt theo bở hơi tai 

Hài hước

18:16:57 02/08/2021
Hai anh chỉ có tốc độ là chưa đủ mà phải có thêm cái đầu và phản xạ nữa nhé!, thỏ said.

Trước thềm sinh nhật tuổi 40, Meghan Markle xấu hổ khi bị dân Mỹ đưa ra lời đề nghị đặc biệt

Netizen

18:16:49 02/08/2021
Chỉ còn vài ngày nữa là Meghan Markle sẽ chính thức bước sang tuổi 40. Tuy nhiên, ngay trước thềm sinh nhật đón tuổi mới, Nữ công tước xứ Sussex đã bị dân Mỹ giáng một đòn nặng nề.

MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trì vì bênh Ngô Diệc Phàm

Sao châu á

18:15:51 02/08/2021
Sau khi Ngô Diệc Phàm vướng bê bối, các nghệ sĩ từng có hành động khen ngợi nam ca sĩ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Phạm Băng Băng dùng dầu dừa để tóc mượt, da mịn

Phong cách sao

18:15:51 02/08/2021
Chỉ với 1 sản phẩm làm đẹp là dầu dừa nhưng Phạm Băng Băng lại sử dụng để cho cả tóc và da vô cùng hiệu quả.

Đà Nẵng thêm 66 ca Covid-19, trong đó 14 ca cộng đồng liên quan chuỗi lây nhiễm nguy cơ rất cao

Sự kiện nóng

18:15:12 02/08/2021
Chiều 2/8, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, hôm nay thành phố ghi nhận thêm 66 ca mắc Covid-19 mới.

Diễn viên Huyền Thạch: 'Tôi dành cả thanh xuân để giữ dáng'

Phỏng vấn sao

18:13:15 02/08/2021
Huyền Thạch nhận được tình cảm của khán giả khi vào vai Hoa trong Mùa hoa tìm lại. Nữ diễn viên cho biết cô cảm thấy may mắn khi có cơ hội thử sức với nhiều dạng vai.

Những mẫu sedan giá rẻ đang được dân tình "chuộng" nhất trong năm 2021

Ôtô

18:11:47 02/08/2021
Hyundai Accent, Toyota Vios, Honda City và Kia Cerato là 4 mẫu sedan giá rẻ có doanh số bán xe tốt nhất trên thị trường kể từ đầu năm 2021.

Vingroup trao tặng cộng đồng 500.000 lọ thuốc điều trị COVID-19, dự kiến lô đầu tiên sẽ về TP.HCM trước 5/8

Đời sống

18:10:16 02/08/2021
Dưới sự hướng dẫn của Bộ Y tế, Tập đoàn Vingroup vừa đàm phán thành công đơn hàng đặc biệt - 500.000 lọ Remdesivir, thuốc điều trị COVID-19 được FDA Mỹ cấp phép.

Mưa sao băng đẹp nhất năm và các hiện tượng thiên văn kỳ thú trong tháng 8

Chuyện lạ

18:08:59 02/08/2021
Tháng 8 đánh dấu bằng trận mưa sao băng Perseid rực rỡ, thắp sáng bầu trời đêm với 100 sao băng phát sáng mỗi giờ.

Cách nhận biết và hướng xử lý mí mắt hỏng?

Làm đẹp

18:06:29 02/08/2021
Rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mà điển hình là cắt mí mắt nhằm tạo thêm phần lôi cuốn cho cửa sổ tâm hồn.

Blake Lively và Ryan Reynolds kỷ niệm buổi hẹn hò đầu tiên

Sao âu mỹ

18:05:49 02/08/2021
Mới đây, vợ chồng ngôi sao Deadpool Ryan Reynolds đến nhà hàng nơi họ hẹn hò lần đầu để kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Sau một thập kỷ, cả hai vẫn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi tình yêu ngọt ngào, bền chặt.

Đương kim vô địch thế giới Mỹ thua ở bán kết bóng đá nữ Olympic

Bóng đá thế giới

18:05:07 02/08/2021
Nhà vô địch World Cup thất bại 0-1 trước Canada ở bán kết Olympic Tokyo 2020 chiều 2/8 (giờ Hà Nội).

Mỹ công bố hiệu quả đột phá của vắc xin Covid-19

Thế giới

18:04:17 02/08/2021
Một nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng hơn 99,99% những người tiêm đầy đủ vắc xin sẽ không phải nhập viện hoặc tử vong khi mắc Covid-19 đột phá (ca nhiễm ở người đã được tiêm vắc xin đủ liều).